PDA

View Full Version : Globo!! D mka connect sa dashboard



cowboys
13th Mar 2012, 02:47
AROUND 2:30 am d mka connect sa dashboard c globo..

PASAY AREA atay kmi d2..

bka merong iba din jan na d mka connect share lang mga brad!!

TY

mharkbrix
13th Mar 2012, 02:56
same tau bossing di na rin ako mka connect sa dashboard huhuhuhu mukang gudbye na tau ata

taguig area ako

cowboys
13th Mar 2012, 02:58
HEHEHE..grabe ka nman..bka nag update lang cla sa MANILA AREA!!sana mamaya ok na to..

arodriguez22
13th Mar 2012, 03:02
Ts, try mo ibang sim at baka natapalan na ang butas ng sim mo. alam mo naman dito ang daming spy na nagkalat.

mharkbrix
13th Mar 2012, 03:03
w8 n10 ung iba hehehe buti nlng my wifi kme ginagamit ko lng naman 2 pang dl hehehe
ka2butas ko plang naman ng sim ngaun nadali pa buti nlng nka 200mb nko na dl

cowboys
13th Mar 2012, 03:11
hehehe..lahat ts nagamit ko na atay tlaga..nag upgrade ata mga loko ngayon..

cr3onz
13th Mar 2012, 03:13
ako din di mka connect sa dashboard .. tinry ko n din sa b200 ko .. ayaw padin ..

Caloocan area ..

cowboys
13th Mar 2012, 03:16
wlang taung magagawa kung hindi mag hintay nlang muna..bka sa bagong upgrade nila wala nang butas2 trick..hehehe..

cr3onz
13th Mar 2012, 03:18
sana nga nag upgrade lng sila .. buti nlng may extra akong wimax kaya free net parin kahit papano ..

mharkbrix
13th Mar 2012, 03:19
ako din di mka connect sa dashboard .. tinry ko n din sa b200 ko .. ayaw padin ..

Caloocan area ..

heheheh welcome sa company n10 hehehe sana maaus na agad:upset::slap::rofl:

strik3r
13th Mar 2012, 03:20
b200 ayaw magconnect using globe rock sim, sana mamaya okay na, malaki pa naman size ng idodownload ko,

cr3onz
13th Mar 2012, 03:21
heheheh welcome sa company n10 hehehe sana maaus na agad:upset::slap::rofl:

ahaha .. ou nga ee .. sana maya ok n .. kundi, paktay tyo nito .. ahaha ..

boyoplok
13th Mar 2012, 03:22
connected na ulit guys.. nakakainis kase WcdMA lang signal ko.. ngayon back to normal na.. HSDPA na ulit. visayas region po

ydissac
13th Mar 2012, 03:22
down lang po yun server nila...
ok na ngayon try nyo...
dapat nagcheck kayo ng diagnostic ng
MODEM nyo makikita nyo disconnect ang
CS Network meaning server... kung PS
Network yun katay na tayo...

mharkbrix
13th Mar 2012, 03:23
ah ok salamat try na ulit tau

cowboys
13th Mar 2012, 03:24
connected na ulit guys.. nakakainis kase WcdMA lang signal ko.. ngayon back to normal na.. HSDPA na ulit. visayas region po

tlaga?masubukan nga ngayon..

jhepjhep
13th Mar 2012, 03:27
kanina ndi mkakonek,pero ngyn ok na ulit...

ydissac
13th Mar 2012, 03:30
kanina ndi mkakonek,pero ngyn ok na ulit...

down nga lang po yun server malamang
nagquick maintenance ang mga loko..:lol:

CS Network yun nadetached sa MODEM ko
kaya di ako nangamba dahil for sure BS nila
yun may prob..

kung PS Network yun paktay na tayo...
nakalock na yun SIMCARD natin para
makakonek sa DB...

mharkbrix
13th Mar 2012, 03:30
connected nko yahooo:lol: kinabahan ako ka2butas ko lng ngaun hehehehe:lmao:

ydissac
13th Mar 2012, 03:33
connected nko yahooo:lol: kinabahan ako ka2butas ko lng ngaun hehehehe:lmao:

happy na si sir...:lol:
pagmay pangyayari regarding sa DB connection
just check first yun diagnostic jan palang malalaman
na kagad ang prob kung sa SIM o sa kanila...

bhatz
13th Mar 2012, 03:35
AROUND 2:30 am d mka connect sa dashboard c globo..

PASAY AREA atay kmi d2..

bka merong iba din jan na d mka connect share lang mga brad!!

TY

same here,.my dashboard cant c0nnect..qc area.

cowboys
13th Mar 2012, 03:36
ok na back to normal again...

sinexfix
13th Mar 2012, 03:37
d pa rin ako maka connect sa DB! hmm ayos na ba sa inyo???

boyoplok
13th Mar 2012, 03:39
kaya lang di ko makuha yung IP na inaasam ko.. yung 10.25.xxx.xxx
super imba sa bilis kasi. ngayon 10.31.xxx.xxx pero ok na ok ang connection..
akala ko ako lang nakaranas kanina na di maka konek. kinabahan ako dun

cowboys
13th Mar 2012, 03:58
hehehe..wag kbahan..meron pa nmmang mga alternative ways eh..

boyoplok
13th Mar 2012, 04:02
hehehe..wag kbahan..meron pa nmmang mga alternative ways eh..

kung sa bagay ...gagawan rin yan ng paraan. maka connect lang ng libre :dance:

ydissac
13th Mar 2012, 04:19
unstable si globibo...:upset:
ang taas ng rssi ko 87 kaasar...:ranting:
sana mamaya paggising ok na..:lmao:

jerryxon
13th Mar 2012, 04:30
baka maintenance lang po sa mga area niyo mgs sirs
:noidea:

karnekurt
13th Mar 2012, 04:41
parang tuwing madaling araw inde kayo makakakonek sa dash parang maintenance(pahinga o pinapatay nang ilang oras) si ano...

roseglen23
13th Mar 2012, 04:45
false alarm lang to t.s, di naman natapalan din, nangyare din sa akin kanina na di makakonek sa globe na yun mismo hahaha may network prob sila, ganun naman lagi di ka na nasanay T.S

demtheniceguy
13th Mar 2012, 05:05
Nueva Ecija 2:30am patay na si globo ayaw na mag konek...:noidea:

jerryxon
13th Mar 2012, 05:17
Nueva Ecija 2:30am patay na si globo ayaw na mag konek...:noidea:

maintenance lang sila pre
dito nga sa cagayan kapag di na ako makaconnect eh
maintenance na talaga
kay wala tayong magagawa kundi maghintay
:thumbsup:

Kemuel
13th Mar 2012, 05:20
ka2connect ko lng sa Globe.. Ngbu2tas ako ngaun.. sna successful..:pray:

seran
13th Mar 2012, 05:45
ok na connection stick but wimaX ayaw connected but no browse Gensan area hayZZ :slap:

trickser74
13th Mar 2012, 06:41
bote nga...garapa,,bakal,,plastik

arodriguez22
13th Mar 2012, 06:52
To all moderators out there,
Sana naman wag kayo mag-bulag-bulagan sa mga spam na tulad nito oh. off topic kasi. kaasar lang sa mga gustong tumulong o sa mga gustong magbigay ng magandang feedback dito sa symb. tsk. tsk. tsk.


bote nga...garapa,,bakal,,plastik

cowboys
14th Mar 2012, 00:39
up lang tlagang ang bagal ng globo pasay area..ano nangyari?