PDA

View Full Version : Globe Wimax Maintenance



dudues
13th Mar 2012, 11:13
sira ba globe wimax sa inyo ngayon? connected ako pero hindi maka browse..

alakpah
13th Mar 2012, 11:34
baka may maintenance sa location m ..ganyan din sa bulacan last week..connected pero hirap mgbrowse..try m gumamit ng usurf..usurf + wimax gamit ko last week..

banayzKY
13th Mar 2012, 11:49
:thumbsup:

zendo
13th Mar 2012, 11:53
sa akin din connected pero no browse. Maintenance ba? Tagal naman kanina pa 1am nagstart yan e.

quark
13th Mar 2012, 12:03
maintenance lang ts.. ok pa naman sa akin kanina until 6am.. tas ngayon eh connected pero no browse..

ghierard
13th Mar 2012, 12:22
same here batangas area

rhudy_14
13th Mar 2012, 12:32
sira ata globe eh ung frend ko 4 days unli na sa broadband stick nya kahit walang load

TheReturn31
13th Mar 2012, 14:00
Nag uUpdate ang MUNDO. . :thumbsup:

kylejustin
13th Mar 2012, 14:16
nationwide upgrade dw yung system nila n 2011 package lang ang makabrowse at yung agong siemens. lahat ng 2010 down ay patay na. :)

77323v3
13th Mar 2012, 14:31
sa akin din dito laguna area..connected no browse kanina lang mga 9am..:weep:

liquorice
13th Mar 2012, 14:38
girlfriend ko wala din net ngayon, cavite area.

DiXerx
13th Mar 2012, 14:47
You can see links before reply
You can see links before reply
Sana nga maintenance lang.. may paraan ba para maka browse?

Connected pero no Browse,
Nka ilan nrin ako Palit ng Mac hindi rin Gumana.

Saka may napansin ako sa Signal
dati hindi nataas sa 60% ang Signal Rate ko
Ngayon na nagka maintenance Napalo sya ng 80% pataas

Batangas Area po ako. Knina pa mga 3AM wala NET

Kelan kaya magiging maayos to.

ChiefInspector
13th Mar 2012, 15:07
Baka maintainancesi globo now.. Upgrade ata sila. Nakow, wag naman madale tayo ng FWD. Balita ko kasi nag uumpisa na naman umatake si FWD. :panic:

mcdo20
13th Mar 2012, 15:08
try to use vpn or ultra surf

DigitalRumble
13th Mar 2012, 15:12
try to use vpn or ultra surf

di po magwowork kasi khit po ping wala po..

inojam
13th Mar 2012, 15:14
baka may maintenance sa location m ..ganyan din sa bulacan last week..connected pero hirap mgbrowse..try m gumamit ng usurf..usurf + wimax gamit ko last week..

pano b un bos.

sputmax
13th Mar 2012, 15:22
girlfriend ko wala din net ngayon, cavite area.

San po kau sa cavite sir?hnd k pa kc n try s akn d2 kc ako s work.

tidusauron
13th Mar 2012, 15:30
Yung wimax ko di makabrowse pero pag may naka on na HSS nakakabrowse siya.. bakit ganun? Ngayon lang to nangyari..

alucard_
13th Mar 2012, 15:54
nagloloko pala si globo ngayon kala ko ako lang

connected pero ang bagal magbrowse.. hahaha

barney2629
13th Mar 2012, 15:57
Maintenance ang Globe wimax nationwide, legit user bm622i, balik normal na sa Misamis Oriental area. :beat:

kamotejoe
13th Mar 2012, 16:05
Ok na Globe WiMax.

renel0906
13th Mar 2012, 16:09
upto now wala pa din wimax... T_T pd proxy muna TANZA, CAVITE here.. kahit globe cp mismo sira un 211 hotline nila... magrereklamo ako kasi... pero hnd about wimax kundi about globe points rewards ko... T_T

asaness07
13th Mar 2012, 16:15
kano ba katagal maintainance nila??

anyone experience?

shiitbrick
13th Mar 2012, 16:38
awww maintenance pala. akala ko sira na wimax ko hahaha. :)) buti okay na ulit weeee.:yipee:

tagabundok29
13th Mar 2012, 16:58
ok na ba sa navotas?

phenom08
13th Mar 2012, 16:59
Try ko pag uwi knina mer0n ako bulacan area

shyb0i
13th Mar 2012, 17:04
mindanao area..wala pa din dito..haha..

habara
13th Mar 2012, 17:44
nakakapagbrowse na ako using globe wimax dito sa laguna,

mcdo20
13th Mar 2012, 17:46
sakin meron pero ganito lang sakin. still wala padin yung server ng globe telecom mandaluyong... pero ok naman sa browsing... pede na...

You can see links before reply

yung sa HSS siguro kasi gamit na server dyan ibang lugar like sa US. na tunnel kaya na bypass din yung globe

leckbusilig
13th Mar 2012, 17:51
ok na sakin sta rosa laguna area... kala ko katapusan na a kinse palang pala hehehehe :lol: :yipee:

banayzKY
13th Mar 2012, 18:01
:clap::clap::clap:

iamFLip
13th Mar 2012, 18:33
Ok na kaya sa calamba laguna? kaninang umaga kasi connected pero no browse, try ko pag-uwi ko sana ok na :pray:

Ehwyn
13th Mar 2012, 18:42
d2 din sa batangas bandang bauan, knina pang mga 5am ok pa, meron nun nag online ako ulit hindi nko mkabrowse pero connected naman ako,.

Mahal16
13th Mar 2012, 18:42
hindi nagkaroon ng problema sakin bulacan area.. pero mejo bagsak lang net ambagal.. grabe..

Ehwyn
13th Mar 2012, 18:44
d2 din sa batangas bandang bauan, hindi ako mkabrowse pero connected ako.

eugenep
13th Mar 2012, 18:46
same LAGUNA area :slap:

tagabundok29
13th Mar 2012, 18:46
ok na legit wimax sa navotas area.. Apektado rin pala talaga kahit legit user..

vhongski
13th Mar 2012, 18:58
ok na sa location ko back to normal uli :excited:

DougiePro
13th Mar 2012, 19:12
maghapon di maka browse, sa shop ako .. batangas

nasnipkeropi
13th Mar 2012, 19:30
maghapon di maka browse, sa shop ako .. batangas

meron na ulit,.. batangas din ako,...

You can see links before reply (You can see links before reply)

DougiePro
13th Mar 2012, 19:48
Yepee :D kakauwi ko lang :)ayos na dito sa batangas

k3nt0t
13th Mar 2012, 19:51
ok na dito sa area ko (Visayas) nakakapaglaro na ulet ako sa browser game ko! :dance:

SweetieMia
13th Mar 2012, 20:04
haay, gudluck naman, sa amin dito sa bulacan 10 days na walang net.. connected peo di makapag browse, everyday akong tumatawag sa Globe dahil sa inis ko gusto ko ng ipaputol..ang palaging sinasabi nila may system update daw kaya di ma pull ang account...magbayad daw ako ng 1,800 for termination dahil naka 1 year contract ako. kaka highblood.:ranting::upset:

d_virus
13th Mar 2012, 20:06
haay, gudluck naman, sa amin dito sa bulacan 10 days na walang net.. connected peo di makapag browse, everyday akong tumatawag sa Globe dahil sa inis ko gusto ko ng ipaputol..ang palaging sinasabi nila may system update daw kaya di ma pull ang account...magbayad daw ako ng 1,800 for termination dahil naka 1 year contract ako. kaka highblood.:ranting::upset:

gamitan mo vpn pra atleast magamit wimax mo.. so far ok na now wimax...

prettymegg
13th Mar 2012, 20:09
FROM tagaytay City

mula poh kagabi pawala wala yung connection even connected pero d makabrowse kahit na ilan palit ng MAC

pati legit nagloloko yung DNS

pero as of 5pm bumalik poh yung connection...

sana wag na maulit kc pati legit damay

hidan56
13th Mar 2012, 20:16
kahit sa usb modem ko ZTE627 ang hina ng net halos di makabrowse haixt :upset:

brentjireh
13th Mar 2012, 20:29
kaninang umaga down din wimax ko .. pero now kakadating ko lang okay na sya .. hehe .. calamba laguna ..

tidusauron
13th Mar 2012, 20:30
Dito QC area connected pero no browse.. need pa gamitan VPN para maka browse.. huhu pero di pwede maka OL games kasi VPN (HSS). Ano suggestions paano mapagana? Tagal na ng maintenance dito sa QC.. lagpas 1 week na..

honrhon01
13th Mar 2012, 20:53
tama... lagpas 1 week na... turining 2 weeks. na i already called the hotline 3 times nung una ok pa natatawagan pa sila pero ngayun. (humihingi kami ng paumanhin sa lahat ng wimax users.. etc. etc. na ang nag propromt...) north caloocan area (bulacan)!!! smart tuloy gamit ko ngayun prepaid... ;)

ChiefInspector
13th Mar 2012, 21:08
Ok na si globo dito Zambo area.. :barbell:

theshinkirou123
13th Mar 2012, 21:40
Ok na dito sa mindanao area...yung 1mbps biglang naging 2mbps..cguro bukas balik 1mbps na ito..haha

egayzhel
13th Mar 2012, 21:42
nag outage lang this past few days pero mukang ok na ngaun

trickser74
13th Mar 2012, 22:03
simple lang protection nyan...kahit kayo na gumawa...just short pins 26 and 28 after wimax led or lan led turns off...

puede nyong gawing automatic yan...

just use the 12volts supply and lan/wimax leds...


tested and proven na read-only ang flash memory...

hindi yan basta basta na masira ng firmware destroyer...


but protections now are useless...

globe has a new way now!!!


"Killing me SOFTLY"

charm1968
13th Mar 2012, 22:06
ok na si world ngayun mindanao ariea po ..

trickser74
13th Mar 2012, 22:38
SHOUT OUT!!!

What do you know about MAC???

maybe for you it's just specific!!!

haha!!!

mac mac mac mac mac mac mac mac mac mac mac mac mac mac!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

no matter how many times you change MAC stil you MAC wont change!!!

haha!!!

Xcyther
13th Mar 2012, 23:03
Sana ok na sa lahat ng area.. Wag lang madale ng FWD.. Patay tayo diyan.. :D

finding.nemo
14th Mar 2012, 00:45
maraming nadedbol na tabo kanina AREA: mindanao

shyb0i
14th Mar 2012, 00:59
maraming nadedbol na tabo kanina AREA: mindanao

san sa mindanao?samin kasi wala..

finding.nemo
14th Mar 2012, 01:11
san sa mindanao?samin kasi wala..

Baka di pa napadaan sa inyo.

shyb0i
14th Mar 2012, 01:14
Baka di pa napadaan sa inyo.

depende yan..naka bypass kami kc..ewan ko lang sa inyo..

finding.nemo
14th Mar 2012, 01:22
depende yan..naka bypass kami kc..ewan ko lang sa inyo..

Bypass? Akala ko heart arteries lang ang ginagawan ng bypass. Pati pala tabo.
Hintay na lang tayo ng feedback bukas sir.

shyb0i
14th Mar 2012, 01:27
Bypass? Akala ko heart arteries lang ang ginagawan ng bypass. Pati pala tabo.
Hintay na lang tayo ng feedback bukas sir.

reseach ka muna tol..haha..tulog na ako may exam pa pala ako..haha..

finding.nemo
14th Mar 2012, 01:37
reseach ka muna tol..haha..tulog na ako may exam pa pala ako..haha..

Siguro nga marami pa akong hindi alam he he. (akala lang naman yon, hindi affirmative).

ricramus2000
14th Mar 2012, 01:57
same2x :D

inojam
14th Mar 2012, 09:31
tahimik yata panahon ngaun.... may nanggugulo ba? update nmn mga bos

kamotejoe
14th Mar 2012, 09:49
mabagal pa din daw WiMAx ng iba

dudues
14th Mar 2012, 10:28
:thanks: sa lahat ng nag feedback.. :) :salute:

tidusauron
18th Mar 2012, 21:18
Ano na balita sa wimax? Dito sa QC area ang bagal pa rin..minsan nga wala pang connection.. mag 1 month na tong maintenance ng globe.. huhu.. ano soluyon? Musta mga wimax ng iba dyan?

ChiefInspector
18th Mar 2012, 21:31
Bagal ni globo sa akin now. nasa 0.10 Kb lang speed ko.. :cry: kahit ilang change Macdo na ako..

tidusauron
19th Mar 2012, 20:11
Maintenance pa rin ba qc area? :|

nibor2011
19th Mar 2012, 21:01
hirap din dito laguna area di maka pag browse ilan macdo na ang palit ko. ganun parin mukhang si tito globito mukhang active sa paglilinis ngaun sa tingin mo mga ka sb?

Meschell
21st Mar 2012, 00:52
upgrade nila forever ata DL speed ko 114bytes/sec manila area

adderstounge
21st Mar 2012, 01:04
upgrade nila forever ata DL speed ko 114bytes/sec manila area

d cguro
You can see links before reply (You can see links before reply)
manila area din

khinekie
28th Jun 2012, 22:05
maintenance po ba ngayon ang globe? laguna area po..:ranting: