PDA

View Full Version : bm622 no internet access (update: solution)



adelain
13th Mar 2012, 11:31
Update: Para lang ito sa mga hindi parin makaconnect at hindi stable ang connection, tsaka kung sira parin ang specific AP sa area niyo..credits kay sir DBUG sa mga reminders :excited: :yipee:
ito ang mga steps:


1. unang una syempre dapat nasa admin access ka, then see first kung saang frequency ka connected;

this is the example ( hindi yan sa admin acces kasi, as you see, kulang yung mga tabs sa gilid: credits kay stepshene010,( sa kanya yan na picture,inedit ko lang for example lang)

You can see links before reply (You can see links before reply)

2. Itira mo lang yang value na yan sa scanset mo ( pero syempre iba naman na value yung sa inyo dahil nag-iiba ang value na ito sa location mo..tsaka trial and error lang po minsan...basta tingnan niyo na lang kung ano yung connecting parati sa connected frequency, yun ang itira mo sa scanset mo !!tapos, you need to zero all the other values on the SCANSET!

3. wait for a few minutes, until maging connected ka...you have to make sure na mataas ang signal strength ng wimax mo..mga at least 70 up...para maging stable ang connection at makaconnect ka...

4. congrats kung connected ka na!! :excited: :excited:



*do this every time na mag-chachange mac kayo, kasi narerestore sa defaults ang wimax pag nagpalit ng mc tapos ng restore defaults ...

*recommended parin po na na-iset ang scanset sa default values nito kung nakakaconnect ka naman at hindi sira yung specific AP sa area mo...

credits dun sa mga nauna na sakin magpost ng ganito, :noidea: di ko na masasabi yung mga names, kasi natabunan na masyado yung mga threads nila, kaya may mga nagtatanong kung pano makaconnect...help ko lang to sa kanila... :salute: :rofl: :rofl:

pasensya kung matagal ako bago nakaupdate...busy kasi sa thesis namin..tsaka minadali ko lang po itong thread na ito...good luck...post na lang kayo dito kung may questions kayo..i'm willing to answer sensible questions... :salute:

nasnipkeropi
13th Mar 2012, 11:34
pareho tayo ts,.. di din ako makaconnect,.. batangas area,...

adelain
13th Mar 2012, 11:40
pareho tayo ts,.. di din ako makaconnect,.. batangas area,...

bakit kaya..anung meron... :noidea:
kakaasar..bagal pa naman ng vpn...parati pa ako nadidisonnect..

i want my wimax na..

pautang
13th Mar 2012, 11:42
gnyan gn akin dati babalik dn yan..maintenance sa area mo...

adelain
13th Mar 2012, 11:48
gnyan gn akin dati babalik dn yan..maintenance sa area mo...


ganun po ba sir..ok thanks sa info...kala ko kasi itong notebook ko na may diperensya ehh..:yipee:

zendo
13th Mar 2012, 11:57
ganayan din sa akin connected sa GUI pero no browse. hope maitenance lang yan.

cyril1987
13th Mar 2012, 12:00
Mukhang batangas na naman after dito patay total distraction na matalino na si globo:dance: nag wa wipe na :lol:

quark
13th Mar 2012, 12:02
same lang tayo ts.. connected pero no browse.. vpn muna..

breneil
13th Mar 2012, 12:18
random po location nang maintenance ni globe..kung saan yung una na location na maintenance yun ang una na maging ok..bulacan,mindanao,at iba pang location naging ok na.. except sa iba pang location apektado pa...antayin mo lang po.much better gamitan mo nang vpn tabo mo gagana yan or eslse usurf pansamantala....

shyb0i
13th Mar 2012, 13:10
random po location nang maintenance ni globe..kung saan yung una na location na maintenance yun ang una na maging ok..bulacan,mindanao,at iba pang location naging ok na.. except sa iba pang location apektado pa...antayin mo lang po.much better gamitan mo nang vpn tabo mo gagana yan or eslse usurf pansamantala....

samin di pa atah..connected pero no browse pa din...mindanao area..okay naba sau?

dbug
13th Mar 2012, 13:27
mindanao area din. selected bsid ok, yung iba no browse.

swerte mo pag accessible sayo multiple towers.

vhongski
13th Mar 2012, 13:32
same here abangan ang susunod na kabanata:lol:

kylejustin
13th Mar 2012, 13:33
katapusan na? :noidea:

phenom08
13th Mar 2012, 13:34
D2 bulacan mejo ok, no browse d2 s sb, cp m0de lang ako muna

breneil
13th Mar 2012, 15:52
samin di pa atah..connected pero no browse pa din...mindanao area..okay naba sau?

ok na sa amin sir..

shyb0i
13th Mar 2012, 16:00
ok na sa amin sir..

try ko maya pag uwi..nasa school kasi..may exam..hahaha

alucard_
13th Mar 2012, 16:11
kala ko ako lang may prob sa wimax. connected pero no browse. hehe

dsl muna ako pahinga muna si wimax. :D

Airfagev
13th Mar 2012, 16:54
CDO connected but no browse... isang milyon na mac , ALAWS!!!:ranting::upset:

nibor2011
13th Mar 2012, 17:07
sa Laguna Kagabi na pag Browse pa ako Kaninang umaga wala na.si Globe Nga Ba Ito? Maraming Ka Sb Natin Magagaling Dito Sana maprotektahan Naman tulad natin.

derickeys
13th Mar 2012, 17:13
Same here laguna area.. DSL mode muna..

tagabundok29
13th Mar 2012, 17:46
anyone from navotas? Ambagal ng wimax ng friend ko, legit user sya.

comAGE
13th Mar 2012, 17:49
hala ganun na ngayon sakin din, dami ng limited sites ang tagal bago mo ma open. mahirap tohhhh :(((

shyb0i
13th Mar 2012, 17:55
samin d pa rin maka pag browse..haha..ang saya

kissmyarse
13th Mar 2012, 17:56
fresh meat. :D

banayzKY
13th Mar 2012, 17:57
:clap::clap:

vhongski
13th Mar 2012, 19:00
oks na sa location ko :dance::dance: sainyo oks na ba?

derickeys
13th Mar 2012, 19:11
Ok na laguna area.

quark
13th Mar 2012, 20:04
oks na laguna..

Anonymous User
13th Mar 2012, 21:11
@quark .. sn ka sa laguna ?

kalabaw24
13th Mar 2012, 21:14
ok na sa laguna...
calamba here

erza12
13th Mar 2012, 21:18
sakin hndi pa pero nakakapag ran online ako haha no browse lang

angel1222
13th Mar 2012, 21:24
ok na po bulacan area...browse torrent and garena...hehehe

maregato
13th Mar 2012, 22:46
maintenance lang siguro.laguna area ganon din kanina pero ok na ngayon

adelain
14th Mar 2012, 13:01
...yehey!! :yipee:

ayos na d2 samin...albay area !! mabagal lng ng konti..pero ok na rin..

Bhen
14th Mar 2012, 21:54
di p ok sa baliwag bulacan ang bm622

santiago12
14th Mar 2012, 22:31
hindi naman yata fd... maintenance lang.. baka scanner lang nanira ng mga taga laguna... SR BULACAN.. ok na dito..

medelyn
14th Mar 2012, 23:09
mga ts change freq.. para makapag internet kau... pinapahina na ni globibo ang isang freq un po ang dahilan kaya no browse kau kahit conected pa....

jherr
14th Mar 2012, 23:27
samin d pa rin maka pag browse..haha..ang saya


hehehe.....aq legit muna wasak pa eh...wala pa kapalit

adelain
17th Mar 2012, 21:21
mga ts change freq.. para makapag internet kau... pinapahina na ni globibo ang isang freq un po ang dahilan kaya no browse kau kahit conected pa....



pano po ba mag-change ng frequency? paturo naman po..please..thanks in advance

perspective07
17th Mar 2012, 21:28
ok n b mga wimax nyo?
nakakapg browse n ba?

@TS ok n rin b un sau? :salute:

adelain
17th Mar 2012, 21:52
ok n b mga wimax nyo?
nakakapg browse n ba?

@TS ok n rin b un sau? :salute:

hindi pa nga ehh...no internet connection parin...ewan ko ba...:noidea:

icriedyoudie
17th Mar 2012, 22:53
tumawag ka sa globe tanong mo bat walang net kunwari legit ka..

jc007
17th Mar 2012, 23:49
try nyo lang to... binura ko lang lahat ng scanset, tapos ito lang nilagay ko 2602000.. ok na nakakapag browse na ulit ako... nag papapalit palit kasi scanset kaya hindi kayo maka connect

shotilu
18th Mar 2012, 00:42
nag maintnance lang ang globe

adelain
19th Mar 2012, 20:12
..wala parin connection...tabaco area.. :weep:

nagpaload lang muna...

nibor2011
19th Mar 2012, 21:04
sa area namin kalabaw24 wala pa rin laguna area din
:weep:

pogiboy79
19th Mar 2012, 22:30
ako meron naman pero ang problema sobrang bagal :(

phenom08
20th Mar 2012, 16:28
Oo bka s scanset lng yan

kris_aquino
20th Mar 2012, 16:34
oriental mindoro area mga sir nawalan din last week, 2 days wala.bumalik after..masigla na ulit!!:clap:

Bhen
20th Mar 2012, 21:29
ikot ikot nyo ang antena nyo.then scanset lang.maaayos nyo yan.yan ung epekto ng pag memaintenance ni globo....lahat tyo bumagal ang tabo.kaya kanya kanya tyo ng ayos.ok na itong sakin.avail ko pa ang 3mbps.ayos nyo na lang ang antena.tapos na ang maintenance nila...ihanap nyo na lang ng ibang location ang antena nyo.

kris_aquino
23rd Mar 2012, 07:49
ikot ikot nyo ang antena nyo.then scanset lang.maaayos nyo yan.yan ung epekto ng pag memaintenance ni globo....lahat tyo bumagal ang tabo.kaya kanya kanya tyo ng ayos.ok na itong sakin.avail ko pa ang 3mbps.ayos nyo na lang ang antena.tapos na ang maintenance nila...ihanap nyo na lang ng ibang location ang antena nyo.

boss ang antenna po ay dapat nakatutok sa cellsite..line of sight ika nga.

stephene010
23rd Mar 2012, 08:27
mga bro pa help din po ako


sira po ung bm622 ko.
di ako makapag internet. please help me po ayan po ang screenshot ko. paturo naman po sa dapat kong gawin

You can see links before reply (You can see links before reply)

pag wala ng paraan. benta ko nalang ito 1k, salamat po.

pm me nalang po thanks

binoi
23rd Mar 2012, 08:49
mga bro pa help din po ako


sira po ung bm622 ko.
di ako makapag internet. please help me po ayan po ang screenshot ko. paturo naman po sa dapat kong gawin

You can see links before reply (You can see links before reply)

pag wala ng paraan. benta ko nalang ito 1k, salamat po.

pm me nalang po thanks

change mac ka po sir.. gagana na yan:beat:

stephene010
23rd Mar 2012, 08:50
change mac ka po sir.. gagana na yan:beat:

pano kaya un. wala akong alam sa mga ganito huhuhuh... help nalang po benta ko nlang ito baka masira ko pa bibili nalang ako ng gumagana na

eijnek
23rd Mar 2012, 20:19
mga boss connecting lang ako la signal nasasagap d2 sa balintawak area,dti nman 2bars ska mbilis ngayon wla nsscan...

kris_aquino
23rd Mar 2012, 21:14
mga bro pa help din po ako


sira po ung bm622 ko.
di ako makapag internet. please help me po ayan po ang screenshot ko. paturo naman po sa dapat kong gawin

You can see links before reply (You can see links before reply)

pag wala ng paraan. benta ko nalang ito 1k, salamat po.

pm me nalang po thanks

Tama, change valid MAC address lang iyan bro..ikot ka lang rito sa SYM, makikita mo ang kasagutan.

winn1990
24th Mar 2012, 12:10
mga bro pa help din po ako


sira po ung bm622 ko.
di ako makapag internet. please help me po ayan po ang screenshot ko. paturo naman po sa dapat kong gawin

You can see links before reply (You can see links before reply)

pag wala ng paraan. benta ko nalang ito 1k, salamat po.

pm me nalang po thanks


san loc mo? buy ko na yan! :beat: peace!!! mag search ka lng pre d2 sa SB marami nagkalat ng Tut pra dyan...:thumbsup:

prettymegg
24th Mar 2012, 12:23
if d mo ma gets TS help kita if makakaya ko... or mind swapping it sa E353s ko... joke...

mcnmd
24th Mar 2012, 18:38
ganyan rin sakin... nka ilang change mac n ako...

charm1968
24th Mar 2012, 18:58
ok na dito mindanao ariea ..!!:clap::dance::dance:

adelain
28th Mar 2012, 08:36
tingnan nyo na lang po ang solution sa first page...baka sakali na maging connected kayo... :)

dbug
28th Mar 2012, 08:58
you forgot to mention na dapat nka admin access ka at you need to zero all other values. trial ang error lang and recommended to force freq only and only if sira specific AP sa area mo, better pa rin to set this one on auto or default pag ayos na ulit ang access sa area mo.

be guided. :)

rommel2304
28th Mar 2012, 10:33
TS pa bookmark po ha baka kailanganin ko to later hehe yung akin po kasi no led naka stock na lang dito papa repair ko rin kasi pero baka kailanganin to later maraming salamat po :)

adelain
28th Mar 2012, 11:34
you forgot to mention na dapat nka admin access ka at you need to zero all other values. trial ang error lang and recommended to force freq only and only if sira specific AP sa area mo, better pa rin to set this one on auto or default pag ayos na ulit ang access sa area mo.

be guided. :)


tnx sa pag-remind sir dbug..ba best ka talaga... :salute:

adelain
28th Mar 2012, 11:59
TS pa bookmark po ha baka kailanganin ko to later hehe yung akin po kasi no led naka stock na lang dito papa repair ko rin kasi pero baka kailanganin to later maraming salamat po :)



..ok po..