PDA

View Full Version : [help] wimax bm622 connected but can't browse and pending disconnect problems



Pages : [1] 2

jpd7
13th Mar 2012, 11:53
Mga masters natin dito sa symb, need ko po tulong nyo...
gumawa na lang ako ng thread para dito...salamat din pla sa mga kasymb natin tumulong:salute::salute::salute:,but need ko pa po ng more opinions at mga paliwanag. thanks in advance sa makakatulong.!!:thumbsup::thumbsup:

Problems:

1. pending disconnect lang plagi..nakakapasok pa sa gui,telnet..can change mac, sumasagap pa minsan ng signal,ok lahat mga lights..kahit nakailang palit na me ng live macs,ganun pa rin...some suggestions didn't workout.....nilagyan ng fan,modifid exhaust out, nag scan set to a stable freq,elevate ang unit(ayun,nandun na sa bubong)try connect sa ibang place,etc..
i'm sure live ang mac kasi nagagamit pa sa isang tabo ko.lahat ng mac na hindi gumagana sa kanya,napagana ko pa sa isang tabo ko.malapit2x lang din me sa transmitter..(sant take pics nga lang kasi sira cam ko now) almost two months na tong ganito..
gamit ko pla na proteksyon dati ay yung script lang.


2.eto po yung pangalawang tabo ko...kagabi lang naranasan ko till now na wla nang browse but connected pa rin..kakaiba to, is this a new sign of being firmware destroyed?nakakapasok pa talaga sa gui,telnet,etc..full pa nga signal ko. eto nga pala printscrens ko nito:

You can see links before reply


You can see links before reply



ayun...hope may makapagbigay ng paliwanag nito sa akin..:noidea::noidea:
note: i wont be posting here if i'm a legit user..:lmao:
if meron dyan makakarelate at same scenario nitong sa akin pls ost some tips if napagana nyo and in what way..
by the way, location ko po now is northern mindanao.
thanks in advance mga ka symb, and more power!!

quark
13th Mar 2012, 12:06
tagal na nyan sir ah.. sana masolusyunan yang isang unit mo..

sa second qtion mo sir eh parehas lang tayo.. actually, marami tayo na nakakaranas niyan.. connected pero no browse.. may legit na din na nagpost na ganoon din situation niya.. hintay hintay lang tayo..

dabadoy78
13th Mar 2012, 12:09
akin din ganyan now... baka may inaayos lang

shyb0i
13th Mar 2012, 12:16
dami duplicate na thread nito ahh..heheh..

vhin3m08
13th Mar 2012, 12:16
akin din ganyan now... baka may inaayos lang

mag dilang anghel ka sana sir :thumbsup:

yukijapa
13th Mar 2012, 12:21
sir sa 1st quest mo ay naka experience nako nyan 2x rx or tx nyan my prob..ang ginwa ko po sa akin e nilipat ko yung ic sa dead ko n wimax at nag ok na po signal nya..sana po nkatulong sayo

didxletcc
13th Mar 2012, 12:42
Ganun din sa akin, Kanina palang nagsimula. Patay yung isang ilaw sa wimax, tapos connected siya. Kahit change akong ng mac add na gugana ayaw parin makapagkonek. Sana may solusyon..

jpd7
13th Mar 2012, 13:11
tagal na nyan sir ah.. sana masolusyunan yang isang unit mo..

sa second qtion mo sir eh parehas lang tayo.. actually, marami tayo na nakakaranas niyan.. connected pero no browse.. may legit na din na nagpost na ganoon din situation niya.. hintay hintay lang tayo..

yes sir medyo matagal na nga..hmmm... about sa no browse, bagong phenom pla to now,hehe,kala ko ako lang....anyway, maraming salamat sir sa pagtulong mo sakin in your thread through your ideas and inputs ng mag kasymb natin..:salute::salute:


sir sa 1st quest mo ay naka experience nako nyan 2x rx or tx nyan my prob..ang ginwa ko po sa akin e nilipat ko yung ic sa dead ko n wimax at nag ok na po signal nya..sana po nkatulong sayo

salamat nito sir..apprciate it very much..kaya lang wla pa naman me dead na tabo,so hahanap nalang siguro me..by the way, where particularly nga po yun sir?:salute::salute:

ano pla tawag dun sa 1st tabo ko na prob? is it FD? or what....

banayzKY
13th Mar 2012, 13:15
madami ng thread na ganito!!!! ubos na yata maliligayang araw!!!huhuhu vpn na:ranting:lang!!

kissmyarse
13th Mar 2012, 13:54
dalawa lang yan bagong destroyer o kaya maintenance.

kylejustin
13th Mar 2012, 14:00
lahat ng bagay ay may kaapusan. walang unlimted sa mundo.

yukijapa
13th Mar 2012, 20:34
ok na wimax as off 5pm rizal area

eugenep
13th Mar 2012, 20:50
Legit or Illegal connection having same problem,so the point is MAINTENANCE MODE , so dont be afraid just wait and be patience,,,BE POSITIVE.. :pray:
KEEP on SHARING :beat:

vhongski
13th Mar 2012, 20:53
hindi pa ba oksa location nyo?dito kasi sakin almost 9hrs lang oks na

ChiefInspector
13th Mar 2012, 21:10
Maintenance lang yan bro.. :thumbsup:

y0hdark
13th Mar 2012, 21:47
dito samin mandaluyong area kanina umaga connected pero no browse so option ko gamit ako usurf.. ayun nkaka browse na sya at dl ng movies.. pero now as of 8:41pm ala na connecting na lang talaga.. kahit palit ako ng scanset.. connecting pa rin.. nag try na ko magpalit ng mac na live.. ganun pa din still connecting... yung signal nag sstable tapos maya maya nawawala.. naka single scanset lang ako yung gamit ko yung 261 ang umisa ata yun.. ito at nsa cafe na lang muna ako nag rrent hahaha

trickser74
13th Mar 2012, 21:59
simple lang protection nyan...kahit kayo na gumawa...just short pins 26 and 28 after wimax led or lan led turns off...

puede nyong gawing automatic yan...

just use the 12volts supply and lan/wimax leds...


tested and proven na read-only ang flash memory...

hindi yan basta basta na masira ng firmware destroyer...


but protections now are useless...

globe has a new way now!!!


"Killing me SOFTLY!!!"

trickser74
13th Mar 2012, 22:34
SHOUT OUT!!!

What do you know about MAC???

maybe for you it's just specific!!!

haha!!!

mac mac mac mac mac mac mac mac mac mac mac mac mac mac!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

no matter how many times you change MAC still your MAC wont change!!!

haha!!!

Xcyther
13th Mar 2012, 22:47
Ok na ba ang globe ngaun sa lahat ng area? :D

jpd7
13th Mar 2012, 23:48
Ok na ba ang globe ngaun sa lahat ng area? :D

so far ok naman po now sir...yung connecting at walang bsid ko nalang ang prob ko now..:yipee::yipee:



SHOUT OUT!!!

What do you know about MAC???

maybe for you it's just specific!!!

haha!!!

mac mac mac mac mac mac mac mac mac mac mac mac mac mac!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

no matter how many times you change MAC still your MAC wont change!!!

haha!!!

i dont know if i truly got what you mean sir,...but i think may point po kayo..:slap::salute::salute:

finding.nemo
14th Mar 2012, 00:41
ang bilis ngayon..
You can see links before reply (You can see links before reply)

adderstounge
14th Mar 2012, 01:05
sana tuloy tuloy na :clap:
You can see links before reply (You can see links before reply)

ericdali
14th Mar 2012, 01:23
mga sirs na try ko na din yan 2days ago ang ginawa ko download kayo ng hotspotshield na ip changer .pasok na yan, or change new mac sir baka na detect na mac mo.You can see links before reply

ericdali
14th Mar 2012, 01:25
ok na signal mga sir as of 8pm kanina balik sa dati.....


You can see links before reply

shyb0i
14th Mar 2012, 01:57
dami ot sa thread ahh..dito niyo e post speedtest nyo..

You can see links before reply

deechaolan
23rd May 2012, 21:57
hahaay nangyari sakin to ngaun lang... tsk sana gumana mamaya... nakapldt ako ngaun.. waa sana gumana pa tabo ko.. :weep:

breneil
23rd May 2012, 22:05
hahaay nangyari sakin to ngaun lang... tsk sana gumana mamaya... nakapldt ako ngaun.. waa sana gumana pa tabo ko.. :weep:

saan area mo sir mindanao area ako connected but no brows nitong araw lang din ito nag kaganito until now wala pa rin.. :weep:

soundbass1967
23rd May 2012, 22:10
batangas city ganito din...maintenance lang siguro ngaun ang globe.

deechaolan
23rd May 2012, 22:11
saan area mo sir mindanao area ako connected but no brows nitong araw lang din ito nag kaganito until now wala pa rin.. :weep:

bandang manila lang sir... valenzuela city.... ttry ko mamaya..

nakakapagtaka connected naman ako sa bsid.. :noidea:

deechaolan
23rd May 2012, 22:12
batangas city ganito din...maintenance lang siguro ngaun ang globe.

sana nga po sir... :pray:

deechaolan
23rd May 2012, 22:28
mukang may nakascan na ng mac ko dito?

hmm haha nachambahan ako.. sana maintenance lang..

breneil
23rd May 2012, 22:42
sir You can see links before reply update din kayo dito post ni sir jamerone..

deechaolan
23rd May 2012, 22:54
sir You can see links before reply update din kayo dito post ni sir jamerone..

thanks bro... kaya pala.. wag naman sana haay..

sputmax
23rd May 2012, 23:08
sir pa help nmn during change wan mac ung lan mac hnd nagbago db dapat magbabago ung lan mac pag change ng wan mac.patulong mga T.S

Bogs25
23rd May 2012, 23:09
as of 10:36 pm ok na sakin ang wimax ko. pagbilao quezon province. maintenance lang.:clap:

Eondrake
23rd May 2012, 23:12
after 2hrs nakaconnect din hayz (bulacan area) :upset:
You can see links before reply (You can see links before reply)

jeffja9
23rd May 2012, 23:20
ang dami din pala nakakaranas na no browse minsan. ganun din ako minsan dito sa tabo ko. 2 tabo ko pero parehas sila ng sitwasyon.

Billionaire
23rd May 2012, 23:20
still down here sa Cavite area.

abren
23rd May 2012, 23:23
sir pa help nmn during change wan mac ung lan mac hnd nagbago db dapat magbabago ung lan mac pag change ng wan mac.patulong mga T.S


may switch protection ka ba? ressurected modem ba yan?.. kc same problem tayo...:weep:

Bogs25
23rd May 2012, 23:26
as of 10:38 pm now connected na wimax ko.. maintenance lang pla ang globe.. pagbilao quezon area.

deechaolan
23rd May 2012, 23:34
sir pa help nmn during change wan mac ung lan mac hnd nagbago db dapat magbabago ung lan mac pag change ng wan mac.patulong mga T.S

hala panu un? nagrestore def kaba boss?

Billionaire
23rd May 2012, 23:42
as of 10:38 pm now connected na wimax ko.. maintenance lang pla ang globe.. pagbilao quezon area.

ilan % signal mo sir? hnd ba na change frequency kya ka nka connect??

jhankz21
23rd May 2012, 23:50
pre... ahaha... bkit mo pa tinakpan un BSSID mo.. kung ppaakita mo rin un physical address mo...

iisa lng un hawahaha.ha.h.ah.ah.ah..h.

natawa tuloy ako xD...

Zozzke
23rd May 2012, 23:52
Connected n rin ako 10:40 PM cavite area.. nwalan ako about 5:30pm tagal nwalan.

Vrylos
24th May 2012, 00:32
mga sir tanong lang po. pano po malalaman pag blank wan kana? info naman po mga bossing :(

gnew16
24th May 2012, 01:12
taytay ariea ok nman ang tabo ko 1hour lng dsconc ung tabo ko pagktapoz conncted na sya uliet paalala wag kaliemutan maglagay ng protcsyon

mangkepweng
24th May 2012, 04:15
Sir eto mga screen shot ng sakin..halos parepareho ng problem.pero bakit yung iba nkakabrowse na..
Buti yung may isa pa kong tabo.Wala naman nging problema..

You can see links before reply

You can see links before reply

You can see links before reply

pinatungan ko na pati di dapat patungan..di ko alam kung alin ba dapat di ipakita eh..hehe

deechaolan
24th May 2012, 06:18
wala pa din sakin connected pero sa wan connecting at pending dc

mr j3m
24th May 2012, 06:52
ako nman po connected xa sa WIMAX STATUS pero sa WAN disconnected po xa...ano po prob dun? sna po me mkatulong..tnx po:)

banayzKY
24th May 2012, 06:52
working nah!!!:noidea:

deechaolan
24th May 2012, 07:49
working nah!!!:noidea:

buti kapa.. haay.. try ko ulit..

ferryn23
24th May 2012, 13:39
mindanao area na naman ata maintenance ngayon cmula kagabi hangang ngayon wala padin.. ilang oras ba maintenance nila?

Demon Child
24th May 2012, 14:26
mag Canopy nalang kayo..
Maliit nalang kaming gumagamit nito

nesmen14
24th May 2012, 14:38
TS parehas tayo exactly mg problem at parehas tayo ng ginawa pero wla pa rin talaga.bm625 gamit ko.cubao location ko

shyb0i
24th May 2012, 14:45
mag Canopy nalang kayo..
Maliit nalang kaming gumagamit nito

mabuti pa.. meron din ako dito kaya lang 2mb lang tas walang meri samin area.. :thumbsup:

sharon22
24th May 2012, 14:53
Dito rin sa Cavite ayaw din maka connect since kagabi pa

Billionaire
24th May 2012, 15:10
Dito rin sa Cavite ayaw din maka connect since kagabi pa

Tanza ka ba? samin nman po meron na.. :whew:

jhimph
24th May 2012, 15:11
3 days n nga skin wala net. connected ung wimax. pero ayaw magconnect s wan.
cavite area din ako. pero legit n friend ko connected.

paul.sonny
24th May 2012, 15:13
pampanga area meron na:)

Billionaire
24th May 2012, 15:16
3 days n nga skin wala net. connected ung wimax. pero ayaw magconnect s wan.
cavite area din ako. pero legit n friend ko connected.

san ka po sa Cavite boss?

Zozzke
24th May 2012, 16:05
meron n din dtio dasma.. d q alam kung anu nngyari pero nag palit ako ng mac addr. antbayanan q muna kung mac addr. b talaga...

abren
24th May 2012, 16:10
up natin kamuzta na mga modem nyo may pagbabago na ba?.....

2 units kahit palitan ng mac manual o mac changer kahit good tested mac connecting....

banayzKY
24th May 2012, 16:16
up natin kamuzta na mga modem nyo may pagbabago na ba?.....

2 units kahit palitan ng mac manual o mac changer kahit good tested mac connecting....

ok na working na po!!:thumbsup:

ferryn23
24th May 2012, 16:22
ok na din d2 gensan balik na normal maintenance lng cguro kagabi

Cavite1991
24th May 2012, 16:25
tanza cavite wala pa ako.... dalawang tabo yun... imposibleng destroyer since yung isa reserba ko lang at nasa cabinet lang yun... hehehe change mac wala.. connecting lang..... no browse

gnew16
24th May 2012, 17:09
aww wag kanang magvalak na magpaliet ng mac ts tago mo ulit ung isa mung tabo tapos ung isa on mulng un wait mo lng hanggang makapagbrowse ka ulit wag mo lng off ong tabo mo:ranting:

kobekoy
24th May 2012, 17:40
All,

Wag na po kayong magpapalit-palit ng MAC, nationwide maintenance lang po si Globo. Pati po kasi mga kapitbahay ko d2 na legit user ay wala ding internet.

FYI :dance:

gnew16
24th May 2012, 17:45
tama un

akiraminai
24th May 2012, 17:54
Katay na rin ang globe wimax just like globe vpn ahahaha,,damay damay na,nawala na run tabo at vpn free net ko..wititz haha

gnew16
24th May 2012, 17:58
hnd un mawawawla ts

babykaching
24th May 2012, 18:59
nagpunta ang bayaw ko sa globe legit user cya d rin mka konek sbe ng tga globe restoration daw cla ngaun,batangas area po ako,kung ano man ung restoration na un :lol:

thrifty
24th May 2012, 19:13
as of 7:11pm ok namn poh young . akin :0 mindanao ARea :0 kanina bandand 3pm nawala connection kow pero pinalitan . ko nang MAC at ayun gumana nah :dance:

arjeps
24th May 2012, 19:23
sakin ts 2 days na,ganun din connected na ang wimax pero ang wan ay connecting lang at minsan dc pero always connected ang sa iwmax at 100% signal ko!!!:upset::upset: no browse pa rin...mindanao area po.

ChiefInspector
24th May 2012, 19:29
Just try to change mac lang mga bro, working na yung tabo ko.Ginamit ko yung naging dead mac ko. gumana na sya ngayun eto pruweba.
You can see links before reply

babykaching
24th May 2012, 19:33
nagpunta ang bayaw ko sa globe legit user cya d rin mka konek sbe ng tga globe restoration daw cla ngaun,batangas area po ako,kung ano man ung restoration na un :lol:

update ko lng po connected na po ako,batangas area :thumbsup: wala po ako ginalaw sa modem nag ok nalang bigla.so wait nyo nalang po ung inyo :)

Lowie123
24th May 2012, 20:11
tae ganyan na ganyan sakin!1111

sygnus666
24th May 2012, 20:56
boss ganyan din sakin ang problema nyan nasa dns ng wimax poh kahit mag palit palit ka ng mac ganun pa din my problema lang ang dns sa lugar nyo

darkdemonangel
24th May 2012, 21:56
ok na sa akin baka maintenance lang po!!!!

utara27
24th May 2012, 22:23
gnyan din smin, cavite area, my signal pero no browse, pero sa tingin ko maintenance lng sila kc ung tower nila e kita sa my bhay nmin tapos nkita ko wlang ilaw:):):)

rhudz
24th May 2012, 22:25
change mac lng mga kosa.. nkatsmba pa pagplit mac haha.. ung isang tabo q di ko gnalaw, nkaconnect ndin.. :D

You can see links before reply

chellez02
24th May 2012, 22:44
ganyan dn ngyari skin tuwing gabi nwawalan ng connection... full signal at my lan.. kht ilan beses n ko magpalit ng mac ganun parin.. 2 nights na ngyayari skn toh..

dalagangturon
24th May 2012, 23:10
d2 meron na bulacan yehey DRAGON NEST MODE NA :yipee::yipee:

XxNewtonxX
24th May 2012, 23:24
2mawag ako sa globe maintenance daw sila kasi ung isa kong unit na Legit connected den pero No browsing...

chellez02
24th May 2012, 23:32
yehey meron ng connection hahhaha... bulacan area dn ako sjdm hehhe

lyn0725
24th May 2012, 23:36
No browse din yung sa akin.

denrich24
24th May 2012, 23:51
You can see links before reply

ito ung una na no browse ko na mac kaya palit ako so ok na cia now stable naman but dina gaya ng dati na mabilis ngayun

ito na speedtest ko

You can see links before reply (You can see links before reply)

hunterfly06
25th May 2012, 01:14
ganyan din ako . no browse nag change ako ng na nagchange ng mac add ko naka work ako ng 2 ung una 200 kbps lang ung sumunod bwenas 2mb! eto ung speedtest ko now lang You can see links before reply amen.:excited:

blackssmith
25th May 2012, 01:48
T.s Ako din ganyan din sa akin kanina around 5pm yun eh tapos pag ka 10pm bumalik naman olit ang connection ko ok na man sya until know

mangkepweng
25th May 2012, 05:18
Grabe unstable ang connection till now..kahit mag ppalit palit pa ng mac..2 nights na to..ingat lng sa pag bibigay ng mga info or status ng modem natin..baka mamaya pinag aaralan na mga kahinaan ng tabo natin..lalo na sa mga nag bibigay ng mga area dyan..
:upset:

prometuse
25th May 2012, 07:38
ok na dito sa area ko wimax kaso lang pag gabi from 7pm to 11pm connected but no browse...2 days ng ganun tumawag ako sa globe gamit account ng anti ko ang sabi nila maintenace daw..kaya hintay na lang natin na magstable ang wimax..........

siklab06
25th May 2012, 07:47
katay na yan gaya skn bglaang dn maka pag browse sa internet pero connected sya see m mga number if papalit palit agd per sec ala n yan boss katay n yan

lorwinalipala
25th May 2012, 07:54
tyaga tyaga lang sa pagpapalit ng mac pahirapan talaga.. connected pero sa wan pending disconnected.... hay.. wag naman sana mawala free net. o sa palagay nyo mga master nag mamaintenance ng totoy bibo?? :noidea::noidea::noidea:

sputmax
25th May 2012, 08:17
may switch protection ka ba? ressurected modem ba yan?.. kc same problem tayo...:weep:

yes sir switch type po.

sputmax
25th May 2012, 08:19
hala panu un? nagrestore def kaba boss?

yes boss nag restore ako after change mac boss.

jam2x_007
25th May 2012, 08:29
sir antayin mo lng yan ganyan din nangyar sakin kgabe kala ko katapusan nnamn tpos ngaunng umaga lng ayun okie nnamn si mahigang TABU hehehehhee prang may ginagawa nnamang kababalag-han si GLOBIBO ahplagay ko lng

jam2x_007
25th May 2012, 08:30
Mga masters natin dito sa symb, need ko po tulong nyo...
gumawa na lang ako ng thread para dito...salamat din pla sa mga kasymb natin tumulong:salute::salute::salute:,but need ko pa po ng more opinions at mga paliwanag. thanks in advance sa makakatulong.!!:thumbsup::thumbsup:

Problems:

1. pending disconnect lang plagi..nakakapasok pa sa gui,telnet..can change mac, sumasagap pa minsan ng signal,ok lahat mga lights..kahit nakailang palit na me ng live macs,ganun pa rin...some suggestions didn't workout.....nilagyan ng fan,modifid exhaust out, nag scan set to a stable freq,elevate ang unit(ayun,nandun na sa bubong)try connect sa ibang place,etc..
i'm sure live ang mac kasi nagagamit pa sa isang tabo ko.lahat ng mac na hindi gumagana sa kanya,napagana ko pa sa isang tabo ko.malapit2x lang din me sa transmitter..(sant take pics nga lang kasi sira cam ko now) almost two months na tong ganito..
gamit ko pla na proteksyon dati ay yung script lang.


2.eto po yung pangalawang tabo ko...kagabi lang naranasan ko till now na wla nang browse but connected pa rin..kakaiba to, is this a new sign of being firmware destroyed?nakakapasok pa talaga sa gui,telnet,etc..full pa nga signal ko. eto nga pala printscrens ko nito:

You can see links before reply


You can see links before reply



ayun...hope may makapagbigay ng paliwanag nito sa akin..:noidea::noidea:
note: i wont be posting here if i'm a legit user..:lmao:
if meron dyan makakarelate at same scenario nitong sa akin pls ost some tips if napagana nyo and in what way..
by the way, location ko po now is northern mindanao.
thanks in advance mga ka symb, and more power!!





sir antayin mo lng yan ganyan din nangyar sakin kgabe kala ko katapusan nnamn tpos ngaunng umaga lng ayun okie nnamn si mahigang TABU hehehehhee prang may ginagawa nnamang kababalag-han si GLOBIBO ahplagay ko lng

jam2x_007
25th May 2012, 08:33
observ mga ka SB pag coneccted ang mac tpos no browse click nyu ang check ung ktabi ng log-out makikita nyu don pass lhat pati ung mac adress pro ung ip add ang dns pti ung subnet mas ay block mean may ginagawa nnamng kbabalaghan si GLOBIBO prang hnd nato BIBO ah :noidea:

happylol56
25th May 2012, 08:52
tsk.. 3 days straight nakakaranas ako ng ganun.. tuwing 1am paumaga lng ako nakakabrowse,, tsk

Cavite1991
25th May 2012, 09:09
ok na cavite area!... CONNECTED NA DALAWANG TABO KO AFTER 2DAYS NA WALANG CONNECTION :) WItweeeYou can see links before reply yung isang tabo ko wala akong pinalitan gumana na ulet. yung isa naman no browse pero change mac ko okay na :)

eilrach24
26th May 2012, 12:45
pa subscribe po