PDA

View Full Version : Connected but cant browse Globe wimax (Cavite Area)



runaldo
13th Mar 2012, 14:48
Maintenance po ba ng wimax sa bacoor cavite area? mga taga cavite d2 ganito rin ba sa inyo ngayon? Pagkatapos ng atake sa 4 na kapitbahay namin na FWD sila (no protection) last week lang ngayon naman po connected ako pero hindi maka browse. paano po kaya gagawin ko? nasubukan ko na change device id,change macs (live macs), ok naman signal ko 100% connected on 2602000. any help naman po jan:pray:


bm622 po unit ko

DigitalRumble
13th Mar 2012, 14:51
Maintenance po ba ng wimax sa bacoor cavite area? mga taga cavite d2 ganito rin ba sa inyo ngayon? Pagkatapos ng atake sa 4 na kapitbahay namin na FWD sila (no protection) last week lang ngayon naman po connected ako pero hindi maka browse. paano po kaya gagawin ko? nasubukan ko na change device id,change macs (live macs), ok naman signal ko 100% connected on 2602000. any help naman po jan:pray:


bm622 po unit ko

ganyan din sakin since 7am knina.. imus area.. sana maintenance lang..

caunceran
13th Mar 2012, 14:58
sakin din ganyan,.., ANtipolo area

bogardogg
13th Mar 2012, 14:59
ganyan din sakin since 7am knina.. imus area.. sana maintenance lang..

mga boss, ganyan din po sakin, IMUS area. kung di din maka browse ung mga legal user. malamang maintenance lang.:pray:

iamjerzee13
13th Mar 2012, 14:59
baka katayan na mga idol . :rofl:

runaldo
13th Mar 2012, 15:00
oo nga kagabi lang nakagamit pa ako . kaninang umaga ayaw na.

ChiefInspector
13th Mar 2012, 15:03
Ganun din ako. No browse.. Zamboanga area.. Kanina pa morning hanggang ngayun..

iamjerzee13
13th Mar 2012, 15:03
ahh ganun ba? bka maintanance lang talaga.

jc007
13th Mar 2012, 15:12
kahapon na ddc ako hanggang kaninang umaga... pero ngayon ok na ulit... bulacan area

chekang
13th Mar 2012, 15:12
bumalik naba?

puliskalawakan
13th Mar 2012, 15:19
matry nga mamayang gabi sa akin.... cavite ako

jc007
13th Mar 2012, 15:20
bumalik naba?

dito sa lugar ko bumalik na... yung 3 dito ok na... san ba loc mo?

alpha3
13th Mar 2012, 15:30
di pa bumabalik sa area ko..tagaytay

runaldo
13th Mar 2012, 15:33
update: naka connect po ulit ako kaso sa mababang frequency lang. 2505000khz
ginawa ko lang yung smart scan
You can see links before reply

tapos connected na po pwede na ulit mag browse gamit ko po ultrasurf

You can see links before reply

pag po kasi connected sa 260xxxxx na frequency kahit usurf ayaw mag connect sa server.
try nyo po sa inyo baka gumana para habang maintenance pwede parin tayo maka gamit hehehe

runaldo
13th Mar 2012, 15:37
kahit po sa idm ok. walang proxy
You can see links before reply

shiitbrick
13th Mar 2012, 16:50
kakabalik lang nung sa akin. pero pa wala wala pa rin. di pa rin stable. haaay.

DigitalRumble
13th Mar 2012, 18:13
ok na skin kaso 400kbps lang speedtest

tagabundok29
13th Mar 2012, 18:53
maintenance lang po, 6am to 6pm ok na yung wimax ng kaibigan ko. Take note, legit user pa yun.

runaldo
13th Mar 2012, 19:34
ok na ba?

shyb0i
13th Mar 2012, 19:44
okay na samin area..meron pbang iba na hindi nakakabalik?

runaldo
13th Mar 2012, 20:51
ok na rin dito balik normal na bacoor cavite

DigitalRumble
13th Mar 2012, 21:30
sakin ok na kaso mabagal 400-500 kbps lang sa kahit anong mac.. imus cavite.. meron ba dito same area? mabilis ba sa inyo?

jherr
13th Mar 2012, 21:33
pareho lang TS d2 din malakas signal pero ang hirap mag browse....nakakainis talaga

corinthian_28
13th Mar 2012, 21:39
babalik din yan gnyan din samin d2 sa bulcan 2 weeks pero ngayon ok na mabilis na ung signal

trickser74
13th Mar 2012, 22:02
simple lang protection nyan...kahit kayo na gumawa...just short pins 26 and 28 after wimax led or lan led turns off...

puede nyong gawing automatic yan...

just use the 12volts supply and lan/wimax leds...


tested and proven na read-only ang flash memory...

hindi yan basta basta na masira ng firmware destroyer...


but protections now are useless...

globe has a new way now!!!


"Killing me SOFTLY"

trickser74
13th Mar 2012, 22:32
SHOUT OUT!!!

What do you know about MAC???

maybe for you it's just specific!!!

haha!!!

mac mac mac mac mac mac mac mac mac mac mac mac mac mac!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

no matter how many times you change MAC still your MAC wont change!!!

haha!!!

Xcyther
13th Mar 2012, 22:46
Sana maging ok na lahat at dito sa area namin.. Katakot naman yung FWD baka mangatay na naman..

Cavite1991
13th Mar 2012, 22:46
okay na rin dito sa Tanza CAVITE... nawalaan din ako hanggang 6pm ng browsing... buti maintenance lang

runaldo
13th Mar 2012, 23:22
OK na ngayon stable na hindi na na ddc. MAC hunt na ulit ako.:)

tidusauron
13th Mar 2012, 23:30
di na ddc pero sobrang bagal.. pati ping ang bagal.. nasa 1000++ :| di pwede OL games kasi malag..delay..

trickser74
13th Mar 2012, 23:32
mac hunt or your mac will be hunted?

puliskalawakan
13th Mar 2012, 23:39
stable naman po sa ngayon, naic ako.

puliskalawakan
13th Mar 2012, 23:42
You can see links before reply
You can see links before reply

mike061582
13th Mar 2012, 23:47
as of now wala parin conected but no browes alabang area mukhang maintenace c glogo ngaun a somethings smell hehehe:)