PDA

View Full Version : (help) globe broadband firmware



johncave
13th Mar 2012, 17:29
mga sir san pwd kumuha ng firmware ng Globe broadband...
taz panu un ilalagay.. :pray:
salamat....:clap:

ydissac
13th Mar 2012, 18:15
mga sir san pwd kumuha ng firmware ng Globe broadband...
taz panu un ilalagay.. :pray:
salamat....:clap:

lagay mo un model at brand ng modem mo...
wala talaga magrereply sayo nyan kasi di
naman kame manghuhula...

bossvic25
13th Mar 2012, 18:20
lagay mo un model at brand ng modem mo...
wala talaga magrereply sayo nyan kasi di
naman kame manghuhula...

sir ask ko nadin para di nako gumawa pa ng thread pano ba yung biglang di na makasagap ng 3g puro gprs nalang bigla, may kinalaman din kaya firmware dun? e1552

ydissac
13th Mar 2012, 18:53
sir ask ko nadin para di nako gumawa pa ng thread pano ba yung biglang di na makasagap ng 3g puro gprs nalang bigla, may kinalaman din kaya firmware dun? e1552

meron sir kung naflash yun modem..
pero kung bigla lang nawala wait ka
muna atleast 2weeks baka nagmaintenance
lang ang BS sa area mo...

bossvic25
13th Mar 2012, 19:55
meron sir kung naflash yun modem..
pero kung bigla lang nawala wait ka
muna atleast 2weeks baka nagmaintenance
lang ang BS sa area mo...

eh sir nagtry naman ako ng ibang modem ayos naman ang 3g,

johncave
13th Mar 2012, 21:50
lagay mo un model at brand ng modem mo...
wala talaga magrereply sayo nyan kasi di
naman kame manghuhula...

sir e1552... globe tatto... cnxa n poh sir....

iamjerzee13
13th Mar 2012, 23:21
haha. pag magpopost po ng thread dapat kumpleto yung info. okay?

ydissac
14th Mar 2012, 00:10
eh sir nagtry naman ako ng ibang modem ayos naman ang 3g,

aray luma naba yun modem around 2 to 3 years
old na sir, pwede lang kasi mangyari yan kung
nag-update ang BS sa inyo at hindi na sakop ng
FW yun update... pakicheck muna sir sa ibang
PC/LAPTOP kung ganun din ang result...

or hint ko lang hah no concern on how or why
this prob occur pero pwede pakicheck mo narin
sa signal network type baka kasi user error at
nakalagay lang sya sa GPRS preffered... if so
switch to WCDMA or HSDPA preffered...

pasensya na hah kasi sabe mo may signal yun
ibang modem kaya naisip ko baka sayo nagkaroon
ng PROBLEM... feedback kanalang if ever hanapan
natin ng ibang alternative solution... MODEL sir
pakipost narin para kung FW ang prob mahanapan
natin kagad if ever meron ng update un dongle mo..

ydissac
14th Mar 2012, 00:11
sir e1552... globe tatto... cnxa n poh sir....

anung prob ng dongle bat kaylangan mo ng FW...

johncave
14th Mar 2012, 00:37
anung prob ng dongle bat kaylangan mo ng FW...

kc poh sir... ganito poh un... nadedetect p xa kaso nga lng nd n makikita ung drive nya sa MY computer... peo ok ung sa card reader nya... ganyan kc nangyari sa broadband ko... thankz sir sa mga response...

johncave
14th Mar 2012, 00:39
haha. pag magpopost po ng thread dapat kumpleto yung info. okay?

sorry poh..... :weep:

ydissac
14th Mar 2012, 01:16
kc poh sir... ganito poh un... nadedetect p xa kaso nga lng nd n makikita ung drive nya sa MY computer... peo ok ung sa card reader nya... ganyan kc nangyari sa broadband ko... thankz sir sa mga response...

ah ganun ba baka naman TS nagchecheck ka ng drive
na nakakonek yun MODEM sa NET hindi mo talaga
makikita yan, disconnect mo muna bago mo tignan...
aniway sa prob mo kung yan talaga ang sitwasyon
ang solusyon jan is wag munang galawin kung
nagagamit mo naman, FW update delikado yan kung
dika marunong gumamit, but if u insist then wait ka
lang sa feedback ng iba or else ako narin maghahanap
ng FW update para sayo, wait kanalang ng update sa
thread mo, dalaw dalawin mo lang...

johncave
14th Mar 2012, 01:30
ah ganun ba baka naman TS nagchecheck ka ng drive
na nakakonek yun MODEM sa NET hindi mo talaga
makikita yan, disconnect mo muna bago mo tignan...
aniway sa prob mo kung yan talaga ang sitwasyon
ang solusyon jan is wag munang galawin kung
nagagamit mo naman, FW update delikado yan kung
dika marunong gumamit, but if u insist then wait ka
lang sa feedback ng iba or else ako narin maghahanap
ng FW update para sayo, wait kanalang ng update sa
thread mo, dalaw dalawin mo lang...


ok poh sir... salamat ng marami.....:salute:
cguro poh FW tlaga un...
ok lng poh kahit delikado... kaysa naman nakatambak lng ung BRoadband ko... pagexperementohan ko....
salamat ulit sir.....:praise:

ydissac
14th Mar 2012, 02:00
ok poh sir... salamat ng marami.....:salute:
cguro poh FW tlaga un...
ok lng poh kahit delikado... kaysa naman nakatambak lng ung BRoadband ko... pagexperementohan ko....
salamat ulit sir.....:praise:

nailaw paba.. at nadedect pa ng PC yun
dongle, pakiclarify nga anu main damage
baka kasi sa ibang dashboard mapagana
na yan,.

detected but no signal..
nag-iinstall pero ayaw tumuloy
nag-install pero walang DB
ilaw lang ng ilaw ayaw madetect
wala narin ilaw at di madetect...

alin jan ang prob nyan, at magkwento ka
ng onti about sa history ng MODEM bago
nasira...

lycans0920
14th Mar 2012, 03:33
sir...elp din po ako...MF100 ZTE firmware po sakin nasira po daw sabi ng technician...i update nya po ang firmware nun tapos di na gumana at di po ma detect ng laptop ko yung modem...ano po solution nito mga MASTER??? sana may mag help po sakin...sayang naman po kasi...

johncave
14th Mar 2012, 14:25
nailaw paba.. at nadedect pa ng PC yun
dongle, pakiclarify nga anu main damage
baka kasi sa ibang dashboard mapagana
na yan,.

detected but no signal..
nag-iinstall pero ayaw tumuloy
nag-install pero walang DB
ilaw lang ng ilaw ayaw madetect
wala narin ilaw at di madetect...

alin jan ang prob nyan, at magkwento ka
ng onti about sa history ng MODEM bago
nasira...

de n xa ngiinstall...peo nadedetect p xa...
ganito nangyari...
icinaksak ko xa sa front USB tapos un nd n xa gumana...
peo before dat nagagamit ko n xa sa the same PC.... nung araw lng n un xa nd gumana... ok lng naman poh ung Port ng USB...taz cnubukan ko iuninstall ung program tapos ecnaksak ko ulit ung Broadband peo nd lumabas ung intallation wizard.... triny ko n dn sa ibang PC kaso ayaw talaga... salamat.....

ydissac
14th Mar 2012, 14:34
de n xa ngiinstall...peo nadedetect p xa...
ganito nangyari...
icinaksak ko xa sa front USB tapos un nd n xa gumana...
peo before dat nagagamit ko n xa sa the same PC.... nung araw lng n un xa nd gumana... ok lng naman poh ung Port ng USB...taz cnubukan ko iuninstall ung program tapos ecnaksak ko ulit ung Broadband peo nd lumabas ung intallation wizard.... triny ko n dn sa ibang PC kaso ayaw talaga... salamat.....

nailaw pa po ba yun modem...?

johncave
14th Mar 2012, 14:55
nailaw pa po ba yun modem...?

oo umiilaw pa...

ydissac
14th Mar 2012, 15:12
oo umiilaw pa...

firmware nga kaylangan mo...
sige sir hanapan natin yan..

edit: nakuha ko na yun..

Firmware
Driver
Dashboard (Mobile Partner)

mabagal yun Net ko wait mo nalang
iuupload ko sa MF pag mabilis na...

johncave
15th Mar 2012, 13:06
firmware nga kaylangan mo...
sige sir hanapan natin yan..

edit: nakuha ko na yun..

Firmware
Driver
Dashboard (Mobile Partner)

mabagal yun Net ko wait mo nalang
iuupload ko sa MF pag mabilis na...




ok poh salamat sir.... w8 ko nlng ung FW... :clap:

ydissac
15th Mar 2012, 14:44
sir...elp din po ako...MF100 ZTE firmware po sakin nasira po daw sabi ng technician...i update nya po ang firmware nun tapos di na gumana at di po ma detect ng laptop ko yung modem...ano po solution nito mga MASTER??? sana may mag help po sakin...sayang naman po kasi...

sige sir try ko din hanapan ng FW yun sayo...
pakihintay nalang po..

ydissac
15th Mar 2012, 14:52
Huawei Driver (You can see links before reply)
Firmware E1552 (You can see links before reply)
Dashboard E1552 (You can see links before reply)

Takenote: hindi ko pa yan natest kaya do it at your own risk...


gamitin mo muna yun Driver at Dashboard both parehas mo
install then restart saka mo salpak yun modem mo, pag
nagkasignal no need to flash na detected na sya ok...

kung hindi magwork saka mo iupdate yun firmware...

blackbords
15th Mar 2012, 14:57
cra cguro auto run ng donggle reflash lang ulit

johncave
16th Mar 2012, 00:04
Huawei Driver (You can see links before reply)
Firmware E1552 (You can see links before reply)
Dashboard E1552 (You can see links before reply)

Takenote: hindi ko pa yan natest kaya do it at your own risk...


gamitin mo muna yun Driver at Dashboard both parehas mo
install then restart saka mo salpak yun modem mo, pag
nagkasignal no need to flash na detected na sya ok...

kung hindi magwork saka mo iupdate yun firmware...


salamat sir... ok susubukan ko... bukas nlng peo.... salamat ulit... savhin ko nlng pg gumana o hindi....

markann
24th Jan 2013, 22:26
kamusta to TS?

ChatWorkers
25th Jan 2013, 06:24
same problem to sa e303 ko umiilaw pero di na madetect yung port try ko re install yung driver ayaw parin.. di ko rin mapalitan ng firmware kasi di ma detect yung port.. di cya nag iinstall ng port