PDA

View Full Version : 7Mb ng Candy, patch na?!



mavin11
13th Mar 2012, 20:09
kaninang umaga lang okay pa. :noidea:

tapos kanina kahit anong gawin ko, ayaw pa din.:upset:

sa inyo mga bro ok pa ba?

Demon Child
13th Mar 2012, 20:30
kaninang umaga lang okay pa. :noidea:

tapos kanina kahit anong gawin ko, ayaw pa din.:upset:

sa inyo mga bro ok pa ba?

anong ibig mong sabihin TS.?

crownmhacquee
13th Mar 2012, 20:30
ts baka pwede mo ako help dun sa kulang ko.. pa pm na lang kung help mo ako.. nabasa ko kasi thread mo ung almost done same tau dun ako stuck.

anro26
13th Mar 2012, 20:34
sakin wala na... katay na ata... laguna d2

babychu09
13th Mar 2012, 20:47
globe nalang wala na talga kuya marvin

markymondie
13th Mar 2012, 21:08
pakaanin mo ng macdo kasi ginugutom mo naman lagi

mavin11
13th Mar 2012, 21:15
anong ibig mong sabihin TS.?

kinuha na ng smarty ang tamis ng candy ko :weep:


ts baka pwede mo ako help dun sa kulang ko.. pa pm na lang kung help mo ako.. nabasa ko kasi thread mo ung almost done same tau dun ako stuck.

pm sent bro. :D


sakin wala na... katay na ata... laguna d2

oo nga pre, magkalapit lang tau, mkhang tsugi na nga. :noidea:


globe nalang wala na talga kuya marvin

ok pa naman ang cloning, ung tamis lang ng candy ko ang nawala. :(

babychu09
13th Mar 2012, 21:20
kinuha na ng smarty ang tamis ng candy ko :weep:



pm sent bro. :D



oo nga pre, magkalapit lang tau, mkhang tsugi na nga. :noidea:



ok pa naman ang cloning, ung tamis lang ng candy ko ang nawala. :(

its time na cguro na makuntento kung anu ang meron tyo atlis ikaw libre

mojack
13th Mar 2012, 21:22
wala n katay na yta.

mavin11
13th Mar 2012, 21:22
pakaanin mo ng macdo kasi ginugutom mo naman lagi

suka na nga yung Lan card ko sir marky sa sobrang daming pakain ng macdo eh, kaso mukhang patch na talaga dito samin. how sad... :(


its time na cguro na makuntento kung anu ang meron tyo atlis ikaw libre

kung wala na edi wala na. pero mas masrap pa din ang candy kung matamis tamis. :D

mavin11
13th Mar 2012, 21:24
wala n katay na yta.

katay na din sayo pre?

anro26
13th Mar 2012, 22:17
wala na din ang cloning boss.. nag try ako mag clone now lang pag na clone na ina unplug nila...

TlllUlllSlll0
14th Mar 2012, 00:26
hanap ka ng tower na walang may ari sir:p

mavin11
14th Mar 2012, 21:58
sana may bagong update din ang mga smartbrokers..:)

JanseyRhymes
14th Mar 2012, 23:05
PALAMAN :yipee: if u know what i mean :dance:

mavin11
14th Mar 2012, 23:58
PALAMAN :yipee: if u know what i mean :dance:

palaman po ba ng burger ng Macdonalds?

kung ganun
10 layer na palaman ng burger ko kaso wala pa ding lasa. :D

Edit: iba pala ang palaman na cnasabi mo sir, tanong ko lang, dba pang autoupdate lang un? effective dn ba sya sa 7Mb na activating tricks?