PDA

View Full Version : smartbro zte



spikeylei
14th Mar 2012, 00:59
Mga master,

Patulong naman po, baka may alam kayo na nag unlock ng zte mf 627. Sa may alam pede po pa unlock po... ang tagal ko na kasi hindi magamit ang smartbro ko..lagi na lang ako na net sa labas....salamat po ng marami sa tutulong..:help:

mindfreakin100
15th Mar 2012, 19:33
gamit ka po ng DCCRAP..

or search mo yung thread ni sir koeLo

paki search na lang po d2 yan :)

spikeylei
17th Mar 2012, 05:36
cge po try ko ito..thanks po