PDA

View Full Version : 31231321



mjdcrml
14th Mar 2012, 05:09
Asar na asar na ako kaya naisip ko gumawa ng thread para mahingi mga suggestions and comments nio, nararanasan ko kase dito area ko tarlac city na in every month nag loloko 3G ng globe broadband ko, (e153) walang download packets receive lagi naiinis ako nasasayang load ko,


ang tanong ko, pag sira ba ang 3g ganun din ba ang 4g? kase gusto ko mag upgrade to (e353) para hindi na iinterupt tong internet connection ko, bwiset na globe. T.T


kung meron na din kayu benta (e353) ung good condition buy ako (php1500) ang budget ko yan lang kaya eh tarlac city area.



salamat :yipee: :yipee: :yipee:

mjdcrml
14th Mar 2012, 05:30
Up ko lang bago matulog. :3

tagabundok29
14th Mar 2012, 05:34
ang bago ng 4g stick ng globe diba 1295 lang?

mjdcrml
14th Mar 2012, 05:45
ang bago ng 4g stick ng globe diba 1295 lang?

opo pero mas gusto ko e353 kase open line na tsaka walang cap ung speed, un ang pagkakaaalam ko.

tagabundok29
14th Mar 2012, 05:47
tingin ko nangyayari lang yung capping ng tsambahan. Minsan kasi ang sim ko 50kbps lang pero madalas 250kbps tlga.. Tingin ko lng nmn ah.

mjdcrml
14th Mar 2012, 09:37
uppppp

swordfizh
14th Mar 2012, 09:40
mag smart ka muna

mjdcrml
14th Mar 2012, 09:45
mag smart ka muna

0 signal smart dito saamin huhuhuhu that's so bad kaya kung oks na oks ang 4g at hindi nag loloko mag 4g ako. XD

foreverfree
14th Mar 2012, 09:46
mag smart ka muna

boss pahingi ng config sa smart...

Mahal16
14th Mar 2012, 10:41
eto po check mo.. You can see links before reply

mjdcrml
14th Mar 2012, 12:26
Pag sira ba 3g sira din 4g????????????????????????????

mjdcrml
14th Mar 2012, 14:39
upppppppppp.

suicides
14th Mar 2012, 14:45
sure ka ba ts na may signal ng 4G jan sa lugar mo? ksi if di maayus ang 3G , i dont think na magiging maayus ang signal mo ng 4G..

at di dahil sa 4G ang modem, dont think na 4G agad ang masasagap mong signal..

iamjerzee13
14th Mar 2012, 15:27
wala naman po sa modem ang capping eh. nsa sim card natin. haha.

Xcyther
14th Mar 2012, 15:32
Kung sira ang 3g ay malamang sira din ang 4g.. :D

mjdcrml
14th Mar 2012, 20:05
sure ka ba ts na may signal ng 4G jan sa lugar mo? ksi if di maayus ang 3G , i dont think na magiging maayus ang signal mo ng 4G..

at di dahil sa 4G ang modem, dont think na 4G agad ang masasagap mong signal..

tinanong ko sa globe center dito sabi nila meron tsaka ung isa kong friend dito e 10mins travel lang using jeep from dito bahay namin e 4g modem nya at 4g sagap nya. hmmmm.


wala naman po sa modem ang capping eh. nsa sim card natin. haha.

hindi po capped tong sim ko, kase lahat ng klase ng globe ginamit ko na no "download packets" ako kaya gprs gamit ko now oks sya pero ung 3G e wala talaga kaya hindi makadaan si HSS. T.T


Kung sira ang 3g ay malamang sira din ang 4g.. :D

ay ganon ba sir. T.T

mjdcrml
7th Apr 2012, 10:45
every month sira 3g dito tarlac city area amp asar na asar na ako 5days na sira net shop nanaman gastos nanaman! grrrrrrrrrrrrr

ecyellow
7th Apr 2012, 10:57
iba po ang 3G sa 4G kaya pag sira ang 3G wala naman problema ang 4G. .pero sa pagkakaalam ko wala pa pong 4G sa Pilipinas. .3.9G palang po ang existing which is the LTE. .'yong 4G ng globe eh WiMAX lang 'yon. .

pakuga
7th Apr 2012, 11:33
kung walang 3g sa lugar nyo malang wala ring 4g..

mjdcrml
9th Apr 2012, 09:27
sira pa rin 3gggggggggggggggg