PDA

View Full Version : globe!! 3G pede po bang gumamit ng 4G stick?



johnmicahchie
14th Mar 2012, 09:57
sa mga nakakaalam po!! bumili kc ako ng 4g stick na E357 ng globe, kaya lang ala pang 4G d2 sa location ko, bicol..ng gamitin ko mas mabilis pa yung E153 kong dati.. ano po bang mas magandang settings nito, or mas magandang gawin? thanks po in advance sa mga mag bibigay ng idea!:weep:

heaven16
14th Mar 2012, 10:35
sa mga nakakaalam po!! bumili kc ako ng 4g stick na E357 ng globe, kaya lang ala pang 4G d2 sa location ko, bicol..ng gamitin ko mas mabilis pa yung E153 kong dati.. ano po bang mas magandang settings nito, or mas magandang gawin? thanks po in advance sa mga mag bibigay ng idea!:weep:

ibenta mo!!!!!!!!!

twistedmetal25
14th Mar 2012, 11:58
wag.. for future use yan bosing.. malay mo magkaroon n ng 4g network dyan after 2 or 3 months edi nagamit mo pa.. sa ngayon gamitin mo muna kung anung mblis.. =)

johnlhanzeabad
14th Mar 2012, 12:07
wag.. for future use yan bosing.. malay mo magkaroon n ng 4g network dyan after 2 or 3 months edi nagamit mo pa.. sa ngayon gamitin mo muna kung anung mblis.. =)

tama un ..tabi mo muna yan use the most better modem...samin din laguna wala 4g pa kaya use old modem...ako

pakuga
14th Mar 2012, 12:42
Sana binili mo yung sonic na lg ng globe.. Pag walang 4g dyan sa inyo pareho din sila ng sonic hahahaahahaha

carlox23
14th Mar 2012, 12:54
ganito yan sir. sabi ng mga bossing ntin here. ang problem ng 4gflash ntin ng globe is 4g lng tlga ang band n sinasagap nya so pag walang 4g dapat hsdpa di ba? pero automatic 3g agad. ganan din problem ko sir sa 4g flash ko. so search search ako.. try mo sir mag read here. search mo lng Huawei e353 HSPA+ | Infos | Updates | Tricks | Pagusapan natin!.. pra mkita mo ung bands. i think pra mkasagap sya ng hsdpa like the old tatoos. kaso di ko pa nasubukan kasi binalik ko modem ko sa globe bka kasi may probem. 2 weeks ko pa makukuha ^^ or read mo sir mga post ni dezmay... hope makatulong. kasi may mga 4gflash n n hsdpa ang signal n narereceive nila.. pag balik pa ng 4g flash ko susubukan or try here sir You can see links before reply

iamjerzee13
14th Mar 2012, 13:44
set mo po sa 3g only yung settings sa dashboard.

johnmicahchie
14th Mar 2012, 14:49
Thanksss