PDA

View Full Version : pa ask tungkol sa openline?



hidan56
14th Mar 2012, 15:09
mga Sir meron ako'ng globe tattoo 153-2u 3.6mbps xa right?tapos nagpalitan kami ng fren ko sa 7.2mbps nyang ZTE627 smart tapos inopenline ko ung ZTE627 smart then lagay ko ung globe sim ko ang PROBX po bat ang hina ng NET?kahit 7.2mbps na un???at fullbar nmn ung signal?tapos try ko ulit salpak ung globe tattoo ko hiniram q ulet un ayun ok nmn ang surfing and downloading? hihina po ba ung NET ng broadband pag inopenline?:help::help::help:

iamjerzee13
14th Mar 2012, 15:25
mahaina po talaga ang globe ngayon. be patient.

hidan56
14th Mar 2012, 23:12
ah okie po ^^,

mindfreakin100
15th Mar 2012, 19:14
walang kinalaman ang openline dun TS.. ganun talaga TS kc mabagal na si globibo ngayon..

depende rin kc yan sa location at nasasagap na signal ng brodband natin ehh,, :)