PDA

View Full Version : SMART WIMAX USER!pasok!!!



thugrain
14th Mar 2012, 20:09
mga ka SB, pag usapan natin dito ang smart wimax natin..:)

Kyouya Hibari
11th May 2012, 16:57
change mac address dpt pra mging semi legit ung wimax

jayvee88
11th May 2012, 18:50
Planing to transfer to samart wimax from globe.. hirap ng globe.. may cap..sa smart po ba.,may cap din?

Kyouya Hibari
14th May 2012, 13:20
Sa ngaun wla syang capping, ang dl speed den nyah is umaabot ng 250 kbs kung sagad sagaran hanggang 300 kbps pa takbo nyah.

Motorola Cpei 23825 ung sakin

husky01
14th May 2012, 14:54
yan ba ang latest ngayon?

j0mar
14th May 2012, 15:07
smart wimax user here. . :D

r e k c a h
14th May 2012, 15:19
kanu ba plan sa smart?

Kyouya Hibari
29th May 2012, 16:45
DC na wimax ko, change daw tlaga mac address kaso wla akong mahanap na mac

ragerx
29th May 2012, 17:39
hope maki share kau ng scaner pra sa motorola wi max

jhankz21
29th May 2012, 18:49
ou... nga shae nmn jan ng mac address ng smart

deechaolan
29th May 2012, 19:04
pwde dn ba mahack ang smarty wimax like glowb? Change mac? meron dn bang fd ang smart? :lol:

dens29_trek
29th May 2012, 19:41
smart wimax din sakin., ok naman sya 7 months ko na syang gamit

mabilis naman minsan umaabot sya ng 3 to 4 mbps.

ang dl naman nya na normal ay 200 to 280 kbps

minsan naman nagiging abnormal ang dl speed nya umaabot ng 400 to 500kbps

at naging 1mbps sya nung nag dl ako ng naka attach na file dito..

sagad na kasi sa network tricks itong pc ko kaya cguro umaabot misan ng ganun

o baka naman sa smart na mismo ang deperensya...

model: CPEi23825

Kyouya Hibari
30th May 2012, 22:44
kanu ba plan sa smart?

999 din medyo mas mabilis compara sa candy,

Redlluz08
21st Jun 2012, 00:28
Smart wimax user po
CPEi 23825
Anu po ba problema pag ung gitnang ilaw sa signal indicator nagbiblink lang, and hndi nagi scan ng network? tagal kc ng replacement ng smart 2 months nko nagaantay disc n ata internet ko.

henrybeboy11
25th Nov 2012, 23:54
mga bro mayroon n bang nakapagpagana ng CPEi 23825 na disconnected na,..please pm nman ako,...[email protected]
:pray:

ulyzhieck
4th Jun 2013, 21:51
MOTOROLA CPEI 23825 yan po ang dati kong gamit dito kaso dc na xa. pano po ba xa i-reconnect sayang nmn po. mga master baka pede po pa-share nmn ng tut para sa smartbro wimax how to reconnect.. tnx

mjdyokuts
5th Jun 2013, 14:52
may paraan na b para marec0nnect 2? cpie 23825 user din aq

APOCALYPSE2612
5th Jun 2013, 15:14
pag usapan natin

APOCALYPSE2612
5th Jun 2013, 15:15
post your ss model here

orly3
5th Jun 2013, 21:35
mai MOTOROLA CPEI 23825 din ako..
pa update pano mag reconnct nito..
tagal ko ng ginagalaw wala parin,,
sa mga legit pa ss nmn ng gui nyo ung nasa connction pra mkta pano ang settings,,,
:)

dotfb
5th Jun 2013, 22:00
post your ss model here

mag hasik ka naman po ba ng lagim d2..? :)

moymoytoto
6th Jun 2013, 15:34
up up up up!!

Sasha05
28th Sep 2013, 11:46
saken po motorola cpei 23750 .. may nakukuha po akong ibang modem page gamit yung angry ip scanner .. saka modem page ng smartbro at home pldt .. kaya lang di ko alam kung pano magpalit ng WAN & LAN .. yung mac address sa lease status napapalitan ko .. gamit yung mac address changer ng wimax tool .. nagiging "infinite" yung remaining lease duration .. as in infinite talaga nakalagay .. pinalitan ko pa nga ng password yung modem page na nascan ko .. haha .. pero ngayon wala na .. siguro nagpalit na ng wimax yung may gamit nun .. smartbro nalang saka home pldt nai-scan ko .. :lol:

zuu001
9th Jan 2014, 15:32
boss CPEi 23750 ung sakin meron din b un ? pa pm naman kung meron at kung panu gawin SALAMAT

ipepot
9th Jan 2014, 16:36
minsan bumabagal ako pero connected.. restart ko modem ko ok na ulit

draycastro
1st Feb 2014, 11:30
sir pa hinge nman ng tutor ng smart wimax Cpei 23750 motorola..tagal ng nkatambak dito sa bahay..bka pwede ko pa siya magamit sayang nman..

shenzhen26
2nd Feb 2014, 12:11
pa pasa naman ng tut ng cpei motorola mga idol
thanks

ronaldadrian12
17th Feb 2014, 00:14
ako ts motorola wimax di ko alam kung anong model to pero color black san ba mkikita kung anong model?

kjekk980
25th Feb 2014, 02:06
Pano ba mg enable sa telnet ng smart at ano ung default user at pass sa telnet?

rojing
16th Apr 2014, 02:04
ano kaya gaganitin pra mkakuha ng mac para dyan share namn kayo

oden
16th Apr 2014, 06:08
mga bosing baka matulongan niniyo ako sa smart huaWEI modelB933 may solosyon bah? tnx in advance more power

Hitler201
16th Apr 2014, 08:24
pa bm po, salamat