PDA

View Full Version : Butas tm sim (try nyo...)



yuri123
14th Mar 2012, 22:10
Bossing, maniwala parin po kayo sa himala... ^_^ ako tatlo na ang na butas ko puro one shot try nyo gumamit ng "TM SIM" ung pina kauna ko na butas walang caping:dance: ung dalawa may caping na:upset::clap:


CLUE1: Lahat ng butas trick wag na lang po kayo mag PSURFMB STOP mas mainam na mag wait ng 24hrs.

CLUE2: Pag nag txt si TM na ubos na yung 20MB limit tapos connected pa rin kau un BOOM NA....

CLUE3: Pag hindi nag txt c TM pero more than 24 hrs na ung promo may CAPING na mangyayari dyan 40-43KBPS lng download sa IDM mo nyan pero butas parin yang sim mo.

CLUE4: Check nyo kung butas na ba talaga. Pag lagpas na kayo ng 2days, pwede nyo itry na mag text ng PSURFMB STOP send to 8888, antayin mag reply c 8888 mag rereply yun na hindi kayo register sa promo nila.:lmao:

Maniwala po kayo try nyo po madami dami na rin yung GLOBE SIM ko na try pero puro palpak...:ranting:

Nasa baba po yung step na sinunod ko.

STEP1: Ubusin muna ung mga free text sa TM text nyo thru phone para ma ubos send mo kahit kanino... hehe

STEP2: Magpaload sa tindahan ng 20petot. (Hindi pasaload... na observe ko hindi gumagana pag pasaload failed yung result... Dapat Autoload Max)

STEP3: Configure nyo muna ung dashboard nyo
APN: You can see links before reply
Access Number: *99#
Authentication Protocol Settings: PAP

STEP4: Prepare HSS - Gamit lang po kayo ng HSS ni Sir Duff kahit anong version tapos configure nyo muna OVPN FILE yung LPORT 52 RPORT9201.

STEP5: Register nyo thru dashboard text MB15 send to 8888. Antayin mag text si 8888, pag natanggap na tanggalin yung modem, na nakaopen parin yung dashboard tapos mag FLUSHDNS todo nyo... Tapos balik nyo ung modem.

STEP6: Open nyo si HSS tapos connect (dapat yung TAP Win32 ADapter nyo naka DISABLE ung NETBIOS).

STEP7: Sunod nyo e-connect c dashboard

STEP8: Mag browse lng na hindi lagpas sa 5MB.

STEP9: Disconnect nyo both, unahin c dashboard, tapos e sunod c vpn. Close nyo yang dalawa tapos mag flush dns todo nyo

STEP10: Palitan ng 137 ung LPORT sa OVPN file.

STEP11: Delete nyo yung Log file ng dashboard nyo.

STEP12: Buksan c dashboard at c vpn.

STEP13: E-connect nyo c VPN gamit 137, tapos e sunod c dashboard.

STEP14: Mag browse at mag download ng lagpas sa 20MB, kung lagpas higitan pa ung download dapat lagpas ng 1GB.

STEP15: Mag antay ng 24hrs tapos mag saya...:excited:



MORE POWER :thumbsup:SYMBIANIZE AT MGA ka SB NATIN DITO...:praise:

Susan192324
14th Mar 2012, 22:18
thanks sa info!!! try ko to!!!

mago
14th Mar 2012, 22:34
matry nga to...mukhang useful ah..salamat sir

burikita
14th Mar 2012, 22:38
tnx po s info. try ko po bukas.

greenapple67
14th Mar 2012, 22:41
ma try nga dn to hehehe

mharkbrix
14th Mar 2012, 22:50
bossing na try ko na 2 sa tm not working
bago mo plang na post yan ngawa ko na yan
w8 mo 24hrs pag nagtxt c 8888 no browse na

sana umifektive sa iba yan tnx 4 ur sharing

soulviviv
14th Mar 2012, 22:51
try ko din to..kelangan po ba talaga na bago ang sim?

mcdo20
14th Mar 2012, 22:53
ask ko lang po san po ba logfile ng e357 na huawei...?? thamks

iamjerzee13
14th Mar 2012, 22:53
patry po nito sir!

kartunero
14th Mar 2012, 23:06
Nice 1 TS try ko to :D

hidan56
14th Mar 2012, 23:06
ngek nagbubutas ako kanina ng TM kala ko butas nah kz lampas nah 20mb ung ginamit ko nag txt na c 8888 then nakakabrowse parin ako kanina 3pm now mag11pm di na ako maka internet :upset:

chill2x
14th Mar 2012, 23:11
try ko na yan bukas kasi mageexpire na si free fb baka mapasama pa sa reset ng system nila .ehe. :D

abcturipil06
14th Mar 2012, 23:30
ts nagtxt na si 8888 naconsume kna si20mb ko.hindi ako nag dl.butas na kaya eto.nakakabrowse pa ako ngaun

ketket05
14th Mar 2012, 23:50
ts nagtxt na si 8888 naconsume kna si20mb ko.hindi ako nag dl.butas na kaya eto.nakakabrowse pa ako ngaun

Congrats :clap::clap:

mcdo20
15th Mar 2012, 00:32
hay capped ako.. panu ba indi macap

Jasffer192324
15th Mar 2012, 00:39
T.S. ano klase sim ng TM?

t0bi12345
15th Mar 2012, 06:50
nice info :clap:

buttobase
15th Mar 2012, 06:57
waiting for fb .. wala kasi akong tm :giggle:

aremarc
15th Mar 2012, 07:10
maraming salamat TS :clap:

pongruby
15th Mar 2012, 07:22
matry nga... may bago akong TM dito eh... sana gumana!

yuri123
15th Mar 2012, 07:55
bossing na try ko na 2 sa tm not working
bago mo plang na post yan ngawa ko na yan
w8 mo 24hrs pag nagtxt c 8888 no browse na

sana umifektive sa iba yan tnx 4 ur sharing

Boss, subukan lng po nyo ulit tapos gamit ka bagong sim, mas ok to kay mkaka mura ka man sa TM 30petot mn lng sim nila:lol:

Ito po ung SIM na TM na may capping
SS1 - Araw ng pagpa load...:p
You can see links before reply
SS2 - Araw ng pagpa register...:p
You can see links before reply
SS3 - Araw ng pag cancel if pwede pa:lmao:...:p
You can see links before reply

HostsAreGone
15th Mar 2012, 07:58
pa subscribe TS :thumbsup:

JC25
15th Mar 2012, 08:00
sir panu po ba mag flush dns xenxa na ha slow po eh..nice nfo..try qu po 2 sir sana gumana nka2 ilang sim na ren aqu peru ala ngyare eh...sana e2 gumana..tnx po sa magreply..mabuhay symbainize...:)

gemarisse
15th Mar 2012, 08:09
pa try din TS, salamat:dance:

skyfly4
15th Mar 2012, 08:09
sir panu po ba mag flush dns xenxa na ha slow po eh..nice nfo..try qu po 2 sir sana gumana nka2 ilang sim na ren aqu peru ala ngyare eh...sana e2 gumana..tnx po sa magreply..mabuhay symbainize...:)

press windows + R

Then type "cmd" then run mo

type mo sa cmd "ipconfig/flushdns" tapos problema mo hehe

darkhades13
15th Mar 2012, 08:23
try fb later..thanks for sharing :band:

imcrystal4u
15th Mar 2012, 08:26
hello guyz ask q lng ika 3 days ko n pero di parin nagtetext c globibo kung expired n yung promo, pero my net parin ako, butas n b kaya e2? tako nmn ako mag psurfstop bka nmn mag no browse,hehe,.

symbianPAOLO
15th Mar 2012, 08:43
try qo to ts baka working to sa dashboard qo,bili muna aqo ng new sim ung tm! Sana dito na makabutas ng sim!!... Fb na lang aqo later:)

yuri123
15th Mar 2012, 08:50
Boss, piliin nyo lng po ung 0916 na prefix TM# ung may canal sa gitna ung chip, di po ako nag mi-mislead ng tao, depende nayan sa iba, sabi nga ni Sir Duff *THINK POSITIVE* try nyo lng po, WALA NAMAN PONG MAWAWALA KUNDI BULSA NYO:lmao::lol:

Ito po ung SIM na TM na walang capping
SS1 – Ngayon...:p
You can see links before reply

Wag po kayo magtaka bakit naging windows7 ung sumunod na screenshot,
un ay dahil sa kwarto ko po yan ginawa ung naunang screenshot (kagabi po yan) at un ay WindowsXp,
tapos ung Windows7 ay dito sa work ko po ginawa tsaka ngayon ko lng yan eni-screenshot...

kristian015
15th Mar 2012, 09:11
pano po pag phone ggmitin TS? naka ilang beses na po kasi akong pag butas sa TM sim via droid wala pa din po e thnks TS

j0zzeff16
15th Mar 2012, 09:14
Thanks sa share TS!!:salute:

master.yuri
15th Mar 2012, 10:14
hahaha sinubokan ko narin to sa 3 TM ko, sa kasamahang palad hangangayon di parin na butas. :upset:
ang 1 TM naka MB15 Stop ang 2 kain lang ang 20 MB download and surfing lang gamit ang freemynet. ewan ko e attempt ko nanaman to naka pagod na :slap:

MaKoLiTiKo
15th Mar 2012, 10:29
PA BM TS feedback later

ghynx
15th Mar 2012, 21:33
boss anung kulay ng sim ito? kasi bumili ako ung kulay red aya mgconnect sa dashboard using You can see links before reply PAP, *99#

jbwave
15th Mar 2012, 23:47
boss anung kulay ng sim ito? kasi bumili ako ung kulay red aya mgconnect sa dashboard using You can see links before reply PAP, *99#

ako rin boss ganyan din di ako makaconnect pano ba un..

johnmicahchie
16th Mar 2012, 07:24
parehas ayo ts, tm madali ring buasin!!!

pakuga
16th Mar 2012, 09:13
subukan ko to..hahaha nkakaaliw din kasi magbutas eh kahit hindi mabutas lg din.. nkaka challenge kasi.. nagtaka nga yung nanay ko eh nung una hingi ako ng hingi ng 200 araw araw ngayon 20 pesos nalang hindi pa nalabas ng bahay.. hahahaha

WiN7x86
16th Mar 2012, 09:19
working pa ba ito? Sino ng nakapagtry?

pongruby
16th Mar 2012, 09:21
working pa ba ito? Sino ng nakapagtry?

hahaha!! basa basa po tayu!:thumbsup:

mazestricks
16th Mar 2012, 09:25
. . . thanks po dito try ko to mamaya...

matuliz
30th Mar 2012, 15:52
android phone mabilis maka butas
wala ng dl dl ng kung ano ano
basta may config ng openvpn or droidvpn
tpos SET NYO UDP AT BLINDPORT NA ALAM NYO
try nyo lng sa globo ko saglit lng eh..

pitball
30th Mar 2012, 15:58
bossing na try ko na 2 sa tm not working
bago mo plang na post yan ngawa ko na yan
w8 mo 24hrs pag nagtxt c 8888 no browse na

sana umifektive sa iba yan tnx 4 ur sharing

boss ....shae ko sayu kung papanu ..halimbawa .3:45pm ka nag avial. Na promo mb15 to 8888

ung procedure ..gamitn mo pang butas
tapos pag na gawa muna tapos kana ring mag dl ng files....w8 mu nalang yung 24hrs..i mean ..dpt hnd yan naka saksak sa broadband or cp ....mag w8 ka hanggang lumipas ang 30-48hrs..tol..yan lang.

dedew
30th Mar 2012, 19:11
ung procedure ..gamitn mo pang butas
tapos pag na gawa muna tapos kana ring mag dl ng files....w8 mu nalang yung 24hrs..i mean ..dpt hnd yan naka saksak sa broadband or cp ....mag w8 ka hanggang lumipas ang 30-48hrs..tol..yan lang.

sa tingin ko tama e2 dapat hindi ka connected within 24hours para hindi darating 8888.

jhey_2oo5
30th Mar 2012, 19:29
working pa po ba??

chezkaUY
30th Mar 2012, 19:51
thanks dito maitry nga meron ako tm dito

bagik
30th Mar 2012, 19:56
ang saya saya nito sana gumana rin po ito sa akin:pray::clap::yipee:

yuri123
30th Mar 2012, 21:44
sa tingin ko tama e2 dapat hindi ka connected within 24hours para hindi darating 8888.

bkit ako connected ako :noidea: try nyo lng po e-connect muna c 52 mag browse ka pag naka consume ka ng 5MB disconnect nyo dalawa tapos e-connect nyo using 137 na, tapos dyan na kayo mag download ng malalaking files, tapos antayin mag expire wag po e stop... e2 lng po ginamit ko na technique nka 5 puro TM po ang na butas ko, di po kci hiyang sa akin c globe sim:rofl:

darkduetzy
30th Mar 2012, 23:39
pareho tayo ng trick pero suwertehan lang talga sa sim yan masasabi ko

santinohss
2nd Apr 2012, 07:15
TS wait lang ba hanggang 24 hours pag dumating na yung text at tuloy tuloy pa din butas na at pag tumigil halimbawa failed un?


capping na agad bagsak na sa 300-400 kbps as of 38 min. nag bubutas sa ngayon?

jerryxon
2nd Apr 2012, 07:20
mahirap na makabutas sa 24 hours waiting trick
:slap:

santinohss
2nd Apr 2012, 08:20
anong config ba dapat kami coconnect sa tingin ko dito lang ako nag kakamali.. saang remote 68.xxx. or 69.xxx.. at anong ip dapat pag babasehan? 10.31. or 10.115??:upset:

yuri123
2nd Apr 2012, 16:41
TS wait lang ba hanggang 24 hours pag dumating na yung text at tuloy tuloy pa din butas na at pag tumigil halimbawa failed un?


capping na agad bagsak na sa 300-400 kbps as of 38 min. nag bubutas sa ngayon?

boss, yan po trick sinunod ko "waiting mode" gumana nmn po, so far dun sa capping nakaisa palang po talaga ako sa uncap sa bandwidth na parati.

You can see links before reply

search ka na lang kong anong mga tut dyan na pang uncap.

yuri123
2nd Apr 2012, 16:44
anong config ba dapat kami coconnect sa tingin ko dito lang ako nag kakamali.. saang remote 68.xxx. or 69.xxx.. at anong ip dapat pag babasehan? 10.31. or 10.115??:upset:


subukan mo 10.31 ang ip mo, ung rport kahit ano oks na yun basta 52 lng ang lport mo.

:salute:

yuri123
2nd Apr 2012, 16:48
tingnan nyo lng po ung ss ko sa You can see links before reply

santinohss
3rd Apr 2012, 02:47
boss, yan po trick sinunod ko "waiting mode" gumana nmn po, so far dun sa capping nakaisa palang po talaga ako sa uncap sa bandwidth na parati.

You can see links before reply

search ka na lang kong anong mga tut dyan na pang uncap.

ang gagawin ko sa 6 days ako mag psurfmb stop. para hindi mareceive text ni tm?

santinohss
3rd Apr 2012, 02:55
subukan mo 10.31 ang ip mo, ung rport kahit ano oks na yun basta 52 lng ang lport mo.

:salute:


ok sir 10.31.xxx yung una kung connect sa 52? at ngayon nasa 137 na ako 10.31.xxx pa din pero capping lang 300-400kbps. minsan may lumusot kanina 1 line pumalo sa 1mbps. dl pero bagsak ulit hehehe. ano bang gagawin pag ka ganun? wait for 24 hours or not.

prefix no. 0935xxx at aug. 31. 2012 expiry. yan yung sim na nabili ko wala na daw 0916 eh?