PDA

View Full Version : BM622 help....



slasher_akuma
14th Mar 2012, 22:14
-> full signal.... no browsing...
-> unable to access 192.168.1.1 pero kapag sa command prompt ok nakakapagpalit naman ng mac..


any explanation po....

jpd7
14th Mar 2012, 22:54
ganyan po nangyari dito samen boss nung isang araw, kagabi pa lang bumalik.. pati kapitbahay naming legit tinamaan din..nationwide raw to,maintenance daw sabi ng iba...parang ganun na nga kasi lahat naman naapektohan, at bumalik na naman ngayon pero hindi po sabay2x ..pakiantay nalang po dyan sa area nyo na matapos at makakabrowse na rin uli....

based on experience inputs.. hope nakatulong.

sputmax
14th Mar 2012, 22:57
up ntin to ts

medelyn
14th Mar 2012, 23:05
ts check u nga mga frequency nyo..change freq o use hss.. kc un ganitong freq 2612000 d na xa nakakapag browse khit konected kapa...

tidusauron
15th Mar 2012, 00:07
ano frequency okay? Paki pm sakin.. salamat!

slasher_akuma
15th Mar 2012, 08:22
MEDELYN

"ts check u nga mga frequency nyo..change freq o use hss.. kc un ganitong freq 2612000 d na xa nakakapag browse khit konected kapa... "


hnd nga po ako maka access sa portal... 192.168.1.1
kahit gumamit ako ng ng ibang mac...
hnd ako maka log in

brokenstripe
15th Mar 2012, 10:39
mga boss ask lng din po ako.. anu po p dpat gawin?? pag nsa bhay connected xa at full pa ung signal kaso pag inilipat na may signal nga pero ndi n xa connected..

s mac po b problem nun?
hmmm im confused :(

Mahal16
15th Mar 2012, 10:45
may gamit kbang protection?
kc ako pag gamit ko ngaun yung SW protection no browse ako..
pero pag hinintay ko muna na mag connect at browse saka ko iklik yung SW protection ok xa..
pero xempre di ka makapasok sa GUI kung naka SW protection ka..

tidusauron
15th Mar 2012, 16:26
anong frequency okay gamitin?

macerlyn
15th Mar 2012, 17:31
Ok naba ang globobo ngaun?