PDA

View Full Version : 2 smartbro canopy at dual wan router



cityhunters
14th Mar 2012, 22:34
hello po!
ask lang po ako ah!
meron kasi ako 2 smartbro canopy at isang dual wan router na dlink
gusto ko lang po malaman if pwede ko gamitin ang mga canopy ko sa dual wan router ko po, paano po i config, di po ba sila magcoconflict sa gateway nila at magcombine kea speed nila kapag nagdownload ako using IDM po..

maraming salamat po sa mga sasagot...

kapukz
14th Mar 2012, 22:37
dual wan dlink,sa tingin ko hindi magco-combine ang speed mo.hindi pwede ang 1+1=2 unless gamit ka ng mamahalin dual wan router or pfsense..

cityhunters
14th Mar 2012, 22:41
kasi po nag try ako ng globe wimax at smartbro canopy
upon checking sa dload speed umaabot ng 300KB/s ung nakalagay sa idm
kapag speed test ko ng solo eto po result
smarbro canopy 1.70mbps
globe wimax 1mbps+
po!

cityhunters
14th Mar 2012, 22:42
ano keang router ang pwede po!

ne0jean
14th Mar 2012, 22:49
panu po pag ilagay nyo sa lan hindi sa wan
bali sa lan lahat dapat pati yong punta sa cpu/laptop

cityhunters
14th Mar 2012, 22:54
baket po sa lan sir?

ne0jean
14th Mar 2012, 23:08
my nakita n kasi ako ganun sa lan nkalagay lahat mga 5-8 pa ung ginamit nya na canopy dito rin symbianize nakapost wait hanapin ko ung copy ko

cityhunters
15th Mar 2012, 13:35
sige po pa post po dito thanks po!

vash69
15th Mar 2012, 16:05
tanong ka kay orange...magaling sa dual wan yon

adzen07
15th Mar 2012, 16:09
pag ibahin mo lang GW ok n yan 1+1=1 pa rin yan sa ST

check mo n lang sa downloading, torrent at kung anu anu makita mo kaibahan :thumbsup:

traceroute
17th Mar 2012, 21:44
paremote ka sakin tulngan kita

Bicoto
18th Mar 2012, 13:37
Selling my router pwede diyan... check my item for sale..

indayotz
20th Mar 2012, 11:18
hindi talga mg cocombine yan..sa dl at torrent lng mg cocombine..

cityhunters
20th Mar 2012, 17:57
paano po iibahin? eh ang gateway eh 192.168.224.1 baka kapag iniba ko eh di na magconnect sa internet

rnguy
29th Jun 2012, 13:09
ano po ba dapat bilhin na dual wan router? paano po iconfigure para maging 1+1=2 ung canopy speed?