PDA

View Full Version : Help wimax bm622



acetoy
15th Mar 2012, 00:47
may disconnected po akong wimax bm622,pahelp naman sa mga masters/experts jan gusto ko sanang mapagana to ulit please po :praise:

t0bi12345
15th Mar 2012, 06:55
UP ko to . gusto ko din malaman :D

dk_dec
15th Mar 2012, 07:31
hanap lang po tau... Marami po dtong tut nyan. Bastat dsconnect maayos po yan. Kaya lang ngyn. Hrap mag hanap ng mcdo. Gud lak!:noidea:

SuperMAD
15th Mar 2012, 07:41
itago mo yan TS. baka magamit ng mga anak mo..:lmao:

jackielou
15th Mar 2012, 07:46
change mu mac mu. Tingnan mu s ilalim ng device mu ung original na mac mu. Dun k mag batay sa original mac mu. Change mu ung last 4 digits example ng mac mu.: AB:CD:EF:12:34:56 ang papalitan mu lng ung 34:56. Pasok k ng run type telnet 192.168.1.1 log in ka
Username: wimax
Password:wimax820
ATP>setallmacaddr AB:CD:EF:12:3B:9E {example mac only.}
ATP>restoredef
Sana po nakatulong. :) at pacensya n po cp mode eh.

jackielou
15th Mar 2012, 07:54
w8t mu 1 minute . Pag d k pa rin makaconnect, change ulit. Pag nkaconnect kna, dapat happy ka. :)
Make sure me anti virus ka at firewall para hindi ka madale ng fw destroyer. Madeads yang 622 mu. Good luck and good day sa inyo lahat.

Mahal16
15th Mar 2012, 08:26
20:2B:C1:12:3B:9E

ayan yung example nia..

parang alive....

castiel1277
15th Mar 2012, 08:36
ako hindi na makac0nnect wimax ko kaya eto ginawa ko na lang pangkalang sa pinto. Haha.
Puro connecting na lang ungaz e.

acetoy
15th Mar 2012, 16:39
change mu mac mu. Tingnan mu s ilalim ng device mu ung original na mac mu. Dun k mag batay sa original mac mu. Change mu ung last 4 digits example ng mac mu.: AB:CD:EF:12:34:56 ang papalitan mu lng ung 34:56. Pasok k ng run type telnet 192.168.1.1 log in ka
Username: wimax
Password:wimax820
ATP>setallmacaddr AB:CD:EF:12:3B:9E {example mac only.}
ATP>restoredef
Sana po nakatulong. :) at pacensya n po cp mode eh.

try ko po ito sir,salamat po nang marami. ahmm,san po mkakuha ng working mac sir?

acetoy
15th Mar 2012, 16:41
itago mo yan TS. baka magamit ng mga anak mo..:lmao:

i dont need your trash suggestion!

acetoy
15th Mar 2012, 16:42
hanap lang po tau... Marami po dtong tut nyan. Bastat dsconnect maayos po yan. Kaya lang ngyn. Hrap mag hanap ng mcdo. Gud lak!:noidea:

sana may lumabas na bagong macdo ngayon,para magamit ko na to ngayon. salamat po

SuperMAD
15th Mar 2012, 17:05
i dont need your trash suggestion!

baka ito yung naghahanap sayo TS.
You can see links before reply

acetoy
15th Mar 2012, 20:01
baka ito yung naghahanap sayo TS.
You can see links before reply

cge sir try ko salamat :)

jackielou
17th Mar 2012, 07:18
@castiel pagktpos mu magplit ng mac, kelangan mu tlga w8t at least 3 min. para mging connected siya. Sayang naman kung minamadali mu ang pagpaplit ng mac baka working n pala mac na nailagay mu, npalitan mu agad. Be patient bro.
@acetoy, dun sa original na mac k lang magconcentrate bro, o kaya dun s binigay ni mahal16 20 ung starting ng mac pag sinuwerte ka pa, me mga 2mbps na ganyax ang starting ng mac
:)

t0bi12345
17th Mar 2012, 10:36
basahin ko nalang mamaya yung mga comment nyo
salamat

jhamayca06
20th Mar 2012, 01:48
may disconnected po akong wimax bm622,pano po un gawing alam nyo na?pa help naman po mga ka SB.:praise:

:excited:message m po q turu ko sau

acetoy
20th Mar 2012, 10:27
@castiel pagktpos mu magplit ng mac, kelangan mu tlga w8t at least 3 min. para mging connected siya. Sayang naman kung minamadali mu ang pagpaplit ng mac baka working n pala mac na nailagay mu, npalitan mu agad. Be patient bro.
@acetoy, dun sa original na mac k lang magconcentrate bro, o kaya dun s binigay ni mahal16 20 ung starting ng mac pag sinuwerte ka pa, me mga 2mbps na ganyax ang starting ng mac
:)

salamat sir sana swertehin :)

rocknjulius
20th Mar 2012, 22:55
makakahanap ka rin.. ingat k lang sa fw destroyer...

blackbords
21st Mar 2012, 00:04
mag protek ka madadale yan ng distroyer

phenom08
21st Mar 2012, 01:25
daming bully :)

rodDfrog
21st Mar 2012, 18:02
paano mo magprotect para di madali ng fw destroyer? pacensya...noob pa ako dto...salamat po!

jeakz28
21st Mar 2012, 19:43
aq rin mga sir panu ung protection for FD?

acetoy
21st Mar 2012, 20:22
mag protek ka madadale yan ng distroyer

ano po un sir?san ko pdeng makuha?sori di ko kc alam eh,paturo naman po salamat.

jackielou
22nd Mar 2012, 06:32
pinaka basic n protection ay anti virus na may firewall. Iam suggesting avast , avg, kaspersky.

pidgz
22nd Mar 2012, 09:00
mga pafs pa-help.. kahapon nagpalit ako ng mac.. using wimax tool. nagkonek naman sya at nagamit ko ung internet.. tapos after few hours naging 3 ung led light ng wimax ko.. kala ko malakas ang signal pero walang koneksyon.. anu kayang solution dito?

You can see links before reply

You can see links before reply

acetoy
22nd Mar 2012, 16:52
mga pafs pa-help.. kahapon nagpalit ako ng mac.. using wimax tool. nagkonek naman sya at nagamit ko ung internet.. tapos after few hours naging 3 ung led light ng wimax ko.. kala ko malakas ang signal pero walang koneksyon.. anu kayang solution dito?

You can see links before reply

You can see links before reply

saan nyo po nakuha yung mac nyo?nag change din kasi ako nang mac kaso di nagconnect at la talagang connection.

acetoy
22nd Mar 2012, 16:53
pinaka basic n protection ay anti virus na may firewall. Iam suggesting avast , avg, kaspersky.

cge salamat po dito sir.

jailbreak
22nd Mar 2012, 18:14
Make sure me anti virus ka at firewall para hindi ka madale ng fw destroyer. Madeads yang 622 mu. Good luck and good day sa inyo lahat.

any antiviruses and firewall of the Operating System could not protect the device. May sariling system ang device.

pidgz
28th Mar 2012, 00:40
saan nyo po nakuha yung mac nyo?nag change din kasi ako nang mac kaso di nagconnect at la talagang connection.

gumamit po ko sir ng wimax tool.. nagscan po ako ng mga live ip.. tapos pumili po ako ng isa.. then nachange mac using mac snipper.. connect agad,, un nga lang after ilang hours nawala na ung connection,, me solution pa kaya dito sir?:weep:

acetoy
28th Mar 2012, 01:23
gumamit po ko sir ng wimax tool.. nagscan po ako ng mga live ip.. tapos pumili po ako ng isa.. then nachange mac using mac snipper.. connect agad,, un nga lang after ilang hours nawala na ung connection,, me solution pa kaya dito sir?:weep:

di ko din yan alam sir,sakin nga ayaw talaga mag connect eh malas naman. sana may makatulong naman satin :help:

tidusauron
28th Mar 2012, 01:23
balita sa wimax? Di pa rin stable sa QC e.. ganun din ba sa inyo? Like pag gabi lang mejo umaayos? Pag umaga, pahirapan at ang taas ng ping..