PDA

View Full Version : HELP cap n ba c MATALINO? pls read



jeasel
15th Mar 2012, 14:33
I need help mga master!... lagi na lng ng request time out ung ping ng HOTspot... na cap na rin ba c smarty tulad ng globe?...
gumanit nko ng Usurf pati flush DNS ng hex.. any solution po.. sana may mabuting loob na tumulong.. i really need help..
ok na man po sya last week,,, ngaun lng tlga nag kaganito. port 80 gamit ko.. slow tlga kht mg view ako ng site.
bka mron kau mga pang pa bilis ng net like pinger or new ip address pra ky hotspot
You can see links before reply 95641_n.jpg

ydissac
15th Mar 2012, 15:34
ganda ni mam nyahaha..:lol:
kita yun profile pic sa FB eh...:yipee:
magrandom config lang po kayo...
lipat lipat lang ng config hanggang
makakuha ka ng I.P.na mabilis...

capped talaga si smarty pero may
oras lang naman at sa download din, sa
browsing hindi naman... and try to use
dns kung wala pa po...

mindfreakin100
15th Mar 2012, 18:50
ahhahaha chickboy :)

yup tama si sir ydissac :)

pero share ko lang itong sa TNT ko ahhh..

my TNT kc aqng 5 years na sakin (yung endorser pa ata nito sina robin,pacquiao at rufa mae :lol: )

then ginamit ko siya pang net ok naman siya ang problem ngalang pang browse lang siya eheheh kc ang max speed nya is 420 kbps lang :noidea: nga ako kung bakit ganun ehh..

pero pagdating sa ibang TNT sims and matalino sims swak na 2mbps sakin ..


pero ang nagustuhan ko lang sa sim ko na to is never pa siyang nabablock.. ahhahahah :)

kung paano nangyari hndi ko rin alam :lol: ahhaha :)