PDA

View Full Version : Sir konting help nmn para lng sa fren koh



hidan56
15th Mar 2012, 21:21
mga sir at kay legend sir duff sorry talaga kahit dun sa thread moh naiistorbo kita pero di tlaga ngwork ung link na You can see links before reply kasi po mga sir nilalagyan ko ng HSS ung laptap ng fren ko ang kaso redping ung lumalabas sa pinger kahit gamit ko ung butas na sim ko sabi kz sa thread ni sir duff nah ung ROUT.EXE ung probz nilagay ko na un nung isang araw then nagwork nmn,pero pagkakinabukasan ayun bumalik nmn ung topak same parin ung ROUT.exe parin daw ung probz nilagay ko ulet ung ROUT.EXE pag open ko nun nagblink lng ung parang CMD nawala agad pabalibalik ko ginawa un...yun hanggang ngayun wala parin redping parin ung pinger sa laptap ng fren ko...ok nmn lahat ah...ung ROUT.EXE lng tlga ata ung PRobz :upset:

tagabundok29
15th Mar 2012, 21:55
igiveup mu na brad, kaibigan mu lang pala yun eh.. Hehe, si sir duf na gumawa ng paraan peru wa epek.. Tingin ko pareformat mu nalang lappy ng friend mu..

hidan56
15th Mar 2012, 21:58
acer lng kz un ung parang book size lng yun eh at sabi ng iba di daw pde ma reformat yun...hmmf pagkakaalam ko may solusyon sa lahat ng probz kaya di ako mawawalan ng pag-asa ung fren ko na yun eh bestfren ko kz yun and soon to be GF or wife hahhah :excited:

tagabundok29
15th Mar 2012, 22:16
nice! Sa bagay, yun lang kasi yung nakita kong solusyon.
Goodluck finding solution bro, dapat magawan mo paraan yan, mahirap mapahiya. Haha

hidan56
15th Mar 2012, 22:24
ahaha meh nagpost idisable lng daw ung tap adapter hahaha ma try ko bukas sana mag work para d nnmn ako mapahiya :weep:

junglebolo
15th Mar 2012, 22:37
reinstall mo tap hss mo tpos install mo ulit...

hidan56
16th Mar 2012, 07:40
cghe lng bigay lng keo ng mga solusyon i apreciate it :clap:


basta ba working huh??yoko lng kz mapahiya ahhaha

junglebolo
16th Mar 2012, 08:56
ahaha meh nagpost idisable lng daw ung tap adapter hahaha ma try ko bukas sana mag work para d nnmn ako mapahiya :weep:

edi pad dinisable mo ang hss mo edi wala kang connection kc ang hss pra yan sa anchor free adapter..

hidan56
16th Mar 2012, 14:43
nah panu man yan kung idisable ko raw nah walang connection na raw? ganito un gamit ko sa laptap ung sim na butas globe sim then connect ko ung HSS dun sa laptap tapos pag konek redping xa then no browse then sa PC ko nmn ok nmn ung sim ko ah....sabi nila sa ROUT.EXE raw pero na try ko na yun gumana xa nung isang araw suddenly kinabukasan wala nnmn ginawa ko ulit lagay ulit ROUT.EXE peo ayun d na tlga redping parin and no browse :weep:

hidan56
16th Mar 2012, 21:56
Up:excited: bigay nmn keo ng solusyon oh di gumana ung disable eh :noidea:

hidan56
17th Mar 2012, 07:44
up :) :slap:

hidan56
17th Mar 2012, 20:29
up :clap:

mindfreakin100
17th Mar 2012, 20:40
btw TS..

anu po ba OS nung tinutukoy nyung lappy ?

hidan56
19th Mar 2012, 09:28
OS nia po window 7

dedew
19th Mar 2012, 11:12
nakakaloko talaga yang win7 na yan kasi nag install din ako ng hss sa laptop ng friend ko ok naman gumana pero dun sa isa naman na laptop ng friend ko win7 din ayaw ma install ng tap adapter.

sa tingin ko magandang solution ts eh mag palit ka na lang ng windows xp para walang hassle sa pag install ng tap adapter tsaka hss. yun naman na sinabi mo na hindi pwede ma reformat baka ibig mo sabihin eh walang cdrom kaya hindi mo ma format. manghiram ka lang ng external cd/dvd rom o kaya gawa ng ka bootable usb xp installer makikita mo yun nasa pc applications section. pag nagawa mo yun lalong ma impress sau soon to be gf o wife mo.

nga pala maganda ba yang dinidiskartehan mo baka may kapatid pa na girl yan para maging soon to be bilas tau. :lol:

hidan56
19th Mar 2012, 11:59
ok nmn ung tapadapter ts kz success nmn sa tap adapter now ok n ung ROUT.exe kz no error na ngaun di nmn mag konek hanggang authoticating lng un kainis connecting lng bwisit kakainis

mindfreakin100
19th Mar 2012, 16:27
baka naman 64 bit yung win 7 ng fren mo TS..

ako din nabaliw kakalagay ng HSS sa win 7 64 bit nya..

then tinry ko lang mga instruction ni idol duf...

try mo i re-install yung process baka may mali lang ..

trial and error lang po yan :) don't lose hope :)

EDIT : btw yung ginamit kong instruction is yung LAST OPTION :) na naka attached sa thread ni idol duf :)