PDA

View Full Version : Mabagal na adroid phone



Chase0412
29th Apr 2012, 21:23
help naman po ang bagal po kasi nung andoid phone ko anu po ba ang gagawin para mahindi log ung phone ko thanks po :)

zioness23
29th Apr 2012, 21:25
Anu po ba phone nyo ???

Chase0412
29th Apr 2012, 21:28
froyo 2.2 po ung akin bago lang po kasi ako sa android phone kaya d ko alam ang mga gagawin ko eh thanks po

zioness23
29th Apr 2012, 21:30
Anu nga pung unit ang cp nyo para malaman po natin

Chase0412
29th Apr 2012, 21:35
my phone
froyo 2.2
rooted na po ung sd ko 4 gb

mabilis naman po sya nung una kaso nung ni rooted ng kapatid ko bumagal na po ung cp ko log na po ng log eh d ko naman po mapaayos sa kanya kasi po wala na po sya dito kaya humihingi po ako ng tulong baka sakaling matulugan thank po sa reply

zioness23
29th Apr 2012, 21:39
Sad to say talagang mabagal po yang MyPhone yun po ba yung TS1, ganyan din po cp ng dad ko, kumbaga entry level phone po yan ng MyPhone, Rooted man o hindi medyo may kabagalan po talaga siya or madaming naka run na apps dyan sa cp nyo ???

Chase0412
29th Apr 2012, 21:42
ah ok po thanks po sana d nalang ako bumili nito d ko rin naman magamit ung pag ka android but anyway thanks po sa pag reply sa problem ko

zioness23
29th Apr 2012, 21:46
Sana nag Galaxy Y ka na lang kahit 2nd hand mura na lang yun ngayon

Chase0412
29th Apr 2012, 21:50
oo mga po eh ang iniisp ko nga po talgang bilin eh ung mini xperia eh kaso eto po kasi ung binili sa akin eh

mhon06
29th Apr 2012, 21:53
gamit ka nalang ng advanced task manager tas end mo yung mga programs na nagra-run sa background at di mo naman ginagamit. since rooted na rin phone mo, try mo yung v6 supercharger, effective sakin yun

alienman
29th Apr 2012, 22:11
mahina yata processor ng myphone eh.ang LG naglabas na rin ng murang android phone @5,900php.mabilis sya at mas maganda kesa sa Galaxy Y.

rod37
30th Apr 2012, 12:26
sorry to say, My|Phone TS1 only runs at 416MHz, same speed sila ng cherry mobile candy, candy ch@t at alcatel blaze 890D.

ocin28
30th Apr 2012, 12:40
dont use an auto task manager, may built in task killer naman ang froyo gamitin mo na lang yun,