View Full Version : Website giving free load for sun, globe and smart subscribers??!!


BurningTilapia
25th Sep '08 Thu, 12:58
Meron kahina-hinalang website na nagibibigay daw DIUMANO ng free load sa mga mag bibigay ng kanilang phone number at magbibigay ng email information(including password) at other websites(e.g. friendster) and in return ay magbibigay daw sila ng load.

I tried it myself because having free load is VERY enticing pero nakakapaghinala talaga dahil sa dami ng information na makukuha nila at FOR SURE ay hindi papayag ang sun, globe at smart na mag-connive so to speak para magbigay lang ng load even for promotion purposes.

nakakapaghinala rin dahil may mga friends ako sa friendster na nagpopost ng bulletin na parang nagenerate automatically dahil sa pagbigay ng info sa website na yon.

I SMELL SOMETHING FISHY...


website: http://www.aryty.com.ph


NOTE: walang akong na-receive na load

RellyAensland
25th Sep '08 Thu, 14:22
:nerd: meron bang ganon? May be Belive it or Not? :gma:

RellyAensland
25th Sep '08 Thu, 14:23
:nerd: meron bang ganon? May be~ Belive it or Not? sana may nakapag bigay na access code na input mo lang number mo sa send-bar igegenerate ang pin code as a prepaid card pin. :gma:

billabong
25th Sep '08 Thu, 14:51
wal ako nareciev na load jan amf! :ranting: kala ko meron din last week kopa nalaman yan popost ko rin sana dito sa symb kaso di naman gumana

xerxes15
25th Sep '08 Thu, 15:21
this is totally a spam,,,,,,hai dont believe in it,,,

kukuk13
25th Sep '08 Thu, 15:35
nitry ko sa dummy account ko. WALA akong natangap masi pasaload.!

xdarrellx
25th Sep '08 Thu, 15:36
Wla din ak0 nah recieve na load, i think peke ito..

mac_20
25th Sep '08 Thu, 15:41
don't believe it... it's not true...

tiestocrat
25th Sep '08 Thu, 15:43
Peke nga yta yan tsk

onezero
25th Sep '08 Thu, 15:43
wla rin me nareciv,kc d ko po alam yn,hehehe

krissy2323
25th Sep '08 Thu, 16:02
ng'try din ako pro wla nmn free na load na dumating skin eh..:weep::ranting::ranting::ranting:

jericjed
25th Sep '08 Thu, 16:36
Wala kayong matatanggap na load dyan ksi nasa pinas kayo. Pwede lng yan sa mga taga ibang bansa para maka pag txt dito. Tagal na yan.

xerxes15
25th Sep '08 Thu, 16:39
They just damning uS!

duracabeza
25th Sep '08 Thu, 16:59
Ganyan din sakn tas mag la2gay ka ata dun atleast 10 na emails ng mga frends m tas la din bka terorista un nakaw hahaha..

nine4teen
25th Sep '08 Thu, 17:11
Haaaayyyyyzzz Meron na naman naloko dito...
It's obvious naman po na panloloko lang ito... Puro confidential information kaya hinihingi... Bakit kilangan ba ung username and PASSWORD ng email, friendste etc. para sa pagbibigay ng load?
...com.ph meaning pinoy na naman may gawa... Haaayyyyzzzz

vicfirth
25th Sep '08 Thu, 17:49
kalokohan yan!

prinsesa18
25th Sep '08 Thu, 19:18
I tried this too.
When you give info like you Friendster account
nag-post agad sila sa bulletin about the site.
Ayon wala din ako natanggap na load.
Mas okay ung sa auction.ph dati, referral system yon.
Pero at least may narereciv na load...

jeff3_16
25th Sep '08 Thu, 19:56
Sinubukan ko na rin.. Gusto lang ipromote yung site nila, wala akong nareceive na load, pero patuloy ang pag generate ng mga bulletins sa fs..

-Tetsuya
25th Sep '08 Thu, 20:04
obvious nmn fake :), bat pa nila kailangan ng password at username ng ymail, msn mail etc.? /swt

ellis_diego
25th Sep '08 Thu, 20:04
wala yan bro..i tried it na..spam ata yan,.,

shatterstar
25th Sep '08 Thu, 21:32
dami nila pwede mahack dyan haha

johnkevinco
25th Sep '08 Thu, 22:29
patanggal nlng ung website sa first post.. bka may mascam pa dyan

rockera
26th Sep '08 Fri, 00:24
guys, wag kaagad mag tiwala sa mga newcomer lets depend on rep points hehe.. sana gets nyo ^_^

kaze_jade
26th Sep '08 Fri, 11:49
Di naman tlaga nagbibigay ng load ung site. Bsahin nyo ung disclaimer. Mga friends nyo abroad ang magpapadala ng load sa inyo via arty.com. How? I dnt know, besides site or khit ano pa na nanghihingi ng password malamang kesa hndi e scam.

jhenrockerz
28th Oct '08 Tue, 16:09
di nga 22ong nagbi2gay un ng load cnubukan ko nah rin un eh...:slap:

gbet21
28th Oct '08 Tue, 19:29
wala din akong nrcv n lod jn! ahahahaha!

sitebyle08
28th Oct '08 Tue, 19:33
wala naman tlaga network n magbbgay ng ganyan. asa k sa wala

charzieeraz
1st Nov '08 Sat, 19:23
buti nalang di ko yan pinatulan dati heheh

jonathancmejia
4th Nov '08 Tue, 00:41
kaw mismo magrequest sa mga friends mo ng load so meaning di sya free.

mundrayz
4th Nov '08 Tue, 00:50
na try ko na yan..:slap: kala ko toto,, eh kelangan mo pa pala e remind sa mga friends mo para bigyan ka ng load..:lol: kaya tinawag na free load kasi bibigay lang sayo pag natanggap nila yung message.. ehehe.. mas cool sana kung yung site mismo ang nagbibigay ng load:thumbsup:

mundrayz
4th Nov '08 Tue, 00:52
may nag thanked na pala sakin... :eek:ehehe salamat sa kanya kung sinu man yun!!:praise:

alkaid14
4th Nov '08 Tue, 10:01
spam lang to! kung gusto nyo itry dapat ung pekeng account gamit nyo..

lois18
10th May '09 Sun, 04:09
talaga? nag-try din ako nito.. gumana naman sa first try ko.. may na-receive akong load.. ang alam ko may bayad na the second time na gagamit ka nun..:noidea:

lois18
10th May '09 Sun, 04:21
nung nag-try ako hindi naman sila nagtanong ng tungkol sa friendster acct ko.. tsaka ang alam ko kelangan talaga nasa US ka para gumana tong site na to..:unsure:

tophe12
10th May '09 Sun, 08:26
Lintik na aryty yan,hahaha its a scam mga bro,free load b kam0?Ang c0ncept nyan is parang pasaload ng smart na papasa ung info sa iba k0ntakz ng email m0,den yun parang ang cnasbi nyang free load ay dpende kung yung pnadalan ng email ay papasahan ka tlaga ng load,,
free load fr0m friend?Hahaha kalok0han

Nightdeath
10th May '09 Sun, 10:27
This is a scam..
Baka ma hack lang kayo..
Ingat nalang sa iba pang mga magtratry

bshirase
10th May '09 Sun, 10:46
hindi kaya Aray-TY yun? kase parang gusto magpa log ng info :D

ruib99
10th May '09 Sun, 11:19
if wala kayong na recieve na load baka kung ano na yan.

in short kalokohan.:(

dontwotymz
10th May '09 Sun, 11:56
another hacking strategy to envade us all!!

rien1802
10th May '09 Sun, 15:40
Totoo siya dati. Na try q nagkaroon ako ng 81 pero now ayaw na nya.

zimbalen
10th May '09 Sun, 17:47
i dunno whats the reason behind this incident.

incident, yes. because natanggap ko naman yung first 30p load ko. Using my real friendster account. nakalagay naman sa DISCLAIMER nila na they dont store your login info.

they just need to "GET INTO" your account para makapagpost sila at makapagsend ng e-mail sa mga friends na irerefer mo.

Aryty.com has a good reputation when it comes to ONLINE E-Loading. try searching for it in GOOGLE.

anyway, back to the topic, one reason maybe kaya hindi nyo narecieve yung load is DUMMY account yung ginamit nyo. I have tried to use my dummy account pero sad to say wlang dumating na load.

and one more way para magkaload kayo, kung may kakilala kayo sa USA, Canada, Germany, Great Britain, and Canada, ipabasa nyo sakanila yung site. (www.aryty.com) natry ko na yan, many times. (ahihihihi) sa mga kachat ko dati. hahahaha

jbpudz
10th May '09 Sun, 19:07
jejee, intry ko wala nman dumating.. tatlong active na account un gamit.. wala nman.. ang di nyo lng alam ma spam un account nyo.. jejee.

andrei1706
10th May '09 Sun, 19:16
Aq. Nag try aq sa acct q na patapon. Guess what?(what?). Wala a a ah! Wala a a ah! Wala... A... Aaaah!

jbpudz
10th May '09 Sun, 19:33
yep, buti nlng di un FS e-mail account ko ang naibigay ko.. hi hii hi.

jowel_b
11th May '09 Mon, 11:48
ako po nkatnggap ng load dyan, 30php po un load from autoloadmax courtesy of aryty.com. medyo mtagal nga lang tlga, almost 3weeks yta bago ko ntanggap un load. un pnakalast nyo po ggwin to receive ur load eh mag-sign up sa perfspot. you will reciv an email to confirm na ready na un load nyo...

hahaha ganun kakumplikado at kaartehan itong aryty na ito.