PDA

View Full Version : Samsung Galaxy Ace GT-S5830 [OFFICIAL THREAD UPDATED]



Pages : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 [11] 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63

gorgatz3
11th Jul 2012, 12:34
boss wala tutorial for openline ng galaxy ace...tnx

~Yokiro~
11th Jul 2012, 12:47
may nag post dito pag na root or nag flash ka ng rom
automatic open line na ace mo

backread ka

trushers
11th Jul 2012, 13:14
boss wala tutorial for openline ng galaxy ace...tnx

mukhang d nilagay ni sir altrax ang TUT ng unlocking kasi too risky sir.. but if you want to risk you unit.. ito link.. [TUTORIAL] Unlock Samsung [GT-S5570 / i5500 / Galaxy Ace] (Only registered users can see the link.)

jasndream
11th Jul 2012, 13:15
share lang
removed prometheus
i don't know may mga force closed ako na experience

flash official cm7
bigla nawawala lock screen kahit i set na

parang gusto ko bumalik kay apoc 17-06-12

Meron ng Apocalypse Final 09-07-12


Hi po. Newbie lang po. Bale root ko na po phone ko then na install nadin ung CWM.
1. ask ko lang po ung CWM sa first page is CWM5?
2. Tapos nag lagay ako ng partition na 128M. hindi ko nabackup sa pc ung mga data ko pero nakapag titanium back up ako. tanung ulit pag nirecover ko ba un? hindi mawawala ung partition ko?


salamat po mga master:praise::praise::praise:

1. Yup CWM 5 yun.
2. Hindi sya mawawala.

trushers
11th Jul 2012, 13:17
may nag post dito pag na root or nag flash ka ng rom
automatic open line na ace mo

backread ka

opsss.. meron na palang nagreply.. d ko nakita.. sorry madam.. :D

~Yokiro~
11th Jul 2012, 13:18
oo meron na nga jas
nag flash ako kahapon
pinalitan ko si prom

pero parang gusto ko ng ibalik si apoc 17-06-12

no problem trusher :thumbsup:
madalas nmn may sumasagot pa rin kahit nasagot ko na

trushers
11th Jul 2012, 13:26
oo meron na nga jas
nag flash ako kahapon
pinalitan ko si prom

pero parang gusto ko ng ibalik si apoc 17-06-12

no problem trusher :thumbsup:
madalas nmn may sumasagot pa rin kahit nasagot ko na

toinks.. d nmn ako nagmamarunong.. sumagot lang din c uncle google ko.. heheh.. sorry :D

~Yokiro~
11th Jul 2012, 13:33
ok nga lang ang kulit ha :punish:

zoytie
11th Jul 2012, 13:38
langjo...
may bagong update agad?
kaka flash ko lang ng updated ng apoc ah?
di ko pa natetesting si prom...
hihi..
download ko yan pag nag ka net nako sa bahay...:))

~Yokiro~
11th Jul 2012, 13:49
share nyo nmn experience nyo
si prom may mga force closed sakin

si apoc official cm7 nagloloko ang lock screen

flash ko ulit maya si apoc 17-06-12
kainis eh di pala nagtuloy yung back up ko kahapon ayan tuloy uulit ako

zoytie nawala si droidvpn ko
pero try ko sya install ulit para nmn malaman ko kung marunong ako

zcharles01
11th Jul 2012, 13:53
noob question lng po ppnu iactivate ung mobile internet using apoc rom?? problem kc samantalng s ibng stock base rom ok nmn xa aun globe pla aq

advance thanks:pray:

zoytie
11th Jul 2012, 13:53
share nyo nmn experience nyo
si prom may mga force closed sakin

si apoc official cm7 nagloloko ang lock screen

flash ko ulit maya si apoc 17-06-12
kainis eh di pala nagtuloy yung back up ko kahapon ayan tuloy uulit ako

zoytie nawala si droidvpn ko
pero try ko sya install ulit para nmn malaman ko kung marunong ako

sinunod mo ba instruction ni sit altrax?
mount data?

di pako maka pag feedback..
di ko pa natatry si prom...

si droid?
nag back up ka ba sa tb?
restore mo lang yun...

o.t... ano balita sa eb?
invite mo yung mga bago mam...
para mas dumami tayo...
:))

jasndream
11th Jul 2012, 13:55
share nyo nmn experience nyo
si prom may mga force closed sakin

si apoc official cm7 nagloloko ang lock screen

flash ko ulit maya si apoc 17-06-12
kainis eh di pala nagtuloy yung back up ko kahapon ayan tuloy uulit ako

zoytie nawala si droidvpn ko
pero try ko sya install ulit para nmn malaman ko kung marunong ako

Not tried prometheus.

Panung nagloloko yung lockscreen sa Apocalypse?

jasndream
11th Jul 2012, 13:56
noob question lng po ppnu iactivate ung mobile internet using apoc rom?? problem kc samantalng s ibng stock base rom ok nmn xa aun globe pla aq

advance thanks:pray:

Save the settings manually, hindi kasi nasasave ng ibang SMS app yung settings unlike yung stock ROM SMS app.

~Yokiro~
11th Jul 2012, 13:58
zoytie nag back up ako kay tb at kay backup master pero wala na sya :weep:

jas: ewan ko nga nawawala lock screen
reboot ko working ulit
maya wala n nmn
nilagyan ko na nga ng password minsan not working ulit

zoytie nasunod po instructions
force close si launcher pro at si handcent

zcharles01
11th Jul 2012, 14:00
Save the settings manually, hindi kasi nasasave ng ibang SMS app yung settings unlike yung stock ROM SMS app.



ppnung save settings manually po?? kung ung manual s setting na eedit mo ayaw prn ksi sir

db dpt Only registered users can see the link. un nka lakagy internet.globe.com

aun kht gumawa aq bgong APN wla prn ayaw prn help please
:praise:

jasndream
11th Jul 2012, 14:09
zoytie nag back up ako kay tb at kay backup master pero wala na sya :weep:

jas: ewan ko nga nawawala lock screen
reboot ko working ulit
maya wala n nmn
nilagyan ko na nga ng password minsan not working ulit

zoytie nasunod po instructions
force close si launcher pro at si handcent

Lagi ko rin naeexperience yan eh, has to do with the kernel.


ppnung save settings manually po?? kung ung manual s setting na eedit mo ayaw prn ksi sir

db dpt Only registered users can see the link. un nka lakagy internet.globe.com

aun kht gumawa aq bgong APN wla prn ayaw prn help please
:praise:

Yan lang alam ko solution jan eh..

~Yokiro~
11th Jul 2012, 14:18
1st time ko na experience yan eh
kay apoc final palang

back to apoc 17-06-12 nalang ako
like ko si quick pic

jasndream
11th Jul 2012, 14:26
1st time ko na experience yan eh
kay apoc final palang

back to apoc 17-06-12 nalang ako
like ko si quick pic

Install QuickPic from market :thumbsup:

Anmino
11th Jul 2012, 14:44
Sa wakas, baka bukas makakabili na ako ng Ace.. :dance:

zoytie
11th Jul 2012, 14:46
ganun ba...
mababasa naman ni t.s yung mga feedback nio...
gagawan nia siguro ng paraan yan..
:))

stay muna ako sa 17.06 ng apo...
:D

~Yokiro~
11th Jul 2012, 14:48
ako sin balik na kay 17-06
mas feel ko yun eh

yun mukang may madadagdag sa eb
anmino join kana sa eb

jasndream
11th Jul 2012, 14:57
Sa wakas, baka bukas makakabili na ako ng Ace.. :dance:

Nice :thumbsup:

Anmino
11th Jul 2012, 15:03
ako sin balik na kay 17-06
mas feel ko yun eh

yun mukang may madadagdag sa eb
anmino join kana sa eb

Naku! Malayo ako maam.. Davao City area ko eh.. hehe.. Well, hopefully ma gegets ko mga pasikot-sikot sa phone na yan.. hehe.. Baguhan kasi ako sa Android eh.


Nice :thumbsup:

:thanks:

zoytie
11th Jul 2012, 15:08
off topic...
kaingit naman yung LG optimus L5..
800mhz lang din processor...
5mp with flash din...
"tapos naka ics 4.0"

anyare sa samsung naten?
late development?
hahaha...

jasndream
11th Jul 2012, 15:12
off topic...
kaingit naman yung LG optimus L5..
800mhz lang din processor...
5mp with flash din...
"tapos naka ics 4.0"

anyare sa samsung naten?
late development?
hahaha...

Hindi ata talaga idinivelop yung ICS for SGA para mai-market yung mga new models :ranting:

~Yokiro~
11th Jul 2012, 15:12
wag ganyan zoytie
bad attitude yan

anmino late ko na nakita location mo
sorry po

trushers
11th Jul 2012, 15:24
off topic...
kaingit naman yung LG optimus L5..
800mhz lang din processor...
5mp with flash din...
"tapos naka ics 4.0"

anyare sa samsung naten?
late development?
hahaha...

pansin ko din to.. hahaha.. parang wlang development para yung flagship lang ng samsung binibigyan ng pansin para mag update ng ICS...:ranting:

zoytie
11th Jul 2012, 15:28
tama ka nga jas...
baka nga kaya di na dinevelop yun..
kasi madaming model ang samsung na mas ahead sa unit naten...
pero aanhin ko yang ics na yan..
kung mas enjoy ako gumamit ng custom rom like apo and prom..
:D

rio?
anong bad dun?
nagtataka lang kasi ako...

Raymondcervantes27
11th Jul 2012, 15:50
Hi Ms Rio and Jansdream. salamat sa sagot. ayun. nakapag apo nadin ako. waaaaah nawala lahat ng pic as gallery ko tingin ko nung nag partition ako. wala na bang pag asa na marecover un?

8gig po ung sd ko. d ko sure kung ano mas magandang gamitin na partition kaya aun ung pinakamaliit ang pinili ko.

Salamat po. possible paba makuha ko pics ko? salamat:pray:

Edit: nakapag backup po pala ako sa CWM before ako nagpartition. possible po kaya un ma retrieve? salamat marami

~Yokiro~
11th Jul 2012, 15:58
reformat ang sd once mag partition
1gb or 512 mb for ext dapat

zoytie
11th Jul 2012, 16:10
Hi Ms Rio and Jansdream. salamat sa sagot. ayun. nakapag apo nadin ako. waaaaah nawala lahat ng pic as gallery ko tingin ko nung nag partition ako. wala na bang pag asa na marecover un?

8gig po ung sd ko. d ko sure kung ano mas magandang gamitin na partition kaya aun ung pinakamaliit ang pinili ko.

Salamat po. possible paba makuha ko pics ko? salamat:pray:

Edit: nakapag backup po pala ako sa CWM before ako nagpartition. possible po kaya un ma retrieve? salamat marami

ala ng pag asa yan sir...
ganyan din nangyari sakin dati...
tinangap ko nalang ang katotohanan...
:D

sama ka sa eb?
sa saturday yun sir...

Raymondcervantes27
11th Jul 2012, 16:11
reformat ang sd once mag partition
1gb or 512 mb for ext dapat.

Ah ganun pala. hehe sige next time na lang po ingat na lang ako. naka root na po ako. cwm, partition at APO. ok lang po kaya na mag palit ako partition to 1gb? bale same instruction po ba then ung piliin ko is 1gb swap to 128m?


salamat marami:thumbsup: dami ko natutunan dito.

trushers
11th Jul 2012, 16:11
Hi Ms Rio and Jansdream. salamat sa sagot. ayun. nakapag apo nadin ako. waaaaah nawala lahat ng pic as gallery ko tingin ko nung nag partition ako. wala na bang pag asa na marecover un?

8gig po ung sd ko. d ko sure kung ano mas magandang gamitin na partition kaya aun ung pinakamaliit ang pinili ko.

Salamat po. possible paba makuha ko pics ko? salamat:pray:

Edit: nakapag backup po pala ako sa CWM before ako nagpartition. possible po kaya un ma retrieve? salamat marami

system po ang back up ng CWM sir.. try using a third party software to recover your files.. pro d po guaranteed.. wla nmn cgurong mawawala kung susubukan.. :D

~Yokiro~
11th Jul 2012, 16:12
pedeng pede :thumbsup:

ako rin tinanggap ko nalang na wala na files ko
sinubukan ko i retrieve
di ko alam kung di lang ako marunong or wala na talaga pag asa

join ka sa eb
haizt ako palang talaga girl?

Raymondcervantes27
11th Jul 2012, 16:16
system po ang back up ng CWM sir.. try using a third party software to recover your files.. pro d po guaranteed.. wla nmn cgurong mawawala kung susubukan.. :D


ok po. gawin ko po yan. pag wala try ko na lang hanapin sa FB ung mga na upload. hehehe. magagalit kasi gf ko pag nalaman na na nabura ko lahat wala kasi sya copy. salamat po marami

Buti nahanap ko itong thread na ito dami mababait na tao. salamat po

Raymondcervantes27
11th Jul 2012, 16:24
hehe. sige po tanggap na lang sa katotohanan mahalaga updated na phone ko hehe. salamat.

EB? sa moa po ba? gusto ko sana kaso tuwing weekends sinusundo ko si gf e. kaya baka sa susunod na lang po kapag mejo maluwag na. salamat sa invites.

try ko din tumambay dito para mas marami ako matutunan. hehe.

salamat sa inyo. pag may saktong free time ako sa EB sasama ako.

Thanks thanks marami :salute::salute::thumbsup::thumbsup:

~Yokiro~
11th Jul 2012, 16:27
sama mo nalang gf mo
para nmn may kausap ako
(matinong kausap)

zoytie
11th Jul 2012, 16:44
sama mo nalang gf mo
para nmn may kausap ako
(matinong kausap)

matino naman kami ni megaball nung nakaraan ah?
di nga kami natingin sa iba...
hahaha...
dba megaball?
:D
wala nga kaming nakitang chix nun...
hahaha....
focus kami talaga sa eb...
:rofl::lmao:

altrax
11th Jul 2012, 16:58
Musta ? haha cnxa busy sa office at sa paglalaro ng Ragnarok

Ganon? may fc? bakit kaya? Same build lang naman siya sa Final ng Apoc hmmmz kasi ok naman sa akin at dito sa mga ka office ko no FC .

yung sa lockscreen yung iba may problem na ganyan yung iba wala lucky me at hindi ko naeexp yang prob na yan the best build na yung latest APOC IMO .. basahin nyo yung thread sa xda ng APOC yung iba may bug sa lockscreen yung iba wala :excited:

Bout sa EB FRIDAY After office ako pwede sa trinoma or sm north nga lang bibili lang ng flip flops . Uuwi ako bulacan ng sat.

:upset:

Edit: Tsaka wala na bang ibang place? hindi ako pwede ng MOA since dito ako sa QC now nagrereport..

meijin0099
11th Jul 2012, 17:08
Wow thanks sa thread na ito wala na pala yung luma andame kong natutunan dito kakabasa yung rom na ginawa ni ts ay ok naman sa akin rak na rak yung boot anim :10: wala namang error sa akin na force close bilis nang Launcher Pro thanks sa rom no lag galing akong stocklite mas maganda pala Cyanogen :salute: sana makasama ako sa EB nyo

~Yokiro~
11th Jul 2012, 17:11
ayun kayo na bahala sa place
Trinoma, SM North?
parang ang layo ko?
tapos friday pa?

malas ko pala dami bugs sakin
ayun sama ka meijin

altrax
11th Jul 2012, 17:16
Wow thanks sa thread na ito wala na pala yung luma andame kong natutunan dito kakabasa yung rom na ginawa ni ts ay ok naman sa akin rak na rak yung boot anim :10: wala namang error sa akin na force close bilis nang Launcher Pro thanks sa rom no lag galing akong stocklite mas maganda pala Cyanogen :salute: sana makasama ako sa EB nyo

Join the EB :yipee: thanks.


ayun kayo na bahala sa place
Trinoma, SM North?
parang ang layo ko?
tapos friday pa?

malas ko pala dami bugs sakin
ayun sama ka meijin

Refer ka sa thread ng Apoc sa xda tignan mo dun yung iba may mga bugs daw sa lockscreen pero ako hindi ko na exp kahit 1 beses yung mga bugs na sinasabe nila

Malayo para sakin now ang moa kasi dito na ako now sa QC nagrereport may project ako dito..

~Yokiro~
11th Jul 2012, 17:19
ikaw zoytie makakalipad kaba sa sm north?

fallen08
11th Jul 2012, 18:40
helo po padaan.. Attach naman po kau sample ng picture nyo na kuha ng ace

Raymondcervantes27
11th Jul 2012, 18:45
Hi Po ulit. hehe sorry dami ko problema sa buhay. aun. kasi nagpartition ako ng 1gb tapos pag check ko sa SD card ko 6.13gb nlng ung total space? ganun ba talga un? or may mali ako na nagawa? thank you

zoytie
11th Jul 2012, 19:47
walang problema kung sa sm north...
dun nalang tayo...
kahit malayo ako.. basta may manlilibre satin...
hahaha....

sama kayu sa eb...
pm nio si rio sa number nio...
palagi kasi my load yan..
hehe...

raymond... ganun talaga yun...
gamit ka link2sd...
para maiwasan yung low memory sa internal mo...
:)

nasa first page din tuts nun...


ts... sayang naman... rio...
ano plano?
di daw makakasama si altrax sa eb?

ferto
11th Jul 2012, 22:21
:help:
hello po mga sir, bka po matulungan nyo ko, matagal ko ng hindi ngagamit ung sga ko.. bgla n lng xang nag-"unregistered sim", pnalitan ko n xa ng bagong sim pero gunun p rin... globe po ako. ok nman xa nung una...

thanks po..

zoytie
12th Jul 2012, 02:08
:help:
hello po mga sir, bka po matulungan nyo ko, matagal ko ng hindi ngagamit ung sga ko.. bgla n lng xang nag-"unregistered sim", pnalitan ko n xa ng bagong sim pero gunun p rin... globe po ako. ok nman xa nung una...

thanks po..

mam...
di ko alam huh?
pero try flasging a new rom...
stock or custom rom...
baka sakaling mabalik signal mo..

antayin mo lang mga sagot ng mas nakaka alam...
basa ka lang sa thread baka may makita kang kapareho ng problem mo...

~Yokiro~
12th Jul 2012, 10:14
:help:
hello po mga sir, bka po matulungan nyo ko, matagal ko ng hindi ngagamit ung sga ko.. bgla n lng xang nag-"unregistered sim", pnalitan ko n xa ng bagong sim pero gunun p rin... globe po ako. ok nman xa nung una...

thanks po..

try mo yung sinabi ni zoytie
flash first sa stock rom para di kailangan ng sim

zoytie
12th Jul 2012, 10:26
hi guys...
update lang...

eto pina astig na camera application ngaun...
hehe...
4 ang camera application ko...
lahat yun binura ko kasi lahat ng kaya nilang gawen nandito na sa camera apps na to...

ucam ( Only registered users can see the link.)

good morning guys...

~Yokiro~
12th Jul 2012, 10:32
thanks zoytie :thumbsup:

ano nga yung sabi mo kanina? :lmao:
0 balance then load ulit
off si roaming
on si gprs at 3g
tama ba?

zoytie
12th Jul 2012, 10:45
thanks zoytie :thumbsup:

ano nga yung sabi mo kanina? :lmao:
0 balance then load ulit
off si roaming
on si gprs at 3g
tama ba?

ou rio...
alam kong di ka nawawalan ng load...
pero this time...
kelangan mo munang mag zero load...
tapos pa load ka ulit...
tapos text mo si gprs on send sa 211...
wait for confirmation HAVE BEEN ACTIVATED...
restart and iopen muna si data mo...
ayun si 3g nasa taas na...
hehe...

tapos download kana ulit ng 3 files na tig 18mb ang isa...
hahahahaha...

jasndream
12th Jul 2012, 11:02
For Globe users, subscribe muan kayo sa Free Twitter para makapagnet ng libre, kahit may load :thumbsup: although hindi ko magamit pag CM ROM kaya nag-Myth ROM muna ko..

~Yokiro~
12th Jul 2012, 11:05
ou rio...
alam kong di ka nawawalan ng load...
pero this time...
kelangan mo munang mag zero load...
tapos pa load ka ulit...
tapos text mo si gprs on send sa 211...
wait for confirmation HAVE BEEN ACTIVATED...
restart and iopen muna si data mo...
ayun si 3g nasa taas na...
hehe...

tapos download kana ulit ng 3 files na tig 18mb ang isa...
hahahahaha...

pano ba maubusan ng load? :lmao:
2 tig 18mb pala yun
tapos yung isa nmn 47mb :lol:
check ko ulit knina

amazingAlex
12th Jul 2012, 11:38
Guys, maganda ba yung latest na Apocalypse? Changelog for APOCALYPSE FINAL - 09.07.2012
Parang Laggy kc yung 17.06.2012 eh.

Only registered users can see the link.

~Yokiro~
12th Jul 2012, 11:40
ok na ok sakin si apoc 17-06-12
may bug sa lockscreen yung apoc final

back to apoc 17-06-12 ako

jasndream
12th Jul 2012, 11:47
Guys, maganda ba yung latest na Apocalypse? Changelog for APOCALYPSE FINAL - 09.07.2012
Parang Laggy kc yung 17.06.2012 eh.

Only registered users can see the link.

Na-mount mo ba yung data before installing?
Both ROMs are not laggy even at 612 MHz.
Just not using it since hindi ako makagamit ng mobile data using these ROMs..

ferto
12th Jul 2012, 12:53
mam...
di ko alam huh?
pero try flasging a new rom...
stock or custom rom...
baka sakaling mabalik signal mo..

antayin mo lang mga sagot ng mas nakaka alam...
basa ka lang sa thread baka may makita kang kapareho ng problem mo...

sir d ko po alam kung panu gawin un eh, tnx po sa response...

~Yokiro~
12th Jul 2012, 12:56
sir d ko po alam kung panu gawin un eh, tnx po sa response...

nasa 1st page yung tut
pati mga kailangan mo sa pag flash ng stock rom
use odin

ferto
12th Jul 2012, 13:04
nasa 1st page yung tut
pati mga kailangan mo sa pag flash ng stock rom
use odin

cge po sir try ko.. tnx ulet...

~Yokiro~
12th Jul 2012, 13:06
girl po ako
feedback nmn if mag ok ace mo
tambay tambay din dito :thumbsup:

ferto
12th Jul 2012, 13:23
tnry ko po, ewan ko lng kung tama gnawa ko pero gnun p rn ehhhh...

~Yokiro~
12th Jul 2012, 13:33
na flash mo na yung stock rom?
nakalagay PASSED?

~Yokiro~
12th Jul 2012, 13:54
zoytie may problem ako sa ucam
diba 7.3mb yun
pag naka connect sa pc ung ace ko 7.3mb ung nalabas pero pag sa ace lang 7.1 mb tapos pag install ko na ang nalabas
'there is a problem parsing the package"
bakit kaya?

jasndream
12th Jul 2012, 14:05
zoytie may problem ako sa ucam
diba 7.3mb yun
pag naka connect sa pc ung ace ko 7.3mb ung nalabas pero pag sa ace lang 7.1 mb tapos pag install ko na ang nalabas
'there is a problem parsing the package"
bakit kaya?

Malamang hindi complete yung app, pag ganyang error..

trushers
12th Jul 2012, 14:05
zoytie may problem ako sa ucam
diba 7.3mb yun
pag naka connect sa pc ung ace ko 7.3mb ung nalabas pero pag sa ace lang 7.1 mb tapos pag install ko na ang nalabas
'there is a problem parsing the package"
bakit kaya?

d completo ang package..

~Yokiro~
12th Jul 2012, 14:06
yun nga din iniisip ko :think:
try ko ulit i dl

trushers
12th Jul 2012, 14:14
pa ot.. guys meron na ba sa inyo nakagamit ng hiren bootable cd? heheh.. baka meron din nakagamit :D

~Yokiro~
12th Jul 2012, 14:20
ayun 7.5mb pala sya dapat
downloading again

trushers
12th Jul 2012, 14:20
ayun 7.5mb pala sya dapat
downloading again

good luck madam.. :D

~Yokiro~
12th Jul 2012, 14:25
ok na install ko na

jasndream
12th Jul 2012, 14:26
pa ot.. guys meron na ba sa inyo nakagamit ng hiren bootable cd? heheh.. baka meron din nakagamit :D

san ko nga ba nabasa dati yan? :noidea:

trushers
12th Jul 2012, 14:36
san ko nga ba nabasa dati yan? :noidea:

hehehe.. kaka DL ko lang kasi.. d ko pa naburn sa cd.. gusto ko gumawa ng bootable na compatible sa windows 7 or ahci na motherboard.. :)

jasndream
12th Jul 2012, 14:41
hehehe.. kaka DL ko lang kasi.. d ko pa naburn sa cd.. gusto ko gumawa ng bootable na compatible sa windows 7 or ahci na motherboard.. :)

ah ok, pag mag-burn nga pala ng cd

trushers
12th Jul 2012, 14:48
ah ok, pag mag-burn nga pala ng cd

nakagamit ka na ba nito sir?

zoytie
12th Jul 2012, 15:02
trusher...
wintoflash gamitin mo..
pwede ding magburn dun ng bootable cd...
:)
padaan guys...
ot pa...
hahaha

jasndream
12th Jul 2012, 15:11
di ko maalala gamit ko dati eh

trushers
12th Jul 2012, 15:20
trusher...
wintoflash gamitin mo..
pwede ding magburn dun ng bootable cd...
:)
padaan guys...
ot pa...
hahaha

toinks.. nagtatanong po ako master kasi dami ng files.. d ko alam kung anu buburn dito.. hehhe.. burn ko nalang to lahat.. :D


di ko maalala gamit ko dati eh

salamat sir..

sorry kung OT po..

Anmino
12th Jul 2012, 16:02
Mga sir, sa wakas nakabili na rin ako. Kaso S5830i. Huhuhu. Wala na talaga available na S5830 eh. May kaibahan ba sila pagdating sa mga ROM?

~Yokiro~
12th Jul 2012, 16:20
ay sad nmn
magkaiba sila
wala pa daw development jan

sayang naman

zoytie
12th Jul 2012, 16:23
Mga sir, sa wakas nakabili na rin ako. Kaso S5830i. Huhuhu. Wala na talaga available na S5830 eh. May kaibahan ba sila pagdating sa mga ROM?

yup..
meron...
wala pang masyadong development jan sa 5830i...
pero my thread naman yan dito...
sayang naman...
di ka pa namen naging kapamilya/kapuso/kapatid...
hehe...

Anmino
12th Jul 2012, 16:25
Ganun? Sayang talaga.. (Wala nmn update dun sa "Official Thread" ng S5830i eh). Anyway, gagana ba droidVPN sa unit ko?

trushers
12th Jul 2012, 16:30
Mga sir, sa wakas nakabili na rin ako. Kaso S5830i. Huhuhu. Wala na talaga available na S5830 eh. May kaibahan ba sila pagdating sa mga ROM?

iba ang S5830 at S5830i.. d po sila compatible sir..

trushers
12th Jul 2012, 16:37
Ganun? Sayang talaga.. (Wala nmn update dun sa "Official Thread" ng S5830i eh). Anyway, gagana ba droidVPN sa unit ko?

sundin mo lang yung TUT sa first page sir.. hanapin mo lang ang compatible na tun.ko para sa unit mo.. :D

zoytie
12th Jul 2012, 16:43
Ganun? Sayang talaga.. (Wala nmn update dun sa "Official Thread" ng S5830i eh). Anyway, gagana ba droidVPN sa unit ko?

testing mo nalang si droidvpn...
tun.ko nalang ang hanapin mo para sa unit mo..
root it first sir...
:)
ung procedure lang dito ang gamitin mo...
if my error...
post ka nalang dito...
:D

Anmino
12th Jul 2012, 16:52
sundin mo lang yung TUT sa first page sir.. hanapin mo lang ang compatible na tun.ko para sa unit mo.. :D


testing mo nalang si droidvpn...
tun.ko nalang ang hanapin mo para sa unit mo..
root it first sir...
:)
ung procedure lang dito ang gamitin mo...
if my error...
post ka nalang dito...
:D

tHanks. Napagana ko. Sa pag root nmn. Nanood ako sa youtube pag root ng S5830i. Root na to dba? Pag may Superuser na na icon ?

~Yokiro~
12th Jul 2012, 16:55
oo rooted na yan :thumbsup:

Anmino
12th Jul 2012, 17:03
Ano ba kaibahan sa flashing at root?

zoytie
12th Jul 2012, 17:12
rooting is the first step... paea sa mga pag paflash mo...
wait...
install ka muna cwm...
kung ako sayo..
wag mo munang iflash..
kasi sayang bagong bago palang ih...
hehe...
ayus na yang rooted nalang...
:)
pag medjo bored kana..
saka ka mag experiment...
:D

Anmino
12th Jul 2012, 17:21
@zoytie . uu nga noh.. Thanks.. ayos pala tong droidvpn ah. mga default application na need ng connection pwede.. hehe. D tulad sa symbian, kaylangan pa nka mod na app bago gumana sa connection na ginawa..

amazingAlex
12th Jul 2012, 17:48
Guys, sino merong Launcher Pro Plus? Pa-share nman..meron ako nakita sa mga post kaso invalid attachment.

hikyohime20
12th Jul 2012, 18:25
D KO PO ALAM kung ANU unq VPN para san po BA YUN ?

ung flashing ba yan ung MAGIGING 2.4.6 unq gingerbread mo ?

sana po may makasagot nq tanunq po please :pray:

zoytie
12th Jul 2012, 18:28
@zoytie . uu nga noh.. Thanks.. ayos pala tong droidvpn ah. mga default application na need ng connection pwede.. hehe. D tulad sa symbian, kaylangan pa nka mod na app bago gumana sa connection na ginawa..

ou...
kaya astig ang vpn eh...
astig talaga ng android...
hehehe...
gudluck sayo huh..
post ka lang dito pag my problem...
:)

~Yokiro~
12th Jul 2012, 18:29
D KO PO ALAM kung ANU unq VPN para san po BA YUN ?

ung flashing ba yan ung MAGIGING 2.4.6 unq gingerbread mo ?

sana po may makasagot nq tanunq po please :pray:

kung ang tinatanong mo is droidvpn
free internet connection yan using your android phone

yung flashing
yes kung stock rom magiging gb 2.4.6 kana
kung mag flash k nmn custom rom
pag cyanogen magiging 2.4.7 yan

zoytie
12th Jul 2012, 18:33
D KO PO ALAM kung ANU unq VPN para san po BA YUN ?

ung flashing ba yan ung MAGIGING 2.4.6 unq gingerbread mo ?

sana po may makasagot nq tanunq po please :pray:

vpn...
eto yung gamit para magkaroon ka ng internet connection sa cp mo..
:)

2.3.6 po...
depende po sa ifaflash mo...
meron 2.3.3 hangang 2.3.7....
2.3.7 is the latest...
kaya lang wala pang masyadong official...
pero pwede pwede na sa unit naten...
:D

~Yokiro~
12th Jul 2012, 18:35
mukang hindi tuloy ang eb ano?

Anmino
12th Jul 2012, 18:48
@zoytie. Thanks bro.. hehe

Anmino
12th Jul 2012, 19:09
ma eexpire ba and droidvpn mga sir? Kasi nasa website may trial at paid version eh..

~Yokiro~
12th Jul 2012, 19:12
yung trial 100mb per day
max of 20mb per download
meaning kung naka 20mb kana
out mo muna para di ka ma blocked

gaya ko :lmao: