PDA

View Full Version : Samsung Galaxy Ace GT-S5830 [OFFICIAL THREAD UPDATED]



Pages : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 [14] 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63

mhond_pazaway
16th Jul 2012, 17:40
pano gawing ics ?

zoytie
16th Jul 2012, 17:41
joke lang rio...
peace tayo...
:D

screenies ko...
di nga pala ako maka pag upload ..
naka mobile nga lang pala ako...
:D
later guys..

uwe nako...

~Yokiro~
16th Jul 2012, 17:43
try ko gumamit ng ibang sim maya
if gagamit ko need ko paba sundin yung steps sa 1st page?
or diretso na if activated na yung gprs?

mhond_pazaway
16th Jul 2012, 17:46
yung screenlock ng apoc...lagpas sa screen

~Yokiro~
16th Jul 2012, 17:48
yung final ba apoc mo?

nh4Rdz
16th Jul 2012, 17:50
format lang ba solution para magawa pag uunmount nang sdcard ko napansin ko lang nung mga nakaraang 2 araw hanggang ngayon pag nag dodownload ako nang big files dati naman di naman ganto e :think:

mhond_pazaway
16th Jul 2012, 17:50
yung may date na 17.06.12......

pwede ba hd games dito?

~Yokiro~
16th Jul 2012, 17:52
pede naman hd games i overclocked mo lang para di laggy

kung 17-06-12 ok naman ang screen sakin ng apoc
wala akong problem sa version na yan

mhond_pazaway
16th Jul 2012, 18:07
san ako makakakuha ng mga hd games?pwede ba yung pang galaxy mini?LDPI yun di ba?

~Yokiro~
16th Jul 2012, 19:05
try mo din if compatible

mhond_pazaway
16th Jul 2012, 19:09
waah...bakit ganun nagiinsufficient ung memory ko nilagay ko nman ung script na a2sd

~Yokiro~
16th Jul 2012, 19:12
nag partition ka naba ng sd mo?

jasndream
16th Jul 2012, 19:32
yung may date na 17.06.12......

pwede ba hd games dito?

same lang lahat yang version when it comes to games..

mhond_pazaway
16th Jul 2012, 19:34
ok na po yung sa sd..ginamit ko link2sd gumana nman...

malakas ba yung sounds ng SGA nio?

pano lagyan ito ng lockscreen ng xperia?

mhond_pazaway
16th Jul 2012, 19:37
di compatible ang temple run?

zoytie
16th Jul 2012, 19:47
yup...
may bug ang temple sa unit naten..

rio...
hiram ka ng sim...
tapos try mo iopen yung gprs...
nandun sa 1st page...
hehe...

kung wala talaga...
rom ang my sira jan..pero malabo yun...
hahaha...

out...
tulog ako ng maaga...

jasndream
16th Jul 2012, 19:55
di compatible ang temple run?

merong compatible version although laggy..

14Marcon
16th Jul 2012, 20:34
now tasting MOKEE OS by koogly :)

mhond_pazaway
16th Jul 2012, 22:21
may tanong ako...pano gawin ganito ang homescreen ko?
Only registered users can see the link.

14Marcon
16th Jul 2012, 22:38
Photoshop lang yan..haaha..

Screenies ng MOKEE OS

Only registered users can see the link.
Only registered users can see the link.
Only registered users can see the link.

zoytie
17th Jul 2012, 06:28
sir marcon...
feedback naman kung maganda si mokee os...
hehe....
ung cm9?
okey naba yun?
natry muna ba yun sir??

~Yokiro~
17th Jul 2012, 08:09
nawawala si ts :noidea:

@mhond: kung naka apoc ka i customized mo nalang lockscreen mo
nasa settings yan
settings/cm settings/lockscreen

@zoytie: nagka memory gap na nmn ako
nakalimutan ko kumiram ng sim
wait ko pa yung kasama ko til 11:40 tapos di ko naman naalala may kailangan pala ako sa kanya :lol:
kaninang umaga ko lang naalala :slap:

@sir marcon: feedback nmn if working smoothly :thumbsup:

gnarkil
17th Jul 2012, 08:15
sir ask lang. maroroot ko ba cp ko kahit hindi ko na iflash? ang habol ko lang nmn po kasi superuser app. may chance po b ma brick cpko kung i root ko lang? pakisagot po plsss. ty

gnarkil
17th Jul 2012, 08:20
tsaka panu pu pala mag screenshot. salamat po

~Yokiro~
17th Jul 2012, 08:32
parang wala pa nmn akong nabasa na brick ang phone because of rooting
ung screen shot try mo home+power button sabay

gnarkil
17th Jul 2012, 09:33
parang wala pa nmn akong nabasa na brick ang phone because of rooting
ung screen shot try mo home+power button sabay

thanks sa sagot. how about flashing a new rom? ano po ba naggwa ng pag install ng new rom? pwede po bang root nalan,

14Marcon
17th Jul 2012, 09:37
sir marcon...
feedback naman kung maganda si mokee os...
hehe....
ung cm9?
okey naba yun?
natry muna ba yun sir??


nawawala si ts :noidea:

@mhond: kung naka apoc ka i customized mo nalang lockscreen mo
nasa settings yan
settings/cm settings/lockscreen

@zoytie: nagka memory gap na nmn ako
nakalimutan ko kumiram ng sim
wait ko pa yung kasama ko til 11:40 tapos di ko naman naalala may kailangan pala ako sa kanya :lol:
kaninang umaga ko lang naalala :slap:

@sir marcon: feedback nmn if working smoothly :thumbsup:

Feedback on MOKEE OS by Koogly:

Pros
- very smooth
- performance is quite good
- UI is unique, same like a lewa settings but dark blue theme by default.
- toggle icons are sexy :thumbsup:

Cons
- FC's on some areas but not really a big deal because all cm7 functions are working
--Chinese characters in some areas also pero kokonti lang. :lol: manageable naman.:rofl:
- use no-frills by setting up CPU frequencies.

Overall ---> 8/10 :salute:

~Yokiro~
17th Jul 2012, 09:38
pede naman rooted lang
it doesn't necessary naman na pag rooted eh need na mag flash ng ibang rom

if bored kana sa stock rom saka ka nalang mag flash ng custom rom
install ka nalang ng cwm5 nasa 1st page

para anytime gusto mo mag flash eh madali mo na magagawa
enjoy :thumbsup:

@marcon: thanks sa fb :salute:
pero kung may chinese character pass muna ako :lmao:
pero cge silipin ko din yan
try ko i flash once maayos ko na si 3g ko

may link ka sir?
TIA!

gnarkil
17th Jul 2012, 09:55
parang wala pa nmn akong nabasa na brick ang phone because of rooting
ung screen shot try mo home+power button sabay

thanks sa sagot. how about flashing a new rom? ano po ba naggwa ng pag install ng new rom? pwede po bang root nalan,

gnarkil
17th Jul 2012, 10:04
pede naman rooted lang
it doesn't necessary naman na pag rooted eh need na mag flash ng ibang rom

if bored kana sa stock rom saka ka nalang mag flash ng custom rom
install ka nalang ng cwm5 nasa 1st page

para anytime gusto mo mag flash eh madali mo na magagawa
enjoy :thumbsup:

@marcon: thanks sa fb :salute:
pero kung may chinese character pass muna ako :lmao:
pero cge silipin ko din yan
try ko i flash once maayos ko na si 3g ko

may link ka sir?
TIA!

ok tnx po sa info.. froyo po ung saken so pang froyo lang po ba uung steps n ggamitinko? kahit po ba wla nang update.zip na idownload rooted na cp ko kung sa froyo lang sundin kong steps? ory sobrang noob question lang. attkot lang ksi ako magkamali

zoytie
17th Jul 2012, 10:07
gnarkil...
flash ka muna ng gingerbread..
bago ka mag flash ng mga custom rom...
sabi kasi nila...di daw pwedebh mag flash ng rom kapag froyo...

sir marcon..
thanks sa feedback...
matesting nga yun..
trip ko yung lewa kaya lang chinese kasi kaya di ko gets...
haaha...

padaan lang po...
:))

free twitter + magic ip = unlimited internet...
hehe..
auko muna kay smart..
limited lang download..
dito magsasawa ako...
di pa ako maba-block..
:D

~Yokiro~
17th Jul 2012, 10:09
i suggest mag flash ka nalang ng stock para ma update na yan
para mabing gingerbread

bihira nalang naka froyo
provided lahat sa 1st page
ODIN pang flash yan ng stock rom
after flashing naka gb na ace mo

naka globe ka zoytie?
buti nalang di ako tumawag sayo

gnarkil
17th Jul 2012, 10:16
[QUOTE=zoytie;12719601]gnarkil...
flash ka muna ng gingerbread..
bago ka mag flash ng mga custom rom...
sabi kasi nila...di daw pwedebh mag flash ng rom kapag froyo...

sir marcon..
thanks sa feedback...
matesting nga yun..
trip ko yung lewa kaya lang chinese kasi kaya di ko gets...
haaha...

padaan lang po...
:))

free twitter + magic ip = unlimited internet...
hehe..
auko muna kay smart..
limited lang download..
dito magsasawa ako...
di pa ako maba-block..


pero sir pwede po bang mag root kahit stock lang rom ko? khit ndi muna ako magflash? kasi useruser lang po muna sa ngaun need ko pra mapagana ibg apps.

zoytie
17th Jul 2012, 10:25
di ko lang alam kung nerong procedure sa 1st page ng pag roroot ng ace na naka froyo...
alam ko pag froyo... sa odin din niroroot eh...
hanapin mo yung lumang thread ng ace..
meron dung instruction kung pano mag root ng froyo...

rio..
active pa din naman ang smart ko..
palage kong dala ung back up phone ko...
hehe...

hirap din pala ang globe..
nawawala yung connection..
haha...
sayang lang download ko,napuputol...
tsk...

~Yokiro~
17th Jul 2012, 10:31
yes pede ka mag root kahit naka stock ka lang
sana mag flash ka muna tru odin para maging gb na yan
then saka ka mag root ng ace mo

jasndream
17th Jul 2012, 10:35
Use Super One Click if mag root ka ng froyo.
AFAIK may english lang yung LEWA ROM.

zoytie
17th Jul 2012, 11:51
padaan lang ulit...
hehe...
:D
angat ko nalang din ang thread...
:)

gnarkil
17th Jul 2012, 12:14
mga sir penge po link ng super one click pang root ng froyo ko. wla po kasi link si TS sa page1

zoytie
17th Jul 2012, 12:23
eto yung link nung lumang page...
dito mo idownload yung kailanhan mong files...
lumang ace forum..hehe.. ( Only registered users can see the link.)

mhond_pazaway
17th Jul 2012, 13:17
nagdownload ako ng hd games gangstar at asphlt...bakit ang liit ng screen san ba ko makakadownload ng fit sa SGA ko?

~Yokiro~
17th Jul 2012, 13:20
marami naman sa play store

mhond_pazaway
17th Jul 2012, 13:24
may gangastar ba dun?at NFS?may bayad po ata

malakas ba sounds ng sga nio?

mhond_pazaway
17th Jul 2012, 13:26
saka pala...wala akong sim tool kit?

~Yokiro~
17th Jul 2012, 13:36
malakas naman ace ko
not working ang sim toolkit sa cyanogen na rom

zoytie
17th Jul 2012, 13:36
hehe...
hirap na humanap ng nfs shift sa unit naten...
pero yung conpatible eh nfs shift v1.0.64...
yan yung gumagana sakin...
di ko lang alam huh?
pero yung data lang kunin mo...
tas yung installer eh kailangang ganyang version...
:D
naka apocalyspe ka ba??
wala kasi talaga simtool kit ang mga cm7..
kung meron man..
di to gumagana...
hehe...

sound?
sakto lang..
di naman kelangan palakasin sounds mo..
masisira lang speaker mo..

mhond_pazaway
17th Jul 2012, 13:47
ah...ok...penge nman ako ng links ng kinukuhanan nio ng games ung mga HVGA

gnarkil
17th Jul 2012, 14:10
ask ult. ano po pinagkaiba ng froyo sa gb? at san po mkkta ung enable debugging.

mhond_pazaway
17th Jul 2012, 14:17
enable debugging sa settings>applications>development>android debugging...

ask ko lang...anu gamit niong messaging?

~Yokiro~
17th Jul 2012, 14:21
walaakong alam sa froyo eh
sa debugging:

setings/applications/development/

mhond: handcent sms sakin

zoytie
17th Jul 2012, 15:45
gnarkil...
flash ka nalang ng gb...
kasi yun ang latest...
saka kalimitan ng mga apps ngaun gb na ang required na os ng phone...
kaya gb nalang iflash mo...
madali pa mag root ang gb..
text or call mo si rio for yout question sa pag faflash..
(beterano yan sa flashing... )
hahaha...
newbie lang po ako...
:D

~Yokiro~
17th Jul 2012, 15:53
ewan ko sayo zoytie :beh:
bakit kailangan magtxt may nasagot naman dito :chair:

zoytie
17th Jul 2012, 16:13
need kasi nia ng tulong?
dba mas mabilis kung sa text?


out nako...
tulog ulit ng maaga mamaya...
hehe...

mhond_pazaway
17th Jul 2012, 16:26
check ko po yang hancent may notification counts po ba yan?

~Yokiro~
17th Jul 2012, 16:32
oo meron yan
may themes
fonts
customizable sya

milotz
17th Jul 2012, 17:52
mga boss pano po ako makakakuha ng custom rom na apocalypse?

~Yokiro~
17th Jul 2012, 18:05
punta ka dito milotz
nandyan na din lahat ng kailangan mo
Only registered users can see the link.

mhond_pazaway
17th Jul 2012, 18:24
oo meron yan
may themes
fonts
customizable sya

may notification counts nga...sa status bar...wala ba yung sa icon ng messaging mismo ang counts?

~Yokiro~
17th Jul 2012, 18:25
check mo lang sa mga settings
mahuhuli mo rin yan

Anmino
17th Jul 2012, 18:45
:weep: 1st time nahulog ace ko kanina.. Mabuti na lang d na matay tsaka d na ano screen nya..

~Yokiro~
17th Jul 2012, 18:47
na ano? :noidea:
ingat ngat din

milotz
17th Jul 2012, 19:09
punta ka dito milotz
nandyan na din lahat ng kailangan mo
Only registered users can see the link.

salamat boss!:thumbsup:

14Marcon
17th Jul 2012, 19:50
di ko lang alam kung nerong procedure sa 1st page ng pag roroot ng ace na naka froyo...
alam ko pag froyo... sa odin din niroroot eh...
hanapin mo yung lumang thread ng ace..
meron dung instruction kung pano mag root ng froyo...

rio..
active pa din naman ang smart ko..
palage kong dala ung back up phone ko...
hehe...

hirap din pala ang globe..
nawawala yung connection..
haha...
sayang lang download ko,napuputol...
tsk...


pede naman rooted lang
it doesn't necessary naman na pag rooted eh need na mag flash ng ibang rom

if bored kana sa stock rom saka ka nalang mag flash ng custom rom
install ka nalang ng cwm5 nasa 1st page

para anytime gusto mo mag flash eh madali mo na magagawa
enjoy :thumbsup:

@marcon: thanks sa fb :salute:
pero kung may chinese character pass muna ako :lmao:
pero cge silipin ko din yan
try ko i flash once maayos ko na si 3g ko

may link ka sir?
TIA!

worth a try po ..may new update na. fix na yung fc :)

Only registered users can see the link.

zoytie
17th Jul 2012, 19:51
padaam lang po...
nakiki online gamit ang galaxy y...
hehe...
ginagamit ni kapatid si ace eh...
:D

14Marcon
17th Jul 2012, 19:56
sino gumagamit ng set cpu dito?

ano mga profiles niyo?

mhond_pazaway
17th Jul 2012, 20:00
naexperience niyo na ba na kusang umiilaw ang phone nio kahit d nio ginagalaw?

zoytie
17th Jul 2012, 20:03
sir marcon...
dati nagamit ako nian...
napansin ko kasi nag rarun sia sa background kaya tinangal ko nalang at sa cm nalang ako nag seset...
:))

mhond_pazaway
17th Jul 2012, 20:08
...ahm...isa pa po...

gumagana ba sa inyo yung torch>?skin kasi ngffc..dio ba maDisable pag inon

jasndream
17th Jul 2012, 20:15
sino gumagamit ng set cpu dito?

ano mga profiles niyo?

In Call 245~480 ondemand
Screen Off 122~245 conservative
Charging AC 320~787 ondemand

Main 245~614 smartassV2

14Marcon
17th Jul 2012, 20:15
naexperience niyo na ba na kusang umiilaw ang phone nio kahit d nio ginagalaw?
Anong rom po gamit niyo? gamit kayo nag keyboad backlight controller nasa playstore para ma set niyo po yan :)

sir marcon...
dati nagamit ako nian...
napansin ko kasi nag rarun sia sa background kaya tinangal ko nalang at sa cm nalang ako nag seset...
:))
ok rin kasi ang set cpu kasi maka set ka ng profiles like setting up your cpu frequencies when screen off like max:245 min: 122 atleast parang maka save ata ng batt. hahaha

...ahm...isa pa po...

gumagana ba sa inyo yung torch>?skin kasi ngffc..dio ba maDisable pag inon

anong rom po? sa official cm7 and nightly's are not working ata. sa apocalypse na rom gamit ko now. ok naman kahit sa toggle nag wowork naman po :thumbsup:


In Call 245~480 ondemand
Screen Off 122~245 conservative
Charging AC 320~787 ondemand

Main 245~614 smartassV2

hindi ba nag lalag after waking up your phone kapag conservative gamit niyo?

mhond_pazaway
17th Jul 2012, 20:26
YUN NGA PO EH...apocalypse ang rom ko........pero nagfc sakin

jasndream
17th Jul 2012, 20:29
Anong rom po gamit niyo? gamit kayo nag keyboad backlight controller nasa playstore para ma set niyo po yan :)

ok rin kasi ang set cpu kasi maka set ka ng profiles like setting up your cpu frequencies when screen off like max:245 min: 122 atleast parang maka save ata ng batt. hahaha


anong rom po? sa official cm7 and nightly's are not working ata. sa apocalypse na rom gamit ko now. ok naman kahit sa toggle nag wowork naman po :thumbsup:



hindi ba nag lalag after waking up your phone kapag conservative gamit niyo?

Nope


YUN NGA PO EH...apocalypse ang rom ko........pero nagfc sakin

Try to do full wipe then reflash..

mhond_pazaway
17th Jul 2012, 20:41
sayang yung mga dinawnload ko eh..pagnagreflash

14Marcon
17th Jul 2012, 20:45
use titanium back up para iisang restore lang mga apps mo :)

mhond_pazaway
17th Jul 2012, 20:50
sure ba na mairerestore lahat yun?back to basic na nman install ng rom at ng fire kernel kung anu kasi nasa signature mo yun lahat ang ininstol ko na tweaks pati yung beats alsa

milotz
17th Jul 2012, 20:51
mga bossing bat ganun ok na yung sa apocalypse ko nung una ngayon naman ayaw gumana.. loading lang ng loading.. ano po ba ang pwede gawin? salamat.

jasndream
17th Jul 2012, 21:18
sure ba na mairerestore lahat yun?back to basic na nman install ng rom at ng fire kernel kung anu kasi nasa signature mo yun lahat ang ininstol ko na tweaks pati yung beats alsa

Lahat yan nasa Apocalypse ROM na, no need too install those tweaks.


mga bossing bat ganun ok na yung sa apocalypse ko nung una ngayon naman ayaw gumana.. loading lang ng loading.. ano po ba ang pwede gawin? salamat.

Anu ginawa mo before sya nag bootloop?
Try to wipe cache and dalvik cache.

~Yokiro~
17th Jul 2012, 21:58
update ko lang zoytie and jas


ok na si droidvpn ko (using my own account)
confirmed po blocked nga sim ko :lmao:
im using other smart sim now

sir marcon salamat sa link :salute:
try ko yan once ma unblocked ko na sim ko
bukas pa kasi ma expire unli ko

TapTap
17th Jul 2012, 22:36
Safe naman both, just make a backup ng files mo kasi mafoformat sya.

Sa android themes section madame or google playstore :thumbsup:


paano po magback up? tska kapag po ba pinartition ko. kapag nag upgrade ako ng sd kailangan ko din mag partition?

thanks bossing!

Anmino
17th Jul 2012, 22:51
Mga sir, ano ba pini press nyo para umilaw pag mag unlock kayo? Home key button ba? Kasi parang feeling ko madali lang to masira eh, kagaya ng IPhone..

~Yokiro~
17th Jul 2012, 23:01
paano po magback up? tska kapag po ba pinartition ko. kapag nag upgrade ako ng sd kailangan ko din mag partition?

thanks bossing!

use titanium back up 100% safe yan
kung mag upgrade ng sd meaning
magpapalit ka into higher memory
mag patition ka ulit syempre

@anmino home button din pinipindot ko eh

fallen08
17th Jul 2012, 23:02
mga sir/maam paanu po ba bumili ng samsung galaxy ace sa cmkcellphones? gusto ko kasi sana bumili eh kasi 9,590 nalang ung price nya... Nabili na po kasi ung ace na white na tinitignan ko lage sa isang samsung store dito sa amin weh.. Only registered users can see the link.

Anmino
17th Jul 2012, 23:02
@rio. ganun? hmm. Wala kasi ako tiwala sa tibay ng home button eh.. hehe

Anmino
17th Jul 2012, 23:04
@fallen. trusted ba yan cla? lumalabas yan na site pag nag gogoogle ka ng price.. ewan ko lang.. hehe.. san location mo?

fallen08
17th Jul 2012, 23:08
@fallen. trusted ba yan cla? lumalabas yan na site pag nag gogoogle ka ng price.. ewan ko lang.. hehe.. san location mo?

Hehe.. Mukhang trusted naman po.. Kasi nabasa ko sa testimonials sa website nila na maganda naman serbisyo nila.. Pati na mga feedback sa fb nila nababasa ko rin.. So far, Mga positive aman po nababasa koh.. Ahm, dito po ako sa kidapawan city... Sana magkaroon ako ng ace.. Dahil pag wala akong nahanap baka n8 mabili koh.. :(

~Yokiro~
17th Jul 2012, 23:09
fallen what do you mean pano bumili?
punta ka lang naman sa store diba? :noidea:

fallen08
17th Jul 2012, 23:12
fallen what do you mean pano bumili?
punta ka lang naman sa store diba? :noidea:

I mean dun po sa online shop na cmkcellphones kung paano bumili.. Taga mindanao po kasi ako..

~Yokiro~
17th Jul 2012, 23:20
make sure trusted yan
maraming scammer sa online buying

fallen08
17th Jul 2012, 23:26
parang mas trusted naman po sya kesa sa widget and kimstore.. At saka po updated po cla palage sa fb.. La na po kasi ung ace white na tinatarget koh eh.. Nabili na..ung ace plus and ace 2 nalang natira..

Anmino
17th Jul 2012, 23:38
Hehe.. Mukhang trusted naman po.. Kasi nabasa ko sa testimonials sa website nila na maganda naman serbisyo nila.. Pati na mga feedback sa fb nila nababasa ko rin.. So far, Mga positive aman po nababasa koh.. Ahm, dito po ako sa kidapawan city... Sana magkaroon ako ng ace.. Dahil pag wala akong nahanap baka n8 mabili koh.. :(

aw. ikaw pala yun nag PM skin last time.. hehe.. Punta kana lang dito sa davao. Sa abreeza mall, kaso S5830i na lang available. Wala na S5830.. 10,980-10,990 price dito ngayon..

Dali-dalia kay hapit na daw na ma phase out sa market.. Ok man pud ang S5830i Ace. Hapit na daw naay Custom ROM ani eh. hehe

kylebryzen
17th Jul 2012, 23:48
Hellow po ask ko lang po paano b mg download ng attachmeng using samsung galaxy ace. Kase pag select ko laging download unsuccespful., salamat po..

hikyohime20
18th Jul 2012, 00:11
magandanq gandanq gabe ho
sa inyonq lahat ..


mam rio boss zoytie
san po nakikita unq settinq nq
transparent unq background
paq pumunta ka sa settinqs ..
unq kita unq background mo ..
kc d ko makita dun kxe sa screenshot
sa xda apocalypse nka 17 06 12
nden po kxe ako e ..
help naman po ..


cnunq may vpn para sa globe?
enge po ..

bigmass
18th Jul 2012, 04:50
hi PO man/sir back read mode..
dami n pala babasahin..

zoytie
18th Jul 2012, 05:15
+1...
back read mode...
hehe...

kyle....
ano ba gamit mong browser o pang download?

rio..
congrats...
sabi sayu eh...
:D

out...
masyado pa palang maaga...
tulog ulit ako...
hehe...
:D

~Yokiro~
18th Jul 2012, 08:18
magandanq gandanq gabe ho
sa inyonq lahat ..


mam rio boss zoytie
san po nakikita unq settinq nq
transparent unq background
paq pumunta ka sa settinqs ..
unq kita unq background mo ..
kc d ko makita dun kxe sa screenshot
sa xda apocalypse nka 17 06 12
nden po kxe ako e ..
help naman po ..


cnunq may vpn para sa globe?
enge po ..

hikyo ang kuripot mo kahit piso di ka makatxt sakin para magtanong

download mo yung transparent themes ni altrax nasa page 51 ng thread na to
install mo sya
then punta ka sa theme chooser
apply mo, yun naka transparent kana

zoytie mag a unblocked ako maya ng sim ko
maya pa expire ng load eh :thumbsup:

trushers
18th Jul 2012, 08:38
hikyo ang kuripot mo kahit piso di ka makatxt sakin para magtanong

download mo yung transparent themes ni altrax nasa page 51 ng thread na to
install mo sya
then punta ka sa theme chooser
apply mo, yun naka transparent kana

zoytie mag a unblocked ako maya ng sim ko
maya pa expire ng load eh :thumbsup:


pwde ba yan sa stock rom ang transparentstatbar madam rio?

~Yokiro~
18th Jul 2012, 08:50
parang huindi eh
di ko sure ha :noidea:

try mo rin
diba nagtanong ka na din kay altrax ng pang transparent themes for stock?
di ba nag work?

trushers
18th Jul 2012, 09:10
parang huindi eh
di ko sure ha :noidea:

try mo rin
diba nagtanong ka na din kay altrax ng pang transparent themes for stock?
di ba nag work?

okay naman.. kaso lahat naiba.. i mean wlang pinagpipilian.. heheh.. :)

~Yokiro~
18th Jul 2012, 09:29
gusto mo talaga maraming choices ha :naughty:
check ko hindi pede kasi pang apoc pala sya

TapTap
18th Jul 2012, 09:33
use titanium back up 100% safe yan
kung mag upgrade ng sd meaning
magpapalit ka into higher memory
mag patition ka ulit syempre

@anmino home button din pinipindot ko eh

hi ma'am! san ko po ba pwede madownload yung titanium? and yung back up po ba san masasave nun? sa sd or internal memory?

~Yokiro~
18th Jul 2012, 09:35
may titanium backup sa play store
sa sd ma se save yung mga backups mo