PDA

View Full Version : Samsung Galaxy Ace GT-S5830 [OFFICIAL THREAD UPDATED]



Pages : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 [15] 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63

jasndream
18th Jul 2012, 09:50
paano po magback up? tska kapag po ba pinartition ko. kapag nag upgrade ako ng sd kailangan ko din mag partition?

thanks bossing!


Backup mo lang through Titanium Backup or AppInstaller to export yung app, wala lang yung data.


Mga sir, ano ba pini press nyo para umilaw pag mag unlock kayo? Home key button ba? Kasi parang feeling ko madali lang to masira eh, kagaya ng IPhone..


Matibay yang home button, never had a problem with it.


mga sir/maam paanu po ba bumili ng samsung galaxy ace sa cmkcellphones? gusto ko kasi sana bumili eh kasi 9,590 nalang ung price nya... Nabili na po kasi ung ace na white na tinitignan ko lage sa isang samsung store dito sa amin weh.. Only registered users can see the link. (Only registered users can see the link.)


Magmessage ka lang dun then place your order.


parang mas trusted naman po sya kesa sa widget and kimstore.. At saka po updated po cla palage sa fb.. La na po kasi ung ace white na tinatarget koh eh.. Nabili na..ung ace plus and ace 2 nalang natira..


Ok sa kimstore, dun bumili girlfriend ko ng S2 :thumbsup:


Hellow po ask ko lang po paano b mg download ng attachmeng using samsung galaxy ace. Kase pag select ko laging download unsuccespful., salamat po..

Try to wipe dalvik cache.

Anmino
18th Jul 2012, 11:08
@fallen. Mas hustle pag online buying.. Only registered users can see the link.

Punta ka na lang dito sa Davao City, sa Abreeza Mall. Samsung Galaxy Ace S5830i available. Wala na S5830 eh.. hehe

Mga sir, ano po gagawin pag almost full na phone memory? Kasi pag nag install ako ng app or game, kahit sa SD card xa na save eh na fufull phone memory ko eh.. Help naman..

~Yokiro~
18th Jul 2012, 11:42
Mga sir, ano po gagawin pag almost full na phone memory? Kasi pag nag install ako ng app or game, kahit sa SD card xa na save eh na fufull phone memory ko eh.. Help naman..

naka partition ba sd card mo?
if not, then mag partition ka
madali talaga ma full ang internal memory

hikyohime20
18th Jul 2012, 11:48
haha d po ako kuripot mam rio
la lnq tlqa konq extra ..

bkit po ganun d pden cia nka
transparent?

salamat po dame nanq tao d2

altrax
18th Jul 2012, 11:51
Update ako ng thread after lunch , busy sa work :upset:

~Yokiro~
18th Jul 2012, 11:56
haha d po ako kuripot mam rio
la lnq tlqa konq extra ..

bkit po ganun d pden cia nka
transparent?

salamat po dame nanq tao d2

try to reboot your phone

Anmino
18th Jul 2012, 12:02
naka partition ba sd card mo?
if not, then mag partition ka
madali talaga ma full ang internal memory

Ms. Rio 2gb lng sd card ko eh. Pagkakaintindi ko sa partition eh yung parang hatiin mo memory ng sd card. Right? Gaya sa computer, may local disk C at D. Tama ba ako? If yes, I think pwede ko sunding tut pag partition sa 1st page.

zoytie
18th Jul 2012, 12:10
padaan po...
:))
guys...
my way ba para na edit yung installer na apk?
hehe.
yung themes kasi ng adw..
gusto ko lahat ng nasa drawer ko eh my icon na themes na inaapply ko??

pano ba iedit yung apk?

altrax
18th Jul 2012, 12:15
Ms. Rio 2gb lng sd card ko eh. Pagkakaintindi ko sa partition eh yung parang hatiin mo memory ng sd card. Right? Gaya sa computer, may local disk C at D. Tama ba ako? If yes, I think pwede ko sunding tut pag partition sa 1st page.
Yup tama :thumbsup:


padaan po...
:))
guys...
my way ba para na edit yung installer na apk?
hehe.
yung themes kasi ng adw..
gusto ko lahat ng nasa drawer ko eh my icon na themes na inaapply ko??

pano ba iedit yung apk?

Decompile , modify , compile then sign the apk..

Anmino
18th Jul 2012, 12:21
@altrax. Kaylangan ba naka custom ROM ako pag mag partition ng SD card?? Kasi S5830i skin eh. Wala pang custom ROM neto..

zoytie
18th Jul 2012, 12:45
sir altrax...
hirap pala...
hehe...
pero ano yung application na ginagamit para dun?
di ba pede g iedit nalang?
haha...

14Marcon
18th Jul 2012, 13:13
padaan po...
:))
guys...
my way ba para na edit yung installer na apk?
hehe.
yung themes kasi ng adw..
gusto ko lahat ng nasa drawer ko eh my icon na themes na inaapply ko??

pano ba iedit yung apk?

gamit ka ng apk multi tool. ;) madali lang po. just search sa google yung guide. madali lang yan pag dating sa pag edit sa mga icons kasi e rereplace mo lang yung png ng icon na gusto mong palitan :)

trushers
18th Jul 2012, 13:16
@altrax. Kaylangan ba naka custom ROM ako pag mag partition ng SD card?? Kasi S5830i skin eh. Wala pang custom ROM neto..

pwde ka po gumamit ng mini partition tool para magpartition.. via computer po yan..

hikyohime20
18th Jul 2012, 13:17
bkit po ganun .. khit inistall ko na unq THEMEs ni sir ALTRAX na pang tranparent ..

ayaw paren mag transparent

14Marcon
18th Jul 2012, 13:19
bkit po ganun .. khit inistall ko na unq THEMEs ni sir ALTRAX na pang tranparent ..

ayaw paren mag transparent

baka hindi transparent supported yung rom na ginamit mo? anong rom po ba ginamit mo? and which theme?

mag depende rin po yan sa launcher na ginamit niyo ;)

hikyohime20
18th Jul 2012, 13:22
ADW launcher kc gamit ko e .. sa HOLO lnq ba un gumagana ?

14Marcon
18th Jul 2012, 13:24
anong theme po ba? sa cm7? anong rom?

hikyohime20
18th Jul 2012, 13:28
ASK lnq po ako ... kung BIBILI po ako nq 8gig na mem ..

ok lnq po ba TURN OFF ko muna unq CP tpos saka ko sasaksak unq MC

saka ako mag PAPARTITION ? khit naka APOCALYPSE napo CUSTOM ROM ko ?

tataaas kc nq MEM na kailangan nq HD games ee ..

altrax
18th Jul 2012, 13:30
sir altrax...
hirap pala...
hehe...
pero ano yung application na ginagamit para dun?
di ba pede g iedit nalang?
haha...

Hmm kung mga image lang imodify mo gamit ka na lang ng winrar tas hanapin mo yung gusto mo palitan na image dapat same name and size.


bkit po ganun .. khit inistall ko na unq THEMEs ni sir ALTRAX na pang tranparent ..

ayaw paren mag transparent

Depende sa launcher , may mga launchers na hindi supported ang transparent statusbar

Baka may idadagdag pa kayo sa pros and cons ng Apocalypse :thumbsup:

hikyohime20
18th Jul 2012, 13:32
BKIT ganun naging 1.4gb nlnq unq MMC ko ganito po ba tlga effect nq partition ?

naka APOCALYPSE 17 06 12 po ako ee ..

tpos naka ADW Laucher ako ...

gusto ko kc unq transparent pag pumunta ka sa SETTING kya dniDL ko unq

kay sir altrax sa PAGE 51 unq THEMES dun pero ayaw mag effect saken nunq ttranparent ee

zoytie
18th Jul 2012, 13:35
gamit ka ng apk multi tool. ;) madali lang po. just search sa google yung guide. madali lang yan pag dating sa pag edit sa mga icons kasi e rereplace mo lang yung png ng icon na gusto mong palitan :)

hihi..

thanks...
sabi kuna nga ba...
meron ganung application...
salamat sir...

may bago nanaman akong pagtitripan...
hehe...

altrax
18th Jul 2012, 13:35
BKIT ganun naging 1.4gb nlnq unq MMC ko ganito po ba tlga effect nq partition ?

naka APOCALYPSE 17 06 12 po ako ee ..

tpos naka ADW Laucher ako ...

gusto ko kc unq transparent pag pumunta ka sa SETTING kya dniDL ko unq

kay sir altrax sa PAGE 51 unq THEMES dun pero ayaw mag effect saken nunq ttranparent ee

Na select mo na po ba sa theme chooser? Yup mababawasan yan tas magiging ext - partition yung nabawas.

hikyohime20
18th Jul 2012, 13:39
opo ee .. unq transparent lnq unq sa STATUS bar sa taas kaso pag pumunta ka sa

settings .. d pren cia transparent

mhond_pazaway
18th Jul 2012, 13:40
may nakapagtry na po ba ng EVOLUTION rom sa inyo?

~Yokiro~
18th Jul 2012, 13:46
opo ee .. unq transparent lnq unq sa STATUS bar sa taas kaso pag pumunta ka sa

settings .. d pren cia transparent

working si transparent sa HOLO LAUNCHER :thumbsup:

14Marcon
18th Jul 2012, 13:49
ASK lnq po ako ... kung BIBILI po ako nq 8gig na mem ..

ok lnq po ba TURN OFF ko muna unq CP tpos saka ko sasaksak unq MC

saka ako mag PAPARTITION ? khit naka APOCALYPSE napo CUSTOM ROM ko ?

tataaas kc nq MEM na kailangan nq HD games ee ..
YUP.. Im using 8 gb ngayun :) using amarullz script ;)

partition ka nalang ulit through CWM kong gusto mo mag partition :)

hihi..

thanks...
sabi kuna nga ba...
meron ganung application...
salamat sir...

may bago nanaman akong pagtitripan...
hehe...
hahaha.. tapos na ako diyan :rofl: MIUI launcher yung pinag tripan ko sa galaxy mini ko :rofl:

hikyohime20
18th Jul 2012, 13:52
cqe na nga mkapag HOLO launcher nlnq ..

salamat po

meron din po ba tayong TUT para madagdagan unq internal mem ?

ung parang sa SGY .. nakita ko kc un .. thread sa labas .. tutorial

mag ka iba ung EXT - ? saka unq pag TATAAS nq internal MEM nakukuha din sa SD card ?

jasndream
18th Jul 2012, 13:59
cqe na nga mkapag HOLO launcher nlnq ..

salamat po

meron din po ba tayong TUT para madagdagan unq internal mem ?

ung parang sa SGY .. nakita ko kc un .. thread sa labas .. tutorial

mag ka iba ung EXT - ? saka unq pag TATAAS nq internal MEM nakukuha din sa SD card ?

Using amarulz script yun.

hikyohime20
18th Jul 2012, 13:59
tanung ko lnq po lnq po ADIK kc tlga ko sa mga GAMEs ..

gusto ko po bumili nq 8gig na mmc ..

pede ko po bang isaksak d2 un sa phone ko .. tpos saka ko cia ipapartition

saka ko ililipat unq files ko galing doon sa luma kong MMC papunta sa 8gig mmc ?

d ba makakaapekto un ? k

zoytie
18th Jul 2012, 14:02
altrax... marcon...
eto kasi plano kong gawen...
dba?
nagdownload ka ng themes paraa launcher mo?
ou nga madaming icons na kasama yung themes na dinownload mo...
pero wala namang icons yung mga naka install sayo?
ang tanong ko talaga...
pwede bang iedit yung mga icons sa loob ng apk?
kunware yun afterfocus ko na application.. lalagayan ko ng ibang icon? pwede ba yun???

mtry na nga lang...
salamat sa mga info boss...
natuto nanaman ako...
hehe...
:))

hikyohime20
18th Jul 2012, 14:03
sir .. may link po ba sa TUTORIAL para sa ganun ?

hindi ba un makaka apekto sa CP khit mag UNMOUNT ka ?

altrax
18th Jul 2012, 14:14
tanung ko lnq po lnq po ADIK kc tlga ko sa mga GAMEs ..

gusto ko po bumili nq 8gig na mmc ..

pede ko po bang isaksak d2 un sa phone ko .. tpos saka ko cia ipapartition

saka ko ililipat unq files ko galing doon sa luma kong MMC papunta sa 8gig mmc ?

d ba makakaapekto un ? k

Backup ka muna usnig titanium backup
Copy the folder TitaniumBackup sa pc
Insert new sdcard
Partition new sdcard
Lipat mo yung TitaniumBackup galing sa pc papunta sa new sdcard
Install Titanium backup sa new sdcard
Restore apps :thumbsup:


altrax... marcon...
eto kasi plano kong gawen...
dba?
nagdownload ka ng themes paraa launcher mo?
ou nga madaming icons na kasama yung themes na dinownload mo...
pero wala namang icons yung mga naka install sayo?
ang tanong ko talaga...
pwede bang iedit yung mga icons sa loob ng apk?
kunware yun afterfocus ko na application.. lalagayan ko ng ibang icon? pwede ba yun???

mtry na nga lang...
salamat sa mga info boss...
natuto nanaman ako...
hehe...
:))

Ahh custom icons for applications

Need mo jan nung activity ng application na gustom mong imod ang icon
tas may eedit kang xml
Add custom icons sa drawable folder ng apk
Mejo tricky lang pero madali lang din
Goodluck :salute:

jasndream
18th Jul 2012, 14:27
sir .. may link po ba sa TUTORIAL para sa ganun ?

hindi ba un makaka apekto sa CP khit mag UNMOUNT ka ?

Hindi yun makakaapekto basta may mga backup ka.

vanessa04
18th Jul 2012, 15:24
gud pm! san ko po makikita ung holo launcher? nawawala kasi ung icon. alam ko dati meron un nirestore ko na galing sa titanium back up wala padin tas nag update ako sa store wala padin.. go launcher po gamit ko..

dami ko back read! :rofl:

~Yokiro~
18th Jul 2012, 15:28
pre-installed na sya sa apoc 17-06-12

vanessa04
18th Jul 2012, 15:35
pre-installed na sya sa apoc 17-06-12

mam rio nawawala po ung icon.. pano ko po papalitan ung launcher ko? may nabasa kasi ako ung s transparent gagana sa holo.. :D

mhond_pazaway
18th Jul 2012, 15:53
bakit yung SGA ko pag nagsasounds ako tapos naglock na ang screen bumabagal yung tunog at garalgal na ang sounds?

jasndream
18th Jul 2012, 15:59
gud pm! san ko po makikita ung holo launcher? nawawala kasi ung icon. alam ko dati meron un nirestore ko na galing sa titanium back up wala padin tas nag update ako sa store wala padin.. go launcher po gamit ko..

dami ko back read! :rofl:

press home button then choose holo launcher as your default launcher

jasndream
18th Jul 2012, 16:01
bakit yung SGA ko pag nagsasounds ako tapos naglock na ang screen bumabagal yung tunog at garalgal na ang sounds?

May CPU governor ka? anung ROM gamit mo?

vanessa04
18th Jul 2012, 16:02
press home button then choose holo launcher as your default launcher

sir jas na check ko na kasi dati ung go launcher ko e!:slap:
try ko na din un di pa rin lumabas holo..:(

altrax
18th Jul 2012, 16:05
sir jas na check ko na kasi dati ung go launcher ko e!:slap:
try ko na din un di pa rin lumabas holo..:(

Settings > Applications > Manage Application > Click yung current Launcher mo > Click Clear Default > Press home> Click checkbox then click Holo Launcher

jasndream
18th Jul 2012, 16:05
sir jas na check ko na kasi dati ung go launcher ko e!:slap:
try ko na din un di pa rin lumabas holo..:(

Punta ka sa Settings-> Applications-> Manage Applications then click Go Launcher -> Clear Defaults

altrax
18th Jul 2012, 16:09
bakit yung SGA ko pag nagsasounds ako tapos naglock na ang screen bumabagal yung tunog at garalgal na ang sounds?

Anong
Rom?
Player?
CPU speed?
Nakaunderclock ka ba?

mhond_pazaway
18th Jul 2012, 16:10
May CPU governor ka? anung ROM gamit mo?

opo ata...may nilagay ako nung una na nakalagay non-oc oc...pinili ko yung OC....apoca final ang gamit ko


then ask ko na din pano palitan icons ng holo launcher at san makakakuha ng mga icons na mgaganda

pano ba malalaman kung nakaoverclock at anu spped ko?

APOC po rom ko final

walman player saka google music parehong ganun

altrax
18th Jul 2012, 16:14
opo ata...may nilagay ako nung una na nakalagay non-oc oc...pinili ko yung OC....apoca final ang gamit ko


then ask ko na din pano palitan icons ng holo launcher at san makakakuha ng mga icons na mgaganda

Long press icons in desktop > edit > click icon
Yung nasa app drawer hindi pwede palitan unless modified ang holo launcher mo.

Only registered users can see the link.

Pili ka na lang jan

jasndream
18th Jul 2012, 16:15
opo ata...may nilagay ako nung una na nakalagay non-oc oc...pinili ko yung OC....apoca final ang gamit ko


then ask ko na din pano palitan icons ng holo launcher at san makakakuha ng mga icons na mgaganda

you can downlooad themes for your launcher, may kasama yung icons


pano ba malalaman kung nakaoverclock at anu spped ko?

APOC po rom ko final

walman player saka google music parehong ganun

use setCPUto check your CPU frquency

ane15
18th Jul 2012, 16:18
Baka naman po may apps kayo na equalizer. . .ganun din sakin , kaya uninstall equa

altrax
18th Jul 2012, 16:18
pano ba malalaman kung nakaoverclock at anu spped ko?

APOC po rom ko final

walman player saka google music parehong ganun

Settings>CyanogenMod Settings>Performance>CPU Settings>Max CPU freq..Below 800 (underclocked) , Above 800 (overclocked)

mhond_pazaway
18th Jul 2012, 16:21
Long press icons in desktop > edit > click icon
Yung nasa app drawer hindi pwede palitan unless modified ang holo launcher mo.

Only registered users can see the link.

Pili ka na lang jan

salamat po ng marami sa tulong nio...sana maayus na din yung sa sounds ko


Settings>CyanogenMod Settings>Performance>CPU Settings>Max CPU freq..Below 800 (underclocked) , Above 800 (overclocked)

kelangan ko ioverclocked?

anu po settings nio dun?

altrax
18th Jul 2012, 16:26
Baka naman po may apps kayo na equalizer. . .ganun din sakin , kaya uninstall equa

Built in equalizer lang ng player gamit ko..


kelangan ko ioverclocked?

anu po settings nio dun?

Min CPU Frequency :245MHz
Max CPU Frequency:787MHz or any freq between 787 - 844MHz

mhond_pazaway
18th Jul 2012, 16:31
smartass po?

mhond_pazaway
18th Jul 2012, 16:33
panu kaya gawin ung mga notifications na yun
Only registered users can see the link.

altrax
18th Jul 2012, 16:38
smartass po?

Yup smartassv2


panu kaya gawin ung mga notifications na yun
Only registered users can see the link.

Settings>CyanogenMod Settings > tablet tweaks check buttom status bar..

Hanapin mo na lang sa xda yung mod sa softkeys buttons

mhond_pazaway
18th Jul 2012, 16:39
sir yung gusto ko pong gayahin jan yung nasa gitna yung may appels mail sms

altrax
18th Jul 2012, 16:41
sir yung gusto ko pong gayahin jan yung nasa gitna yung may appels mail sms


UCCW or missed it.

I prefer UCCW..

mhond_pazaway
18th Jul 2012, 16:56
sa uccw...need ba iextract ung uzip o diretso paste na lang sa uccw folder?

mhond_pazaway
18th Jul 2012, 17:25
this pano po kaya gawin?

Only registered users can see the link.



FC SA AKIN ANG WIDGET LOCKER BAKIT KAYA

maikko123
18th Jul 2012, 19:28
this pano po kaya gawin?

Only registered users can see the link.



FC SA AKIN ANG WIDGET LOCKER BAKIT KAYA

di ako sure sir ah...pero UCCW, LauncherPro, Desktop Visualizer ata yan...:)

or theme talaga...xD


HI to all! tagal ko nawala....haha

B2Kevin
18th Jul 2012, 20:14
panu kaya gawin ung mga notifications na yun
Only registered users can see the link.

ang ganda nga nito sana may tut kung paano din ito gawin :D

14Marcon
18th Jul 2012, 20:55
refer ko kayo dito sa thread nato :)

about more infomation sa mga governors natin kong anong para sa atin na governor :)

Only registered users can see the link.

zoytie
18th Jul 2012, 21:11
refer ko kayo dito sa thread nato :)

about more infomation sa mga governors natin kong anong para sa atin na governor :)

Only registered users can see the link.

thanks sa info sir...
galing talaga...
yung mga tanong sa isip kp...
andun yung sagot...
hahaha...

ayus!!!

tulog nako..

good night...

Anmino
19th Jul 2012, 07:02
@altrax. Pa off topic lang tol. About to sa Ragnarok sa Android. Nakita ko kasi nag comment ka dun sa thread. Dito na lang ako magtatanong, para mapansin mo agad. Hehe. Pano mo napagana sa Ace mo ang ragnarok game? FC kasi sa S5830i ko eh.

altrax
19th Jul 2012, 08:38
this pano po kaya gawin?

Only registered users can see the link.


FC SA AKIN ANG WIDGET LOCKER BAKIT KAYA

Wallpaper lang yan tas transparent icon..Sa locker widget Locker lang..


@altrax. Pa off topic lang tol. About to sa Ragnarok sa Android. Nakita ko kasi nag comment ka dun sa thread. Dito na lang ako magtatanong, para mapansin mo agad. Hehe. Pano mo napagana sa Ace mo ang ragnarok game? FC kasi sa S5830i ko eh.


Wala lang install lang apk no FC :thumbsup: nu IGN mo dun?

zoytie
19th Jul 2012, 09:14
akin din...
force close yung english patch...
yung old version naman...
di na daw nagana kasi may bago daw update...
kainis yang ragnarok na yan ha...
haha...

good morning guys...

altrax
19th Jul 2012, 09:31
sa uccw...need ba iextract ung uzip o diretso paste na lang sa uccw folder?

Lagay mo lang tas import mo na lang.


akin din...
force close yung english patch...
yung old version naman...
di na daw nagana kasi may bago daw update...
kainis yang ragnarok na yan ha...
haha...

good morning guys...

Saken never pang nagFC kahit yung latest :excited:

TapTap
19th Jul 2012, 10:14
Hi guys patulong po magcustomize ng ace ko gusto ko po sana malaman yung apps na

1.pampaganda ng performance ng ace
2.magtatagal yung battery



balak ko po iinstall yung
mini partition tool(san ko po pwede idownload to)


suggest pa po kayo ng ibang useful apps and paki take note na din po yung gamit. hehe


tia!

jasndream
19th Jul 2012, 10:33
Hi guys patulong po magcustomize ng ace ko gusto ko po sana malaman yung apps na

1.pampaganda ng performance ng ace
2.magtatagal yung battery



balak ko po iinstall yung
mini partition tool(san ko po pwede idownload to)


suggest pa po kayo ng ibang useful apps and paki take note na din po yung gamit. hehe


tia!

1. ADWex Launcher or Lightning Launcher
2. use dark wallpapers
don't use live wallpaper
turn off synchronization
minimize your display brightness
setCPU - adjusting your CPU frequency
Titanium Backup - make backup of your application and data
BLN Pro - backlight notification
will add later...

TapTap
19th Jul 2012, 10:36
1. ADWex Launcher or Lightning Launcher
2. use dark wallpapers
don't use live wallpaper
turn off synchronization
minimize your display brightness
setCPU - adjusting your CPU frequency
Titanium Backup - make backup of your application and data
BLN Pro - backlight notification
will add later...

thank you sir. will try those out later :)

~Yokiro~
19th Jul 2012, 10:36
Hi guys patulong po magcustomize ng ace ko gusto ko po sana malaman yung apps na

1.pampaganda ng performance ng ace
2.magtatagal yung battery



balak ko po iinstall yung
mini partition tool(san ko po pwede idownload to)


suggest pa po kayo ng ibang useful apps and paki take note na din po yung gamit. hehe


tia!

mini partition tool nasa 1st page
pede ka rin mag partition using cwm5

TapTap
19th Jul 2012, 10:49
mini partition tool nasa 1st page
pede ka rin mag partition using cwm5

CREATING EXT PARTITION USING CWM5

Backup your SD card data to PC before start partitioning.

[1] Power on your phone
[2] Hold the Home and Power button ( Boot to CWM)
[3] Use volume down button to go down to ‘ADVANCED’.
[4] Select by pressing home button
[5] Select ‘Partition SD Card’.
[6] Select the ext size that you want (128M, 256M, 512M, 1024M, 2048M or 4096M).
[7] Select 0M as the Swap Size.

ano po yung CWM5? and kailangan naka root muna yung ace before doing the partition?

jasndream
19th Jul 2012, 10:52
CREATING EXT PARTITION USING CWM5

Backup your SD card data to PC before start partitioning.

[1] Power on your phone
[2] Hold the Home and Power button ( Boot to CWM)
[3] Use volume down button to go down to ‘ADVANCED’.
[4] Select by pressing home button
[5] Select ‘Partition SD Card’.
[6] Select the ext size that you want (128M, 256M, 512M, 1024M, 2048M or 4096M).
[7] Select 0M as the Swap Size.

ano po yung CWM5? and kailangan naka root muna yung ace before doing the partition?

Hindi mo na kailangan naka-root if Mini Partition Tool gagamitin mo, CWM is ClockworkMod Recovery. Search mo sa old thread may pinost ako dun na link.

TapTap
19th Jul 2012, 10:58
Hindi mo na kailangan naka-root if Mini Partition Tool gagamitin mo, CWM is ClockworkMod Recovery. Search mo sa old thread may pinost ako dun na link.

eto ba yung mini partition na kailangan ko idownload kung di nka root?
Only registered users can see the link.

mhond_pazaway
19th Jul 2012, 11:06
Wallpaper lang yan tas transparent icon..Sa locker widget Locker lang..




Wala lang install lang apk no FC :thumbsup: nu IGN mo dun?



sir if wall paper lang yun

how bout yung dock?wallpaper din ba yun?

san po makakakuha ng transparent na icon?

vanessa04
19th Jul 2012, 11:15
Punta ka sa Settings-> Applications-> Manage Applications then click Go Launcher -> Clear Defaults


Settings > Applications > Manage Application > Click yung current Launcher mo > Click Clear Default > Press home> Click checkbox then click Holo Launcher

mga sir ok na po alam ko na kung pano ko uli makikita ung holo!

Thanks po!:thumbsup::salute:

Mam rio na unblocked mo na ba sim mo? pano po un? pareho po kasi tayo ayaw lumabas ng 3g..

~Yokiro~
19th Jul 2012, 11:21
hindi pa eh
wala kasing nagmagandang loob na magpasa sakin ng 2
may utang pa kasi ako kay *767 kaya di ako pinautang kagabi :lmao:

last hope ko na yun eh ang mag unblocked ng 1am
pag ayaw pa rin, meaning permanently blocked na sim ko :weep:

altrax
19th Jul 2012, 11:25
sir if wall paper lang yun

how bout yung dock?wallpaper din ba yun?

san po makakakuha ng transparent na icon?


yup kasama na ng wallpaper yun , dapat sakto yung size ng wallpaper mo.. upload ko yung saken mmaya

mhond_pazaway
19th Jul 2012, 11:29
yup kasama na ng wallpaper yun , dapat sakto yung size ng wallpaper mo.. upload ko yung saken mmaya

ah sige po...salamat po...san po ako kukuha ng trans na icon?

vanessa04
19th Jul 2012, 11:31
hindi pa eh
wala kasing nagmagandang loob na magpasa sakin ng 2
may utang pa kasi ako kay *767 kaya di ako pinautang kagabi :lmao:

last hope ko na yun eh ang mag unblocked ng 1am
pag ayaw pa rin, meaning permanently blocked na sim ko :weep:

pede po pa share ng steps? try ko kawawa naman tayo sila lang may droid...:weep:
sana gumana satin ung pag unblocked!:pray:

add: iniisip ko kasi magflash uli ng apoc dati kasi wala din ako 3g sa stock nung nag apoc ako nagkaron tas ngyn wala na naman! :(

~Yokiro~
19th Jul 2012, 11:34
kasalanan ko din kasi bakit ako na blocked

pm ko sayo

hikyohime20
19th Jul 2012, 11:36
Pano ko po ililipat unq mqa files konq nakalagay
Sa s-ext ko sa old mmc ko

Paq bumili ako nq new mmc ko

vanessa04
19th Jul 2012, 11:49
kasalanan ko din kasi bakit ako na blocked

pm ko sayo

cge wait ko..:yipee:
try ko kung gagana! :D

altrax
19th Jul 2012, 11:53
pano ko po ililipat unq mqa files konq nakalagay
sa s-ext ko sa old mmc ko

paq bumili ako nq new mmc ko


backup using titanium backup
copy the folder of titanium backup from old sdcard to pc
insert new sdcard
partition sdcard
copy the folder of titanium backup from pc to new sdcard
install titanium backup
restore backup

~Yokiro~
19th Jul 2012, 11:54
di ko alam kung na receive mo kasi halos same lang din nung nasa 1st page
1. ubusin ang load
2. magpapasaload ng 2 or dial *767
3. type ROAM OFF, send to 333
4. restart your phone
5. type GPRS ON send to 211
wait until sabihin na activated na ulit si mms/gprs
6. or 3G ON send to 333 (ito yung ayaw mag work sakin)
cal daw ako kay *888

kimwarrior
19th Jul 2012, 11:56
tnx po sa thread very useful!

zoytie
19th Jul 2012, 11:57
Pano ko po ililipat unq mqa files konq nakalagay
Sa s-ext ko sa old mmc ko

Paq bumili ako nq new mmc ko

back up ka sa cwm...
pagkatapos mag back up...
saksak mo ung bago mong mmc...
make sure na meron kanang partition sa bago mong mmc...
then restore...
5mins lang ata..
back to normal na ulit phone mo..parang di na nagpalit ng mmc nun..
hehe...

rio.. balita sa pag aunblock mo?
hehe...
:D

padaan lang guys...
kamatad na din palageng online...
:))

zoytie
19th Jul 2012, 12:06
rio...
ansabe nung gprs on mo?
already activated ba?

pag katapos mong magtext ke gprs on..
makaka reciv ka ng text na have been activated...
tapos saka mo lang rerestart phone mo...

ahz_kerian2
19th Jul 2012, 12:17
Pano ung di kelngan iroot? ung SDK?

vanessa04
19th Jul 2012, 12:48
di ko alam kung na receive mo kasi halos same lang din nung nasa 1st page
1. ubusin ang load
2. magpapasaload ng 2 or dial *767
3. type ROAM OFF, send to 333
4. restart your phone
5. type GPRS ON send to 211
wait until sabihin na activated na ulit si mms/gprs
6. or 3G ON send to 333 (ito yung ayaw mag work sakin)
cal daw ako kay *888

mam rio ginawa ko yan wala parin! :upset:

3g on to 333 ganon din sabi sakin.. nagkamali nga ako ng type ang naitype ko 3g onn tas nag send si smart sabi " to activate mms/ gprs/3g service features end <handset brand+model> to 211 for free Ex. SET N6120c

ginawa ko yan more than 30 mins na ko antay wala response si smart!:weep: nagreboot ako wala parin si 3g...:ranting:

~Yokiro~
19th Jul 2012, 13:14
ayan mukang palit sim na nga kung gusto natin magkaron ng free net
mas ok daw si tnt kesa kay smart
matalino kasi SMART nga

vanessa04
19th Jul 2012, 13:37
Mukang un nga lang magpalit ng sim...

Ano po bang videom ang nakabukas ang flash?s ucam d naka on..

jasndream
19th Jul 2012, 13:37
Rio, try mo muna ibang sim baka kasi sa ROM yan hindi nakakasagap ng mobile data, nangyari sakin dati yan eh..

vanessa04
19th Jul 2012, 13:58
Mam rio may 3g at droidvpn gamit ko ngyn! KAYA LANG IBANG SIM!!! :weep:
blocked na talga sim ko...

~Yokiro~
19th Jul 2012, 14:31
Rio, try mo muna ibang sim baka kasi sa ROM yan hindi nakakasagap ng mobile data, nangyari sakin dati yan eh..

nagawa ko na
using other sim, and it worked
yung sim ko talaga may problem

altrax
19th Jul 2012, 14:47
ah sige po...salamat po...san po ako kukuha ng trans na icon?

Heto bale 2 yung WP yung isa inedit ko tinanggal ko yung mga texts tas binaba ko yung dock icons para sakto

Jan na din yung transparent icon

Ikaw na dumiskarte

SETUP:
6x5 GRID
HIDE STATUS BAR

mhond_pazaway
19th Jul 2012, 15:52
Heto bale 2 yung WP yung isa inedit ko tinanggal ko yung mga texts tas binaba ko yung dock icons para sakto

Jan na din yung transparent icon

Ikaw na dumiskarte

SETUP:
6x5 GRID
HIDE STATUS BAR

salamat po sukat na po ba yan sa SGA?

paupload din po ng .psd

pano po pal gawing 6x5 grid ito?alam ko 4x4 lang ito eh


EDIT:

ok na po natry ko na...pero di ako comfortable hehe...salamat po...

fallen08
19th Jul 2012, 18:32
anu ba magandang kulay ng ace black or pure white?

mhond_pazaway
19th Jul 2012, 19:03
mas gusto ko white kaya lang black ang nabili ko...nbaka may gustong makipagpalit jan

jasndream
19th Jul 2012, 19:52
anu ba magandang kulay ng ace black or pure white?

Male - Black
Female - White :thumbsup:

mhond_pazaway
19th Jul 2012, 20:13
Dalaw nga ko sa homescreen thread baka makapulot pa ng custumization tricks hehe


paano nga po yung maglalagay ka ng picture sa homescreen...like halimbaw sasakupin yung 4x1 lang ng grid?

may desktop visualizer na ko

fallen08
19th Jul 2012, 20:21
Male - Black
Female - White :thumbsup:

Thanks po sa response sir.. Kaso mahirap po ata maghanap ng kulay white.. Sa cmkcellphones kasi black lang ata available.. Like ko sana ung white kasi napakacool ng dating