PDA

View Full Version : Samsung Galaxy Ace GT-S5830 [OFFICIAL THREAD UPDATED]



Pages : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 [18] 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63

amazingAlex
23rd Jul 2012, 14:05
Gud pm! may bago na palang pagpapalaki ng internal! kaya lang po ang problema ko ung ext ko konti na lang 244mb na lang ung internal ko nasa 100mb pa ano ba maganda kong gawin dito?

saka ung ucam ko minsan force close ok lang ba un? nung una naman install ko ok naman sya..
wala ba talagang flash pag nagrerecord ng video ang ace? kung meron palink naman po ng apps! :D

Thanks!

Depende yan Maam kung gaano kalaki ang sdcard mo. Yung sa akin kc is 16gb kaya ang ginawa kong ext3 = 2gb kaya ngayon meron pa akong 1.8gb internal storage. Backup mo nalng ulit ang lahat ng apps then reformar your sdcard then lakihan mo ext3/ext4 mo. Medyo matrabaho but i think ito lng ang tanging paraan. :weep:

vanessa04
23rd Jul 2012, 14:07
sir lalaki ba space ng ext ko? sensya na po! anong TI?:noidea:

altrax
23rd Jul 2012, 14:12
Ito sir:
Only registered users can see the link.

Dito din sir:
at the bottom part ang Lightopus
Only registered users can see the link.

FC din saken kahit na ka CF3D hindi compatible sa ace or maybe rom issue naka CM7.2 kasi ako


sir lalaki ba space ng ext ko? sensya na po! anong TI?:noidea:

TB pala Titanium Backup Sorry :D

mhond_pazaway
23rd Jul 2012, 14:13
oo lalaki yan sa akin 16gb din ginawa ko nmang ext 1gb lang thru cwm5 lang no need na ng mini partition tools...kung mahilig kang magiinstall ng kung anu anu gawin mung 2gb...mabilis malaspag nga lang ang phone mo hehe

sa dami ng nilalaro mong games

vanessa04
23rd Jul 2012, 14:19
oo lalaki yan sa akin 16gb din ginawa ko nmang ext 1gb lang thru cwm5 lang no need na ng mini partition tools...kung mahilig kang magiinstall ng kung anu anu gawin mung 2gb...mabilis malaspag nga lang ang phone mo hehe

sa dami ng nilalaro mong games


Depende yan Maam kung gaano kalaki ang sdcard mo. Yung sa akin kc is 16gb kaya ang ginawa kong ext3 = 2gb kaya ngayon meron pa akong 1.8gb internal storage. Backup mo nalng ulit ang lahat ng apps then reformar your sdcard then lakihan mo ext3/ext4 mo. Medyo matrabaho but i think ito lng ang tanging paraan. :weep:

sir alex nagpartition na ako dati sa cwm5 1gb kaya lang ngyn 244mb na lang natitira.. :D wala akong ext3/ext4.. pano ba gagawin ko? 16gb din ung akin!

thanks!

altrax
23rd Jul 2012, 14:23
sir alex nagpartition na ako dati sa cwm5 1gb kaya lang ngyn 244mb na lang natitira.. :D wala akong ext3/ext4.. pano ba gagawin ko? 16gb din ung akin!

thanks!


Meron ka nang ext partition anong gamit mong data to sd script? link2sd , app2sd ,s2e or amarullz?

mhond_pazaway
23rd Jul 2012, 14:24
sir alex nagpartition na ako dati sa cwm5 1gb kaya lang ngyn 244mb na lang natitira.. :D wala akong ext3/ext4.. pano ba gagawin ko? 16gb din ung akin!

thanks!

backup all your files sa pc and titanium backup....

format memory card then partition mu ulit sa 2gb

vanessa04
23rd Jul 2012, 14:24
rio...
di ko alam...
kasi tinatry ko iflash yun kanina..
installation aborted...

ka minove ko nalang sa system/etc/init.d folder...
na bootloop pala ako kanina..
kaya nag flash ulit ako...
hehe...
kasi pinapakialaman ko yung setting ng cm..
led notification..
ayun..pag restart ko..ayaw na mag open..
haha...

sa mga mahilig sa notification jan..
gaya mo..
download nio sound effects sa blackmart...
astig nun eh..
100 mp3 ringtones,notification,alarms ang package nia..
4+mb lang...

sir zoytie bakit ganon? pag nag DL ako sa blackmarket ang tagal tagal tas pagclick ko sasabihin parse error there is a problem parsing the package..

saka ung ucam ko minsan force close ok lang ba un? apoc 17.6 ung gamit ko.. ano gamit mong pang video record? wala ba talagang flash pag magvideo?

amazingAlex
23rd Jul 2012, 14:29
sir alex nagpartition na ako dati sa cwm5 1gb kaya lang ngyn 244mb na lang natitira.. :D wala akong ext3/ext4.. pano ba gagawin ko? 16gb din ung akin!

thanks!

Maam, try mo nalng sa minitool. Backup all your files using titanium backup at copy all files sdcard to pc. Tapos gawin mo nalng 2gb ang ext3/ext4 mo. Ito ang tutorial:
Only registered users can see the link.

Steps:
1. Fat32 - slide mo tapos magtira ka ng mga 2600mb
2. Ext3 - magtira ka ng 500mb
3. Linux Swap ang natirang 500mb

Flash this one:
Fresh Flash po maam: then restart 2 times
Steps:
1. flash the custom ROM (May conflict kc i tried this dati kapag hndi fresh flash ang ginawa mo)
2.mount System then flash (attachment 1)
restart (2 times)

2. Minitool : Only registered users can see the link.

amazingAlex
23rd Jul 2012, 14:31
FC din saken kahit na ka CF3D hindi compatible sa ace or maybe rom issue naka CM7.2 kasi ako



TB pala Titanium Backup Sorry :D

Tnx Sir Altrax..apocalypse din po sir gamit ko. :thumbsup:

~Yokiro~
23rd Jul 2012, 14:37
usually pag mabagal ang net nag e error talaga pag download sa black market
make sure stable ang net connection

zoytie
23rd Jul 2012, 14:49
vanessa...
tama si rio..
mabagal talaga pag droid gamit mo..
madaling atlraw ka mag download..
magsasawa ka..
hehe...

base pn my experience..
dapat pag nasa loob ka blackmart..
wag kana.munang lumabas...
kasi once na bumalik ka sa black mart..
para chekin yung dinadownload mo..
blackmart crash na lalabas...
tapos yung.mga dinadownload mo eh mag sstop..
sayang lang..
:D

rio...
si klye taga victoria laguna lang din pala eh?
kababayan naten?
hehe..
bka pwede mong tulungan yun sa pag paflash ng gb...

paluse
23rd Jul 2012, 15:08
meron b ditong mejo malapit sa manila pa tut naman ako puntahan ko nalang kayo mejo napag huhulihan nako sa mga topic hehehe :thanks:

~Yokiro~
23rd Jul 2012, 15:12
nag pm na rin ako sa kanya zoytie

problema lang bihira ako umuwi ng laguna
medyo malapit lang sya kasi taga dun yung asawa na kapatid ko

paluse san ka sa manila?

dito work ko sa intramuros

paluse
23rd Jul 2012, 15:44
rio0215

ang swerte ko dito lang po ako tondo malapit sa 22ban mall pde po sa sm manila ?

~Yokiro~
23rd Jul 2012, 16:02
mamaya?
may pupuntahan ako eh
some other time po

di ako pede this week unless pede ka kahit late
bukas siguro

asiongcaltupang
23rd Jul 2012, 16:02
bat ganun ang hirap hanapan ng case ang GT-l8160 ace 2:weep: galing nko ng greenhills from batangas :slap: wala din ako nakita tapos dumaan din ako ng starmall sa alabang paguwe wala din ako nakita:noidea: hay naku nagpagod lang ako at nagsayang ng pamasahe hirap pla hanapan nito screen guard na clear wala din cucut lng daw matt lang meron ayoko nmn ng matt

asiongcaltupang
23rd Jul 2012, 16:04
tsaka ko na lang din po lagyan ng free net nakakatamad na salamat na lng sir zoytie

emodium23
23rd Jul 2012, 16:25
No startup tone for apocalypse but you can add it manually:thumbsup:

tnx sir jas. :thumbsup:

paluse
23rd Jul 2012, 16:40
mamaya?
may pupuntahan ako eh
some other time po

di ako pede this week unless pede ka kahit late
bukas siguro

cge po kung kelan ka po pwede ok lang yun ma'am sa hapon lang ako pwede xka sa gabi my work pa kc ako sa umaga

mhond_pazaway
23rd Jul 2012, 16:40
bat ganun ang hirap hanapan ng case ang GT-l8160 ace 2:weep: galing nko ng greenhills from batangas :slap: wala din ako nakita tapos dumaan din ako ng starmall sa alabang paguwe wala din ako nakita:noidea: hay naku nagpagod lang ako at nagsayang ng pamasahe hirap pla hanapan nito screen guard na clear wala din cucut lng daw matt lang meron ayoko nmn ng matt

anu bang klaseng screenguard ang hanap mo?

~Yokiro~
23rd Jul 2012, 16:54
teka ano nga ba kailangan mo paluse? :noidea:
baka kasi di ko rin alam mga itatanong mo

wait mo nalang ang eb

paluse
23rd Jul 2012, 16:55
ok kelan b ang eb?

~Yokiro~
23rd Jul 2012, 16:59
yun ang di pa alam

si zoytie at ts ang makakasagot nyan
pati na rin si jas

zoytie
23rd Jul 2012, 17:04
oi...
oi...
oi....
bakit ako nasali jan sa eb na yan?
ano po ba yung eb?
:D

hahaha...
si ts at jas na bahala dun..

paluse
23rd Jul 2012, 17:31
nukang months pa bago ma set ang eb mejo matagal tagal pa pala ako mg hiintay

mhond_pazaway
23rd Jul 2012, 17:33
anu kaya ung nagpapaconflicts at pag namamatay na ang screen ko eh gumagaralgal ang sounds ko

zoytie
23rd Jul 2012, 17:36
mhond..
flash ka nalang bago..
baka nag ka error yan kasi nag flash ka pa ng kernel eh..
try mo yun..
back up mo nalang yang rom mo para safe..
:D

paluse..
wait ka lang.. pag omokey si ts at jas..
starbucks daw ang eb..
sagot ni rio...
hahaha...
:rofl::lmao:

~Yokiro~
23rd Jul 2012, 17:42
bakit ako? :punish:

mhond_pazaway
23rd Jul 2012, 17:56
nagflash na ako ng bago kahapon eh...nag wipe ako ng data at cache nawala siguro sa apps o games na nadload ko

zoytie
23rd Jul 2012, 17:57
dahil ikaw ang nag iisang muse ng thread naten?
agree..
altrax,jas??

hehe...
:D

zoytie
23rd Jul 2012, 18:00
good..
ayus na phone mo?
gamit kong.music player..
player pro..
hirap iunlock ng poweramp..
hehe...
try mo yun mhond..
sa blackmart ka magdownload..
my bayad kasi yun sa google play...
:D :D

~Yokiro~
23rd Jul 2012, 18:18
di nalang ako sasama :no:

dapat nga ako ilibre nyo

mhond_pazaway
23rd Jul 2012, 18:21
nagiinstall na let ako ng mga apps at games...habang playing mp3 ...pag gumaralgal na alam ko na klung saang apps ang conflict....


siguro sa handscent

~Yokiro~
23rd Jul 2012, 19:14
im using handcent also
wala naman problem sounds ng ace ko

mhond_pazaway
23rd Jul 2012, 19:25
anu po baseband nio?


anung magndang launcher ang pwedeng palitan ang icons sa app drawer?

yung holo kasi di mapalitan

sa dock lang ang pwede palitan

Script_Kiddie
23rd Jul 2012, 19:53
meron palang ganito dito.

sa akin S5830DXKT4 ang baseband.

go launcher ex ang launcher ko. free, smooth at customizable :)

~Yokiro~
23rd Jul 2012, 20:31
same baseband with script

:welcome: script tambay lang
and share na rin your knowledge about ace

ampulaw
23rd Jul 2012, 21:02
mga masters, pasensya na po wala talaga ako alam sa ganito, trying hard lang po, pasensya na sa nob question... ano ibig sabihin ng MOUNT DATA sa no. 4 po?

Installation Procedure - Step 1 (rom)
1. bοοt into CWM5 Recovery
2. wipe data/factory reset, wipe cache, wipe dalvik
3. format cache/data/system/sd-ext
4. MOUNT DATA
5. flash APOCALYPSE-17.06.12
5. reboot and complete the setup wizard
NOTE 1: At this stage you probably won't see the status bar. Reboot again to show up or plugin your usb mount cable
NOTE 2: At this stage you probably won't a wallpaper. Choose one with QuickPic

Script_Kiddie
23rd Jul 2012, 21:13
salamat rio :)

--

sa CWM may option don na mount. dadalhin ka nun sa isa pang list ng options hanapin mo ung mount /data

ampulaw
23rd Jul 2012, 21:21
salamat rio :)

--

sa CWM may option don na mount. dadalhin ka nun sa isa pang list ng options hanapin mo ung mount /data

thanks sa reply sir... meaning sir pwede na akong mag apocalypse gamit lang ng CWM5 na hindi na po ung odin?

mhond_pazaway
23rd Jul 2012, 21:22
go launcher muna ko

~Yokiro~
23rd Jul 2012, 21:26
yung odin kasi ginagamit sya pag flash ng stock rom

cwm5 for custom rom

mhond_pazaway
23rd Jul 2012, 21:33
video palyer anu gamit nio?ako qqplayer....


anung laro nilalaro nio today?

and pwede pashare ng mga screenshot nio?

thanks

ampulaw
23rd Jul 2012, 21:34
thanks ma'am rio

nag ROOTING METHOD FOR GINGERBREAD(2.3.3/2.3.4/2.3.5/2.3.6) ko ma'am then ung Cwm5, meaning ma'am pwede na po akong mag custom rom ng apocalypse po?

zoytie
23rd Jul 2012, 21:49
goodnight...
tulog ng maaga para tumaba...
hehe...
padaan lang po...
:D

~Yokiro~
23rd Jul 2012, 21:58
ampulaw
first root your phone
install cwm5
then flash apocalypse or other custom rom tru cwm5

ampulaw
23rd Jul 2012, 22:05
ma'am rio heto po ung paraan ng mag root na nasa 1st page? kung ito un ay nagawa ko na at may cwm5 na po SGA ko...

~Yokiro~
23rd Jul 2012, 22:15
meron na bang superuser icon cp mo?
of meron na rooted na yan

pati cwm icon
pede kana mag dl at mag flash ng apoc

mcar
23rd Jul 2012, 22:20
1. flash Gingerbread via Odin
2. Root
3. Flash CWM5
4. Partition your memory card through CWM
5. Flash the ROM that you want to use (e.g. Apocalypse)

Sir Jasndream at Mam Rio pasensya na sa pagiging makulit :weep: pero want ko lang maging ok ang lahat aha kabado kasi ako baka ano mangyari sa phone ko :( eto po gagawin ko paki check kung tama yung procedure na susundan ko aha tsuri talaga sa pagiging makulit kung malapit lang kayu sa akin sa inyu ko nalang papagawa to uhuh eto

1. flash Gingerbread via Odin (eto susundin kong procedure)

FLASHING STOCK ROM / FIRMWARE VIA ODIN
[1] Turn off your phone
[2] Remove your SIM Card and SD Card
[3] Extract previously downloaded firmware (You can download it here SGA FIRMWARES
[4] Open ODIN 4.38 on your PC , DOWNLOAD ODIN + OPS HERE
[5] Select from extracted archive: OPS-OPS, Boot-APBOOT, Phone-MODEM, PDA-CODE, CSC-CSC (leave EFS and One Package empty)
[5.1] Select OPS then tick One Package , Press On package button and select the downloaded firmware. <<-----Do this if you download a one package firmware
[6] Connect your phone via USB into PC
[7] When the screen is turned on hold POWER+VOLUME DOWN+HOME and wait until the phone enters the Download Mode
[8] If ODIN detected and recognized your phone should light up the first square to the left side
[9] Press "Start" button and wait, the process should take ~5 minutes
[10] If all goes well your phone should reboot automatically
[11] Square should change the color to blue and display "PASS" it means that flashing process was successful and we have the newest firmware
[12] Disconnect your phone
[13] Turn off your phone
[14] Insert your SIM Card and SD Card again
[15] Turn on your phone
[16] If you get boot loop just boot to CWM and do wipes

2. Root
ROOTING METHOD FOR GINGERBREAD(2.3.3/2.3.4/2.3.5/2.3.6)
[1] Download UPD_1.ZIP and copy it to your sdcard
[2] Turn off your phone
[3] Press POWER+HOME BUTTON aka Reboot o recovery
[4] Select update from sdcard, select the file upd_1.zip
[5] After the update completed
[6] Reboot

3. Flash CWM5 ( yung part na toh hindi ko alam iinstall po ba ito? wala kasi procedure sa first page eh :( )

4. Partition your memory card through CWM

CREATING EXT PARTITION USING CWM5

Backup your SD card data to PC before start partitioning.

[1] Power on your phone
[2] Hold the Home and Power button ( Boot to CWM)
[3] Use volume down button to go down to ‘ADVANCED’.
[4] Select by pressing home button
[5] Select ‘Partition SD Card’.
[6] Select the ext size that you want (128M, 256M, 512M, 1024M, 2048M or 4096M).
[7] Select 0M as the Swap Size.

5. Flash the ROM that you want to use (e.g. Apocalypse)

FLASHING CUSTOM ROM
[1] Download your Custom ROM
[2] Put <filename>.zip into SD Card
[3] Turn off your phone
[4] Press POWER+HOME BUTTON (Boot to CWM)
[5] Wipe All (data/factory reset , cache partition , dalvik cache)
[6] Format /cache , /data , /system , /sd-ext
[7] Select "Install zip from sd card"
[8] Select "Choose zip"
[9] Select <filename>.zip of your custom rom
[10] Select "Yes"
[11] Wait then reboot.


tama po ba? sensya na ehehe ayaw ko lang ma brick yung phone ko ehe

ampulaw
23rd Jul 2012, 22:22
meron na bang superuser icon cp mo?
of meron na rooted na yan

pati cwm icon
pede kana mag dl at mag flash ng apoc

meron ma'am, both CWM at Superuser...

~Yokiro~
23rd Jul 2012, 22:26
anong os ng phone mo?
gingerbread or froyo?
of froyo check mo tut sa old thread

magkaiba yata ang procedure for froyo and gb

para sure tayo


ampulaw pede mo na i dl ang custom rom na gusto ko
save sa sd then flash tru cwm5
goodluck

mcar
23rd Jul 2012, 22:30
gusto ko ma feel mag apocalypse kaso tatakot naman ako galawin phone ko :( uhuhu

ampulaw
23rd Jul 2012, 22:33
anong os ng phone mo?
gingerbread or froyo?
of froyo check mo tut sa old thread

magkaiba yata ang procedure for froyo and gb

para sure tayo


ampulaw pede mo na i dl ang custom rom na gusto ko
save sa sd then flash tru cwm5
goodluck

m'am may problema... samsung na lang nag appear at pabalikbalik na lang don...

~Yokiro~
23rd Jul 2012, 22:35
kaya mo yan mcar
nakikita ko sarili ko sayo :thumbsup:

mcar
23rd Jul 2012, 22:47
kaya mo yan mcar
nakikita ko sarili ko sayo :thumbsup:

mam rio ngeee pano mo nakikita sarili mo sa akin aaha hindi ko kayang iroot phone ko ahaha :( :upset:

ampulaw
23rd Jul 2012, 22:48
mga masters ano na po gagawin ko? hanggang sa parang galaxy at samsung na lang nag appear SGA ko... help po...

~Yokiro~
23rd Jul 2012, 22:54
mga masters ano na po gagawin ko? hanggang sa parang galaxy at samsung na lang nag appear SGA ko... help po...

tinanong na kita kanina
ano yung saktong ginawa mo bakit nag bootloop
paki post nman para makita ko kung may kulang or mali
di ako mag log out pag di natin ma resolve yan
mabagal pa naman net ko, cp mode lang ako


mcar same tayo
ang dami ng nagtuturo at tumutulong sakin pero takot pa rin ako
basa lang mabuti ok
nasa lumang thread ng ace ang tut para sa flashing or rooting ng froyo

ampulaw
23rd Jul 2012, 23:18
hirap mag uplod ng photos ma'am, welcome screen ng apocalypse lang po mag appear....

ampulaw
23rd Jul 2012, 23:22
marahil ma'am may mali dito na click ko

2. wipe data/factory reset, wipe cache, wipe dalvik
3. format cache/data/system/sd-ext

~Yokiro~
23rd Jul 2012, 23:26
ulitin mo from step 1
sorry mabagal net ko

ampulaw
23rd Jul 2012, 23:31
try ko ma'am

~Yokiro~
23rd Jul 2012, 23:36
make sure nagawa mo lahat ng instructions ha
tulog na ko ha
maaga pa pasok bukas

ampulaw
23rd Jul 2012, 23:49
Installation Procedure - Step 1 (rom)
1. bοοt into CWM5 Recovery
2. wipe data/factory reset, wipe cache, wipe dalvik
3. format cache/data/system/sd-ext
4. MOUNT DATA
5. flash APOCALYPSE-17.06.12
5. reboot and complete the setup wizard
NOTE 1: At this stage you probably won't see the status bar. Reboot again to show up or plugin your usb mount cable
NOTE 2: At this stage you probably won't a wallpaper. Choose one with QuickPic

after reboot po, android na lang mag appear...

ampulaw
24th Jul 2012, 00:25
thanks ma'am rio... nagawa ko na po, pero bakit wala po ugn wall paper ng apocalypse?

~Yokiro~
24th Jul 2012, 07:43
kung tama ung pagkarecall ko
ang may wallpaper ng apoc is yung kaunahang version nya
yung 17-06-12 at yung final wala ng wallpaper ng apoc

jasndream
24th Jul 2012, 10:24
Padaan :f1:

emodium23
24th Jul 2012, 10:42
para san po un adrenaline engine?kakaflash ko lang po kasi ng apoc at kasama sya sa mga pedeng iDL.. TIA!!

emodium23
24th Jul 2012, 11:03
ask ko na din po..baket hindi na mabasa nung phone ko yung mem.card ko after ko mgflash ng apoc?help me pls..huhu!! TIA!!

~Yokiro~
24th Jul 2012, 11:06
from stock rom to apoc kaba?
after mo i plug yung usb sa pc
check mo sa notification bar
nakalagay dun connect usb
then tap mo si android

mhond_pazaway
24th Jul 2012, 11:09
may nakapagtry na ba nito sa apoc?
Only registered users can see the link.

jasndream
24th Jul 2012, 11:16
ask ko na din po..baket hindi na mabasa nung phone ko yung mem.card ko after ko mgflash ng apoc?help me pls..huhu!! TIA!!


para san po un adrenaline engine?kakaflash ko lang po kasi ng apoc at kasama sya sa mga pedeng iDL.. TIA!!

Panung hindi nababasa? Pag nakakabit sa phone walang external storage?
Try mo ikabit sa PC.
Kasama na yung Adrenaline script sa mga new version, sa unang version lang sya kasama kaya no need to install that.

emodium23
24th Jul 2012, 11:48
Panung hindi nababasa? Pag nakakabit sa phone walang external storage?
Try mo ikabit sa PC.
Kasama na yung Adrenaline script sa mga new version, sa unang version lang sya kasama kaya no need to install that.

unavailable ung external storag ko sir jas..iniisip ko baka hindi pedeng naka partition ung mem.card kaya hindi nya mabasa..

ma'am rio hindi po..galing sa touchME rom tapos nagapocalyse ako..

~Yokiro~
24th Jul 2012, 11:54
nangyari na sakin yan before
everytime mag flash ako ng miracle v3 hindi nya nadedetect ang sd card ng ace ko
pag ibang rom ok naman

reformat mo sd card mo
backup all your files sa pc

emodium23
24th Jul 2012, 12:00
nangyari na sakin yan before
everytime mag flash ako ng miracle v3 hindi nya nadedetect ang sd card ng ace ko
pag ibang rom ok naman

reformat mo sd card mo
backup all your files sa pc

tnx ma'am rio!! ill try that.. :D :thumbsup:
:thanks:

emodium23
24th Jul 2012, 14:31
ganun paden..ayaw paden nyang irecognize ung mem.card ko kahit na sa pc nakikita naman..what am i gonna do?! waaaaahhh.. help nman po!! :help:

jasndream
24th Jul 2012, 14:34
may nakapagtry na ba nito sa apoc?
Only registered users can see the link.

Incorporated na yan sa Apocalypse ROM


ganun paden..ayaw paden nyang irecognize ung mem.card ko kahit na sa pc nakikita naman..what am i gonna do?! waaaaahhh.. help nman po!! :help:

Ytry flashing your ROM again and do a clean install.

emodium23
24th Jul 2012, 14:42
Incorporated na yan sa Apocalypse ROM



Ytry flashing your ROM again and do a clean install.

tnx!!e2 po uulitin qna xa..tos panu q iinstall ung megabassbeats ba yun??hehehe!!nkita q lang..via CWM din b sir jas? tnx!! :)

~Yokiro~
24th Jul 2012, 14:49
kung .zip ang flash mo sya
kung naka .apk install
pede yan pareho tru cwm

emodium23
24th Jul 2012, 14:54
kung .zip ang flash mo sya
kung naka .apk install
pede yan pareho tru cwm

tnx!!ma'am rio e2 ba ung version na gamit mo, APOCALYPSE-17.06.12 ? hindi pla nya binabasa kpag naka partition panu ko po gagawin ulet nasa mem.card ko lahat mapupunta ung mga apps and games ko? TNX!

~Yokiro~
24th Jul 2012, 15:11
oo yan gamit ko
may bug kasi sa lock screen nung nag try ako ng apoc final

pero sa iba naman daw eh ok sya

jasndream
24th Jul 2012, 15:13
tnx!!e2 po uulitin qna xa..tos panu q iinstall ung megabassbeats ba yun??hehehe!!nkita q lang..via CWM din b sir jas? tnx!! :)

Script yun diba? Flash mo lang :thumbsup:

emodium23
24th Jul 2012, 15:14
Script yun diba? Flash mo lang :thumbsup:

yup!!tnx2!! :D

vanessa04
24th Jul 2012, 15:27
Meron ka nang ext partition anong gamit mong data to sd script? link2sd , app2sd ,s2e or amarullz?

s2e gamit ko ts!



Maam, try mo nalng sa minitool. Backup all your files using titanium backup at copy all files sdcard to pc. Tapos gawin mo nalng 2gb ang ext3/ext4 mo. Ito ang tutorial:
Only registered users can see the link.

Steps:
1. Fat32 - slide mo tapos magtira ka ng mga 2600mb
2. Ext3 - magtira ka ng 500mb
3. Linux Swap ang natirang 500mb

Flash this one:
Fresh Flash po maam: then restart 2 times
Steps:
1. flash the custom ROM (May conflict kc i tried this dati kapag hndi fresh flash ang ginawa mo)
2.mount System then flash (attachment 1)
restart (2 times)

2. Minitool : Only registered users can see the link.

sir alex dito ko pa nagagawa.. medyo matrabaho ito! :D
post ako pag ok na at pag hindi!:rofl:

Thanks sa inyo!:thumbsup:

mhond_pazaway
24th Jul 2012, 15:35
Incorporated na yan sa Apocalypse ROM



Ytry flashing your ROM again and do a clean install.

you mean kahit di ko na ilagay yung script na yan nasa apocalypse na xa?bilis kasi madrain ng battery ko 1 day lang lowbat na

jasndream
24th Jul 2012, 15:44
you mean kahit di ko na ilagay yung script na yan nasa apocalypse na xa?bilis kasi madrain ng battery ko 1 day lang lowbat na

Yup nandun na yun.
Ganyan talaga battery ng android phones.

mhond_pazaway
24th Jul 2012, 15:53
ok na ba yun,,,1 day lang>?

emodium23
24th Jul 2012, 16:00
sir jas baket alang a2sd or khit anong panglipat ng apps sa mem.card ang apoc?ano po ba mgandang gamitin for this issue? tnx!!

jasndream
24th Jul 2012, 16:20
ok na ba yun,,,1 day lang>?

Normal yun, depende naman sa usage mo.


sir jas baket alang a2sd or khit anong panglipat ng apps sa mem.card ang apoc?ano po ba mgandang gamitin for this issue? tnx!!

Wala talaga built-in, it's your choice kung anu gusto mo.
I'm using Amarullz Script, no hassle :thumbsup:

mhond_pazaway
24th Jul 2012, 16:31
ako din amarullz...the best

~Yokiro~
24th Jul 2012, 16:33
ako nakaka 3 times mag charge sa 1 araw pag gumagamit ng 3g

zoytie
24th Jul 2012, 17:02
matipid naman pala sa battery ang ace...
kapag walang internet...
hehe...
:D
5hours kunang gamit...
79% pa din..
puro text nga lang...
ngaun lang ako nag online...
hehe...

padaan lang guys..
backread mamaya..
rio.. nabura ko yung number mo.. pakitext naman ako...
my load ako ngaun..
hehe.. :D :D

nga pala...
auko na ke adw launcher...
di ko ma portrait ung wallpaper ko..
balik ako sa go launcher ex..
malakas lang talaga kumain ng ram..
pero pwede na to...

jasndream
24th Jul 2012, 17:13
matipid naman pala sa battery ang ace...
kapag walang internet...
hehe...
:D
5hours kunang gamit...
79% pa din..
puro text nga lang...
ngaun lang ako nag online...
hehe...

padaan lang guys..
backread mamaya..
rio.. nabura ko yung number mo.. pakitext naman ako...
my load ako ngaun..
hehe.. :D :D

nga pala...
auko na ke adw launcher...
di ko ma portrait ung wallpaper ko..
balik ako sa go launcher ex..
malakas lang talaga kumain ng ram..
pero pwede na to...

bakt hindi mo ma-portrait? wallpaper wizardrii ka muna.

~Yokiro~
24th Jul 2012, 17:16
gamit ka wallpaper wizardi or pede rin si quickpic mas sakto

nagpalit nga pala ako ng sim :giggle:
di ko pa na inform
maya ko palang plan i declare na nagpalit na ko

suupermann
24th Jul 2012, 18:30
how much po ba ang 2nd hand ACE?

14Marcon
24th Jul 2012, 20:00
nga pala...
auko na ke adw launcher...
di ko ma portrait ung wallpaper ko..
balik ako sa go launcher ex..
malakas lang talaga kumain ng ram..
pero pwede na to...

try mo holo launcher :)

proxifier22
24th Jul 2012, 20:54
pa help naman po sa aking Samsung GT-S5830 na china phone ayaw naman po yung .apk na extension file name ano po ba dapat ang extension kapag chinaphone na ganito?di ko po tuloy madownload yung na corrupt na talking tom cat ko huhuhu...hope matulungan nyo po ako sa aking problema thanks po:help: :praise: :noidea:

mhond_pazaway
24th Jul 2012, 21:50
pa help naman po sa aking Samsung GT-S5830 na china phone ayaw naman po yung .apk na extension file name ano po ba dapat ang extension kapag chinaphone na ganito?di ko po tuloy madownload yung na corrupt na talking tom cat ko huhuhu...hope matulungan nyo po ako sa aking problema thanks po:help: :praise: :noidea:

MAHIRAP YAN...bakit china phone kasi binili mo


@all....nakita ko na kung saan nagkakacomplict ang phone ko pag namatay ang screen while nagsaSounds


sa AudioFX po...dinisable ko lang ayun wala na...bakit kaya ganun?

eijnek
24th Jul 2012, 22:29
mam rio, normal p ba kung bAttery ng ace ko kung 2matagal ng 12hours lng batt ko 1hour wfi, 10-20 txt message and no calls, nka-2g lng ang network ko,0- ang brightness, black ang background... any suggestion po para 2magal battery ko? o meron po ba nabibili mas mataas o mas matagal sa stock? tnx po

~Yokiro~
24th Jul 2012, 23:22
eijnek i calibrate mo battery mo
nasa 1st page ang tut