PDA

View Full Version : Samsung Galaxy Ace GT-S5830 [OFFICIAL THREAD UPDATED]



Pages : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 [19] 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63

zoytie
25th Jul 2012, 00:59
padaan lang po...
newbie hir...
pano po mag root?
anong ugat ang kelangan?
hehe...
:))

zoytie
25th Jul 2012, 01:06
guys..
kaya auko ng adw kasi di makapag portrait ng wallpaper..
pag wallpaper wizard drii naman gamit ko..
nag rarun sa background ..
kakainis..
di ba pag nag rarun sa backgroun nakain pa din ng memory at battery??
kaya auko na sia..
hahaha..
baliw ko noh?
de,gusto ko lang matry ung go launcher ex..

para sa mga mahilig sa wallpaper..
download nio yung emo graphic..
astig ng mga pics...
sa google play kayu mag dowbload wala kasi sa blackmart...
:))

tulog nako..
good morning...
ako lang ba di makapag portrait ng wallpapet sa adw?
kasi pag nag seset ako..
parang naka zoom ung w.p ko...?
panget tignan..
walanh ganda puro bilis lang...
:D

~Yokiro~
25th Jul 2012, 07:38
same with me
kaya nga holo launcher gamit ko :belat:

si go launcher lakas sa batt nyan
maganda lang kasi maraming themes
kahit everyday ka magpalit :giggle:

fangetz06
25th Jul 2012, 08:05
ask ko lang mga kuya ate... gagana ba kahit sa china phone lang na ace S5830 tinatry ko pero di ko maxadong magetz... first time ko lang kc... newbie ako dito sa forum nyo... mamats poh..:slap::salute:

trushers
25th Jul 2012, 08:29
same with me
kaya nga holo launcher gamit ko :belat:

si go launcher lakas sa batt nyan
maganda lang kasi maraming themes
kahit everyday ka magpalit :giggle:

san po makadownload ng holo launcher madam? go launcher kasi gamit ko.. okay naman so far.. heheh.. :D

~Yokiro~
25th Jul 2012, 08:34
ask ko lang mga kuya ate... gagana ba kahit sa china phone lang na ace S5830 tinatry ko pero di ko maxadong magetz... first time ko lang kc... newbie ako dito sa forum nyo... mamats poh..:slap::salute:

we can't assure you na mag work yan sa ace mo
though we have the same unit but, china phone is different
meron silang certain limitations as compare to the original one

mahirap po magturo sa case mo sir

@TRUSHER: yung holo launcher kasi built in na sa apoc 17-06-12
nung naka stock ako naka go launcher din ako
sa sobrang dami ng themes nagsawa na rin ako :p

trushers
25th Jul 2012, 09:09
we can't assure you na mag work yan sa ace mo
though we have the same unit but, china phone is different
meron silang certain limitations as compare to the original one

mahirap po magturo sa case mo sir

@TRUSHER: yung holo launcher kasi built in na sa apoc 17-06-12
nung naka stock ako naka go launcher din ako
sa sobrang dami ng themes nagsawa na rin ako :p

hahaha.. wala akong themes sa go launcher ko.. kaya pala d ako magsasawa.. nasabi mo kasi malakas sa batt at RAM.. kaso d ko alam kinikill ko kasi cya sa running app.. so running ko lang is samsung keypad at setcpu lang nakikita ko.. hehehe.. :D

emodium23
25th Jul 2012, 09:46
pahelp naman guys..panu ko ba marerestore ung mga contacts at messages ko?nakaapocalyse ako kaso hindi nya marestore ung backup ko sa TB.. TIA!!

~Yokiro~
25th Jul 2012, 09:54
pag contacts at messages hindi talaga yan sa tb dapat i backup
yung contacts dapat na export mo muna sa sd

from what rom ka before nag apoc?
ako i'm using backup master para sa sms, contacts, bookmarks even apn and phone settings

emodium23
25th Jul 2012, 10:02
pag contacts at messages hindi talaga yan sa tb dapat i backup
yung contacts dapat na export mo muna sa sd

from what rom ka before nag apoc?
ako i'm using backup master para sa sms, contacts, bookmarks even apn and phone settings

sa touchMEROM po ma'am rio..wasak!!hahaha!! yari ako..huhuhu!! tnx po!! ahm pde naman po iflash ko ulet sa dati kong rom no?same procedure as before lang..

jasndream
25th Jul 2012, 10:25
sa touchMEROM po ma'am rio..wasak!!hahaha!! yari ako..huhuhu!! tnx po!! ahm pde naman po iflash ko ulet sa dati kong rom no?same procedure as before lang..

Pwede yun then restore mo through TB yung contacts and messages mo.

~Yokiro~
25th Jul 2012, 10:31
pede ba ma restore sa tb yung contacts and sms?
how?

vanessa04
25th Jul 2012, 10:38
pag contacts at messages hindi talaga yan sa tb dapat i backup
yung contacts dapat na export mo muna sa sd

from what rom ka before nag apoc?
ako i'm using backup master para sa sms, contacts, bookmarks even apn and phone settings

dami talaga malalaman sa thread na to! :thumbsup:

mam rio pano naman sya ibabalik? nung export ko nakalalagay sa sdcard 00001.vcf

jasndream
25th Jul 2012, 10:39
pede ba ma restore sa tb yung contacts and sms?
how?

Yung contacts and SMS/MMS/APN, restore data if same ROM..

Script_Kiddie
25th Jul 2012, 10:51
the best pa rin ung built-in export to sd ung contacts at ibato sa pc for backup.

hindi naman super takaw ung go launcher sa battery minimal theme at basic/default animation magkakasundo kayo.

wala ba kayo magawa laro kayo Avatar Fight Online at iadd nyo ako haha

~Yokiro~
25th Jul 2012, 11:03
dami talaga malalaman sa thread na to! :thumbsup:

mam rio pano naman sya ibabalik? nung export ko nakalalagay sa sdcard 00001.vcf

import from sd card

mhond_pazaway
25th Jul 2012, 11:26
san makikita yung black market?

~Yokiro~
25th Jul 2012, 11:31
download ka apps na black market

jasndream
25th Jul 2012, 11:38
san makikita yung black market?

Here :thumbsup:

altrax
25th Jul 2012, 11:38
san makikita yung black market?

Heto BlackMart :thumbsup:

Holo Launcher Plus ok na ok :thumbsup:

Lakas sa Ram ni GO Launcher EX

Script_Kiddie
25th Jul 2012, 14:06
kumakain sa akin ang go launcher ng 14mb hindi naman super laki. tsaka hindi ko naman nagagamit lahat ng ram since wala naman nakalagay sa phone ko :)) hindi ko kelangan magtipid sa memory baka mapanis :))

mhond_pazaway
25th Jul 2012, 14:21
ako din go launcher din muna gamit ko

thanks po sa Black market tryko

zoytie
25th Jul 2012, 14:56
balik sa adw launcher...
:))
pag adw gamit kong launcher..
di nababa sa 120mb yun ram ko...
pag go launcher ex gamit ko..
nag 89mb kanina..
kaya ma lag..
naka auto killer nako nun ha?
kesa mabadtrip ako sa ram ko dahit sa go..
babalik ko nalang si wizardrii...
:)

altrax..
pede humingi ng favor?
pede mo ba iedit ung build.prop ba yun ng apoc?
para ma disable yung ilaw sa menu key at back key?

pls...
di ko kasi kaya eh...
salamat in advance...

Script_Kiddie
25th Jul 2012, 15:12
curious lang bakit gusto mo patayin ung ilaw :)

around 80mb lang rin natitira sa akin. pero hindi ako naglalag at ang magpapalag sayo ay cpu kung mataas usage. nagamit ko na rin naman ung ibang launcher at mas less talaga sila sa resources.

naka underclock pa ako ang gamit ko lang eh, min 200mhz - max 672mhz :D

jasndream
25th Jul 2012, 15:20
balik sa adw launcher...
:))
pag adw gamit kong launcher..
di nababa sa 120mb yun ram ko...
pag go launcher ex gamit ko..
nag 89mb kanina..
kaya ma lag..
naka auto killer nako nun ha?
kesa mabadtrip ako sa ram ko dahit sa go..
babalik ko nalang si wizardrii...
:)



Uninstall mo na lang wallpaper wizardrii pagkatapos mo mag-set ng wallpaper..

mhond_pazaway
25th Jul 2012, 15:29
balik sa adw launcher...
:))
pag adw gamit kong launcher..
di nababa sa 120mb yun ram ko...
pag go launcher ex gamit ko..
nag 89mb kanina..
kaya ma lag..
naka auto killer nako nun ha?
kesa mabadtrip ako sa ram ko dahit sa go..
babalik ko nalang si wizardrii...
:)

altrax..
pede humingi ng favor?
pede mo ba iedit ung build.prop ba yun ng apoc?
para ma disable yung ilaw sa menu key at back key?

pls...
di ko kasi kaya eh...
salamat in advance...


pwede ka nman gumamit ng keyboard control ata yun sa playstore

zoytie
25th Jul 2012, 15:32
script...
trip ko lang patayin yung ilaw...
hehe...
maiba naman sa nakasanayan...
anong rom gamit mo?
bakit my 672mhz ka?

eto underclock ko..
min. 200 max.614...

jas..
ganyan nga ginagawa ko..
hehe...
uninstall pagkatapos..
kaya lang pag nag restart phone ko..
back to basic..
pero di nako nahihirapan once nakapag set nako..
kasi merong folder na ginagawa ang wizardrii para sa mga wall paper...
:))

jasndream
25th Jul 2012, 15:37
script...
trip ko lang patayin yung ilaw...
hehe...
maiba naman sa nakasanayan...
anong rom gamit mo?
bakit my 672mhz ka?

eto underclock ko..
min. 200 max.614...

jas..
ganyan nga ginagawa ko..
hehe...
uninstall pagkatapos..
kaya lang pag nag restart phone ko..
back to basic..
pero di nako nahihirapan once nakapag set nako..
kasi merong folder na ginagawa ang wizardrii para sa mga wall paper...
:))

Yup ganun nga, set from wallpaper wizardrii folder using quickpic :thumbsup:

Script_Kiddie
25th Jul 2012, 15:37
apocalypse 9.7.12 at firekernel 22.7.12

ung latest firekernel eh may extra steps

zoytie
25th Jul 2012, 15:41
mhond...
ayuko ng application..
baka nag rarun din yun sa background..
hehe...
thanks sa info..
matest muna ba yun??

saka kaya naman si sir altrax yun eh..
hehe...
:)
dba t.s?

zoytie
25th Jul 2012, 15:43
script..
kaya pala ih..
oldschool tong apoc ko...
17.06 to eh..
:))

thanks jas..
pa eb kana...
hahaha...

jasndream
25th Jul 2012, 15:47
script..
kaya pala ih..
oldschool tong apoc ko...
17.06 to eh..
:))

thanks jas..
pa eb kana...
hahaha...

Diba si Rio bahala sa EB :noidea:

amazingAlex
25th Jul 2012, 15:53
padaan lang po...
newbie hir...
pano po mag root?
anong ugat ang kelangan?
hehe...
:))

Sir, gamit po kau ng malunggay root. :lol:

amazingAlex
25th Jul 2012, 15:56
Heto BlackMart :thumbsup:

Holo Launcher Plus ok na ok :thumbsup:

Lakas sa Ram ni GO Launcher EX

Tama ka sir Altrax,,ayaw na ayaw ko din yan si Go Launcher...:ranting:

~Yokiro~
25th Jul 2012, 16:02
di ka naman galit kay go launcher no alex?

sino si rio? :noidea:
ano yung eb?

para san ang eb?

zoytie
25th Jul 2012, 16:04
hahaha...
alex..
di ba yung malandi.. este lagundi ba yun?
mas mabisa daw yun...?
hehe...

out nako guys...
text nalang muna ako...
:))
nagtext na sia eh...
hahaha

ethan07
25th Jul 2012, 16:11
pa marka po ako. slamat po malaking tulong sa akin ito

~Yokiro~
25th Jul 2012, 16:21
:welcome: ethan
tambay ka rin at share ng mga apps and experiences mo kay ace :thumbsup:

altrax
25th Jul 2012, 16:31
balik sa adw launcher...
:))
pag adw gamit kong launcher..
di nababa sa 120mb yun ram ko...
pag go launcher ex gamit ko..
nag 89mb kanina..
kaya ma lag..
naka auto killer nako nun ha?
kesa mabadtrip ako sa ram ko dahit sa go..
babalik ko nalang si wizardrii...
:)

altrax..
pede humingi ng favor?
pede mo ba iedit ung build.prop ba yun ng apoc?
para ma disable yung ilaw sa menu key at back key?

pls...
di ko kasi kaya eh...
salamat in advance...

Heto gumawa ako ng script para sayo

1. extract mo lang (hindi kasi flashable zip to tinatamad akong gumawa hehe)

2. copy mo lang sa system/etc/init.d folder mo

3. set perm to rwx-rx-rx or gayahin mo na lang yung nasa ss ko

4. then reboot, Enjoy

:thumbsup:

Pwede din tong battery saver :thumbsup:



Tama ka sir Altrax,,ayaw na ayaw ko din yan si Go Launcher...:ranting:

Hindi naman sa ayaw pero after ko magamit yung holo launcher plus ok na para saken light gamitin at highly customizable din

Astig din kasi features ni HLP yung mga gestures two fingers swipe up and down , pinch in , pinch out , double tap at yung 1x1 widget sa dock+ hindi malakas kumaen ng ram sa GLEX kasi hindi smooth tulad nang HLP

Ok din sana yung LPP sobrang smooth kaso kulang sa customization



pa marka po ako. slamat po malaking tulong sa akin ito

Tambay lang po :thumbsup:

zoytie
25th Jul 2012, 16:47
anlakas ko talaga ke altrax...
maraming salamat...
downloading na...
hihi...
:))

Script_Kiddie
25th Jul 2012, 17:02
hmm familiar sa akin yan. wag mo na uulitin :rofl:

zoytie
25th Jul 2012, 17:06
ts...
bakit ganun...
di naman namatay ung light?
kung icheck ko kaya lahat?
rwx-rwx-rwx?
naka dalawang reboot nako eh...
pa check naman...

:(

altrax
25th Jul 2012, 17:11
ts...
bakit ganun...
di naman namatay ung light?
kung icheck ko kaya lahat?
rwx-rwx-rwx?
naka dalawang reboot nako eh...
pa check naman...

:(


Working yan na extract mo ba? or yung zip file ang nilagay mo sa init.d?

Script_Kiddie
25th Jul 2012, 17:14
galing mo altrax working nga. ikaw ba gumawa ng script :lol:

altrax
25th Jul 2012, 17:16
galing mo altrax working nga. ikaw ba gumawa ng script :lol:

Yep nabasa ko sa TUT ni ketut dati pa to nung sa ICS SUNDAY FINAL ROM pa :thumbsup:

Script_Kiddie
25th Jul 2012, 17:19
ok :rofl:

mhond_pazaway
25th Jul 2012, 17:59
may available soft key po ba para sa atin?

nh4Rdz
25th Jul 2012, 19:55
sinubukan ko yung tut pano magport ayun gumana galing sa galaxy gio yung rom na pinort ko ([ROM] Enhanced236 - stock 2.3.6 (forum.xda-developers.com/showthread.php?t=1654317)) may bug nga lang.. sa sound..

zoytie
25th Jul 2012, 21:25
altrax...
bakit sakin di gumagana?
na extract ko naman...?
hmf...
script..
pano ginawa mo?

bigthree
25th Jul 2012, 21:49
mga sir pang smart lang ba ung droid vpn sa sga, ung nsa 1st page?? thanks.

~Yokiro~
25th Jul 2012, 21:56
oo pang smart yan

zoytie cguro pakilagay na rin sa 1st page yung free net na gamit mo sa globe
para di na sila maghanap

zoytie
25th Jul 2012, 22:04
sad to say...
tsk...
mukhang lilipat na talaga ako sa iphone...
isa talaga akong hardcore gamer...
:(
bebenta kuna po ace ko at bibili ako ng iphone4...
sorry guys...
:(

baka monday pa naman magkabilihan..
susulitin kuna gamit ko dito...

rio..
sige add ko yun..
pag nag ka net ako..
naka mobile lang kasi ako...
saka palamag xxpired na yun eh..
ewan ko kung gagana pa yun pagkatapos ng 31...

~Yokiro~
26th Jul 2012, 07:36
may bibili naba ng ace mo?
may nagpapahanap kasi sakin

so wala na pala ang mga game sa eb.
wala na ngang eb.

bigthree
26th Jul 2012, 08:49
oo pang smart yan

zoytie cguro pakilagay na rin sa 1st page yung free net na gamit mo sa globe
para di na sila maghanap

thanks rio at zoytie, sana gumana pa sa globe.

zoytie
26th Jul 2012, 11:11
eb..
aatend pa din ako jan...
hahaha...
:))
ace lang ang mawawala...
hindi si zoytie..
:D

bigmass
26th Jul 2012, 11:47
Oy..dami kna pala babasahn..
Back read mode..

zoytie
26th Jul 2012, 12:24
tama...
umpisahan muna ngaun...
hehe...

jasndream
26th Jul 2012, 13:03
may available soft key po ba para sa atin?

Yup, try goind to xda forum..


altrax...
bakit sakin di gumagana?
na extract ko naman...?
hmf...
script..
pano ginawa mo?

Pang-stock lang ata yang script na yan.

mhond_pazaway
26th Jul 2012, 13:08
salamat po....tingnan ko sa xda

zoytie
26th Jul 2012, 13:50
ganun ba jas?
pano pag custom rom?

zoytie
26th Jul 2012, 16:44
hoy...
anyare sa thread?
bakit wala na nagpopost?
hahaha...

ui..
guys..
astig nga ng holo launcher v1.1.2..
update nio yung naka install sa apo nio..
tama si altrax..
maganda nga ang hlp..
portriait na din wall paper..
very customizable...
parang adw na din ang ginagamit ko now eeh...
ang tanong ko nalang..
altrax pano mo nagawang pro yung sayo?
any tricks?

magandang hapon...
:(

mhond_pazaway
26th Jul 2012, 16:47
di ko makita yung softkey para sa sga natin...

gang gingerbraed lang ba ito di pwedeng up sa ics?

~Yokiro~
26th Jul 2012, 17:01
hanggang gb lang talaga mhond

bigmass
26th Jul 2012, 18:00
Mam/sir anong rROM po ngaun
Ang stable??

~Yokiro~
26th Jul 2012, 18:02
apocalypse :thumbsup:

mr.kulit
26th Jul 2012, 18:10
mga sir/mam paano po ba ang step sa pagroot ng galaxy ace saka maganda rin po ba yung apocalypse? tulong naman po salamat

~Yokiro~
26th Jul 2012, 18:12
mr. kulit nasa 1st page po

bigmass
26th Jul 2012, 18:15
apocalypse :thumbsup:

Mam Rio yan n po gambit k..
Problima k po Jan ung on/off
Ang i law..

mhond_pazaway
26th Jul 2012, 18:18
pwede kaya GTA sa SGA?? o yung gangstar>

~Yokiro~
26th Jul 2012, 18:19
i'm using apoc 17-06-12
walang ganyan na issue

di ba yung on/off na ilaw sa app yun?

mr.kulit
26th Jul 2012, 18:20
salamat po mam rio itry ko po maganda po ba yung apocalypse? nagsasawa na kasi ako s stock rom gusto ko sana magtry ng iba hehehehe

asiongcaltupang
26th Jul 2012, 20:08
nagregister ako ng powersurf tapos nareceive ko na confirmation txt now registered pero hindi pa din ako nakapagbrowse:slap: bat kaya ganito??? may mali ba sa network setting ko anu po ba dapat nakalagay dun???? ayoko pa kasi iroot ang phone ko mawawala kasi warranty panu po ba to excited pa nmn ako sa ICS na os ganda pla nito:excited:

~Yokiro~
26th Jul 2012, 21:20
kung gusto mo ng ics wala ka choice kundi i root ace mo
gb lang talaga kasi ang ace natin
pede naman i unroot

ampulaw
26th Jul 2012, 21:25
thanks sa lahat... ganda ng apocalypse... thanks kay ma'am rio... akala ko nga masisira na SGA ko....

zoytie
26th Jul 2012, 22:32
padaan lang po...
:D

~Yokiro~
27th Jul 2012, 08:47
thanks sa lahat... ganda ng apocalypse... thanks kay ma'am rio... akala ko nga masisira na SGA ko....

:thumbsup:
tambay ka lang lagi dito para sa ibang updates

zoytie bawal ang daan
dapat tambay ka dito :beh:

trushers
27th Jul 2012, 09:16
padaan din.. tagal ko na d nakapost.. hahah

vanessa04
27th Jul 2012, 09:46
Pa help po! :help: ayaw po kasi gumana ng wifi ko.. nasa status connected pero di naman ako makapag browse saka dapat pag connected kula blue ang nasa status bar ko pero ngyn gray lang.. pano po kaya to? kahapon naman ok pa sya! :(

zoytie
27th Jul 2012, 09:56
Pa help po! :help: ayaw po kasi gumana ng wifi ko.. nasa status connected pero di naman ako makapag browse saka dapat pag connected kula blue ang nasa status bar ko pero ngyn gray lang.. pano po kaya to? kahapon naman ok pa sya! :(

anong rom gamit mo?
kung gumagana kahapon yan...
baka wifi error yan?
meaning di yan sa unit mo...
baka dun yan sa router na pinag coconnectan mo...
try to restart your phone baka maging okey na yan...


padaan ulit...
tambay pa naman ako dito rio ah?

~Yokiro~
27th Jul 2012, 09:56
wala kang ibang ginawa?
try to reboot your phone

vanessa04
27th Jul 2012, 10:16
mam rio sir zoytie nag reboot na ko ganon parin ung router at modem naman tingnan ko!

Thanks!:salute:

~Yokiro~
27th Jul 2012, 10:43
goodluck

mr.kulit
27th Jul 2012, 11:14
help naman po bakit hindi ako makapasok sa recovery mode ang lumalabas lang install from sd wipe data saka wipe cache lang yung iba hindi lumalabas tulong po:help:

mr.kulit
27th Jul 2012, 11:23
tapos kapag iniinstall ko po yung UPD_1.ZIP ang lumalabas installation aborted

zoytie
27th Jul 2012, 11:33
mali sir..
ano ba gawe mo?
mag ruroot ka ba ng ace?
o mag faflash ng rom?

first..
root your phone..
yung upd_1.zip..
nasa first page instruction nun..
follow mo lang..
para naman lumabas yung ibang choices...
flash ka ng cwm5...
yan po yung ginagamit pang flash ng custom rom...

goodluck sir...
back up kita..
:))
wag lang sana muna ako malobat..
hahaha

mr.kulit
27th Jul 2012, 11:36
gusto ko po sana magroot para maging apo rin ace ko salamat po sa pagtulong sir

jasndream
27th Jul 2012, 11:37
pwede kaya GTA sa SGA?? o yung gangstar>

Pwede pareho, yung ported to HVGA, yung GTA wala nga lang sounds..

mr.kulit
27th Jul 2012, 11:37
kapag po kasi ngroroot ako ang lumalabas aborted e sinunod ko naman po instruction s 1st page

jasndream
27th Jul 2012, 11:40
kapag po kasi ngroroot ako ang lumalabas aborted e sinunod ko naman po instruction s 1st page

Anung ROM gamit mo, Gingerbread ba yan?

mr.kulit
27th Jul 2012, 11:41
opo sir gingerbread po

jasndream
27th Jul 2012, 11:43
di ko makita yung softkey para sa sga natin...

gang gingerbraed lang ba ito di pwedeng up sa ics?

Only registered users can see the link.


opo sir gingerbread po

Baka hindi pwede yan, try mo to..

mr.kulit
27th Jul 2012, 11:52
sige po sir try ko salamat

EDIT:

gumana po sir paano po ba ang next step? pasensya na po sir bago lang po e salamat po ulit

~Yokiro~
27th Jul 2012, 12:46
if rooted na ace mo
install mo na cwm5
then saka ka mag flash ng apocalypse

jasndream
27th Jul 2012, 12:52
gumana po sir paano po ba ang next step? pasensya na po sir bago lang po e salamat po ulit

Install CWM5, then make a backup of your stock ROM..
Ano na ba gusto mo gawen sa phone mo?

mr.kulit
27th Jul 2012, 13:37
gusto ko po sana gawing apocalypse sir iniinstall ko ang CWM5 kaso installation aborted ulit

~Yokiro~
27th Jul 2012, 13:50
sure kapa complete yung copy mo ng .zip?

mr.kulit
27th Jul 2012, 13:55
opo mam diba po yun yung nasa FLASHING CUSTOM RECOVERY baka po ayaw ng apocalypse sakin hehehehe

~Yokiro~
27th Jul 2012, 14:01
try to download again
kasi na experience ko na rin yan
akala mo complete mo na download pero hindi pala

mr.kulit
27th Jul 2012, 14:12
mam bakit po sa recovery mode ko wala yung install zip from sdcard?

jasndream
27th Jul 2012, 14:15
mam bakit po sa recovery mode ko wala yung install zip from sdcard?

CWM na ba yan?