PDA

View Full Version : Samsung Galaxy Ace GT-S5830 [OFFICIAL THREAD UPDATED]



Pages : 1 [2] 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63

altrax
27th Jun 2012, 16:24
cno meron alam pano palitan ng transparent ang background ng stock rom lang? heheh :D


link ng link2sd from xda.. link2sd (Only registered users can see the link.)

Thanks dito :salute:


1. You must first have an ext3 or ext4 partition.
2. Save a2sd GUI apk and a2sd script zip in your memory card.
3. Go to CWM Recovery.
4. Mount system and data.
5. Install/flash a2sd script.
6. Reboot device.
7. Install a2sd gui apk.
8. Open app then click on zipalign on boot.
9. Click apps are on internal memory, it will change to apps are on SD, phone will automatically reboot.
10. Open app again, click Dalvik Cache on SD-EXT, then Move and rebuild. Phone will reboot again and bootup will take longer, just this one time as apps and dalvik cache were being moved.


Thanks dito :salute:

Move ko na sa first floor to :thumbsup:

zoytie
27th Jun 2012, 16:49
taga entertain ako ng mga papasok

pag mga basics kaya ko sagutin
yun nalang sakin :thumbsup:

yan...
yan...
swak yang naisip mo mam..
para maging active ung mga bagong papasok...
:D

galing talaga ni altrax...
:salute:

altrax
27th Jun 2012, 16:52
taga entertain ako ng mga papasok

pag mga basics kaya ko sagutin
yun nalang sakin :thumbsup:

Yun oh witwiw :praise:


yan...
yan...
swak yang naisip mo mam..
para maging active ung mga bagong papasok...
:D

galing talaga ni altrax...
:salute:

Hindi ako magaling , magaling TAYONG LAHAT ng nsa thread na to :yipee:

jasndream
27th Jun 2012, 16:54
Thanks dito :salute:




Thanks dito :salute:

Move ko na sa first floor to :thumbsup:

Anything I can help :thumbsup:

~Yokiro~
27th Jun 2012, 16:56
ako din!
pati sa txt
txt txt lang kayo

yun iba jan sana magload!

ts ok naba si prometheus?

sniperryan
27th Jun 2012, 17:07
ns 1 :)

trushers
27th Jun 2012, 17:07
pa OT sir zoytie.. active po ba ang wallet ng smart mo?

zoytie
27th Jun 2012, 17:09
ako din!
pati sa txt
txt txt lang kayo

yun iba jan sana magload!

ts ok naba si prometheus?

nice question...
inaabangan ko din to ih..
kesa idownload ko ung updated version ng apocalypse..
prometheus nalang ako...
hihi...

sniperryan
27th Jun 2012, 17:16
bkit ayaw ma root ung sakin ? aborted lagi .. 2.3.4 / dxkpb /po ako . may new zip ba ??

~Yokiro~
27th Jun 2012, 17:17
try mo muna mag flash ng stock rom before ka mag root
ace ba yan S5830?

therick
27th Jun 2012, 17:23
mga sir nasan ung mga custom rom nio ng galaxy ace?thanks!

~Yokiro~
27th Jun 2012, 17:27
marami pong custom rom

anong rom ba hanap mo?

zoytie
27th Jun 2012, 19:04
im black..este back...
naka p.c nako ngaun...
hehe..post kuna si droid...
:D
busy mode...

edit-
posted na sa 1st page..
paki comment nalang kung my malabo...
para mabago ko..
maya ko upload ung droidvpn.apk saka tun.ko installer..
:D

t0ya
27th Jun 2012, 20:44
help naman sa fone ko..hindi ako makatawag..sabi ng operator

"This call cannot be connected.Please check the phone settings"

tiningnan ko na parang wala namn..help naman po..ace din phone ko

marcuzzi32
27th Jun 2012, 20:45
im black..este back...
naka p.c nako ngaun...
hehe..post kuna si droid...
:D
busy mode...

edit-
posted na sa 1st page..
paki comment nalang kung my malabo...
para mabago ko..
maya ko upload ung droidvpn.apk saka tun.ko installer..
:D


Thanks :clap: w8 ko na lang din yung tun.ko installer droid vpn meron na me :thumbsup: :salute:

zoytie
27th Jun 2012, 21:05
help naman sa fone ko..hindi ako makatawag..sabi ng operator

"This call cannot be connected.Please check the phone settings"

tiningnan ko na parang wala namn..help naman po..ace din phone ko
anong rom gamit mo sir?
stock ba o custom?



Thanks :clap: w8 ko na lang din yung tun.ko installer droid vpn meron na me :thumbsup: :salute:
dahil matagal kita napag hintay..eto na ang tun.ko installer para sa:D
kung naka apocalypse ka...
eto ang tun.ko nun..
hihi...
:D
tangalin mo nalang yung .zip sa dulo ng tun.ko...
:)

marcuzzi32
27th Jun 2012, 21:34
How To Open your droidvpn

una: iopen muna naten ang smart 3g mo...
text mo...
ROAM OFF to 333
GPRS ON to 211
tapos mag tetext sila ng HAVE BEEN ACTIVATED...
restart your phone...

open mo data connection mo...
setting>wireless and network settings>mobile network>Data enable{check mo}
setting>wireless and network settings>mobile network>network preference{wcdma only}
setting>wireless and network settings>mobile network>access point name{smart internet}

makikita mo lalabas ung 3g na sign sa taskbar mo...

DROIDVPN naman
download ka muna ng tun.ko na para sa unit mo...
pagkadownload mo..
download and install droidvpn...
droidvpn (Only registered users can see the link.)

tapos register ka sa droidvpn..

tapos go to
setting>connection protocol>UDP
setting>UDP Port>80
setting>blind local port>53

tapos start mo...
wait ka lang ng konte...
pag nag green..
connected kana...
whoooo...
congrats...

Note:dapat di mag zero ang load mo...
dapat lagi my piso o pasaload...hihi..
once naman na nag zero ang load mo...
mas mabuting mag text ka ulit kay gprs and restart.....
At importante...
WAG na WAG kang mag dodownload ng straight na 10mb files oh higit pa..
kung pang browsing lang..pwede na ang droid maghapon saka download ng mga 5mb or less...

maya ko upload yung tun.ko installer saka droidvpn.apk...
ang bagal ng net ngaun eh...



ask lang po sana kung anong server ang gagamitin sa droidvpn? at may limit po ba to? TIA :help:

zoytie
27th Jun 2012, 22:23
ask lang po sana kung anong server ang gagamitin sa droidvpn? at may limit po ba to? TIA :help:

phoenix server ata...
:D

bigmass
28th Jun 2012, 04:38
anong rom gamit mo sir?
stock ba o custom?



dahil matagal kita napag hintay..eto na ang tun.ko installer para sa:D
kung naka apocalypse ka...
eto ang tun.ko nun..
hihi...
:D
tangalin mo nalang yung .zip sa dulo ng tun.ko...
:)

Sir salamat po d2 ng marami:praise::thumbsup::salute:

zoytie
28th Jun 2012, 05:41
Sir salamat po d2 ng marami:praise::thumbsup::salute:

walang inuman po!...
haha...
este anuman po!..
enjoy sir...
:D
:rofl::lmao::dance:

nh4Rdz
28th Jun 2012, 07:12
papanu ba mag flash official cm7 ayaw mainstall.. :think:

maikko123
28th Jun 2012, 07:55
papanu ba mag flash official cm7 ayaw mainstall.. :think:

follow strictly yung steps sa 1st page...cm7 requires cwm recovery, check mo nlng po first page...

nh4Rdz
28th Jun 2012, 07:57
follow strictly yung steps sa 1st page...cm7 requires cwm recovery, check mo nlng po first page...

ok fb mamaya.. :think:



edit: walang naman tut para sa cm7 e :chair:

marcuzzi32
28th Jun 2012, 08:08
phoenix server ata...
:D

sir need po bang mag premium sa droidvpn? :noidea:

altrax
28th Jun 2012, 08:17
ok fb mamaya.. :think:



edit: walang naman tut para sa cm7 e :chair:

First root your phone
Flash CWM or Custom Recovery
Flash Custom Rom

See first page for the tutorials..



sir need po bang mag premium sa droidvpn? :noidea:

May free server po ang droidvpn AFAIK

trushers
28th Jun 2012, 08:47
good morning sa lahat... tanong ko lang kay sir zoytie kung natry na nya to.. para sa droidvpn ng smart.. Want NO EXPIRY load sa SMART? Txt WALLET to 7532 to activate ur LOADWALLET 4 FREE at least 2php kapag nagregister ka magiging NO EXPIRY na ang load mo

bigmass
28th Jun 2012, 08:52
Read mode po muna....

marcuzzi32
28th Jun 2012, 08:54
May free server po ang droidvpn AFAIK[/QUOTE]



ahh di ba po 100mb limit po yun?

~Yokiro~
28th Jun 2012, 09:01
good morning sa lahat... tanong ko lang kay sir zoytie kung natry na nya to.. para sa droidvpn ng smart.. Want NO EXPIRY load sa SMART? Txt WALLET to 7532 to activate ur LOADWALLET 4 FREE at least 2php kapag nagregister ka magiging NO EXPIRY na ang load mo


di ko alam pano ko explain to

once mag register ka
parang yung load mo is magiging load wallet
para syang fund na walang expiration
once gusto mo mag register sa mga promo like unli call,
unlitxt loloadan mo sarili from your load wallet
yung niload mo na yun magiging normal load sya
dun magkakaron ng expiration

hays sana naintindihan mo:pray:

trushers
28th Jun 2012, 09:30
di ko alam pano ko explain to

once mag register ka
parang yung load mo is magiging load wallet
para syang fund na walang expiration
once gusto mo mag register sa mga promo like unli call,
unlitxt loloadan mo sarili from your load wallet
yung niload mo na yun magiging normal load sya
dun magkakaron ng expiration

hays sana naintindihan mo:pray:

hehehe... gusto ko sana malaman kung natry nato ni sir zoytie maam kasi gusto ko add nya to sa tut nya para d na lagi nagpasaload.. :D

~Yokiro~
28th Jun 2012, 09:43
for sure di pa yanh na try ni zoytie
need kasi jan may regular load ka na magiging fund mo
pano mangyari yun puro pasa load alam ni zoytie :lol:

t0ya
28th Jun 2012, 10:03
anong rom gamit mo sir?
stock ba o custom?

stock rom po gamit ko boss

trushers
28th Jun 2012, 10:13
for sure di pa yanh na try ni zoytie
need kasi jan may regular load ka na magiging fund mo
pano mangyari yun puro pasa load alam ni zoytie :lol:

heheh.. baka pwde to maadd sa TUT nya.. :D

~Yokiro~
28th Jun 2012, 10:21
:lol:
ang kulit lang
pde tut how to use/buy regular load

zoytie
28th Jun 2012, 10:29
good morning sa lahat... tanong ko lang kay sir zoytie kung natry na nya to.. para sa droidvpn ng smart.. Want NO EXPIRY load sa SMART? Txt WALLET to 7532 to activate ur LOADWALLET 4 FREE at least 2php kapag nagregister ka magiging NO EXPIRY na ang load mo

nagtext na ako jan dati...
di naman naxxprd load ko eh...
minsan kasi my kailangan talaga itext...
eh 2php lang xtra?
sakripisyo nalang...
hehe...

gamit mo ba to?
sir..?
sige..
pag aaralan ko..
pag totoo.. lagay ko sa tuts ko...
hehe...

~Yokiro~
28th Jun 2012, 10:32
pinatulan ni zoytie :rofl: :lmao:

zoytie
28th Jun 2012, 10:34
stock rom po gamit ko boss

baka network error lang yan sir...
try to restart your phone..
or palit ka muna ng sim...
if wala pa din...
isa nalang suggestion ko...
FLASH KANA NG PROMETHEUS ROM...
este APOCALYPSE pala...
hehe...
tagal kasi ni prom..
hahaha...

pis t.s...
xD

SuperMAD
28th Jun 2012, 11:06
padaan :)

bigthree
28th Jun 2012, 11:22
ayos updated ang official thread :)

trushers
28th Jun 2012, 11:23
nagtext na ako jan dati...
di naman naxxprd load ko eh...
minsan kasi my kailangan talaga itext...
eh 2php lang xtra?
sakripisyo nalang...
hehe...

gamit mo ba to?
sir..?
sige..
pag aaralan ko..
pag totoo.. lagay ko sa tuts ko...
hehe...

trick yan gamit sa smart para d maexpire ang load at d lagi nagpapasa ng load.. d ata kami nagkaintindihan ni maam rio dito.. gusto ko sana ipalagay sa tut ng droidvpn ni zoytie ang trick nato para menos gastos ng pasaload at d na maexpire ang load.. yun po yun ibig kong sabihin.. d po yung TUT for regular at pasaload.. :(

~Yokiro~
28th Jun 2012, 11:30
gets ko yun trusher
yung sinabi ko na tut for reg and pasaload joke ko nalang un :lol:

zoytie
28th Jun 2012, 13:00
trick yan gamit sa smart para d maexpire ang load at d lagi nagpapasa ng load.. d ata kami nagkaintindihan ni maam rio dito.. gusto ko sana ipalagay sa tut ng droidvpn ni zoytie ang trick nato para menos gastos ng pasaload at d na maexpire ang load.. yun po yun ibig kong sabihin.. d po yung TUT for regular at pasaload.. :(

hehe...
sige...
lagay ko yan dun sa tuts ng droid mamaya...
:)
feedback nalang kung magulo ung instruction ko sa 1st page para madelete ku agad...este ma edit pala...
hahaha...

lunchtime guys...

trushers
28th Jun 2012, 13:08
toinks.. joke time ba? heheheh :P

~Yokiro~
28th Jun 2012, 13:15
masyado kang seryoso

sarap asarin yan si zoytie :lol:

trushers
28th Jun 2012, 13:22
d ko kasi nakita sa TUT ni zoytie kaya shinare ko lang.. vpn user kasi ako.. kaso globe.. ngayon down pa.. d ko pa natry ang trams..

BrainEater
28th Jun 2012, 13:25
sir ask ko lng medyo bago lang kasi ako about rooted phones. naka root n kc cp ko at froyo gamit ko. oks lng b n iupgrade ko n sya agad papuntang gingerbread? thanks!

~Yokiro~
28th Jun 2012, 13:34
ok na ok lang BrainEater :thumbsup:

trushers
28th Jun 2012, 13:39
sir ask ko lng medyo bago lang kasi ako about rooted phones. naka root n kc cp ko at froyo gamit ko. oks lng b n iupgrade ko n sya agad papuntang gingerbread? thanks!

okay lang yan sir.. gamit ka odin para flash to gingerbread..

altrax
28th Jun 2012, 14:16
sir ask ko lng medyo bago lang kasi ako about rooted phones. naka root n kc cp ko at froyo gamit ko. oks lng b n iupgrade ko n sya agad papuntang gingerbread? thanks!

OK lang yan , :thumbsup:

Mates pacnxa na mejo busy sa work :upset: sakit sa ulo magcode hahah

About kay prom hindi ko magawa yung theme . Patulong na lang ayaw ko kasi nung patch , undo patch method hehe pero pag hindi ko nagawa mag patch , undo , patch nalang din

jasndream
28th Jun 2012, 14:25
d ko kasi nakita sa TUT ni zoytie kaya shinare ko lang.. vpn user kasi ako.. kaso globe.. ngayon down pa.. d ko pa natry ang trams..

Butas sim yan or normal sim?

zoytie
28th Jun 2012, 14:46
altrax.. dito mo unang ipost ung prom mo huh?
pwede na yung patch,undo,pacth method...
:)


guys..
tanong lang..
pag nasa sm o kagit anong mall kayo?
pano kayo nakaka connect sa wifi nila?
di ba my kelangan ka pang puntahang site?
sa apocalypse kasi di maka connect sa wifi sa.mga mall...
:)
patulong nalang sir/mam...
X

trushers
28th Jun 2012, 14:49
Butas sim yan or normal sim?

down po ang gl0be ngayon sir.. baka yung iba merong alam.. heheh.. HSS lang po gamit ko.. wla padin update kay sir duf at maam drwang :D

alexa1609
28th Jun 2012, 14:49
Wow lipatan na pala nahuli ako!:slap:
Dami ko ng babasahin....

Sir zoytie talagang sayo lang ang sa droid h..
Droidvpn master zoytie....:salute:

Ok ang thread puro tuts nasa una ang
Dali sundan!:clap::thumbsup:

trushers
28th Jun 2012, 14:56
cno po meron alam mag edit ng background? gusto ko sana gawing transparent.. :D

jasndream
28th Jun 2012, 14:56
altrax.. dito mo unang ipost ung prom mo huh?
pwede na yung patch,undo,pacth method...
:)


guys..
tanong lang..
pag nasa sm o kagit anong mall kayo?
pano kayo nakaka connect sa wifi nila?
di ba my kelangan ka pang puntahang site?
sa apocalypse kasi di maka connect sa wifi sa.mga mall...
:)
patulong nalang sir/mam...
X

Dun ka unang mada-direct once naka-connect ka sa WiFi ng SM Malls, then just agree User's Agreement

trushers
28th Jun 2012, 14:57
Wow lipatan na pala nahuli ako!:slap:
Dami ko ng babasahin....

Sir zoytie talagang sayo lang ang sa droid h..
Droidvpn master zoytie....:salute:

Ok ang thread puro tuts nasa una ang
Dali sundan!:clap::thumbsup:

weebee alexa :D

bigmass
28th Jun 2012, 15:43
Mga masters ano pa po pwd kng eh add s bago kng rom cm7..??? Sugest n man po plssss......

~Yokiro~
28th Jun 2012, 15:45
cm7 ano po yan?
paki complete po
usually may mga added apps na yan di ba?
like themes, launcher

jasndream
28th Jun 2012, 15:47
altrax.. dito mo unang ipost ung prom mo huh?
pwede na yung patch,undo,pacth method...
:)


guys..
tanong lang..
pag nasa sm o kagit anong mall kayo?
pano kayo nakaka connect sa wifi nila?
di ba my kelangan ka pang puntahang site?
sa apocalypse kasi di maka connect sa wifi sa.mga mall...
:)
patulong nalang sir/mam...
X


Mga masters ano pa po pwd kng eh add s bago kng rom cm7..??? Sugest n man po plssss......

Apps? Anu-anung apps na ba meron ka?
Flash ka na rin nung bagong Firekernel..

alexa1609
28th Jun 2012, 15:59
Sir/mam ano po gamit nyong music player?
Playerpro po kc gamit ko kaso pangit ung tunog
Ung realplayer po kc wlang equalizer....:)

jasndream
28th Jun 2012, 16:11
Sir/mam ano po gamit nyong music player?
Playerpro po kc gamit ko kaso pangit ung tunog
Ung realplayer po kc wlang equalizer....:)

Try PowerAmp the best :thumbsup:

altrax
28th Jun 2012, 16:55
altrax.. dito mo unang ipost ung prom mo huh?
pwede na yung patch,undo,pacth method...
:)


guys..
tanong lang..
pag nasa sm o kagit anong mall kayo?
pano kayo nakaka connect sa wifi nila?
di ba my kelangan ka pang puntahang site?
sa apocalypse kasi di maka connect sa wifi sa.mga mall...
:)
patulong nalang sir/mam...
X

Yea pang dito lang naman talaga hehe

Bout sa wifi ng malls ma redirect ka muna sa page ng EULA nila then agree lang


cno po meron alam mag edit ng background? gusto ko sana gawing transparent.. :D

Background ng ano dre? icon ba? status bar?


Try PowerAmp the best :thumbsup:

Well said. Poweramp :thumbsup:

Wooo may JELLYBEAN 4.1 na announced na pala. Sad to say walang official support for SGA like ICS . Wala pa nga stable na CM9(ICS Based) na rom sa SGA may JB na agad haha :slap:

bigmass
28th Jun 2012, 16:57
cm7 ano po yan?
paki complete po
usually may mga added apps na yan di ba?
like themes, launcher

Mam rio... Mga appl.. Po n pwd ko po eh dl...sugest n man po:slap::thumbsup::salute:

~Yokiro~
28th Jun 2012, 17:02
anong apps?
long batt life= auto killer
back up= titanium backup
free dl ng apps na di free sa play store= black market
madamot ka sa wifi= wifi kill
free net= droidvpn
browser= opera mini
yun sa player= poweramp

altrax
28th Jun 2012, 17:06
Mam rio... Mga appl.. Po n pwd ko po eh dl...sugest n man po:slap::thumbsup::salute:

Browser : UC , BOAT , DOLPHIN , OPERA
PLAYER : MX PLAYER(VIDEO) , POWERAMP(AUDIO)
Explorer: Root Explorer
Backup/Restore: Titanium Backup
Gallery: QuickPic
Online Storage: Dropbox
Apps/Games/Widgets: BlackMart
Camera: Camera360
Gaming tweak: Chainfire3d
SMS APP: Go sms

trushers
28th Jun 2012, 17:08
Yea pang dito lang naman talaga hehe

Bout sa wifi ng malls ma redirect ka muna sa page ng EULA nila then agree lang



Background ng ano dre? icon ba? status bar?



Well said. Poweramp :thumbsup:

Wooo may JELLYBEAN 4.1 na announced na pala. Sad to say walang official support for SGA like ICS . Wala pa nga stable na CM9(ICS Based) na rom sa SGA may JB na agad haha :slap:

yung background ng menu sir.. yung kahit sang menu pumunta wallpaper padin ang makikita.. i know meron nito kasi may nabasa ako na ganito pro custom rom... hehehe..

altrax
28th Jun 2012, 17:12
yung background ng menu sir.. yung kahit sang menu pumunta wallpaper padin ang makikita.. i know meron nito kasi may nabasa ako na ganito pro custom rom... hehehe..

Pano yun dre? kunwari nasa settings ka tas makikita mo padin yung wallpaper mo ganun ba? Kung ganto edit mo lang yung code sa .apk ng app mo or kung naka CM ka dl ka lang ng mga transparent theme. Kung naka stock ka naman alam ko may transparent theme din pang DDKQ8 ata yun.

zoytie
28th Jun 2012, 17:12
ang dami ko talagang natututunan sa thread na to...
hehe...
thank's...
:)
ung about sa wifi sa mall?
kasi pag om gamit ko di nag didirect sa eula ba yun..ayun..
ung built in naman...
stock sa google.com...

mukhang mag papa alam nako ke apocalypse?
hehe...
natesting ko si ios5...
lupit dude...
:)
gusto kuna kasi matesting ung prom..
haha...

alexa..
droid lang talaga at pang aasar kaya ko idonate sa thread na to...
hahaha...

ang kulit siguro nateng lahat pag nagsama-sama?
eb na yan... :rofl:

trushers
28th Jun 2012, 17:14
Pano yun dre? kunwari nasa settings ka tas makikita mo padin yung wallpaper mo ganun ba? Kung ganto edit mo lang yung code sa .apk ng app mo or kung naka CM ka dl ka lang ng mga transparent theme. Kung naka stock ka naman alam ko may transparent theme din pang DDKQ8 ata yun.

aw.. nkastock ako.. kelangan ko pa ba magflash ulit? heheh.. dxkt5 lang kasi to.. cge bukas na ulit.. out na me.. :D salamat sir

~Yokiro~
28th Jun 2012, 17:17
puro eb si zoytie
wala nmn interested

altrax
28th Jun 2012, 17:18
aw.. nkastock ako.. kelangan ko pa ba magflash ulit? heheh.. dxkt5 lang kasi to.. cge bukas na ulit.. out na me.. :D salamat sir

Meron nun pang stock upload ko tom.

zoytie
28th Jun 2012, 17:23
puro eb si zoytie
wala nmn interested

ai sorry...
sige wala ng eb...
hahahahaha...
out nako...
nang aaway na si mam rio...
hehehe...

~Yokiro~
28th Jun 2012, 17:25
bait bait ko

ano ung bago mong rom?

altrax
28th Jun 2012, 17:26
ang dami ko talagang natututunan sa thread na to...
hehe...
thank's...
:)
ung about sa wifi sa mall?
kasi pag om gamit ko di nag didirect sa eula ba yun..ayun..
ung built in naman...
stock sa google.com...

mukhang mag papa alam nako ke apocalypse?
hehe...
natesting ko si ios5...
lupit dude...
:)
gusto kuna kasi matesting ung prom..
haha...

alexa..
droid lang talaga at pang aasar kaya ko idonate sa thread na to...
hahaha...

ang kulit siguro nateng lahat pag nagsama-sama?
eb na yan... :rofl:

oo nga ganda ng UI pero parang nakulangan ako sa performance


puro eb si zoytie
wala nmn interested

Eb na sagot daw ni rio :praise:

~Yokiro~
28th Jun 2012, 17:30
bakit ako? :noidea:
si zoytie may gusto

taga entertain lang ako :yipee:
yung mga babawi jan
attention maikko and jas!

altrax
28th Jun 2012, 17:31
bakit ako? :noidea:
si zoytie may gusto

taga entertain lang ako :yipee:
yung mga babawi jan
attention maikko and jas!

sagot pala ni zoytie starbucks java chip(venti) :excited:

zoytie
28th Jun 2012, 17:44
oo nga ganda ng UI pero parang nakulangan ako sa performance



Eb na sagot daw ni rio :praise:

ou.. kulang nga...
ang dami niang force closed...
hehe. .
pero lupit ng pagkakagawa..
sana di na din napipindot ung menu at back key..
kaya lang kawawa naman si home button...
hehe...
baka pwede muna post si prom..
lagyan mo nglang ng password.. para ung mga leecher eh mawalan ng kwenta...
hahaha...
di ka ba naawa sakin?
old stock ng apocalypse gamit ko?
:
hehe...

eb?
wala nakong kinalaman jan..
nagtampo nako...
hahaha...

Anmino
28th Jun 2012, 18:41
Mga sir, dito rin ba ang thread para sa S5830I?

megaball
28th Jun 2012, 19:19
sa wakas ok na partition ko gamit ko link2sd.salamat mam rio.

megaball
28th Jun 2012, 19:28
ang dami ko talagang natututunan sa thread na to...
hehe...
thank's...
:)
ung about sa wifi sa mall?
kasi pag om gamit ko di nag didirect sa eula ba yun..ayun..
ung built in naman...
stock sa google.com...

mukhang mag papa alam nako ke apocalypse?
hehe...
natesting ko si ios5...
lupit dude...
:)
gusto kuna kasi matesting ung prom..
haha...

alexa..
droid lang talaga at pang aasar kaya ko idonate sa thread na to...
hahaha...

ang kulit siguro nateng lahat pag nagsama-sama?
eb na yan... :rofl:

ang ganda nga boss nong ios5 gusto ko reng subukan.:thumbsup::thumbsup::thumbsup:

zoytie
28th Jun 2012, 20:04
ang ganda nga boss nong ios5 gusto ko reng subukan.:thumbsup::thumbsup::thumbsup:

hihi...
astig sir...
gamit ko yun kanina...
nalimutan ko lang ibackup ung mga apps ko kaya bumalik ako sa apocalypse..
:)
cm7 din yun...
baka mabigla ka?
kasi malakas sa batt yun..
hehe...
parang miracle v4 ang gamit nung base rom?
hehe...(hula ko lang)

zoytie
28th Jun 2012, 20:13
Mga sir, dito rin ba ang thread para sa S5830I?

di pa din sir...
pang ace s5830 pa din tong thread na to...
iba kasi development niang model mo sir..
kaya mahirap hanapan ng tuts and tweak...
:(

megaball
28th Jun 2012, 20:16
hihi...
astig sir...
gamit ko yun kanina...
nalimutan ko lang ibackup ung mga apps ko kaya bumalik ako sa apocalypse..
:)
cm7 din yun...
baka mabigla ka?
kasi malakas sa batt yun..
hehe...
parang miracle v4 ang gamit nung base rom?
hehe...(hula ko lang)

yon lang ang prob dun boss.papalitan ko naman na batt ko sahod na kasi.hehehehehe.libre kana ulit boss..:clap::clap::clap::clap::clap:

zoytie
28th Jun 2012, 20:23
yon lang ang prob dun boss.papalitan ko naman na batt ko sahod na kasi.hehehehehe.libre kana ulit boss..:clap::clap::clap::clap::clap:

tara mag ios5 tayo?
maiba naman??
hehe....

libre naman ako palage eh...
:D :D :D
(quite ka lang)
hahaha....

megaball
28th Jun 2012, 20:35
tara mag ios5 tayo?
maiba naman??
hehe....

libre naman ako palage eh...
:D :D :D
(quite ka lang)
hahaha....

san ba tayo sa eb boss sa moa paren ba?:thumbsup::thumbsup::thumbsup::thumbsup::thumbs up:

zoytie
28th Jun 2012, 20:48
san ba tayo sa eb boss sa moa paren ba?:thumbsup::thumbsup::thumbsup::thumbsup::thumbs up:
sabi ni mam rio...
palagi daw ako si eb...
wala namang interesado...
kaya pass nako sa eb na yan...

nadownload muna si ios5?

altrax-
sir.. maganda ba yung cm9 PARANOIDANDROID?
parang malupit din yun eh...
kaya lang mas maganda pa din dun si prometheus...
hehe..
dami bug ng cm9..
:D

Anmino
28th Jun 2012, 20:56
di pa din sir...
pang ace s5830 pa din tong thread na to...
iba kasi development niang model mo sir..
kaya mahirap hanapan ng tuts and tweak...
:(

:) wla pa ako naka bili sir. Pero plano ko yung s5830i eh. Pero may big difference ba cla?

khaye1989
28th Jun 2012, 20:57
mga boss ask ko lang po kasi hindi ko magamit ang cwm ng galaxy ace....

talging installation aborted........


help naman po

zoytie
28th Jun 2012, 21:07
:) wla pa ako naka bili sir. Pero plano ko yung s5830i eh. Pero may big difference ba cla?

parang same lang sila...
ewan ko huh??
pero mas maganda kung s5830 nalang..
daming development at rom na pwedng pagpilian...
hehe...
:D

zoytie
28th Jun 2012, 21:10
mga boss ask ko lang po kasi hindi ko magamit ang cwm ng galaxy ace....

talging installation aborted........


help naman po

ginawa ko kasi sa cwm ko...
binuksan ko yung zip...
tapos kinuha at inextract ko yung cwm na apk..
at manual na inistall sa system..
pag boot ko naka cwm nako..
hangang ngaun di pa din sia natatangal..
dami ng rom na pinagdaanan...
haha

megaball
28th Jun 2012, 21:11
sabi ni mam rio...
palagi daw ako si eb...
wala namang interesado...
kaya pass nako sa eb na yan...

nadownload muna si ios5?

altrax-
sir.. maganda ba yung cm9 PARANOIDANDROID?
parang malupit din yun eh...
kaya lang mas maganda pa din dun si prometheus...
hehe..
dami bug ng cm9..
:D

hala nagtampo ka na si?sa sat ko download de kasi ako makasingit sa laptop.san makukuha yong prometheus boss?:thumbsup::thumbsup::thumbsup:

zoytie
28th Jun 2012, 21:17
hala nagtampo ka na si?sa sat ko download de kasi ako makasingit sa laptop.san makukuha yong prometheus boss?:thumbsup::thumbsup::thumbsup:

ahaha!!!
ou...
inaabangan ko nga din yun...
parang yun na yung rom na matagal kunang hinahanap...
hahaha...
:D :D :D :D
:yipee::excited::yipee:

megaball
28th Jun 2012, 21:20
How To Open your droidvpn

una: iopen muna naten ang smart 3g mo...
text mo...
ROAM OFF to 333
GPRS ON to 211
tapos mag tetext sila ng HAVE BEEN ACTIVATED...
restart your phone...

open mo data connection mo...
setting>wireless and network settings>mobile network>Data enable{check mo}
setting>wireless and network settings>mobile network>network preference{wcdma only}
setting>wireless and network settings>mobile network>access point name{smart internet}

makikita mo lalabas ung 3g na sign sa taskbar mo...

DROIDVPN naman
download ka muna ng tun.ko na para sa unit mo...
pagkadownload mo..
download and install droidvpn...
droidvpn (Only registered users can see the link.)

tapos register ka sa droidvpn..

tapos go to
setting>connection protocol>UDP
setting>UDP Port>80
setting>blind local port>53

tapos start mo...
wait ka lang ng konte...
pag nag green..
connected kana...
whoooo...
congrats...

Note:dapat di mag zero ang load mo...
dapat lagi my piso o pasaload...hihi..
once naman na nag zero ang load mo...
mas mabuting mag text ka ulit kay gprs and restart.....
At importante...
WAG na WAG kang mag dodownload ng straight na 10mb files oh higit pa..
kung pang browsing lang..pwede na ang droid maghapon saka download ng mga 5mb or less...

tun.ko para sa apocalypse na rom nilagay kunadin para di nio na gamitin ung tun.ko installer if naka apocalpse kayo..
rename at tangalin ang .zipsa dulo ng tun.ko..
:D

astig droid master:praise::praise::praise::praise::praise::pra ise:

zoytie
28th Jun 2012, 22:04
astig droid master:praise::praise::praise::praise::praise::pra ise:

haha...
wala bang magulo dun sa tuts ko?
pasabi naman oh?
para sakin malinaw naman..at mahaba...
:D
haha

megaball
28th Jun 2012, 22:22
haha...
wala bang magulo dun sa tuts ko?
pasabi naman oh?
para sakin malinaw naman..at mahaba...
:D
haha


hinde naman boss.malinaw siya:thumbsup::thumbsup::thumbsup::thumbsup::thumb sup::thumbsup:

nh4Rdz
28th Jun 2012, 22:31
latest ba bb ko? :think:

jasndream
28th Jun 2012, 22:37
ang dami ko talagang natututunan sa thread na to...
hehe...
thank's...
:)
ung about sa wifi sa mall?
kasi pag om gamit ko di nag didirect sa eula ba yun..ayun..
ung built in naman...
stock sa google.com...

mukhang mag papa alam nako ke apocalypse?
hehe...
natesting ko si ios5...
lupit dude...
:)
gusto kuna kasi matesting ung prom..
haha...

alexa..
droid lang talaga at pang aasar kaya ko idonate sa thread na to...
hahaha...

ang kulit siguro nateng lahat pag nagsama-sama?
eb na yan... :rofl:

Ganun talaga pag wala connection, loading lang..EULA dapat ka ma-redirect pag nakaconnect ka na, and hindi pwede sa OM muna, use your stock browser or dolhin (preffered ko) para makaconnect then you can use OM..

bigmass
29th Jun 2012, 04:04
anong apps?
long batt life= auto killer
back up= titanium backup
free dl ng apps na di free sa play store= black market
madamot ka sa wifi= wifi kill
free net= droidvpn
browser= opera mini
yun sa player= poweramp


Salamat po mam rio .... Hanap po muna aq mga apps tulad ng n bangit nyo n sir ......:thumbsup:

bigmass
29th Jun 2012, 04:11
Apps? Anu-anung apps na ba meron ka?
Flash ka na rin nung bagong Firekernel..

Sir paano po gawin un?? Anu po b ang firekerl?? At para san po b ito???tut m n man man po aq:pray:

zoytie
29th Jun 2012, 04:26
hinde naman boss.malinaw siya:thumbsup::thumbsup::thumbsup::thumbsup::thumb sup::thumbsup:
thanks sa feedback sir...
:D


Ganun talaga pag wala connection, loading lang..EULA dapat ka ma-redirect pag nakaconnect ka na, and hindi pwede sa OM muna, use your stock browser or dolhin (preffered ko) para makaconnect then you can use OM..
ah...
now gets kuna...
:D
mabilis ba talaga yung dolfhin na yun?
ang dami ko kasing nabasang fb dun...
ma try nga...
:"D