PDA

View Full Version : Samsung Galaxy Ace GT-S5830 [OFFICIAL THREAD UPDATED]



Pages : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 [20] 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63

mr.kulit
27th Jul 2012, 14:20
hindi pa nga po sir e yung binigay nyo po kanina gumana tapos nung yung cmw5 na iniinstall ako installation aborted ulit ang lumalabas

~Yokiro~
27th Jul 2012, 14:26
hindi complete or may mali sa pag install

jasndream
27th Jul 2012, 14:31
hindi pa nga po sir e yung binigay nyo po kanina gumana tapos nung yung cmw5 na iniinstall ako installation aborted ulit ang lumalabas

Eto wait upload ko..

DXKT4 ba baseband mo?

mr.kulit
27th Jul 2012, 14:34
eto po nakalagay sa baseband S5830iXXLB1

jasndream
27th Jul 2012, 14:35
Here Only registered users can see the link.

5830i pala yan :slap:

mr.kulit
27th Jul 2012, 14:41
opo yun nga po nakalagay iba po ba yun? baka kaya hindi ko magawa kasi iba yung unit ko madali lang naman po yung step pero hindi ko magawa baka po dahil iba yung files na para sa unit ko sorry po hindi ko nailagay specs ng unit ko

jasndream
27th Jul 2012, 14:50
opo yun nga po nakalagay iba po ba yun? baka kaya hindi ko magawa kasi iba yung unit ko madali lang naman po yung step pero hindi ko magawa baka po dahil iba yung files na para sa unit ko sorry po hindi ko nailagay specs ng unit ko

Yup kaya hindi pwede, and I dunno if may custom ROM na para sa unit mo..

mr.kulit
27th Jul 2012, 15:07
sayang kaya pala hindi ko magawa sige po salamat sir

jasndream
27th Jul 2012, 15:12
sayang kaya pala hindi ko magawa sige po salamat sir

ok, try mo maghanap, alam ko may gumawa ng S5830i na thread yung mga nagtatanung dati dito baka may updates na dun..

mhond_pazaway
27th Jul 2012, 15:15
may bago ba para sa unit natin?apps...o anung games nilalaro nio nowadays?

jasndream
27th Jul 2012, 15:23
may bago ba para sa unit natin?apps...o anung games nilalaro nio nowadays?

Final Fantasy lang nilalaro ko ngayon :thumbsup:

~Yokiro~
27th Jul 2012, 15:44
kaya naman pala di ma instal ni kulit :giggle:

ako amaxing alex nilalaro ko
naalala ko tuloy si alex natin dito
same username :lol:

mr.kulit
27th Jul 2012, 15:50
sayang nga po mam hehehe salamat po...

zoytie
27th Jul 2012, 16:44
may bagong update nanaman ang apocalypse...
this time based on official nighty rom...
nakakarindi dba?
bagung update nanaman...
hahaha...
pero cool kasi alam mong inaalagaan talaga yung rom saka pinapalakas pa lalo...

:salute:

~Yokiro~
27th Jul 2012, 16:59
cool din ba yan pag i apply sa ihone mo? :beh:

ethan07
27th Jul 2012, 17:00
sir ano po gagawin ko ni restore ko ung galaxy ace ginger bread. tapos ngaun hnd nmn n sya mag open ng maayos. stcok up lang sya sa SAMSUNG. ano po dapat kong gawin? possible po ba na na brick sya? mgagamit ko pb ito or hnd na?

~Yokiro~
27th Jul 2012, 17:19
panong ni restore sa gb?
anong process ginawa mo?
bootloop lang yan

ethan07
27th Jul 2012, 17:47
panong ni restore sa gb?
anong process ginawa mo?
bootloop lang yan

bale nirestore po sya sa settings. ano po gagawin ko? kasi po stock up lng sa logo ng SAMSUNG :help:

mhond_pazaway
27th Jul 2012, 18:29
natry nio na ba bagong update?

ampulaw
27th Jul 2012, 19:34
maulang gabi po...

jasndream
27th Jul 2012, 19:50
may bagong update nanaman ang apocalypse...
this time based on official nighty rom...
nakakarindi dba?
bagung update nanaman...
hahaha...
pero cool kasi alam mong inaalagaan talaga yung rom saka pinapalakas pa lalo...

:salute:

Matagal na yun, yung final yun diba..


natry nio na ba bagong update?

Anong bago?

ethan07
28th Jul 2012, 08:46
Pa help nmn po kung panu ko po mgagamit ng maayos itong galaxy ace ko. Bale ni restore ko po sya thru setting tapos ngaun stock up nlng po sya sa logo ng samsung. Pa help po pls

jasndream
28th Jul 2012, 09:01
Pa help nmn po kung panu ko po mgagamit ng maayos itong galaxy ace ko. Bale ni restore ko po sya thru setting tapos ngaun stock up nlng po sya sa logo ng samsung. Pa help po pls

Anung last mo ginawa before nagkaganyan?

14Marcon
28th Jul 2012, 10:03
Pa help nmn po kung panu ko po mgagamit ng maayos itong galaxy ace ko. Bale ni restore ko po sya thru setting tapos ngaun stock up nlng po sya sa logo ng samsung. Pa help po pls

go to stock recovery lang po. then wipe everything :)

swaghazali
28th Jul 2012, 12:44
"FLASH THIS IF YOU WANT TO GET YOUR WARRANTY BACK"

ano po bang ibigsabihin ng "FLASH THIS???"

swaghazali
28th Jul 2012, 13:15
ROOTING METHOD FOR GINGERBREAD(2.3.3/2.3.4/2.3.5/2.3.6)
[1] Download UPD_1.ZIP and copy it to your sdcard
[2] Turn off your phone
[3] Press POWER+HOME BUTTON aka Reboot o recovery
[4] Select update from sdcard, select the file upd_1.zip
[5] After the update completed
[6] Reboot


-----------------------
HELLO Guys! Pa- help.
sa step 4 na ako.

San ba ako pupunta to click the update from SD card? hanap ako ng hanap. :|

jasndream
28th Jul 2012, 16:38
ROOTING METHOD FOR GINGERBREAD(2.3.3/2.3.4/2.3.5/2.3.6)
[1] Download UPD_1.ZIP and copy it to your sdcard
[2] Turn off your phone
[3] Press POWER+HOME BUTTON aka Reboot o recovery
[4] Select update from sdcard, select the file upd_1.zip
[5] After the update completed
[6] Reboot


-----------------------
HELLO Guys! Pa- help.
sa step 4 na ako.

San ba ako pupunta to click the update from SD card? hanap ako ng hanap. :|

Nakapunta ka na recovery menu by long-pressing POWER+HOME BUTTON?

fjoemil
28th Jul 2012, 17:00
pwed ba ito sa Samsung Galaxy Ace GT-S5830i ? ung apocalypse?

fjoemil
28th Jul 2012, 17:07
Pwed ba ito sa Samsung Galaxy Ace GT-S5830i ? ung apocalypse?

jasndream
28th Jul 2012, 17:24
Pwed ba ito sa Samsung Galaxy Ace GT-S5830i ? ung apocalypse?

Nope. although may Custom ROM na yung 5830i, Retribution ROM in alpha stage pa lang..

amazingAlex
28th Jul 2012, 17:25
Final Apocalypse Issue i encountered:
1. Hndi ako maka-updates using WIFI sa GooglePlay kc everytime i update or installed an application lage sya nag-restart.
2. Amarullz apps to sd. Dahil sa ilang beses na nag-restart yung phone ko ang nangyari hndi na nare-read ng sd card ko ang mga applications.

*If i click manage applications, nakita ko nalng dun yung mga apps ko but sd card na ang icons meaning hndi sya nareread ng phone ko.

I dont know if u guys encountered this problem.

zoytie
28th Jul 2012, 19:47
padaan lang po...
:D

jasndream
28th Jul 2012, 19:54
Final Apocalypse Issue i encountered:
1. Hndi ako maka-updates using WIFI sa GooglePlay kc everytime i update or installed an application lage sya nag-restart.
2. Amarullz apps to sd. Dahil sa ilang beses na nag-restart yung phone ko ang nangyari hndi na nare-read ng sd card ko ang mga applications.

*If i click manage applications, nakita ko nalng dun yung mga apps ko but sd card na ang icons meaning hndi sya nareread ng phone ko.

I dont know if u guys encountered this problem.

Never encountered those problems.
1. Try clearing your GooglePlay Cache.
2. Tinanggal mo ba yung apps to sd app mo prior to installing Amarullz Script?

asiongcaltupang
28th Jul 2012, 20:44
panu mag activate ng unit sa smart???? wla ako narereceive na confirmation txt e nag send nko ng mms on sa 211 ok na activated na sim card ko unit nlng panu po ba?

swaghazali
28th Jul 2012, 21:33
Nakapunta ka na recovery menu by long-pressing POWER+HOME BUTTON?


-----------------
Opo tapos na po.
ang kulang kung san ko hahanapin ang update sa sd card. :|

~Yokiro~
28th Jul 2012, 21:48
after pressing home+power button
dapat lalabas ang cwm mode
nasa mga options i think before mag wipe data

swaghazali
28th Jul 2012, 22:00
after pressing home+power button
dapat lalabas ang cwm mode
nasa mga options i think before mag wipe data

asiong once may mareceive kang confirmation na activated na gprs/mms mo
ok na rin pati unit active na yan


-------
after pressing home+power button
pero wala naman lumabas na cwm mode
nag ON lang ung phone eh.

ang sabi kasi sa step update from sd card
pero hindi ko alam kung san makikita ang update para sa sd card.

mcar
28th Jul 2012, 22:42
hi gud eve sa inyong lahat mga ka ace :)

ethan07
28th Jul 2012, 23:36
go to stock recovery lang po. then wipe everything :)

Sir n po makikita yan. Pa enge nmn po ng tut

B2Kevin
29th Jul 2012, 04:17
wow mukhang napaka haba na ng mga updates dito ah. anong bago? hehe naka miracle pa din ako :lol: mukhang napagiiwanan na ako ah :slap:

~Yokiro~
29th Jul 2012, 05:48
-------
after pressing home+power button
pero wala naman lumabas na cwm mode
nag ON lang ung phone eh.

ang sabi kasi sa step update from sd card
pero hindi ko alam kung san makikita ang update para sa sd card.

sorry ha nag out na ko last night ang hirap kasi ng connection

-sabay mo i press ung home at power button
wag mo i release until may lumabas na recovery clockwork mode
may mga option jan na update .zip from sd card

b2kevin matagal ng may apocalypse last may pa

saels
29th Jul 2012, 06:16
tnx po dito

14Marcon
29th Jul 2012, 10:41
Sir n po makikita yan. Pa enge nmn po ng tut

turn off your phone. then press home + power button until ma redirect ka sa stock recovery then wipe mo lahat dun (wipe data/rest) at wipe cache ata yun ;)

swaghazali
29th Jul 2012, 10:56
sorry ha nag out na ko last night ang hirap kasi ng connection

-sabay mo i press ung home at power button
wag mo i release until may lumabas na recovery clockwork mode
may mga option jan na update .zip from sd card

b2kevin matagal ng may apocalypse last may pa

-------------------
ok lang. :)


sinubukan ko e-long press ang home + power button pero
walang lumabas 5mins yata ako sa kakahintay pero wala pa rin. :(
nag ON lang yung phone ko.

B2Kevin
29th Jul 2012, 11:16
sorry ha nag out na ko last night ang hirap kasi ng connection

-sabay mo i press ung home at power button
wag mo i release until may lumabas na recovery clockwork mode
may mga option jan na update .zip from sd card

b2kevin matagal ng may apocalypse last may pa

ahh. maganda ba? parang base sa mga nababasa ko parang madaming bugs?

emodium23
29th Jul 2012, 15:25
need help guys.. ayaw po makaconnect ng wifi ko since nag APOC ako..ano po ba mgandang gawin d2? but nakakasearch naman xa ng mga hotspot.. TIA!

zoytie
29th Jul 2012, 17:36
saddess day ever...
langyang sinira ng card reader ng cdrking ung mga files ko...
tsk...

nag baback up kasi ako sa pc gamit ung bagong bago kong card reader na nagkaka halaga ng bente pesos...
hehe..
nag biglang cannot read destination daw...
tapos pag tingin ko..
wala ng laman.yung mmc ko...

haist...
badtrip..
lahat eeh..
rom backup..
contacts...
msg..
picture..
apps/games...
ka bwiset!!

padaan lang po...

TapTap
29th Jul 2012, 18:50
may alam po ba kayo na gumagawa ng customable case for ace?

~Yokiro~
29th Jul 2012, 20:09
anong klase ng case ba? may ka group kasi ako sa fb nag pe personalize

zoytie sinabihan na kita pangit ang quality sa cd-r king

kirkky
29th Jul 2012, 21:12
sir inquire lng ako kabibili ko lng po ng galaxy ace 5day ago pde ko b iupgrade un ng gingerbread and pde ko b i root agad un? at kung pde po pde pa instruc nmn po ako kung paano salamat po mhal kc pg sa iba ko p ppgawa

asiongcaltupang
29th Jul 2012, 21:13
-------
after pressing home+power button
pero wala naman lumabas na cwm mode
nag ON lang ung phone eh.

ang sabi kasi sa step update from sd card
pero hindi ko alam kung san makikita ang update para sa sd card.

ah ok na po hinihintay ko kasi yung setting ng APN ng smart nakaregister na kasi ako sa unli surf pero di pa din makabrowse 24hours daw kasi monitoring tym ng paghihintay kapag nagregister ng device pero ngayon ok na nagagamit ko na salamat po sa inyo:salute:

mhond_pazaway
29th Jul 2012, 21:15
saddess day ever...
langyang sinira ng card reader ng cdrking ung mga files ko...
tsk...

nag baback up kasi ako sa pc gamit ung bagong bago kong card reader na nagkaka halaga ng bente pesos...
hehe..
nag biglang cannot read destination daw...
tapos pag tingin ko..
wala ng laman.yung mmc ko...

haist...
badtrip..
lahat eeh..
rom backup..
contacts...
msg..
picture..
apps/games...
ka bwiset!!

padaan lang po...


zoytie....may tut nian sa pc section...maibabalik pa yung mga files mo...or you can use card recovery...nangyari na din skin yan eh......


/@ all may marunong bang magport sa inyo nitong bootanimation na ito sa mini natin?

Only registered users can see the link.


eto po yung files pang galaxy mini po xa eh

TapTap
29th Jul 2012, 21:43
anong klase ng case ba? may ka group kasi ako sa fb nag pe personalize

zoytie sinabihan na kita pangit ang quality sa cd-r king

rubber case po sana. ano pong klase ng case yung nagpepersonalized sa fb?

~Yokiro~
29th Jul 2012, 22:27
nakalimutan ko na taptap tagal ko na kasi di nakakapag fb, parang taga pasay yun or taguig :upset:

KIRKKY make sure GT - S5830 ang unit mo hindi 5830i
kung brandnew mo nabili for sure gingerbread na yan
check mo sa setting/about phone

2r0t0t666
29th Jul 2012, 22:34
Please help...
na PUK kasi galaxy ace ko because of too many patterns attempt,,, ano gagawin ko?
please ... please... help

asiongcaltupang
29th Jul 2012, 22:40
wala ba talagang zoom ang camera ng galaxy ace GT-I8160????
tsaka panu yung may via Samsung Mobile ang status sa FB???

~Yokiro~
29th Jul 2012, 22:52
Please help...
na PUK kasi galaxy ace ko because of too many patterns attempt,,, ano gagawin ko?
please ... please... help

try to restore factory settings
backup first your files


asiong hanap ka sa market ng apps for camera zoom
wala talagang zoom yan
maganda ucam

asiongcaltupang
29th Jul 2012, 23:09
ah ok salamat po bout nmn dun sa via status panu po nagkakameron nun may nakikita kasi ako eh

~Yokiro~
29th Jul 2012, 23:18
hindi ko sure pero may apps din na dapat install para dun
sakin kasi mobile lang nalabas

trushers
30th Jul 2012, 08:49
padaan.. weeeee

TapTap
30th Jul 2012, 08:58
nakalimutan ko na taptap tagal ko na kasi di nakakapag fb, parang taga pasay yun or taguig :upset:

KIRKKY make sure GT - S5830 ang unit mo hindi 5830i
kung brandnew mo nabili for sure gingerbread na yan
check mo sa setting/about phone

ay sayang naman po. hehe


ano po magandang app to view documents like word,ppt,pdf etc?

~Yokiro~
30th Jul 2012, 09:52
kingsoft office ang gamit ko

zoytie
30th Jul 2012, 10:06
padaan...

mga pioneer padaan-daan nalang....
hahaha...
:D
di maka pag multi quote..
nalate ako ng gising kanina...
tsk...

as of now..
parang brand new nanaman ang ace ko...
no files at all...
hahaha...

~Yokiro~
30th Jul 2012, 10:24
kulit mo kasi :punish:

TapTap
30th Jul 2012, 10:26
yung kingsoft ko may kapag pdf ayaw mag fit sa reading. :(

meron pa akong problema, nag oon yung wifi ko pero walang connection, kagabi nangyare tapos rinestart ko ok na, ngaun ganito nnman, rinestart ko na ulit. ganun pa din. ano kaya nangyare dito?

~Yokiro~
30th Jul 2012, 10:37
anong rom mo?

TapTap
30th Jul 2012, 10:42
paano malalaman yung rom? basta hindi pa po ako nagroot

asiongcaltupang
30th Jul 2012, 10:44
saan makikita ang underscore_ sa keypad hindi ko talaga makita censya na wala pa tlaga kaalam alam sa android phones:noidea:

trushers
30th Jul 2012, 10:56
toinks.. newbie lang ako na dumadaan.. pa OT madam rio.. paturo gumawa ng siggy.. heheh.. mamaw ka eh :D

trushers
30th Jul 2012, 11:05
saan makikita ang underscore_ sa keypad hindi ko talaga makita censya na wala pa tlaga kaalam alam sa android phones:noidea:

kung nka 3x4 keypad ka.. punta ka 123 tapos punta ka ?#+ tapos punta ka 1/7
kung nka qwerty ka.. punta ka ?123 tapos punta 1/3

sana nakatulong

trushers
30th Jul 2012, 11:08
paano malalaman yung rom? basta hindi pa po ako nagroot

punta ka settings> about phone.. tapos sa baba meron baseband version, kernel version and build number..

y0urs
30th Jul 2012, 14:13
guys pa help naman bago lang ako sa pag gamit ng galaxy ace sana matulungan nyo naman ako mag flash ng rom root na po ace ko paki step by step naman po kung anu po mga dapat at hindi gawin nalilito po kasi ako sa 1st page eh lahat po ba gagawin yun? paki linaw naman po sakin kahit sa simpleng message lang kung ano po ba dapat ang mauna maraming salamat po paki text nalang po ako sa mga may gustong tumulong 09282947098 maraming salamat po

vanessa04
30th Jul 2012, 14:42
nakakatakot po pala gumamit ng card reader ng cdrking! un pa naman gamit ko matagal na.. 40 pesos naman bili ko ko kay sir zoytie 20 pesos!:rofl:

mam rio may zoom po ba ang ucam? di ko po kasi makita e..

sino po ba nakaka alam about sa gps? di ko na po magamit ung gps ko laging sinasabi your location temporarily unavailable. ano po gagawin ko? :help: dapat diba kulay blue na ung gps sa status bar ko grey pa rin e..

ano po bang keyboard apps ang may 3x4 bukod sa go keyboard?

~Yokiro~
30th Jul 2012, 14:53
vanessa para syang iphone sa screen ka mag zoom in at out

yours ano ba gusto mo gawin sa cp mo?
sige txt mo ko help kita
09081480885

OT
trusher kung siggy ng mamaw at theta no type mo
exclusive po yan para samin
kung gusto mo magkaron kailangan mo mag join samin
at makapasa sa initiation which is ako ang initiator :naughty:

y0urs
30th Jul 2012, 15:14
gusto ko po sana mag flash ng rom yung apocalypes eh anu po ba mga dapat gawin di ko po masundan yung nasa 1st page eh lahat po ba yun eh gagawin?paki step by step naman bago lang po ako sa pag gamit ng ace eh

zoytie
30th Jul 2012, 15:17
vanessa...
sablay yung sakin..
kasi umiinit...
pag hawak ko dun sa card reader..
napaso ako..
sa sobrang init nia.. at nag init ulo ko..
minartilyo ko...
hahaha.
ayun..
sira...
sira na din mga files ko...
tsk...
keri lang...
hahaha...
:))

~Yokiro~
30th Jul 2012, 15:21
yours nag pm na ko
if rooted na phone mo make sure gt-s5830 yan
next flash cwm5
then dl mo lahat ng needed files for apocalypse
nasa page din ng apoc ang tut for flashing
txt k nalang pag may tanong pa

y0urs
30th Jul 2012, 15:27
vanessa...
sablay yung sakin..
kasi umiinit...
pag hawak ko dun sa card reader..
napaso ako..
sa sobrang init nia.. at nag init ulo ko..
minartilyo ko...
hahaha.
ayun..
sira...
sira na din mga files ko...
tsk...
keri lang...
hahaha...
:))
sir san ka sa bataan meet nalang po kita help mu ko mag flash dito ko mariveles kaw ba?

zoytie
30th Jul 2012, 15:27
yours...
dre...
yung cwm5 lang na instruction ang sundin mo...
tapos pag nainstall mo yun..
balik ka dito...

~Yokiro~
30th Jul 2012, 15:29
zoytie taga bataan kana? :what:

vanessa04
30th Jul 2012, 15:29
vanessa...
sablay yung sakin..
kasi umiinit...
pag hawak ko dun sa card reader..
napaso ako..
sa sobrang init nia.. at nag init ulo ko..
minartilyo ko...
hahaha.
ayun..
sira...
sira na din mga files ko...
tsk...
keri lang...
hahaha...
:))


hahaha.. komedyante ka talaga sir zoytie...:lmao:

mam rio di ko ma zoom in and out ung ucam ko! di ko gumagana ung screen.. nasa settings po ba un?

@yours ganyan din ako nung una nakakatakot pero dahil sa gusto ko.. sabi ko bahala na! :rofl:

eto ung sinunod ko sa apoc
Only registered users can see the link.
download mo lang ung mga links jan sa tut..

download ka muna ng cwm5

y0urs
30th Jul 2012, 15:31
cwm5 lang po ba wala na iba? tapos flash ko na yung apocalypes na rom? need pa ba mag back up ng files?

zoytie
30th Jul 2012, 15:35
omy...
dito pa din ako sa laguna..
hehe...

yours...
lakas mo lang loob mo..
saka basahin mo maige instruction..
di mapapano yang ace mo...
kita mo naman dalawang dilag ang nag install ng kanilang apoc?
kaya mo din yan...
hehe...
pero andito kami para ihelp ka..
:D

vanessa...
:D di na ako bibili ng card reader dun...
haha...
natuto nako..
ung tig 40 na din bibilihin ko...
hahahaha...

:D :rofl::lmao:

~Yokiro~
30th Jul 2012, 15:35
sa settings siguro kasi nung nag try officemate ko sa screen lang sya nag zoom in and out

yes cwn5
backup your files para sure and para ma restore mo mga apps mo

y0urs
30th Jul 2012, 15:37
sa settings siguro kasi nung nag try officemate ko sa screen lang sya nag zoom in and out

mam rio di na ba kailangan mag back up? diretsyo cwm5 pag tapos po nun eh mag flash na po ba ko ng rom? hindi na po ba kailangan mag format o kahit anu yun lang po na talaga panu po yung may mga partition hindi ko na po ba kailangan yun?

san po yung apk na cwm na install ko pa link naman po

zoytie
30th Jul 2012, 15:40
rio...
help mo nalang sia huh?
naka.mobile ako..
lobat nako...

your...
magtiwala ka lang ke rio..
2tyms pa lang na bibrick phone nian...
hahahaha....
joke lang..
magaling yan..
yan forum master namen dito..
:D
tiwala at wag mahiya magtanong...

××out××

y0urs
30th Jul 2012, 15:43
rio...
help mo nalang sia huh?
naka.mobile ako..
lobat nako...

your...
magtiwala ka lang ke rio..
2tyms pa lang na bibrick phone nian...
hahahaha....
joke lang..
magaling yan..
yan forum master namen dito..
:D
tiwala at wag mahiya magtanong...

××out××

salamat tol
mam rio san po yung install ko na cwm?

vanessa04
30th Jul 2012, 15:44
yours
back up ka muna lahat ng makakaya mong back up! :D
ako titanium back up, nag back up din ako sa pc saka sa cwm5! para sure na walang mawawala sa files ko!:rofl:

sir zoytie pahelp naman po ako ng gps.. ayaw po kasi gumana! pano ba settings non? baka may nagalaw kasi ako! gumagana lang sya pag naka wifi ako..

~Yokiro~
30th Jul 2012, 15:47
baliw ka zoytie :chair:
naka cp lang din ako wala kami pasok

yours nasa 1st page hindi sya apk
.zip un kaya dapat i flash
kung naka partition sd mo ok lang yan
dl kana rin ng s2e or amarullz
yan magandang pang move ng apps sa extension

di na kailangan mag format basta mag backup ka using titanium backup

y0urs
30th Jul 2012, 15:57
baliw ka zoytie :chair:
naka cp lang din ako wala kami pasok

yours nasa 1st page hindi sya apk
.zip un kaya dapat i flash
kung naka partition sd mo ok lang yan
dl kana rin ng s2e or amarullz
yan magandang pang move ng apps sa extension

di na kailangan mag format basta mag backup ka using titanium backup

mam rio na ka pag back up na po ako dito sa pc

zoytie
30th Jul 2012, 16:05
vanessa....
di naman ako nagamiy niang gps na yan...
malakas lang yan kumain ng battery pag nalimutan mong naka on...
hahaha...
:)
pero visit mo yung apoc..
andun unh instruction sa 2nd post ata o 3rd..
basta andun lang yun...

hehe...
yours..
tama yang ginawa mo..
back up muna laman ng mmc mo..
tapos ang sinasabi nilang ibaback up mo using titaniun back up..
eh yung mga contacts,msg,apps/games and setting ng phone mo...
try mo muna yung sinasabi nila...
use lucky patcher para mas mabilis mag back up or restore ng mga files mong mawawala...
:D. :D

~Yokiro~
30th Jul 2012, 16:10
vanessa naka pc kaba?
paki quote naman sa 1st page yung flashing ng cwm
paki delete yung iba para di malito si yours

cp lang kasi gamit ko
nag try ako mag quote nag stock na sya masyado kasi marami

vanessa04
30th Jul 2012, 16:31
[QUOTE=altrax;12375290][CENTER]

FLASHING CUSTOM RECOVERY
[1] Download recovery-clockwork-5.0.2.6-galaxyace-fix.zip (Only registered users can see the link.)
[2] Copy the downloaded file to (the root-directory of) your sd-card or /sdcard.
[3] Power off your phone (using Power button).
[4] Boot up your galaxy ace to recovery mode (Press Home + Power Button).
[5] Select Install Zip From SD Card option.
[6] Choose the file (named : recovery-clockwork-5.0.2.6-galaxyace.zip) you downloaded earlier.)
[7] Wait until finished then reboot your device.
NOTE: USE VOLUME UP - DOWN TO MOVE THE SELECTION THEN HOME BUTTON TO SELECT.



yours yan ung nasa 1st page.. para sa cwm5 pag tapos mo jan ung sa apoc naman ang sunod mo

vanessa04
30th Jul 2012, 17:40
Mam rio ano masmaganda handcent o go sms? At bakit? :think:

~Yokiro~
30th Jul 2012, 17:54
naka handcent ako
kasi sa go sms once may update nagkakaron ako fc pag di ko na update

pero maraming themes ang go sms

y0urs
30th Jul 2012, 17:56
ayaw mag tuloy na sira pa ata memory q aw

~Yokiro~
30th Jul 2012, 18:00
alin ang ayaw magtuloy?

y0urs
30th Jul 2012, 18:03
abort na nung rom na ang install ko

mhond_pazaway
30th Jul 2012, 18:04
guys...pwede ba tap-tap sa Sga na tin>??

y0urs
30th Jul 2012, 18:06
abort nakalagay hindi ko install yung rom