PDA

View Full Version : Samsung Galaxy Ace GT-S5830 [OFFICIAL THREAD UPDATED]



Pages : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 [21] 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63

vanessa04
30th Jul 2012, 18:25
Mam rio
Sir zoytie
Gumagana ba zoom nyo s ucam! Kakainis ayaw skin kahit nung unang install kn nung cnbi ni sir zoytie wla talaga! Ngyn ininstall ko uli ayaw parin magzoom!ganda pa naman nya!:upset:

vanessa04
30th Jul 2012, 18:29
Yours
Tapos k n b s cwm5?
Ung link na binigay ko sayo ung s xda na download mo ung mga links don?

y0urs
30th Jul 2012, 18:41
ok na po yung rom ko apoc na kasu dami nawala na mga apps ko tsaka not working sakin yung messaging eh sa inyo ba yun apoc final gamit ko

vanessa04
30th Jul 2012, 18:46
Apoc 17.6 b ung ininstall mo? Ok naman messaging skin..wla na talaga ang ibang apps jan kc ikaw na ang pipili ng gusto mang apps ung mga back up mo restore mo na lng..

y0urs
30th Jul 2012, 18:51
panu ba mag flash ulit ng rom diretsyo naba agad?

swaghazali
30th Jul 2012, 18:56
:help::help::help::help::help::help::help:
:help::help::help::help::help::help::help:
:help::help::help::help::help::help::help:

Gusto ko e-root phone ko. :(
no one helps me. :(

vanessa04
30th Jul 2012, 19:08
Your
Deretso na pag flash ka uli..

Swaghazali
Dami tutulong sayo d2!:thumbsup:
Basa basa k lng s 1st page post pag may tanong!

swaghazali
30th Jul 2012, 19:49
Your
Deretso na pag flash ka uli..

Swaghazali
Dami tutulong sayo d2!:thumbsup:
Basa basa k lng s 1st page post pag may tanong!

-----------
actually may tumulong pero hindi sumagot (skipping... heheh)
ang problema kasi fina-low ko ang step to root,
tapos by long pressing home + power.
walang lumabas.. :weep:
nag ON lang phone ko.

nh4Rdz
30th Jul 2012, 19:51
:help::help::help::help::help::help::help:
:help::help::help::help::help::help::help:
:help::help::help::help::help::help::help:

Gusto ko e-root phone ko. :(
no one helps me. :(

nasa 1st page ang tut..

swaghazali
30th Jul 2012, 19:57
nasa 1st page ang tut..


-----------
finalow ko na po ang step to root the phone.
ang problema kasi
by long pressing HOME + power
ay walang lumabas.
nag ON lang phone ko. :weep:

nh4Rdz
30th Jul 2012, 21:00
-----------
finalow ko na po ang step to root the phone.
ang problema kasi
by long pressing HOME + power
ay walang lumabas.
nag ON lang phone ko. :weep:

nakalimutan mo vol+


dapat power on + home button + volume +

swaghazali
30th Jul 2012, 21:06
nakalimutan mo vol+


dapat power on + home button + volume +

------

How to know na root na ang phone?
Working po ba ang DroidVPN???

zoytie
30th Jul 2012, 21:12
galaxy ace 5830i phone mo dba?
tama...
ganun nga pag roroot nian..
up vol+home button+power up!este button...
:D
tama ba?
:P

how to know?
makikita mo my madadagdag na application sayo..
pangalan ng app...
superuser...
tapos try mo mag install ng apps na kelangan ng root permission...
like root explorer...
yan...
try mo sir...

y0urs
30th Jul 2012, 21:23
galaxy ace 5830i phone mo dba?
tama...
ganun nga pag roroot nian..
up vol+home button+power up!este button...
:D
tama ba?
:P

how to know?
makikita mo my madadagdag na application sayo..
pangalan ng app...
superuser...
tapos try mo mag install ng apps na kelangan ng root permission...
like root explorer...
yan...
try mo sir...
tol pa link naman ng apocalypes na isa wag yung final ah

swaghazali
30th Jul 2012, 21:25
galaxy ace 5830i phone mo dba?
tama...
ganun nga pag roroot nian..
up vol+home button+power up!este button...
:D
tama ba?
:P

how to know?
makikita mo my madadagdag na application sayo..
pangalan ng app...
superuser...
tapos try mo mag install ng apps na kelangan ng root permission...
like root explorer...
yan...
try mo sir...


-------------
Yup galaxy ace 5830i ang phone ko.
san ko po ba pwedeng mag download ng apps like root explorer??

Thanks! :)

zoytie
30th Jul 2012, 21:28
yours..
dre eto yung link ng 17.06...
try mo to...
17.06 apocalypse ( Only registered users can see the link.)


swag...
eto yung link...
credits to bratboo...
sa kanya ako nakuha ng files.. tapos update ko nalang sa blackmart..hehe...
root explorer ni bratboo ( Only registered users can see the link.)

y0urs
30th Jul 2012, 21:31
yours..
dre eto yung link ng 17.06...
try mo to...
17.06 apocalypse ( Only registered users can see the link.)

tol eto ba gamit mu wala na ba bug to yung final meron eh nakaka pag 3x4 text ba dito? salamaat

zoytie
30th Jul 2012, 21:38
tol eto ba gamit mu wala na ba bug to yung final meron eh nakaka pag 3x4 text ba dito? salamaat

dre...
keypad ba hanap mo?
nakow wala aiong alam sa keypad apps...
hehe..
pero kung ako sayo..
imamaster ko nalang ang qwerty keypad..
kasi ito na ang uso...
hahaha...

para sakin walang bug ang 17.06..
kasi matagal kunang gamit to..
natesting muna ba yung updated version ng apoc?
try mo baka walang bug sayo yun..
sabi kasi nila.. depende daw sa baseband ng phone yung bug.. si t.s at jas.. updated apoc gamit nila at wala daw silang problem dun.. ako naman eh hindi makapag download ng updated version kasi palage ako naka mobile...mahirap lang kasi kami...
hahahaha...
:D

swaghazali
30th Jul 2012, 21:53
yours..
dre eto yung link ng 17.06...
try mo to...
17.06 apocalypse ( Only registered users can see the link.)


swag...
eto yung link...
credits to bratboo...
sa kanya ako nakuha ng files.. tapos update ko nalang sa blackmart..hehe...
root explorer ni bratboo ( Only registered users can see the link.)

----------------
pag katapos ko dinownload ang upd_1.zip
ay pinindut ko, bigla nalang nag extracting/extracted to the sdcard/download
so, no need na to copy it to the sd card??

After sa Vol+ +home button+ power button
pero bakit ganun pag tapus kuna ni-click ang upd_1
eh may pipindutin pa akong iba
>META-INF
>system

yan yung dalawang lumabas after kong pindutin ang upd_1. nakakalito :| hehe

14Marcon
30th Jul 2012, 22:08
ano po ba yung bug sa final apo? :p

zoytie
30th Jul 2012, 22:26
swag...
san ka kumuha ng upd_1.zip?
baka di compatible yun sayo...
saka wag mo iextract yung upd_1.zip...
imove mo lang sdcard mo sa mismong labas ng sdcard mo...
di mo naman binabasa instructiom eh...
swag...
eto yung thread para sa phone mo..
dito mo tignan yung instruction at yung mga files ng kelangan mo...
para sa unit mo...
:))
galaxy ace s5830i ( Only registered users can see the link.)


sir marcon..
sabi nila sa lockscreen daw...
saka ata mga fc...
:D
di ko pa natatry kaya wala pa akomg magandabg feedback.

hehe...

swaghazali
30th Jul 2012, 22:48
swag...
san ka kumuha ng upd_1.zip?
baka di compatible yun sayo...
saka wag mo iextract yung upd_1.zip...
imove mo lang sdcard mo sa mismong labas ng sdcard mo...
di mo naman binabasa instructiom eh...
swag...
eto yung thread para sa phone mo..
dito mo tignan yung instruction at yung mga files ng kelangan mo...
para sa unit mo...
:))
galaxy ace s5830i ( Only registered users can see the link.)


sir marcon..
sabi nila sa lockscreen daw...
saka ata mga fc...
:D
di ko pa natatry kaya wala pa akomg magandabg feedback.

hehe...


-------------------
Ayy! kaya pala i follow the step to the first page.
iba pala ang root for the Galaxy Ace s5830i. :)))

by the way how to put "update.zip" in your main directory in the SD card.
>>> san ako pupunta para jan???

asiongcaltupang
30th Jul 2012, 23:51
kung nka 3x4 keypad ka.. punta ka 123 tapos punta ka ?#+ tapos punta ka 1/7
kung nka qwerty ka.. punta ka ?123 tapos punta 1/3

sana nakatulong

ayon :dance: nakita ko din salamat sir:salute::salute: andun lang pla yun:slap:

ayaw mag zoom ng ucam sakin bakit kaya:upset: mukang maganda pa nmn sayang panu kaya yun

asiongcaltupang
30th Jul 2012, 23:55
ot

may apps ba para sa live stream tv?

teteng0007
31st Jul 2012, 00:46
mga boss penge po ng suggestions bgo lang po ang ace ko, at bgo lang ako sa android kya di ako pmilyar sa mga terms nyo, knina p ako ngbabasa wala tlga akong idea :noidea: pls Help!

swaghazali
31st Jul 2012, 08:04
mga boss penge po ng suggestions bgo lang po ang ace ko, at bgo lang ako sa android kya di ako pmilyar sa mga terms nyo, knina p ako ngbabasa wala tlga akong idea :noidea: pls Help!

-------------
Ako din. Baguhan lang din ako ang dami ko walang alam na term like flash, and ect..

~Yokiro~
31st Jul 2012, 09:06
sorry last night bigla nalang ako nawala
di ko alam nawalan ako ng connection and until now di maka connect
id ont know why kasi di naman ako nag dl ng malaking files

anyway lahat naman ng txt ni yours i na replayan ko
i even called him
di ko nga lang makausap ng maayos :lol:

trushers
31st Jul 2012, 09:08
padaan lng newbie din here.. magtanong lang ang newbies.. kaya anjan mga expert jan para sumsagot.. heheh.. tulongtulong lang po.. idol madam rio.. :D

zoytie
31st Jul 2012, 09:50
good morning...
padaan lang po...
newbie din here...
pano mag flash?
flash sa cr?
hahaha....
:D

~Yokiro~
31st Jul 2012, 10:06
zoytie ako mag flash sayo sa cr
ot na masyado :punish:

trusher anong idol ka jan? :chair:

ang kulit nyong 2

trushers
31st Jul 2012, 10:49
@madam rio.. idol ko kayo kasi lagi kayo nagflash.. ako d pa nakapagflash.. takot padin eh.. heheh.. kaya stock rom lang nga ako.. FLASH daw sa CR eh... FLASH is a marvel superhero.. hahha.. :P

zoytie
31st Jul 2012, 11:05
hahaha....
rio..
nasira kasi yung flash...
flash sa cr...

o.t
eh wala namang nahingi ng tulong ngaun kaya okey lang sigurong magkulitan muna...

trusher...
my marvel brand na ba ng toilet?
hahaha...
:D
di ba madali masira flash nun?
:rofl::lmao:

~Yokiro~
31st Jul 2012, 11:13
ako hihingi ng tulong para naman may mapala ako sa inyong dalawa

baka may alam kayong bibili ng cp nokia x2-00 sa friend ko yan

vanessa04
31st Jul 2012, 11:14
sir zoytie bakit ung ucam ko ayaw mag zoom?:weep:

~Yokiro~
31st Jul 2012, 11:15
yung sakin din pala ayaw, :lmao:
sabi ng officemate ko may aayusin daw sa settings

zoytie
31st Jul 2012, 11:35
walang zoom ang galaxy naten...
hehe...
kahit aken walang zoom...
pero kung zoom hanap nio..
camerazoomfx ang sagot sa problem nio...
:D
yan gamit ko dati eh..
eh nadiscover ko si ucam..
astig...

bigyan ko nalamg kayo ng trabaho?
since mga naka wifi kayo..
paki download naman yung mga plugins nh ucam oh..
hirap idownload gamit ang droid eh..
pa compress at pa upload dito..
madami kayung matutulungan dun...
kasama nako...
hehe...
:D

~Yokiro~
31st Jul 2012, 11:40
meron pala yun?
pag iisipan ko muna

maikko123
31st Jul 2012, 11:44
hello padaan...long time no post...xD

zoytie
31st Jul 2012, 11:53
meron pala yun?
pag iisipan ko muna

rio..
wag muna pag isipan...
minsan pang naman ajo mag request...
hehe...
:))
para madownload nio yung.mga plugins ng ucam...
go to setting>ucam update>ucam resources...
tapos download nio lahat ng nanjan...
please...
naaastigan ako dun eh...
di ko lang talaga madownload...


maikko...
welcome back...
:D

~Yokiro~
31st Jul 2012, 12:38
:think:
tinatamad ako

trushers
31st Jul 2012, 13:27
@master zoytie.. anu po ba yang ucam? heheh.. pwde paelaborate?

zoytie
31st Jul 2012, 13:31
huh?
di ko alam yung elaborate na yun...
hahahaha...

camera apps yan...
ucam kala mo porn?
nyahahaha....
kala ko din nung una...
hahaha...
astig na camera apps...
pramis...

ui..
guys...
astig nung "keyboard backlight controller"...
hehe..
disable na ang menu at back key light ko...
hahah...
must try...

trushers
31st Jul 2012, 13:45
@master zoytie rated PG po ako.. bata pa.. ucam po name ng app po ba? sencya na.. noobie ako eh..

~Yokiro~
31st Jul 2012, 14:41
zoytie nakakaubos ng pasensya i dl ang mga plug ins ng ucam sobrang bagal
uugatan na legs ko pag dl :no:
saka nalang pag malakas na tuhod ko :lmao:

ano naman apps yan sa backlight?

zoytie
31st Jul 2012, 14:52
trusher..
ano yung rated pg?
porn god?
hahaha...
astig yun...
download mo sa android forum...
o kaya sa blackmart...
:))
di ka magsisisi...


rio...
sabi sayu eh...
lalu na pag droid gamit ko...
pang patay ng menu key saka back key yun..
dba humingi ako ng script ke t.s..
pero di gumana sakin..
naisip kp ung isang nag suggest...
ayun..dinownload ko sa blackmart..
15kb lang...
pero wala ng ilaw yung menu key ko saka back key...
haha...

trushers
31st Jul 2012, 15:32
galing mo talaga master zoytie pagdating sa kamenyakan.. opppss... sorry.. baka may matamaang iba jan.. heheh.. OT ts sorry

~Yokiro~
31st Jul 2012, 15:48
dito pa nag usap ang 2 nyakers :no:

trushers
31st Jul 2012, 15:50
@madam rio.. d po ako kasali jan..

~Yokiro~
31st Jul 2012, 16:35
ah hindi ba?
sige ako nalang pala :no:

trusher pa help naman si YOURS
gusto daw nya bumalik sa stock eh di nya na backup sa cwm
tapos may sinasabi syang firmware di naman ako familiar
gamit ko kasi one package eh yung nasa 1st page iba pala

trushers
31st Jul 2012, 16:40
aw.. anu pala firmware na madam? d kasi ako nagback read.. bagal ng net ko eh.. :D

~Yokiro~
31st Jul 2012, 16:46
he is asking kung san daw extract at kung ito daw yung firmware S5830JPKS2_S5830OJPKS2_XSG.zip

wala akong ide jan eh

trushers
31st Jul 2012, 16:47
ahh.. okay.. ace"i" pala gamit nya.. pwde naman cya mag via odin.. sa firmware naman subukan maghanap nsa Only registered users can see the link.

~Yokiro~
31st Jul 2012, 16:55
5830i ba sya?
pasaway
paulit ulit ko sya tinatanong ah

si yours ba yan?

zoytie
31st Jul 2012, 16:57
anung kagulahan to???
hahaha....

nakatulog ako sorry...
abo ba yan..
oras ng trabaho natutulog sa stockroom...

huwaran talaga ako...
:D

padaan lang po...
◊◊out na din◊◊

guys adik ako sa sims3...
hehe...
baka gusto nio itry...
lagyan nio ng cheat para mas cool...
hahaha...
:]

trushers
31st Jul 2012, 16:59
d ko alam din.. nakita ko lang nagtanong din c zoytie na I ba yung gamit nya.. hehehe.. assume ko nalang.. bigay din ako guide na nakuha ko sa xda..

Instructions:

1 - Download your favourite firmware here

2 - Extract the .rar out using WinRAR or 7zip (password is samfirmware.com)

3 - Check if it's a FULL package or ONE package:

FULL Package instructions:

1 - Open up ODIN (MAKE SURE ALL REQUIREMENTS ARE MET)

2 - Set your phone in Download Mode (Home + Power + Volume Down)

3 - Once you have correctly entered Download Mode and plugged in , this should appear in ODIN:

4 - Place the files in this order:

OPS - Select the file named Cooper_v1.0.ops (or anything like that)

BOOT - Select the file named "APBOOT_S5830xxxxx_CL514579_REV03_user_low_true.ta r.md5"
where "xxxxx" = Your firmware version

Phone - Select the file named "CODE_S5830xxxxx_CL514579_REV03_user_low_true.tar. md5"
where xxxxx = firmware version
PDA - DO NOT PLACE ANYTHING

CSC - Select the file named "GT-S5830-MULTI-CSC-xxxxxx.tar.md5"
where "xxxxxx" = the CSC region

EFS - Select the file named "MODEM_S5830xxxxx_CL514579_REV03.tar.md5"
xxxxx = firmware version (Be VERYVERY careful with this EFS part)

After you're done , click on "Start" and let the magic reveal itself slowly......

ONE Package method:

1 - Open up ODIN

2 - Set your phone in Download Mode while plugged into USB

3 - Tick the option "One Package" in ODIN (Refer to previous ODIN picture)

4 - Select the only .tar.md5 file

Now press start and watch the magic.....

credits to callmeventus in XDA

zoytie
31st Jul 2012, 17:04
papuntahin nio dun sa lumang thread...
dba my picture dun?
:)

si your eh kamyembro naten...
hehe

~Yokiro~
31st Jul 2012, 17:04
trusher 5830 daw sa kanya walang "i"

:hyper:
napapraning na ko sa kanya
di ko alam anong tut at link pa kailangan nya :weep:

gusto ko sya tulungan kaya lang konti lang laman ng utak ko :upset:

trushers
31st Jul 2012, 17:07
ace or ace I ang unit nya master zoytie?

@madam rio.. anjan na po yung TUT na galing sa xda.. sna makatulong sa kanya yan..

pwde din gamitin nya method na to (OPTIONAL)FLASHING STOCK RECOVERY -- FLASH THIS IF YOU WANT TO GET YOUR WARRANTY BACK.. nasa first page lang

~Yokiro~
31st Jul 2012, 17:13
sana nga
nanghihina na ko sa kanya

puro tut at link hinihingi nya
ang bagal pa ng net sa office

trushers
31st Jul 2012, 17:17
pasubukan mo nlang sa kanya tapos patanong kung anu pa prob nya.. heheh.. out muna ako madam..

~Yokiro~
31st Jul 2012, 17:19
ok salamat trusher :kiss:

airajosh
31st Jul 2012, 17:55
san ko po i DDL ung super one click para ma root phone ko thanks

~Yokiro~
31st Jul 2012, 18:04
nasa 1st page
pakibasa nalang po :welcome: sa thread

airajosh
31st Jul 2012, 18:13
File Type: apk com.aed.tun.installer.8.apk (662.3 KB, 86 views)
File Type: apk DroidVPN.apk (820.3 KB, 72 views)
File Type: zip tun.ko.zip (18.6

san po jan ung super one click... and ung tun.ko nka specific npo ba un para sa s5830

thanks you po ng marame sa help

~Yokiro~
31st Jul 2012, 18:33
mag root kaba?
eto po yun

ROOTING METHOD FOR GINGERBREAD(2.3.3/2.3.4/2.3.5/2.3.6)
[1] Download UPD_1.ZIP and copy it to your sdcard
[2] Turn off your phone
[3] Press POWER+HOME BUTTON aka Reboot o recovery
[4] Select update from sdcard, select the file upd_1.zip
[5] After the update completed
[6] Reboot

y0urs
31st Jul 2012, 19:48
FLASHING STOCK ROM / FIRMWARE VIA ODIN
[1] Turn off your phone
[2] Remove your SIM Card and SD Card
[3] Extract previously downloaded firmware (You can download it here ''''''''''''''''''''''''SGA FIRMWARES''''''''''''''''''''''''
[4] Open ODIN 4.38 on your PC , DOWNLOAD ODIN + OPS HERE
[5] Select from extracted archive: OPS-OPS, Boot-APBOOT, Phone-MODEM, PDA-CODE, CSC-CSC (leave EFS and One Package empty)
[5.1] Select OPS then tick One Package , Press On package button and select the downloaded firmware. <<-----Do this if you download a one package firmware
[6] Connect your phone via USB into PC
[7] When the screen is turned on hold POWER+VOLUME DOWN+HOME and wait until the phone enters the Download Mode
[8] If ODIN detected and recognized your phone should light up the first square to the left side
[9] Press "Start" button and wait, the process should take ~5 minutes
[10] If all goes well your phone should reboot automatically
[11] Square should change the color to blue and display "PASS" it means that flashing process was successful and we have the newest firmware
[12] Disconnect your phone
[13] Turn off your phone
[14] Insert your SIM Card and SD Card again
[15] Turn on your phone
[16] If you get boot loop just boot to CWM and do wipes

SGA FIRMWARES yan po yung cnasabi ko na sga anu po ba pwede sakin? 5830 lang po nakalagay sa cp ko wala i pa help please

GT-S5830 - Philippines (Smart)

PDA: S5830DXKT5 ##

CSC: S5830OLBKT3

Version:

Date: 2011-12-20

Regions: Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Vietnam

yan po yung na dl ko sa samfirmware to po ba yun? baka sa smart lang sya open baka po hindi pa openline sa iba panu po yun?

~Yokiro~
31st Jul 2012, 19:55
search ka dun ng pang s-gt5830

y0urs
31st Jul 2012, 20:03
search ka dun ng pang s-gt5830

naka pag search na po ako na dl ko na po panu po yun smart lang sya open line pang smart lang kasi naka lagay eh may pang globe din po dun at smart anu po to yung eto?
d ko alam din.. nakita ko lang nagtanong din c zoytie na I ba yung gamit nya.. hehehe.. assume ko nalang.. bigay din ako guide na nakuha ko sa xda..

Instructions:

1 - ''''''''''''''''''Download your favourite firmware here''''''''''''''''''''''''

2 - Extract the .rar out using WinRAR or 7zip (password is samfirmware.com)

3 - Check if it's a FULL package or ONE package:

FULL Package instructions:

1 - Open up ODIN (MAKE SURE ALL REQUIREMENTS ARE MET)

2 - Set your phone in Download Mode (Home + Power + Volume Down)

3 - Once you have correctly entered Download Mode and plugged in , this should appear in ODIN:

4 - Place the files in this order:

OPS - Select the file named Cooper_v1.0.ops (or anything like that)

BOOT - Select the file named "APBOOT_S5830xxxxx_CL514579_REV03_user_low_tru e.ta r.md5"
where "xxxxx" = Your firmware version

Phone - Select the file named "CODE_S5830xxxxx_CL514579_REV03_user_low_true. tar. md5"
where xxxxx = firmware version
PDA - DO NOT PLACE ANYTHING

CSC - Select the file named "GT-S5830-MULTI-CSC-xxxxxx.tar.md5"
where "xxxxxx" = the CSC region

EFS - Select the file named "MODEM_S5830xxxxx_CL514579_REV03.tar.md5"
xxxxx = firmware version (Be VERYVERY careful with this EFS part)

After you're done , click on "Start" and let the magic reveal itself slowly......

ONE Package method:

1 - Open up ODIN

2 - Set your phone in Download Mode while plugged into USB

3 - Tick the option "One Package" in ODIN (Refer to previous ODIN picture)

4 - Select the only .tar.md5 file

Now press start and watch the magic.....

credits to callmeventus in XDA

~Yokiro~
31st Jul 2012, 20:17
di ko lang sure kung pang smart din yan

browse mo nalang din if kung meron pang globe
medyo di ko kabisado yan sorry ha
limited lang alam ko dito

wala yung iba eh
wala tayo matanungan

y0urs
31st Jul 2012, 20:21
di ko lang sure kung pang smart din yan

browse mo nalang din if kung meron pang globe
medyo di ko kabisado yan sorry ha
limited lang alam ko dito

wala yung iba eh
wala tayo matanungan

mam rio destroy na ka lagay sakin gamit ko ung one package ayaw eh hindi xa nag tutuloy

~Yokiro~
31st Jul 2012, 20:26
na try mo naba yung nasa 1st page?

y0urs
31st Jul 2012, 20:29
isang file lang po binigay eh pang one package lang po huhuhuhuh

~Yokiro~
31st Jul 2012, 20:42
wait ha ang tagal ko na kasi di nag flash ng stock rom
kalkalin ko muna files ko share ko sayo

y0urs
31st Jul 2012, 20:47
wait ha ang tagal ko na kasi di nag flash ng stock rom
kalkalin ko muna files ko share ko sayo

whaaaaaaa panu na to wala na ata ko pag asa huhuhuh isang file lang po bigay sakin dun sa sammobile firmware eh pang one package lang pero hindi din gumana yung one package unnamed file daw

~Yokiro~
31st Jul 2012, 20:53
di ko kayang i upload
masyadong malaki yung file
wala din akong link kasi binigay lang sakin to

y0urs
31st Jul 2012, 20:56
di ko kayang i upload
masyadong malaki yung file
wala din akong link kasi binigay lang sakin to

aw mam rio hindi ko na po alam gagawin ko tapon ko nalang tong ace ko ahahahah joke huhuhuh sayang wala na talaga ko pag asa anu pong mga files yan ilan po yan?

~Yokiro~
31st Jul 2012, 21:00
200+mb
wait ka lang baka may dumaan dito
or si ts pag mag online
tutulong talaga yan

wag magmadali ha
gusto kita tulungan kaya lang di ko alam kung pano

y0urs
31st Jul 2012, 21:02
200+mb
wait ka lang baka may dumaan dito
or si ts pag mag online
tutulong talaga yan

wag magmadali ha
gusto kita tulungan kaya lang di ko alam kung pano

salamat mam rio sige po wait ko

aw mam rio na boot loop at cp puro start lang sa hindi nag tutuloy brick na yata aw

~Yokiro~
31st Jul 2012, 21:14
ano ginawa mo bakit nag bootloop?

y0urs
31st Jul 2012, 21:20
ginawa ko lang po yung one package kulang pala ko ng ops tapos nag pass pero bakit ganun ayaw mag tuloy cp ko hanggang start up lang po anu po nangyari anu po maganda gawin may sulosyon pa po ba dito?

~Yokiro~
31st Jul 2012, 21:23
after mo mag flash dapat ng wipe ka 2 times
kung di ka nag wipe after ng flash bootloop nga yan

y0urs
31st Jul 2012, 21:26
after mo mag flash dapat ng wipe ka 2 times
kung di ka nag wipe after ng flash bootloop nga yan

anu po maganda gawin dito?pinaka maganda sulosyon

~Yokiro~
31st Jul 2012, 21:30
flash again then wipe

y0urs
31st Jul 2012, 21:36
flash again then wipe

bakit ganun mam rio na open ko na xa pero bakit nag loloko pa din hindi na ulit sya nag tutuloy nung nag wife ako

~Yokiro~
31st Jul 2012, 21:46
oki goodluck

y0urs
31st Jul 2012, 21:51
oki goodluck

bakit ganun mam rio na open ko na xa pero bakit nag loloko pa din hindi na ulit sya nag tutuloy nung nag wife ako

vanessa04
31st Jul 2012, 23:34
anung kagulahan to???
hahaha....

nakatulog ako sorry...
abo ba yan..
oras ng trabaho natutulog sa stockroom...

huwaran talaga ako...
:D

padaan lang po...
◊◊out na din◊◊

guys adik ako sa sims3...
hehe...
baka gusto nio itry...
lagyan nio ng cheat para mas cool...
hahaha...
:]

sir zoytie san yang sims3? sa ace? pano?

add:
nakita ko na pala... meron pala compatible ung isa kasi lagi ko nakikita dati e di dw compatible!
try ko! :D

jerald02
31st Jul 2012, 23:47
Hi everyone! new user ako ng sga hehehe nkkpanibago lang nalulula pko sa screen lols user kasi ko ng sgy before :)
Btw binili namin toh Ginger na! ‹ astig!

rikimakiru
1st Aug 2012, 01:03
boss my mga case n ba dto n nBRICK ung Samsung Galaxy Ace? first time ko lang kasi gagawin to :) .. At tsaka my way ba para mga UNBRICK ung Phone if ever mBRICK. Tnx in advance

gianchan19
1st Aug 2012, 06:00
Nga po pala credits po pala sa naglagay ng script na ung nagtuturn off ung lights ng softkeys, gumana po saken thanks

~Yokiro~
1st Aug 2012, 09:00
boss my mga case n ba dto n nBRICK ung Samsung Galaxy Ace? first time ko lang kasi gagawin to :) .. At tsaka my way ba para mga UNBRICK ung Phone if ever mBRICK. Tnx in advance

yes meron na
i forgot his name
nasa lumang thread ng ace yun
nag update kasi sya ng sga nya using samsung kies parang nag failed yung net connection kaya yun, hard bricked yun eh
pero nag ok naman
sa samsung store pinagawa

welcome sa mga new sga users
marami kayong matutunan dito

ako muse daw dito :lmao:

update:
ok na ang ace ni yours
txt txt nalang kami kagabi kasi di na ko online

zoytie
1st Aug 2012, 09:31
ang dami kong gusto tulungan kaya lang naka mobile lang ako...
di ako maka pag multi-quote...
tsk


kaya naman kayu tulungan ni rio...
kaya lang minsan kasi tinatamad yan...
hahaha...
:D

jhonz28
1st Aug 2012, 09:32
:hello: mga SGA user :)

gumagana p po ba ung DroidVPN para sa SGA?

jhonz28
1st Aug 2012, 09:48
@rio :hello: haha.. uu ngaun lng ulit. para gusto kuna kasing i root SGA ko eh :)

~Yokiro~
1st Aug 2012, 09:48
:hello: mga SGA user :)

gumagana p po ba ung DroidVPN para sa SGA?

working ang droid vpn
kami ni zoytie yan gamit nmin
smart kaba?

zoytie
1st Aug 2012, 09:49
jhons...
ou gumagana pa...
isuggest na droidvpn 1.8.5b na version ang gamitin nio..
wag ung updated...
palagi kasi nag didisconect yung 1.8.7b...(ata,di ko sure yung latest version)

rio...
kawawa nemen...
nyahaha...
:))

padaan din po...
minamalas si rio..
block nanaman sa 3g connection...

jhonz28
1st Aug 2012, 09:51
@rio

ahh un ba gamit nyo ..

@zoytie

pede po bang magpaturo mag set up ng config nun ..
gusto ko kasi libreng net eh :)

zoytie
1st Aug 2012, 09:56
jhoms...
sige...
ano bang network mo?
welcome back jas...
hehe...
:))

jhonz28
1st Aug 2012, 10:07
@zoytie
SMART po network ko.

zoytie
1st Aug 2012, 10:09
jas...
ganun pa din...
wala pa ding bago...
my.mga dumaang chix..
este mga baguhan pero nawala na ulit sila...
hahaha...

jhoms...
maganda yan...
follow mo step sa 1st page...
gusto ko kasi malaman kung nakakalito ba yung procedure dun o sakto lang...
root mo muna phone mo...
para mas hardcore...
hehe...