PDA

View Full Version : Samsung Galaxy Ace GT-S5830 [OFFICIAL THREAD UPDATED]



Pages : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 [22] 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63

rikimakiru
1st Aug 2012, 10:12
yes meron na
i forgot his name
nasa lumang thread ng ace yun
nag update kasi sya ng sga nya using samsung kies parang nag failed yung net connection kaya yun, hard bricked yun eh
pero nag ok naman
sa samsung store pinagawa

welcome sa mga new sga users
marami kayong matutunan dito

ako muse daw dito :lmao:

update:
ok na ang ace ni yours
txt txt nalang kami kagabi kasi di na ko online

tnx po :) tska another question, ano po ung purpose ng pgflash at rooting ng SGA? prang ktulad b ng sa iphone / ipod's jailbreak? n mkkpginstall k ng free application and games.

jhonz28
1st Aug 2012, 10:16
haha.. ano po ba mga kelngan para mag root?

kelangan po ba 100% ung batt ko para hnd msira pag mag root ako?

zoytie
1st Aug 2012, 10:18
tnx po :) tska another question, ano po ung purpose ng pgflash at rooting ng SGA? prang ktulad b ng sa iphone / ipod's jailbreak? n mkkpginstall k ng free application and games.

rooting...
parang jailbreak to ng iphone..
root ang tawag para maiba naman...
hehe...
same purpose din naman..
rooting your phone will bypass the restriction of your android device...

flashing naman..
para ka lang nag aupgrade ng ios mo...
kung galingka sa ios 5.0.1 at gusto mong ng 5.1.1..
sa android ganun din..
kung 2.3.4 ka.. gusto mo ng 2.3.7..flashing ang kelangan mo...
:))

zoytie
1st Aug 2012, 10:21
jhonz...
wag ka matakot...
wala pang na brick na phone dahil sa pag roroot ..
promise...
:D

basta follow mo step sa 1st page.
di kelangang full bar..
basta my charge...
pede na yan...

rikimakiru
1st Aug 2012, 10:21
rooting...
parang jailbreak to ng iphone..
root ang rawag para maiba naman...
same purpose din naman..
rooting your phone will bypass the restriction of your android device...

flashing naman..
para ka lang nag aupgrade ng ios mo...
kung galingka sa ios 5.0.1 at gusto mong ng 5.1.1..
sa android ganun din..
kung 2.3.4 ka.. gusto mo ng 2.3.7..flashing ang kelangan mo...
:))

Thank you very much sir :salute: sana my thread din kyo ng SGA S5830i. :thumbsup:

jhonz28
1st Aug 2012, 10:24
@zoytie.

haha cge2. iroot kuna phone ko ngaun :)

ano po ba gingerbread mo ? 2.3.4 kasi sa akin eh.

ung sayo po?

jhonz28
1st Aug 2012, 10:30
@zoytie nagwa kuna po ung 1st step.

na root kuna po. ano na ga2win ko?

zoytie
1st Aug 2012, 10:30
Thank you very much sir :salute: sana my thread din kyo ng SGA S5830i. :thumbsup:

meron namang thread para sa unit mo sir..
kaya lang di na kami ang tao dun..
hehe...
eto nga pala yung thread ng unit mo...
galaxy ace s5830i ( Only registered users can see the link.)

pede ka tumambay dito if you want..
pinsan ka naman namen...
:D

zoytie
1st Aug 2012, 10:33
@zoytie nagwa kuna po ung 1st step.

na root kuna po. ano na ga2win ko?

wiii...
mabuhay...
congrats...
bala kana jan...
hahaha...
joke...

nakita mo ba yung nadagdag sa ace mo?
to make it sure na naroot muna talaga yan?
here..
check mo kung my superuser na application kana...

tapos install ka ng root explorer kasi nahingi yun ng root permission...
allow mo lang...
back read ka lang ng konte kasi my binigay na akong links ng root explorer eh...

jhonz28
1st Aug 2012, 10:36
@zoytie

haha.. yup meron na superuser..

cge po hanapin ko ung link na binigay mo
para sa root explorer.

ito ba un. ung root explorer ni bratboo?

rikimakiru
1st Aug 2012, 10:36
meron namang thread para sa unit mo sir..
kaya lang di na kami ang tao dun..
hehe...
eto nga pala yung thread ng unit mo...
galaxy ace s5830i ( Only registered users can see the link.)

pede ka tumambay dito if you want..
pinsan ka naman namen...
:D

maraming salamat po sir :yipee: nkakatuwa tong thread nyo amblis ng sagot :salute: balitaan nalang kita sir pag nbrick n ung skin :rofl:

zoytie
1st Aug 2012, 10:41
jhons...
ou ke bratboo yan...
leechers ako eh...
hahaha...
nag cecredit naman ako...
:))

riki..
ayus..
wag mo ipanalangin...
:D
hehe...
goodluck...

jhonz28
1st Aug 2012, 10:43
@zoytie

nainstall kuna po sia..

ano na po gagawin ko?

zoytie
1st Aug 2012, 10:49
good...
open mo root explorer...

nakita mo humingi ng root permission?

okey na yan..
basta pag humingi ng permission ang apps..
siguraduhin mong alam mo yung apps na yun..
okey?

punta kana sa 1st page..
hanapin mo yung post ng iyong lingkod..
hahaha...
post ka dito kung nalilito ka..
dalian mo..
hanga't my battery pa ace ko...
:))


edit..

baka gusto nio itry tong first post ko sa android application forum...
hehe...
feedback nalang if gumana huh..
working to..gamit ko ngaun...

keyboard backlight controller ( Only registered users can see the link.)

supporta amigos..
:D

jhonz28
1st Aug 2012, 10:52
@zoytie

haha .

open mo data connection mo...
setting>wireless and network settings>mobile network>Data enable{check mo} wala ako nito. meron lng ako use packet data[check] tska data roaming[hndnkacheck],,
setting>wireless and network settings>mobile network>network preference{wcdma only}network mode. wcdma ..
setting>wireless and network settings>mobile network>access point name{smart internet

san ako magddownload ng droidVPn na sinasabi mo knina.

~Yokiro~
1st Aug 2012, 10:58
may link or file na jan ang droid vpn basahin mo lang

zoytie ang lakas mo talaga mang asar
ayun naka 1.8.7b pala version ng droid.vpn ko
ang swerte ko talaga :slap:

welcome lahat dito
lahat mabait
si zoytie lang hindi :lmao:

zoytie
1st Aug 2012, 10:58
jhonz...
di ko sure..
pero matagal kuna inapload yung droid sa 1st page..
sana v.1.8.5b yan..
kung di naman...
wag ka mag alala...
ilalagay ko yung gamit kong droid para sayo at sa iba pa...
:))

jhonz28
1st Aug 2012, 10:58
download ka muna ng tun.ko na para sa unit mo...
pagkadownload mo..
download and install droidvpn...
droidvpn

naguguluhan po ako dito.

san ako mag ddownload ng tun.ko na para sa unit ko? tska nung droidvpn?

zoytie
1st Aug 2012, 11:01
hahaha...
di pala ako mabaet ha...
log out!!


hehe...
rio..try mo ung nasa first pagr lung anong version yun..
yung droid kasi ng pinsan ko updated..
tapos lagi disconnected..
kaya pinasa kuna yung gamit ko...
:)
napaka swerte mo talaga mam rio..
pinagpalaa...
hahaha
:D

jhonz28
1st Aug 2012, 11:04
ung droidVPN.apk po b un?
com.aed.tun.installer.8.apk para san to ?

tun.ko tska ito?

ayan un mga dinownload ko sa 1st page ..

~Yokiro~
1st Aug 2012, 11:04
ang alam ko nasa 1st page na din kasi yun
ayan zoytie may naguguluhan
ikaw sumagot jan

pahinga muna ako
kakatapos ko lang mapuyat at maubusan ng load kay yours
pati fb account ko hiningi mabait daw kasi ako :giggle:

yung sakin 1.8.7b swerte ko talaga
kaya pala madalas ma disconnect

zoytie
1st Aug 2012, 11:07
sabi kuna nga ba eh..
nakakalito yung tuts nung zoytie na yun sa first page...

haha...
ganito..

download mo ung files na
tun.ko.zip...at yung droidvpn sa attachment ko...
download and ilagay mo sa sdcard mo(memory card)
yung tun.ko.zip..
rerename mo lang yan..
gamit ka ng rootexplorer para marename mo yan...
tangalin mo lang yung .zip sa dulo ng tun.ko

tapos move mo yung tun.ko na files sa labas lang ng sdcard mo.. wag sa kahit abong folder sa mmc mo...
tapos register ka sa droid...
magsesend agad un ng user at pw mo...
install droidvpn..
put your user and p.w..
edit setting ng droid...
at presto.. connected na ang phone mo...

jhonz28
1st Aug 2012, 11:15
may lumalabas na warning kpag paste ko sa sya sa labas ng sdcard ko..

warning!
you cannot paste here bec the file system is read only.

ayan po ung message.

zoytie
1st Aug 2012, 11:18
wag ka sa system mag paste..
hanapin mo yung folder na sdcard...
dun mo ipaste...

jhonz28
1st Aug 2012, 11:20
@zoytie.

ahh..sorry sir :)

zoytie
1st Aug 2012, 11:24
common error talaga yun ng mga baguhan sa root explorer...
keri lang dude..
:))
basta basahin mo maige yung tuts..
baka kasi maya maya out nako..
lobat na kasi ako..

basta idownload mo nalang yung tun.ko at droidvpn...
kahit wag na yung tun.ko.installer...

jhonz28
1st Aug 2012, 11:29
@zoytie

ok n tol.

nakconnect n ako sa DroidVPN..

haha salamat :)

zoytie
1st Aug 2012, 11:39
jhonz...
good...
hehe...
ayus na yan...
di muna kelangan umasa sa wifi na kalimitan eh my password..

take note lang dre..
pag magpapaload ka ng regular load..make sure na naka disable yung data connection mo..
kung hindi...
masasayang lang yang niload mo kasi automatik ma kakainin yan...
:))

dont forget to turn off your 3g connection pag di mo ginagamit..
para di ka mabilis malobat...

~Yokiro~
1st Aug 2012, 12:37
kahit di kana bumalik zoytie

jhonz wag ka magkakamali magtanong kay zoytie tru txt
mamumuti mata mo walang magrereply sayo :lmao:

Anmino
1st Aug 2012, 12:37
D na lumalabas 3G or Edge signal ko.. pano to?

zoytie
1st Aug 2012, 12:42
rio...
nag tetext naman ako...
di nga lang nag sesend...
hahaha...

anmino...
dre..
ubusin mo load mo..
baka na block ka ng smart..
nu ba sim mo?
smart or tnt?

jhonz28
1st Aug 2012, 12:52
ahaha.. guys pede magtanong pano ko mapapalitan ung font ng txt ko?

~Yokiro~
1st Aug 2012, 12:58
ahaha.. guys pede magtanong pano ko mapapalitan ung font ng txt ko?

download ka fontomizer sp

jhonz28
1st Aug 2012, 13:03
tapos?

~Yokiro~
1st Aug 2012, 13:19
choose ka dun ano yung mga fonts na gusto mo
anong type ng messaging ba gamit mo?

jhonz28
1st Aug 2012, 13:29
wala ung default messaging ng android.

joansantos
1st Aug 2012, 14:35
tapos?


download mo ung fontomizer sp after mo idownload install mo.. then open.. pili ka kung ano gusto mong fonts click mo lng mgddownload n un.. pagkatapos mong idownload punta k s settings - display- fonts- mkikita mo ung fonts dun tas click mo ung gusto mong fonts..

trushers
1st Aug 2012, 16:18
download mo ung fontomizer sp after mo idownload install mo.. then open.. pili ka kung ano gusto mong fonts click mo lng mgddownload n un.. pagkatapos mong idownload punta k s settings - display- fonts- mkikita mo ung fonts dun tas click mo ung gusto mong fonts..

wow ganda ni madam joan.. :D

zoytie
1st Aug 2012, 16:29
padaan po...
:)

anong topic today?
fonts?
hehe...

ehwanko
1st Aug 2012, 16:48
mga gurus,
tanong lang po, newbie po...
ano po yung root?
kelangan po ba ung flash after rooting?
advise naman po lagi nag la lag un ace ko:weep:
madali pa madrain battery.:weep:
gingerbread os po.
thanks

jasndream
1st Aug 2012, 16:50
mga gurus,
tanong lang po, newbie po...
ano po yung root?
kelangan po ba ung flash after rooting?
advise naman po lagi nag la lag un ace ko:weep:
madali pa madrain battery.:weep:
gingerbread os po.
thanks

kung nag-lalag problema mo, you really need to root, and better yet, overclock your device :thumbsup:

ehwanko
1st Aug 2012, 16:56
kung nag-lalag problema mo, you really need to root, and better yet, overclock your device :thumbsup:

thanks sir,
sorry for my ignorance...:(
ano naman po ung overclock?
do i need to do all (rooting, flashing, and overclock?)

ehwanko
1st Aug 2012, 17:13
common error talaga yun ng mga baguhan sa root explorer...
keri lang dude..
:))
basta basahin mo maige yung tuts..
baka kasi maya maya out nako..
lobat na kasi ako..

basta idownload mo nalang yung tun.ko at droidvpn...
kahit wag na yung tun.ko.installer...

sir,
gumagana po ba droidvpn, outside phil?
if yes, pano po paganahin?
thanks

mhond_pazaway
1st Aug 2012, 19:14
Latest ko po
Only registered users can see the link.
Only registered users can see the link.

zoytie
1st Aug 2012, 19:26
naks...
mukhang magkaka sundo tayo ah?
iphone style ba yan...
:D
anong launcher yan mhond...?

zoytie
1st Aug 2012, 19:30
sir,
gumagana po ba droidvpn, outside phil?
if yes, pano po paganahin?
thanks

ehwanko lang sir ..
hehe...
try mo nalang..
mukhang activated naman ang gprs ng smart kahit nasa ibang bansa ka eh...
check mo muna kung lumalabas ba yung 3g jan sa phone mo..
try mo yung first step dun sa instruction ko...
:))

14Marcon
1st Aug 2012, 20:26
latest na rom droidACE Only registered users can see the link.

ampulaw
1st Aug 2012, 20:31
mga masters, ano pong recommended na governors, min CPU frequency,max cpu frequency, vm heap size, compcache ram usage? tia

mhond_pazaway
1st Aug 2012, 23:08
naks...
mukhang magkaka sundo tayo ah?
iphone style ba yan...
:D
anong launcher yan mhond...?

go launcher po yan...

wala pang ganung themes si holo eh

allenman
1st Aug 2012, 23:30
question lang..

Pano mag wipe? At pano mag select nung zip file when rooting or flashing custom rom? Home/menu button ba or power button?

Super noob question. :D

zoytie
1st Aug 2012, 23:41
allen...
home button for selecting a file while you are in recovery mode...

mhondz..
trip.ko yung widgets mong clock..
pangalan nun?

guys..
ihave a request?
hehe...
meron bang script o apps na makakapag hide ng status bar? :))
parang trip ko lang na walang status bar...
hahaha...

allenman
1st Aug 2012, 23:47
@zoytie
Pano yung sinasabing wipe?
Tska posible ba na mag root direct sa cp,yung para install lang sa cp? Base sa napanuod ko sa youtube, may single file ba kayo dyan?

Btw :thanks: sa pag sagot

vanessa04
2nd Aug 2012, 00:07
Sir zoytie san k na dl ng sims mo? Ung dl ko s black market hang lng sya sa ea logo e.. tas nag poforce close.. gusto ko din un! :D

Ung sa ucam na dl mo n? Share...
Ung akin kc d p tapos gang texture palng tagal mag dl e!

ikalawa
2nd Aug 2012, 00:28
mag kano second hand ng ace tanung lang po?

megaball
2nd Aug 2012, 00:37
mag kano second hand ng ace tanung lang po?

sa tipid cp ka tumingin boss

rikimakiru
2nd Aug 2012, 00:45
sir bakit po d ko mapagana ung ROOT EXPLORER :( nROOT ko na ung SGA ko :(

megaball
2nd Aug 2012, 00:49
question lang..

Pano mag wipe? At pano mag select nung zip file when rooting or flashing custom rom? Home/menu button ba or power button?

Super noob question. :D

may tut sa first pages boss tingin ka lang dun

megaball
2nd Aug 2012, 00:58
choose ka dun ano yung mga fonts na gusto mo
anong type ng messaging ba gamit mo?

hello mam actived pa ren ah.hehehehe

ehwanko
2nd Aug 2012, 03:54
mga gurus,
na root ko na ace ko.
pano po maglipat ng files to sd card?
dko pa rin matransfer...:(
meron po ba dapat idownlaod?
thanks po..

zoytie
2nd Aug 2012, 06:29
allen...
dre.. kung naka stock recovery ka...
wala wipe selection jan...
need mo mag install or mag flash ng clockworkmod5...
about naman sa rooting..
sir nasa first page...
kung babasahin mo yun..
parang mahirap..
pero pag nagawa muna... sisiw na yun..

vanessa...
mam..punta ka sa android forum games section...
gamit ka ng search sa games forum..
type mo lang.. sims3...
tapos ang idownload mo eh yung pang galaxy pocket..
meron kasing data na kasama yun..
kung blackmart ka mag dadownload...
apk installer lang makukuha mo dun...
wala yung data...
feedback ka kung nadownload mo...
kung hinde..tulungan kita maghanap...

riki...
dre...once na nag install ka ng root explorer...
hihingi yun ng root permission...
dapat iallow mo yun..
para magamit mo ang root explorer mo...

jan mo machecheck kung na root muna device mo...
dapat pala meron kang superuser na application...

megaball...
tol.. balita sayo?
ano kamusta performance ng wonder?
kami to naka amarullz script na..
1gb na internal memory...
astig...
hehe...

tsk...
malapit na mawala ace ko...
:(

zoytie
2nd Aug 2012, 06:41
mga gurus,
na root ko na ace ko.
pano po maglipat ng files to sd card?
dko pa rin matransfer...:(
meron po ba dapat idownlaod?
thanks po..

dre...
anong mga files ba ililipat mo?

kung mga application or games...
use ka ng link2sd...
my tuts sa first page...
tuts ata ni sir trusher yun...

good morning guys...
kilos mode...trabaho nanaman...

Swordfisher
2nd Aug 2012, 06:46
bro gumagana ba vpn sa inyo ngay0n?, ayaw kasi sakin ngay0n mula pa kahap0n, udp socket err0r dw

zoytie
2nd Aug 2012, 07:09
droidvpn sakin sir...
AFAIK my error nanaman ata ang smart...
tok en text sim ko...
connected naman ako...palage...
hehe...

altrax
2nd Aug 2012, 08:51
Aww hirap mag back read :upset:

zoytie
2nd Aug 2012, 09:16
Aww hirap mag back read :upset:

altrax...
wala akong kinalaman sa paghaba ng thread na to huh?
hehe...
welcome back sir...

:D:D:D

~Yokiro~
2nd Aug 2012, 09:16
kailangan mong gawin ts
matagal kang nawala :belat:

14Marcon
2nd Aug 2012, 09:39
happy flashing guys!!!!!!

bigmass
2nd Aug 2012, 09:46
Pasilip po mga masters..
Fast and stable po sya:thumbsup::clap::thumbsup:

~Yokiro~
2nd Aug 2012, 10:07
salamat si marcon :thumbsup:
try ko yan pag di na busy

zoytie
2nd Aug 2012, 10:37
bigmass..
yan yung gusto kong itesting...
wahahaha...
:))
ayus ba?
cm9?

malaki ba difference nila sa cm7?

padaan guys ..
:D

trushers
2nd Aug 2012, 10:41
iba talaga magmarket ang samsung.. ayaw bigyan ng official ICS ang ace.. malapit na lalabas ang jelly ace.. jelly bean pala..

vanessa04
2nd Aug 2012, 12:09
masters... patulong naman!:help: napapansin ko kasi ilang araw na ung sga ko parang nag hahang.. kunyari pupunta lang ako sa setting ang tagal nya bago makapasok.. ung sa laro din minsan naghahang napupunta sa logo ng apoc..
ung sa sims sir zoytie maya na lang pag ok na cp ko!

zoytie
2nd Aug 2012, 12:35
di mo ba ginagalaw ubg cpu settings nian?
apoc yan dba?
ano huling ininstall mo??

vanessa04
2nd Aug 2012, 12:47
di mo ba ginagalaw ubg cpu settings nian?
apoc yan dba?
ano huling ininstall mo??

ung sims 3 sa black market.. ung cpu ko max nya 825 dati pa pnalitan ko ng 787 kasi nga nag hahang.. pero ganon parin kaya binalik ko sa 825
try ko muna tanggalin ung sims..

knivez20
2nd Aug 2012, 12:54
Tanong lang po. Kapag po ba nag-flash ka ng custom rom like apoc need pa ulit ipartition ung sd card mo. Nakapartition kasi sd card ko ngaun. Newbie lang po. Salamat sa sasagot. Balak ko kasi mgcustom rom 1st time ko sawa na kasi ko sa stock rom eh. Hehe. :pray:

~Yokiro~
2nd Aug 2012, 12:57
Tanong lang po. Kapag po ba nag-flash ka ng custom rom like apoc need pa ulit ipartition ung sd card mo. Nakapartition kasi sd card ko ngaun. Newbie lang po. Salamat sa sasagot. Balak ko kasi mgcustom rom 1st time ko sawa na kasi ko sa stock rom eh. Hehe. :pray:

no need to partition again
backup all your files using titanium back up
restore mo lang kung anong gamit mo na app sa ext
s2e, amarullz, link2sd

knivez20
2nd Aug 2012, 13:02
no need to partition again
backup all your files using titanium back up
restore mo lang kung anong gamit mo na app sa ext
s2e, amarullz, link2sd


Ahhh ganun pala. Thanks po ng madami. Subukan ko na mag-custom rom. Sana magawa ko ng tama. :yipee:

~Yokiro~
2nd Aug 2012, 13:04
goodluck
post agad kung may tanong :thumbsup:

zoytie
2nd Aug 2012, 13:40
vanessa..
uninstall mo muna yun...
yung max mo eh 800+..
yung minimum mo?
dapat 200...


padaan lang...

bigmass
2nd Aug 2012, 13:58
bigmass..
yan yung gusto kong itesting...
wahahaha...
:))
ayus ba?
cm9?

malaki ba difference nila sa cm7?

padaan guys ..
:D

Sir..super laki ng diff.nil a
Super smooth ang cm9:thumbsup::thumbsup:

zoytie
2nd Aug 2012, 14:16
sige...
tatry ko yan...
pag nakabili ako ng broadband...
nasira na kasi broadband ko kaya dinako makapagdownload ng malalaking files...
:))

~Yokiro~
2nd Aug 2012, 14:20
share naman ng link bigmass
tamad ako mag search

i compare ko sila ni droidace

vanessa04
2nd Aug 2012, 14:38
sir zoytie nakakita na ko ng sim 3 hd galaxy pocket un ba un? nag dl na ko kasi nung extract ko na sabi wrong headertype! help po!:help:
dati ko pa gusto to sa pc pa lang kaso laki kasi 15gb ata ang kelangan...:weep:

jasndream
2nd Aug 2012, 14:43
allen...
home button for selecting a file while you are in recovery mode...

mhondz..
trip.ko yung widgets mong clock..
pangalan nun?

guys..
ihave a request?
hehe...
meron bang script o apps na makakapag hide ng status bar? :))
parang trip ko lang na walang status bar...
hahaha...

Depende sa launcher mo, hindi na kailangan ng script nun, other launchers have that option like ADW EX

trushers
2nd Aug 2012, 15:16
pwde paturo pano gamitin ang viber at lucky patcher? padaan lang din

ehwanko
2nd Aug 2012, 15:17
dre...
anong mga files ba ililipat mo?

kung mga application or games...
use ka ng link2sd...
my tuts sa first page...
tuts ata ni sir trusher yun...

good morning guys...
kilos mode...trabaho nanaman...

sir,
gusto ko sana ilipat ung mga apps like google maps, store,mga default apps(pde po ba un?)
pansin ko nag lalag pa rin ace after rooting..
thanks po

trushers
2nd Aug 2012, 15:26
sir,
gusto ko sana ilipat ung mga apps like google maps, store,mga default apps(pde po ba un?)
pansin ko nag lalag pa rin ace after rooting..
thanks po

rooting is simply removing the restrictions from your phone.. baka madami ang running apps at nauubos ang CPU at RAM ng phone mo sir.. sana nakatulong.. about sa question mo.. pwde ilipat using link2sd, or app2sd

ehwanko
2nd Aug 2012, 15:49
rooting is simply removing the restrictions from your phone.. baka madami ang running apps at nauubos ang CPU at RAM ng phone mo sir.. sana nakatulong.. about sa question mo.. pwde ilipat using link2sd, or app2sd

sir,
thank you po...
im using app2sd, pero dko matransfer un mga files.naka lock po.
i tried also ung manage applications pero naka gray color po w/c
means di pde itransfer to sd card.
sorry po maraming tanong..:)

jasndream
2nd Aug 2012, 15:54
sir,
thank you po...
im using app2sd, pero dko matransfer un mga files.naka lock po.
i tried also ung manage applications pero naka gray color po w/c
means di pde itransfer to sd card.
sorry po maraming tanong..:)

Naka-install na yung script and GUI?

Script_Kiddie
2nd Aug 2012, 15:56
cm9 ba ung screenshots na pinost ni bigmass parang modified lang ung version name.

sa gusto magcm9 konting paalala. ang cm9/ics at cm10/jb ay ginawa talaga para sa mas mataas na specs na unit. kung baga medyo pilit ang pagkakaport nito sa ace natin talagang ipupush nito ang device natin sa limit.

expect nyo na mas malaki kumunsumo ng baterya ito. nasa beta (cm9) at alpha (cm10) palang ang mga ito at halos nasa testing phase palang talaga.

sa experience ko (at ng iba)
nasablay gumana ang deep sleep pag kagamit mo ng bluetooth at wifi kelangan mo pa irestart ang phone. kaya minsan kakainin nya baterya nyo. may time rin na mapapansin mo na umiinit ung unit/batt mo :lol: natulog ako 90% bat paggising ko 10% nalang at super init ng ace ko :lol: hindi pa rin perpekto ung cam nya at hindi rin nakakapagrecord ng video.

kung trip nyo lang maiba itsura ng ace nyo o masabing naka ics/jb kayo try nyo :lol:

ito official site ng dev

Only registered users can see the link.

Anmino
2nd Aug 2012, 16:13
@zoytie. SMART sim gamit ko bro..

ehwanko
2nd Aug 2012, 16:17
Naka-install na yung script and GUI?

sir,
ano po un?
pede makuha un link?
salamat po

jasndream
2nd Aug 2012, 16:20
sir,
ano po un?
pede makuha un link?
salamat po

Nasa first page.
Better if you will Amarullz script, hassle-free :thumbsup:

megaball
2nd Aug 2012, 16:40
allen...
dre.. kung naka stock recovery ka...
wala wipe selection jan...
need mo mag install or mag flash ng clockworkmod5...
about naman sa rooting..
sir nasa first page...
kung babasahin mo yun..
parang mahirap..
pero pag nagawa muna... sisiw na yun..

vanessa...
mam..punta ka sa android forum games section...
gamit ka ng search sa games forum..
type mo lang.. sims3...
tapos ang idownload mo eh yung pang galaxy pocket..
meron kasing data na kasama yun..
kung blackmart ka mag dadownload...
apk installer lang makukuha mo dun...
wala yung data...
feedback ka kung nadownload mo...
kung hinde..tulungan kita maghanap...

riki...
dre...once na nag install ka ng root explorer...
hihingi yun ng root permission...
dapat iallow mo yun..
para magamit mo ang root explorer mo...

jan mo machecheck kung na root muna device mo...
dapat pala meron kang superuser na application...

megaball...
tol.. balita sayo?
ano kamusta performance ng wonder?
kami to naka amarullz script na..
1gb na internal memory...
astig...
hehe...

tsk...
malapit na mawala ace ko...
:(

boss ok naman tong wonder ko.masaya mabilis siya hehehehe.dina pala vpn gamit ko mms tricks ako ngayon.wala kasing tun ko sakin.bakit sir bibinta mo na yang ace mo?

allenman
2nd Aug 2012, 17:06
dapat ba may ClockworkMod recovery berofe mag flash ng Custom ROM? or pwede lahit Rooted lang?

~Yokiro~
2nd Aug 2012, 17:12
kailangan po talaga ang cwm5

allenman
2nd Aug 2012, 18:01
wala ako makita sa 1st page kung pano mag karon ng cwm5? pano ba yun? hehehe

ok na nakita ko na pala... :D

stainghagai
2nd Aug 2012, 18:08
thank you author, ROOTED na ace gingerbread ko... =)

:salute:

mhond_pazaway
2nd Aug 2012, 18:21
allen...
home button for selecting a file while you are in recovery mode...

mhondz..
trip.ko yung widgets mong clock..
pangalan nun?

guys..
ihave a request?
hehe...
meron bang script o apps na makakapag hide ng status bar? :))
parang trip ko lang na walang status bar...
hahaha...

sir,


search mo lang po sa playstore
glowing clock widget

ehwanko
2nd Aug 2012, 19:59
Nasa first page.
Better if you will Amarullz script, hassle-free :thumbsup:

sir,
ano po un root explorer?
na root kna ace ko,
kelangan po ba i dl un root explorer?
thanks