PDA

View Full Version : Samsung Galaxy Ace GT-S5830 [OFFICIAL THREAD UPDATED]



Pages : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 [23] 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63

seve7teen
2nd Aug 2012, 20:07
magkanu na lang po ba 2nd hand nito?

ampulaw
2nd Aug 2012, 20:18
droidvpn sakin sir...
AFAIK my error nanaman ata ang smart...
tok en text sim ko...
connected naman ako...palage...
hehe...

thanks sir zoytie... connected ako globe sim... mabagal nga lang, nakaka-browse pa ako dito SB via SGA...

knivez20
2nd Aug 2012, 20:32
Tanong po ulit. Nagflash po ako ng Custom rom Apoc. Successful naman po. Pano ko po maibabalik ung mga apps ko dati. nawala kasi lahat. binack-up ko naman sila bago ko mg-flash sa titanium backup. D ko na din makita ung titanium backup eh. Pano ko po sila irerestore? Thanks.:pray:

jasndream
2nd Aug 2012, 22:23
Tanong po ulit. Nagflash po ako ng Custom rom Apoc. Successful naman po. Pano ko po maibabalik ung mga apps ko dati. nawala kasi lahat. binack-up ko naman sila bago ko mg-flash sa titanium backup. D ko na din makita ung titanium backup eh. Pano ko po sila irerestore? Thanks.:pray:

Install first yung Titanium backup mo then restore your other apps..

jasndream
2nd Aug 2012, 22:27
sir,
ano po un root explorer?
na root kna ace ko,
kelangan po ba i dl un root explorer?
thanks

Just same as a file/folder explorer, pwede ka lang makapunta sa root, and files system files mo..

ehwanko
2nd Aug 2012, 23:23
Just same as a file/folder explorer, pwede ka lan makapunta sa root, and files system files mo..

sir,
thanks
paano ko ma open root explorer?
sorry po newbie ...
dko kse ma open root explorer

asiongcaltupang
2nd Aug 2012, 23:59
anong apps ang pwede para makapag live stream tv???

trushers
3rd Aug 2012, 08:48
sir,
thanks
paano ko ma open root explorer?
sorry po newbie ...
dko kse ma open root explorer

dapat allowed ang root explorer sa superuser app mo.. or baka d pa rooted ang device mo sir..

barbie_doll
3rd Aug 2012, 10:57
:help:paano ba yung lock na icon na kapag napress ko eh automatic na maglalocked ung phone ko?may go locker na kasi ako kaso kailangan ko pang hintayin na malock siya kapag nakaset yung screen timeout ko,hehe

pati gumagamit ba kayo ng ibang mga icons?meron kasi ako nadownload na creatures icon kaso hindi naman maapply sa home screen:noidea:

kulang talaga ang 2gb sa akin,kapag below 20mb na kasi yung memory niya nagme memory full na:noidea:magkano ang pinaka mataas na sd card yung tipong madami ako maiinstall na games at application,hehe:noidea:

thanks sa mga magrereply!:thumbsup:

zoytie
3rd Aug 2012, 11:21
trusher..
my bago...
hehe...
:D

barbie-..
dba pag pinepress mo yung lock button or power button..
automatic na malalock screen mo?

trushers
3rd Aug 2012, 11:28
trusher..
my bago...
hehe...
:D

barbie-..
dba pag pinepress mo yung lock button or power button..
automatic na malalock screen mo?

aw.. ako pa tinawag.. wla akong kinalaman jan.. hehhe.. padaan.. newbie lang din ako.. same kami ni barbie..

trushers
3rd Aug 2012, 11:30
:help:paano ba yung lock na icon na kapag napress ko eh automatic na maglalocked ung phone ko?may go locker na kasi ako kaso kailangan ko pang hintayin na malock siya kapag nakaset yung screen timeout ko,hehe

pati gumagamit ba kayo ng ibang mga icons?meron kasi ako nadownload na creatures icon kaso hindi naman maapply sa home screen:noidea:

kulang talaga ang 2gb sa akin,kapag below 20mb na kasi yung memory niya nagme memory full na:noidea:magkano ang pinaka mataas na sd card yung tipong madami ako maiinstall na games at application,hehe:noidea:

thanks sa mga magrereply!:thumbsup:

sa tingin ko madam.. internal memory ang full.. pro kung gusto mo mag upgrade.. mura na ngayon ang 16gb.. at sa tingin ko d pa rooted ang phone mo.. sana magtambay ka din dito para madami ka malaman at mamaximize mo ang usage ng galaxy ace mo.. welcome po dito sa thread.. sensya nasa huli :)

barbie_doll
3rd Aug 2012, 11:38
trusher..
my bago...
hehe...
:D

barbie-..
dba pag pinepress mo yung lock button or power button..
automatic na malalock screen mo?


oo!pero ung gusto ko yung nasa screen ko mismo ung lock icon,try ko itong widget locker,hehe



3 to 4 hours rin ba battery niyo kapag nakaset sa 3g,effective ba yung juice defender?mga ilang oras ang itatagal kapag gamit yun?:noidea:

barbie_doll
3rd Aug 2012, 11:41
aw.. ako pa tinawag.. wla akong kinalaman jan.. hehhe.. padaan.. newbie lang din ako.. same kami ni barbie..

hindi halatang newbie ako sa dami ng tanong ko!:lol:

metahand763
3rd Aug 2012, 11:47
TS, pa-contribute lang...
Yung latest ng APOCALYPSE ROM, yung version 090712...not working pa yung FM Radio.
May bugs pa...yata...:slap:...ouch...

barbie_doll
3rd Aug 2012, 11:47
sa tingin ko madam.. internal memory ang full.. pro kung gusto mo mag upgrade.. mura na ngayon ang 16gb.. at sa tingin ko d pa rooted ang phone mo.. sana magtambay ka din dito para madami ka malaman at mamaximize mo ang usage ng galaxy ace mo.. welcome po dito sa thread.. sensya nasa huli :)

thanks sa reply niyong lahat:yipee:ah oo internal memory nga ang full,hehe...tama hindi ko pa nga nairu root phone ko kahit medyo madali ang instruction takot ako:lol:saka na lang kapag sanay na sanay at handa na ako:pah yung sd card ko wala pa laman,yung internal pala:noidea:automatic kasi kapag install ko dun nasesave...mga magkano kaya yang 16gb?bitin talaga kapag 2gb lang!

zoytie
3rd Aug 2012, 11:51
oo!pero ung gusto ko yung nasa screen ko mismo ung lock icon,try ko itong widget locker,hehe



3 to 4 hours rin ba battery niyo kapag nakaset sa 3g,effective ba yung juice defender?mga ilang oras ang itatagal kapag gamit yun?:noidea:

ai...
mukhamh magiging masay to...
mukhang active si barbie...
palitan na kaya naten muse naten...?
hahaha...
joke...

sobra naman yan..
3-4hours browsing?
akala ko naman ako na pinaka hardcore sa browsing my new record pala?
yun akin kasi mam mga 6-8hours..
dirediretso hangang sa mag 15%..
ithink tama si sir TRUSHER...
kelangan mo nga malaman ang capacity ng phone mo...
tambay ka ditp para mas masaya...
pero check muna naten.. baka isa ka lang sa mga pinsan namen... haha... sigurado po bang ace s5830 yung phone mo? hindi s5830i?

barbie_doll
3rd Aug 2012, 12:00
ai...
mukhamh magiging masay to...
mukhang active si barbie...
palitan na kaya naten muse naten...?
hahaha...
joke...

sobra naman yan..
3-4hours browsing?
akala ko naman ako na pinaka hardcore sa browsing my new record pala?
yun akin kasi mam mga 6-8hours..
dirediretso hangang sa mag 15%..
ithink tama si sir TRUSHER...
kelangan mo nga malaman ang capacity ng phone mo...
tambay ka ditp para mas masaya...
pero check muna naten.. baka isa ka lang sa mga pinsan namen... haha... sigurado po bang ace s5830 yung phone mo? hindi s5830i?

haha,active lang ako kapag may nakakausap dito pero kapag wala eh doon ako sa full movies at android os natambay:lol:wow!sino muse niyo pati escort?:lol:hindi browsing yan kapag nagistreaming ako,kapag browsing lang naka 2g lang ako mas matagal ang battery:lol:yap!5830i ako:)kayo ba?

barbie_doll
3rd Aug 2012, 12:06
ilang oras ang charging time niyo?sa akin kasi kapag nag warning na charge ko agad,below 3 hours and 30 minutes bago mafull:)

ampulaw
3rd Aug 2012, 12:07
sir zoyite pahingi naman ng step by step na paraan para maging 1gig internal memory. thanks

barbie_doll
3rd Aug 2012, 12:10
sige zoytie palitan nyo na ko :beh:

pero bago nyo ko palitan support nyo muna kami ni jas

OT
may entry kami sa picture tambayan
can't give the link kasi cp mode ako
hanapin nyo nalang po. salamat
welcome ka dito barbie

sawa na sila sakin

wow!thanks!aha kaw pala ang muse dito,hehe...hindi ka pwedeng palitan,nag iisa ka kasi:)sino escort mo?:naughty:ah c zoytie ba?:noidea:

zoytie
3rd Aug 2012, 12:10
patay...
sabi na nga ba...
isa ka lang sa mga pinsan namen...
hehe...
s5830 lang kami.. wala kaming i?

sir trusher,jas,megaball,... sablay men,
si t.s di na naten sama yan.. mag aasawa na ata yan eh...
hahaha...

rio..
di ka namen pwedeng palitan...
ikaw ang ag iisang pioneer ng thread na to...
joke lang yung palitan na yun..
hahaha...
rio...asan yung link?

barbie..
meet out beloved muse...
zoytie...
nyahaha...
este rio pala...
:D

out na nga ako...
:D
lobat nanaman ako...
:rofl:

zoytie
3rd Aug 2012, 12:13
ampulaw...
dre...
wala naman talagang instruction yun...
hehe...
hanapin mo yung nasa 1st page.. andun siguro yung step by step na step na hinahanap mo...
make sure na supported ng rom mo ang init.d folder huh?
stock rom walang init.d folder...
:)
apocalpyse meron...

ampulaw
3rd Aug 2012, 12:20
sir zoytie wala naman po sa 1st page.. paano pala makikita init.d sir folder sir? naka apocalypse na po me

zoytie
3rd Aug 2012, 12:26
ampulaw...
dre...
eto yun...

Choose Only ONE DATA to SD-EXT
SETTING UP AMARULLZ DATA TO SD-EXT(A2SDX)
Requirements
1.Kernel that support init.d
2.Ext partition
[1] Copy 40ad2sdx into /system/etc/init.d using root explorer
[2] Change permissions to rwxrwxrwx
[3] Reboot 2x
Note: It may take time to boot completely that's because of the dalvik cache being moved to your sdcard.

use root explorer para makita mo ung buong system folder mo...
andun lang yun..
good news sayo kasi naka apoc kana pala...
compatible na yang script na yan...

ampulaw
3rd Aug 2012, 12:29
thanks sir zoytie, try ko mayang gabi,.. pasok na ako sa work ko.... god bless....

zoytie
3rd Aug 2012, 12:37
download mo yung script ha?
tapos move mo lang sa init.d folder...
tapos change mo lang permission..
tapos dalawang restart..
ayun..
1gb na internal.mo...

goodluck po...

barbie_doll
3rd Aug 2012, 12:50
patay...
sabi na nga ba...
isa ka lang sa mga pinsan namen...
hehe...
s5830 lang kami.. wala kaming i?

sir trusher,jas,megaball,... sablay men,
si t.s di na naten sama yan.. mag aasawa na ata yan eh...
hahaha...

rio..
di ka namen pwedeng palitan...
ikaw ang ag iisang pioneer ng thread na to...
joke lang yung palitan na yun..
hahaha...
rio...asan yung link?

barbie..
meet out beloved muse...
zoytie...
nyahaha...
este rio pala...
:D

out na nga ako...
:D
lobat nanaman ako...
:rofl:

ah pinsan lang pala ako:lol:eh sino dito yung pinsang buo ko na may i?:lol:

jasndream
3rd Aug 2012, 13:02
TS, pa-contribute lang...
Yung latest ng APOCALYPSE ROM, yung version 090712...not working pa yung FM Radio.
May bugs pa...yata...:slap:...ouch...
Working for me yung FM app nun.

zoytie
3rd Aug 2012, 13:09
ah pinsan lang pala ako:lol:eh sino dito yung pinsang buo ko na may i?:lol:

andito yung mga ka unit mo mam...
galaxy ace s5830i ( Only registered users can see the link.)

~Yokiro~
3rd Aug 2012, 13:10
barbie iba ang thread ng "i"

barbie_doll
3rd Aug 2012, 14:58
andito yung mga ka unit mo mam...
galaxy ace s5830i ( Only registered users can see the link.)

oops!naligaw pala ako!salamat sa pagturo sa tamang daan,haha:lol:

metahand763
3rd Aug 2012, 15:40
Working for me yung FM app nun.


Talaga po? Wala naman ako nakikitang mali sa ginawa kong pag-flash...DXKT4 naman ang baseband ng ACE ko...reflash ko na lang ulit siguro...pero yung sa older version naman ng APOCALYPSE ROM, working yung FM app.:thumbsup:

ampulaw
3rd Aug 2012, 16:03
download mo yung script ha?
tapos move mo lang sa init.d folder...
tapos change mo lang permission..
tapos dalawang restart..
ayun..
1gb na internal.mo...

goodluck po...

sir paano i-change permission? saan banda po ung i-edit ko?

HHubs
3rd Aug 2012, 16:41
Gusto ko ipaalala sa inyo na nasa Mobile Hardware Zone kayo.
Tandaan niyo na ang thread na ito ay para sa discussion at inquiries tungkol sa SGA S5830.

Kung gusto niyo magkamustahan, magsi-daan, o magbatian, doon tayo sa General Chat mag post at huwag dito.

Consider this as a warning.

vanessa04
3rd Aug 2012, 17:53
sir zoytie nakakita na ko ng sim 3 hd galax. P y pocket un ba un? nag dl na ko kasi nung extract ko na sabi wrong headertype! help po!:help:
dati ko pa gusto to sa pc pa lang kaso laki kasi 15gb ata ang kelangan...:weep:


Sir zoytie pa-up po!

ehwanko
3rd Aug 2012, 18:35
ampulaw...
dre...
eto yun...

Choose Only ONE DATA to SD-EXT
SETTING UP AMARULLZ DATA TO SD-EXT(A2SDX)
Requirements
1.Kernel that support init.d
2.Ext partition
[1] Copy 40ad2sdx into /system/etc/init.d using root explorer
[2] Change permissions to rwxrwxrwx
[3] Reboot 2x
Note: It may take time to boot completely that's because of the dalvik cache being moved to your sdcard.

use root explorer para makita mo ung buong system folder mo...
andun lang yun..
good news sayo kasi naka apoc kana pala...
compatible na yang script na yan...

sir,
kelangan po ba iflash (custom rom or stock rom) ko muna unit ko
bago ko magawa ito?
dko kse makita ung init.d
thanks po

B2Kevin
3rd Aug 2012, 18:54
mga sir/mam natry nyo na ba yung jellybean? :lol:

Only registered users can see the link.
watch nyo yan video parang maganda sya :lol:

knivez20
3rd Aug 2012, 18:55
Install first yung Titanium backup mo then restore your other apps..


Salamat po Boss Jasndream sa pagsagot. Ok na po restore ko na. Pano naman po ba gawing transparent ung background ung gaya ng sa Apoc? Very useful talaga ang thread nato. Dami ko natututuna. :clap:

ampulaw
3rd Aug 2012, 20:56
download mo yung script ha?
tapos move mo lang sa init.d folder...
tapos change mo lang permission..
tapos dalawang restart..
ayun..
1gb na internal.mo...

goodluck po...

naka paste na sa system/etc/ini.d sir per ang nakikita ko naman ay147.20MB used,, 59.24 MB free naman sir.... paano gagawin ko po? tia

amazingAlex
3rd Aug 2012, 21:08
naka paste na sa system/etc/ini.d sir per ang nakikita ko naman ay147.20MB used,, 59.24 MB free naman sir.... paano gagawin ko po? tia
Step by Step:

1. Make sure meron kang 2nd partition.
2. Reboot to recovery
3. Mount sytem
4. Flash yung file na amuralluz not sure sa spelling.
5. Reboot 2 times.
6. Tingnan mo internal memory mo tataas na depende kung anung capacity nilagay mo sa 2nd partition.
:excited:

ehwanko
3rd Aug 2012, 21:31
sir,
saan ko po pede makita un partition ng sd card?
8gb po sd card, napartition kna 1024m
thanks po

jasndream
3rd Aug 2012, 22:11
sir,
saan ko po pede makita un partition ng sd card?
8gb po sd card, napartition kna 1024m
thanks po

sa Titanium Backup nakaindicate yun..

ehwanko
3rd Aug 2012, 22:33
sa Titanium Backup nakaindicate yun..

sir,
thanks po..
anong kernel that support init.d
wala po kse sa akin.
san ko pde i dl?

sorry po madaming tanong
newbie po kse...:)

ampulaw
4th Aug 2012, 06:53
Step by Step:

1. Make sure meron kang 2nd partition.
2. Reboot to recovery
3. Mount sytem
4. Flash yung file na amuralluz not sure sa spelling.
5. Reboot 2 times.
6. Tingnan mo internal memory mo tataas na depende kung anung capacity nilagay mo sa 2nd partition.
:excited:

ano ung 2nd partition sir? at saan pwedeng ma download po ung amarullz?

karita
4th Aug 2012, 08:46
help naman po. dikopo maopen ung phone ko. before manyare to nag'low storage muna xa. hindi ko muna pinancn tas pag nagoopen aq ng application ngfforce close xa. then inoff q muna 4 a while gang s dna magopen :weep: hanggang s Samsung nalang ung ilaw nya,
help naman po :weep::pray:

~Yokiro~
4th Aug 2012, 08:53
help naman po. dikopo maopen ung phone ko. before manyare to nag'low storage muna xa. hindi ko muna pinancn tas pag nagoopen aq ng application ngfforce close xa. then inoff q muna 4 a while gang s dna magopen :weep: hanggang s Samsung nalang ung ilaw nya,
help naman po :weep::pray:

SGA GT-S5830 ba phone mo?
as in di mo na ma open?

naka partition ba sd card mo?
try to insert your sd card sa ibang cp or use sd adaptor para ma detect ng computer
backup mo dun
flash stock rom via odin

try mo muna yan
then post ka dito pag may problem pa

jasndream
4th Aug 2012, 08:56
sir,
thanks po..
anong kernel that support init.d
wala po kse sa akin.
san ko pde i dl?

sorry po madaming tanong
newbie po kse...:)

Anong ROM gamit mo?

If custom? sure na supported nyan init.d

If stock, try blackhawk kernek or battery extender.


ano ung 2nd partition sir? at saan pwedeng ma download po ung amarullz?

Search mo lang sa XDA, hindi pala naksave dito sa PC


help naman po. dikopo maopen ung phone ko. before manyare to nag'low storage muna xa. hindi ko muna pinancn tas pag nagoopen aq ng application ngfforce close xa. then inoff q muna 4 a while gang s dna magopen :weep: hanggang s Samsung nalang ung ilaw nya,
help naman po :weep::pray:

Try wiping dalvik cache.

trushers
4th Aug 2012, 09:00
padaan lang po.. :D

karita
4th Aug 2012, 09:01
SGA GT-S5830 ba phone mo?
as in di mo na ma open?

naka partition ba sd card mo?
try to insert your sd card sa ibang cp or use sd adaptor para ma detect ng computer
backup mo dun
flash stock rom via odin

try mo muna yan
then post ka dito pag may problem pa

opo, yan phone ko,
ano po ba ung flash stock rom via odin? xenxia na dq po tlga alam T.T

karita
4th Aug 2012, 09:06
SGA GT-S5830 ba phone mo?
as in di mo na ma open?

naka partition ba sd card mo?
try to insert your sd card sa ibang cp or use sd adaptor para ma detect ng computer
backup mo dun
flash stock rom via odin

try mo muna yan
then post ka dito pag may problem pa


Try wiping dalvik cache.[/QUOTE]

Try wiping dalvik cache - san po ba makikita to? juskopo wala ako alam. >.<

~Yokiro~
4th Aug 2012, 09:16
Try wiping dalvik cache - san po ba makikita to? juskopo wala ako alam. >.<

relax ka lang
maraming tutulong ok?

rooted ba phone mo?
if not
go into stock recovery mode by pressing home+power button
sabay yan
matagal
wag mo release until lumabas ang stock recovery mode (if stock)
custom recovery (if rooted at may cwm5 kana)

hanapin mo wipe dalvik

karita
4th Aug 2012, 09:26
relax ka lang
maraming tutulong ok?

rooted ba phone mo?
if not
go into stock recovery mode by pressing home+power button
sabay yan
matagal
wag mo release until lumabas ang stock recovery mode (if stock)
custom recovery (if rooted at may cwm5 kana)

hanapin mo wipe dalvik

sori po :weep: diko po kc alam eh. dq mkonek dn s pc ung phone hndi kc mread. nakahang lang kc xa. tntnggal q nlng ung batt pra mmtay ulit :upset:

~Yokiro~
4th Aug 2012, 09:30
no need to connect to pc
mag wipe ka lang muna

karita
4th Aug 2012, 09:34
Ayun. Gets ko na po ^_______^ kinapa kapa ko nalang hehe. Tenx po :))

~Yokiro~
4th Aug 2012, 09:34
post ka lang pag may questions ka ha

14Marcon
4th Aug 2012, 11:17
pindutin niyo lahat yung hindi niyo pa na pindot. explore exlpore lang po. be CURIOUS!

trushers
4th Aug 2012, 11:34
pindutin niyo lahat yung hindi niyo pa na pindot. explore exlpore lang po. be CURIOUS!

tama.. hahahah

karita
4th Aug 2012, 13:03
ask lng po ulit :) hindi po ba talaga pede ilipat sa sdcard ung mga dinownload na application? sa phone memory lng po ba tlga xa? ang unti kc po kc ng space aun kia cgro nreformat q cp ko hoho.:noidea:

~Yokiro~
4th Aug 2012, 13:13
pedeng pede
ilang gb ds card mo?

first mag partition ka
then install amarullz
tried and tested nila

di pa ko nagpalit
naka s2e pa ko

automatic pupunta sa sd extension ang mga apps mo

karita
4th Aug 2012, 13:24
pedeng pede
ilang gb ds card mo?

first mag partition ka
then install amarullz
tried and tested nila

di pa ko nagpalit
naka s2e pa ko

automatic pupunta sa sd extension ang mga apps mo

amarullz - san po aq mkkpg install neto? sori po ulit dq alam :weep:
8gb po sd card q. tnx po,

ampulaw
4th Aug 2012, 13:32
Step by Step:

1. Make sure meron kang 2nd partition.
2. Reboot to recovery
3. Mount sytem
4. Flash yung file na amuralluz not sure sa spelling.
5. Reboot 2 times.
6. Tingnan mo internal memory mo tataas na depende kung anung capacity nilagay mo sa 2nd partition.
:excited:

si di ba pwedeng mag flash na walang 2nd partition?

~Yokiro~
4th Aug 2012, 13:34
pede naman kaya may complain din kasi sya madali mapuno internal memory
so better create a partition

eto link
Only registered users can see the link.

yung tut sa pag create ng partion nasa 1st page

yung sa amarullz naman
ayan sa taas na quote na ni ampulaw


AMPULAW medyo di ko na gets tanong mo
akala ko kung di pede mag flash ng rom ng walang partition

kung mag flash ka ng amrullz need talaga may partition
kasi para dun talaga ang use nya

~Yokiro~
4th Aug 2012, 14:21
ampulaw dito nalang kita sasagutin ha may ka pm kasi ako di ko makapost agad

updated na 1st page nandun ang tut for sd partition even pag flash ng amarullz

dito ka nalang din mag post
di kita masasagot sa pm kasi may kausap din ako

ampulaw
4th Aug 2012, 14:29
1. Make sure meron kang 2nd partition.
2. Reboot to recovery
3. Mount sytem
4. Flash yung file na amuralluz not sure sa spelling.
5. Reboot 2 times.

nagawa ko na po ito ano na po sunod?

ampulaw
4th Aug 2012, 14:34
the sama pa naman po internal memory ko... pero may 2 gig na ako sa sd extension ko po

~Yokiro~
4th Aug 2012, 14:36
nakapag partition kana?
na flash mo na si amarullz?

ehwanko
4th Aug 2012, 14:37
[QUOTE=jasndream;13034877]Anong ROM gamit mo?

If custom? sure na supported nyan init.d

If stock, try blackhawk kernek or battery extender.



sir,

stock rom po.
san po pde madl un blackhawk kernel or battery extender?

thanks

ampulaw
4th Aug 2012, 14:51
opo ma'am

~Yokiro~
4th Aug 2012, 14:54
may titanium backup ka?

ampulaw
4th Aug 2012, 14:55
wala mam

~Yokiro~
4th Aug 2012, 15:00
may nakita kang icon ng amarullz?
install titanium backup
it helps a lot

dun mo din makikita partition ng sd mo

sino dito naka amarullz help nyo nman si ampulaw :more:
s2e pa rin kasi gamit ko

ampulaw
4th Aug 2012, 15:05
nakita ko na po partition ng sd ko, gamit ko mam ay root explorer ma'am, 2 gig po ung sd partition ko...

14Marcon
4th Aug 2012, 15:08
ito po yung thread about amarulz Only registered users can see the link.

im using it right now. using cm7 rom as well.

just flash it via CMW. remember to mount system before flashing it.

Note: Dapat naka partition na yunf sdcard mo.

ampulaw
4th Aug 2012, 15:12
ito po yung thread about amarulz Only registered users can see the link.

im using it right now. using cm7 rom as well.

just flash it via CMW. remember to mount system before flashing it.

Note: Dapat naka partition na yunf sdcard mo.

na flash ko na po kanina sir at na partition ko na din po sd ko ng 2gig, at nakikita ko na 2 gig partition using root explorer po

~Yokiro~
4th Aug 2012, 15:21
congrats :thumbsup:

install kana rin ng titanium backup
very useful

ampulaw
4th Aug 2012, 15:26
parang ung to 2 gig na internal ma'am rio & sir marcon ay sa sd siya nakalagay? kung don nga ay.... yehey... 2 gig na internal memory ko... :dance:

~Yokiro~
4th Aug 2012, 15:31
yes ganun nga :thumbsup:

ok kana?
ako naman ngayon
try ko yung droidace

ampulaw
4th Aug 2012, 15:39
yessssssss.... dami ko natutunan.... galing talaga ng mga masters... ano ung driod ace mam?

~Yokiro~
4th Aug 2012, 15:43
bagong custom rom
si sir marcon nagbigay ng link
look at my siggy
yung nasa gitna

ampulaw
4th Aug 2012, 15:47
via cwm ma'am yan or odin ang pag flash?

~Yokiro~
4th Aug 2012, 15:56
pag custom rom cwm5 lagi

gamit ka lang ng odin kung gusto mo bumalik sa original settings ng phone mo
stock rom

~Yokiro~
4th Aug 2012, 16:01
trusher may pm ako sayo
di na pede ang ganyan baka ma award ka
may bumisita na satin

ampulaw
4th Aug 2012, 16:04
pa share naman ma'am,

trushers
4th Aug 2012, 16:05
meron na nga.. heheh.. sorry

~Yokiro~
4th Aug 2012, 16:12
ampulaw ano pong i share ko?

trushers
4th Aug 2012, 16:18
@madam rio.. meron bang bagong kernel ngayon? :D

~Yokiro~
4th Aug 2012, 16:28
wala akong update sa kernel eh

ampulaw
4th Aug 2012, 16:30
ma'am rio nakita ko ung droidace, my complete na akong custom rom...

~Yokiro~
4th Aug 2012, 16:51
flash mo na yan

14Marcon
4th Aug 2012, 16:59
fire kernel FTW!!!!!!!!!!!

ampulaw
4th Aug 2012, 16:59
takot ako ma'am, kasi di ko na maalala ung pag flash ko last time sa apocalypse

14Marcon
4th Aug 2012, 17:02
got CWM.

1.wipe data/reset
2.wipe cache
3.go to advance wipe dalivik cache
4.install zip
5.choose zip
6.flash
7.reboot :)

~Yokiro~
4th Aug 2012, 17:03
bawat rom po may kanya kanyang instruction
click the page then nandun instruction
mas madali i flash ang droidace compare kay apoc na maraming instructions

ampulaw
4th Aug 2012, 17:07
got CWM.

1.wipe data/reset
2.wipe cache
3.go to advance wipe dalivik cache
4.install zip
5.choose zip
6.flash
7.reboot :)

paano din pa i-flash ung fixes nya? kailangan po ba yun?

14Marcon
4th Aug 2012, 17:12
paano din pa i-flash ung fixes nya? kailangan po ba yun?

got CWM

install zip
then reboot :)

ampulaw
4th Aug 2012, 17:23
sir marcon ang ganda ng driodace... masmabilis pang mag run kaysa sa apocalypse...

~Yokiro~
4th Aug 2012, 17:25
gawin ko din yan
nag flash muna kasi ako ng stock para fresh
back up files
root
partition
eto restore ko muna mga files
then mag flash na din ako

aceter
4th Aug 2012, 18:26
hi po :) patambay ha. ace user din

im using apocalypse final

anu po bang bago sa ace ngayon? pa share naman :dance:

nga pala, naka s2e po ako. need ba iuninstall ko muna bago ko iflash yung sa amarullz?

tsaka sa assessment nyo po, mas ok ba yung droidace or yung apocalypse pa din?

~Yokiro~
4th Aug 2012, 18:28
welcome ka dito
kaka flash ko lang ng droidace custom rom