PDA

View Full Version : Samsung Galaxy Ace GT-S5830 [OFFICIAL THREAD UPDATED]



Pages : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 [24] 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63

aceter
4th Aug 2012, 18:38
aantabayanan ko po ang feedback nyo sa droidace :)

~Yokiro~
4th Aug 2012, 18:45
yes uninstall mo si s2e para magamit si amarullz

feedback ko later kasi kaka falsh ko palang


PA HELP PO!!!
pano mag restrore all sa tb?
para mabilis
pano rin i restore yung contacts?

ampulaw
4th Aug 2012, 19:08
yes uninstall mo si s2e para magamit si amarullz

feedback ko later kasi kaka falsh ko palang


PA HELP PO!!!
pano mag restrore all sa tb?
para mabilis
pano rin i restore yung contacts?

restore from mmc ma'am

~Yokiro~
4th Aug 2012, 19:12
where can i see that? :weep:
sa tb?

ampulaw
4th Aug 2012, 19:14
sa may option ng contacts ma'am

jasndream
4th Aug 2012, 19:15
yes uninstall mo si s2e para magamit si amarullz

feedback ko later kasi kaka falsh ko palang


PA HELP PO!!!
pano mag restrore all sa tb?
para mabilis
pano rin i restore yung contacts?

Meron lang restore all yung TB Pro.
Restore contacts yung green then restart.

~Yokiro~
4th Aug 2012, 19:16
ayun nahanap ko na!
salamat :kiss:

ampulaw
4th Aug 2012, 19:41
sir marcon, na wala na yata po ung 2 gig internal memory ng nag flash po ako ng driodace... ano na po gagawin ko?

14Marcon
4th Aug 2012, 20:24
flash mo ulit yung amarulz script. :)

i tried droidace. im not convince sa performance kasi sa daming tweaks na nilagay parang na cocomplicate . minsan may nag hahang pag punta ko sa settings :slap:

ampulaw
4th Aug 2012, 20:38
flash mo ulit yung amarulz script. :)

i tried droidace. im not convince sa performance kasi sa daming tweaks na nilagay parang na cocomplicate . minsan may nag hahang pag punta ko sa settings :slap:

ung settings niya sir kailangan mong restart para ma activate... kaya nakakainis din

ehwanko
4th Aug 2012, 21:03
flash mo ulit yung amarulz script. :)

i tried droidace. im not convince sa performance kasi sa daming tweaks na nilagay parang na cocomplicate . minsan may nag hahang pag punta ko sa settings :slap:


sir,
na root kna ace ko
pero stock rom pa rin gamit ko
na partition kna rin sd
pede ko ba gamitin amarulz script?
na try ko install pero d support ng init.d
if not ano po pde ko gamitin pra malipat ko ung app sa sd?
kelanga ko pa ba iflash ung rom?
thanks po

ampulaw
4th Aug 2012, 21:05
help po, flash ko ulit siya ng apocalypse, after following po lahat ng instruction ay hanggang sa CYANOGEN (mod) entering to setup pls wait... hanggang don na lang po....

14Marcon
4th Aug 2012, 21:10
ung settings niya sir kailangan mong restart para ma activate... kaya nakakainis din
flash mo yung fix niya dun.

sir,
na root kna ace ko
pero stock rom pa rin gamit ko
na partition kna rin sd
pede ko ba gamitin amarulz script?
na try ko install pero d support ng init.d
if not ano po pde ko gamitin pra malipat ko ung app sa sd?
kelanga ko pa ba iflash ung rom?
thanks po
amarulz will work if init.d supported yung rom. if stock rom gamit mo, hindi supported. try any custom roms na init.d supported.

help po, flash ko ulit siya ng apocalypse, after following po lahat ng instruction ay hanggang sa CYANOGEN (mod) entering to setup pls wait... hanggang don na lang po....

remember always na every flashing do this 3 things.

1.wipe reset/data
2.wipe cache partition
3. wipe dalvik cache

then flash the rom u want :salute:

iNTEXbuffalo
4th Aug 2012, 21:42
Pa help naman po sa SGA ko nagbo-bootloop kapag binubuksan ko. Rooted po sya. Nung magfla flashako ng custom rom, naisipan kong ifactory reset muna sya then nung nag restart na nagbo bootloop sya. So dinecide ko na iflash nalang baka guman then nung flinash ko yung Apocalypse ROM at yung ics layouts nya gumana naman pero nung natapos ko na icustomize nagrestart then nagbootloop nanaman. natry ko din na magflash 3x pero wala parin. Na try ko din yung CWM restore pero ayaw umalis sa "Galaxy Ace GT-S5830 Samsung" na screen. hindi maka boot ani..
:upset: :slap:
PM po: jiyudelacruz@gmail.com
thanks!

ampulaw
4th Aug 2012, 21:43
sir marcon na flash ko din ung fix niya pero mag restart ka talaga para lang mag activate/set ng settings.

remember always na every flashing do this 3 things.

1.wipe reset/data
2.wipe cache partition
3. wipe dalvik cache

then flash the rom u want

nagawa ko din ito sir pero "YANOGEN (mod) entering to setup pls wait... hanggang don na lang po.... kasi nag flash ulit ako ng apocalypse

dhen21dx
4th Aug 2012, 22:13
Ask ko lang if meron ng napost ng pagroot ng Samsung Galaxy Ace para sa ICe cream Sandwich Andriod. Thanks po

taho
5th Aug 2012, 00:23
sir , ma'am
pa help naman po

nakabili kasi ako ng second hand na ace
ayos naman po nung nabili ko..
tapos nabagsak ng anak ko ung unit.
di na gumana ung vol. button
tapos after mga 3 months gumana na ulit
after a week nawala ulit

posible bang maaus ung vol. button ko para maka pagroot na ako kung papareformat ko ung unit ko??o may dapat lang akong burahing apps. para gumana ang vol. button ko ulit



tama bang thread ang napasukan ko... pang ace po kasi eh,,thank po

jasndream
5th Aug 2012, 00:53
Ask ko lang if meron ng napost ng pagroot ng Samsung Galaxy Ace para sa ICe cream Sandwich Andriod. Thanks po

Wala pong ICS official ROM ang Ace

ampulaw
5th Aug 2012, 09:15
back to apocalypse ulit me... mas stable... sir marcon paano pala gagawin para lahat ng mainstall na apps/games ay sa internal memory maiinstall?

14Marcon
5th Aug 2012, 09:40
back to apocalypse ulit me... mas stable... sir marcon paano pala gagawin para lahat ng mainstall na apps/games ay sa internal memory maiinstall?

flash amarulz sciprt po. mount system muna bago e flash :)

B2Kevin
5th Aug 2012, 10:00
wala pa nakatry ng jellybean sa ace?

ampulaw
5th Aug 2012, 10:14
flash amarulz sciprt po. mount system muna bago e flash :)

sinunod ko na sir pero memory full pa rin

jasndream
5th Aug 2012, 10:20
sinunod ko na sir pero memory full pa rin

Reboot twice, make sure na wala ka ng a2sd scripts and other apps like link2sd or s2e..

wHo DoeS
5th Aug 2012, 12:10
penge nmm ng tut sa pag root sa phone na 2 pls.. working lng kasi daw sa rooted fones eh...

pongkan
5th Aug 2012, 12:22
tanong lang po kung pwede na i update ang firmware ng ace to ice creamsandwich sa kies?

wee07
5th Aug 2012, 13:13
wala palang gallery at camera ung apocalypse :| paano un :(

tsaka ano po gamit nyo link2sd o a2sd sa may gumagamit po ng apocalypse dyan :thanks:

ampulaw
5th Aug 2012, 13:42
Reboot twice, make sure na wala ka ng a2sd scripts and other apps like link2sd or s2e..

ung dating script na naka lagay sa system/etc/ini.d ay delete ko munan bago ako mag flash sir?

knivez20
5th Aug 2012, 14:04
Guyz ask ko lang po. Pano gawing transparent ung Apoc katulad na katulad nung nasa ss nya sa site. Astig kasi kaya ko pinili iflash ang apoc. Thanks sa inyo. :praise:

ehwanko
5th Aug 2012, 14:45
help po....
nag boot loop cel ko.
luckily na custom flash ko using odin.
kaya lng nawala ung contact nakasave sa phone memory.
pede ko pa ba retreive un contact?
pano po?
thanks

ampulaw
5th Aug 2012, 14:56
sir marcon parang ok na po... maraming salamat po ulit...

suupermann
5th Aug 2012, 14:59
help po....
nag boot loop cel ko.
luckily na custom flash ko using odin.
kaya lng nawala ung contact nakasave sa phone memory.
pede ko pa ba retreive un contact?
pano po?
thanks

kapag naback up nyo po yung contacts pwede pa maretrieve

ehwanko
5th Aug 2012, 15:02
kapag naback up nyo po yung contacts pwede pa maretrieve

sir,
hinde po eh...
so no chance maretrieve ko pa :(
thanks

~Yokiro~
5th Aug 2012, 16:00
everytime mag plan kayo mag flash either custom or stock make sure may back up kayo

balik ako kay apoc, bigla nag force close ang tb, lucky patcher at cwm nung nag droidace ako.

14Marcon
5th Aug 2012, 16:20
Guyz ask ko lang po. Pano gawing transparent ung Apoc katulad na katulad nung nasa ss nya sa site. Astig kasi kaya ko pinili iflash ang apoc. Thanks sa inyo. :praise:
depende po yan sa cm7 theme na ginamit niyo if transparent poba siya. kasi yung apo transparency supported po.

sir marcon parang ok na po... maraming salamat po ulit...
walang anuman :clap:

help po....
nag boot loop cel ko.
luckily na custom flash ko using odin.
kaya lng nawala ung contact nakasave sa phone memory.
pede ko pa ba retreive un contact?
pano po?
thanks
make sure nga naka export ka nga back up ng contacts mo. pwede naman po natin ebalik by importing your contacts from sim to phone. nandun lang yung options sa contacts.

everytime mag plan kayo mag flash either custom or stock make sure may back up kayo

balik ako kay apoc, bigla nag force close ang tb, lucky patcher at cwm nung nag droidace ako.

yup. droidace is unstable pa. nag restore ako ng 42 apps via TB -nag hahang-up yung cp ko :noidea:

ampulaw
5th Aug 2012, 16:23
everytime mag plan kayo mag flash either custom or stock make sure may back up kayo

balik ako kay apoc, bigla nag force close ang tb, lucky patcher at cwm nung nag droidace ako.

yan din napansin ko kagabi ma'am nag restore ako ng apocalypse, buti na lang nagbackup ako, pero nung flash apocalypse lagi error kaya advance restore na lang gawa ko... parang may bug pa ung droidace po...

TapTap
5th Aug 2012, 17:07
may quiz app ba kayong alam na e flaflash yung mga questions tapos pwedeng e edit yung mga questions later on? pang review sana sa mga test

jasndream
5th Aug 2012, 17:29
Guyz ask ko lang po. Pano gawing transparent ung Apoc katulad na katulad nung nasa ss nya sa site. Astig kasi kaya ko pinili iflash ang apoc. Thanks sa inyo. :praise:


Previous version yun ng Apocalypse

~Yokiro~
5th Aug 2012, 17:39
maganda si droidace
like ko sya
mabilis din
yun lang talaga nag hang nung nag restore kay tb
then after isa isa ng nag po force close

allenman
5th Aug 2012, 18:35
guys, noob question.. Pano pag ang os ay froyo v2.2? Pwd ba to maging gingerbead? Naki2ta ko kc ang mga brandnew ng ace ay naka froyo.

~Yokiro~
5th Aug 2012, 18:42
ang alam ko pag brand new eh gingerbread dapat

flash ka via odin nasa 1st page
di ko ma recommend na mag update ka sa samsung kies
kasi may na hard brick na dito dahil nagka problem
ang net connection habang nag a update using kies

ampulaw
5th Aug 2012, 18:54
dbs sound yata ung laging nag force close kapag magboot na...

~Yokiro~
5th Aug 2012, 18:59
sakin ang nag fc
tb, lucky patcher saka cwm at smart keyboard

ampulaw
5th Aug 2012, 19:01
un lang sa akin ma'am, tapos si mag run swiftkey 3 ko... everytime na modify ko setting niya di mag activate kapag di restart...

~Yokiro~
5th Aug 2012, 19:05
sayang ang ganda pa naman
sana ma fix ung mga bugs para ma flash ko sya ulit

ampulaw
5th Aug 2012, 19:10
sana nga ma fix un, ganda pa ng kernel niya

~Yokiro~
5th Aug 2012, 19:39
oo nga.
plan ko sana i flash ulit akala ko may mali lang ako
buti nagbasa muna ako dito

ampulaw
5th Aug 2012, 19:58
pero till now ma'am di ko parin mapagana 2 gig internal ko....

~Yokiro~
5th Aug 2012, 20:15
di ko pa kasi na try i flash si amarullz kay apoc.
wait try ko then feedback ko sayo

louiezel
5th Aug 2012, 20:43
may sarili po bang thread for Samsung Galaxy Ace 2? and lahat po ba ng custom ROMS ng SGA ay pwede rin sa SGA2? thanks po sa sasagot ^^, I'm planning to buy SGA2 po kasi ^^,

~Yokiro~
5th Aug 2012, 20:54
may sarili po bang thread for Samsung Galaxy Ace 2? and lahat po ba ng custom ROMS ng SGA ay pwede rin sa SGA2? thanks po sa sasagot ^^, I'm planning to buy SGA2 po kasi ^^,

magkaiba po sila
try to search kung meron na rin thread for sga2
dont try to flash roms for sga

louiezel
5th Aug 2012, 20:57
magkaiba po sila
try to search kung meron na rin thread for sga2
dont try to flash roms for sga

so pati yung rooting procedure not applicable din for SGA2 noh.. sayang.. :weep:

wala nga po akong thread na mahanap eh...:weep: anyways... thank you po.. :salute:

~Yokiro~
5th Aug 2012, 22:04
try to search sa google
para sure and safe

asiongcaltupang
5th Aug 2012, 22:12
wala pa hirap pa hanapan ng ace 2 kahit nga jelly case wala pa din mabili tagal ko na naghahanap wala pa daw :weep: ace 2 user din ako

allenman
6th Aug 2012, 00:02
nakikita ko kasi sa mga nag bebenta ng ace, usually sm, yung os nya is froyo, so ibig sabihin kung ang nabili na ace eh froyo os, pwede sya gawing gingerbread?via odin? Sensya na po,bago lang sa android world eh. Hehehe

Raymondcervantes27
6th Aug 2012, 01:25
Hi po. magtatanong lang tungkol kay Amarullz.

Nagflash kasi ako ng Apoc Final. Then partition thru CWM. tapos sinunod ko ung instruction sa first page para maging 1 gig internal ko pero nakakailang reboot na ako wala padin. permission nya is rwxrwxrwx. hindi ko kasi alam kung san ako nagkamali. 8gb mmc ko. ung partitio ko is 1gb.

Maraming salamat

ampulaw
6th Aug 2012, 06:17
Hi po. magtatanong lang tungkol kay Amarullz.

Nagflash kasi ako ng Apoc Final. Then partition thru CWM. tapos sinunod ko ung instruction sa first page para maging 1 gig internal ko pero nakakailang reboot na ako wala padin. permission nya is rwxrwxrwx. hindi ko kasi alam kung san ako nagkamali. 8gb mmc ko. ung partitio ko is 1gb.

Maraming salamat

install ka ng titanium backup para makita mo kung may 1 gig kana na internal sir... backread ka na lang sir siguro mga 3 pages lang away sa thread na to ung link na post ni sir marcon... download and install mo na lang...

bigmass
6th Aug 2012, 08:10
Back read mode!!!
Dami n Pala babasahin.hehe

~Yokiro~
6th Aug 2012, 08:43
even ako di ko magamit si amarullz
tru flashing and tru moving to system/etc/init.d
lagi bootloop

trushers
6th Aug 2012, 08:47
nakikita ko kasi sa mga nag bebenta ng ace, usually sm, yung os nya is froyo, so ibig sabihin kung ang nabili na ace eh froyo os, pwede sya gawing gingerbread?via odin? Sensya na po,bago lang sa android world eh. Hehehe

pwde sir.. download mo lang ang files na kelangan


even ako di ko magamit si amarullz
tru flashing and tru moving to system/etc/init.d
lagi bootloop

bakit naman madam? nasubukan mo na mag wipes?

OT: madam pakidelete ng msgs mo sa inbox.. d kana makareciv ng msg eh.. :P sana d ako ma infra nito

knivez20
6th Aug 2012, 09:33
Pano po ba ichange ung language sa txt? Ung wlang dictionary. Di ko makita ilang beses ko na hinanap. Hahaha. May mga dictionary kasi ung iba. =:slap:

Saka ano po ba ung ICS layouts? Nakita ko lang po sa site ng Apoc. Ano po ba itsura nun?

Installation Procedure - Step 2 (ICS Layouts)
1. Reboot into CWM5
2. mount system, flash Layouts APOCALYPSE-patch and reboot
NOTE: After phone boots, status bar is gone, theme is also changed. Don't worry
3. Reboot phone into CWM5 again
4. mount system, flash Layouts APOCALYPSE-undo and reboot
5. Reboot phone into CWM5 one last time
6. mount system, flash Layouts APOCALYPSE-patch, reboot :wow:

~Yokiro~
6th Aug 2012, 09:42
kung ano ung screen shot ng apoc
yun na mismo itsura nun pag mag flash ka

yung languange sa txt?
baka naman naka predictive txt ka?
punta ka settings/language and keyboard

trushers
6th Aug 2012, 09:44
@madam rio.. effective pa ba yung unblock ng trams ngayon yung nsa first page?

@master zoytie.. baka pwde paadd sa first page ang unblocking ng smart ang TNT sims.. salamat.. :)

knivez20
6th Aug 2012, 10:07
kung ano ung screen shot ng apoc
yun na mismo itsura nun pag mag flash ka

yung languange sa txt?
baka naman naka predictive txt ka?
punta ka settings/language and keyboard

Salamat po ma'am. Pano pong predictive? ano ba dapat pipiliin?

Kapag po ba ng flash ka ng custom rom tapos mgpapalit ka ulit ng ibang custom rom ano po ulit dapat gawin? Sensya na po madami tanong gusto ko lang po matuto. Hehe. Thanks po. :salute:

~Yokiro~
6th Aug 2012, 10:18
if you want to flash other CUSTOM ROM save mo lang ulit yung files mo sa sd
then flash tru cwm5
make sure naka backup mga files mo
if you want backup ka sa cwm para kung feel mo ulit ibalik yung old rom eh restore mo lang sa cwm

pano bang dictionary?
sakin kasi naka english lang pero unchecked yung predictive text para hindi ibang words ang lumalabas once mag txt ka

knivez20
6th Aug 2012, 10:33
if you want to flash other CUSTOM ROM save mo lang ulit yung files mo sa sd
then flash tru cwm5
make sure naka backup mga files mo
if you want backup ka sa cwm para kung feel mo ulit ibalik yung old rom eh restore mo lang sa cwm

pano bang dictionary?
sakin kasi naka english lang pero unchecked yung predictive text para hindi ibang words ang lumalabas once mag txt ka

Ok na po ma'am. Maraming salamat. Nga po pala ginawa nyo din po ba ung Step 2 sa installation ng ICS layout? Ok naman po ba un? :)

~Yokiro~
6th Aug 2012, 10:45
yes ginawa ko yan
ok naman
i'm using apoc 17-06-12

amazingAlex
6th Aug 2012, 10:50
Hi po. magtatanong lang tungkol kay Amarullz.

Nagflash kasi ako ng Apoc Final. Then partition thru CWM. tapos sinunod ko ung instruction sa first page para maging 1 gig internal ko pero nakakailang reboot na ako wala padin. permission nya is rwxrwxrwx. hindi ko kasi alam kung san ako nagkamali. 8gb mmc ko. ung partitio ko is 1gb.

Maraming salamat

Sir ito po ang process ng Amarullz
1. Reboot to recovery then mount system
2.Flash amarullz then reboot 2 times
3. okay na.

knivez20
6th Aug 2012, 10:52
yes ginawa ko yan
ok naman
i'm using apoc 17-06-12


Ganun din po ung gamit ko ngaun ung apoc 17-06-12. Back-up pa din po ba ko kpag gagawin ko ung Step 2 - ICS Layout? At saka pano po kapag gusto ko tanggalin ung ICS Layout lang kapag natapos ko iflash ano dapat gawin? Sori po ang dami kong tanong.

amazingAlex
6th Aug 2012, 10:53
Salamat po ma'am. Pano pong predictive? ano ba dapat pipiliin?

Kapag po ba ng flash ka ng custom rom tapos mgpapalit ka ulit ng ibang custom rom ano po ulit dapat gawin? Sensya na po madami tanong gusto ko lang po matuto. Hehe. Thanks po. :salute:

Depende din yan sir sa installed na mms sa phone mo. Kung predictive text ang habol mo better to use SWYPE or mms.apk ng apocalypse. You can find that mms.apk sa xda.

knivez20
6th Aug 2012, 10:58
Depende din yan sir sa installed na mms sa phone mo. Kung predictive text ang habol mo better to use SWYPE or mms.apk ng apocalypse. You can find that mms.apk sa xda.

Sir ayos na po. Salamat po sa pagtulong. :praise:

amazingAlex
6th Aug 2012, 11:01
maganda si droidace
like ko sya
mabilis din
yun lang talaga nag hang nung nag restore kay tb
then after isa isa ng nag po force close

Maam, try ko din sana ang droidAce but parang maganda pa ang performance ni Apocalypse Final.

~Yokiro~
6th Aug 2012, 11:14
Maam, try ko din sana ang droidAce but parang maganda pa ang performance ni Apocalypse Final.

may bug sakin si apoc final
mas gusto ko yung 17-06-12
maganda si droidace
mabilis
marami pa nga lang bugs

alex bootloop ako sa amarullz kahit flash or move sa root explorer gawin ko

wee07
6th Aug 2012, 14:04
maganda yung apocalypse final :D

Raymondcervantes27
6th Aug 2012, 14:22
Sir ito po ang process ng Amarullz
1. Reboot to recovery then mount system
2.Flash amarullz then reboot 2 times
3. okay na.

Flash po? yung file po kasi sa first page is ".txt". db zip lang po ang pwede i flash? pwede po mang hingi ng flashable file?

Maraming salamat po

mark0426
6th Aug 2012, 17:12
pwd b ako mag partition kht nakafroyo ako,at para san poba ung partition?newbie lang po.

~Yokiro~
6th Aug 2012, 17:15
mark upgrade mo nalang yan to gingerbread
halos lahat kasi naka gingerbread na

not sure kasi kung working sa froyo yan
need ng partition para di agaad mapuno ang internal memory ng ace

B2Kevin
6th Aug 2012, 18:54
naka OC ba mga ace nyo?

~Yokiro~
6th Aug 2012, 18:59
614 max
245 min

ethan07
6th Aug 2012, 19:18
tanong ko lang po ano po ang tamang procedure sa FLASHING STOCK ROM / FIRMWARE VIA ODIN yung nsa youtube or yung gnawa mo pong procedure? parang magkaiba nmn po kasi. naguguluhan ako. 2.2 froyo po ung OS ko. gusto ko po sana gawing gingerbread or ICS kung may TUT po kau dyan. thanks for advance

~Yokiro~
6th Aug 2012, 19:35
kanino pong procedure sinasabi nyo?

bigthree
6th Aug 2012, 19:56
a tanong ko lang mga sir/mam, bigla nlng ayaw basahin ung sd card ko, pag sinasaksak ko sa laptop nakalagay "disk not formatted would you like to format it now" may paraan ba pra mkuha ko muna ung mga files ko bgo ko format o sira na tlga sd card ko? thanks.

ampulaw
6th Aug 2012, 23:44
a tanong ko lang mga sir/mam, bigla nlng ayaw basahin ung sd card ko, pag sinasaksak ko sa laptop nakalagay "disk not formatted would you like to format it now" may paraan ba pra mkuha ko muna ung mga files ko bgo ko format o sira na tlga sd card ko? thanks.

wag mo muna i-format sir, download ka ng anu version ng Hiren Boot CD, may recovery ng files na embedded sa software na yan...

mark0426
7th Aug 2012, 08:17
tanung lng po anu po bang magandang iflash d2 na gingerbread at anung bansa? plss reply

trushers
7th Aug 2012, 08:54
a tanong ko lang mga sir/mam, bigla nlng ayaw basahin ung sd card ko, pag sinasaksak ko sa laptop nakalagay "disk not formatted would you like to format it now" may paraan ba pra mkuha ko muna ung mga files ko bgo ko format o sira na tlga sd card ko? thanks.

sir.. try using another memery card reader.. or other usb ports.. or using another pc or laptop..

trushers
7th Aug 2012, 08:55
tanung lng po anu po bang magandang iflash d2 na gingerbread at anung bansa? plss reply

kahit anu sir basta alam mo lang language ng ibang bansa.. froyo pa ba yan sir?

mark0426
7th Aug 2012, 08:59
opo sir, nabricked sir kasi nagflash ako ng clock workmod na pang froyo un nag stuck na xa kaya mag gingerbread na ako sir

14Marcon
7th Aug 2012, 09:21
using cm7 nightly build. default kernel. No OC. governor: ondemand

hows dat? :D

Only registered users can see the link.

trushers
7th Aug 2012, 09:44
opo sir, nabricked sir kasi nagflash ako ng clock workmod na pang froyo un nag stuck na xa kaya mag gingerbread na ako sir

makakapunta ka pa po ba sa download mo sir? nasa first page po ang TUT on flashing firmware via odin..

mark0426
7th Aug 2012, 11:01
ok na sir naka gingerbread na po ako, maraming salamat po, tanong lang pag nagpartion kaba automatic may ext3 or ext4 kana.

amazingAlex
7th Aug 2012, 11:08
may bug sakin si apoc final
mas gusto ko yung 17-06-12
maganda si droidace
mabilis
marami pa nga lang bugs

alex bootloop ako sa amarullz kahit flash or move sa root explorer gawin ko

Flash ka nalng maam para sure.
1. boot to recovery
2. mount system
3.install .zip
4. reboot 2 times

trushers
7th Aug 2012, 11:10
ok na sir naka gingerbread na po ako, maraming salamat po, tanong lang pag nagpartion kaba automatic may ext3 or ext4 kana.

ahh.. salamat naman at okay na sir.. d ko lang alam sir dun sa first page.. mini tool kasi gamit ko nung magpartition ako.. pro tingin ko sir ext na ang FS nya.. supported naman lahat sir eh.. :)

amazingAlex
7th Aug 2012, 11:11
Flash po? yung file po kasi sa first page is ".txt". db zip lang po ang pwede i flash? pwede po mang hingi ng flashable file?

Maraming salamat po

sir ito po yung .zip na file ni Amarullz. :yipee:

14Marcon
7th Aug 2012, 11:31
na try ko na lahat cm7 roms with amarulz script. wala naging problem.

just follow the steps mentioned above :)

ampulaw
7th Aug 2012, 12:09
kaya pala di gumagana ung 2 gig internal ko kasi kailangan kung i set sa settings/cyanogenmod settings/application/install location dapat pala internal... kaya kahit malalaking games pwede na akong mag download and play... yehey....

jasndream
7th Aug 2012, 14:45
kaya pala di gumagana ung 2 gig internal ko kasi kailangan kung i set sa settings/cyanogenmod settings/application/install location dapat pala internal... kaya kahit malalaking games pwede na akong mag download and play... yehey....

Hindi yan mapupunta sa ext partition pag ganyan ginawa mo..

ehwanko
7th Aug 2012, 15:31
Hindi yan mapupunta sa ext partition pag ganyan ginawa mo..

sir,
na root kna cel
napartition kna sd card,
stock rom pa rin cel. android 2.3.5
kelangan ko pa bang iflash custom rom
para matransfer apps&games sa sd card.
kung stock rom lng, ano pede gamitin
para matransfer apps sa card?
thanks po

trushers
7th Aug 2012, 16:06
sir,
na root kna cel
napartition kna sd card,
stock rom pa rin cel. android 2.3.5
kelangan ko pa bang iflash custom rom
para matransfer apps&games sa sd card.
kung stock rom lng, ano pede gamitin
para matransfer apps sa card?
thanks po


gumagamit ka ng cyanogenmod sir dba? so meaning custom rom na yan.. tapos gamit ka ng steps dun sa first page

~Yokiro~
7th Aug 2012, 16:39
Flash ka nalng maam para sure.
1. boot to recovery
2. mount system
3.install .zip
4. reboot 2 times

ginawa ko na din yan
inulit ko kanina bootloop talaga

14Marcon
7th Aug 2012, 16:57
kaya pala di gumagana ung 2 gig internal ko kasi kailangan kung i set sa settings/cyanogenmod settings/application/install location dapat pala internal... kaya kahit malalaking games pwede na akong mag download and play... yehey....

HIndi na kinakailangan na e set pa yun. kasi yung scripts na flinash mo ang bahala dun ;)

Raymondcervantes27
7th Aug 2012, 18:26
sir ito po yung .zip na file ni Amarullz. :yipee:

Salamt sir, aun ung internal ko .89gb na yehey. hehe. thanks thanks po:clap::yipee::excited::dance::beat: