PDA

View Full Version : Samsung Galaxy Ace GT-S5830 [OFFICIAL THREAD UPDATED]



Pages : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 [26] 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63

~Yokiro~
10th Aug 2012, 13:53
yes ako na nga nagtxt kay megaball
may mali lang yata sa pag partition kaya nagkaka problem kay tb
backup ka sa pc

trushers
10th Aug 2012, 16:13
wla po bang GUI ang amarulz? kaya TB ang ginagamit nyang GUI?

toperlee
10th Aug 2012, 18:04
pa-help namn.. na screen of death yung ace ko.di ko alam kung ano nag-cause dun..lagi na lang nag-o-off yung cell, tapos need tanggalin yung battery para ma-on mo sya.. any solution guys?ngayon ko lng naencounter ko sa tagal-tagal kong paggamit nito..

allenman
10th Aug 2012, 20:33
guys, nag canvas ako ng ace, puro froyo os nila,wala daw sila gingerbread os na brandnew.. Ganun ba talaga pag brandnew?

vanessa04
10th Aug 2012, 23:18
pahelp!
nawawala po kc c 3g..
nakatulog kc ako pag
gcng ko disconnected na ako s droidvpn wla na rin ung 3g tas uncheck ko ung data enabled nung hpon wla parin 3g open ko uli di na lumabas
nagpalit uli ako ng sim 2x n
ganon parin wla pa rin c 3g!

cno po gumagamit ng dolphin browser? lagi po fc skin kahit kaka open lng..

ampulaw
11th Aug 2012, 06:38
pahelp!
nawawala po kc c 3g..
nakatulog kc ako pag
gcng ko disconnected na ako s droidvpn wla na rin ung 3g tas uncheck ko ung data enabled nung hpon wla parin 3g open ko uli di na lumabas
nagpalit uli ako ng sim 2x n
ganon parin wla pa rin c 3g!

cno po gumagamit ng dolphin browser? lagi po fc skin kahit kaka open lng..

possible ma'am na walang 3g network available ngayon or even naka disable sa settings/wireless and networks/mobile networks/network preferences/wcdma (3g only), (gsm/wcdma) for both 2g and 3g...

~Yokiro~
11th Aug 2012, 09:17
pa-help namn.. na screen of death yung ace ko.di ko alam kung ano nag-cause dun..lagi na lang nag-o-off yung cell, tapos need tanggalin yung battery para ma-on mo sya.. any solution guys?ngayon ko lng naencounter ko sa tagal-tagal kong paggamit nito..

ano pong rom ang gamit nyo?
mag apps ba kayo na install?
anong last na ginawa nyo sa ace nyo before sya namamatay?
na experience ko din kasi yan



guys, nag canvas ako ng ace, puro froyo os nila,wala daw sila gingerbread os na brandnew.. Ganun ba talaga pag brandnew?

make sure samsung galaxy ace yan gt-s5830 walang "i" or ace 2 or ace plus
kung brandnew ok lang din naman
pede mo naman i upgrade sa gingerbread



pahelp!
nawawala po kc c 3g..
nakatulog kc ako pag
gcng ko disconnected na ako s droidvpn wla na rin ung 3g tas uncheck ko ung data enabled nung hpon wla parin 3g open ko uli di na lumabas
nagpalit uli ako ng sim 2x n
ganon parin wla pa rin c 3g!

cno po gumagamit ng dolphin browser? lagi po fc skin kahit kaka open lng..

meron din ako ganyang browser pero di ko sya kabisado kaya si opera mini pa rin browser ko
na try mo naba i reboot?
ROAM OFF at GPRS ON?

toperlee
11th Aug 2012, 10:10
[QUOTE=rio0215;13158457]ano pong rom ang gamit nyo?
mag apps ba kayo na install?
anong last na ginawa nyo sa ace nyo before sya namamatay?
na experience ko din kasi yan

actually nakastandby lang po sya tapos nang pindutin ko home, ayaw mag-"wake up". so pindot ko power button..tapos nag-on kaso nag-off na ulit. ngayon pag inion ko magbuboot sa samsung Galaxy Ace s5830 na screen den mamamatay ulit.. official rom po na 2.3.4 gingerbread..

~Yokiro~
11th Aug 2012, 10:15
[QUOTE=rio0215;13158457]ano pong rom ang gamit nyo?
mag apps ba kayo na install?
anong last na ginawa nyo sa ace nyo before sya namamatay?
na experience ko din kasi yan

actually nakastandby lang po sya tapos nang pindutin ko home, ayaw mag-"wake up". so pindot ko power button..tapos nag-on kaso nag-off na ulit. ngayon pag inion ko magbuboot sa samsung Galaxy Ace s5830 na screen den mamamatay ulit.. official rom po na 2.3.4 gingerbread..

ah sir stock rom po or custom rom?

toperlee
11th Aug 2012, 10:18
stock rom po sir..

~Yokiro~
11th Aug 2012, 10:23
anong mga apps gamit mo?
meron ka bang go launcher ex?

toperlee
11th Aug 2012, 10:26
meron po ako adw launcher, chainfire 3d, miui "iphone" theme launcher, superuser (rooted),lucky patcher, ram manager,

~Yokiro~
11th Aug 2012, 10:30
isa sa mga yan ang cause ng pag ha hang ng cp mo
naka stock ka naman
ok lang ba sayo kung mag flash ka nalang ulit ng stock rom?
yun lang kasi ginawa ko nung naka experience ako ng ganyan

sakin yung go launcher ex ang naging cause

toperlee
11th Aug 2012, 10:31
makukuha b sya s hard reset lng po?

~Yokiro~
11th Aug 2012, 10:45
ginawa ko yun pero di nag work

toperlee
11th Aug 2012, 10:47
ok sir, last po..pwede na po b yung same rom din po na-iflash?thanks sa help..

~Yokiro~
11th Aug 2012, 10:57
pwede naman
ako kasi that time naka custom rom
kaya nag flash ako stock rom via odin
no problem post ka lang dito pag may questions
tambay na rin para makatulong sa iba

OT: girl po ako

toperlee
11th Aug 2012, 11:00
pwede naman
ako kasi that time naka custom rom
kaya nag flash ako stock rom via odin
no problem post ka lang dito pag may questions
tambay na rin para makatulong sa iba

OT: girl po ako

noted! thanks ma'am..

~Yokiro~
11th Aug 2012, 11:02
feedback sir kung mag ok na ace nyo

zoytie
11th Aug 2012, 11:05
nag hahang na phone...
baka po gawa yan ng launcher mo or mga apps...
try using automemory killer...
para maiwasan yung mga program na nag rarun sa background...

vanessa...
smart network my error sa 3g ngaun...
try mo mag tnt...
tnt ako.. di ako na bablock...
:))

good morning guys...

~Yokiro~
11th Aug 2012, 11:09
oo mukang may problem pa rin ang smart
bumili din ako tnt para makapag net using droidvpn

zoytie
11th Aug 2012, 11:11
rio...
walang problem dba?
yan ang tnt...
hehe...
check mo ip mo...
kung 10.235.xxx.xxx
:D

~Yokiro~
11th Aug 2012, 11:18
ginagamit ko lang tnt pag mag net ako
smart pa rin pag txt and call

pansin ko lang mahina signal at medyo mabagal pag tnt

OT: ingat sa post

zoytie
11th Aug 2012, 11:28
galaxy ace connected pa din naman post ko ah...?

check mo nga yung ip mo using terminal emulator...
baka 10.115.xxx.xxx yan eh...
mabagal at madaling mablock yan...
:D

here's how to check your ip...

type nio sa terminal emulator nio...
su {press enter..kung first time nio gamitin ang t.e.. hihinginkasi to ng root permission...allow nio lang}

next..
type...
netcfg {enter nio ulit}

note: dapat po naka open ang 3g nio to check kung ano binigay sanyo ng smart na ip...

ip na madaling ma block..
10.115.xxx.xxx..
ip na matagal ma block...
10.235.xxx.xxx

info lang po mga ka ace...
:D :D

~Yokiro~
11th Aug 2012, 11:34
smart gamit ko now
kahit nag activate na 3g hindi pa rin sya lumalabas

walang lumalabas
blocked pa rin sim ko
or may problem talaga smart
kaya di ko pa sya ma unblocked?

amazingAlex
11th Aug 2012, 11:38
salamat madam rio.. d ko nlang cya tx.. parang alam ko na ang problem upon reading the link.. meron na kasi sa init.d ang link2sd.. d pala yung .apk ng titanium yung ilagay sa init.d... hehhe.. salamat guys...



kung uninstall ko ang link2sd ko sir.. tapos madami akong apps.. pano ang apps ko na merong symbolic link? baka mawla lahat?

Hndi sir, kc meron ka namang titanium backup. Backup mo lng lahat ng application. Dati ang ginawa ko dahil d na kaya ng internal memory,,nag-backup ako sa titanium buong system then uninstall lahat apps then saka ko pa na-remove and link2sd. :yipee:


isa sa mga yan ang cause ng pag ha hang ng cp mo
naka stock ka naman
ok lang ba sayo kung mag flash ka nalang ulit ng stock rom?
yun lang kasi ginawa ko nung naka experience ako ng ganyan

sakin yung go launcher ex ang naging cause

Uninstall mo sir Ram Manager mo. Na-experience ko dati meron akong ginalaw kunti sa ram manager at brick phone ko.


pwede naman
ako kasi that time naka custom rom
kaya nag flash ako stock rom via odin
no problem post ka lang dito pag may questions
tambay na rin para makatulong sa iba

OT: girl po ako

Hahahaha..natawa ako sa "girl po ako". Bat nman kc sir ng sir si Sir. hehe
:clap:

~Yokiro~
11th Aug 2012, 11:51
OT: hindi ko alam kung may mali sa name ko or sa pic ko
marami kasi tumatawag sakin ng sir

question
pag ginamit ko ba si amarullz
yung mismong internal memory ang magiging 1gb?
or same lang sya ng iba na nagkakaron ng ext?

amazingAlex
11th Aug 2012, 12:05
OT: hindi ko alam kung may mali sa name ko or sa pic ko
marami kasi tumatawag sakin ng sir

question
pag ginamit ko ba si amarullz
yung mismong internal memory ang magiging 1gb?
or same lang sya ng iba na nagkakaron ng ext?
Actually extension nmn talaga sya maam pero yung internal memory mo if titingnan mo sa storage ng phone mo: Yung sa akin, internal memory = 2.20Gb

~Yokiro~
11th Aug 2012, 12:13
sakin kasi
system rom : 216 mb
internal: 187mb
sd card: 6.91 gb
sd card (a2sd) 1.00 gb

im using s2e

kewl800i
11th Aug 2012, 13:07
sir at mam, anong app ang gamit nyo pangbackup ng sms?? yung GoSms nagbago na ang sistema ng backup. Yung backup ko n galing s go sms mismo n sinend ko s gmail ko e "no backup file" dw. Nawala mga txts ko tuloy :( May apps kayong marerecomend??

Chka anong size ng mga msdcard nyo at anong class?? survey survey lng hehe :D

~Yokiro~
11th Aug 2012, 13:11
titanium backup pde rin sa sms
or backup master kung sms or ibang apps i back up mo

sd card ko 8gb
transcend class 6

kewl800i
11th Aug 2012, 13:24
mam yung backup master app po ba e pangbackup nyo s default n samsung messaging app? Or pwede nyo gamitin un khit GoSms n ang "default" messaging app nyo? thanks po uli! :D

Mgkano po bili nyo s 8gig sdcard pala?:D

~Yokiro~
11th Aug 2012, 13:37
pede naman yun kahit anong messaging app
kasi handcent sms gamit ko
kasama sa unit tong sd card ko
pero ang alam ko na price yung 16gb na transcend class 4
P 620.00

trushers
11th Aug 2012, 13:44
galaxy ace connected pa din naman post ko ah...?

check mo nga yung ip mo using terminal emulator...
baka 10.115.xxx.xxx yan eh...
mabagal at madaling mablock yan...
:D

here's how to check your ip...

type nio sa terminal emulator nio...
su {press enter..kung first time nio gamitin ang t.e.. hihinginkasi to ng root permission...allow nio lang}

next..
type...
netcfg {enter nio ulit}

note: dapat po naka open ang 3g nio to check kung ano binigay sanyo ng smart na ip...

ip na madaling ma block..
10.115.xxx.xxx..
ip na matagal ma block...
10.235.xxx.xxx

info lang po mga ka ace...
:D :D

10.235.xxx.xxx pano ba gawing ganito ang ip master?
yung xxx ay ako na ba ang bahala gumawa ng number?
pasencya noobie lang.. kala ko "ifconfig" ang paghanap ng ip sa android.. d pala.. heheh.. salamat master at may natutunan na nmn ako sayo... :)



Hndi sir, kc meron ka namang titanium backup. Backup mo lng lahat ng application. Dati ang ginawa ko dahil d na kaya ng internal memory,,nag-backup ako sa titanium buong system then uninstall lahat apps then saka ko pa na-remove and link2sd. :yipee:



Uninstall mo sir Ram Manager mo. Na-experience ko dati meron akong ginalaw kunti sa ram manager at brick phone ko.



Hahahaha..natawa ako sa "girl po ako". Bat nman kc sir ng sir si Sir. hehe
:clap:

ahh.. susubukan ko din yan sir.. d ko pa nasubukan ang TB ko.. tagal ko na app to pro isang back up d ko pa nagamit.. lagi kasi CWM ang gamit ko.. whole system back up talaga.. amarulz na po ba gamit mo sir?

trushers
11th Aug 2012, 13:46
pede naman yun kahit anong messaging app
kasi handcent sms gamit ko
kasama sa unit tong sd card ko
pero ang alam ko na price yung 16gb na transcend class 4
P 620.00

anu po meron sa messaging na app? i mean anung features.. sa cdr king 580 lang 16gb kingston class 4.. yun yung gamit ko eh.. heheh.. hirap maghanap ng mataas na class dito.. :)

~Yokiro~
11th Aug 2012, 13:48
medyo mahinang class kasi pag cd-r king kaya i prefer transcend or sandisk
gusto lang kasi ma backup ni kewl yung sms nya

trushers
11th Aug 2012, 13:52
medyo mahinang class kasi pag cd-r king kaya i prefer transcend or sandisk
gusto lang kasi ma backup ni kewl yung sms nya

kingston po brand nun.. hehehe.. :P

~Yokiro~
11th Aug 2012, 13:54
ah ok naman din pala
yung sa config
hindi yun na se set
ang telecom ang nagbibigay ng config eh

trushers
11th Aug 2012, 13:58
ah ok naman din pala
yung sa config
hindi yun na se set
ang telecom ang nagbibigay ng config eh

anung config mo madam?

zoytie
11th Aug 2012, 17:11
kewl...
dowmload mo yung di updated na gosms...
tingin ka ke bratboo...
baka meron yun ng di updated na gosms...
corny ng gosms..
cloud pa gamit pang backup ng sms?
nyahaha...

rio...
mag amarlluz script ka nalang...
di masyadong malog yung mga apps nung nag amarlluz ako eh...

boss/sir trusher...
napulot ko lang din yung info na yun...
di napapalitan ang ip ng cp...
kung ano ibigay sayo ng smart...
yun na yun...
hehe...

trushers
11th Aug 2012, 17:23
kewl...
dowmload mo yung di updated na gosms...
tingin ka ke bratboo...
baka meron yun ng di updated na gosms...
corny ng gosms..
cloud pa gamit pang backup ng sms?
nyahaha...

rio...
mag amarlluz script ka nalang...
di masyadong malog yung mga apps nung nag amarlluz ako eh...

boss/sir trusher...
napulot ko lang din yung info na yun...
di napapalitan ang ip ng cp...
kung ano ibigay sayo ng smart...
yun na yun...
hehe...

ahh.. kala ko yun ang config na ilalagay sa vpn.. yung amarulz ba ay TB ang gamit na GUI para ilipat ang app sa internal to SD.?

zoytie
11th Aug 2012, 18:00
boss...
hindi...
rekta na sia..
wala ng apps na kelangan para paganahin yun...
matik na gumagana yun once nailagay sa init.d folder...
makikita mo nalang sa storage mo...
naka bind na yung ext partition mo dun sa internal ng phone mo....
:D

teteng0007
11th Aug 2012, 18:07
gudpm po, phelp po di ko maactivate un 3g sa sga, smart user, sinundan ko un steps sa 1st page pero wla po un iba sa network setting..:weep:

~Yokiro~
11th Aug 2012, 22:17
gudpm po, phelp po di ko maactivate un 3g sa sga, smart user, sinundan ko un steps sa 1st page pero wla po un iba sa network setting..:weep:

ano ang wala sa network settings?
make sure rooted ang ace mo

trusher walang lumalabas sakin kasi blocked parin pangalawang smart sim ko
dito sa tnt 10.256.xxx ang ip nya

trushers
11th Aug 2012, 22:42
boss...
hindi...
rekta na sia..
wala ng apps na kelangan para paganahin yun...
matik na gumagana yun once nailagay sa init.d folder...
makikita mo nalang sa storage mo...
naka bind na yung ext partition mo dun sa internal ng phone mo....
:D

so wla cya GUI?

ehwanko
11th Aug 2012, 22:50
pahelp nman po.
ayaw gumana wifi ko kahit meron naman connection.
bigla na lng d gumagana
salamat po:)

~Yokiro~
11th Aug 2012, 23:05
na try mo naba mag reboot?

trushers
11th Aug 2012, 23:08
pahelp nman po.
ayaw gumana wifi ko kahit meron naman connection.
bigla na lng d gumagana
salamat po:)

try rebooting your phone.. check mo din connection ng wifi mo.. :)

mhond_pazaway
11th Aug 2012, 23:25
help po...bakit po kaya nag-iinsufficient memory ang sga ko...???

nakapartition nman ito ng 1gb at nakaAmarullz script na ako...

di ako makpagdownload at update ng apps ko sa playstore yan ang lumalabas ang
storage ko eto pa nakalagay

Total space:0.94GB
Available space: 586MB

HELP PO

~Yokiro~
11th Aug 2012, 23:28
try to ask help from marcon

ehwanko
12th Aug 2012, 00:03
try rebooting your phone.. check mo din connection ng wifi mo.. :)

sir,
na reboot kna pero ayaw pa rin
ok naman connection wifi.
nangyari na skin to before
after rebooting ok na.
pero ngayon ayaw eh.
thanks po..:)

mhond_pazaway
12th Aug 2012, 00:06
sir marcon...asan ka na po help me

zoytie
12th Aug 2012, 00:18
teteng...
kung smart network mo...
my problem ata ang smart ngaun...
try mo mag talk en text...
tapos ulitin mo yung procedure sa 1st page...

trusher...
ou wala na...
basta siguruhin mo na may init.d folder ka sa system mo...
:))

o.t..
my xperia arc nako...
tambay pa din ako dito...
promise...
:D

redlinepascual
12th Aug 2012, 04:55
pa help po!


Ph0ne : sga
android version : 2.2.1
kernel :2.6.32.9-perf root@se-s604 #1
build n0. : froyo.dxkc1

eto po problem gusto q po sana xia r0ot kaso the problem is may na enc0unter aq problema..

After i often s0c
enable debuggng
anm0unt mmc
tick the root

my lalabas na ganito

"the ff d3evice does n0t have drivers installed "
samsung android diag
usb/vid_04e8&pid_689e&mi_02

do you like to forcefully installed an android adb interface driver for this device th3n may -OK- BUTTOn

i tick -OK-BUTTON THEN
ETO NAMAN LUMABAS
0" NO SIGNATURE WAS PRES3NT IN THE SUBJECT"
THEN ULET ULIT SYA SAME AS UN UNA AT PANGALAWANG LUMAbas na error
then lalabas na po yun ganito
killing adb srvr.....kill srvr..... 2.18s
start server.... 5.80..daem0n n0t running

yan po nangyayari! Pa help naman po
gamit k0 palaNG ĪSOC IS 2.3.3.0 YUNG NAKA ATTOUCH PO NA VER.

Wala po kc aq mktang naka attouch d2 eh.,

sana po ma help nyo aq s0on tnx

teteng0007
12th Aug 2012, 10:44
salamat sir zoytie:)

zoytie
12th Aug 2012, 11:05
no problem teteng...
goodluck...
post ka langdito kapag nalito ka sa instruction ko sa 1st page....

redline...
mag gingerbread ka nalang...
\madali pa mag root pag gb...

vanessa04
12th Aug 2012, 11:23
no problem teteng...
goodluck...
post ka langdito kapag nalito ka sa instruction ko sa 1st page....

redline...
mag gingerbread ka nalang...
\madali pa mag root pag gb...

sir pa tut naman ng pang gb.. ung pinsan ko kasi froyo pa na root ko na..

redlinepascual
12th Aug 2012, 11:50
redline...
mag gingerbread ka nalang...
\madali pa mag root pag gb...[/QUOTE]

tol pa link naman ng tut panu mag ginger...salamat in advance

zoytie
12th Aug 2012, 12:31
visit mo tong lumang thread...
andito yung tuts kung pano mag flash via odin ng gb...
lumang thread (Only registered users can see the link.)

vanessa04
12th Aug 2012, 13:56
sir zoytie ano dl ko don? ung firmware na froyo o ung gingerbread?

redlinepascual
12th Aug 2012, 14:17
tol ask lang whle reading may naka n0te na "make sure y0u intalled samsung kies on device? Para saan yun? Bka yan ang reas0n y hndi q ma ro0t ang sga ko., pa hngi na dn samsung kies na yn tnx in advance and tnx 4 the link.,


bka naman po mer0n nag aalok ng free r0ot d2. . Valenzuela area or cal0ocan madaming salamat po

~Yokiro~
12th Aug 2012, 14:53
vanessa and redline
mag flash kayo via odin para mas safe

vanessa04
12th Aug 2012, 18:05
vanessa and redline
mag flash kayo via odin para mas safe

ms rio ung ace kasi ng pinsan ko froyo pa... nakita nya ung akin kaya minadali ako! di ko naman kabisado ung pag upgrade niroot ko na lang kahit froyo!:D

pa link naman po ng kelangan ko pang dl ung odin meron na ko..

~Yokiro~
12th Aug 2012, 18:17
not sure pero alam ko pag flash sa odin na a update na yan

zoytie
12th Aug 2012, 19:29
redline..
vanessa...
sensia na kayo huh...
hindi kasi ako nag faflash via odin...
meron akong kilala..
expert sa flashing via odin...
hehe...
meet.. "RIO"
:D :D :D :D

~Yokiro~
12th Aug 2012, 19:58
ayan na po sinasabi ko na nga sa kanila
sa mga mag a update flash lang via odin
nasa 1st page lahat ng kailangan


kay mae
hindi po i oopen yan
ipa flash po ung upd_1.zip
pati yung cwm5
pati tut nasa 1st page din

melissarickz
12th Aug 2012, 20:48
thankz ate,,,,,,

~Yokiro~
12th Aug 2012, 21:02
na root mo ba ace mo?

melissarickz
12th Aug 2012, 21:17
di q na root nhirapn aq panu to e recovery

ehwanko
12th Aug 2012, 21:22
tanong po...
mentioned in first page na bareboned ang apoc..
does it mean po ba na mag iinstall ulit ng mga apps?
anong mga apps un?
thanks

~Yokiro~
12th Aug 2012, 21:27
di q na root nhirapn aq panu to e recovery

press home+power button sabay yan
dont release until mag appear yung stock recovery
use volume up and down
select update from sd card
choose upd_1.zip
reboot


tanong po...
mentioned in first page na bareboned ang apoc..
does it mean po ba na mag iinstall ulit ng mga apps?
anong mga apps un?
thanks

ang barebone is yung apoc final
wala syang galery
messaging
di ko sure kung ano ano wala since im using apoc 17-06-12

ehwanko
12th Aug 2012, 21:35
press home+power button sabay yan
dont release until mag appear yung stock recovery
use volume up and down
select update from sd card
choose upd_1.zip
reboot



ang barebone is yung apoc final
wala syang galery
messaging
di ko sure kung ano ano wala since im using apoc 17-06-12

thanks po mam,
tanong po ulet, pasensya npo
magkaiba po ba ung rooting sa first page at cf rooting?
supposed rooted na un ace ko using first page,
then gusto ko mag cf root?
do i have to unroot first before cf rooting?:):)

trushers
12th Aug 2012, 21:46
press home+power button sabay yan
dont release until mag appear yung stock recovery
use volume up and down
select update from sd card
choose upd_1.zip
reboot



ang barebone is yung apoc final
wala syang galery
messaging
di ko sure kung ano ano wala since im using apoc 17-06-12

madam rio.. parang sgaI ang gamit ni madam meliza..

trushers
12th Aug 2012, 21:57
thanks po mam,
tanong po ulet, pasensya npo
magkaiba po ba ung rooting sa first page at cf rooting?
supposed rooted na un ace ko using first page,
then gusto ko mag cf root?
do i have to unroot first before cf rooting?:):)

pwde na diretso.. mas maganda cf root compare sa normal root lang.. based on experienced lang po.. heheh.. :)

melissarickz
12th Aug 2012, 21:58
ngawa ko na po yang root udp ,, nkuha ko din salamt nmn, pero anu pa kulng ndi pa root ang phone q.......... di na aq mkatxt sau la na lod,hehehe

ehwanko
12th Aug 2012, 22:02
pwde na diretso.. mas maganda cf root compare sa normal root lang.. based on experienced lang po.. heheh.. :)

thanks sir trushers,
nag ko mag cf root.
sana ok un cf rooting ko d magkamali :)

~Yokiro~
12th Aug 2012, 22:03
panong nagawa mo na pero di pa root?
pag may lumabas na superuser icon sa menu rooted n yan
next step is to install cwm4

trusher sabi nya sga lang eh walang "i"

mae di ko din mareceive ang txt kasi nagpalit ako ng sim para maka online

ehwanko
12th Aug 2012, 22:04
pwde na diretso.. mas maganda cf root compare sa normal root lang.. based on experienced lang po.. heheh.. :)

thanks sir trushers,
try ko mag cf root.
sana ok un cf rooting ko
d magkamali :)

melissarickz
12th Aug 2012, 22:06
na root kuna ate rio ung udp , anu pa kulng nito ndi pa totaly root,hehehe

~Yokiro~
12th Aug 2012, 22:11
kung na flash mo na yung upd_1.zip at
pag may superuser icon rooted na yan

install cwm5
using same procedure as rooting

melissarickz
12th Aug 2012, 22:14
ah gets kala q ung udp lng, salamat ate rio,,,,,,, keep it up

trushers
12th Aug 2012, 22:26
kala ko kasi madam rio na sgai ang gamit nya.. hmm.. tx lang madam melissa.. out na kasi me..

good luck sayo sir ewan.. maganda kasi ang cf root kasi 3 apps ang bibigay nya.. init.d supported at may busybox na.. tapos may cf root kernel ka pa.. :)

~Yokiro~
12th Aug 2012, 22:32
need mo kasi cwm5 pag flash ng custom rom
making backup
especially buong rom and system
restoring backups
and may mga option ang cwm5 na wala sa stock recovery

ehwanko
13th Aug 2012, 01:51
kala ko kasi madam rio na sgai ang gamit nya.. hmm.. tx lang madam melissa.. out na kasi me..

good luck sayo sir ewan.. maganda kasi ang cf root kasi 3 apps ang bibigay nya.. init.d supported at may busybox na.. tapos may cf root kernel ka pa.. :)

sir trushers,
thanks po.
cge po try ko na mag cf root...:)

sweetdisguise
13th Aug 2012, 03:15
patulong naman po.newbie po at hindi ko po ma gets lahat ng nka post. have my Samsung Galaxy Ace GT-S5830 ang globe po sim ko.gusto ko po sana ung droidvpn sa phone ko.i dont know where to start.

megaball
13th Aug 2012, 06:28
patulong naman po.newbie po at hindi ko po ma gets lahat ng nka post. have my Samsung Galaxy Ace GT-S5830 ang globe po sim ko.gusto ko po sana ung droidvpn sa phone ko.i dont know where to start.

boss ang unang gagawim mo jan root mo muna si SGA pag na root mo na sundan mo lang yong tut ni boss zoytie sa driodvpn.pero kong ako sayo mag-mms tricks ka na lang ito gamin ko ngayon walng limit to kahit na may load ka hinde siya mababawasan.
Only registered users can see the link. sundan mo lang ang anjan.

~Yokiro~
13th Aug 2012, 09:19
i don't think pede kay sweet yung tut ni zoytie kasi globe daw ang network nya
pero yung sayo megaball
meron tricks for globe diba?

sweet yung kay megaball i try mo
but root your phone first

toperlee
13th Aug 2012, 09:52
feedback sir kung mag ok na ace nyo

Hi mam.update lang po about sa SGA ko na nag-screen of death. Nagflash ulit ako ng fresh official rom (yung latest for Smart) thru Odin kaso di po nasolve yung problem.. Actually medyo lumala na ang problem nya kc pag namatay na sya, di agad sya nag-oon pag press yung power or kahit tanggalin pa yung battery.. It takes hours bago ko i-on ulit at magpa-power sya. Tapos hanngang booting na lang sya and mamamatay again..

~Yokiro~
13th Aug 2012, 09:55
flash ka ng stock rom
gamitin mo yung nasa 1st page
one package
make sure after mo mag flash eh makapag wipe ka
wipe data
wipe cache

once kasi na mag flash via odin then hindi ka makapag wipe
bootloop talaga kakalabasan nyan

zoytie
13th Aug 2012, 10:16
sweet...
di ko kasi alam kung nagana pa yung magic ip ng free twitter...
try mo na nga lang yung sinasabi ni megaball...
pero kasi pag mms trick lang..opera mini lang talaga mapapagana mo...
pag droidvpn pwede mo lahat gawen ang ginagawa ng my wifi or feeling naka plan ang phone mo...
hehe...
pwede ka mag download sa playstore,pwede kang magdownload sa blackmart,

ayun ang benifits ng droidvpn...
pag nag ka net ako..
lagay ko yung droidvpn 1.8.5b na version ng droidvpn...

naliligaw bako?
nyahaha...

toperlee
13th Aug 2012, 10:16
flash ka ng stock rom
gamitin mo yung nasa 1st page
one package
make sure after mo mag flash eh makapag wipe ka
wipe data
wipe cache

once kasi na mag flash via odin then hindi ka makapag wipe
bootloop talaga kakalabasan nyan

ya. nagboot loop nga sya. from 1st page naman yung rom ko. try ko magwipe pag-naopen ko yung cp..

~Yokiro~
13th Aug 2012, 10:19
flash again then don't forget to wipe

trushers
13th Aug 2012, 11:12
ya. nagboot loop nga sya. from 1st page naman yung rom ko. try ko magwipe pag-naopen ko yung cp..

hindi ka na ba makapunta sa download mode? or recovery mode?

~Yokiro~
13th Aug 2012, 11:26
trusher bootloop lang sya
mukang hindi lang nakapag wipe
usually kasi bootloop talaga pag after flashing at di nakapag wipe

toperlee
13th Aug 2012, 11:36
as of now, di ko pa rin ma-on yung cp kahit tanggalin ko battery.. once na ma-open ko, wipe ko agad..

TreborAriver
13th Aug 2012, 11:37
Ms. Rio/Sir Zoytie,

Na flash ako ng Apocalypse pero pagtapos wala yung mga defaults apps like Messaging, Music player etc. Pano po yun?:noidea:

~Yokiro~
13th Aug 2012, 12:03
as of now, di ko pa rin ma-on yung cp kahit tanggalin ko battery.. once na ma-open ko, wipe ko agad..

go to downloading mode
flash again the stock rom
wipe data
wipe cache


Ms. Rio/Sir Zoytie,

Na flash ako ng Apocalypse pero pagtapos wala yung mga defaults apps like Messaging, Music player etc. Pano po yun?:noidea:

kung apoc final ang na flsh mo barebone talaga yan
ikaw mag iinstall ng mga yan

kung apoc 17-06-12 version
complete yan

TreborAriver
13th Aug 2012, 12:10
go to downloading mode
flash again the stock rom
wipe data
wipe cache



kung apoc final ang na flsh mo barebone talaga yan
ikaw mag iinstall ng mga yan

kung apoc 17-06-12 version
complete yan

>>> ganun po ba!?

Pano ko po iinstall yung messaging and others? At meron po ba kayong dload link ng "17-06-12 version"??? para dna ko mgiinstall. Please!!!!:pray::pray::pray:

Also, pag-nagFlash po b ko ng ibang custom ROM maiinstall po b yung mga Default apps?

~Yokiro~
13th Aug 2012, 12:34
same page lang lahat ng apoc version
basahin mo lang dun
kung san ka kumuha ng apoc final
nandun din lahat ng version nya

TreborAriver
13th Aug 2012, 12:46
same page lang lahat ng apoc version
basahin mo lang dun
kung san ka kumuha ng apoc final
nandun din lahat ng version nya

Dun ko lng po kinuha yung APOC ko sa Dload link sa 1st page e.. tas im directed to media fire... Pag nag flash po b ko ng ibang custom ROM babalik po b lahat ng default apps ko??? i really need you help... may landline number po b kayo??? :weep::weep::weep: