PDA

View Full Version : Samsung Galaxy Ace GT-S5830 [OFFICIAL THREAD UPDATED]



Pages : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 [28] 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63

~Yokiro~
16th Aug 2012, 17:36
naka stock rom lang si ewhanko jas
ako nga naka apoc bootloop pa rin kay amarullz

ewhanko restore mo nalang kung nakapag backup ka kay cwm
kung hindi eh flash nalang

ehwanko
16th Aug 2012, 18:02
naka stock rom lang si ewhanko jas
ako nga naka apoc bootloop pa rin kay amarullz

ewhanko restore mo nalang kung nakapag backup ka kay cwm
kung hindi eh flash nalang

sir jas,
stock rom lng po

mam rio,
unga dapat nakinig nko sa yo hehe

try ko pa restore
o kaya mag flash na lang
salamat po sa inyo:)

jasndream
16th Aug 2012, 18:24
sir jas,
stock rom lng po

mam rio,
unga dapat nakinig nko sa yo hehe

try ko pa restore
o kaya mag flash na lang
salamat po sa inyo:)

Hindi nga pwede yan kasi wala namang init.d yan
Pwede kung custom na Stock

ehwanko
16th Aug 2012, 19:38
naka stock rom lang si ewhanko jas
ako nga naka apoc bootloop pa rin kay amarullz

ewhanko restore mo nalang kung nakapag backup ka kay cwm
kung hindi eh flash nalang


ok na po cel ko
nag flash via odin...
salamat po :)

y0urs
16th Aug 2012, 21:39
Meron ba kayo dyan working ym mail and messenger need to install daw eh not compatible daw eh nakuha ko naman yung ym ko sa market bakit ganun

Jralp
17th Aug 2012, 07:29
[QUOTE=rio0215;13230535]make sure GT-S5830 unit mo walang "i"

before mag root gamit ang tut sa 1st page[/QUOTE

ano ung nlbas na dialog box pag irroot na

~Yokiro~
17th Aug 2012, 08:38
[QUOTE=rio0215;13230535]make sure GT-S5830 unit mo walang "i"

before mag root gamit ang tut sa 1st page[/QUOTE

ano ung nlbas na dialog box pag irroot na

again make sure ang unit model ng cp mo is GT-S5830 lang

kung mag ru root ka ng ace
download first the upd_1.zip
save to youd sd card
wag naka folder ha
turn off your phone
press home+power buttom
don't release until mag appear ang stock recovery
choose update sd card
use volume up/down to select the file
choose upd_1.zip
flash
if completed
choose reboot

to check if rooted the ang phone dapat may superuser icon na sya sa menu mo

trushers
17th Aug 2012, 08:45
Hindi nga pwede yan kasi wala namang init.d yan
Pwede kung custom na Stock

kahit cf root na stock sir d parin pwde? meron kasing init.d at busybox support ang cf root.. tanong lang po.. :)


ok na po cel ko
nag flash via odin...
salamat po :)


friendly advice lang sir.. back up muna bago may gagawin.. :) salamat naman at okay na phone mo sir.. at least meron ka experience.. heheh..

allenman
17th Aug 2012, 09:04
guys, finally,my samsung galaxy ace gt-s5830 na ako, gingerbread v2.3.6, baseband ver. S5830DXKT4, kernel ver. 2.6.35.7-perf-CL807529 root@DELL144#1

Pwede na ba ito for rooting and custom roms???

~Yokiro~
17th Aug 2012, 09:18
allen bnew ba yan?
if yes
i suggest enjoy mo muna
pag sawa kana saka mo i root

suggestion lang naman

allenman
17th Aug 2012, 09:24
2nd hand lang po mam rio.. Ok lang po ba yung baseband ko? Pwede na mag root?

At pano ba pag mag back up pag mag flash sa custom rom? Need ba talaga un? Ala naman ako kahit isang installed apps or games eh.

~Yokiro~
17th Aug 2012, 09:29
yes updated naman ang baseband mo
if wala ka naman installed apps and important files pde kana di mag back up

basa basa sa 1st page para sa tut on how to roor your phone

important apps
cwm5
titanium backup

allenman
17th Aug 2012, 12:22
para san yung titanium back up? Pano gamitin?

~Yokiro~
17th Aug 2012, 12:42
pang backup yan ng mga apps.

allenman
17th Aug 2012, 13:25
wala ata yun sa 1st page ah yung tut para dun, check ko nga ulit. Thanks madam

jes sison
17th Aug 2012, 13:43
How To Open your droidvpn

una: iopen muna naten ang smart 3g mo...
text mo...
ROAM OFF to 333
GPRS ON to 211
tapos mag tetext sila ng HAVE BEEN ACTIVATED...
restart your phone...

open mo data connection mo...
setting>wireless and network settings>mobile network>Data enable{check mo}
setting>wireless and network settings>mobile network>network preference{wcdma only}
setting>wireless and network settings>mobile network>access point name{smart internet}

makikita mo lalabas ung 3g na sign sa taskbar mo...

DROIDVPN naman
download ka muna ng tun.ko na para sa unit mo...
pagkadownload mo..
download and install droidvpn...
droidvpn (Only registered users can see the link.)

tapos register ka sa droidvpn..

tapos go to
setting>connection protocol>UDP
setting>UDP Port>80
setting>blind local port>53

tapos start mo...
wait ka lang ng konte...
pag nag green..
connected kana...
whoooo...
congrats...

Note:dapat di mag zero ang load mo...
dapat lagi my piso o pasaload...hihi..
once naman na nag zero ang load mo...
mas mabuting mag text ka ulit kay gprs and restart.....
At importante...
WAG na WAG kang mag dodownload ng straight na 10mb files oh higit pa..
kung pang browsing lang..pwede na ang droid maghapon saka download ng mga 5mb or less...

tun.ko para sa apocalypse na rom nilagay kunadin para di nio na gamitin ung tun.ko installer if naka apocalpse kayo..
rename at tangalin ang .zipsa dulo ng tun.ko..
:D
hello po. Bago lng po ako s symbianize. I was following po ung how to open droidvpn. Kaya lng po ko ko makita s phone ko itong part n ito po:
tapos go to
setting>connection protocol>UDP
setting>UDP Port>80
setting>blind local port>53

San bang part po ito? D ko tlga makita.
Thnx po ng madami...

~Yokiro~
17th Aug 2012, 13:49
nasa settings yan
hanapin mo sa menu yung icon na settings

dapat rooted ang phone mo

mhond_pazaway
17th Aug 2012, 13:53
guys...i need help/....paano ba ilagay sa gilid yung clock sa status bar ng apoc 17.06?

di ko type na nasa gitna eh

~Yokiro~
17th Aug 2012, 13:55
guys...i need help/....paano ba ilagay sa gilid yung clock sa status bar ng apoc 17.06?

di ko type na nasa gitna eh

go to settings>cm settings>lockscreen>

may mga options jan

blcknight
17th Aug 2012, 14:08
thanks po dito guys

ehwanko
17th Aug 2012, 14:15
pa help po
paano mag screen shot?
thanks

mhond_pazaway
17th Aug 2012, 14:30
go to settings>cm settings>lockscreen>

may mga options jan

wala po dun eh...and yung sa homescreen po sana ang gusto ko ilagay sa gilid yung clock sa status bar hindi po yung sa lockscreen....

~Yokiro~
17th Aug 2012, 14:30
anong rom mo ewhanko?

jes sison
17th Aug 2012, 14:49
thx po s reply. Cge po at hahanapin kong maigi. Hehe. Pero d ko p din makita. Need po b dapat n gingerbread ang version. Froyo p lng kc ako...
Thnx po...

ehwanko
17th Aug 2012, 14:51
anong rom mo ewhanko?

stock rom po

~Yokiro~
17th Aug 2012, 14:53
jes mag update kana
gamit ka odin
pag sa samsung kies ka kasi mag update delikado pag hindi stable ang net connection mo

ewhanko kung naka stock rom ka try mo press sabay ang home+power button

jes sison
17th Aug 2012, 15:09
Anu po ung ODIN? APP po b un for PC or CP? Wer can i download po? Thnx po.

~Yokiro~
17th Aug 2012, 15:19
jes nasa 1st page yung tut at dl for odin

ehwanko
17th Aug 2012, 15:31
jes mag update kana
gamit ka odin
pag sa samsung kies ka kasi mag update delikado pag hindi stable ang net connection mo

ewhanko kung naka stock rom ka try mo press sabay ang home+power button

thanks po mam

~Yokiro~
17th Aug 2012, 15:37
no problem :thumbsup:

altrax
17th Aug 2012, 15:45
Dame ko na namiss pa update naman ako :noidea: newbie lang

Massive update ko tong thread next week mag test lang ng mga roms at apps ..

mhond_pazaway
17th Aug 2012, 16:07
pahelp po nman nung sa clock ko nasa gitna eh...gusto ko sa right side lang xa....

apoc 16.07

arvy
17th Aug 2012, 19:59
Andami namang bad comment sa ACE sa gsmarena.com.. :upset:

y0urs
17th Aug 2012, 21:40
musta na dito?

markz_23
17th Aug 2012, 23:30
Sir, parang sablay po yung rom na nakalink po dito na apocalypse...

Wala kasing my files,walang music player atbp.

B2Kevin
18th Aug 2012, 03:15
Sir, parang sablay po yung rom na nakalink po dito na apocalypse...

Wala kasing my files,walang music player atbp.

ganun ata talaga ang apocalypse kasi barebone yata sya. kaw na ang magiinstall ng mga apps na need mo sir.

zoytie
18th Aug 2012, 03:35
hello po. Bago lng po ako s symbianize. I was following po ung how to open droidvpn. Kaya lng po ko ko makita s phone ko itong part n ito po:
tapos go to
setting>connection protocol>UDP
setting>UDP Port>80
setting>blind local port>53

San bang part po ito? D ko tlga makita.
Thnx po ng madami...


nasa settings yan ng droidvpn sir..
sensia na kung nakakalito huh?
if froyo os mo...
make sure na rooted na phone mo to use this application...

~Yokiro~
18th Aug 2012, 09:21
Sir, parang sablay po yung rom na nakalink po dito na apocalypse...

Wala kasing my files,walang music player atbp.

kung gusto mo talaga ng apocalypse
flash apoc 17-06-12 version
complete na sya may quickpic pa :thumbsup:

megaball
18th Aug 2012, 10:05
Andami namang bad comment sa ACE sa gsmarena.com.. :upset:

kasi nga po de nila alam kong anongnagagawa talaga ng ace base lang lahat ng nakikita nila sa comment or sa una nilang nakikita.:upset::ranting::ranting::ranting::upset:

~Yokiro~
18th Aug 2012, 10:10
hindi pa rin nila siguro na e explore ang mga ace nila

like kung mag flash ka ng apoc final
1st reaction is mag complaint like others
may note nman kasi na barebone si apoc final
kaya sa mga tamad mag install ng apps like me
im using apoc 17-06-12
complete na kasi yun

amazingAlex
18th Aug 2012, 12:28
wala po dun eh...and yung sa homescreen po sana ang gusto ko ilagay sa gilid yung clock sa status bar hindi po yung sa lockscreen....



Sa pagkakaalam ko sir wla yung ganung setting sa apo 17 meron lng sya sa final.

mhond_pazaway
18th Aug 2012, 13:23
Only registered users can see the link.

Gud day, im selling Wave TPU Case for Samsung Galaxy Ace S5830.. wla pa ganyan dito sa pinas. na wave design ( Maporma ito ^_^ ).... hnd nyo na nid tumingin sa mga international sites at mag pa ship na nagkakahalaga ng 500php-1k php bago nyo mabli case. ngayn abot kaya na ang presyo.. item came from Hongkong....1st nanaman tau to have this case.. at dahil dyan maglalabas kmi IN DEMAND PROMO grab yours now ksi very limited stocks lang ito hehe....

What is TPU Case?
This Premium High Quality Wave / S Style TPU case is perfectly manufactured to fit the mold of mobile phones, half jelly case half soft jacket
texture, TPU case with S pattern outside and antislip massage effect. Perfect in all side, docks and terminal, This Ensures Quality over Quantity

bnew TPU case = 250php
bnew screen protector = 100php
(IN DEMAND PROMO for TPU case - buy 1pc. 250php, 2pcs 450php, pag 3pcs 600php )


Available color for Samsung Galaxy Ace Wave TPU case: Black, Clear, Blue, Purple, White, Red, Pink, grey

Only registered users can see the link.

(IN DEMAND PROMO for TPU Case - buy 1pc. 250php, 2pcs 450php, pag 3pcs 600php )


We are also selling other wave tpu case for other brands and models.. you may check and add our fb to see lahat ng sell namin na wave tpu case for mobile phone and other cases and cp accessories like charger, headset, memory card, batteries etc...
FB - Cyberlynx_telecom@yahoo.com or Only registered users can see the link.


ito ang mga way pra maging successful ang deal ntn . 3 ways -

1. We can do meet ups:

MONDAY - SUNDAY = 9;00AM - 8;00PM
*any LRT 1 or LRT 2 Station
* Sm Manila, Sm Sanlazaro, Cubao Gateway, Edsa Metropoint


2. or U can visit our Shop in - St. Francis Square. text nyo me pra masabi ko Stall number . sa ground floor lang kmi
(STORE HOURS: 2-8pm ) text nyo muna ako bago kau pumunta to Check the Availability of the product
at sabhn nyo po sa store nmn kung san niyo nakita itong ads ko like sa - tipidcp, symbianinze.com,
?????????????.ph, FB or sa net na search nyo like sa yahoo etc..., ksi iba ang price nmn pag sa regular
walk-in customer kya sabhn nyo po na nakita nyo ads ko sa net dun sa store nmn. thx

Only registered users can see the link.



3. Shipping from Luzon - Mindanao. Our Official courier is LBC, Shipping cost shall be shouldered by the buyer. and payment will be deposit through
BDO, LBC Pera Padala, Cebuanna Lhuller, Western Union . Payment must be sent first ; upon receiving your payment items will be sent ASAP..

Shipping Cost any item: 140php NCR Area / 150php outside NCR/ Visayas/ Mindanao
Only registered users can see the link.


Buy with confidence - our business name is resgistered in DTI ; or u may check our business name

manually here - Only registered users can see the link.

Only registered users can see the link.

all items were check and tested before we sent it to you ^_^


For faster Transaction text nyo nlng me ksi d ako lagi online
= 0923-2250055 / 0927-8080800


patingin ng itsura pag nakalaagay na ang ace jan

may nakapagtry na ba ng droidace v2?

saka anu po ba ung odexed at deodexed?

allenman
18th Aug 2012, 14:44
penge po link ng apoc 17-6-12 at yung specs nya. Thanks

fallen08
18th Aug 2012, 18:35
mga sir/maam kapag bumili ako ng galaxy Ace anu po dapat kong tignan para matiyak na original.. May nakita po kasi ako kanina na ace white 10k+.. Gusto ko po sanang bilhin..

amazingAlex
18th Aug 2012, 18:54
From Apocalypse final to Lewa Rom: Sana okay 'to.

allenman
18th Aug 2012, 23:09
penge pn app ng black market.hehe

zoytie
19th Aug 2012, 09:10
fallen..
10k for ace white??
parang nakita ko kay kimstore 8400 nalng ang ace s5830...
check mo nalang...

allenman...
dre... hanapin mo nalang sa android forum...
andun lang yun...

fallen08
19th Aug 2012, 10:11
fallen..
10k for ace white??
parang nakita ko kay kimstore 8400 nalng ang ace s5830...
check mo nalang...

allenman...
dre... hanapin mo nalang sa android forum...
andun lang yun...

i'm from mindanao po kasi sir.. Tag 10k+ pa po ang ace dito.. Sa cmk nga po tag 9750.. Safe po ba bumili sa mga online shop?

jasndream
19th Aug 2012, 10:48
i'm from mindanao po kasi sir.. Tag 10k+ pa po ang ace dito.. Sa cmk nga po tag 9750.. Safe po ba bumili sa mga online shop?

Safe naman although yung mga kilalang shops and ingat pa din..

zoytie
19th Aug 2012, 11:04
tama!!
trusted naman si kimstore...
gandang gandang ganda ako sa white ace..
kaya lang..
sawa na ko ih..
hahahaha...
try mo madam...
my contact number naman yung mga yun...

fallen08
19th Aug 2012, 11:07
tama!!
trusted naman si kimstore...
gandang gandang ganda ako sa white ace..
kaya lang..
sawa na ko ih..
hahahaha...
try mo madam...
my contact number naman yung mga yun...

Cge po sir try ko po.. Nagpost na po ako sa fb page nila.. Nagagandahan po kasi talaga ako sa Ace na white.. Madali po kayang makuha un sir pag nagbuy ka sa kanila?

allenman
19th Aug 2012, 13:21
Naka droidvpn na ako sir.. Hehhe ayos ah ambilis. Pwede ba ako mag dl dito kahit maliit na files? May black mart na din ako kaso alpha eh ok lang ba yun?

~Yokiro~
19th Aug 2012, 14:40
allen hinay hinay sa pag dl
sana tnt sim mo
twice na blocked sim ko na smart
yung last kahit di ako nag dl na blocked pa rin

allenman
19th Aug 2012, 14:56
tnt po sim ko mam rio.. pwede ba ako mag dl sa black mart kahit naka droidvpn pa ako basta di lalampas 5mb?

jasndream
19th Aug 2012, 15:04
Cge po sir try ko po.. Nagpost na po ako sa fb page nila.. Nagagandahan po kasi talaga ako sa Ace na white.. Madali po kayang makuha un sir pag nagbuy ka sa kanila?

Hindi ko sure kung may shipping, thru meetup kasi yung SII ko dati..

hackira
19th Aug 2012, 16:15
hello po mga ask ko lang po kasi after komagroot ar mag cwr, gumawa ako ulit ng panibagong access point kasi nabura po dahil sa pagwipe ko.. hmmm. bat kaya bumagal ang connection ko? bugged naman po ang sim ko, dati kasi mabilis sya.. pasagot nalang po sa mga nakakaalam..thanks!

o kaya penge nalang po sana ako ng bagong settings..dami kasi option sa android, alin lang po ba ang di na importante dun? ung APN, authentication type at APN tyoe lang po ba? the rest dina gagalawin?

arvy
19th Aug 2012, 18:33
May tanung lang po ulit ako, bat kaya ayaw magkonek ng ACE ko sa PC using USB? Nagchacharge lang po cia.. Tsaka ilang beses ko nang tina-Tap yung button na connect pero safely removed lagi, nakacheck nadin ang USB debugging.. Anu po kaya ang problema?

mhond_pazaway
19th Aug 2012, 18:42
may nakapagtry na ba ng XPERIA ICS?

trushers
19th Aug 2012, 19:16
May tanung lang po ulit ako, bat kaya ayaw magkonek ng ACE ko sa PC using USB? Nagchacharge lang po cia.. Tsaka ilang beses ko nang tina-Tap yung button na connect pero safely removed lagi, nakacheck nadin ang USB debugging.. Anu po kaya ang problema?

subukan ang ibang usb port.. siguraduhin din ang drivers mo baka d pa nakainstall..

jasndream
19th Aug 2012, 19:38
May tanung lang po ulit ako, bat kaya ayaw magkonek ng ACE ko sa PC using USB? Nagchacharge lang po cia.. Tsaka ilang beses ko nang tina-Tap yung button na connect pero safely removed lagi, nakacheck nadin ang USB debugging.. Anu po kaya ang problema?

Anung ROM gamit mo? Try mo uncheck USB debugging then connect mo.

14Marcon
19th Aug 2012, 20:57
:rofl: flash flash lang mga kaibigan :)

downloading droidace :)

allenman
19th Aug 2012, 21:02
naka ilang download na ako nh games using droidvpn.. ambilis hehe.. kaso yung ibang games na dls ko need pa ng additional 90mb plus hehe kaso nung pag open ko connected ako via wifi 100% na sya pero stuck up na dun.. pano ba yub guys?

kewl800i
19th Aug 2012, 21:47
sir 14Marcon - sir ask ko lang po kung kada flash ng new ROM sa Ace nyo e ano pong pangrestore nyo ng mga apps? :D

Chka po pla guys, balak ko sanang mag Link2SD uli, pero ang iniisip ko - pag nag flash ako ng new ROM, ano mangyayari sa mga na-Link ko na mga apps from the previous stock ROM. Pwede ba yun na flash agad kahit may Link2Sd ako sa previous ROM?

Parang ganto ung sequence;
1.Rooted stock rom, installed Link2sd.

2.Flash New ROM (kahit nakainstall ang Link2SD)

3 (Eto na yung di ko alam na effect :D )




Any tips po mga sir at mam? Thank youu~! :D

jasndream
19th Aug 2012, 22:48
naka ilang download na ako nh games using droidvpn.. ambilis hehe.. kaso yung ibang games na dls ko need pa ng additional 90mb plus hehe kaso nung pag open ko connected ako via wifi 100% na sya pero stuck up na dun.. pano ba yub guys?

Not working talaga yang app pag ganyan.


sir 14Marcon - sir ask ko lang po kung kada flash ng new ROM sa Ace nyo e ano pong pangrestore nyo ng mga apps? :D

Chka po pla guys, balak ko sanang mag Link2SD uli, pero ang iniisip ko - pag nag flash ako ng new ROM, ano mangyayari sa mga na-Link ko na mga apps from the previous stock ROM. Pwede ba yun na flash agad kahit may Link2Sd ako sa previous ROM?

Parang ganto ung sequence;
1.Rooted stock rom, installed Link2sd.

2.Flash New ROM (kahit nakainstall ang Link2SD)

3 (Eto na yung di ko alam na effect :D )




Any tips po mga sir at mam? Thank youu~! :D

Ok lang yan, use titanium backup pang-restore ng apps..

arvy
20th Aug 2012, 08:54
Ah nakauncheck na din po yung USB debugging kaso yaw talaga kumunek sa PC yung ace ko. Gamit kong usb pang galaxy y. Hndi kaya yun ang problema? Parehas din naman kc cila.

allenman
20th Aug 2012, 09:31
@zoytie
ano custom rom gamit mo? gusto ko na mag flash ng apocalypse kaso yung final na nasa first page eh baredbone ba yun? wala sya apps as in? yung kay mam rio na custom rom na gamit pwede ba makahingi ng link kung san ko sya ma ddl? thanks much

hackira
20th Aug 2012, 09:42
mga tol kylangan po ba trough ODIN ang flashing? Sabi kasi nila kahit hindi na at diretso na sa flashing sa cp using your desired ROM.

Pasagot naman po.. Ttry ko po kasi magflash ng fone ko ngayon.. Thank you!

jasndream
20th Aug 2012, 10:26
@zoytie
ano custom rom gamit mo? gusto ko na mag flash ng apocalypse kaso yung final na nasa first page eh baredbone ba yun? wala sya apps as in? yung kay mam rio na custom rom na gamit pwede ba makahingi ng link kung san ko sya ma ddl? thanks much

Click my sig.


mga tol kylangan po ba trough ODIN ang flashing? Sabi kasi nila kahit hindi na at diretso na sa flashing sa cp using your desired ROM.

Pasagot naman po.. Ttry ko po kasi magflash ng fone ko ngayon.. Thank you!

Depende if anung ROM na gamit mo ngayon and if your rooted and have CWM.

hackira
20th Aug 2012, 11:42
Click my sig.



Depende if anung ROM na gamit mo ngayon and if your rooted and have CWM.

wala pa nabago sa rom ko tol pero rooted na at cwm na fone ko. gusto ko kasi maglagay ng custom rom kaya lang nagugulugan ako kung kylangan paba iflash gamit odin.

parang ganito kasi, for example ang ilalagay kong ROM e ung apocalypse. So kylangan ko talaga magflash gamit odin para mameet ko ung required baseband ng apocalypse?

teteng0007
20th Aug 2012, 12:12
salamat nka apocalypse na ko.:clap:
kla ko nbrick ko n sga boot loop pla.. kbado ako :yipee:

jasndream
20th Aug 2012, 12:18
wala pa nabago sa rom ko tol pero rooted na at cwm na fone ko. gusto ko kasi maglagay ng custom rom kaya lang nagugulugan ako kung kylangan paba iflash gamit odin.

parang ganito kasi, for example ang ilalagay kong ROM e ung apocalypse. So kylangan ko talaga magflash gamit odin para mameet ko ung required baseband ng apocalypse?

Nope hindi mo sya mfflash thru Odin, CWM talaga ginagamit para mag-flash nyan. Backup your data, contacts and apps first..

amazingAlex
20th Aug 2012, 13:36
From Final apocalypse to Lewa Stable to Lewa Dev to Droid Ace: Sino nakagamit ng droidAce, dko ma-open ang mga mp3 files ko using Real player beta. Im using the latest droidAce. Sinasabi lng nya na "no audio files in sd card". :(

14Marcon
20th Aug 2012, 14:33
hindi naman sa akin. :)

do a clean install ulit. do the 3 wipes :)

~Yokiro~
20th Aug 2012, 15:47
sir marcon updated naba si droidace?
fixed nba mga bugs nya before?

im having a problem
nag backup ako using cwm
naka apoc 17-06-12

nag reboot ako kasi nag activate gprs
nag bootloop na sya

ni restore ko ung backup ko sa cwm pero nothing happened
1,225mb ung file ng back up
pero pag i restore ko not working

adlibitum
20th Aug 2012, 16:25
Mga tol, naguguluhan ako, need ko help nnow, gusto ko sanang e root yong ace ko kaya lang kinakabahan ako, may possibility ba na masira cp ko ag di ko to nagawa nang tama?

arvy
20th Aug 2012, 16:48
Mga master bat ganun yaw talaga kumunek ng galaxy ace ko sa pc using usb. Pag i-tatap ko na yung button na connect eh nag reremoved lang cia. Nakauncheck nadin yung usb debugging, pero yaw parin. Nagchacharge lang cia.. version DXKT4

hackira
20th Aug 2012, 16:53
Mga tol, naguguluhan ako, need ko help nnow, gusto ko sanang e root yong ace ko kaya lang kinakabahan ako, may possibility ba na masira cp ko ag di ko to nagawa nang tama?

tol newbie din ako pero madali lang magroot,, di rin nakakasira ng fone ang rooting bsta tama ang process mo,,

~Yokiro~
20th Aug 2012, 17:02
walang dapat ikatakot sa pag ru root ng phone

sa di maka connect sa pc
anong rom mo?
na try mo naba na install muna sa ginagamit mong pc ang samsung kies?

ehwanko
20th Aug 2012, 17:11
Nope hindi mo sya mfflash thru Odin, CWM talaga ginagamit para mag-flash nyan. Backup your data, contacts and apps first..

sir
nag sd partition ako using first page
pano ko malaman kung may ext3 or ext4 cp ko
nicheck ko sa titanium backup wla nkalagay
gusto ko install un A2SD darktermor.
stock rom gamit ko.pde po ba un?
thanks :)

arvy
20th Aug 2012, 17:57
sir rio naka stock rom lang ako. need ba talaga installan ng kies ang computer? maglilipat lang kc ako ng files.

~Yokiro~
20th Aug 2012, 18:10
kung na check and uncheck na debugging
na tap na ung droid icon sa notification
baka kailangan talaga ng kies

kay ewhanko nakapag partition kana ba?
flash mo lang si a2sd

timart
20th Aug 2012, 18:15
mga tol ano kya nangyari sa cp ng tropa ko. lumilitaw lang yung logo ng samsung tapos mag uulit lang ulit hindi tumutuloy sa menu. patulong lang mga tropa. salamat

~Yokiro~
20th Aug 2012, 18:22
mga tol ano kya nangyari sa cp ng tropa ko. lumilitaw lang yung logo ng samsung tapos mag uulit lang ulit hindi tumutuloy sa menu. patulong lang mga tropa. salamat

nag bootloop
anong ginawa nya before mangyari yan?

anong rom ang gamit nya?

arvy
20th Aug 2012, 18:27
Ganun po ba sir rio, kc yung galaxy y ng frend ko nakakakonek naman cia sa pc gamit usb kahit hndi naginstall ng kies. same pc lang naman gamit namin at same usb cord.

ehwanko
20th Aug 2012, 19:13
kung na check and uncheck na debugging
na tap na ung droid icon sa notification
baka kailangan talaga ng kies

kay ewhanko nakapag partition kana ba?
flash mo lang si a2sd

opo mam,
sinunod ko ung sa first page.
8gb un sd card ko
set ko sa 1gb ung ext
thanks po:)

timart
20th Aug 2012, 19:18
nag bootloop
anong ginawa nya before mangyari yan?

anong rom ang gamit nya?

nag sosounds lang siya tol tapos nag hang. ginawa nya tinangal nya yung battery nung i oon nya ganun na nangyari.. pwede ba maka hingi ng tut

~Yokiro~
20th Aug 2012, 19:40
Ganun po ba sir rio, kc yung galaxy y ng frend ko nakakakonek naman cia sa pc gamit usb kahit hndi naginstall ng kies. same pc lang naman gamit namin at same usb cord.

wala ka bang usb para sa ace mo?
sakin kasi hindi na detect kasi nagka problem sd card ko
after ko i reformat saka lang na detect
aside dun may problem din ang rom



nag sosounds lang siya tol tapos nag hang. ginawa nya tinangal nya yung battery nung i oon nya ganun na nangyari.. pwede ba maka hingi ng tut

anong rom ang gamit nya?
na try naba nya mag wipe?
if not try nya muna
wipe data/partition
wipe cache
wipe dalvik cache

OT: GIRL AKO
arvy di mo na ko na recognize

arvy
20th Aug 2012, 20:14
Sir rio anu po ang maiaadvice nio po? Need ko bang magreformat or magpalit ng rom? O anu magandang baseband version? Gamit ko ngaun stock rom,baseband DXKT4

~Yokiro~
20th Aug 2012, 20:25
arvy try to flash other rom

wala ka bang sariling usb?

14Marcon
20th Aug 2012, 20:31
back to latest nightly.. nakaka inis yung laging mag loload ng holo launcher after killing some app then pag open sa app drawer loading lagi. siguro sa daming tweaks na nilagay naging complicated na ang resulta :slap: :rofl:

cm7 nightly + latest fire kernel + adrenaline script = ok na :)

ehwanko
20th Aug 2012, 20:50
opo mam,
sinunod ko ung sa first page.
8gb un sd card ko
thanks po:)

mam rio nainstall ko na a2sd
using tut sa first page kaya pagdating sa no.9
[9] Click apps are on internal memory, it will change to apps are on SD, phone will automatically reboot.
ayaw mag change...d rin mag auto reboot
ano po kya mali ko?
stock rom po cp
thanks po:)

~Yokiro~
20th Aug 2012, 20:55
hindi nag change permission?

na follow mo ba ng tama?

tagal ko ng di naka stock

arvy
20th Aug 2012, 21:24
Sir rio anu po ba ang magandang rom na prefered nio po yung walang bug? Tsaka wala na po ako usb, nanghihiram lang ako..

ehwanko
20th Aug 2012, 21:30
opo mam,
sinunod ko ung sa first page.
8gb un sd card ko
set ko sa 1gb ung ext
thanks po:)


hindi nag change permission?

na follow mo ba ng tama?

tagal ko ng di naka stock

dpo eh.
sinunod ko naman un tut sa first page
pag dating sa 9, ayaw na mag change
thanks po:)

~Yokiro~
20th Aug 2012, 22:08
arvy try mo mag apocalypse

angel392004
20th Aug 2012, 23:37
newbie lang po. medyo nalilito ako sa mga android terms. ano ba pagkakaiba ng flashing custom roms at flashing stock roms. dapat ba iroroot muna yung phone? gusto ko kasi mas maenhance yung functionality ng samsung ace ko kasi medyo boring gamitin pag yung original os yung gamit.

zoytie
20th Aug 2012, 23:52
angel...
tama ka jan...
kabilang lang sa ordinary phone ang ace mo kung di mo sia papakialamanan...
hehe...
mas malupit ang ace kapag naka custom rom...
root mo muna ace mo..
then install or flash cwm5...
tapos flash muna gusto mong rom..
stock rom is boring!pero stable...
custom,maganda pero minsan buggy...


sir rio!!.
kamusta na po?
nyahaha..
yung project mo ayus na ba??


arvy..
tama..
try mo mag apocalpyse...

:D :D :D
××newbie here××

angel392004
21st Aug 2012, 00:11
angel...
tama ka jan...
kabilang lang sa ordinary phone ang ace mo kung di mo sia papakialamanan...
hehe...
mas malupit ang ace kapag naka custom rom...
root mo muna ace mo..
then install or flash cwm5...
tapos flash muna gusto mong rom..
stock rom is boring!pero stable...
custom,maganda pero minsan buggy...


if naflash ko na yung phone ko, automatic na ba masasave sa sd card yung mga apps or may iba pang dapat gawin na procedure?

ehwanko
21st Aug 2012, 02:25
tanong lng po,
pag nagback up ako sa cwm
saan po un mapupunta sa rom,internal memory or sd card?
kung sa titanium back up, san po mapupunta?
thanks po

zoytie
21st Aug 2012, 06:48
angel...
if mga application...
use titanium back up...
tapos pag nag flash kana ng bagong rom..
restore mo lang yung mga apps mo using tatanium..
(tricks-use lucky patcher para maging pro yung T.b mo..at ng mapabilis yung pag rerestore mo...)

ehwanko..
sa sdcard lahat mapupunta yun..
if rom binack up mo..
makikikita mo to sa clockworkmod na folder...
if mga application naman..
makikita mo sila sa titanium back na folder...
:]