PDA

View Full Version : Samsung Galaxy Ace GT-S5830 [OFFICIAL THREAD UPDATED]



Pages : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 [29] 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63

angel392004
21st Aug 2012, 08:02
angel...
if mga application...
use titanium back up...
tapos pag nag flash kana ng bagong rom..
restore mo lang yung mga apps mo using tatanium..
(tricks-use lucky patcher para maging pro yung T.b mo..at ng mapabilis yung pag rerestore mo...)

ehwanko..
sa sdcard lahat mapupunta yun..
if rom binack up mo..
makikikita mo to sa clockworkmod na folder...
if mga application naman..
makikita mo sila sa titanium back na folder...
:]

thanks zoytie
last question. dun sa first page, sa post #2 lahat ba un dapat kong gawin. i'm not familiar kasi sa s2e, a2sd, link2sd.

allenman
21st Aug 2012, 08:40
musta dito guys? hehehe tanong ko lang... ok lang ba di ako mag back up pag nag custom rom sko? ilan lang naman apps ko eh..

allenman
21st Aug 2012, 08:57
pag mag custom rom ako.. kelangan ko pa ba mag titanium backup ng mga built in apps sa ace like calulator etc or ang i back up lang yung mga downloaded files o intalled apps

zoytie
21st Aug 2012, 09:22
angel...
isa lang pipiliin mo dun..
kasi halos lahat naman yun eh isa lang ang ginagawa...
anh mapalaki ang internal memory mo..
if naka custom rom kana like apocalpyse..
i suggest na yung amarluzz script ang gamitin mo..
make sure na meron kang ext partition at komte nalng magiging hardcore phone na yang ace mo..
hehe...

allen..
dre.. if naka stock ka now at plan mo mag custom rom..
wag muna iback up ung mga built in apps mo kasi di din ata sila gagana...
alternate na sulusyon eh mag download nalang sa market ng mga kelangan mo..
rooted na phone mo dba?
download ka ng blackmart...
dun mo makukiha ng libre yung mga paid apps sa play store..
:D
astig nun!!

14Marcon
21st Aug 2012, 09:36
hahay salamat natapos na rin :rofl:

recently flashed XWKTM firmware, gusto ko sa na mag balik sa stock rom pero hindi ako komportabli sa UI :slap: at performance niya. back to cm7 nightly :)

allenman
21st Aug 2012, 11:10
@zoytie

so ibig sabihin. pwede direct flash na ako to custom rom? rooted na ace ko.may black mart na din sko.. kaso di ako familliar sa ibang apps.like ng video player na supported ang mga avi at mp4 format na vids..

pag nag flash ba ako nung apocalypse 17-6-12 eh may mga built in apps na sya di gaya nung apocalypse final na barebone.. baka kasi pag ng flash ako wala yung galery, music, calculator etc.. pasensya na baguhan talaga hehe

zoytie
21st Aug 2012, 12:26
allen..
dre..
17.06 version ng apoc ko..
im using quickpic..
same lang sila ng stock galery..pero mas mabilis ata ng konte ang quickpic...
bago ka mag flash ng apoc..
back up ka muna ng mga contacts mo...
saka mga msg...
make sure din na meron kanang cwm5...
basta follow mo lang instruction at di mapapano yang ace mo..
:))
saka pala..siguruhin naten ace s5830 yan ha..
baka may "i" yan...
brick phone mo once ginawa mo tong procedure dito...

amazingAlex
21st Aug 2012, 12:31
wala ka bang usb para sa ace mo?
sakin kasi hindi na detect kasi nagka problem sd card ko
after ko i reformat saka lang na detect
aside dun may problem din ang rom




anong rom ang gamit nya?
na try naba nya mag wipe?
if not try nya muna
wipe data/partition
wipe cache
wipe dalvik cache

OT: GIRL AKO
arvy di mo na ko na recognize


Hahahaha. Bat kc Sir Rio. :yipee::lol:

redlinepascual
21st Aug 2012, 12:53
help naman po n0t w0rking sa sga ang s0c po.

hackira
21st Aug 2012, 13:00
help mga tol, ganito lumabas sa ODIN ko tapos ko iflash at ngaun stucked na xa sa samsung logo.. ano po gagawin? nasunod ko naman po mga steps..

allenman
21st Aug 2012, 13:46
@zoytie

s5830 to..
how about sa music galery ng appc 17.06? meron din ba sya? nasa sim lahat naman ng contacts ko eh kaya ok lang. msgs ok lang din ma erase..

zoytie
21st Aug 2012, 14:50
music..
try to download nalang..
madaming music player ngaun.. pero player pro gamit ko sa ace ko..

hackira..
parang need mo mag wipe pagka tapos mo mag flash sa odin..try mo mag wipe...

redline..
ano yung soc?

14Marcon
21st Aug 2012, 14:56
help mga tol, ganito lumabas sa ODIN ko tapos ko iflash at ngaun stucked na xa sa samsung logo.. ano po gagawin? nasunod ko naman po mga steps..

nako po. yung sa 1st page na set up is for s5830 only not for 5830i.

:upset:

redlinepascual
21st Aug 2012, 15:03
sory wr0ng type pala
sga po.. Froyo 2.2.1

~Yokiro~
21st Aug 2012, 16:07
@zoytie

s5830 to..
how about sa music galery ng appc 17.06? meron din ba sya? nasa sim lahat naman ng contacts ko eh kaya ok lang. msgs ok lang din ma erase..

allen complete ang apoc 17-06-12
yung final lang ang barebone



help mga tol, ganito lumabas sa ODIN ko tapos ko iflash at ngaun stucked na xa sa samsung logo.. ano po gagawin? nasunod ko naman po mga steps..


di ko mabasa yung screenshot pero naka red yung box
dapat naka blue yan tapos nakalagay PASS
make sure tama lahat ginawa mo
one package gamitin mo

pag nag pass na

wipe data/partition
then wipe cache
then reboot


zoytie mabagal ang net kaya di ko pa malagay sa 1st page ang request mo

ehwanko
21st Aug 2012, 16:54
angel...
if mga application...
use titanium back up...
tapos pag nag flash kana ng bagong rom..
restore mo lang yung mga apps mo using tatanium..
(tricks-use lucky patcher para maging pro yung T.b mo..at ng mapabilis yung pag rerestore mo...)

ehwanko..
sa sdcard lahat mapupunta yun..
if rom binack up mo..
makikikita mo to sa clockworkmod na folder...
if mga application naman..
makikita mo sila sa titanium back na folder...
:]

thanks sir zoytie,
ano website ng blackmarket?
pede ba magdl like play store?

redlinepascual
21st Aug 2012, 16:57
pa help naman po

zoytie
21st Aug 2012, 17:17
ehwanko..
dre.. appliaction lang din yun..
parang playstore lang din yun.kaya lang..ung mga paid eh libre mo lang talaga makukuha...

redline..
sensia na dre..
di kasi namen gamay o kabisado ang froyo os..
kaya di ka namen matulungan..wait mo lang baka my maka tulong pa sayo...

rio..
di talaga ako maka pag nulti-quote sa cp ko..
ganda-ganda eh?
nyahaha...

ehwanko
21st Aug 2012, 17:27
ehwanko..
dre.. appliaction lang din yun..
parang playstore lang din yun.kaya lang..ung mga paid eh libre mo lang talaga makukuha...

redline..
sensia na dre..
di kasi namen gamay o kabisado ang froyo os..
kaya di ka namen matulungan..wait mo lang baka my maka tulong pa sayo...

rio..
di talaga ako maka pag nulti-quote sa cp ko..
ganda-ganda eh?
nyahaha...

sir zoytie, pano ko madl un apps blackmarket?
penge ng link
thanks po :)

~Yokiro~
21st Aug 2012, 17:41
redline i upgrade mo to gingerbread ace mo
bihira na yata naka froyo


sa may request ng blackmarket eto po

ehwanko
21st Aug 2012, 17:50
redline i upgrade mo to gingerbread ace mo
bihira na yata naka froyo


sa may request ng blackmarket eto po

thanks mam rio :)

~Yokiro~
21st Aug 2012, 17:54
no problem :thumbsup:

mag lagay ako sa 1st page ng mga apps baka magustuhan ng iba

di ko palang ma upload sa mediafire kasi mabagal ang net

allenman
21st Aug 2012, 18:34
@rio or zoytie

pag nakapag flash na ako ng apoc 17-6-12, sunod ko ba yung ics layout nya? yun kasi nasa forum eh...

~Yokiro~
21st Aug 2012, 18:58
yung layout patch
undo
at patch

allenman
21st Aug 2012, 20:29
ibig sabihin..

1. layuot patch
2 undo
3 layout patch ulit? then reboot

zoytie
21st Aug 2012, 20:35
flash layout patch... reboot...
flash layout undo... reboot...
flash layout patch... reboot...

make sure na naka mount ung system ha?
your good to go!!
:))
goodluck...

redlinepascual
21st Aug 2012, 21:00
pa link naman po ng madaling ma gets na tut how to flash d q tlga ma gets ang nasa 1st page po eh tnx

amazingAlex
21st Aug 2012, 21:49
pa link naman po ng madaling ma gets na tut how to flash d q tlga ma gets ang nasa 1st page po eh tnx

By Recovery or Odin?

Recovery:
1. Go to recovery
2. Wipe or reformat depende sa custom rom
3. Flash the zip file
4. Reboot


Every custom rom may tutorial how to flash!!:upset:

Jralp
21st Aug 2012, 22:20
[QUOTE=Jralp;13257632]

again make sure ang unit model ng cp mo is GT-S5830 lang

kung mag ru root ka ng ace
download first the upd_1.zip
save to youd sd card
wag naka folder ha
turn off your phone
press home+power buttom
don't release until mag appear ang stock recovery
choose update sd card
use volume up/down to select the file
choose upd_1.zip
flash
if completed
choose reboot

to check if rooted the ang phone dapat may superuser icon na sya sa menu mo

ano po ba ang una kung ggwin ung sa SOC o update . para sa pag rroot. nalilito po kc ako

allenman
21st Aug 2012, 22:37
guys.. kompleto na ako ng files for apoc.. apoc.zip, layout, at undo patch..

tanong ko lang.. pag na flash ko yung folder ng apoc.zip mawawala ba yung layouts.zip sa sd card ko pati yung cwm5?

at nag buck up ako using cwm5 kasama ba nya na backup yung gallery at music?

allenman
21st Aug 2012, 22:42
@zoytie
pano mag MOUNT DATA?
may ganun ba selection sa cwm5? bago mag flash? di ko pa kasi nakikita cwm5 ko..jehe gusto ko pag nag cwm5 ako derederetsyo na ako.. para konti lang reboot :)

allenman
21st Aug 2012, 23:23
guys.. bakit ganun.. yung cwm ko eh nasa phone memory daw base sa titanium backup.. pero may folder ako sa sd card ko. ano ibig sabihin nun? mawawala cwm ko after flashing?

louiezel
22nd Aug 2012, 00:12
wala paring thread para sa ace2 T.T
pwede ba ang rooting procedure ng ace sa ace2? >.<

arvy
22nd Aug 2012, 00:49
Bat nga pala ganun, meron na agad built in super user ang ACE ko? Taz hndi ko pa maiupdate..

kewl800i
22nd Aug 2012, 01:08
wala paring thread para sa ace2 T.T
pwede ba ang rooting procedure ng ace sa ace2? >.<

Pagkakaalam ko po sir, di pwede yun. It may damage your phone in the process. Tanong tanong lang din po kayo sa mga experts dito, baka may mga links sila to share abt rooting of ace 2 :salute:

allenman
22nd Aug 2012, 03:06
@zoytie/rio

Ok na na ka appc na ako 17-6-12 kaso nung i flash ko yung layout patch at undo parang ala nangyari...
Layout patch-reboot
Layout undo-reboot
layout patch-reboot

Parang ala na bago.. tsaka asan na ang zed widget ko? Di tuloy ako makapag balance hahahaha

zoytie
22nd Aug 2012, 03:41
allen..
dre.. baka di mo naimount yung system...
nasa advance yun sa cwm5...
boot ka sa recovery mode..
tapos hanapin mo yung advance..
naka lagay dun..
unmount data/system/sdcard
pag na click mo yung unmount system..
magiging mount system na sia..
congrats pala...

arvy?
2nd hand na ba phone mo?
di naman talaga naaupdate ang superuser..
maaupdate lang to if yung rom na gamit mo eh latest yung kasama niang superuser...

~Yokiro~
22nd Aug 2012, 09:15
pa link naman po ng madaling ma gets na tut how to flash d q tlga ma gets ang nasa 1st page po eh tnx

ano ang plan mo i flash?
stock or custom rom?
stock rom via odin
pinaka simple na po yan

custom roms may kanya kanyang steps in flashing

if hirap kapa rin san location mo help nalang kita




[QUOTE=rio0215;13258366]

ano po ba ang una kung ggwin ung sa SOC o update . para sa pag rroot. nalilito po kc ako

ano ba yung SOC na sinasabi mo?
paki clear para ma assist ka namin ng maayos




Bat nga pala ganun, meron na agad built in super user ang ACE ko? Taz hndi ko pa maiupdate..

kung may superuser malamang 2nd hand ang cp mo at na root na yan ng 1st owner



@zoytie/rio

Ok na na ka appc na ako 17-6-12 kaso nung i flash ko yung layout patch at undo parang ala nangyari...
Layout patch-reboot
Layout undo-reboot
layout patch-reboot

Parang ala na bago.. tsaka asan na ang zed widget ko? Di tuloy ako makapag balance hahahaha

allen detailed ang tut ng apoc
wipe data partition
wipe cache
go to advance
wipe dalvic cache
format data
formate system
format sd-ext
go to mount and storage
mount data
install zip from sd card
flash apoc 17-06-12
reboot

go to cwm5 again
go to mount and storage
mount and storage
mount system
flash lay out patch
reboot

go to cwm5 again
mount system
flash lay out undo
reboot

go to cwm5 again
mount system
flash lay out patch
reboot


dont forget to mount system before flashing lay outs

yan ang naging problem ko nung sunday
nakalimutan ko may mount ng system

walang tumulong sakin nung sunday :weep:

buti nalang naalala ko step by step procedures

allenman
22nd Aug 2012, 09:19
Thanks zoytie.

Nga pala.. sino may app dyan na taskmanager na maganda? Yung parang katulad sa stock rom? Di ko ma end process yung ibang apps eh.. tsaka pano ko makuha ulit yung zed? Di ako makapag balanve haha

jasndream
22nd Aug 2012, 09:28
Thanks zoytie.

Nga pala.. sino may app dyan na taskmanager na maganda? Yung parang katulad sa stock rom? Di ko ma end process yung ibang apps eh.. tsaka pano ko makuha ulit yung zed? Di ako makapag balanve haha

Use advace task manager

Anung zed yun?

allenman
22nd Aug 2012, 09:43
Tapos na ako mag flash ng layouts.. pero ano pinag kaiba? Patang ala nangyari eh bukod sa nawala status bar ko nung unang flash nh layout patch..

Yung zed po yung sa sim card na nandun yung balanve inquire.. hehe

trushers
22nd Aug 2012, 09:53
Use advace task manager

Anung zed yun?

baka sim tool kit ang ibig nyang sabihin.. :)

allenman
22nd Aug 2012, 10:01
Yun na nga trusher haha.. di ko makita eh

jasndream
22nd Aug 2012, 10:04
Tapos na ako mag flash ng layouts.. pero ano pinag kaiba? Patang ala nangyari eh bukod sa nawala status bar ko nung unang flash nh layout patch..

Yung zed po yung sa sim card na nandun yung balanve inquire.. hehe

Iba na layout when you receive notifications and volume layout..

Yung sim toolkit, not working for CM7 ROMs..

~Yokiro~
22nd Aug 2012, 10:09
allen mawawala talaga status bar sa unang flash ng lay out
kaya nga may undo and patch ulit

naka indicate nman yun sa instructions diba?

vanessa04
22nd Aug 2012, 10:48
Tagal ko di nakatambay dito! dami back read!:upset:
Ano po ba ang bago?

ano po ba magandang apps para sa auto kill? meron kasi ako advanced task killer pero parang ganon parin.. talaga bang kahit di ko ginagamit ang ibang apps nag rarun parin? tulad ng Facebook at viber kahit i-log out ko sya lagi syang nasa running kahit istop ko sa running apps pag balik ko nandon parin! ganon ba talaga...:noidea:

allenman
22nd Aug 2012, 11:10
Rio

Yep.. alam ko naman po hehe.. natanong ko lang yung mamgyayari pag nag flash na nung lay oit..

Notifications at volume lang pala sa layouts? Parang di ko ramfam may na bago...
ganun pala wala na sim toll kit sa custom rom.. wala na balance balanve hehehe..

Btw.. thanks sa mga tumulong sakin dito.. you know who you are.. :) nag flash ako kagabi na wala kaharap na pc. Droidvpn lang hehe..

Sana ma update thread na to at makapag lagay ng mga useful apps.. thank you guys

zoytie
22nd Aug 2012, 11:13
vanessa..
ou..
kahit di mo ginagamit yun..
at kahit ilang beses mu pang patayin yun..
babangon at dusurugin ka nun?
(parang teleserye lang ah?haha)

ini-uninstall ko na yang fb app na yan..
try nio tong bago kpng trip..
friendcaster pro...
download kayu sa black mart..
astigness neto?
pwede na kayung mag tag using @..
saka mas mabilis ng di hamak sa facebook app..
madami lang talagang pektus sa una..
alam muna..kelangan iallow mo pa sa fb yung app..
ganun..

:D

~Yokiro~
22nd Aug 2012, 11:26
ingat ingat sa posts :whistle:

nakakapag tag naman talaga ako sa fb even before

allen request kayo mga apps na gusto nyo
pag nagka time ako at medyo ok ang net i upload ko mga yan sa 1st page

vanessa04
22nd Aug 2012, 11:49
vanessa..
ou..
kahit di mo ginagamit yun..
at kahit ilang beses mu pang patayin yun..
babangon at dusurugin ka nun?
(parang teleserye lang ah?haha)

ini-uninstall ko na yang fb app na yan..
try nio tong bago kpng trip..
friendcaster pro...
download kayu sa black mart..
astigness neto?
pwede na kayung mag tag using @..
saka mas mabilis ng di hamak sa facebook app..
madami lang talagang pektus sa una..
alam muna..kelangan iallow mo pa sa fb yung app..
ganun..

:D

meron ako nyan friendcaster kaya lang di ata pro.. try ko yan di ko pa kasi masyado ginagamit yan.. kakainis kasi lagi na lang running! pati yung youtube downloader running din..:ranting:
thanks po! :D

zoytie
22nd Aug 2012, 12:02
auko na ngang magpost dito..
hmf!!
out...

allenman
22nd Aug 2012, 15:20
San site pwede mag dl ng mp4 movies :)

jasndream
22nd Aug 2012, 15:40
San site pwede mag dl ng mp4 movies :)

Why need to find mp4 when you can play all video type files with Mobo Player

allenman
22nd Aug 2012, 15:59
Why need to find mp4 when you can play all video type files with Mobo Player

Syempre po mag dl ako ng movirs.. mp4 hanap ko para di maxado mabigat sa memory

jasndream
22nd Aug 2012, 16:20
Syempre po mag dl ako ng movirs.. mp4 hanap ko para di maxado mabigat sa memory

Download mkv movie files if you want to consume minimal memory..

teteng0007
22nd Aug 2012, 16:45
mga sir/mam ask lang po bali ngflash po ako sa apoc 17-06-12, prang na notice ko ala wallpaper ska parang mblis n drain un bat ko..prang may kulang ata sa ginawa ko?? ok lang po kung iflash ko ulit using same rom? tnx..

~Yokiro~
22nd Aug 2012, 16:48
pede naman teteng
make sure nagawa mo lahat ng steps
may kasama yang wallpaper
punta ka sa xda page ang apoc
meron dun mga wallapapers

teteng0007
22nd Aug 2012, 17:23
mam rio, un instructions n binigay nyo dun sa page 285, pagfflash po b un ng apoc? kc kung un nga di ko kc ngawa un iba dun :)

~Yokiro~
22nd Aug 2012, 17:51
mam rio, un instructions n binigay nyo dun sa page 285, pagfflash po b un ng apoc? kc kung un nga di ko kc ngawa un iba dun :)

yes for apoc 17-06-12 version

bakit di mo nagawa eh sa xda page ng apoc detailed yung tuts

paluse
22nd Aug 2012, 19:49
Pano po free net dito pang globe nabalik na saken ulit yung ace ko gamit ko kc dati dito o.m. Free twit tnx po sana may maka tulong sakin

teteng0007
22nd Aug 2012, 20:05
mam rio, un ics layout yata un di ko nagawa, ano po b un ics?

redlinepascual
22nd Aug 2012, 22:30
sory n0w lang ulet..

Eto info ng SGA KO
MODEL.... Gt-s5830
ANDROID... 2.2.1
BASEBAND VER.. S5830dxkc1
KERNEL VER.. 2.6.32.9-perf
(root@ase-s604#1)
BUILD NUMBER
FROYO.DXKC1

yan po gusto q lang po sana is ma update q from FROYO-GINGER BREAD PO KASI PO BALAK KO LAGYAN NG VPN EH HNDI KO MA R0OT USING SOC PO KAYA AYUN PO..

Sana naman po matulungan nyo aq
madaming tnx and pa link na dn po ng guide sa odin na sinasbi nyo salamat

taga valenzuela po aq naghahanap nga dn po aq ng pwede mag r0ot or upgrade nito 4 free po eh

redlinepascual
22nd Aug 2012, 22:35
sory n0w lang ulet..

Eto info ng SGA KO
MODEL.... Gt-s5830
ANDROID... 2.2.1
BASEBAND VER.. S5830dxkc1
KERNEL VER.. 2.6.32.9-perf
(root@ase-s604#1)
BUILD NUMBER
FROYO.DXKC1

yan po gusto q lang po sana is ma update q from FROYO-GINGER BREAD PO KASI PO BALAK KO LAGYAN NG VPN EH HNDI KO MA R0OT USING SOC PO KAYA AYUN PO..

Sana naman po matulungan nyo aq
madaming tnx and pa link na dn po ng guide sa odin na sinasbi nyo salamat

taga valenzuela po aq naghahanap nga dn po aq ng pwede mag r0ot or upgrade nito 4 free po eh

redlinepascual
22nd Aug 2012, 23:10
sory n0w lang ulet..

Eto info ng SGA KO
MODEL.... Gt-s5830
ANDROID... 2.2.1
BASEBAND VER.. S5830dxkc1
KERNEL VER.. 2.6.32.9-perf
(root@ase-s604#1)
BUILD NUMBER
FROYO.DXKC1

yan po gusto q lang po sana is ma update q from FROYO-GINGER BREAD PO KASI PO BALAK KO LAGYAN NG VPN EH HNDI KO MA R0OT USING SOC PO KAYA AYUN PO..

Sana naman po matulungan nyo aq
madaming tnx and pa link na dn po ng guide sa odin na sinasbi nyo salamat

taga valenzuela po aq naghahanap nga dn po aq ng pwede mag r0ot or upgrade nito 4 free po eh

arvy
23rd Aug 2012, 07:28
Up Up.. :superman: di pwdeng matabunan ito..

redlinepascual
23rd Aug 2012, 07:58
sory 3ple post pla aq wahehe lokoloko net sa cp eh...

jasndream
23rd Aug 2012, 08:24
sory n0w lang ulet..

Eto info ng SGA KO
MODEL.... Gt-s5830
ANDROID... 2.2.1
BASEBAND VER.. S5830dxkc1
KERNEL VER.. 2.6.32.9-perf
(root@ase-s604#1)
BUILD NUMBER
FROYO.DXKC1

yan po gusto q lang po sana is ma update q from FROYO-GINGER BREAD PO KASI PO BALAK KO LAGYAN NG VPN EH HNDI KO MA R0OT USING SOC PO KAYA AYUN PO..

Sana naman po matulungan nyo aq
madaming tnx and pa link na dn po ng guide sa odin na sinasbi nyo salamat

taga valenzuela po aq naghahanap nga dn po aq ng pwede mag r0ot or upgrade nito 4 free po eh

You can update it to Gingerbread using Odin. You don't need to root.

~Yokiro~
23rd Aug 2012, 09:06
sory n0w lang ulet..

Eto info ng SGA KO
MODEL.... Gt-s5830
ANDROID... 2.2.1
BASEBAND VER.. S5830dxkc1
KERNEL VER.. 2.6.32.9-perf
(root@ase-s604#1)
BUILD NUMBER
FROYO.DXKC1

yan po gusto q lang po sana is ma update q from FROYO-GINGER BREAD PO KASI PO BALAK KO LAGYAN NG VPN EH HNDI KO MA R0OT USING SOC PO KAYA AYUN PO..

Sana naman po matulungan nyo aq
madaming tnx and pa link na dn po ng guide sa odin na sinasbi nyo salamat

taga valenzuela po aq naghahanap nga dn po aq ng pwede mag r0ot or upgrade nito 4 free po eh


flash ka via odin para ma upgrade to gingerbread
if takot kapa rin punta ka dito sa office
nasa intramuros ako




Up Up.. :superman: di pwdeng matabunan ito..

pst! di na pede to
don't worry di naman matatabunan ang thread

arvy
23rd Aug 2012, 09:27
ah ok thanks sa paalaala... Andami na kasing thread na mga high end phones, baka lang mawala to... hehehe

amazingAlex
23rd Aug 2012, 13:30
ah ok thanks sa paalaala... Andami na kasing thread na mga high end phones, baka lang mawala to... hehehe

oo nga eh...malapit na tong mawala. Sana lng meron pang merong mga matiyaga na mag-develop ng custom nito or baka in the future mapilitan na akong gagawa ng sariling rom. :pray:

xyner
23rd Aug 2012, 13:36
:thumbsup:ano new updates dito mga tol ?? :thumbsup:

trushers
23rd Aug 2012, 13:40
sana merong official update ng ICS sa unit na to... wooot.. merong iba same specs pro meron silang ICS... :)

xyner
23rd Aug 2012, 13:45
oo tama k dun tol??/ up ko yan..sana nga may official update tlga ng ICS

~Yokiro~
23rd Aug 2012, 14:01
oo nga eh...malapit na tong mawala. Sana lng meron pang merong mga matiyaga na mag-develop ng custom nito or baka in the future mapilitan na akong gagawa ng sariling rom. :pray:

gawin mo na yan :thumbsup:
kung kinakailangan pilitin ka nmin Only registered users can see the link.

allenman
23rd Aug 2012, 17:27
Di na ako maka konek using droid vpn pero may 3g signal ako.. di lumalabas yung hsdpa signal(H) pank yun guys?

~Yokiro~
23rd Aug 2012, 18:14
anong last mo ginawa?
baka nag dl ka ng malaking files?

redlinepascual
23rd Aug 2012, 19:20
pa link naman po ng guide ky odin po pls

allenman
23rd Aug 2012, 20:25
@rio
Di po akonag ddl ng mslaking files1

14Marcon
23rd Aug 2012, 21:40
pa link naman po ng guide ky odin po pls

nasa 1st page naman po :p

paluse
24th Aug 2012, 06:31
Rio pa sched naman aqo puntahan kita jan sa ofice diba intramuros ka lang dito lang kc ako ng work sa avenida pde kba ng 1pm to 4pm kung di ka bc tnx po ma'am

genzark
24th Aug 2012, 10:18
Bro, sino may alam san magpa.unbrick ng phone?yung JTAG na ang gamit

jasndream
24th Aug 2012, 10:38
Bro, sino may alam san magpa.unbrick ng phone?yung JTAG na ang gamit

No need yung JTAG for Ace, for high-end devices lang yn like SII

amazingAlex
24th Aug 2012, 15:51
Guys, yung may mga problem sa wallpaper download kau ng malaking files na pang desktop,,yan ang ginawa ko now at ang result clear yung resolution d tulad nung mga maliit na files na ina-upload ng mga nasa forum ang labas blurred. Save nyo lng sa sd card ....:)

Jralp
24th Aug 2012, 21:37
d na po nagana sken ung droidvpn.,,,,,nwala na po pati ung 3g sa phone. pahelp

B2Kevin
24th Aug 2012, 21:41
apocalypse pa din ba ang magandang rom up to now? wala po bang bago :D

jasndream
24th Aug 2012, 21:55
apocalypse pa din ba ang magandang rom up to now? wala po bang bago :D

Wala pa din mukhang eto na magiging end ROM for SGA

kezo labb meow
24th Aug 2012, 22:32
pahelp po, pano po imove ung application s SD card? may application nmn aq n png move to sd card d nmn nagana :( help nmn po plsss. :pray:

bbmadzky
24th Aug 2012, 22:43
pahelp po, pano po imove ung application s SD card? may application nmn aq n png move to sd card d nmn nagana :( help nmn po plsss. :pray:

Gamit ka ng App2SD (Only registered users can see the link.?t=W251bGwsMSwxLDEsImNvbS5hM HNvZnQuZ3Bob25lLmFwcDJzZCJd)

or kung custom ROM gamit mo, pwede ka mag-

Link2SD (Only registered users can see the link.)

or depende yan sa ROM kasi pwede rin

A2SD
Darktremor Apps2SD Facebook Page (Only registered users can see the link.)
Darktremor A2SD GUI (Only registered users can see the link.)

genzark
24th Aug 2012, 23:15
No need yung JTAG for Ace, for high-end devices lang yn like SII

Bro, Hard Brick na kasi phone ko.. Can't go to download mode.. JTAG dw ang last resort nito..

bbmadzky
24th Aug 2012, 23:28
Bro, Hard Brick na kasi phone ko.. Can't go to download mode.. JTAG dw ang last resort nito..

May warranty pa ba yung phone mo?

kezo labb meow
25th Aug 2012, 06:24
Gamit ka ng App2SD (Only registered users can see the link.?t=W251bGwsMSwxLDEsImNvbS5hM HNvZnQuZ3Bob25lLmFwcDJzZCJd)

or kung custom ROM gamit mo, pwede ka mag-

Link2SD (Only registered users can see the link.)

or depende yan sa ROM kasi pwede rin

A2SD
Darktremor Apps2SD Facebook Page (Only registered users can see the link.)
Darktremor A2SD GUI (Only registered users can see the link.)


ndownload q n po yan, ganun pdin labas nya s internal pdin po nppnta eh :(

~Yokiro~
25th Aug 2012, 09:22
Rio pa sched naman aqo puntahan kita jan sa ofice diba intramuros ka lang dito lang kc ako ng work sa avenida pde kba ng 1pm to 4pm kung di ka bc tnx po ma'am

sorry ngayon ko lang to nabasa naka leave kasi ako kahapon
halfday ako pag saturday
pede ako ng 1-4pm pag saturday
mabilis lang naman yan
pag week days available ako tuesday, wednesday and friday 6-7:30 pm



d na po nagana sken ung droidvpn.,,,,,nwala na po pati ung 3g sa phone. pahelp

smart ba sim mo?
nagloloko ang smart ngayon
gumagamit pa ako ng tnt na sim para makapag net using droid.vpn



ndownload q n po yan, ganun pdin labas nya s internal pdin po nppnta eh :(

alin jan ang ginagamit mo?
anong rom gamit mo ngayon?
after ma download na install mo ba?
kailangan pa din kasi i set up yan
naka partition naba sd card mo?

trushers
25th Aug 2012, 10:15
Bro, Hard Brick na kasi phone ko.. Can't go to download mode.. JTAG dw ang last resort nito..

kung wlang warranty.. parang sa JTAG na talaga yan kung yan ang suggestion ng gumagawa.. meron nang nagpa JTAG dito.. subukan mo nalang sir.. anu pala nangyari jan sir?


ndownload q n po yan, ganun pdin labas nya s internal pdin po nppnta eh :(

hmm.. sinubukan mo na po yung sa first page maam? d kasi download lang at tapos na yan.. meron ka pa po susundin na steps.. rooted na po ba ang phone mo?

genzark
25th Aug 2012, 10:42
kaya nga I'm asking if anyone knows san ang service na may JTAG dito sa manila..Hard Bricked na phone ko..

~Yokiro~
25th Aug 2012, 10:48
service center ng samsung
mag inquire ka

jes sison
25th Aug 2012, 11:08
hello po.
san po kaya may free dowmload ng ODIN for Samsung Galaxy Ace?
thank you po.

~Yokiro~
25th Aug 2012, 11:22
:hi: jes nasa 1st page
basa ka dun
baka nandun pa ang ibang kailangan mo

jasndream
25th Aug 2012, 11:47
hello po.
san po kaya may free dowmload ng ODIN for Samsung Galaxy Ace?
thank you po.

Use google

allenman
25th Aug 2012, 14:03
Ok na ulot vpn ko.. sim card lang talaga pala may problema.. tsk

~Yokiro~
25th Aug 2012, 14:18
:yes:
may problem ang smart