PDA

View Full Version : Samsung Galaxy Ace GT-S5830 [OFFICIAL THREAD UPDATED]



Pages : 1 2 [3] 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63

trushers
29th Jun 2012, 08:29
wee.. wla pa yung request ko sir altrax? heheh

BrainEater
29th Jun 2012, 09:01
Thanks boss! ^^

BrainEater
29th Jun 2012, 09:06
ok na ok lang BrainEater :thumbsup:

THanks!

BrainEater
29th Jun 2012, 09:12
bakit po ganun sa company namin.. nakakapasok ung kawork ko gamit ang usb mass storage thorugh android phone nya samantalang sakin hindi nagana. galaxy y gamit nya sakin galaxy ace. my apps po n pwde magbypass ng security? help po pls.. T_T

~Yokiro~
29th Jun 2012, 09:15
sabi ni mam rio...
palagi daw ako si eb...
wala namang interesado...
kaya pass nako sa eb na yan...

nadownload muna si ios5?

altrax-
sir.. maganda ba yung cm9 PARANOIDANDROID?
parang malupit din yun eh...
kaya lang mas maganda pa din dun si prometheus...
hehe..
dami bug ng cm9..
:D


tampuhin ka pala?
para yan dun sa iba kasi "BABAWI" daw tapos nawala na?

set na eb

may bago na bang custom rom?

altrax
29th Jun 2012, 09:32
wee.. wla pa yung request ko sir altrax? heheh

Pasensya na mejo busy

Backup ka muna before flashing this.

Eto na flash mo via CWM

Flash this first--->Only registered users can see the link.

Reboot

Tas flash mo to--->Only registered users can see the link.




tampuhin ka pala?
para yan dun sa iba kasi "BABAWI" daw tapos nawala na?

set na eb

may bago na bang custom rom?


Ask muna lahat kung anung date sila pwede wag pabigla bigla mas madame mas masaya :D

ICS nga pla yan na transparent for stock rom

trushers
29th Jun 2012, 09:44
Pasensya na mejo busy

Backup ka muna before flashing this.

Eto na flash mo via CWM

Flash this first--->Only registered users can see the link.

Reboot

Tas flash mo to--->Only registered users can see the link.





Ask muna lahat kung anung date sila pwede wag pabigla bigla mas madame mas masaya :D

ICS nga pla yan na transparent for stock rom

sir wla bang manual configuration para ichange? heheh.. salamat dito sir.. try ko to..

altrax
29th Jun 2012, 09:54
sir wla bang manual configuration para ichange? heheh.. salamat dito sir.. try ko to..

Backup ka muna ha?

Wala kasing theme chooser stock kaya iflash mo directly

altrax
29th Jun 2012, 10:01
bakit po ganun sa company namin.. nakakapasok ung kawork ko gamit ang usb mass storage thorugh android phone nya samantalang sakin hindi nagana. galaxy y gamit nya sakin galaxy ace. my apps po n pwde magbypass ng security? help po pls.. T_T

Na mount mo ba yung storage?
Na install mo nba USB driver ng SGA?
Baka naman sira USB PORT mo?
Ok ba yung USB cable mo?

zoytie
29th Jun 2012, 10:14
tampuhin ka pala?
para yan dun sa iba kasi "BABAWI" daw tapos nawala na?

set na eb

may bago na bang custom rom?

HAHAHA!!
kayu naman...
pinatulan nio pako...
tong kulit kong to?
magtatampo sa ganung bagay...
joke lang yun...
hehehe...
rio parang di naman tayo nagkasama nila megaball nian..
:D

baka iupload ni altrax ung prom mamaya..
wag kayung maingay...
hehehe...
:rofl::lmao:

~Yokiro~
29th Jun 2012, 10:40
ia upload na si prom? :wow: :yipee:

hahahah
kulit mo
txtmate kami ni megaball buti nmn ok na partition nya
wala ako masagot pag link2sd di pa kasi ako naka try
kaw nmn eh WALANG LOAD

trushers
29th Jun 2012, 10:41
Backup ka muna ha?

Wala kasing theme chooser stock kaya iflash mo directly

ganun talaga sir.. back first before doing anything.. kaya nga nauna ang back up ko before nagroot.. kaya una ang cwm ko kesa root.. dito ko lang nakita na una ang root before ang cwm.. heheh..

altrax
29th Jun 2012, 10:44
HAHAHA!!
kayu naman...
pinatulan nio pako...
tong kulit kong to?
magtatampo sa ganung bagay...
joke lang yun...
hehehe...
rio parang di naman tayo nagkasama nila megaball nian..
:D

baka iupload ni altrax ung prom mamaya..
wag kayung maingay...
hehehe...
:rofl::lmao:


O sige upload ko na para ma bootloop din kayo haha


ia upload na si prom? :wow: :yipee:

hahahah
kulit mo
txtmate kami ni megaball buti nmn ok na partition nya
wala ako masagot pag link2sd di pa kasi ako naka try
kaw nmn eh WALANG LOAD

Kakagawa ko lang ng flashable zip ayun boot loop :excited: may hindi ata ako na sign:rofl:

zoytie
29th Jun 2012, 10:48
O sige upload ko na para ma bootloop din kayo haha



Kakagawa ko lang ng flashable zip ayun boot loop :excited: may hindi ata ako na sign:rofl:

ako matapang ako...
:D
sige upload muna...
upload mo nalang pag wala ng bootloop...
hahaha...
:rofl:

rio..
alam mo naman yung kalagayan ko dba?
namimis kuna magtext eh..
haha...
saka nako magpapaload pag maganda na ulit ung nagtitinda ng load samin...
hahaha...

altrax
29th Jun 2012, 10:58
ganun talaga sir.. back first before doing anything.. kaya nga nauna ang back up ko before nagroot.. kaya una ang cwm ko kesa root.. dito ko lang nakita na una ang root before ang cwm.. heheh..

Rooting ,flashing cwm , flashing custom rom at scripts naman kasi hindi gano risky :thumbsup:

Flashing via odin or updating via kies ang risky lalo pag nawalan ng power source while updating haha booom


ako matapang ako...
:D
sige upload muna...
upload mo nalang pag wala ng bootloop...
hahaha...
:rofl:

rio..
alam mo naman yung kalagayan ko dba?
namimis kuna magtext eh..
haha...
saka nako magpapaload pag maganda na ulit ung nagtitinda ng load samin...
hahaha...

Saan makikita yung boot logo gusto ko kasi palitan yung samsung :lol:

~Yokiro~
29th Jun 2012, 11:03
kapag maganda tindera ng load?
ako may tindang load!

un lang di ako maganda :lol:

TS sana ma fix mo na
dami na nakaabang
pero di ka nmin pine pressure :giggle:

zoytie
29th Jun 2012, 11:08
ou nga sir altrax..
di ka namen pinepressure...
upload muna mamaya huh?
hahaha...

teka..
tanong lang ng newbie gaya ko...
pag nag longnpress ako sa power button...
3 nalabas dun sa reboot?
ano ba yung bootloader na yun?

marcuzzi32
29th Jun 2012, 12:04
na block yata smart sim ko nawala data connection :weep: pede ba ma unblock to? :help: :help:

zoytie
29th Jun 2012, 12:17
na block yata smart sim ko nawala data connection :weep: pede ba ma unblock to? :help: :help:

hihi..
bakit ka na block sir?
nagdownload ka ba?
check mo baka nawala na ung xtraload mo...

ma-aunblock pa yan sir...
make sure na di ka naka register sa kahit anong promo ng smart...
pag naka register ka pa..
antayin mo mag xprd ung promo..
ubusin mo load mo pati xtra load huh?
tapos paload ka ng bago or pasaload..
text mo si grps on...
sasabihin ulit nun.. have rbeen activated...
restart your phone..
open mo ulit si data..
at ayun.. nasa taas na ulit si 3g..
hehe...

marcuzzi32
29th Jun 2012, 12:23
hihi..
bakit ka na block sir?
nagdownload ka ba?
check mo baka nawala na ung xtraload mo...

ma-aunblock pa yan sir...
make sure na di ka naka register sa kahit anong promo ng smart...
pag naka register ka pa..
antayin mo mag xprd ung promo..
ubusin mo load mo pati xtra load huh?
tapos paload ka ng bago or pasaload..
text mo si grps on...
sasabihin ulit nun.. have rbeen activated...
restart your phone..
open mo ulit si data..
at ayun.. nasa taas na ulit si 3g..
hehe...


ehehe uu eh nag try ako mag download gusto ko lang malaman kung stable na connection ko sa droidvpn kaso nasobrahan yata :weep: cge sir try ko mag Load kasi naka on na load wallet ko eh kala ko di na mawawala :upset: :rofl:
di na mauulit DL ko :slap:

thanks sana maging ok pa :pray:

zoytie
29th Jun 2012, 12:40
ehehe uu eh nag try ako mag download gusto ko lang malaman kung stable na connection ko sa droidvpn kaso nasobrahan yata :weep: cge sir try ko mag Load kasi naka on na load wallet ko eh kala ko di na mawawala :upset: :rofl:
di na mauulit DL ko :slap:

thanks sana maging ok pa :pray:

hehe...
magiging okey yan sir..
manalig ka lang...
hahaha...
mali kasi tecnik mo eh..
kung magdadownload ka..
madaling araw..
nakikita mo bilis ng download speed ng smart..
pag madaling araw ako nag dadownload ng mga custom rom..
hehe...

marcuzzi32
29th Jun 2012, 12:47
"unable to process request at this time.Please try again later"

nangyayari ba to ? nag request kasi ako ng "GPRS ON" sa 211 :noidea:

zoytie
29th Jun 2012, 13:04
"unable to process request at this time.Please try again later"

nangyayari ba to ? nag request kasi ako ng "GPRS ON" sa 211 :noidea:

ou..
busy lang talaga ang network kaya ganyan...
wait mo lang ng konte sir..
mga 2pm..
pero try mo pa din...

trushers
29th Jun 2012, 13:13
ito link para sa droidvpn master na si zoytie na idagdag sa kanyang TUT.. unblock ng smart and TNT sim..unblocking smart and TNT sim (Only registered users can see the link.).. credits to the original author.. :D

zoytie
29th Jun 2012, 13:20
ito link para sa droidvpn master na si zoytie na idagdag sa kanyang TUT.. unblock ng smart and TNT sim..unblocking smart and TNT sim (Only registered users can see the link.).. credits to the original author.. :D

hihi...
salamat sir...
pero mas mabilis ung tuts ko kesa jan..
hehe...
jan kasi dalawang beses mo pa irerestart pone mo...
sakin isa lang?
oh...
hahaha....

altrax..
pahabol..
bago mo iupload yung prom mamaya...
hehehe...
suggestion lang...
kaya mo bang babaan ung time na naka open ung lights sa menu key at back key?
baka mas maging matipid sa battery...
hehehe...

~Yokiro~
29th Jun 2012, 13:21
cge zoytie ikaw na :praise:

trushers
29th Jun 2012, 13:27
hihi...
salamat sir...
pero mas mabilis ung tuts ko kesa jan..
hehe...
jan kasi dalawang beses mo pa irerestart pone mo...
sakin isa lang?
oh...
hahaha....

altrax..
pahabol..
bago mo iupload yung prom mamaya...
hehehe...
suggestion lang...
kaya mo bang babaan ung time na naka open ung lights sa menu key at back key?
baka mas maging matipid sa battery...
hehehe...

IMHO.. mas mabilis yan kung d pa maexpire ang promo as what u've said.. so pano kung bukas ka pa maexpire? hintay ka pa ng bukas compare sa dalawang restart lang? heheheh.. :P

zoytie
29th Jun 2012, 13:37
IMHO.. mas mabilis yan kung d pa maexpire ang promo as what u've said.. so pano kung bukas ka pa maexpire? hintay ka pa ng bukas compare sa dalawang restart lang? heheheh.. :P

di ko pa kasi natatry mag unli tapos mabablock ako sa smart..
kaya di ko pa matesting yan sir...
:(
pero salamat na din..
dagdag info...

rio...
anu nanaman?
wag muna akong pansinin...
nagpapadami lang ako ng post...
hehe...
kita mo naman?
level 3 nako at wala na infra ko...
hehe...

trushers
29th Jun 2012, 13:44
di ko pa kasi natatry mag unli tapos mabablock ako sa smart..
kaya di ko pa matesting yan sir...
:(
pero salamat na din..
dagdag info...

rio...
anu nanaman?
wag muna akong pansinin...
nagpapadami lang ako ng post...
hehe...
kita mo naman?
level 3 nako at wala na infra ko...
hehe...

hahahaha... ganun pla ha.. heheh.. paramihan pala ng post.. habol din ako.. hehehe.. level up

~Yokiro~
29th Jun 2012, 13:45
congrats zoytie!
level 4 palang ako eh :belat:

may load ako
papaload ka?
choosy ka nmn ng tindera, baka di ako pumasa :lol:

marami bang bugs ung ios5?

marcuzzi32
29th Jun 2012, 13:48
oks na sir:thumbsup: salamats sa mga reply :thumbsup:


:praise:

trushers
29th Jun 2012, 13:50
@maam rio.. kung libre yan.. pasa mo nalang sakin maam.. sun user here.. :D

zoytie
29th Jun 2012, 13:51
congrats zoytie!
level 4 palang ako eh :belat:

may load ako
papaload ka?
choosy ka nmn ng tindera, baka di ako pumasa :lol:

marami bang bugs ung ios5?

haha...
ou trusher...
ganun nga...

lupit ni mam rio...
forum master na agad?
haha...
keri lang..
rio.. di naman sa choosy...
syempre minsan lang ako magpapaload.. gusto ko sakanya nako magpapaload...
hehe...

ios5 daming force closed...
pero ang lupit talaga..
ios na talaga dating ng phone mo..
ung settings nia kuhang kuha sa iphone..
pati pag turn off mo ng cp..kapareho na ng sa iphone...

~Yokiro~
29th Jun 2012, 13:55
patay n patay ka talaga sa iphone ha!

@trusher: no problem kahit anong network meron ako
libre para sayo basta sasama ka sa eb :p

zoytie
29th Jun 2012, 14:00
patay n patay ka talaga sa iphone ha!

@trusher: no problem kahit anong network meron ako
libre para sayo basta sasama ka sa eb :p

rio...
di nga?
libre yan?
penge din...
hehe...
ako sasama ako sa eb..
hehe...
alam mo naman number ko ih..

out nako...
lobat nanaman si babe...
hahaha ..
:)
balik mamaya mga 6pm onwards...

trushers
29th Jun 2012, 14:05
waaaa.. ang mahal naman ng bayad sa libre mo madam.. heheh.. makikita nyo naman pic ko eh.. yan nalang bayad ko.. :D

~Yokiro~
29th Jun 2012, 14:26
@zoytie: si trusher ka ba?

@trusher: gusto ko in person :lol:
buhay

trushers
29th Jun 2012, 14:40
hala pinatay.. hahahah.. toinks.. anu kelangan mo sakin madam? heheh.. pangit din ako sa person.. wla parin kwenta.. noob din ako kaya walang mashare.. stock rom nga lang me eh..

~Yokiro~
29th Jun 2012, 14:52
stock rom lang wala na ma share?
ako din walang ma share

bigmass
29th Jun 2012, 15:17
Mam help po ulet ayaw n ulet mag2loy mag bukas stak up ulit s logo n android...anu dapat kng gawin????????..

trushers
29th Jun 2012, 15:22
stock rom lang wala na ma share?
ako din walang ma share

uu.. stock rom lang po ako madam.. wlang mashare kasi walang alam.. heheh

trushers
29th Jun 2012, 15:30
Mam help po ulet ayaw n ulet mag2loy mag bukas stak up ulit s logo n android...anu dapat kng gawin????????..

try mo po magboot sa cwm at Wipe All (data/factory reset , cache partition , dalvik cache).. kung ayaw parin.. i think reflash.. :D

~Yokiro~
29th Jun 2012, 15:30
kung wala kang alam pano pa kaya ako?


@bigmass: ano po problem mo?

trushers
29th Jun 2012, 15:43
@madam rio.. wla akong alam.. at d ko alam sayo.. hahah

bigmass
29th Jun 2012, 15:45
Stak up ulit mam...pnatay klang nag tampo n huhuhu
.

trushers
29th Jun 2012, 15:47
@bigmass.. try to clear data/factory reset , cache partition , dalvik cache.. kung ayaw parin reflash.. :D

BrainEater
29th Jun 2012, 15:47
Na mount mo ba yung storage?
Na install mo nba USB driver ng SGA?
Baka naman sira USB PORT mo?
Ok ba yung USB cable mo?

sir nagana po siya sa bahay namin pero sa protected computer sa company naman hindi nagana yung sakin pero yung sa galaxy y ng kawork ko nagana dun sa protected. ^^

vanessa04
29th Jun 2012, 15:50
wow may bago na palang thread!:clap:

may apocalypse na pala..
pede po makahingi ng tuts?:pray:
tagal ko na po kasi di naka online..
naging busy sa school ng anak..:)

~Yokiro~
29th Jun 2012, 16:25
vanessa welcome ka dito salamat at may pumasok na girl
sana maging active ka para di lang ako pinagti tyagaan ng mga nandito

eto para sayo
Only registered users can see the link.

zoytie
29th Jun 2012, 16:47
bigmass...
ano ba nangyari jan sa cp mo...
hehehe...
alam kuna yan dre...
nung nag flash ka ng adrenaline script...
di mo naimount ung data...
ganyan kasi nangyari sakin dati...
:)
pag ayaw pa ding mag boot..
reflash mo nalang ulit..
o kaya antayin nalang naten ung prometheus...
hahaha...
:rofl::lmao:

~Yokiro~
29th Jun 2012, 16:53
oh kaya pumunta ka ulit greenhills bayad ka ulit 400 :lol:
joke

re flash ka nalang tol

wag mag panic

nh4Rdz
29th Jun 2012, 17:02
bigmass...
ano ba nangyari jan sa cp mo...
hehehe...
alam kuna yan dre...
nung nag flash ka ng adrenaline script...
di mo naimount ung data...
ganyan kasi nangyari sakin dati...
:)
pag ayaw pa ding mag boot..
reflash mo nalang ulit..
o kaya antayin nalang naten ung prometheus...
hahaha...
:rofl::lmao:

bat sakin wala naman nang yari ang alam ko di maiinstall yung script pag di na mount kasi di nalagay sa script yung pag mount at unmount :think:

vanessa04
29th Jun 2012, 17:05
vanessa welcome ka dito salamat at may pumasok na girl
sana maging active ka para di lang ako pinagti tyagaan ng mga nandito

eto para sayo
Only registered users can see the link.

thanks sa link mam rio!
magtry na ko magflash!:excited:

hehe nabasa ko nga ung mga asaran nyo
pati don sa dating thread! nakakatawa ung story ng eb!:rofl:

~Yokiro~
29th Jun 2012, 17:12
join ka sa next eb
mas masaya kasi dami na sasama
active pa ts

dami mo matutunan at makukuhang mga apps

zoytie
29th Jun 2012, 17:15
bat sakin wala naman nang yari ang alam ko di maiinstall yung script pag di na mount kasi di nalagay sa script yung pag mount at unmount :think:

hihi..
ako kasi nagka error ung booting ko...
kasi di ko pala naimount ung data..
dba data and system ang imamount?
ung akin system lang naimount ko..ayun ayaw mag boot...
reflash,basa ng about sa rom..nakita ko ung mali ko...
:l
:rofl:

vanessa..
welcome sa bagong-bago at mas pina bongang thread...
wag muna ipa-alala ke mam rio ung globo...
masama loob nian...
hahahaha...
:rofl::lmao:

nh4Rdz
29th Jun 2012, 17:29
hihi..
ako kasi nagka error ung booting ko...
kasi di ko pala naimount ung data..
dba data and system ang imamount?
ung akin system lang naimount ko..ayun ayaw mag boot...
reflash,basa ng about sa rom..nakita ko ung mali ko...
:l
:rofl:

vanessa..
welcome sa bagong-bago at mas pina bongang thread...
wag muna ipa-alala ke mam rio ung globo...
masama loob nian...
hahahaha...
:rofl::lmao:

buti sakin di ko naranasan yan..:yipee: nung nakalimutan kong imount yung adrenaline di man pumasok yung script.. :D

bigmass
29th Jun 2012, 17:32
s.. try to clear data/factory reset , cache partition , dalvik cache<<<<< try kna po ito ayaw padn po...

nh4Rdz
29th Jun 2012, 17:37
s.. try to clear data/factory reset , cache partition , dalvik cache<<<<< try kna po ito ayaw padn po...

may backup ka ba? :think: restore backup ka nalang :whisper:

~Yokiro~
29th Jun 2012, 17:37
re flash mo na

zoytie
29th Jun 2012, 17:38
s.. try to clear data/factory reset , cache partition , dalvik cache<<<<< try kna po ito ayaw padn po...

since na clear muna yang mga yan...
iflash.mo nalang ulit ung apo...
hehe...
pano mo inilagay ung adrenalinr script?
mount mo ung data saka system...
baka dun lang yung error eh...
yin lang kasi nagpapa error sa apo...
basse yan saking obserbasyon...
:D

~Yokiro~
29th Jun 2012, 17:41
zoytie pano ko nga pala maayos yung mga files ko?

ADD: now ko lang napansin updated na pala si apo
mag reflash ba ko?

Browseman123
29th Jun 2012, 17:46
Mga SIR/Ma'am pahelp nmn po..paano po ba lagyan ng VPN ung SAMSUNG GALAXY ACE?..

zoytie
29th Jun 2012, 17:55
zoytie pano ko nga pala maayos yung mga files ko?

madali lang yan mam...
iplug mo sga mo sa cp..
tapos turn on usb...
tapos makikita muna ung mga files mo sa sdcard mo..
ung mga script,installer,rom etc...
dapat tun.ko lang nasa labas..
gawa ka folder...
lagay mo dun ung MGA NAKAKALAT mong files...
hehe...

bigmass
29th Jun 2012, 17:58
may backup ka ba? :think: restore backup ka nalang :whisper:

Nagawa kna po... Nrestore nkna po wala p dn... Nung senilip k ung back up file wla pong laman 00mb po..

zoytie
29th Jun 2012, 17:58
Mga SIR/Ma'am pahelp nmn po..paano po ba lagyan ng VPN ung SAMSUNG GALAXY ACE?..

nasa 1st page po..
pakihanap ying post ng iyong lingkod...


(ayus..dito ko matetesting kung nakakalito ba o hindi ung instruction ko...
hehe)

bigmass
29th Jun 2012, 18:02
zoytie pano ko nga pala maayos yung mga files ko?

ADD: now ko lang napansin updated na pala si apo
mag reflash ba ko?

Mam ano po ung e a update nyo??

bigmass
29th Jun 2012, 18:04
[QUOTE=zoytie;12434319]madali lang yan mam...
iplug mo sga mo sa cp..
tapos turn on usb...
tapos makikita muna ung mga files mo sa sdcard mo..
ung mga script,installer,rom etc...sir d ko po ngawa ung part n to...
dapat tun.ko lang nasa labas..
gawa ka folder...
lagay mo dun ung MGA NAKAKALAT mong files...
hehe..

bigmass
29th Jun 2012, 18:06
re flash mo na

Takot po aq mam mag reflash....:pray:

~Yokiro~
29th Jun 2012, 18:10
bakit ka matatakot?

@zoytie: mag update ba ko sa apocalypse?

reflash ba ng updated version?

bigmass
29th Jun 2012, 18:13
Mam pwd po upload nyo po ung backup file nyo tapus po dl ko at aq n po mag restore...

~Yokiro~
29th Jun 2012, 18:18
nyek

kaya mo na yan

or mag stock ka muna

bigmass
29th Jun 2012, 18:29
Oki mam reflash nlang ako.... Palik aq pag tapos n

~Yokiro~
29th Jun 2012, 18:33
update mo nalang kmi

mag ol ako maya

zoytie
29th Jun 2012, 18:53
bakit ka matatakot?

@zoytie: mag update ba ko sa apocalypse?

reflash ba ng updated version?

mam rio...
ako nga din nagdadalawang isip kung mag uupdate bako o hindi...
katamad kasi eh...
siguro aantayin ko nalang yung prometheus ni altrax...

kaya gusto ko mag eb..
kasi gusto kua makuha ung rom ng prom...
hehehe...
ibu-bluetooth nalang para mabilis...
:D :D :D

nh4Rdz
29th Jun 2012, 20:13
Latest ba tong XWKT7 ito pinlash ko nung nag updated ako sa odin o may mas latest pa dito?

astig talaga tong apocalypse.. Only registered users can see the link.

vanessa04
29th Jun 2012, 20:22
madali lang yan mam...
iplug mo sga mo sa cp..
tapos turn on usb...
tapos makikita muna ung mga files mo sa sdcard mo..
ung mga script,installer,rom etc...
dapat tun.ko lang nasa labas..
gawa ka folder...
lagay mo dun ung MGA NAKAKALAT mong files...
hehe...

sir gamit ko po go launcher ex pede ko po ba alisin na un tapos ganto na lng gawin ko?

apocalypse na ko!:excited::yipee:
kakahilo nga lang dami settings!:)

pano pala maglagay ng signature na apocalypse?:help:

nh4Rdz
29th Jun 2012, 20:28
sir gamit ko po go launcher ex pede ko po ba alisin na un tapos ganto na lng gawin ko?

apocalypse na ko!:excited::yipee:
kakahilo nga lang dami settings!:)

pano pala maglagay ng signature na apocalypse?:help:

congrats.. :yipee:

try mo to
[img ]Only registered users can see the link.[/img ] pag dikitin mo lang

zoytie
29th Jun 2012, 20:35
sir gamit ko po go launcher ex pede ko po ba alisin na un tapos ganto na lng gawin ko?

apocalypse na ko!:excited::yipee:
kakahilo nga lang dami settings!:)

pano pala maglagay ng signature na apocalypse?:help:

pwede na...
palitan mo launcher mo mam...
i suggest ADW launcher...
hehe...astig at mabilis para sakin huh?
ewan ko sa iba...
:D :D :D
congrats nga pala...
mas titindi pa ang tension ng mga rom pag lumabas na si prometheus...
hahaha!!
:clap::yipee::clap:

megaball
29th Jun 2012, 20:38
nasa 1st page po..
pakihanap ying post ng iyong lingkod...


(ayus..dito ko matetesting kung nakakalito ba o hindi ung instruction ko...
hehe)

wag k ang magalala boss malinanaw na yon:salute::salute::salute::salute::salute:

zoytie
29th Jun 2012, 20:42
wag k ang magalala boss malinanaw na yon:salute::salute::salute::salute::salute:
thanks megaball...
ikaw muna bahala sa thread...
look out ka muna..
bilang isang pioneer..obligasyon yan!!
nyahaha!!
:lmao::yipee::lmao:
tulog ako ng maaga today..
gising ako mamayang 2am...
hehe...

xxxoutxxx

megaball
29th Jun 2012, 21:12
thanks megaball...
ikaw muna bahala sa thread...
look out ka muna..
bilang isang pioneer..obligasyon yan!!
nyahaha!!
:lmao::yipee::lmao:
tulog ako ng maaga today..
gising ako mamayang 2am...
hehe...

xxxoutxxx

sige boss walang prob dun:thumbsup::thumbsup::thumbsup::thumbsup:

~Yokiro~
29th Jun 2012, 21:26
ikaw pla taong bahay ralph

@vanessa: alisin mo na si go launcher di magtatagal mag po force close yan

bigmass
30th Jun 2012, 04:13
Sawakass nag success dn aq sa pag reflash.....
Salamat sa lahat ng masters dito..

zoytie
30th Jun 2012, 06:31
Sawakass nag success dn aq sa pag reflash.....
Salamat sa lahat ng masters dito..

hihi...
baka may nakalimutan ka lang sir...
ayus na yan...
hanap kana ng apps at games na swak sa taste mo...
:D :D :D
:clap::clap::clap:

bigmass
30th Jun 2012, 06:58
hihi...
baka may nakalimutan ka lang sir...
ayus na yan...
hanap kana ng apps at games na swak sa taste mo...
:D :D :D
:clap::clap::clap:

Baka nga sir...:thumbsup::salute:
Sir sana my mga games tau sa pages 1 :pray:

zoytie
30th Jun 2012, 07:34
Baka nga sir...:thumbsup::salute:
Sir sana my mga games tau sa pages 1 :pray:

magkakaroon yan sir...
busy lang si ts..
baka sa business nia o sa prometheus nia...
hehe...
papalagyan naten yun?
:)
alam ko may naka reserve ng slot para sa games/apps...
wait lang tayo..
:)

~Yokiro~
30th Jun 2012, 08:18
pag sipagin ako maya lagay ko ung games na meron akong installer

zoytie
30th Jun 2012, 08:25
pag sipagin ako maya lagay ko ung games na meron akong installer

hehe...
ge lang mam...
:D
masipag ka naman eh...
:dance::dance::dance:

~Yokiro~
30th Jun 2012, 08:29
mas masipag ka
flooding post mo sa fb ko
minsan nalang mag open ng fb puro post mo pa


diba marami ka rin games?
di ako makapag dl masyado baka ma blocked
gusto ko kasi i dl sa bm ung nakuha ko sa play store para may installer

joansantos
30th Jun 2012, 10:39
ask lng po pano po mgformat ng sd card n nka partition?
kc nglolko po memory ko ... nde po sya mpasahan ng files gmit ang card reader kpg sinsaksak ko s pc..
tnx

~Yokiro~
30th Jun 2012, 10:44
before ka mag format back up mo lahat files mo
as in lahat

once i format mo yan made delete lahat ng laman at mawawala na partition
after formatting saka ka magpartition ulit

zoytie
30th Jun 2012, 13:47
mas masipag ka
flooding post mo sa fb ko
minsan nalang mag open ng fb puro post mo pa


diba marami ka rin games?
di ako makapag dl masyado baka ma blocked
gusto ko kasi i dl sa bm ung nakuha ko sa play store para may installer
huh?
wala nga akong alam sa facebook..
:D
:rofl::lmao::rofl::thumbsup:


ask lng po pano po mgformat ng sd card n nka partition?
kc nglolko po memory ko ... nde po sya mpasahan ng files gmit ang card reader kpg sinsaksak ko s pc..
tnx
anong brand ng mmc mo?
kung nadedetect ng pc mo yung mmc mo...
kahit yun nalang iformat mo..
di kasi nakikita sa pc ung partition..
meaning, kahit yung nakikita nalang iformat mo at di magagalaw yung partition mo.. :D
(medjo magulo?)
kung gusto mo iformat lahat pati patition mo,
use minitool patition wizard...
pero back up mo muna mga files mo...
tapos back up ka din sa titanium backup para sa mga apps/games mo...


morning guys...
kakagising ko lang..
hehe
:D :slap:

~Yokiro~
30th Jun 2012, 13:55
afternoon na po

di ako makapg upload ng games dito nagloloko net sa office

OT
uwi ako laguna maya

vanessa04
30th Jun 2012, 15:39
pwede na...
palitan mo launcher mo mam...
i suggest ADW launcher...
hehe...astig at mabilis para sakin huh?
ewan ko sa iba...
:D :D :D
congrats nga pala...
mas titindi pa ang tension ng mga rom pag lumabas na si prometheus...
hahaha!!
:clap::yipee::clap:

sir pano po?:D
uninstall ko muna go launcher
tapos ung tut mo kay mam rio sa sd to pc
tapos saka na po ako mag dl ng ADW
o dl muna ko ung sa cp ko muna ayusin ko bago sa sd?:noidea:


ikaw pla taong bahay ralph

@vanessa: alisin mo na si go launcher di magtatagal mag po force close yan

ok po mam rio subukan ko ung kay sir zoytie..:)
thanks!

vanessa04
30th Jun 2012, 15:41
congrats.. :yipee:

try mo to
[img ]Only registered users can see the link.[/img ] pag dikitin mo lang

sir thanks po! meron na ko signature!
:clap:
:yipee:
:thumbsup:

Anmino
30th Jun 2012, 15:44
:) wla pa ako naka bili sir. Pero plano ko yung s5830i eh. Pero may big difference ba cla?

Ano ba mga known issue ng unit na to sir? Just like Nokia 500, may mga known issues like hanging while browsing the net. Yung mga ganun..

~Yokiro~
30th Jun 2012, 15:54
congrats vanessa

@anmino: yung issues depende kasi sa gamit na rom
wala pa kasing perfect rom eh
pero konti nalang mga bugs
tolerable nmn

Anmino
30th Jun 2012, 16:19
congrats vanessa

@anmino: yung issues depende kasi sa gamit na rom
wala pa kasing perfect rom eh
pero konti nalang mga bugs
tolerable nmn

Ah I see. So depende lang sa ROM. Naghahanap lang ako ng tiempo makahiram ng Credit Card para maka swipe. haha. Bayaran ko lang every month. lol. Thanks.

~Yokiro~
30th Jun 2012, 16:21
maganda ace
mababait pa members dito :thumbsup:

bigmass
30th Jun 2012, 16:33
maganda ace
mababait pa members dito :thumbsup:

:praise:Tama po!!!:thumbsup::salute: