PDA

View Full Version : Samsung Galaxy Ace GT-S5830 [OFFICIAL THREAD UPDATED]



Pages : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 [30] 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63

allenman
25th Aug 2012, 15:23
Ahh may problema ba smart? Di kasi ako matawag nung isang araw pa. May 3g naman ako pero di mag konek sa,vpn. So try ko new,sim ayun connected agad...

jes sison
25th Aug 2012, 16:43
:hi: jes nasa 1st page
basa ka dun
baka nandun pa ang ibang kailangan mo

hello po.
binasa ko po ung FLASHING STOCK ROM / FIRMWARE VIA ODIN Instruction.
Ito po step 16 d ko maintindihan.
"If you get boot loop just boot to CWM and do wipes"
anu po ung boot to CWM at do wipes?
thnx po.

allenman
25th Aug 2012, 19:06
Pa share naman ng mga 3d/hd games nyo dyan hehe..

B2Kevin
25th Aug 2012, 19:21
Wala pa din mukhang eto na magiging end ROM for SGA

naku wag naman po sana kasi may nakita ako sa youtube jellybean na sya eh :D yun ang hinihintay ko eh :D

eto po link. Only registered users can see the link.

or fake po yan?

amazingAlex
25th Aug 2012, 19:30
Sino nakagamit ng BobClockD3? d gumagana sa akin..dko makita saan pero na-install sya.
OS: DroidAce

kezo labb meow
25th Aug 2012, 21:08
alin jan ang ginagamit mo?
anong rom gamit mo ngayon?
after ma download na install mo ba?
kailangan pa din kasi i set up yan
naka partition naba sd card mo?

nadownload q n po ung App2SD mi mga aplication nmn n nkamove s SD kia lng ung fb twitter s phone pdin tlga xa, eh un ung mlki ang size. d po aq mrnong mg partiotion :( pano pu b un? sori po s tnong :weep:

swaghazali
25th Aug 2012, 21:28
Hello Guys!

HELP!!!
Bakit ganun pabawas ng pabawas ang device memory ko
my last checked is 20MB tapos 18MB hanggang naging 12 MB
eh hindi naman ako ng download ng new apps.

Tapos ng Message daw is full memroy
eh dawala lang naman ang message ko dun. ((((
Haist! :help: :pray:



SGAi user here!

amazingAlex
25th Aug 2012, 21:45
ndownload q n po yan, ganun pdin labas nya s internal pdin po nppnta eh :(

Ganun talaga yan,,kahit merong apps to sd still meron pa ding data na napupunta sa internal mo kaya mauubos ang internal memory mo dyan..meron nmang amarullz so bakit may problem kpa sa internal memory. :beat:

allenman
25th Aug 2012, 22:54
CREATING EXT PARTITION USING CWM5

Backup your SD card data to PC before start partitioning.

[1] Power on your phone [2] Hold the Home and Power button ( Boot to CWM) [3] Use volume down button to go down to ‘ADVANCED’. [4] Select by pressing home button [5] Select ‘Partition SD Card’. [6] Select the ext size that you want (128M, 256M, 512M, 1024M, 2048M or 4096M). [7] Select 0M as the Swap Size.

Choose Only ONE DATA to SD-EXT SETTING UP AMARULLZ DATA TO SD-EXT(A2SDX) Requirements 1.Kernel that support init.d 2.Ext partition

[1] Copy 40ad2sdx into /system/etc/init.d using root explorer [2] Change permissions to rwxrwxrwx [3] Reboot 2x Note: It may take time to boot completely that's because of the dalvik cache being moved to your sdcard.


Guys tanong ko lang.. yan ba ang two steps para mag karon ng 1gig internal memory? May init.d ako eh.. at pag 1gig ang choive ko na internal. Yung 1024M ba piliin ko sa partition? At madedelete ba lahat ng files sa sd card ko pag ginawa yan?

jasndream
26th Aug 2012, 11:05
CREATING EXT PARTITION USING CWM5

Backup your SD card data to PC before start partitioning.

[1] Power on your phone [2] Hold the Home and Power button ( Boot to CWM) [3] Use volume down button to go down to ‘ADVANCED’. [4] Select by pressing home button [5] Select ‘Partition SD Card’. [6] Select the ext size that you want (128M, 256M, 512M, 1024M, 2048M or 4096M). [7] Select 0M as the Swap Size.

Choose Only ONE DATA to SD-EXT SETTING UP AMARULLZ DATA TO SD-EXT(A2SDX) Requirements 1.Kernel that support init.d 2.Ext partition

[1] Copy 40ad2sdx into /system/etc/init.d using root explorer [2] Change permissions to rwxrwxrwx [3] Reboot 2x Note: It may take time to boot completely that's because of the dalvik cache being moved to your sdcard.


Guys tanong ko lang.. yan ba ang two steps para mag karon ng 1gig internal memory? May init.d ako eh.. at pag 1gig ang choive ko na internal. Yung 1024M ba piliin ko sa partition? At madedelete ba lahat ng files sa sd card ko pag ginawa yan?

Yup correct. Hindi sya madedelete but to be sure, make a backup of your files. Anung ROM gamit mo?

allenman
26th Aug 2012, 11:14
Apoc po gamit ko.. yung 17-6-12 konti na lang kasi nternal memory ko.. kahit ilipst naman yung mga apps na na inyernal to sd mga mga part pa din sila na need talaga sa internal..

Eto bang steps eh pwede sa apoc?

jasndream
26th Aug 2012, 11:35
Yup pwedeng pwede yan..

kezo labb meow
26th Aug 2012, 15:57
Ganun talaga yan,,kahit merong apps to sd still meron pa ding data na napupunta sa internal mo kaya mauubos ang internal memory mo dyan..meron nmang amarullz so bakit may problem kpa sa internal memory. :beat:

amarullz :'( pano po un. xenxa po hoho

ChronicX
26th Aug 2012, 16:26
ano po presyo neto ngayon?

~Yokiro~
26th Aug 2012, 17:33
amarullz :'( pano po un. xenxa po hoho

kahit ano gamitin mo kailangan mo muna mag create ng partition
di talaga mag wo work yan




ano po presyo neto ngayon?

9k plus pa brand new



hello po.
binasa ko po ung FLASHING STOCK ROM / FIRMWAR: R CVE VIA ODIN Instruction.
Ito po step 16 d ko maintindihan.
"If you get boot loop just boot to CWM and do wipes"
anu po ung boot to CWM at do wipes?
thnx po.

meaning after mag flash via odin
press home + power button
dont release until lumabas ang stock recovery
then wipe data partition
wipe cache then reboot

emodium23
26th Aug 2012, 19:34
Yup correct. Hindi sya madedelete but to be sure, make a backup of your files. Anung ROM gamit mo?

ung nilalaman po ba sir nung txt or ung mismong file ang copy ko?TNX!

allenman
26th Aug 2012, 20:23
Di successful amurullz ko...

Done with partition part..
Copy 40ad2sdx.txt to system/etc/init.d
Change to rwxrwxrwx permission(yung 40a2sdx.txt)
Reboot twice
Pero wala pa din nangyari sa internal ko.. ganun pa din eh. 1024M pinili ko partition.
Feleted pa files ko sa sd card ko..

Pano ba yun?

emodium23
26th Aug 2012, 20:26
Di successful amurullz ko...

Done with partition part..
Copy 40ad2sdx.txt to system/etc/init.d
Change to rwxrwxrwx permission(yung 40a2sdx.txt)
Reboot twice
Pero wala pa din nangyari sa internal ko.. ganun pa din eh. 1024M pinili ko partition.
Feleted pa files ko sa sd card ko..

Pano ba yun?

dapat nagbackup ka muna sa pc for assurance na nde mawawala ung mga files mo. :D tapos kpag nde successful ung paggawa mo,nde tlga xa lalabas sa fone. nde kc nya binabasa ung mem.card na may ext-partition.

allenman
26th Aug 2012, 21:01
Pano ba yun? Yung 40a2sdx.txt ba mismo ilalagay sa system/etc/init.d?

Or aalisin ko yung .txt extension?

Ok lang may backup ako ng mga files ko sa pc.

emodium23
26th Aug 2012, 21:09
Pano ba yun? Yung 40a2sdx.txt ba mismo ilalagay sa system/etc/init.d?

Or aalisin ko yung .txt extension?

Ok lang may backup ako ng mga files ko sa pc.

pede kang magback up muna ng mga files mo sd card sa pc pra if ever na mawala after ka gumawa ng ext eh okay pden xe may back up.. :D alisin mo ung .txt..

allenman
26th Aug 2012, 21:21
Sus ko po... thanks... di ko kasi inalis yung .txt extension.. tsk.. sunod lang sa instructio. Gagawin ko na sana yun kaso baka ma brick ako btw thnx

allenman
26th Aug 2012, 21:32
Ok na tol.. salamat.. 1gig na internal memory ko haha

14Marcon
26th Aug 2012, 21:33
yung zip mismo e flsah mo through CWM :) here Only registered users can see the link.

do a clean wipes then flash this.

anyone have tried to purchase a full housing for our unit in ebay?
Only registered users can see the link.

arvy
26th Aug 2012, 21:57
May nakapagtry na ba d2 satin ang galaxy s2 rom sa ACe? Gusto ko sana ciang itry, mukang maganda eh, hehe

14Marcon
26th Aug 2012, 22:02
worth to try :)

pero minsan mejo laggy para sa akin ang app drawer niya :)

arvy
26th Aug 2012, 22:20
Ah ganun ba,laggy pala cia. Anu ba mgandang rom na magandang gamitin?

suupermann
26th Aug 2012, 22:33
Testing LeWa Rom
So far wala pang issues :)

14Marcon
26th Aug 2012, 22:44
matakaw sa akin si lewa :slap:

allenman
26th Aug 2012, 23:14
Ok na ako sa apoc 17-6-12

Ok battery life uma abot naman 12hrs.. hehe di gaya nung naka stock rom ako wala pa 8hrs. Lagi pa naman ako naka droidvpn..

Done with amarullz mode.. hehe ok na ako sa 1gig internal memory

arvy
27th Aug 2012, 09:04
Meron ba tayong TuT para sa overclocking??... At how to convert armv7 ang unit natin?

kezo labb meow
27th Aug 2012, 10:52
Ok na ako sa apoc 17-6-12

Ok battery life uma abot naman 12hrs.. hehe di gaya nung naka stock rom ako wala pa 8hrs. Lagi pa naman ako naka droidvpn..

Done with amarullz mode.. hehe ok na ako sa 1gig internal memory

pno po xa gnwa :( gusto ko dn po, kya lng dq lm pno ccmuln hoho. help nmn po :weep:

allenman
27th Aug 2012, 11:09
pno po xa gnwa :( gusto ko dn po, kya lng dq lm pno ccmuln hoho. help nmn po :weep:

Nasa first page lang po... kung may di ka maintindihan eh pwede ka mag tanong dito

~Yokiro~
27th Aug 2012, 13:48
pno po xa gnwa :( gusto ko dn po, kya lng dq lm pno ccmuln hoho. help nmn po :weep:

1. back up all your files sa pc
2. create partition
3. if custom rom magagamit mo si amarullz
if stock rom used link2sd or a2sd

lahat ng tut nasa 1st page

14Marcon
27th Aug 2012, 14:09
Meron ba tayong TuT para sa overclocking??... At how to convert armv7 ang unit natin?

just flash a OC supported na kernel and gumamit ka nalang no frills na app para to set the desired frequency :) basta ang alam ko 835mhz pataas ang gusto mo take note na gamitin lang natin if kailangan kasi magkaroon ng hardware burning ng cp mo.

At tungkol naman sa tanong mo na on how to convert armv7 :D hardware concerns na din po yan. walang app o kaya tweaks na para ma convert ang cpu natin :)

@ all - try niyo tong bagong script nato, same as amarullz script :) mas updated kasi ito ---> Only registered users can see the link.

im using it right now :p on cm7 latest nightly.

allenman
27th Aug 2012, 16:35
Ang apoc 17-6-12 ba ay kelangan pa ng adrenaline engine?

Sana ma update tong thread natin. Makapag lagay ng useful apps(download links) para sa mga newbie sa android world gaya ko hehe

B2Kevin
27th Aug 2012, 16:51
Only registered users can see the link.

kakainggit naman ang galaxy mini 2. up to 1ghz yung kanilang oc. sa galaxy ace po ba ano maximum?

14Marcon
27th Aug 2012, 19:28
Ang apoc 17-6-12 ba ay kelangan pa ng adrenaline engine?

Sana ma update tong thread natin. Makapag lagay ng useful apps(download links) para sa mga newbie sa android world gaya ko hehe
Integrated na po yung adrenaline na script sa apo :) read the features of the rom.


May android applications tayo na section. pero para sa akin konting search lang sa play store sa mga top rated na mga apps :)

Only registered users can see the link.

kakainggit naman ang galaxy mini 2. up to 1ghz yung kanilang oc. sa galaxy ace po ba ano maximum?
sa nalalaman ko 900 mhz + lang. pero para sa akin hindi naman priority ang OC kasi hindi naman talaga ako gamer :D

Actually, depende rin yan sa hardware (CPU) may ibang ace na hanggang 878 lang din kasi nag rereboot na. Yung iba din mas swerte din kasi nakakaabot sila ng 900 mhz + without problems pero yung prolong effect niyan is ma dadamage yung hardware mo.

ezar03
27th Aug 2012, 19:51
help po baka meron po kayun link jan ng baseband - S5830DXKT4para sa ace.para ma try ko din po yun apocalypse. wala po aku makitA Eh. thanks in advance po...

14Marcon
27th Aug 2012, 20:41
as long it is gingerbread 2.3 + pwede yan :)

arvy
27th Aug 2012, 20:45
Sir may nadownload akong SGS2 rom para sa ACE, ok kaya 'to? Need muna ng advice hehe

14Marcon
27th Aug 2012, 20:56
Sir may nadownload akong SGS2 rom para sa ACE, ok kaya 'to? Need muna ng advice hehe

flash muna yan. make sure na do all the 3 wipes then flash the rom :)

arvy
27th Aug 2012, 21:14
Anu yung 3 wipes? Ok lang ba magflash kahit nakacharge ace ko?

14Marcon
27th Aug 2012, 22:04
oo no prob. if nasa CWM kana

1. wipe data
2. wipe cache partition
3. advance > wipe dalvik cache

then flash. REBOOT. DONE

:D

arvy
27th Aug 2012, 22:12
Need ba na sa CWM ako dadaan hndi sa recovery mode?

14Marcon
27th Aug 2012, 22:16
you should have a CWM (clockworkmod) recovery not the stock recovery po. naka try kana ba mag flash ng custom rom o hindi pa? nasa 1st page din po yung guide nito :)

arvy
27th Aug 2012, 22:38
Dati kc pag magfaflash ako stock recovery mode gamit ko

14Marcon
27th Aug 2012, 22:42
anong rom nasubuan mong e flash via stock recovery? :D

para for safety precaution lang po, flash mo nalang yung CWM. Meron naman dun sa 1st page :)

recommended for flashing and for backup purposes :)

arvy
27th Aug 2012, 22:57
Kinakabahan kasi ako baka mabrick phone ko, wala pa naman akong usb cable

14Marcon
27th Aug 2012, 23:19
just follow the steps correctly :)

basta naka gingerbread kana before flashing any custom rom :)

arvy
27th Aug 2012, 23:33
Ah ok thanks. Pag ibabalik ko na sa dati kong rom, ifaflash ko lang ulit yung stock rom using CWM ulit?

vanessa04
28th Aug 2012, 00:17
just flash a OC supported na kernel and gumamit ka nalang no frills na app para to set the desired frequency :) basta ang alam ko 835mhz pataas ang gusto mo take note na gamitin lang natin if kailangan kasi magkaroon ng hardware burning ng cp mo.

At tungkol naman sa tanong mo na on how to convert armv7 :D hardware concerns na din po yan. walang app o kaya tweaks na para ma convert ang cpu natin :)

@ all - try niyo tong bagong script nato, same as amarullz script :) mas updated kasi ito ---> Only registered users can see the link.

im using it right now :p on cm7 latest nightly.



sir marcon pano po kung nag hardware burning ano mangayari? magagawan pa ba ng solusyon yon para maayos? kaya po pala ung ibang games ko bigla na lng nag rereboot...:slap: 245-825 frequency ko ok lang ba yon?

bbmadzky
28th Aug 2012, 00:39
sir marcon pano po kung nag hardware burning ano mangayari? magagawan pa ba ng solusyon yon para maayos? kaya po pala ung ibang games ko bigla na lng nag rereboot...:slap: 245-825 frequency ko ok lang ba yon?

Magagawan ba? :rofl: Syempre. Magagawan yan. Papalitan lang naman ang board ng cp mo kapag sa sunog sa loob. :lmao:

Yup. Safe frequencies yan. mag-overclock lang kung kailangan. Pero personally hindi ako nag-ooverclock kasi mahirap na. :thumbsup:

B2Kevin
28th Aug 2012, 09:34
Magagawan ba? :rofl: Syempre. Magagawan yan. Papalitan lang naman ang board ng cp mo kapag sa sunog sa loob. :lmao:

Yup. Safe frequencies yan. mag-overclock lang kung kailangan. Pero personally hindi ako nag-ooverclock kasi mahirap na. :thumbsup:

pero yung apocalypse naka oc na yata sya by default di ba? anong rom gamit mo sir?

swaghazali
28th Aug 2012, 10:29
Hello Guys!

HELP!!!
Bakit ganun pabawas ng pabawas ang device memory ko
my last checked is 20MB tapos 18MB hanggang naging 12 MB
eh hindi naman ako ng download ng new apps.

Tapos ng Message daw is full memroy
eh dawala lang naman ang message ko dun. :weep: :help:
:help: :help: :help:




SGAi user here!

arvy
28th Aug 2012, 10:37
Hello Guys!

HELP!!!
Bakit ganun pabawas ng pabawas ang device memory ko
my last checked is 20MB tapos 18MB hanggang naging 12 MB
eh hindi naman ako ng download ng new apps.

Tapos ng Message daw is full memroy
eh dawala lang naman ang message ko dun. :weep: :help:
:help: :help: :help:




SGAi user here!
..
Nakastock rom kaba???

djez0832
28th Aug 2012, 10:38
nyc thread for my older phone date aq user ng GT 5830 switch to galaxy sII DArk knight rom.. i just wonder lng na iff u want 2 run games na d ng rrun s phone mu or d ganun k smooth performance,, try 2cv download Chainfire3D + pluginss nvidia tegra.. working s sII q ska s ace q nka CF stock rom

~Yokiro~
28th Aug 2012, 10:43
Hello Guys!

HELP!!!
Bakit ganun pabawas ng pabawas ang device memory ko
my last checked is 20MB tapos 18MB hanggang naging 12 MB
eh hindi naman ako ng download ng new apps.

Tapos ng Message daw is full memroy
eh dawala lang naman ang message ko dun. :weep: :help:
:help: :help: :help:




SGAi user here!

mahirap magbigay ng comment kasi SGAi ang unit mo

sa SGA kasi or even siguro sa ibang units
merong extension partition para hindi masyadong magamit ang internal memory ng phone mo

but you have to root your phone 1st

arvy
28th Aug 2012, 11:37
Mam rio para saan yung flashing costum recovery?? Need pa ba yun?

toperlee
28th Aug 2012, 13:00
guys, may alam po kayo n way para maunlock yung s5830 na samsung ace ko?locked kc s globe e..tried galaxy toolbox kaso unsupported daw sya e..

~Yokiro~
28th Aug 2012, 13:11
Mam rio para saan yung flashing costum recovery?? Need pa ba yun?

ginagamit ang custom recovery clockwork mode or cwm5 sa pag flash ng mga custom roms

toperlee
28th Aug 2012, 15:32
update..na-unlock ko n po yung sga s5830 ko using terminal app at hex editor..imbaness...

~Yokiro~
28th Aug 2012, 15:40
congrats toper :thumbsup:

swaghazali
28th Aug 2012, 15:55
..
Nakastock rom kaba???

---------
Hindi po. Hindi ko po alam ang ROM eh. hehe
pero rooted po yung phone ko.

swaghazali
28th Aug 2012, 15:57
mahirap magbigay ng comment kasi SGAi ang unit mo

sa SGA kasi or even siguro sa ibang units
merong extension partition para hindi masyadong magamit ang internal memory ng phone mo

but you have to root your phone 1st

------------
Yupp. Rooted na po ang phone ko.

~Yokiro~
28th Aug 2012, 16:06
search ka lang kung pano mag partition ng SGAi

meron ding thread dito para sa unit nyo
search mo nalang

trushers
28th Aug 2012, 16:20
update..na-unlock ko n po yung sga s5830 ko using terminal app at hex editor..imbaness...

network unlock po ba yan?

ezar03
28th Aug 2012, 16:21
as long it is gingerbread 2.3 + pwede yan :)

sir bakit po ganun yun rom ko na ininstall yun apocalyse.nainstall ko sya kaya lang wala siyang camera calculator tapus wala ding file manager.ang dming kulang.sinunod ko naman yun tut for instalation.na change ko na din naman yung base band ko. eto baseband ko:S5830ZZKPT ..help naman po..thanks again..

NKPKMANiA
28th Aug 2012, 16:23
Mga Boss ano po recommended ko na gawin sa Galaxy Ace 2.3.5 ko penge nman po ng mga recommended na pang optimize like root. :thanks: :thumbsup: :10:

~Yokiro~
28th Aug 2012, 16:26
sir bakit po ganun yun rom ko na ininstall yun apocalyse.nainstall ko sya kaya lang wala siyang camera calculator tapus wala ding file manager.ang dming kulang.sinunod ko naman yun tut for instalation.na change ko na din naman yung base band ko. eto baseband ko:S5830ZZKPT ..help naman po..thanks again..


kung apocalypse final ang na flash mo wala talaga yan kasi po BAREBONE ang apoc final
kung gusto nyo ng complete na
flash apocalypse 17-06-12 version




Mga Boss ano po recommended ko na gawin sa Galaxy Ace 2.3.5 ko penge nman po ng mga recommended na pang optimize like root. :thanks: :thumbsup: :10:

ang alam ko 2.3.4 ang stock rom
kung 2.3.5 baka customized na yan
rooted na
check mo kung may superuser icon sa menu
if meron rooted na unit mo

ezar03
28th Aug 2012, 16:32
rio02 kung apocalypse final ang na flash mo wala talaga yan kasi po BAREBONE ang apoc final
kung gusto nyo ng complete na
flash apocalypse 17-06-12 version





ah ganun po ba..kaya pala..sige po thanks sa answer..naguguluhan kac aku eh..thanks again.try ko yung isa. :thumbsup:

yun 17-06-12 version ok po ba siya gamitin.smooth po ba?

toperlee
28th Aug 2012, 16:35
network unlock po ba yan?

yap..ang saya..

~Yokiro~
28th Aug 2012, 16:37
rio02 kung apocalypse final ang na flash mo wala talaga yan kasi po BAREBONE ang apoc final
kung gusto nyo ng complete na
flash apocalypse 17-06-12 version





ah ganun po ba..kaya pala..sige po thanks sa answer..naguguluhan kac aku eh..thanks again.try ko yung isa. :thumbsup:

yun 17-06-12 version ok po ba siya gamitin.smooth po ba?

ok na ok naman sya
im using it ilang months na

ezar03
28th Aug 2012, 16:46
ok na ok naman sya
im using it ilang months na
may link pa po ba kayu nun.removed na yun links sa original eh.baka meron po kayo..para try ko din po. thanks.:salute:

~Yokiro~
28th Aug 2012, 16:56
nandito sya
Only registered users can see the link.

ezar03
28th Aug 2012, 17:03
nandito sya
Only registered users can see the link.
naremoved na po yun links diyan eh.yun version po ba na yan eh meron na ding file manager.meron na po aku nakita
eh. dto po.wala kasi sa picture niya yun file manager eh. Only registered users can see the link.

wonderweiss
28th Aug 2012, 17:06
@ ezar: sir waht about sa pag iintall mu ng apocalypse? bsta mu n lang ba cya ininstall? i mean cympre dpat rooted na yung SG Ace nten..tska nu po ang version ng sau? at pati na rin ang baseband mo?

~Yokiro~
28th Aug 2012, 17:08
naremoved na po yun links diyan eh.yun version po ba na yan eh meron na ding file manager.meron na po aku nakita
eh. dto po.wala kasi sa picture niya yun file manager eh. Only registered users can see the link.

try to open the link
kaka open ko palang ngayon before ko i post eh

speeddial
28th Aug 2012, 17:10
@ rio, boss musta nmn ang battery life ng ace mo? ung gamit ko kc ngaun bilis malowbatt. lalo kpag gamit sa net.

TIA

ezar03
28th Aug 2012, 17:12
@ ezar: sir waht about sa pag iintall mu ng apocalypse? bsta mu n lang ba cya ininstall? i mean cympre dpat rooted na yung SG Ace nten..tska nu po ang version ng sau? at pati na rin ang baseband mo?

yup i follow the instruction sa links..rooted na din.baseband ko:S5830ZZKPT.. yung final po kasi na install ko eh..walang cam, calculator and file manager. version 2.3.6

drunkier
28th Aug 2012, 17:12
tanung ko sana kung magkano na ngayon ang brand new na galaxy ace?

ezar03
28th Aug 2012, 17:17
try to open the link
kaka open ko palang ngayon before ko i post eh

mom i mean po wala na po yun links ni Changelog for 17.06.2012 .yun bago at Changelog for 12.06.2012 ang mga nandun eh..

~Yokiro~
28th Aug 2012, 17:17
@ rio, boss musta nmn ang battery life ng ace mo? ung gamit ko kc ngaun bilis malowbatt. lalo kpag gamit sa net.

TIA

mabilis talaga ma lowbat ang android phone + naka net ka pala
pag open ang droidvpn 4-6 hrs lang tumatagal batt nito




yup i follow the instruction sa links..rooted na din.baseband ko:S5830ZZKPT.. yung final po kasi na install ko eh..walang cam, calculator and file manager. version 2.3.6

yung sa ist page kasi files na yung nka link
kung pupunta ka sa page ng apoc
yung binigay ko na link
naka note dun na BAREBONE ang apoc final




tanung ko sana kung magkano na ngayon ang brand new na galaxy ace?

9k+ nalang po

cskeneru
28th Aug 2012, 17:24
@rio mam anu ba dapat muna ko gawin?? oo ung final na apocalypse nilagay ko eh.... aun wala nga sya cam , music, gallery. etc... panu po gagawin ko?? d din ako makareceive ng txt pero my signal

~Yokiro~
28th Aug 2012, 17:26
flash mo yung apoc 17-06-12
kung talagang apocalypse gusto mo
nasa taas yung link

ezar03
28th Aug 2012, 17:27
ang nadownload ko pa kasi sa links na binigay niyu eh yun [ROM] CM7-APOCALYPSE-FINAL [09.07.12] [FireKernel OC... yun po yun walang cam ,calc and file manager. yun Changelog for 17.06.2012 .bugy daw po yung rom kaya niremoved na po yun links,.

cskeneru
28th Aug 2012, 17:28
NOw downloading 17.06.12 ng apocalypse.... same procedure din gagawin ko dba mga sir??? ma resolve kaya pag ka wala ng mga appli ko??? hmmmm fb fb after 10min.

wonderweiss
28th Aug 2012, 17:29
yup i follow the instruction sa links..rooted na din.baseband ko:S5830ZZKPT.. yung final po kasi na install ko eh..walang cam, calculator and file manager. version 2.3.6


:thanks: sa reply sir!.. im downloading the apocalypse version 17.06.12 right now at install q..please guide me :)

mgkaiba pla tau ng baseband!.,nwei sana gumana! hehe

~Yokiro~
28th Aug 2012, 17:29
wala kasi akong problem sa apoc 17-06-12
yung final pa nga may bugs sakin nung nag try ako mag apoc final

di ko naman pde ilagay dito kasi malaking files un


wait ko mga nag pa flash ng apoc 17-06-12
post agad kayo ng feedback

cskeneru
28th Aug 2012, 17:31
ang nadownload ko pa kasi sa links na binigay niyu eh yun [ROM] CM7-APOCALYPSE-FINAL [09.07.12] [FireKernel OC... yun po yun walang cam ,calc and file manager. yun Changelog for 17.06.2012 .bugy daw po yung rom kaya niremoved na po yun links,.

WAHAHA parehas pala tau ng ni aayos ngaun tol... d na ako nkapasok kasi aausin ko muna to.. di makapasok txt eh... hmm na dodownload ko na ung sinasabi ni @rio na 17.06.12 Only registered users can see the link.

wonderweiss
28th Aug 2012, 17:32
:thanks: sir Rio..please continue to guide us..:D

cskeneru
28th Aug 2012, 17:33
ooooopppssss... haysss sorry

wonderweiss
28th Aug 2012, 17:33
WAHAHA parehas pala tau ng ni aayos ngaun tol... d na ako nkapasok kasi aausin ko muna to.. di makapasok txt eh... hmm na dodownload ko na ung sinasabi ni @rio na 17.06.12 Only registered users can see the link.


yap! aq kasi eh nghihintay p ng mga feedback tapos nabasa ko dito na bug pa pla ang final version tapos nkta ko pa post mo heheh d2 kna lang lagi mg post nga mga tanong mo sir im sure mdaming 22long saten..:yipee:

~Yokiro~
28th Aug 2012, 17:35
yes post lang kayo dito
at sana maging isa na rin kayo sa mga tumutulong
:welcome: sa thread

waiting sa feedback
para makauwi na ako :giggle:

cskeneru
28th Aug 2012, 17:35
tapos ko na i DL.. susubukan ko na fb fb after 5min.

wonderweiss
28th Aug 2012, 17:37
see you all later guys out na muna q.,and2 p q office eh..uwian tym..feedback later! :thanks: thanks!

cskeneru
28th Aug 2012, 17:38
waaa @rio wait lang po,,, mea mea kana uwi... fb lanf ako 2min.

~Yokiro~
28th Aug 2012, 17:39
wag magmadali
follow the instructions correctly

cskeneru
28th Aug 2012, 17:42
ni wiwipe ko ung cache cant mount daw.. wew...

~Yokiro~
28th Aug 2012, 17:43
:what:
bakit?

format first before mag mount

cskeneru
28th Aug 2012, 17:45
nawala ung clockwork mode hmmmm... ni reinstall ko let ung cwork