PDA

View Full Version : Samsung Galaxy Ace GT-S5830 [OFFICIAL THREAD UPDATED]



Pages : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 [31] 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63

cskeneru
28th Aug 2012, 17:47
ai alam ko na nagawa kong mali.. ni stock_recovery ko pla,,, now updating na talga...

~Yokiro~
28th Aug 2012, 17:50
if flashing custom rom dapat may cwm5 ka

cskeneru
28th Aug 2012, 17:52
OK na sya mam.. salamat ^_^ realplayer pla ang musicplayer n2?...

ezar03
28th Aug 2012, 17:56
wag magmadali
follow the instructions correctly


mam.. ok po ba yun links sa mediafire na ibinigay ko sa inyo..hindi ko po kasi madownload dito sa office ..nakablock po yung mediafire.. hindi po ba malakas kumaen ng battery yun version na yun..thanks po ulit..

~Yokiro~
28th Aug 2012, 17:57
yes
at quickpic ang sa gallery :)

pede naba ako umuwi?

ezar ok naman yung battery
kaya pala di mo ma open kasi naka blocked :slap:
used supersurf
blocked din kasi ang mf dito sa office

cskeneru
28th Aug 2012, 17:58
awts wala xang prepaid service?? di ko makita

~Yokiro~
28th Aug 2012, 18:01
not working ang mga prepaid services like sim toolkit sa cyanogen

ezar03
28th Aug 2012, 18:02
yes
at quickpic ang sa gallery :)

pede naba ako umuwi?

ezar ok naman yung battery
kaya pala di mo ma open kasi naka blocked :slap:
used supersurf
blocked din kasi ang mf dito sa office

sige po ingat next time na lang ulit :salute:

~Yokiro~
28th Aug 2012, 18:05
ok post lang kayo pag may mga questions
help na rin kayo sa iba

uwian na :yipee:

cskeneru
28th Aug 2012, 18:06
ok po salamat ^_^

ezar03
28th Aug 2012, 18:40
mam rio panu po ba yun SUPERSURF na yun..thanks..

suupermann
28th Aug 2012, 19:24
So far okay naman ako sa LeWa

Eto muna gagamitin ko matipid sa battery hahaha :)

cskeneru
28th Aug 2012, 19:57
my adobe po ba pra sa ace so we can open freely the fb applications?

suupermann
28th Aug 2012, 20:47
my adobe po ba pra sa ace so we can open freely the fb applications?

afaik meron po try nyo po sa Android Apps section

trushers
28th Aug 2012, 21:50
mam rio panu po ba yun SUPERSURF na yun..thanks..

anu po prob mo sa supersurf sir?


my adobe po ba pra sa ace so we can open freely the fb applications?

flash po ba ibig mong sabihin sir? subukan mo po maghanap sa market sir.. madami cguro dun..

ezar03
28th Aug 2012, 22:06
[QUOTE=trushers;13452065]anu po prob mo sa supersurf sir?



no idea po sa SUPERSURF.promo p0o ba.kase im asked before na nakablocked yung MF sa office namin at ang sagut niya po eh mag supersurf. promo po ba or unblocker ng site.???.heheheh..aun.. confused..:slap:

ezar03
28th Aug 2012, 22:12
ok na ace ko ..naka apocalypse na din ako. observing muna.. pwede din po ba installan ng mga launcher ang version na to at battery saver.?

B2Kevin
29th Aug 2012, 01:10
paano po magbago ng baseband? para sa apocalypse? naka miracle v4 final po kasi ako.

allenman
29th Aug 2012, 08:46
So far.. ok na ok ako sa apoc 17-6-12

May iba pa kaya custom rom sa ace natin bukod sa mga nasa first page? Hehe

trushers
29th Aug 2012, 08:47
[QUOTE=trushers;13452065]anu po prob mo sa supersurf sir?



no idea po sa SUPERSURF.promo p0o ba.kase im asked before na nakablocked yung MF sa office namin at ang sagut niya po eh mag supersurf. promo po ba or unblocker ng site.???.heheheh..aun.. confused..:slap:

kung unlocker ng site hanap mo.. USURF po.. SUPERSURF is a promo from globe eh.. :)

~Yokiro~
29th Aug 2012, 09:31
mam rio panu po ba yun SUPERSURF na yun..thanks..

sorry USURF pala
unblocker ng site yan
sorry talaga nagmamadali na kasi ako umuwi :upset:

eto na po para magamit mo si mf

cskeneru
29th Aug 2012, 10:35
@rio Anu po ung adobe flash player for ace?? deadlink na kc nakita ko kagabi sa google eh???

cskeneru
29th Aug 2012, 10:38
GUYS may tanong po pala ako... Panu po mag rename ng Device name ng ACE??? hindi ung bluetooth at tethering... Ung Device mismo papaltan ng name.. NEed po kasi un sa campus namin para maka connect ako sa wifi sa school.. dapat name ko ilalagay ko not the device name.. pra ma secured daw ng dean cnu cnu gumagamit ng wifi.. help help po... sa laptop kc dali lng paltan device name eh...

~Yokiro~
29th Aug 2012, 10:43
eto po meron ako
buti nalang umabot sa limit :whew:

cskeneru
29th Aug 2012, 10:51
wow salamat dito ...

cskeneru
29th Aug 2012, 10:52
RiO kasali kba sa fb group ng metro manila tambayan symbianize?

~Yokiro~
29th Aug 2012, 10:57
OT:hindi po
tamad ako mag fb
blocked kasi sa office
bakit?

kung rooted ang phone mo dl ka ng black market
yung ibang paid apps sa play store eh free jan
saka may installer kasi pag sa black mart

eto bigay ko na din

cskeneru
29th Aug 2012, 11:03
sige sige.. Umm wala lang share share din kc dun eh:)

jasndream
29th Aug 2012, 11:03
ok na ace ko ..naka apocalypse na din ako. observing muna.. pwede din po ba installan ng mga launcher ang version na to at battery saver.?

Pwedeng pwede yan


paano po magbago ng baseband? para sa apocalypse? naka miracle v4 final po kasi ako.

Flash first the Stock ROM with the baseband that you want then flash your Custom ROM


GUYS may tanong po pala ako... Panu po mag rename ng Device name ng ACE??? hindi ung bluetooth at tethering... Ung Device mismo papaltan ng name.. NEed po kasi un sa campus namin para maka connect ako sa wifi sa school.. dapat name ko ilalagay ko not the device name.. pra ma secured daw ng dean cnu cnu gumagamit ng wifi.. help help po... sa laptop kc dali lng paltan device name eh...

Try mo kung meron sa settings, sa SII kasi meron then if wala change mo sa build.props

cskeneru
29th Aug 2012, 11:11
Pwedeng pwede yan



Flash first the Stock ROM with the baseband that you want then flash your Custom ROM



Try mo kung meron sa settings, sa SII kasi meron then if wala change mo sa build.props

build.props??? san po yun??? sana ma2lungan mo po ako :slap:

jasndream
29th Aug 2012, 11:16
build.props??? san po yun??? sana ma2lungan mo po ako :slap:

Anung ROM gamit mo?

cskeneru
29th Aug 2012, 11:18
:thanks: sa reply sir!.. im downloading the apocalypse version 17.06.12 right now at install q..please guide me :)

mgkaiba pla tau ng baseband!.,nwei sana gumana! hehe

Pare ganto gnawa ko :
step1
gnawa ko ung sa 1st page ung flashing custom recovery

tapos tol pag ok na eh para ma sure mo if na install mo na eh punta ka ulit sa recovery.. pag nag bago na ityura eh aun na. saka mo gawin ung step 2
flashing custom rom gamitin mo ung ni dl mo na rom ung 17.6.12... fb:clap:

cskeneru
29th Aug 2012, 11:21
Anung ROM gamit mo?
aun ba ung MOD version?? CM7 po:noidea:

ezar03
29th Aug 2012, 11:26
pra san po niya gagamitin yun flash player.diba ok naman po yun ace natin khit wala nun.. thanks po pala sa usurf.ok naconfuse po aku kahapon sa supersurf ah..usurf pala.heheheh.wala na po ba aku icoconfigure dun. connect agad.dsl po kc gamit dito sa company eh.thanks again sa mga answers.

cskeneru
29th Aug 2012, 11:30
pra san po niya gagamitin yun flash player.diba ok naman po yun ace natin khit wala nun.. thanks po pala sa usurf.ok naconfuse po aku kahapon sa supersurf ah..usurf pala.heheheh.wala na po ba aku icoconfigure dun. connect agad.dsl po kc gamit dito sa company eh.thanks again sa mga answers.

try mo nalang dre :excited: kung ok na sau na bbrowse mo sa ace eh ok na yan :clap: dmi

~Yokiro~
29th Aug 2012, 11:34
Anung ROM gamit mo?

jas nka apoc 17-06-12 sya




pra san po niya gagamitin yun flash player.diba ok naman po yun ace natin khit wala nun.. thanks po pala sa usurf.ok naconfuse po aku kahapon sa supersurf ah..usurf pala.heheheh.wala na po ba aku icoconfigure dun. connect agad.dsl po kc gamit dito sa company eh.thanks again sa mga answers.

sa option i check mo
delete cookies
delete history
close IE
hide golden lock

cskeneru
29th Aug 2012, 11:39
wew imbA nawala na si JAS.... bitin tuloy... build.props cnu nakakaalam

ezar03
29th Aug 2012, 11:48
jas nka apoc 17-06-12 sya





sa option i check mo
delete cookies
delete history
close IE
hide golden lock

ah ok po.thanks i'll try later mam.tthanks again.

wonderweiss
29th Aug 2012, 12:06
Pare ganto gnawa ko :
step1
gnawa ko ung sa 1st page ung flashing custom recovery

tapos tol pag ok na eh para ma sure mo if na install mo na eh punta ka ulit sa recovery.. pag nag bago na ityura eh aun na. saka mo gawin ung step 2
flashing custom rom gamitin mo ung ni dl mo na rom ung 17.6.12... fb:clap:


:thanks: sir installing the clockwork recovery now!:yipee:

cskeneru
29th Aug 2012, 12:12
:thanks: sir installing the clockwork recovery now!:yipee:

Go lang ng Go.. gtg muna ako gagawa muna ako ng takehome exam ko :clap:

wonderweiss
29th Aug 2012, 12:22
bkit po my error formatting sd-ext? anyone can answer me please? andun po aq sa page 1
"flashing custom ROM procedure..step 6..

~Yokiro~
29th Aug 2012, 12:37
anong rom pina flash mo?

wonderweiss
29th Aug 2012, 13:04
anong rom pina flash mo?


2.3.6 ata un hehehe..anyway mam RIO mukang naging okay nman po cya pagka reboot ko..i checked again the supposed to be the display pag nagbago na cya at ganun po!..im gonna attach later my screenshoot..salamat sa inyong lhat sa pag - aasist!..

although my ggwin p ko procedure hehe:yipee:

ask ko lang mam RIO.,3 procedure po un sa version ng APOCALYPSE 17.06.12..ginawa nyo po ba lhat?

~Yokiro~
29th Aug 2012, 13:18
1 and 2 lang ginawa ko
hinayaan ko na yung 3
gps yun diba?

wonderweiss
29th Aug 2012, 13:38
1 and 2 lang ginawa ko
hinayaan ko na yung 3
gps yun diba?


yap sir about GPS ung procedure 3..anyway :thanks: again

gawin ko nman yun step 2..:dance:

~Yokiro~
29th Aug 2012, 13:51
ok goodluck
nasa layout kana

wonderweiss
29th Aug 2012, 14:25
tapos na po mam RIO.,para nmang wlang nagbago heheh :p

anyway prang hindi na po cya madetect na Kies? sau po ba mam? nawala po kc lhat ng contacts ko..

cskeneru
29th Aug 2012, 14:30
tapos na po mam RIO.,para nmang wlang nagbago heheh :p

anyway prang hindi na po cya madetect na Kies? sau po ba mam? nawala po kc lhat ng contacts ko..

apocalypse kna?? sabi ni rio pag nka apo cm7 daw e d bnabasa ung simtool kit. kea kht ako contacts q zero sa sim

wonderweiss
29th Aug 2012, 14:40
yow sir cskeneru: hehehe yap yap! dali lang pala kung tutuusin.,talaga nga lamang nakakatakot at kung iisipin nten eh nkaka brick ng pon hahah anyway 3 cheers saten mga success..

hahaha :lol: pati pala sau ubos contacts..

~Yokiro~
29th Aug 2012, 14:44
kung naka save ang contacts nyo sa sim
punta kayo contacts
then sa option meron jan
import/export
chose import from sim card

make sure may backups kayo every time magpapalit ng rom
use titanium backup for apps, contacts and sms
use cwm for backup of roms

wonderweiss
29th Aug 2012, 15:02
:thanks: mam RIO!!

meron aq back up kaso nde updated ung nsa sim ko..hehehe

at e2 pa isa q npasin..kita nyo ba ung prang "gear" sa messaging? nwala un.,di q mgawang 3*4 ang keypad..tlaga bang wla o di q lang tlga mhanap mam RIO?

~Yokiro~
29th Aug 2012, 15:11
qwerty talaga ang keyboard ng messaging app for apoc :p

wonderweiss
29th Aug 2012, 15:20
:slap: aOnly registered users can see the link. makakapag install pa din po ba aq ng games?..

~Yokiro~
29th Aug 2012, 15:30
games?
oo naman

create partition on your sd card
para hindi mag full agad ang internal memory ng phone mo ;)

wonderweiss
29th Aug 2012, 15:48
games?
oo naman

create partition on your sd card
para hindi mag full agad ang internal memory ng phone mo ;)

okei po mam!
e2 po ba ang tut?? asa page 1 po yan..

CREATING EXT PARTITION USING CWM5

Backup your SD card data to PC before start partitioning.

[1] Power on your phone
[2] Hold the Home and Power button ( Boot to CWM)
[3] Use volume down button to go down to ‘ADVANCED’.
[4] Select by pressing home button
[5] Select ‘Partition SD Card’.
[6] Select the ext size that you want (128M, 256M, 512M, 1024M, 2048M or 4096M).
[7] Select 0M as the Swap Size.

~Yokiro~
29th Aug 2012, 15:55
:yes: yan nga :thumbsup:

jasndream
29th Aug 2012, 16:03
aun ba ung MOD version?? CM7 po:noidea:

Punta ka sa system then etc open and edit mo yung build.props

wonderweiss
29th Aug 2012, 16:27
i see!., ang sd card ko po eh 2gb lang ano po mganda nun ext size mam RIO?

tsaka pla nwala din ung icon ng smart.,un ung pde ka pg check balance..

jasndream
29th Aug 2012, 16:40
i see!., ang sd card ko po eh 2gb lang ano po mganda nun ext size mam RIO?

tsaka pla nwala din ung icon ng smart.,un ung pde ka pg check balance..

If you plan to install many apps, go with 512 MB ext partition, so you will still have some space for saving your files..

wonderweiss
29th Aug 2012, 16:59
If you plan to install many apps, go with 512 MB ext partition, so you will still have some space for saving your files..

i see :thanks: sir jasndream! :praise: idol ko na kau lahat hahaha:excited:

jasndream
29th Aug 2012, 17:04
i see :thanks: sir jasndream! :praise: idol ko na kau lahat hahaha:excited:

Goodluck :thumbsup: Pero maiaadvice ko sayo is to buy a higher storage capacity memory card, bitin na bitin yang 2 GB..

~Yokiro~
29th Aug 2012, 17:06
done flashing v.2 of droidace
wala ang icon ng cwm :weep:
pano ko ma restore si tb?

wonder not working ang sim toolkit sa cyanogenmode

jasndream
29th Aug 2012, 17:09
done flashing v.2 of droidace
wala ang icon ng cwm :weep:
pano ko ma restore si tb?

wonder not working ang sim toolkit sa cyanogenmode

Maganda ba yung droidace? Never tried that since contented naman ako sa Apocalypse and I don't think that droidace has anything new to offer.

~Yokiro~
29th Aug 2012, 17:10
mas mabilis
fixed na yung mga issues nya nung una

so pano to wala yung icon ng cwm?

ezar03
29th Aug 2012, 17:35
mam Rio bakit po ganun ayaw naman mg connect ng usurf.matagal po ba yun puro contacting server eh..anu po ba need kong gawin?thanks

14Marcon
29th Aug 2012, 17:37
using INDIGO right now :)

~Yokiro~
29th Aug 2012, 17:40
mam Rio bakit po ganun ayaw naman mg connect ng usurf.matagal po ba yun puro contacting server eh..anu po ba need kong gawin?thanks

working naman sakin
medyo mabagal nga lang
minsan ayaw talaga blocked din yata ng IT nmin


update: ok na yung droidace ko
may file manager naman dun ko na retrieve mga files ko

wonderweiss
29th Aug 2012, 17:49
Goodluck :thumbsup: Pero maiaadvice ko sayo is to buy a higher storage capacity memory card, bitin na bitin yang 2 GB..


i plan too sir! heheh 8 gb na ung buy q..leche nman kc ang internal memory nitong ace eh hahaha:lol:

~Yokiro~
29th Aug 2012, 17:58
kaya nga po may ext
para wala na yung leche :lmao:

paluse
29th Aug 2012, 18:09
Sino pa may alam kung pano magka free net sa galaxy ace pa tut po pls

~Yokiro~
29th Aug 2012, 18:14
not working ba sayo ang droid.vpn?
ikaw ba yung nagpapa sched paluse?

ezar03
29th Aug 2012, 19:28
PANU PO MWALA yung shutter sound ng cam..nadisable ko na po kc sa CM setting eh.pero meron pa din tunog.help..

14Marcon
29th Aug 2012, 20:21
PANU PO MWALA yung shutter sound ng cam..nadisable ko na po kc sa CM setting eh.pero meron pa din tunog.help..

yan yung bug ng mga cm build na hindi talaga ma tanggal hahaha

ewan ko lang sa build ni vo-1

allenman
30th Aug 2012, 00:27
Pa share naman ng link sa droidace. Gusto ko mabasa contents nya.. thanks.

paluse
30th Aug 2012, 05:34
Yes ma'am ako po yung nagpapa shced di ko alam yung droid vpn pa link ng tut nun tnx po

jasndream
30th Aug 2012, 07:33
Pa share naman ng link sa droidace. Gusto ko mabasa contents nya.. thanks.

Go to xda forum site then Samsung Galaxy Ace section..

allenman
30th Aug 2012, 08:26
Ganda ng boot animation ng droidace... two thumbsup hehe..

Pa ot..
Sino may need for spred shift data file dyan? Corrupted ata yung na download kong data file ayaw pa din mag run ng nfs shift ko.

jasndream
30th Aug 2012, 08:52
Ganda ng boot animation ng droidace... two thumbsup hehe..

Pa ot..
Sino may need for spred shift data file dyan? Corrupted ata yung na download kong data file ayaw pa din mag run ng nfs shift ko.

Go to nadroid games section then search for NFS Shift with youtube video..

~Yokiro~
30th Aug 2012, 08:57
Yes ma'am ako po yung nagpapa shced di ko alam yung droid vpn pa link ng tut nun tnx po

nasa 1st page ang tut
sa post ni zoytier
recommended ang tnt na sim




Ganda ng boot animation ng droidace... two thumbsup hehe..

Pa ot..
Sino may need for spred shift data file dyan? Corrupted ata yung na download kong data file ayaw pa din mag run ng nfs shift ko.

:yes: i loved the boot animation
sobrang cute
so far so good
mas mabilis compare sa apoc
mas tipid din sa battery

sana masuot ko na yung siggy
medyo mabigat ang siggy ng droidace

allenman
30th Aug 2012, 09:13
Oo nga eh.. ganda ng droidace.. ano internal memory nyan? May naka attached kasi sa droidace na amarullz script na 4gig internal. Like ko yun hehehe..

Pag mag flash ba ako ng new custom rom. Need ko pa mag back up using cwm?
At pag na flash ko na new rom. Mawawala din yung titanium back up ko.. dun kasi ako nag backed up ng mga apps and games.. pano ko retreive yun kung wala na titanium back up app?

~Yokiro~
30th Aug 2012, 09:23
yung 4gb na internal set yun nung developer
pede mo naman gawin yun
partition mo ulit sd mo

kung gusto mo ma retrieve buong roms and settings ng ace mo
backup ka using cwm

kung mga apps lang nman
pede na titanium back up

kahapon akala ko nawala tb ko
may file manager naman si droid ace
install mo nalang ulit si tb
then saka mo restore lahat ng apps using tb din

jasndream
30th Aug 2012, 09:53
Oo nga eh.. ganda ng droidace.. ano internal memory nyan? May naka attached kasi sa droidace na amarullz script na 4gig internal. Like ko yun hehehe..

Pag mag flash ba ako ng new custom rom. Need ko pa mag back up using cwm?
At pag na flash ko na new rom. Mawawala din yung titanium back up ko.. dun kasi ako nag backed up ng mga apps and games.. pano ko retreive yun kung wala na titanium back up app?

Hindi naman mawawala yung data files ng titanium backup mo if inuninstall sya except kung marereformat yung memory card mo or idelete mo yung titanium backup na folder..

allenman
30th Aug 2012, 10:24
Oo nga pala.. kaya pala nawala mmc files ko nung nag partition ako. Hehe..

Hanggang 2gig lang yung sa partioning data ko eh.. hehe dapat pala nag 2gig na ako ng internal.... pag sawaan ko muna apoc bago ako mag palit ng rom.. thank you guus..

allenman
30th Aug 2012, 10:29
Pahabol na tanong.. yung a2sd ba pwede ko gawin? Naka 1gug internal na ako using amarullz script..
Ano yung sinasabing ext3 and ext4? Nakita ko kasi sa ttb ko na
Ram
internal memory
Sd card
Sd card(a2sd)= 157mb ata yun(50mb free space)

~Yokiro~
30th Aug 2012, 10:31
akala ko naka droidace kana kasi sabi mo maganda boot animation

na biktima na din ako ng partition na yan
nawala lahat ng files ko :weep:

1st time ko nag partition nun using cwm
wala rin kasi akong tut
di ako na warningan na made delete lahat ng files

jasndream
30th Aug 2012, 11:15
Pahabol na tanong.. yung a2sd ba pwede ko gawin? Naka 1gug internal na ako using amarullz script..
Ano yung sinasabing ext3 and ext4? Nakita ko kasi sa ttb ko na
Ram
internal memory
Sd card
Sd card(a2sd)= 157mb ata yun(50mb free space)

Hindi mo na yun pwede i-apply since naka-amarullz script ka na which has the same function.
Ext3 and Ext4 are like Ext2 which are types of ext partition, ano ba yung gamit mo na ext partition?

wonderweiss
30th Aug 2012, 11:17
mam RIO panu ko mlalaman kung nkpag partition na ko ng sdcard q? san ko makikita?:)

~Yokiro~
30th Aug 2012, 11:24
kung may titanium backup ka
makikita mo yun sa overview

ram
internal memory
sd
sd ext

jasndream
30th Aug 2012, 11:26
mam RIO panu ko mlalaman kung nkpag partition na ko ng sdcard q? san ko makikita?:)

Try to check your storage capacity if correct, then you can also use titaium backup or partition tool to check whether it has partition..

wonderweiss
30th Aug 2012, 11:34
kung may titanium backup ka
makikita mo yun sa overvie

ram
internal memory
sd
sd ext

how can i have that titanium backup?:p I dunno.,tlgang newbie ako mga bossing!..


Try to check your storage capacity if correct, then you can also use titaium backup or partition tool to check whether it has partition..

ang nangyari po eh prang nareformat ang sd card ko.,pero my copy nman aq sa pc q lhat kya kina-copy ko na lang ulit pbalik sa sdcard ko..:)

~Yokiro~
30th Aug 2012, 11:36
dl ka sa play store
kahapon binigay ko .apk ng black market
backread ka lang


mawawala talaga kasi ma reformat sd card once mag partition ka

jasndream
30th Aug 2012, 11:37
how can i have that titanium backup?:p I dunno.,tlgang newbie ako mga bossing!..



ang nangyari po eh prang nareformat ang sd card ko.,pero my copy nman aq sa pc q lhat kya kina-copy ko na lang ulit pbalik sa sdcard ko..:)

Download from playstore..

allenman
30th Aug 2012, 11:46
@rio
sa youtube ko lang tiningnan yung droidace.. hehehe.. binasa ko lang specs nya sa xda..

@jas
1024M pinili ko partition nung mag amurullz script ako.. dapat pala yung 2gug na pinili ko. Hehe

wonderweiss
30th Aug 2012, 11:47
dl ka sa play store
kahapon binigay ko .apk ng black market
backread ka lang

parang nakita ko nga yung link na yun..:thanks:

mawawala talaga kasi ma reformat sd card once mag partition ka

got it mam!..:halo:


Download from playstore..


:thanks::smoke:

jasndream
30th Aug 2012, 11:50
@rio
sa youtube ko lang tiningnan yung droidace.. hehehe.. binasa ko lang specs nya sa xda..

@jas
1024M pinili ko partition nung mag amurullz script ako.. dapat pala yung 2gug na pinili ko. Hehe

Tama na yung 1 GB, exag na yung 2 GB and hindi mo naman magagamit even half of it..

allenman
30th Aug 2012, 11:55
Sabagay.. pero ok lang naman kung naka 2gig ako kung sakali. Malaki naman sdcard ko..

Medyo di ko pa talaga yung iba sa android world explore pa ako konte..

Nung nag partition ako nun. Nawala na dun yung bqck up ng stock rom ko. Hehe pwede ko naman kunin yung nasa firsy page no?

allenman
30th Aug 2012, 12:01
May application ba para mag karon ng zoom tong camera sa apoc?

wonderweiss
30th Aug 2012, 12:58
eto screenshot ng aken: :lol:

Only registered users can see the link.

Only registered users can see the link.

Only registered users can see the link.

Only registered users can see the link.

Only registered users can see the link.

Only registered users can see the link.

Only registered users can see the link.

~Yokiro~
30th Aug 2012, 13:04
wala talagang zoom ang ace

wonderweiss
30th Aug 2012, 13:23
mam RIO gumagana pa ba yung TUT about droidVPN ni zoytie?