PDA

View Full Version : Samsung Galaxy Ace GT-S5830 [OFFICIAL THREAD UPDATED]



Pages : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 [32] 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63

~Yokiro~
30th Aug 2012, 13:27
:yes: working yun
recommended ang tnt sim

allenman
30th Aug 2012, 13:53
Huwow.... wonderwise pa share ako ng wallpaper mo.. astig ni strawhat.. hehehe pllsss

wonderweiss
30th Aug 2012, 15:03
Huwow.... wonderwise pa share ako ng wallpaper mo.. astig ni strawhat.. hehehe pllsss


sure no problem sir..e2 na request mo..:)

Only registered users can see the link.

ezar03
30th Aug 2012, 17:29
mam and sir yun tinukoy ba na EXT3/EXT4 eh eto yun INstruction.. thanks..

CREATING EXT PARTITION USING CWM5
Backup your SD card data to PC before start partitioning.

[1] Power on your phone
[2] Hold the Home and Power button ( Boot to CWM)
[3] Use volume down button to go down to ‘ADVANCED’.
[4] Select by pressing home button
[5] Select ‘Partition SD Card’.
[6] Select the ext size that you want (128M, 256M, 512M, 1024M, 2048M or 4096M).
[7] Select 0M as the Swap Size.

~Yokiro~
30th Aug 2012, 17:30
:yes: yan nga

ezar03
30th Aug 2012, 17:48
:yes: yan nga

thanks mam.. ang ganda nga nun droidAce.. natry niyo na po ba mam?.. binalik ko ulit yun ace sa stock rom.mei mga bugs pa po konti yun Apocalypse.pero ok naman po siya...

~Yokiro~
30th Aug 2012, 17:53
anong apoc ba ginamit mo?
ok ang droidace sakin
so far so good
mas tipid sa batt at mabilis

ezar03
30th Aug 2012, 18:54
anong apoc ba ginamit mo?
ok ang droidace sakin
so far so good
mas tipid sa batt at mabilis

yun binigay ko po link sayu. ok nmn siya.

~Yokiro~
30th Aug 2012, 18:58
may binigay ka na link sakin?
di ko matandaan
basta gamit ko before apoc 17-06-12
wala naman bugs

now naka droidace ako
ayan sa siggy ko

ampulaw
30th Aug 2012, 22:36
Good eve po...

Wow! updated na pala droidace....

pongkan
31st Aug 2012, 01:17
Help ..

may prob lng po newbie lang kc aq sa ROm installing...

scenario ...

nag try po ako mag instal ng custom rom

may problema lng po ako sa na kuha ko custom rom

apocalypse po pla ung na try q kc recommended ung pinaka una

problema lng po some app indi q makita or magamit o talagang wala

gaya ng message, gallery, file ,sounds etc

anyway to fix it or balik na lang ulit eto sa dati?

ung nga pala pano balik ito sa dati download and install ko lang po ba ug recovery ? please help

or pm me po kc masyado mahaba ung mga reply dito sa thread


sana ma2lungan nyo ko

allenman
31st Aug 2012, 07:34
@wonderwise..

:thanks: :)

allenman
31st Aug 2012, 07:37
Help ..

may prob lng po newbie lang kc aq sa ROm installing...

scenario ...

nag try po ako mag instal ng custom rom

may problema lng po ako sa na kuha ko custom rom

apocalypse po pla ung na try q kc recommended ung pinaka una

problema lng po some app indi q makita or magamit o talagang wala

gaya ng message, gallery, file ,sounds etc

anyway to fix it or balik na lang ulit eto sa dati?

ung nga pala pano balik ito sa dati download and install ko lang po ba ug recovery ? please help

or pm me po kc masyado mahaba ung mga reply dito sa thread


sana ma2lungan nyo ko


Baka naman yung apocalypse final ang nakuha mo custom rim..
barebone yun eh.. wala talaga sya gallery, files etc.. dl ka na lang madami naman available.. kung babalik ka sa stock rom. Pwede ka naman bumalik..kung nakapag backup ka ng stock rom using cwm

jasndream
31st Aug 2012, 09:12
Help ..

may prob lng po newbie lang kc aq sa ROm installing...

scenario ...

nag try po ako mag instal ng custom rom

may problema lng po ako sa na kuha ko custom rom

apocalypse po pla ung na try q kc recommended ung pinaka una

problema lng po some app indi q makita or magamit o talagang wala

gaya ng message, gallery, file ,sounds etc

anyway to fix it or balik na lang ulit eto sa dati?

ung nga pala pano balik ito sa dati download and install ko lang po ba ug recovery ? please help

or pm me po kc masyado mahaba ung mga reply dito sa thread


sana ma2lungan nyo ko

Nabackup mo ba through CWM? If yes just restore..

Anmino
31st Aug 2012, 12:00
Mga bro, need help. hehe.. Pano ko ma set sa Smart MMS yung APN ko. Kasi d ko mapili yung Smart MMS na ginawa ko eh. Dun lang lagi sa Smart Internet. Wala nmn kasing bilog sa gilid ng Smart MMS eh. So d ko xa ma select as default APN.. Help nmn.. Hehe.. :thanks:

~Yokiro~
31st Aug 2012, 12:43
wala syang bilog pero na try mo naba i tap?
try to tap it then may lalabas na settings

emodium23
31st Aug 2012, 14:45
hi po! ask lang ako, san pde mgDL ng final fantasy 3? tagal na kc aqng nghahanap eh ala nman ako mkita.. TIA!

jasndream
31st Aug 2012, 14:51
Mga bro, need help. hehe.. Pano ko ma set sa Smart MMS yung APN ko. Kasi d ko mapili yung Smart MMS na ginawa ko eh. Dun lang lagi sa Smart Internet. Wala nmn kasing bilog sa gilid ng Smart MMS eh. So d ko xa ma select as default APN.. Help nmn.. Hehe.. :thanks:
May kulang siguro sa setting kasi dapat automatically pwede mo na sya ma-select after maconfigure..

megaball
31st Aug 2012, 15:40
May kulang siguro sa setting kasi dapat automatically pwede mo na sya ma-select after maconfigure..

hinde talaga pwedeng ma-select yan boss ang gawin mo gumawa ka ng bagong apn mo copy mo pang yong mms para maselect mo siya ganun ginawa ko

erjhon jeoffrey
31st Aug 2012, 15:49
sa droidace pde naman sya i select

allenman
31st Aug 2012, 16:43
Ask ko lan sa mga naka apoc rom..

Ano cpu mode nyo? Sa cyanogrnmod setting/performance/cpu ang default nya isa 787.

Pwede ko ba gawin yung 800mhz? Di ba makakasama?

bbmadzky
31st Aug 2012, 16:50
Ask ko lan sa mga naka apoc rom..

Ano cpu mode nyo? Sa cyanogrnmod setting/performance/cpu ang default nya isa 787.

Pwede ko ba gawin yung 800mhz? Di ba makakasama?

Ok lang. Maximum talaga by default ang 800mhz ng Ace.

jasndream
31st Aug 2012, 17:14
Ask ko lan sa mga naka apoc rom..

Ano cpu mode nyo? Sa cyanogrnmod setting/performance/cpu ang default nya isa 787.

Pwede ko ba gawin yung 800mhz? Di ba makakasama?

787 MHz lang talaga ang default na maximum ng Ace, and going to 800 is overclocking it already.

bbmadzky
31st Aug 2012, 17:31
787 MHz lang talaga ang default na maximum ng Ace, and going to 800 is overclocking it already.

Paano naging maximum? 800mhz ang peak ng Samsung Galaxy Ace. Yung newer Ace may 832mhz na out of the box. :noidea:

ehwanko
31st Aug 2012, 17:56
tanong lng po
gusto ko mag install ng custom rom
ano recommend nyo?
kung gusto ko ibalik sa stock rom, pde po ba?
pano mgbackup sa cwm?
thanks po :)

~Yokiro~
31st Aug 2012, 18:09
click the cwm icon
chose create backup

im using the latest droidace
look at my siggy
astig!

ehwanko
31st Aug 2012, 18:21
click the cwm icon
chose create backup

im using the latest droidace
look at my siggy
astig!

mam,
chose ko create back up

eto lumabas..
enter back up name
2012-08-31.13.16.30
i ok ko po?
or i-type ko ung name?

kung itype name..
ano po itype ko?
stock rom?

sory po?damai tanong
thanks:)

~Yokiro~
31st Aug 2012, 18:27
ikaw bahala kung ano gusto mo ilagay para na rin madali mo ma identify
ako kasi nilalagay ko kung ano yung rom para alam ko

ehwanko
31st Aug 2012, 18:43
ikaw bahala kung ano gusto mo ilagay para na rin madali mo ma identify
ako kasi nilalagay ko kung ano yung rom para alam ko

kung stock rom,
itype ko gingerbread 2.3.5?
or file name ang itype ko?
d ko alam file name ng stock rom
thanks po:)

~Yokiro~
31st Aug 2012, 18:45
ikaw bahala
kahit name mo lagay mo :lmao:

seriously, it's your choice naman talaga

ehwanko
31st Aug 2012, 18:52
ikaw bahala
kahit name mo lagay mo :lmao:

seriously, it's your choice naman talaga

ok salamat po..
xencia po dami tanong..:)

~Yokiro~
31st Aug 2012, 18:57
no problem :thumbsup:

allenman
31st Aug 2012, 19:06
Amg alqm ko nga talaga is 800mhz ang orig cpu ng ace.. hehe..

Tanong ulit.. naka 1gig internal mwmory na kasi ako. Using amarullz mode.. pag nag flash ba ako ng new rom (examole from apoc to droidace) mawawala ba yung partition ko na 1gig internal i mean babalik sya sa orig internal memory? Or di sya mababago?

Rio? Ano mangyayari pag ganun? Since ikaw ang mula sa apoc to droidace.. hehehehe

~Yokiro~
31st Aug 2012, 19:10
walang effect sa partition

pongkan
31st Aug 2012, 19:31
Baka naman yung apocalypse final ang nakuha mo custom rim..
barebone yun eh.. wala talaga sya gallery, files etc.. dl ka na lang madami naman available.. kung babalik ka sa stock rom. Pwede ka naman bumalik..kung nakapag backup ka ng stock rom using cwm

pano po kung di ko po na back up e... anu po ba gagawin q please help...

pa link naman po para ung apocalypse nalng gamitin q dl q na lng ung mga kaylangan

allenman
31st Aug 2012, 19:32
So it means na pag mag flash ako ng new rom eh 1gig pa din internal ko..

Ok copy that thanks.. muka kasing na engganyo ako sa droidace eh.. hehe

allenman
31st Aug 2012, 19:34
Sorry mali yung unang link na na copy ko. Google pala yun hahaha... eto na.


Only registered users can see the link.
Yan yung link.. nasa 2nd post. Yung 17-6-12 flash mo.. kasama na yung ics layout nya..

pongkan
31st Aug 2012, 21:18
Sorry mali yung unang link na na copy ko. Google pala yun hahaha... eto na.


Only registered users can see the link.
Yan yung link.. nasa 2nd post. Yung 17-6-12 flash mo.. kasama na yung ics layout nya..

complete na po ba yang [ROM] CM7-APOCALYPSE-FINAL [09.07.12] [FireKernel OC] kc ung na dl q kulang kulang ung apps please help d q magamit ung cp q dahil sa apocalypse na na dl q huhuhuhuh

allenman
31st Aug 2012, 23:51
complete na po ba yang [ROM] CM7-APOCALYPSE-FINAL [09.07.12] [FireKernel OC] kc ung na dl q kulang kulang ung apps please help d q magamit ung cp q dahil sa apocalypse na na dl q huhuhuhuh

Kulang kulang talaga yung final apoc. Barebone eh.. yung 17-6-12 kompleto un.. basahin mo yung link na binigay ko sayo.. makikita mo dun.. konteng basa lang yan makukuha mo din. :)

vanessa04
1st Sep 2012, 02:42
Mam rio palink ng complete tut s droidace.. di ko maclick siggy mo! Tagal ko n stock s apoc e. :D thanks!

knivez20
1st Sep 2012, 04:41
Help po. Bakit kaya ung ace ko kapag ngpplay ako ng music gamit player pro kapag ngstandby na o wla ng ilaw ung cp ko parang grounded ung music kapag gamit headset. Ngtry ako baguhin ung player ko nginstall ako poweramp ganun pa din. Pati headset ko ngtry ako ng iba ganun pa din. Kapag my ilaw naman cp ko maayos ung sounds. Ano kaya pde ko gawin? :pray:

pongkan
1st Sep 2012, 04:44
Kulang kulang talaga yung final apoc. Barebone eh.. yung 17-6-12 kompleto un.. basahin mo yung link na binigay ko sayo.. makikita mo dun.. konteng basa lang yan makukuha mo din. :)


kuya allen ..question nlng po di ko pa kc alam kung alin ddownload q..

ung may na kalagay ba na via mediafire or ung sa may bandang baba na 12.6.12 i think na may full download ...

and ano po ba ung layouts and undo? kaylangan ko po ba cla install din after q install ung rom?

and may nakita po ako sa bandang baba na personal na rom nyo po APOCALYPSE-19.06.12 + ICS Layouts e2 po ba complete na parang ito po nalng gus2 q gamitin ..

allenman
1st Sep 2012, 08:55
Nasa 2nd post yung dl link ng apoc na 17-6-12 kasunid nun dl mo din yung layout patch at layout undo. Para mag iba ang layout notification mo..

~Yokiro~
1st Sep 2012, 09:03
Mam rio palink ng complete tut s droidace.. di ko maclick siggy mo! Tagal ko n stock s apoc e. :D thanks!


eto yung link
nasa 2nd post yung Full Bugs Fixed Version
sorry hindi naka direct link yung siggy ko
masyado kasing malaki baka magka infra ako kaya
copy image ginawa ko then ni resize ko pa
DROIDACE (Only registered users can see the link.)




Help po. Bakit kaya ung ace ko kapag ngpplay ako ng music gamit player pro kapag ngstandby na o wla ng ilaw ung cp ko parang grounded ung music kapag gamit headset. Ngtry ako baguhin ung player ko nginstall ako poweramp ganun pa din. Pati headset ko ngtry ako ng iba ganun pa din. Kapag my ilaw naman cp ko maayos ung sounds. Ano kaya pde ko gawin? :pray:


na try mo naba magpalit ng rom?
or kahit mag reboot lang?




kuya allen ..question nlng po di ko pa kc alam kung alin ddownload q..

ung may na kalagay ba na via mediafire or ung sa may bandang baba na 12.6.12 i think na may full download ...

and ano po ba ung layouts and undo? kaylangan ko po ba cla install din after q install ung rom?

and may nakita po ako sa bandang baba na personal na rom nyo po APOCALYPSE-19.06.12 + ICS Layouts e2 po ba complete na parang ito po nalng gus2 q gamitin ..


may nakalagay jan
i think sa mismong instruction yung complete version ng apocalypse
which is 17-06-12

yes kailangan mo talaga install even the lay out
please complete step 1 and 2
as in lahat yun
once makulangan ka
let say di ka nakapag mount system before ka mag flash ng layout patch or undo
for sure magkaka problem yan
minimal lang naman like mawawalan ng notification display
something like that

brent1815
1st Sep 2012, 09:55
patulong naman po pano ko mapgrade ang ace ko from froyo to higher please

suupermann
1st Sep 2012, 10:11
patulong naman po pano ko mapgrade ang ace ko from froyo to higher please

use odin nasa first page naman po ang instructions sir

~Yokiro~
1st Sep 2012, 10:11
flash via odin
nasa 1st page ang tut

amazingAlex
1st Sep 2012, 10:15
Ive been using droidAce for 2 weeks but sad to say that my OS (droidAce) crashed tapos dko na maopen mga apps. Because of that, i am now using Lewa Rom. Great rom but i hate chinese characters and i can't even resize the font size for mms. But everything is great.

brent1815
1st Sep 2012, 10:19
thanks pero hnd ko pa rin magets waaaaaa


FLASHING STOCK ROM / FIRMWARE VIA ODIN
[1] Turn off your phone
[2] Remove your SIM Card and SD Card
[3] Extract previously downloaded firmware (You can download it here SGA FIRMWARES
[4] Open ODIN 4.38 on your PC , DOWNLOAD ODIN + OPS HERE
[5] Select from extracted archive: OPS-OPS, Boot-APBOOT, Phone-MODEM, PDA-CODE, CSC-CSC (leave EFS and One Package empty)
[5.1] Select OPS then tick One Package , Press On package button and select the downloaded firmware. <<-----Do this if you download a one package firmware
[6] Connect your phone via USB into PC
[7] When the screen is turned on hold POWER+VOLUME DOWN+HOME and wait until the phone enters the Download Mode
[8] If ODIN detected and recognized your phone should light up the first square to the left side
[9] Press "Start" button and wait, the process should take ~5 minutes
[10] If all goes well your phone should reboot automatically
[11] Square should change the color to blue and display "PASS" it means that flashing process was successful and we have the newest firmware
[12] Disconnect your phone
[13] Turn off your phone
[14] Insert your SIM Card and SD Card again
[15] Turn on your phone
[16] If you get boot loop just boot to CWM and do wipes



heto ba yung gagawin??

~Yokiro~
1st Sep 2012, 10:34
FLASHING STOCK ROM / FIRMWARE VIA ODIN
[1] Turn off your phone
[2] Remove your SIM Card and SD Card
[3] Extract previously downloaded firmware (You can download it here SGA FIRMWARES
[4] Open ODIN 4.38 on your PC , DOWNLOAD ODIN + OPS HERE
[5] Select from extracted archive: OPS-OPS, Boot-APBOOT, Phone-MODEM, PDA-CODE, CSC-CSC (leave EFS and One Package empty)
[5.1] Select OPS then tick One Package , Press On package button and select the downloaded firmware. <<-----Do this if you download a one package firmware
[6] Connect your phone via USB into PC
[7] When the screen is turned on hold POWER+VOLUME DOWN+HOME and wait until the phone enters the Download Mode
[8] If ODIN detected and recognized your phone should light up the first square to the left side
[9] Press "Start" button and wait, the process should take ~5 minutes
[10] If all goes well your phone should reboot automatically
[11] Square should change the color to blue and display "PASS" it means that flashing process was successful and we have the newest firmware
[12] Disconnect your phone
[13] Turn off your phone
[14] Insert your SIM Card and SD Card again
[15] Turn on your phone
[16] If you get boot loop just boot to CWM and do wipes



heto ba yung gagawin??

:yes: yan nga
after nung #14
may wipe kana agad
how?
reboot your phone
stoch recovery
wipe data partition
wipe cache



alex:
ok naman ang droidace sakin
yung updated version ba gamit mo?

brent1815
1st Sep 2012, 10:40
:yes: yan nga
after nung #14
may wipe kana agad
how?
reboot your phone
stoch recovery
wipe data partition
wipe cache



alex:
ok naman ang droidace sakin
yung updated version ba gamit mo?


OPS-OPS, Boot-APBOOT, Phone-MODEM, PDA-CODE, CSC-CSC (leave EFS and One Package empty)

paano po yan???

~Yokiro~
1st Sep 2012, 10:52
i'm using one package kasi

as per kezo labb meow's request

pili ka nalang ng mga kailangan mo

firmware (Only registered users can see the link.)

if gusto mo mag custom rom
eto naman
for apoc
choose 17-06-12 version if you want na complete
apocalypse (Only registered users can see the link.)

choose the full version
bugs fixed
droidace (Only registered users can see the link.)


txt mo nalang ako pag may kailangan kapa

amazingAlex
1st Sep 2012, 13:02
i'm using one package kasi

as per kezo labb meow's request

pili ka nalang ng mga kailangan mo

firmware (Only registered users can see the link.)

if gusto mo mag custom rom
eto naman
for apoc
choose 17-06-12 version if you want na complete
apocalypse (Only registered users can see the link.)

choose the full version
bugs fixed
droidace (Only registered users can see the link.)


txt mo nalang ako pag may kailangan kapa

Madam Rio, opo yung latest..yung bug fxed na version.

ezar03
1st Sep 2012, 13:17
ask lang po... anu po best launcher sa APOC ROM.. lags po kc ng konti yung GO Launcher ex eh..thanks.

~Yokiro~
1st Sep 2012, 13:24
Madam Rio, opo yung latest..yung bug fxed na version.

so far so good naman droidace
wala pa ako nakikita kahit anong bugs



ask lang po... anu po best launcher sa APOC ROM.. lags po kc ng konti yung GO Launcher ex eh..thanks.

try to use holo launcher

medyo laggy nga go launcher x

kezo labb meow
1st Sep 2012, 13:27
i'm using one package kasi

as per kezo labb meow's request

pili ka nalang ng mga kailangan mo

firmware (Only registered users can see the link.)

if gusto mo mag custom rom
eto naman
for apoc
choose 17-06-12 version if you want na complete
apocalypse (Only registered users can see the link.)

choose the full version
bugs fixed
droidace (Only registered users can see the link.)


txt mo nalang ako pag may kailangan kapa

ok po mam rio. try q pu to mya pgout q :)
thanks po dito.

ezar03
1st Sep 2012, 13:28
yung default..? medyo konti lang po kase yun settings eh.medyo board..other suggestion po..for apoc..yun best launcher..hehehe thanks.

~Yokiro~
1st Sep 2012, 13:31
diba holo launcher ang default ng apoc?

no problem ariz
ano pa request mo?

ezar03
1st Sep 2012, 13:36
diba holo launcher ang default ng apoc?

no problem ariz
ano pa request mo?

medyo board po kasi aku dun sa lancher ng Apoc eh. konti lang themes and settings eh..

~Yokiro~
1st Sep 2012, 13:41
search ka sa market

ehwanko
1st Sep 2012, 13:43
naka droiceace nko.:yipee:
1gb na rin internal
salamat sa lhat ng tumulong dto
lalo na kay mam rio...:)
tanong lng po
ung volume lagi nag aauto set sa minimum
pano po mawala un?
wala ng screen lock sa power button?
pano mag screen lock?
thanks :)

~Yokiro~
1st Sep 2012, 13:49
yung sa volume wala akong na encounter na ganyan

sa screen lock naman punta ka lang sa settings/lock screen

customized mo nalang

ehwanko
1st Sep 2012, 14:07
yung sa volume wala akong na encounter na ganyan

sa screen lock naman punta ka lang sa settings/lock screen

customized mo nalang

mam rio nag install kase ako ng voice caller id,
baka un ang cause?pro sa stock rom dati wla ako
problema dun...
sa screen lock.
punta ako sa setting/lockscreen/style option/lockscreen style/sliding tab
pero sa home menu wla pa rin tab to lock screen?
thanks po :)

~Yokiro~
1st Sep 2012, 14:12
panong tab?
sorry medyo di ko gets

diba pag mag lock ng screen power button lang?

ehwanko
1st Sep 2012, 14:18
panong tab?
sorry medyo di ko gets

diba pag mag lock ng screen power button lang?

sorry po magulo..:)
ayaw po mag lock screen sa power button..
bka meron iba option to lock screen.

amazingAlex
1st Sep 2012, 14:23
after downloading and installing custom roms finally droiceAce pa din ang lagpak with lunarUi ..amazing.

~Yokiro~
1st Sep 2012, 14:24
:laugh: droidace pa rin alex

ehwanko mukang may bugs sayo ah :think:
na install mo ba ng maayos?

ehwanko
1st Sep 2012, 14:38
:laugh: droidace pa rin alex

ehwanko mukang may bugs sayo ah :think:
na install mo ba ng maayos?

ayus nman po
sinunod ko un tut sa xda..un 2nd post
pati un ics lay out

~Yokiro~
1st Sep 2012, 14:48
naka apoc ka?
:think:
bakit kaya?

i set mo nlang na naka auto lock

ehwanko
1st Sep 2012, 14:51
naka apoc ka?
:think:
bakit kaya?

i set mo nlang na naka auto lock

droidace po...
set ko na lng un screen time out ng 30s.
pero sana meron sa screen lock sa power button
or ibang option
thanks po:)

~Yokiro~
1st Sep 2012, 15:04
working naman kasi yung sa power button ko
baka bugs yang sayo

ehwanko
1st Sep 2012, 15:06
working naman kasi yung sa power button ko
baka bugs yang sayo

ano po advise nyo?
install ko ulit?
thanks

~Yokiro~
1st Sep 2012, 15:11
:yes:
try mo

vanessa04
1st Sep 2012, 15:23
mam rio thanks sa link! :salute: back up mode ako ngyn cwm, tb, pc... :D basa basa muna ng steps maya flash ko na..:excited:

ADD:
ginawa mo rin ba ung ics layouts?

ehwanko
1st Sep 2012, 15:28
:yes:
try mo

ok..pde po ba diretso ko na install?
or balik muna ako sa stock rom
bago magflash droid ace?
thanks

allenman
1st Sep 2012, 15:35
Rio pa ss naman ng droidace mo kung ano irsura sayo.. hehe center clock dun ba yun? Parang gusto ko sya masubukan eh

Nga pala. Lagabi mag lilipat ako ng files from pc to sdcard.. pag sinasaksak ko usb cable nh ace ko.. di calibratrd ang function nya.. as in.. di ko alam kung sa apoc yun oh sa mismong ace ko. Pag tinatanggal ko naman usb cable back to normal na.

kirstenisis
1st Sep 2012, 16:12
sir tnong lng bkt po ayw bshim ung laman ng mem crd ko na galing sa nokia tpos kinopya ko nilagay ko sa galaxy ace ? di nia bnbsa di ko po mkita ung mga files anu po kya pwede ko gawin pra mbsa? salamat po in advance

14Marcon
1st Sep 2012, 17:14
anong file format po na hindi niya binabasa?

vanessa04
1st Sep 2012, 18:12
droidace na! :excited:
so far wala pa naman ako nakikitang bugs..




waaaa.... bumalik ako sa apoc! first time ko nag restore sa cwm! lahat nirestore ko kasi..:slap:
ano lang po ba don?
kainis kainis!:upset::upset::upset:

y0urs
1st Sep 2012, 18:57
Guys anu ba maganda application para dito sa unit natin wala ko mahanap sobra dami may application ba nanakakapag play ng avi and other video format pa link naman salamat

allenman
1st Sep 2012, 20:00
Guys anu ba maganda application para dito sa unit natin wala ko mahanap sobra dami may application ba nanakakapag play ng avi and other video format pa link naman salamat

Hanap ka sa blackmart ng mobo player pro or mx player pro..

Kaso medyo lagi ang avi format na vids. Ang ginagawa ko eh convert na lang sa mp4 para mas smooth.

hikyohime20
1st Sep 2012, 20:03
bkit po NOT FOUND unq sa XDA forums sa FIRST PAGE unq sa CUSTOM ROMS

wonderweiss
1st Sep 2012, 20:31
ang pogi ng start up ng droid ace :thumbsup:

ampulaw
1st Sep 2012, 20:43
gandang gabi po... mas stable talaga droid ace kompara sa apocalypse... sa apocalypse nag bootlop dahil sa update ng go launcher....

kezo labb meow
1st Sep 2012, 21:11
HELP PO :weep: nag droidace po ako, bakit ganon nastock up lng xa s screen na "Android" huhu antagal mawala hoho.

mam rio diko mabasa mga reply mo, roaming kc naka insert s ace ko :weep:

amazingAlex
1st Sep 2012, 22:00
Guys, lahat na yata ng custom rom sa xda na-install ko na. Ewan ko, wala akong satisfaction sa mga custom rom. Mag-aral nalng ako how to make a custom rom para masunod ang gusto ko. Meron namang tutorial sa xda how to. :( Masira na talaga tong Ace ko..cguro naka-20-30+ (not sure) flash na yata ako...(


HELP PO :weep: nag droidace po ako, bakit ganon nastock up lng xa s screen na "Android" huhu antagal mawala hoho.

mam rio diko mabasa mga reply mo, roaming kc naka insert s ace ko :weep:


Be sure to Wipe everything then mount data. Baka kc hndi mo na-wipe ang dalvik cache..if until now d pa din sya tumutuloy within 4-5min then ur phone is bricked. Based sa xp ko, mga 1-2 min tumutuloy na ako sa aroma installer.:weep:

vanessa04
1st Sep 2012, 22:45
pa help po! naka droidace po ako bakit po pagnakaconnect ung cp ko sa pc walang lumalabas na usb connection sa status bar? pero nag chacharge naman sya..

kezo labb meow
1st Sep 2012, 22:48
Guys, lahat na yata ng custom rom sa xda na-install ko na. Ewan ko, wala akong satisfaction sa mga custom rom. Mag-aral nalng ako how to make a custom rom para masunod ang gusto ko. Meron namang tutorial sa xda how to. :( Masira na talaga tong Ace ko..cguro naka-20-30+ (not sure) flash na yata ako...(




Be sure to Wipe everything then mount data. Baka kc hndi mo na-wipe ang dalvik cache..if until now d pa din sya tumutuloy within 4-5min then ur phone is bricked. Based sa xp ko, mga 1-2 min tumutuloy na ako sa aroma installer.:weep:


ktext q nga po c mam rio den naun, ung wipe date partition q eh wipe date/factory reset xa. bmlik kc xa stock recovery, wla ung CMW5 nya ;( aun bootloop pdn xa til now T.T
dikona xa maopen ;(

14Marcon
1st Sep 2012, 23:46
bye ace users!!! happy flashing nalang po. my ace was sold. going to own s3 nextweek weeeeeee

happy foruming guys!!!!!!

ezar03
2nd Sep 2012, 00:20
Guys anu ba maganda application para dito sa unit natin wala ko mahanap sobra dami may application ba nanakakapag play ng avi and other video format pa link naman salamat

hanapin mo sa android apps QQplayer. The best siya sa avi file very smooth. Lagi lang pag Mkv.file at flv.meron bagung version nun eh try mo bro.hanapin mo din sa market or black market.free lang yun.easy to use pa.

ezar03
2nd Sep 2012, 01:05
mam Rio.natry nyu po jan sa droid ace niyo yun Go launher Ex .anu po status.hindi ba siya ng iistock up pag pupunta sa apps drawer at babalik sa home...lagy ba? Thanks...

kezo labb meow
2nd Sep 2012, 06:48
ok na po fone ko , naka droid ace nako ^_^
salamat po ma'am rio sa pagpupuyat mo skin kagabe haha.
:wave::thanks::wave:

eh eh pahabol na tanong, s USB Connected, bat po ala ung connect to pc b un n botton, dq po tuloi xa maconnect s pc hoho.
:noidea:

allenman
2nd Sep 2012, 09:50
ok na po fone ko , naka droid ace nako ^_^
salamat po ma'am rio sa pagpupuyat mo skin kagabe haha.
:wave::thanks::wave:

eh eh pahabol na tanong, s USB Connected, bat po ala ung connect to pc b un n botton, dq po tuloi xa maconnect s pc hoho.
:noidea:

Untick mo yung ADB(android debugging)
Nasa settings/application/developer :)

kezo labb meow
2nd Sep 2012, 10:33
Untick mo yung ADB(android debugging)
Nasa settings/application/developer :)

tnx po dito:)

dna compatible ang instagram hoho:weep:

B2Kevin
2nd Sep 2012, 10:51
tnx po dito:)

dna compatible ang instagram hoho:weep:

anong droid ace po yung finlash nyo? parang gusto ko din yan. :lol:

allenman
2nd Sep 2012, 11:00
Pag mag flash ba ako ng new rom.. eto pa din gagawin?

[5] Wipe All (data/factory reset , cache partition , dalvik cache) [6] Format /cache , /data , /system , /sd-ext [7] Select "Install zip from sd card" [8] Select "Choose zip" [9] Select <filename>.zip of your custom rom

Pano yung sa part ng format sd-ext? Ibig sabihin ba nun na mawawala yung partition ko na 1gig internal memory?

pongkan
2nd Sep 2012, 12:20
Help About Sa DroidAce

pano po ba mapalitan ung sa message kc naka qwerty sya naka dictionary pa hirap aq mag txt

saka talk n text kc gamit q wala ung icon ng tnt di 2loy aq maka pag check balance xD huhuh please help

allenman
2nd Sep 2012, 13:06
Help About Sa DroidAce

pano po ba mapalitan ung sa message kc naka qwerty sya naka dictionary pa hirap aq mag txt

saka talk n text kc gamit q wala ung icon ng tnt di 2loy aq maka pag check balance xD huhuh please help

Nasa message settings yun. Unctick mo yung predictive txt.
Yung sim toolkit. Wala talaga yan.. ganto na lang gawin mo pag mag check ka balancr.. call 15001 or txt ?15001 send mo sa 214

kezo labb meow
2nd Sep 2012, 13:07
Help About Sa DroidAce

pano po ba mapalitan ung sa message kc naka qwerty sya naka dictionary pa hirap aq mag txt

saka talk n text kc gamit q wala ung icon ng tnt di 2loy aq maka pag check balance xD huhuh please help

setting - language & input - keyboard setting - android keyboard - uncheck Show suggestion

vanessa04
2nd Sep 2012, 13:21
mam Rio.natry nyu po jan sa droid ace niyo yun Go launher Ex .anu po status.hindi ba siya ng iistock up pag pupunta sa apps drawer at babalik sa home...lagy ba? Thanks...


ezar share ko lang.. go launcher ex gamit ko sa droid ace wala pa naman lagy sakin! :D



Untick mo yung ADB(android debugging)
Nasa settings/application/developer :)

yan din prob ko nung nag install ako ng droidace pag connect sa pc walang lumalabas na icon sa status bar ko.. ginawa ko na rin ito uncheck pero ayaw parin! :weep:
:help: help naman po! ito na lang prob ko sa droid ace...