PDA

View Full Version : Samsung Galaxy Ace GT-S5830 [OFFICIAL THREAD UPDATED]



Pages : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 [33] 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63

~Yokiro~
2nd Sep 2012, 13:23
alen bawat rom may kanya kanyang procedure ng pag install

brent1815
2nd Sep 2012, 13:26
help naman po hnd ko tlaga magawang gingerbread ang froyo sa ace ko tulong nman po yung pnaka madaling explanation

vanessa04
2nd Sep 2012, 13:30
Help About Sa DroidAce

pano po ba mapalitan ung sa message kc naka qwerty sya naka dictionary pa hirap aq mag txt

saka talk n text kc gamit q wala ung icon ng tnt di 2loy aq maka pag check balance xD huhuh please help

DL ka ultra keyboard.. may choices don kung ayaw mo ng qwerty..

vanessa04
2nd Sep 2012, 13:33
@ mam rio.... help! di koma connect ung usb ko pc.. walang lumalabas sa status bar ko..

saka pala ung ext ko 200+mbna lng ba gagawin ko? ok na ba un? ung sa internal na lng gawin kong 1gb? gamit amarullz?

kirstenisis
2nd Sep 2012, 13:34
sir my droid vpn ba for sun galaxy ace po gmit ko tnx po

brent1815
2nd Sep 2012, 15:06
help

ginawa ko po ito

FLASHING CUSTOM ROM
[1] Download your Custom ROM
[2] Put <filename>.zip into SD Card
[3] Turn off your phone
[4] Press POWER+HOME BUTTON (Boot to CWM)
[5] Wipe All (data/factory reset , cache partition , dalvik cache)
[6] Format /cache , /data , /system , /sd-ext
[7] Select "Install zip from sd card"
[8] Select "Choose zip"
[9] Select <filename>.zip of your custom rom
[10] Select "Yes"
[11] Wait then reboot.


ito po ang ginamit ko
XperiaTized ROM


XDA thread - XDA LINK FOR XperiaTized
Developer/Modder - CoolCatGetHome
Base Rom - XWKT7 Stock
Recommended baseband - Any GB Firmware
Kernel - CF-Root
Download link - XperiaTizedv12 ROM download

PROS
Smooth like stock rom
Very good battery life
Fast and Stable


CONS
Some FC in MMS/SMS
Not Multi-Lang


wala na pong nang yare nag hang na po sya dun sa bago mag open tapos hnd mag start up hayyyy tulong nman po

brent1815
2nd Sep 2012, 15:33
nagagawa pa ba ang bricked na ace??

y0urs
2nd Sep 2012, 17:57
Hanap ka sa blackmart ng mobo player pro or mx player pro..

Kaso medyo lagi ang avi format na vids. Ang ginagawa ko eh convert na lang sa mp4 para mas smooth.

salamat try ko

kezo labb meow
2nd Sep 2012, 18:22
bat po ganon. naka droidace nq, pero anliit pdn internal q ata . nglolow storage pdn ako. minomove q nmn cla s SD. hoho

allenman
2nd Sep 2012, 19:02
Droid ace na ako.. kaso balik sa normal ang internal memory ko.. kouuu wala pa naman ako sa bahay wala pc dito para makapag back up ng files sa sd card para ma delete ko partition at mag partition ulit.. tsk..


Pano ba alisin yung smiley dun sa qwerty keypad pag nag cocompose ng messagr. Panget kasi mas maganda yung enter...

ampulaw
2nd Sep 2012, 19:59
Droid ace na ako.. kaso balik sa normal ang internal memory ko.. kouuu wala pa naman ako sa bahay wala pc dito para makapag back up ng files sa sd card para ma delete ko partition at mag partition ulit.. tsk..


Pano ba alisin yung smiley dun sa qwerty keypad pag nag cocompose ng messagr. Panget kasi mas maganda yung enter...

try mo ulit flash ulit ung script sir, ganya na kasi ginawa ko kaya gamit ko ngaun 2 gig internal ko... sa keyboard mo try mo gumamit ng multilinh keyboard, qwerty pero may mga option na i set mo para di magiging qwerty...

allenman
2nd Sep 2012, 23:05
Guys.. pa help.. bakit ganun.. lagi na lang tumutunog notification ko evry time mag unlock sko/may lumabas na widget sa status bar/mawala yung data connection ko as in parang bawat gawin ko may notification feed back. Pano ba alisin yun?


Edit: ok na.. off and on na lang.. dahil siguro yun sa ininstall kong ultra keyboar.. di ko type dami kesyo hehe.. tsk wala talaga sa settings para maging enter key yung smiley key sa android keyboard

rhedmanuel
3rd Sep 2012, 00:19
ask lng po...
paano gawing 1gb yung internal memory ng galaxy ace ko???
newbie po ako sa android...
:help::help::help:

ezar03
3rd Sep 2012, 00:26
wala palang flash ang video ng apoc rom..haist..heheheh.sa droidace po ba meron flash at ooff po ba yun shutter sounf ng cam.. Thanks...

ampulaw
3rd Sep 2012, 05:23
Guys.. pa help.. bakit ganun.. lagi na lang tumutunog notification ko evry time mag unlock sko/may lumabas na widget sa status bar/mawala yung data connection ko as in parang bawat gawin ko may notification feed back. Pano ba alisin yun?


Edit: ok na.. off and on na lang.. dahil siguro yun sa ininstall kong ultra keyboar.. di ko type dami kesyo hehe.. tsk wala talaga sa settings para maging enter key yung smiley key sa android keyboard

sir tignan mo sa settings sa may interface... talagang tutunog lahat kapag may notification sir...

~Yokiro~
3rd Sep 2012, 09:09
bat po ganon. naka droidace nq, pero anliit pdn internal q ata . nglolow storage pdn ako. minomove q nmn cla s SD. hoho

nakapag partition kaba?
anong gamit mong application?




ask lng po...
paano gawing 1gb yung internal memory ng galaxy ace ko???
newbie po ako sa android...
:help::help::help:

make a partition
how?
nasa 1st page poa ng tut




wala palang flash ang video ng apoc rom..haist..heheheh.sa droidace po ba meron flash at ooff po ba yun shutter sounf ng cam.. Thanks...

try mo gumamit ng ibang app
parang sa ucam wala din

alden04
3rd Sep 2012, 10:20
magkano na po to ngayon mga ka sb? Ano po pnagkaiba nito sa s5830i? Mas maganda po ba to? Newbie lng. Balak ko sana bumili ng samsung. TIA :)

allenman
3rd Sep 2012, 12:04
So far ok naman droidace. Except sa android keyboard nya... pag nasa messages eh walang enter sa liwer right.. smiley. Di ako sanah hahaw


Mukang matumal tambay dito ngayon ah.. :)

~Yokiro~
3rd Sep 2012, 13:35
yung iba kasi napunta lang pag may problem :sigh:

allenman
3rd Sep 2012, 14:21
yung iba kasi napunta lang pag may problem :sigh:

Ok na kaya siggy ko? Ano pa ba maganda android keyboard? Di kasi mawala yung smiley sa lower right ng qwerty pag nasa messaging ako

jasndream
3rd Sep 2012, 14:26
Ok na kaya siggy ko? Ano pa ba maganda android keyboard? Di kasi mawala yung smiley sa lower right ng qwerty pag nasa messaging ako

Install 3rd party keyboard, smart keyboard the best for me..

~Yokiro~
3rd Sep 2012, 14:51
i'm also using smart keyboard pro

kezo labb meow
3rd Sep 2012, 15:29
SETTING UP S2E FOR CM7 ROMS
[1] Go to CM settings and check 'Application moving'
[2] Install S2E
[3] Check the'Applications' box
[4] Check Data box(OPTIONAL) , Uncheck if you encounter problem.
[4] Check the 'Dalvic Cache' box
[5] Reboot your phone
Note: It may take time to boot completely that's because of the dalvik cache being moved to your sdcard.

pano kaba gawin >.<
diko macheck to
[3] Check the'Applications' box
[4] Check Data box(OPTIONAL) , Uncheck if you encounter problem.
[4] Check the 'Dalvic Cache' box

:weep::weep::weep::weep:

wonderweiss
3rd Sep 2012, 15:45
halow :D kmusta ang mga samsung ACE user?

~Yokiro~
3rd Sep 2012, 16:06
ok naba ace mo wonder?

jasndream
3rd Sep 2012, 16:50
SETTING UP S2E FOR CM7 ROMS
[1] Go to CM settings and check 'Application moving'
[2] Install S2E
[3] Check the'Applications' box
[4] Check Data box(OPTIONAL) , Uncheck if you encounter problem.
[4] Check the 'Dalvic Cache' box
[5] Reboot your phone
Note: It may take time to boot completely that's because of the dalvik cache being moved to your sdcard.

pano kaba gawin >.<
diko macheck to
[3] Check the'Applications' box
[4] Check Data box(OPTIONAL) , Uncheck if you encounter problem.
[4] Check the 'Dalvic Cache' box

:weep::weep::weep::weep:

Anung ROM gamit mo?

~Yokiro~
3rd Sep 2012, 16:51
naka droidace sya jas

kezo labb meow
3rd Sep 2012, 19:42
Anung ROM gamit mo?

droidace po :weep:

wonderweiss
3rd Sep 2012, 19:55
ok naba ace mo wonder?

Mam Rio :thanks: na marami sa pag assist mo sken..kudos din dun sa iba (forgot ur names but i know who you are :p) mukang okei nman po,,ngta try po ako ngaun i connect cya sa WIFI tpos ng uupdate ng ilang applications.,

may isa lang pong di q pa maayos.,pag po may 2matawag sken hinde yung isinet kong ringtone ang natunog..bakit po kya ganun? :noidea: i already set it in setting/sounds/ringtone..hhmmm any suggestion mam rio? anyone? thank you again!:wave:

bootoo
3rd Sep 2012, 20:33
Mga Sir/mam Pano po ibalik sa Stock ang ROM. ayaw ko na kasi sa Custom eh..

pongkan
3rd Sep 2012, 21:08
HELP PO

indi ko pa alam bakit bigla nalang ang reremove ung sd card ko ..

hindi naman lagi lagi pero na kaka annoying lng na pag nag remove at the same time nawawala ung mga apps q kc na remove nga sya..


1 reason na na iicp q kc na laglag q 2 pero d naman kataasan ..


and one more thing po pala

THANKS FOR HELP NAKA DROIDACE NA Q ^^

pa link naman po sa mga ibang apps kc may kulang lng ng konti

gaya ng task manager,Files, Etc pa suggest na rin best apps na maganda ilagay para kcng brand new ulet 2ng cp q dahil sa droidace

ampulaw
3rd Sep 2012, 21:28
Ok na kaya siggy ko? Ano pa ba maganda android keyboard? Di kasi mawala yung smiley sa lower right ng qwerty pag nasa messaging ako

try mo ito sir multiling keyboard sir...

ampulaw
3rd Sep 2012, 21:36
try nyo po ito, querty po yan by default... pero explore nyo na lang po para mahanap nyo tong ganitong setup

Only registered users can see the link.

rhedmanuel
3rd Sep 2012, 22:43
pwede ba gamitin yung mga nandito para sa GT-5830i??

ampulaw
3rd Sep 2012, 22:49
pwede ba gamitin yung mga nandito para sa GT-5830i??

pwede sir

vanessa04
3rd Sep 2012, 23:00
Bakit po kaya ganon nag aayos ako ng lucky patcher at tb ko nspansin ko n lng wala na ung sd ext ko sa baba ung internal mapupuno na at ung sd card ko kompleto sa gb di tulad dati n kulang ksi sa sd ext.. kaya ginwa ko nag partition uli ako sa cwm pero wals padin lumalabas n sd ext.. ano kaya ng yari?:weep:
Patulong po!:pray:
Droid ace at s2e gamit ko..

Nung nag droidace ako ok namam sya nung nag aayos lng ako ng patcher at tb lng sya nawala.:help:

kezo labb meow
3rd Sep 2012, 23:03
pano po un, panay start na lng ace ko .paulit-ulit? ;(
huhu dina xa magopen T.T

ehwanko
3rd Sep 2012, 23:08
mam rio
ok napo cp ko
naayos kna ung issue sa volume at
lock screen sa power button
salamat po sa lahat ng tulong :clap:

jasndream
4th Sep 2012, 08:11
Mga Sir/mam Pano po ibalik sa Stock ang ROM. ayaw ko na kasi sa Custom eh..

Flash Stock ROM via Odin..


HELP PO

indi ko pa alam bakit bigla nalang ang reremove ung sd card ko ..

hindi naman lagi lagi pero na kaka annoying lng na pag nag remove at the same time nawawala ung mga apps q kc na remove nga sya..


1 reason na na iicp q kc na laglag q 2 pero d naman kataasan ..


and one more thing po pala

THANKS FOR HELP NAKA DROIDACE NA Q ^^

pa link naman po sa mga ibang apps kc may kulang lng ng konti

gaya ng task manager,Files, Etc pa suggest na rin best apps na maganda ilagay para kcng brand new ulet 2ng cp q dahil sa droidace

Advanced Task Manager, ES File Explorer


pwede ba gamitin yung mga nandito para sa GT-5830i??

Nope

~Yokiro~
4th Sep 2012, 17:08
edit ko post ko sa 1st page
lagay ko dun ibang apps na meron ako

allenman
4th Sep 2012, 20:15
San na rio? Update mo na first page?

mhond_pazaway
4th Sep 2012, 21:51
DI NA BA USO APOC?

droidace na?

suupermann
5th Sep 2012, 06:59
Padaan
ano po bago? :dance:

~Yokiro~
5th Sep 2012, 08:15
San na rio? Update mo na first page?


sorry grabe kasi bagal ng net dito sa office
halos ilang minutes before mag post comment ko
pano pa pag mag upload ako
update ko yun once mag ok ang net sa office




DI NA BA USO APOC?

droidace na?


uso pa rin naman
marami pa naka apoc
marami lang din ang nag try ng droidace
may mga bugs pa rin
wala naman kasing perfect rom




Padaan
ano po bago? :dance:


droidace ang bagong custom rom
bigay ko ang link sa 1st page
try ko maya pag ok ang net


UPDATE: na edit ko na 1st page
check nyo nalang kung may mapupulot kayo dun
update ko ulit pag may time ako

bootoo
5th Sep 2012, 13:12
Flash Stock ROM via Odin..



Advanced Task Manager, ES File Explorer



Nope

Penge naman po ng link... d ko alam gagawin ko dun sa samfirware eh..

jasndream
5th Sep 2012, 15:31
Penge naman po ng link... d ko alam gagawin ko dun sa samfirware eh..

Only registered users can see the link.
Password: ekache99

ezar03
5th Sep 2012, 15:34
mam thanks sa APPs., patry

~Yokiro~
5th Sep 2012, 15:38
no problem

bigmass
5th Sep 2012, 15:39
Wooww.. daming babasahn..
Read mode...muna mga masters..

~Yokiro~
5th Sep 2012, 15:44
ano ng rom mo bigmass?

trushers
5th Sep 2012, 15:45
tanong lang po.. meron bang available na privacy film or anti spy na screen protector for ace or samsung devices?

bigmass
5th Sep 2012, 16:02
ano ng rom mo bigmass?

Mam ito padn po ROM..
Anu n po sang bagung
ROM ngaun??

~Yokiro~
5th Sep 2012, 16:11
naka sgs ka pala
ok ba yan?

bakit hindi mo i share ang tut sa 1st page?

ezar03
5th Sep 2012, 16:13
thanks natry ko na din yun DroidAce..anu po ba mga minor bug sa Droidace..thanks. para hindi na aku malito. kung bug man siya..thanks..

~Yokiro~
5th Sep 2012, 16:18
yung iba daw hindi ma detect ng pc ang usb
ewan ko lang kung ok na yun
wala pang feedback

meron daw nabalik sa minimum volume yung mga tones

ehwanko
5th Sep 2012, 16:34
tanong lng po
pede po ba temple run brave at nfs shift
dto sa sga?
nag try ako install ayaw gumana.
thanks :)

bigmass
5th Sep 2012, 16:35
naka sgs ka pala
ok ba yan?

bakit hindi mo i share ang tut sa 1st page?

OK po sya mam.fast and smooth.wala p po along bug n Nikita dito...


Hirap mam mag share wala po kc along PC..

Cp mode Lang lagi browse at download.

~Yokiro~
5th Sep 2012, 16:40
ma share mo ba ang link?
try ko hanapin
di kasi ako nakapag reserve ng post sa 1st page

ezar03
5th Sep 2012, 16:41
yung iba daw hindi ma detect ng pc ang usb
ewan ko lang kung ok na yun
wala pang feedback

meron daw nabalik sa minimum volume yung mga tones

sayo po ba man?what ang issue.skin nadedect naman ng com. ko.

~Yokiro~
5th Sep 2012, 16:47
wala pa naman akong na experience na bugs
sana wala

bigmass
5th Sep 2012, 16:50
ma share mo ba ang link?
try ko hanapin
di kasi ako nakapag reserve ng post sa 1st page

OK po mam hanapin k po..

Only registered users can see the link.

Mam ito po ung link.

mhond_pazaway
5th Sep 2012, 16:52
yung beats sense mukhang maganda din may nakapagtry na ba?

ezar03
5th Sep 2012, 16:54
wala pa naman akong na experience na bugs
sana wala


hehehe..hope wala din akiu maexpirience na bug. sa tingin mo mam..? mas better ba ito sa APOC? mas mbilis ksing rom nato compare kay apoc..:lol:

~Yokiro~
5th Sep 2012, 16:59
:yes: for me mas ok sya sa apoc
inalis ko lang gallery
pinalitan ko ng quickpic
mas gusto ko kasi yun

mhond share mo baka may gustong mag try

ezar03
5th Sep 2012, 17:08
:yes: for me mas ok sya sa apoc
inalis ko lang gallery
pinalitan ko ng quickpic
mas gusto ko kasi yun

mhond share mo baka may gustong mag try


natry niyu na po ba go launcher ex sa droidAce?

~Yokiro~
5th Sep 2012, 17:12
hindi pa
ayoko na kasi sa go launcher x
maganda naman yung launcher ng droidace
before kasi gumamit ako nyan
na experience ko aside sa laggy
mag fc sya once may updates
saka mawami pa nyang mga widgets

ezar03
5th Sep 2012, 17:16
hindi pa
ayoko na kasi sa go launcher x
maganda naman yung launcher ng droidace
before kasi gumamit ako nyan
na experience ko aside sa laggy
mag fc sya once may updates
saka mawami pa nyang mga widgets
ah ok po..try ko na din..baka hindi na siya lagy sa rom nato. sa Apoc kc laggers eh.. hehhe..thanks mam,.

mecadalili
5th Sep 2012, 17:16
mga ka symb, pano po ba install yung Emissary of war, may pinapa download pa kasing another 20 mb, baka po meron na kayo nun, saka patulong naman po sa procedure, thanks

~Yokiro~
5th Sep 2012, 17:19
anong app pa yung pinapa download?

mecadalili
5th Sep 2012, 17:21
bale additional file pa, para dun sa game

brent1815
5th Sep 2012, 17:26
nag cwm5 po ako tapos biglang sinasabi na hnd daw po rooted yung phone ko pero my superuser pa rin ako yung task killer po na inapdate ni mam rio yun po yun help

mecadalili
5th Sep 2012, 17:29
yan po attachment

mecadalili
5th Sep 2012, 17:30
pa help po mga ka symb

brent1815
5th Sep 2012, 17:31
pwede po bang mag partition ng hnd na fformat yung mmc??? waaaaaaaaaaaaaaaa

~Yokiro~
5th Sep 2012, 17:33
pa help po mga ka symb

kung naka wifi ka naman install mo nalang




pwede po bang mag partition ng hnd na fformat yung mmc??? waaaaaaaaaaaaaaaa

negative
once mag partition ka automatic reformat ang sd mo
backup all your files sa pc
before ka mag partition

mecadalili
5th Sep 2012, 17:37
kaso hindi tumutuloy eh

~Yokiro~
5th Sep 2012, 17:39
panong hindi tumutuloy?
baka mabagal alng ang connection
or talagang hindi compatible sa ace

mecadalili
5th Sep 2012, 17:41
ganon lang sya, walang nangyayari

~Yokiro~
5th Sep 2012, 17:42
baka nga hindi compatible

mecadalili
5th Sep 2012, 17:42
SGY po pala yung unit ko

~Yokiro~
5th Sep 2012, 17:44
nyay
akala ko naman galaxy ace :slap:

may mga games kasi na di compatible sa ibang unit

mecadalili
5th Sep 2012, 18:03
matutulungan u ba me?

brent1815
5th Sep 2012, 18:05
kung naka wifi ka naman install mo nalang





negative
once mag partition ka automatic reformat ang sd mo
backup all your files sa pc
before ka mag partition

ay wala ng pag asa eh yung pagrroot pano po yun mam

ezar03
5th Sep 2012, 20:48
help.. wala pong Google play store yun doidACe rom ko.. kayu ba meron.? thanks

14Marcon
5th Sep 2012, 21:00
add muna yung google account mo :)

brent1815
5th Sep 2012, 21:22
help!!! hindi ko alam kung pano mag gawa ng groups sa droidace ko oh wala ba talga?? pano magkakaroon??

thanks pala kay mam rio sa pagtulong :))))

brent1815
5th Sep 2012, 21:24
tsaka po pala dinowload ko yung android control panel hindi daw po rooted yung droidace ko kea hindi gumana waaaaaaaaa help

ezar03
5th Sep 2012, 21:44
add muna yung google account mo :)
thanks.. nagka ICON na nung ng sign in aku sa google account ko.na install yun apps..thanks again!

vanessa04
5th Sep 2012, 23:59
share lang po...

ok na ung usb ko na kakapg connect na ko sa pc ginawa ko lang nag wipe cache at wipe data ako di ko na kasi alam gagawin ko kaya kung ano ano na ginawa ko balak ko nga sana magflash ng bago pero naging ok naman sya..

ung sa go launcher naman simula nag custom rom ako yan na gamit ko ok naman sa sa droidace at sa apoc..

napansin ko lang parang mas malakas ung battery ng droidace ko ngyn kesa sa apoc ko dati.. un lang napansin ko pero ok naman sya mas mabilis!

brent1815
6th Sep 2012, 00:09
my nakuwa akong pang gawa ng groups handcent ang pangalan kea lang ang hirap huhulaan yung number hahahha tangnang droidace to ang ganda nga badtrip lang walang groups o ako lang ba??? errr help

allenman
6th Sep 2012, 00:34
Pano ba ma paraan para makapili ng access point sa droidace? Naka default kasi ang samart internet.. balak ko kasi mag install ng modded na OM para may alternative briwsing at downloading ako. Thanks

brent1815
6th Sep 2012, 02:08
Pano ba ma paraan para makapili ng access point sa droidace? Naka default kasi ang samart internet.. balak ko kasi mag install ng modded na OM para may alternative briwsing at downloading ako. Thanks

sa access pont names mag add ka na lang ng new apn

areal
6th Sep 2012, 02:29
pagflash ko ng apocalypse black lang yung wallpaper...tapos nagtry ako install ng themes ayaw din

allenman
6th Sep 2012, 08:45
pagflash ko ng apocalypse black lang yung wallpaper...tapos nagtry ako install ng themes ayaw din

Normal lang yun sa apoc after mag flash.. . After mo mag flash ng appc. Isunod mo na lang yung ics layout patch at ics layout undo

~Yokiro~
6th Sep 2012, 09:46
my nakuwa akong pang gawa ng groups handcent ang pangalan kea lang ang hirap huhulaan yung number hahahha tangnang droidace to ang ganda nga badtrip lang walang groups o ako lang ba??? errr help

anong group ba kailangan mo at bakit mahirap mag isip ng numbers?
try to use go sms mas ok sya




Pano ba ma paraan para makapili ng access point sa droidace? Naka default kasi ang samart internet.. balak ko kasi mag install ng modded na OM para may alternative briwsing at downloading ako. Thanks

pde naman i click yung mms diba then ayusin mo lang settings nun




pagflash ko ng apocalypse black lang yung wallpaper...tapos nagtry ako install ng themes ayaw din

make sure natapos mo ang process hanggang sa ics layout

brent1815
6th Sep 2012, 10:17
[QUOTE=rio0215;13596613]anong group ba kailangan mo at bakit mahirap mag isip ng numbers?
try to use go sms mas ok sya





mam rio hnd po nakakapag gawa ng group list sa droidace ko my go sms ako eh hnd naman ako nakakapag gawa ng list dun kelangan pa din yung groups sa contacts:weep:

~Yokiro~
6th Sep 2012, 10:20
may nakita nga akong group sa go contacts
pero di ko pa sya na try

naiwan ko kasi ang cp ko today di ko sya ma try kung mag work sakin

brent1815
6th Sep 2012, 10:29
may nakita nga akong group sa go contacts
pero di ko pa sya na try

naiwan ko kasi ang cp ko today di ko sya ma try kung mag work sakin



oo nga kea lang hnd ko maedit yung group dun eh hnd nacclick ewan ko hayyyyy

~Yokiro~
6th Sep 2012, 10:34
can't help you today
nasa bahay ang cp ko
try ko yan bukas or kahit mayang gabi then i'll give you feedback

brent1815
6th Sep 2012, 10:42
can't help you today
nasa bahay ang cp ko
try ko yan bukas or kahit mayang gabi then i'll give you feedback

cge cge thank you.. pagka hnd ako naka reply dito pakitxt mo naman ako sa cp ko hehehe thanks ulet