PDA

View Full Version : Samsung Galaxy Ace GT-S5830 [OFFICIAL THREAD UPDATED]



Pages : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 [34] 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63

~Yokiro~
6th Sep 2012, 10:50
ok mayang gabi ko try yan
group sa txt at sa contacts?

yung private box kasi palang na try ko sa go sms

brent1815
6th Sep 2012, 10:53
ok mayang gabi ko try yan
group sa txt at sa contacts?

yung private box kasi palang na try ko sa go sms


yup yup yun po yung kelangan ko yung group list kelangan ko po yun ehh gamit po sa team namin :):yipee:

~Yokiro~
6th Sep 2012, 11:07
ok try ko mamayang gabi
or baka meron dito na nagamit din ng go sms or handcent sms
pa feedback naman po dito :more:

brent1815
6th Sep 2012, 11:14
ok try ko mamayang gabi
or baka meron dito na nagamit din ng go sms or handcent sms
pa feedback naman po dito :more:

hnd p maganda ang handcent palageng my error pag nagtetext

~Yokiro~
6th Sep 2012, 11:17
wala naman ako na experience na error sa handcent
matagal ko din syang ginamit

brent1815
6th Sep 2012, 11:41
wala naman ako na experience na error sa handcent
matagal ko din syang ginamit

after mag send ng group message my error na lumalabas po

anyway my problema na naman ako... hnd ko malaman kung anung naclick ko o ginawa ko pero pag mag iinstall ako hnd nacclick yung install button ayaw gumana waaa
my dinowload kasi ako ngayun ayaw gumaga kagabi ako huling nag install

brent1815
6th Sep 2012, 11:43
pahelp naman po hindi ako makapag install sa droidace ko hnd ko alam kung anung nagawa ko or naclick ko or possible ba na my application akong naisntall kea hnd na ako makapag install ng ibang apps... pati yung mga dati ko ng apps na binura ko para lang malaman kkung yung bago ang my diperensya wala po ayaw na din mag isntall help naman po please

~Yokiro~
6th Sep 2012, 11:53
panong ayaw ma install?
baka naman full na internal memory ng unit mo?
diba hindi kapa nag partition?

brent1815
6th Sep 2012, 12:04
panong ayaw ma install?
baka naman full na internal memory ng unit mo?
diba hindi kapa nag partition?


hnd po talaga nacclick yung install button kung full memory siguro mcclick yun pero mag pprompt na full memory ako

tsaka nagtry akong mag intall gamit yung play google dun ako nag download ok naman nag install sya pero pagka yung mga apps na dito ko dinoawload ayaw po mag install baka po my na click ako sa settings :(

~Yokiro~
6th Sep 2012, 12:40
:yes: sa settings nga yan
allow installation of non market apps

brent1815
6th Sep 2012, 12:43
:yes: sa settings nga yan
allow installation of non market apps

pagpasensyahan mo na ang kabobohan ko!!!! waaaaaaaaaaa maraming salamat ha ok na:yipee:

~Yokiro~
6th Sep 2012, 12:49
ok lang yan :thumbsup:

areal
6th Sep 2012, 12:56
Normal lang yun sa apoc after mag flash.. . After mo mag flash ng appc. Isunod mo na lang yung ics layout patch at ics layout undo

yeah natapos ko naman lahat kaso ganun pa din...plan ko sana flash muna ulit ng stock saka ko ulitin kase twice na ganun pa din eh...kaso diko alam anong stock rom need ko flash...

may direct link po kayo dyan?

allenman
6th Sep 2012, 14:07
yeah natapos ko naman lahat kaso ganun pa din...plan ko sana flash muna ulit ng stock saka ko ulitin kase twice na ganun pa din eh...kaso diko alam anong stock rom need ko flash...

may direct link po kayo dyan?

Wqla talaga wallpaper sa apic after ka mag flash. Ikaw mismo mag lalagay. :)
kung balak mo bumalik sa stock rom.. go.. basta ba nakapag backup ka ng stock rom mo sa cwm bago ka nag flash ng custom rom. Restore mo lang yun

areal
6th Sep 2012, 14:26
Wqla talaga wallpaper sa apic after ka mag flash. Ikaw mismo mag lalagay. :)
kung balak mo bumalik sa stock rom.. go.. basta ba nakapag backup ka ng stock rom mo sa cwm bago ka nag flash ng custom rom. Restore mo lang yun

ganun ba? tapos yung theme changer parang ayaw naman gumana.install sana ako ng themes eh ano ba pwede themes dito?

~Yokiro~
6th Sep 2012, 14:32
panong ayaw gumana?
working naman ang iphone wallpaper
sa xda page ng apoc
provided dun ang mga wallpapers
basa bsa lang dun sa page
check mo sa mga extras

areal
6th Sep 2012, 14:43
panong ayaw gumana?
working naman ang iphone wallpaper
sa xda page ng apoc
provided dun ang mga wallpapers
basa bsa lang dun sa page
check mo sa mga extras

ah ganun ba MAM pasensya ka na ha

~Yokiro~
6th Sep 2012, 14:50
meron din provided dun na apoc wallpaper

naiwan ko lang cp ko upload ko nalang sana dito

bakit ka nahingi ng pasensya? :noidea:

suupermann
6th Sep 2012, 15:11
Hello!
Patambay po ako dito!

knivez20
6th Sep 2012, 15:32
Hello po. Nareached ko kasi ung bandwidth limit ng droidvpn kahapon ng umaga. Ngaun ang prob ayaw na mgkaron ng 3G ung phone ko kahit naka-open ung mobile network. Block na kaya smart sim ko?:weep:

~Yokiro~
6th Sep 2012, 15:46
:yes: blocked na sya
palipas ka ilang araw then try to activate again your gprs

knivez20
6th Sep 2012, 15:51
:yes: blocked na sya
palipas ka ilang araw then try to activate again your gprs

AOnly registered users can see the link. Saklap. Hahaha. Mga ilang days po kaya? Loloadan ko pa po ba ulit? Same procedure pa din po ba ROAM OFF at GPRS ON ulit?

~Yokiro~
6th Sep 2012, 15:59
:yes: same procedure lang
bukas try mo
pero kasi ang alam ko may problem ang smart

2 smart sim ko na ang na blocked
yung last eh di ako nag dl ng kahit ano
puro browse lang ako pero na blocked pa rin

better use tnt sim

knivez20
6th Sep 2012, 16:20
:yes: same procedure lang
bukas try mo
pero kasi ang alam ko may problem ang smart

2 smart sim ko na ang na blocked
yung last eh di ako nag dl ng kahit ano
puro browse lang ako pero na blocked pa rin

better use tnt sim

Sige ko bukas try ko. Kapag d pa din bili nalang ako new sim. Heheh. Thanks po sa pagsagot. :thanks:

~Yokiro~
6th Sep 2012, 16:24
talk and txt na ang bilhin mo

ezar03
6th Sep 2012, 16:50
wala ba tayung mga Bagung Updates sa mga rom.heheh..patambay.. :dance:

~Yokiro~
6th Sep 2012, 16:52
yun palang droidace ang bago

ezar03
6th Sep 2012, 16:59
mei konting bug siya.pero mabilis siya at good sa battery. kaya lang yung mga widgets na nakaset sa Go launcher ex ko pag nireboot ko yun phone ko hindi niya na naloload.problem loading widgets na siya.kaya iseset mo siya ulit.pero ok yung Droid ace.

ehwanko
6th Sep 2012, 17:07
sa mga nka droid ace,
musta po battery nyo?
sa akin 1day lang inaabot
den need na magcharge.
call and text lang gamit ko...
thanks :)

~Yokiro~
6th Sep 2012, 17:07
di na kasi ako nagamit ng go launcher ex
lagi kasi gamit sa games kaya di ko masabi

ezar03
6th Sep 2012, 17:11
pero yun lang naman minor problem niya sa widgets lang..mabilis din sa game ang droidAce. matagal ding malowbat.

vanessa04
6th Sep 2012, 22:36
sa nagtatanong po sa group txt...
meron po sa go sms pro!
kaya lang 3 categories lang family, colleague, friends.
saka di ata pede i-edit ung category..

pongkan
6th Sep 2012, 23:18
Anung APPS , GAMES ang nasa Samsung Ace nyo share naman :DD

tongbutz
7th Sep 2012, 00:10
tanong ko lang mga boss kung panong gagawin dito sa ace ko gusto ko balik sya sa dati naka jelly bean kasi sya gusto ko balik ko sya sa original o kaya sa gingerbread os sana my sumagot..

allenman
7th Sep 2012, 00:14
mei konting bug siya.pero mabilis siya at good sa battery. kaya lang yung mga widgets na nakaset sa Go launcher ex ko pag nireboot ko yun phone ko hindi niya na naloload.problem loading widgets na siya.kaya iseset mo siya ulit.pero ok yung Droid ace.

Naka go launcher ex din ako.. wala naman pribkema sa mga widgets ko after ng reboot.. sinubukan ko yung android 7 launcher..pero after mo ma ayos widgets mo.. at nag reboot ayun back to normal. Kaya nag go launcher ako..

Astig new games ko. Final fantasy 3 at nfs shift. Mga HD games running smooth sa ace ko.no need chainfire3d

ezar03
7th Sep 2012, 00:38
Naka go launcher ex din ako.. wala naman pribkema sa mga widgets ko after ng reboot.. sinubukan ko yung android 7 launcher..pero after mo ma ayos widgets mo.. at nag reboot ayun back to normal. Kaya nag go launcher ako..

Astig new games ko. Final fantasy 3 at nfs shift. Mga HD games running smooth sa ace ko.no need chainfire3d
TOL punta ka dito astig din mga games dami din RPG working siya phone natin pili kana lang Only registered users can see the link.
yun KIKI natry ko na page 2 yata sya eh..try mo din astig.. tsaka pg ngforce close yung game click wait ka lang gagana din yun..

ezar03
7th Sep 2012, 00:42
tanong ko lang mga boss kung panong gagawin dito sa ace ko gusto ko balik sya sa dati naka jelly bean kasi sya gusto ko balik ko sya sa original o kaya sa gingerbread os sana my sumagot..
punta ka sa 1st page DL mo yun stock rom dun.. or use ODIN..


(OPTIONAL)FLASHING STOCK RECOVERY -- FLASH THIS IF YOU WANT TO GET YOUR WARRANTY BACK
[1] Download Stock_recovery_S5830_ingbrzy.zip
[2] Copy the downloaded file to (the root-directory of) your sd-card or /sdcard.
[3] Power off your phone (using Power button).
[4] Boot up your galaxy ace to recovery mode (Press Home + Power Button).
[5] Select Install Zip From SD Card option.
[6] Choose the file (named : Stock_recovery_S5830_ingbrzy.zip) you downloaded earlier.)
[7] Wait until finished then reboot your device.
NOTE: USE VOLUME UP - DOWN TO MOVE THE SELECTION THEN HOME BUTTON TO SELECT.


OR



FLASHING STOCK ROM / FIRMWARE VIA ODIN
[1] Turn off your phone
[2] Remove your SIM Card and SD Card
[3] Extract previously downloaded firmware (You can download it here SGA FIRMWARES
[4] Open ODIN 4.38 on your PC , DOWNLOAD ODIN + OPS HERE
[5] Select from extracted archive: OPS-OPS, Boot-APBOOT, Phone-MODEM, PDA-CODE, CSC-CSC (leave EFS and One Package empty)
[5.1] Select OPS then tick One Package , Press On package button and select the downloaded firmware. <<-----Do this if you download a one package firmware
[6] Connect your phone via USB into PC
[7] When the screen is turned on hold POWER+VOLUME DOWN+HOME and wait until the phone enters the Download Mode
[8] If ODIN detected and recognized your phone should light up the first square to the left side
[9] Press "Start" button and wait, the process should take ~5 minutes
[10] If all goes well your phone should reboot automatically
[11] Square should change the color to blue and display "PASS" it means that flashing process was successful and we have the newest firmware
[12] Disconnect your phone
[13] Turn off your phone
[14] Insert your SIM Card and SD Card again
[15] Turn on your phone
[16] If you get boot loop just boot to CWM and do wipes

vanessa04
7th Sep 2012, 10:32
TOL punta ka dito astig din mga games dami din RPG working siya phone natin pili kana lang Only registered users can see the link.
yun KIKI natry ko na page 2 yata sya eh..try mo din astig.. tsaka pg ngforce close yung game click wait ka lang gagana din yun..

mga online games po ba to?

ezar03
7th Sep 2012, 11:36
mga online games po ba to?

hindi po ..un KIKI na games kc offline yun eh..try mo na din yun iba.trial and error lang din kc aku eh.pero yun dalawang game na nadownload ko jan is offline eh..yun isa not working eh.yung dragon lair..

rhedmanuel
7th Sep 2012, 17:42
help sa ace ko plzzzz....
pagnilalagyan ko ng headset walang media sounds sa earphone...
pero may mga notification sounds naman sya sa earphone...
pag tinatanggal nmn yung headset ok naman yung sa phone speaker pag play ng media sounds....

paano ba ayusin to??
plzzzzz...
help nmn po....

salamat in advance sa makakatulong...


:upset::upset:

~Yokiro~
7th Sep 2012, 17:58
make sure nakasaksak mabuti yung headset

rhedmanuel
7th Sep 2012, 18:03
nakasaksak nmn po....
may sound nmn like sms alerts or call alerts sa earphone...
pero pagplay n ng music dun wala...
paano po ba to??

~Yokiro~
7th Sep 2012, 18:09
check mo sa settings
or anong player or radio app ba gamit mo?

parang wala pang nagka problem ng ganyan dito

rhedmanuel
7th Sep 2012, 18:15
hopeless na siguro maayos to....

check ko n lahat ng settings....

anyways...
salamat maam rio...
:salute:

~Yokiro~
7th Sep 2012, 18:22
di naman siguro
anong rom mo?

ehwanko
7th Sep 2012, 19:15
Naka go launcher ex din ako.. wala naman pribkema sa mga widgets ko after ng reboot.. sinubukan ko yung android 7 launcher..pero after mo ma ayos widgets mo.. at nag reboot ayun back to normal. Kaya nag go launcher ako..

Astig new games ko. Final fantasy 3 at nfs shift. Mga HD games running smooth sa ace ko.no need chainfire3d

sir,
ng dl ako nfs shift pero ayaw mag run,nag hung lng.
san ka ng dl ng nfs shift?
thanks :)

rhedmanuel
7th Sep 2012, 20:17
di naman siguro
anong rom mo?

stock rom lng po maam rio...

ezar03
7th Sep 2012, 22:34
wlang masyadog tambay dito ngayun ah...hayyy.. :slap:

jasndream
7th Sep 2012, 23:21
Anyone using Indigo ROM?

ezar03
7th Sep 2012, 23:26
Anyone using Indigo ROM?

sir pa post naman ng links..check ko yun features ng INDIGO rom.. thnanks..

jasndream
7th Sep 2012, 23:40
sir pa post naman ng links..check ko yun features ng INDIGO rom.. thnanks..

based on WXKTM Stock ROM, just check in XDA, try ko sana..

rhedmanuel
7th Sep 2012, 23:57
di naman siguro
anong rom mo?

ok n po maam rio....
working na yung media...
salamt...
:thumbsup::thumbsup::salute::salute:

allenman
8th Sep 2012, 00:26
sir,
ng dl ako nfs shift pero ayaw mag run,nag hung lng.
san ka ng dl ng nfs shift?
thanks :)

Eto link from my mediafire accnt hehe..

Only registered users can see the link.


Included na dyan ang apk at data file.
Note: extract mo sya sa pc para iwas corrupted.. after mo ma extract.. ilagay mo sa sd card/android/data yung filder name na may com.nfs blah blah blah.. as in yung buing folder nun.. tapos intall the apk file.. make sure to clean ruuning apps bago mo open yung nfs.. enjoy

ehwanko
8th Sep 2012, 02:07
Eto link from my mediafire accnt hehe..

Only registered users can see the link.


Included na dyan ang apk at data file.
Note: extract mo sya sa pc para iwas corrupted.. after mo ma extract.. ilagay mo sa sd card/android/data yung filder name na may com.nfs blah blah blah.. as in yung buing folder nun.. tapos intall the apk file.. make sure to clean ruuning apps bago mo open yung nfs.. enjoy

sir,
thanks po ng marami. :clap:

eros03
8th Sep 2012, 08:15
guys help naman. nabricked yung phone after kung magflashed ng custom rom. paginstall ko aborted tapos nereboot ko ayaw na mag turn on yung phone ayaw din magcharge


trinay ko iflash sa odin for the stock rom pag pinepress ko uung power+menu+down ayaw madetect ng odin


pag ka power+menu+up nadedetect kaso hanggang set up connection lng sa odin




me nakakaalam kaya dito kung me ina pang way para marevive yung phone.

aside feom jtag wala ko tool. dnt suggest usb jig d po yun gagana


sa makatutulong i will give reward. thanks. godbless you all.

~Yokiro~
8th Sep 2012, 09:20
based on WXKTM Stock ROM, just check in XDA, try ko sana..


ginamit yan ni marcon before nabenta ang galaxy ace nya
pede ka siguro mag ask ng feedback




guys help naman. nabricked yung phone after kung magflashed ng custom rom. paginstall ko aborted tapos nereboot ko ayaw na mag turn on yung phone ayaw din magcharge


trinay ko iflash sa odin for the stock rom pag pinepress ko uung power+menu+down ayaw madetect ng odin


pag ka power+menu+up nadedetect kaso hanggang set up connection lng sa odin




me nakakaalam kaya dito kung me ina pang way para marevive yung phone.

aside feom jtag wala ko tool. dnt suggest usb jig d po yun gagana


sa makatutulong i will give reward. thanks. godbless you all.


:think:
yung power+home+volumedown
lumabas ba ang downloading mode?

hindi kailangan ng reward
importante maayos ang unit mo

jasndream
8th Sep 2012, 09:30
guys help naman. nabricked yung phone after kung magflashed ng custom rom. paginstall ko aborted tapos nereboot ko ayaw na mag turn on yung phone ayaw din magcharge


trinay ko iflash sa odin for the stock rom pag pinepress ko uung power+menu+down ayaw madetect ng odin


pag ka power+menu+up nadedetect kaso hanggang set up connection lng sa odin




me nakakaalam kaya dito kung me ina pang way para marevive yung phone.

aside feom jtag wala ko tool. dnt suggest usb jig d po yun gagana


sa makatutulong i will give reward. thanks. godbless you all.

Anung model ng phone mo?

14Marcon
8th Sep 2012, 09:56
kamusta ka ace? na miss ko ace ko

keep flashing guys!

ang tahimik sa thread namin :slap:

eros03
8th Sep 2012, 10:18
ginamit yan ni marcon before nabenta ang galaxy ace nya
pede ka siguro mag ask ng feedback






:think:
yung power+home+volumedown
lumabas ba ang downloading mode?

hindi kailangan ng reward
importante maayos ang unit mo

hindi na tol as in ayawmag on

nadedetect naman ng odin kahit patay pag press mo yung power menu volume up.

~Yokiro~
8th Sep 2012, 10:31
dapat naman talaga naka off yun
turn off your phone
remove your sim and memory card

hold power+home+volume down
dapat may lumabas na downloading
before mo i connect sa pc
and do the flashing tru odin

ezar03
8th Sep 2012, 12:51
pede po ba hingin yung links ng INDIGO ROM..try ko po..na Corrupt kasi Droid ace rom ko.ayun nag blackhawk rom aku..astig din.kaya lang stock rom siya..good din battery life..may overclocking din siya..

bigmass
8th Sep 2012, 13:18
pede po ba hingin yung links ng INDIGO ROM..try ko po..na Corrupt kasi Droid ace rom ko.ayun nag blackhawk rom aku..astig din.kaya lang stock rom siya..good din battery life..may overclocking din siya..

Ito po sir..


Only registered users can see the link.

ezar03
8th Sep 2012, 13:49
Ito po sir..


Only registered users can see the link.


thanks mukang okey din to ah.pero mukang mas maganda features blackhawk rom..try ko din to.. thanks again sa link
:thumbsup:

bigmass
8th Sep 2012, 14:18
thanks mukang okey din to ah.pero mukang mas maganda features blackhawk rom..try ko din to.. thanks again sa link
:thumbsup:

Happy flashing sir!:lol:

ezar03
8th Sep 2012, 15:33
Happy flashing sir!:lol:

bro alam mo yunng Zero gravity na rom.. ang ganda ng features..nakita mo naba yun.. :thumbsup:

jasndream
8th Sep 2012, 18:25
thanks mukang okey din to ah.pero mukang mas maganda features blackhawk rom..try ko din to.. thanks again sa link
:thumbsup:

Ang tagal na nyang Blackhawk ROM ah saka wala ng support from developer, layo naman ng features nyan sa mga bagong ROM..

panjo
8th Sep 2012, 18:25
dapat naman talaga naka off yun
turn off your phone
remove your sim and memory card

hold power+home+volume down
dapat may lumabas na downloading
before mo i connect sa pc
and do the flashing tru odin

kahit black screen and no power na gagana pa din ba to?

Kumbaga nagkamali yung flashing.. So nagblack na ang screen..

jasndream
8th Sep 2012, 18:30
kahit black screen and no power na gagana pa din ba to?

Kumbaga nagkamali yung flashing.. So nagblack na ang screen..

Yup go to recovery mode as what Rio said, then Flash Stock ROM via Odin..

panjo
8th Sep 2012, 18:54
Yup go to recovery mode as what Rio said, then Flash Stock ROM via Odin..

medyo noob ako..
Tried to hold home, volume down and power no luck.

Sa nabasa need muna lumabas yung downloading before iconnect sa pc. Pero wala lumabas. Ano mag initiate ng downloading.

jasndream
8th Sep 2012, 19:10
medyo noob ako..
Tried to hold home, volume down and power no luck.

Sa nabasa need muna lumabas yung downloading before iconnect sa pc. Pero wala lumabas. Ano mag initiate ng downloading.

Try to remove battery first then attach ulit. Then long-press power, home, and volume down button..

bigmass
8th Sep 2012, 20:39
bro alam mo yunng Zero gravity na rom.. ang ganda ng features..nakita mo naba yun.. :thumbsup:

Sir ito po b un??



Only registered users can see the link.

rhowell
8th Sep 2012, 20:48
good evening poh sir tatanong ko lang po sana kung bakit kailangan iroot ung galaxy-ace nalilito kase ako about rooting and flashing ng custom rom?anu po pagkakaiba nila?:noidea::noidea: pasensya na po new lang po kase ako sa android...salamat po sa makakasagot:)

14Marcon
8th Sep 2012, 22:07
Gaining root can access system files also some administrative privileges. Most of the apps kasi nag neneed ng root access like system apps and tweaks.

By flashing a custom rom, you just need a CWM (clockworkmod) na e flash muna. You dont need to root it anyway since most custom roms are packed with superuser (ito yung app na nag cocontrol ng root access).

:)

panjo
9th Sep 2012, 00:26
wala na yata pag-asa. bricked na talaga.

hindi na bubuhay o nagpopower ang unit.. may pag asa pa ba ito?

rhowell
9th Sep 2012, 08:58
Gaining root can access system files also some administrative privileges. Most of the apps kasi nag neneed ng root access like system apps and tweaks.

By flashing a custom rom, you just need a CWM (clockworkmod) na e flash muna. You dont need to root it anyway since most custom roms are packed with superuser (ito yung app na nag cocontrol ng root access).

:)

paano ko po e-flash ng safe yun galaxy ace ko? may requirment dn po b iyon? anu-ano po b yon?? slamat

nicenonstop
9th Sep 2012, 09:24
question mga master..

masisira ba yung galaxy ace kung i flash sa ibang country/carrier stock rom..?

galing kasi saudi un pon pede ba gamitin yun firmware ng asia..??

jasndream
9th Sep 2012, 11:52
paano ko po e-flash ng safe yun galaxy ace ko? may requirment dn po b iyon? anu-ano po b yon?? slamat


question mga master..

No requirements needed just folllow the instructions..

masisira ba yung galaxy ace kung i flash sa ibang country/carrier stock rom..?

galing kasi saudi un pon pede ba gamitin yun firmware ng asia..??

Pwedeng pwede :thumbsup:

~Yokiro~
9th Sep 2012, 13:11
wala na yata pag-asa. bricked na talaga.

hindi na bubuhay o nagpopower ang unit.. may pag asa pa ba ito?

turn off your phone
remove sim and sd card
hold power+home+volume down buttom
dapat may lumabas na downloading mode
if wala bricked na nga

dapat gawin to naka off ang cp


sa mga takot mag flash or mag custom ng ace nila
working ako sa intramuros
baka makakapunta kayo
im very much willing to help
FOR FREE

rhowell
9th Sep 2012, 14:43
turn off your phone
remove sim and sd card
hold power+home+volume down buttom
dapat may lumabas na downloading mode
if wala bricked na nga

dapat gawin to naka off ang cp


sa mga takot mag flash or mag custom ng ace nila
working ako sa intramuros
baka makakapunta kayo
im very much willing to help
FOR FREE

papahelp ako sayo master pag nadaan ako...san po kayo dun?? sakaka anu po b anvantages ng nka flash?

~Yokiro~
9th Sep 2012, 14:50
na mention na ni marcon
once rooted magkakaron ng access sa most of the apps

most of the apps kasi need root permission

OT:
im working in lyceum

nicenonstop
9th Sep 2012, 16:07
Pwedeng pwede :thumbsup:


anong meaning ng pwede mo master,

pedeng masira o pedeng gamitin hehe..

ulit..

ok lang ba gamitin yung ibang country firmware sa pag flash . ??

panjo
9th Sep 2012, 17:54
turn off your phone
remove sim and sd card
hold power+home+volume down buttom
dapat may lumabas na downloading mode
if wala bricked na nga

dapat gawin to naka off ang cp


sa mga takot mag flash or mag custom ng ace nila
working ako sa intramuros
baka makakapunta kayo
im very much willing to help
FOR FREE

thanks! Palagay ko nga bricked na talaga na to. Tried some tips from other forum pero wala din epekto..

Kung iconsult ko to sa technician may magagawa pa kaya paraan? Thanks!

~Yokiro~
9th Sep 2012, 18:49
anong meaning ng pwede mo master,

pedeng masira o pedeng gamitin hehe..

ulit..

ok lang ba gamitin yung ibang country firmware sa pag flash . ??

:yes: pde gamitin ang firmware ng ibang country



thanks! Palagay ko nga bricked na talaga na to. Tried some tips from other forum pero wala din epekto..

Kung iconsult ko to sa technician may magagawa pa kaya paraan? Thanks!

kung ayaw mag on
mag charge
at di lumalabas downloading mode
bricked na nga yan

sa samsung service center na para sure

i think unit ni amazing alex yung na bricked before
pero naging ok naman na
sa service center nya dinala

fprado06
9th Sep 2012, 18:55
sir ndi n poh nagana ung link ng lewo rom....

pwde pa update.....

~Yokiro~
9th Sep 2012, 19:03
paki check nalang sa xda page

rhowell
9th Sep 2012, 19:32
master last question panu q mka2pg install ng gamep at apps. sa memory card? salamat madami

~Yokiro~
9th Sep 2012, 19:37
kung galing sa play store once ma dl mo mag save.yan sa sd
or may mga games kasi na sa internal talaga nag save
mas maganda kung naka partition sd mo para di madaling mag full ang internal or phone memory

rhowell
9th Sep 2012, 19:42
kung galing sa play store once ma dl mo mag save.yan sa sd
or may mga games kasi na sa internal talaga nag save
mas maganda kung naka partition sd mo para di madaling mag full ang internal or phone memory

paano ko po kaya siya ipapartition? pasensya n po nm idea pa sa android

~Yokiro~
9th Sep 2012, 19:56
read mo sa 1st page
make sure mag backup sa pc before mag partition
rooted naba phone mo?
if medyo hirap ka
puntahan mo nalang ako :giggle:

morrizbryan
9th Sep 2012, 20:12
other than to partition ...dapat install ka ng mga script.

rhowell
9th Sep 2012, 20:19
read mo sa 1st page
make sure mag backup sa pc before mag partition
rooted naba phone mo?
if medyo hirap ka
puntahan mo nalang ako :giggle:

na root ko na kaya lang d aq sure kung tama kase pgtapos ko gwn ung root my lumabas n superuser na app. kaso wala naman laman..anung procedure po ang gagawin ko sa 1st page?

~Yokiro~
9th Sep 2012, 20:20
:yes: from where ba ang games?

rhowell
kung may superuser rooted na yan
please do check my post sa 1st page
may mga apps akong nilagay dun na very usefull
especialy rootexplorer and titanium backup

ampulaw
9th Sep 2012, 20:32
share ko lang fb connection using globe... free po siya as if na online ako lagi.... medyo may kabagalan nga lang connection...

rhowell
9th Sep 2012, 20:35
para d maubos internal memory ang liit lng kz ng internal nya eh..try ko po ung cnsv nyo pati ung script..mdami pa kong dpat matutunal salamat mga master sa mga tips and advice

~Yokiro~
9th Sep 2012, 20:38
no problem :thumbsup:
basa basa lang

suupermann
9th Sep 2012, 21:14
pwede po ba palitan ang realplayer sa droidace?
Hindi ko po kasi type eh

cli4rd925
9th Sep 2012, 21:25
guys ask ko lang kung my free net pa ba sa ace natin using tm or globe? ty

~Yokiro~
9th Sep 2012, 21:46
pde naman suupermann

cli4d smart user ako kaya cant tell any feedback

cli4rd925
9th Sep 2012, 21:51
pde naman suupermann

cli4d smart user ako kaya cant tell any feedback

thanks are rio.... anyone guys globe or tm user na alam free net? smarky lang kasi nakikita ko eh mahina smart dito samin..

suupermann
9th Sep 2012, 21:52
paano po ba mam rio?