PDA

View Full Version : Samsung Galaxy Ace GT-S5830 [OFFICIAL THREAD UPDATED]



Pages : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 [35] 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63

~Yokiro~
9th Sep 2012, 21:55
search ka sa play store
install mo yung player na gusto mo then unistall mo lang yung default player.
kung may titanium backup ka
dun ka mag uninstall

suupermann
9th Sep 2012, 21:58
ahh Thanks po!
EDIT:
mam rio suggest ka naman ng magandang music player
@cli4d
-XScriptz- Symbianize OPERA MINI 7 MOD. for MGC & MMS. (Only registered users can see the link.)
UC Browser Lite Modded for MGC-Globe and MMS-Smart by junpei1200 (Only registered users can see the link.)

cli4rd925
9th Sep 2012, 22:01
ahh Thanks po!
EDIT:
mam rio suggest ka naman ng magandang music player
@cli4d
-XScriptz- Symbianize OPERA MINI 7 MOD. for MGC & MMS. (Only registered users can see the link.)
UC Browser Lite Modded for MGC-Globe and MMS-Smart by junpei1200 (Only registered users can see the link.)

thanks bro... sensya na d ko kasi maharap mag search ngayon gumagawa kasi ako ng thesis ko... nid ko lang ito para sa skul....

suupermann
9th Sep 2012, 22:05
sige lang bro.
suggest naman kayo ng magandang music player guys :help:

~Yokiro~
9th Sep 2012, 22:31
ano nga ba? :think:
basta sa video kasi mx player gamit ko

suupermann
9th Sep 2012, 22:32
stock lang po gamit ko sa video :lmao:
gusto ko po kasi yung parang sa stock lang or katulad sa Xperiatized

ehwanko
9th Sep 2012, 22:36
sige lang bro.
suggest naman kayo ng magandang music player guys :help:

sir,
dl mo sa playstore to
music volume EQ,
gaganda tunog ng cp mo
meron equalizer and bass boost :)

suupermann
9th Sep 2012, 22:40
hindi po ba yun mag coconflict sa Audio Fx?

ehwanko
9th Sep 2012, 23:25
hindi po ba yun mag coconflict sa Audio Fx?

so far wala naman ako problema
working naman xa
try mo lng :)

jerald02
10th Sep 2012, 00:48
Hello sa mga co user ko, matagal nako user ng android.. sgy ako before nagupgrade na sa ace., naka Gingerbread na Ace ko,
Ask ko lang kelangan ba muna iinstall ung CWM before ako mag flash ng CUSTOM ROM? then if ever okay na tsaka ko iinstall yung Custom Rom na want ko? if ever po gusto ko naman bumalik sa stock Rom madali lang ba yun? How? hindi po ba risky mag flash ng rom Salamat po

--pasensya na mga sir/maam scared lang talaga ko baka kung anu mangyare sa pepon ko hehe need your reply. TIA!
More Power :)

jasndream
10th Sep 2012, 08:21
Hello sa mga co user ko, matagal nako user ng android.. sgy ako before nagupgrade na sa ace., naka Gingerbread na Ace ko,
Ask ko lang kelangan ba muna iinstall ung CWM before ako mag flash ng CUSTOM ROM? then if ever okay na tsaka ko iinstall yung Custom Rom na want ko? if ever po gusto ko naman bumalik sa stock Rom madali lang ba yun? How? hindi po ba risky mag flash ng rom Salamat po

--pasensya na mga sir/maam scared lang talaga ko baka kung anu mangyare sa pepon ko hehe need your reply. TIA!
More Power :)

Yup you nee to root then install CWM first and madali lang bumalik to stock ROM..It's not risky as long you follow the instructions correctly..

eyanabrian
10th Sep 2012, 10:32
Ask ko lang po.. May free net din po ba or Tun ko ang Galaxy Ace 2?? Salamat! Please Reply..:pray:

~Yokiro~
10th Sep 2012, 10:37
meron naman siguro

allenman
10th Sep 2012, 10:56
Any updates sa custom rom natin? :D nag hahanap din ako sa xda eh.. kaso di makapili ng maganda.. hehe so far ok na ok ako sa droidace

B2Kevin
10th Sep 2012, 11:08
Any updates sa custom rom natin? :D nag hahanap din ako sa xda eh.. kaso di makapili ng maganda.. hehe so far ok na ok ako sa droidace

anong mga roms na ba ang natry mo bukod sa droid ace? mas ok ba sya kesa sa apoc?

jerald02
10th Sep 2012, 11:34
Yup you nee to root then install CWM first and madali lang bumalik to stock ROM..It's not risky as long you follow the instructions correctly..

Slamat sa reply sir! by the way 3 mons nasakin tong ace ngayon ko lang nalaman na may "i" pala yung akin! haha anu difference nun sir? if ever pede ko ba gamitin ung rom ng s5830 sa 5830i po?

jasndream
10th Sep 2012, 11:41
Slamat sa reply sir! by the way 3 mons nasakin tong ace ngayon ko lang nalaman na may "i" pala yung akin! haha anu difference nun sir? if ever pede ko ba gamitin ung rom ng s5830 sa 5830i po?

Nyikes, hindi pwede yun, check mo na lang sa GT-S5830i na thread for ROMs

~Yokiro~
10th Sep 2012, 11:42
Slamat sa reply sir! by the way 3 mons nasakin tong ace ngayon ko lang nalaman na may "i" pala yung akin! haha anu difference nun sir? if ever pede ko ba gamitin ung rom ng s5830 sa 5830i po?

don't ever try to use it
baka ma bricked phone mo
may "i" pala yan

brent1815
10th Sep 2012, 11:45
binalik ko na sa stock rom ang droidace ko

reasons
walang group list
my pagkakataon na pag nag iinstall ako ng app hnd gumagana ung click button at
ang pinaka masaklap sa lahat globe ako walang data network hnd aq makapag opera. Pero pagka smart gamit q meron

~Yokiro~
10th Sep 2012, 11:54
ano yung click button? :noidea:

brent1815
10th Sep 2012, 12:11
yung install button po mismo kelangan pang ireboot para gumana ulet mam rio

jerald02
10th Sep 2012, 12:28
Nyikes, hindi pwede yun, check mo na lang sa GT-S5830i na thread for ROMs

hahaha! :rofl:
Salamat sir nakita ko nayung thread na nababagay sakin! tagal ko na pala naliligaw :giggle:

jerald02
10th Sep 2012, 12:30
don't ever try to use it
baka ma bricked phone mo
may "i" pala yan

buti nga ms.rio nakita ko before ako magtry kagabi tsk pag nagakataon siguro deads si ace ko ngayon hahaha salamat :)

~Yokiro~
10th Sep 2012, 12:41
brent baka yan ang bugs sayo ni droidace

wonderweiss
10th Sep 2012, 12:45
hi Mam Rio :) konichiwa..haha pag ba nka droid ace nlaki din ang internal mem?

~Yokiro~
10th Sep 2012, 12:50
kung naka partition ang sd mo

wonderweiss
10th Sep 2012, 13:02
same lang din sa apocalyse cm7?

~Yokiro~
10th Sep 2012, 13:07
:yes: kahit anong rom i flash mo as ease na yang partition mo

wonderweiss
10th Sep 2012, 14:54
di ko na gets mam :).. apocalypse CM7 sken tpos ng partition din aq ng SD card 512 as suggested by other members here.,tpos i ask kng panu mkita kng nkpag partition aq.,someone also suggested i install Titanium backup which is go0d and im studying right now.,pero di q pa rin mkita sa titanium backup hehehe :lmao:

jasndream
10th Sep 2012, 15:00
di ko na gets mam :).. apocalypse CM7 sken tpos ng partition din aq ng SD card 512 as suggested by other members here.,tpos i ask kng panu mkita kng nkpag partition aq.,someone also suggested i install Titanium backup which is go0d and im studying right now.,pero di q pa rin mkita sa titanium backup hehehe :lmao:

Nasa first tab yun ng Titanium Backup..

~Yokiro~
10th Sep 2012, 15:00
if installed na TB (titanium backup) sabi mo you're using link2sd diba?
open mo si tb
check mo sa overview
dapat 4 yan eh
rom
internal
sd card
sd ext

amazingAlex
10th Sep 2012, 16:55
Hello sa mga co user ko, matagal nako user ng android.. sgy ako before nagupgrade na sa ace., naka Gingerbread na Ace ko,
Ask ko lang kelangan ba muna iinstall ung CWM before ako mag flash ng CUSTOM ROM? then if ever okay na tsaka ko iinstall yung Custom Rom na want ko? if ever po gusto ko naman bumalik sa stock Rom madali lang ba yun? How? hindi po ba risky mag flash ng rom Salamat po

--pasensya na mga sir/maam scared lang talaga ko baka kung anu mangyare sa pepon ko hehe need your reply. TIA!
More Power :)

1. Yes, you need to install CWM na 5.0 (not sure if .0 ba yun but dapat CWM na 5 series) kc supported sya sa mga latest na custom rom.
2. After you install CWM, install custom rom na gusto mo
3. About namn if bbalik sa sa stock rom, madali lng sya using ODIN.
Enjoy flashing custom rom..ako nakailang flash na ako..cguro more than 20 na....:yipee:


di ko na gets mam :).. apocalypse CM7 sken tpos ng partition din aq ng SD card 512 as suggested by other members here.,tpos i ask kng panu mkita kng nkpag partition aq.,someone also suggested i install Titanium backup which is go0d and im studying right now.,pero di q pa rin mkita sa titanium backup hehehe :lmao:

Pag-open mo pa lng ng titanium backup makita muna yun...nasa baba sya banda.

ampulaw
10th Sep 2012, 20:04
binalik ko na sa stock rom ang droidace ko

reasons
walang group list
my pagkakataon na pag nag iinstall ako ng app hnd gumagana ung click button at
ang pinaka masaklap sa lahat globe ako walang data network hnd aq makapag opera. Pero pagka smart gamit q meron

so far ok nama droidace sa akin, may data network yan sir, gamit ka ng openvn... yan gamit nung apocalypse pa rum ko, pero ngaung droid ace na rum ko free lang gamit ko lagi with my globe sim... di na ako gumamit ng openvn...

tongbutz
11th Sep 2012, 02:49
punta ka sa 1st page DL mo yun stock rom dun.. or use ODIN..


(OPTIONAL)FLASHING STOCK RECOVERY -- FLASH THIS IF YOU WANT TO GET YOUR WARRANTY BACK
[1] Download Stock_recovery_S5830_ingbrzy.zip
[2] Copy the downloaded file to (the root-directory of) your sd-card or /sdcard.
[3] Power off your phone (using Power button).
[4] Boot up your galaxy ace to recovery mode (Press Home + Power Button).
[5] Select Install Zip From SD Card option.
[6] Choose the file (named : Stock_recovery_S5830_ingbrzy.zip) you downloaded earlier.)
[7] Wait until finished then reboot your device.
NOTE: USE VOLUME UP - DOWN TO MOVE THE SELECTION THEN HOME BUTTON TO SELECT.


OR



FLASHING STOCK ROM / FIRMWARE VIA ODIN
[1] Turn off your phone
[2] Remove your SIM Card and SD Card
[3] Extract previously downloaded firmware (You can download it here SGA FIRMWARES
[4] Open ODIN 4.38 on your PC , DOWNLOAD ODIN + OPS HERE
[5] Select from extracted archive: OPS-OPS, Boot-APBOOT, Phone-MODEM, PDA-CODE, CSC-CSC (leave EFS and One Package empty)
[5.1] Select OPS then tick One Package , Press On package button and select the downloaded firmware. <<-----Do this if you download a one package firmware
[6] Connect your phone via USB into PC
[7] When the screen is turned on hold POWER+VOLUME DOWN+HOME and wait until the phone enters the Download Mode
[8] If ODIN detected and recognized your phone should light up the first square to the left side
[9] Press "Start" button and wait, the process should take ~5 minutes
[10] If all goes well your phone should reboot automatically
[11] Square should change the color to blue and display "PASS" it means that flashing process was successful and we have the newest firmware
[12] Disconnect your phone
[13] Turn off your phone
[14] Insert your SIM Card and SD Card again
[15] Turn on your phone
[16] If you get boot loop just boot to CWM and do wipes

ung optional sir file aborted po eh...pano kaya

jasndream
11th Sep 2012, 07:49
ung optional sir file aborted po eh...pano kaya

Anung optional?

rhowell
11th Sep 2012, 09:29
mga master pabu install CWM? na root ko ace ko di k na alam gagawin gusto ko kasi i-flash galaxy ace ano b pinaka maganda ska stable n rom? and bibilis dn b ung galaxy ace ko kung i-flash ko sya sa rom na yon? salamat sa FB

~Yokiro~
11th Sep 2012, 09:36
make sure gt s-5830 unit mo
nasa 1st page ang file ng cwm5

mas stable ang stock rom pero mabilis ang custom rom

depende sayo
nasa ist page mga recommended roms

please do check my post din baka may mga gusto ka dung apps

important dun yung rootexplorer at titanium backup

rhowell
11th Sep 2012, 09:56
make sure gt s-5830 unit mo
nasa 1st page ang file ng cwm5

mas stable ang stock rom pero mabilis ang custom rom

depende sayo
nasa ist page mga recommended roms

please do check my post din baka may mga gusto ka dung apps

important dun yung rootexplorer at titanium backup

nakaroot n galaxy ace ko pede ko b install titanium backup and rooteplorer kahit walang cwm?? san qko makita mga apps mu master?

~Yokiro~
11th Sep 2012, 10:02
pede naman pero install mo parin ang cwm kasi yan ang ginagamit pag flash ng custom rom
nasa first page i think after ng post ni zoytie

jasndream
11th Sep 2012, 10:04
nakaroot n galaxy ace ko pede ko b install titanium backup and rooteplorer kahit walang cwm?? san qko makita mga apps mu master?

Pwede naman although recommended talaga to install CWM so you can make a backup of your previous ROM..

pongkan
11th Sep 2012, 10:55
TAnong lng po...

Nag try po kc aq mag flash ng rom pero indi aq naka pag back up nung stock rom ata tawag dun may way ba para mabalik q sa dati ung flash kung rom? btw Droidace ung flash q rom..


and tanong q na rn po kung balik bigla nalng nag reremove ung sd card q unexpectally remove di q alam kung bakit di q naman sya na ibagsak ....


at suggest naman kau kung anu maganda apps lagay and games anu anu ba naka lagay sa ace nyo share nyo naman ...wala kc na ka install sa ace q kung di root explorer at titanium back up d q pa lam panu gamitin ... at n pufull na ung internal memory q wala naman nakalagay help po

~Yokiro~
11th Sep 2012, 11:01
create partition para magkaron ng extention ang internal memory
nasa 1st page ang tut

regarding sa flashing ng stock rom
kung di ka nakapag backup
flash via odin

sa mga apps paki check yung post ko sa 1st page
may mga apps akong nilagay dun

B2Kevin
11th Sep 2012, 11:36
mam rio naka droid ace ka na? tipid ba sa battery?

~Yokiro~
11th Sep 2012, 11:38
mas tipid ng konti compare kasy apoc
lagi kasi may naglalaro ng games kaya di ko ma observe talaga

B2Kevin
11th Sep 2012, 13:09
mas tipid ng konti compare kasy apoc
lagi kasi may naglalaro ng games kaya di ko ma observe talaga

pero no hangups naman po? ano po ba ang antutu benchmark nyan?

wonderweiss
11th Sep 2012, 13:10
Nasa first tab yun ng Titanium Backup..

i see.,i'll check sir :thanks:


if installed na TB (titanium backup) sabi mo you're using link2sd diba?
open mo si tb
check mo sa overview
dapat 4 yan eh
rom
internal
sd card
sd ext

mam RIO wala yung "sd ext" bkit ganun..sinunod q nman instruction dun sa first page.. :noidea: what should i do now?

~Yokiro~
11th Sep 2012, 13:15
can't give feedback since never ko panagamit si link2sd

rhowell
11th Sep 2012, 13:17
gud afternun po pede ko ba install sa galaxy ace ung chainfire3d???

wonderweiss
11th Sep 2012, 13:24
i see! binabasa q nga po yung tut ni thruser sa page 1 sa xda..ang hirap intindihin hehe :lol:

~Yokiro~
11th Sep 2012, 13:28
regarding saan? :noidea:

wonderweiss
11th Sep 2012, 13:31
regarding saan? :noidea:

regarding po dit0 ----- SETTING UP link2SD FOR CM7 ROMS..:lmao:

vanessa04
11th Sep 2012, 13:32
help po!! bakit po kaya di ko magamit ung gps ko mula nung nag droidace ako kahit nasa labas na ko ng bahay ayaw parin... :(

rhowell
11th Sep 2012, 13:35
mam rio pede po b gamitin ung application na ChainFire 3D? salamat

~Yokiro~
11th Sep 2012, 13:38
no idea rhowell
sorry

jasndream
11th Sep 2012, 14:34
help po!! bakit po kaya di ko magamit ung gps ko mula nung nag droidace ako kahit nasa labas na ko ng bahay ayaw parin... :(

One of the bugs of DroidAce..


mam rio pede po b gamitin ung application na ChainFire 3D? salamat

Pwede po, I tried it but you won't see any performance improvement since it is advisable to 1 GHz models..

vanessa04
11th Sep 2012, 14:40
One of the bugs of DroidAce..



Pwede po, I tried it but you won't see any performance improvement since it is advisable to 1 GHz models..

ngek.... un pala bugs sakin! :( kaya pala kahit anong gawin ko sa labas ayaw parin! anong rom na gamit mo sir jas?

thanks!

jasndream
11th Sep 2012, 14:43
ngek.... un pala bugs sakin! :( kaya pala kahit anong gawin ko sa labas ayaw parin! anong rom na gamit mo sir jas?

thanks!

Still Apocalypse, yun pa din pinaka-stable up to now eh..

~Yokiro~
11th Sep 2012, 14:44
working sakin 3g :thumbsup:

jasndream
11th Sep 2012, 14:48
working sakin 3g :thumbsup:

Iba po yung GPS sa data connection..

~Yokiro~
11th Sep 2012, 14:56
yah i know
kaya mag 3g ka nalang vanessa :giggle:

vanessa04
11th Sep 2012, 15:03
Still Apocalypse, yun pa din pinaka-stable up to now eh..

malamang balik na lang din ako kay apoc... kasi ung battery ko ang bilis 3-4 times ako ngyn mag charge ung ka apoc di naman ganon kabilis.. ok sana ang driodace mabilis sya saka sa pag boot mabilis din! ok thanks sa pagsagot!:salute:

sayo din ba mam rio bug din ang gps? babalik muna ko kay apoc parang bilis kasi ng battery ko kay droid ace e.. pero pag napagtamto ko na paero lang bilis ng battery ko balis ako kay droid ace bilis kasi sya saka sa pag boot! kawawa na ace ko nito mahihilo na sya!:lol:

rhowell
11th Sep 2012, 15:12
master pde b q mginstall ng set cpu sa galaxy ace kht d aq nka cwm and mlakas po b mkadrain ng batery un?salamat sa pgsagot

jasndream
11th Sep 2012, 15:43
master pde b q mginstall ng set cpu sa galaxy ace kht d aq nka cwm and mlakas po b mkadrain ng batery un?salamat sa pgsagot

Not sur although I think hindi sya pwede..

ezar03
11th Sep 2012, 17:00
regarding po dit0 ----- SETTING UP link2SD FOR CM7 ROMS..:lmao:


Mas ok yung S2E kesa Link2sd kapag naka CM7 rom ka..natry ko na kasi yun link2sd mas mlaki nkakain na space sa internal memory kapag naglipat ka ng apps sa sd mo..compare to S2e konti lang mababawas sayu.

suupermann
11th Sep 2012, 17:53
paano po mag iba ng launcher sa apoc?

~Yokiro~
11th Sep 2012, 18:36
dl ka ng launcher na gusto mo
uninstall mo yung default launcher ni apoc
install yung desire launcher

suupermann
11th Sep 2012, 18:48
sige po mam rio try ko po

EDIT:
wala po bang file manager sa apoc?

Anmino
11th Sep 2012, 22:45
Nga pala mga sir, may ROM na rin kami mga S5830i users.. hehe..

jasndream
12th Sep 2012, 07:44
sige po mam rio try ko po

EDIT:
wala po bang file manager sa apoc?

If bareboned yung version mo, walang kasama yan..
Try downloading ES File Explorer, IO Explorer, Astro File Manager if you like..

ezar03
12th Sep 2012, 16:28
guyz.. panu gamitin yung tun.ko sa CM7.. thanks in advaced.. yun naka zip po pala!

ampulaw
12th Sep 2012, 16:39
help po!! bakit po kaya di ko magamit ung gps ko mula nung nag droidace ako kahit nasa labas na ko ng bahay ayaw parin... :(

pwede yan ma'am, ginagamit ko GPS ko sa droidace ko... heto screen shoots

Only registered users can see the link. Only registered users can see the link. Only registered users can see the link. Only registered users can see the link. Only registered users can see the link.

suupermann
12th Sep 2012, 17:15
Balik droidace, barebone version :)

killajulz
12th Sep 2012, 18:16
saan na poyung 1st thread natin? may hahanapin kasi ako dun e.
enge naman nung link nung 1st thread... tnx

or kung may installer kau ng plants vs zombie yun na lang po... tnx

allenman
13th Sep 2012, 01:52
Niw playing..

Final fantasy 8. Haha napagana ko din using fspe..ok na ace ko. Parang naka psp hehe

jasndream
13th Sep 2012, 08:06
saan na poyung 1st thread natin? may hahanapin kasi ako dun e.
enge naman nung link nung 1st thread... tnx

or kung may installer kau ng plants vs zombie yun na lang po... tnx

Try to search sa Samsung Thread.


Niw playing..

Final fantasy 8. Haha napagana ko din using fspe..ok na ace ko. Parang naka psp hehe

Good for you, di ko masyado na-enjoy laruin sa SGA yan eh, hirap mag-boost pag nag-GF..

jeffmagayano
13th Sep 2012, 08:18
may isang taon na po yung ace ko,, bkit po kaya ambilis ma lowbat tapus kung matagal na pantxt napaka init niya,, ano kaya gagawin ko? sira na kaya yun mga otor?

jasndream
13th Sep 2012, 08:46
may isang taon na po yung ace ko,, bkit po kaya ambilis ma lowbat tapus kung matagal na pantxt napaka init niya,, ano kaya gagawin ko? sira na kaya yun mga otor?

Are you on custom ROM?
How many hours before malowbat yung fone mo?

wayne2012
14th Sep 2012, 02:34
puede po ba ung root neto para sa galaxy ace 2 dous?

~Yokiro~
14th Sep 2012, 09:00
hindi pede wayne baka ma bricked fone mo
search ka nalang sa thread

wonderweiss
14th Sep 2012, 13:17
Mas ok yung S2E kesa Link2sd kapag naka CM7 rom ka..natry ko na kasi yun link2sd mas mlaki nkakain na space sa internal memory kapag naglipat ka ng apps sa sd mo..compare to S2e konti lang mababawas sayu.

:thanks: sa info...:)

ezar03
14th Sep 2012, 14:58
:thanks: sa info...:)

welcome
:lol:

iNTEXbuffalo
14th Sep 2012, 19:56
Help naman po. Gusto ko kasi magflash ng rom na apocalypse or iba pa. Kaso po baka magbootloop ang samsung ace ko. Kasi dati nagtry na ako magflash, yung apocalypse rom nasunod ko naman instructions and then after mga 1 hour nung nacustomize ko na biglang namatay then nagreboot tapos bootloop na po siya dun sa may pic ng apocalypse rom for samsung galaxy ace. Pinarepair ko lang po siya sa samsung nagbayad po ako 550 then stock rom na ulit sya. Paano po gagawin ko kung sakalaing magbootloop ulit?? :help::help::help::help::help::help::help::help::h elp::help::help::help:

bigmass
14th Sep 2012, 21:18
Help naman po. Gusto ko kasi magflash ng rom na apocalypse or iba pa. Kaso po baka magbootloop ang samsung ace ko. Kasi dati nagtry na ako magflash, yung apocalypse rom nasunod ko naman instructions and then after mga 1 hour nung nacustomize ko na biglang namatay then nagreboot tapos bootloop na po siya dun sa may pic ng apocalypse rom for samsung galaxy ace. Pinarepair ko lang po siya sa samsung nagbayad po ako 550 then stock rom na ulit sya. Paano po gagawin ko kung sakalaing magbootloop ulit?? :help::help::help::help::help::help::help::help::h elp::help::help::help:


Ganyan dn po nang yari sakin dati. nang mag flash ng apoc.
Via rom maneger..

suupermann
14th Sep 2012, 22:07
hindi po recommended ang rom manager satin. mabi-brick po ang unit nyo pag ginamitan nyo ng rom manager

hurb
15th Sep 2012, 06:45
palagay naman po sa first page nun super one click 2.3.3. thanks

fiber
15th Sep 2012, 06:49
guys, ask ko lang if may wifi bug ba ang apocalypse?...thanks

jasndream
15th Sep 2012, 10:12
guys, ask ko lang if may wifi bug ba ang apocalypse?...thanks

Wifi Bug, like nadidisconnect automatically? Wala kai I'm using it up to now..

~Yokiro~
15th Sep 2012, 10:28
Help naman po. Gusto ko kasi magflash ng rom na apocalypse or iba pa. Kaso po baka magbootloop ang samsung ace ko. Kasi dati nagtry na ako magflash, yung apocalypse rom nasunod ko naman instructions and then after mga 1 hour nung nacustomize ko na biglang namatay then nagreboot tapos bootloop na po siya dun sa may pic ng apocalypse rom for samsung galaxy ace. Pinarepair ko lang po siya sa samsung nagbayad po ako 550 then stock rom na ulit sya. Paano po gagawin ko kung sakalaing magbootloop ulit?? :help::help::help::help::help::help::help::help::h elp::help::help::help:

sorry medyo busy kasi ako lately i forgot to txt you

if naka stock rom ka ngayon
just follow the instructions na required para sa apoc rom
yung iba kasi kaya na bo bootloop kasi hindi sila nakapag wipe
or hindi nakakapag mount

install custom rom tru cwm
not rom manager

may warning po sa 1st page
if malapit location mo
ako nalang mag ayos ng cp mo

IamPaGe
15th Sep 2012, 12:51
:help: Panu e revive if ung phone hindi maopen after i installed recovery-clockwork-5.0.2.6-galaxyace-fix.zip .
Nung una nag-open pa po hanggang sa samsung logo hinintay ko until ngblackscreen na lang sya..:weep:

trushers
15th Sep 2012, 13:33
:help: Panu e revive if ung phone hindi maopen after i installed recovery-clockwork-5.0.2.6-galaxyace-fix.zip .
Nung una nag-open pa po hanggang sa samsung logo hinintay ko until ngblackscreen na lang sya..:weep:

stock or custom rom?
may back up ka po ba sa CWM? if yes then go to CWM then flash your back up..

IamPaGe
15th Sep 2012, 13:41
stock or custom rom?
may back up ka po ba sa CWM? if yes then go to CWM then flash your back up..

I think im on stock..kaka restore ko lang kasi sa factory setting before i install the recovery clockwork...
hindi na po ma open ung phone..hindi na po makapagboot..black screen na lang po tska hang na.. :noidea:
pa help na man po..im a newbie kasi sa ace eh...

suupermann
15th Sep 2012, 17:23
bilis ma-drain ng battery ko sa Xperiatized :(

wonderweiss
15th Sep 2012, 19:16
I think im on stock..kaka restore ko lang kasi sa factory setting before i install the recovery clockwork...
hindi na po ma open ung phone..hindi na po makapagboot..black screen na lang po tska hang na.. :noidea:
pa help na man po..im a newbie kasi sa ace eh...

sir sad to say..baka brick na ACE nyo..tanong ko lang.,talaga po bang nasunod nyo lhat ng instructions regarding installing and then flashing ROM..tsaka ang pon nyo ba is GT-S5830? wlang " i " sa dulo?just asking sir!..

~Yokiro~
15th Sep 2012, 19:59
I think im on stock..kaka restore ko lang kasi sa factory setting before i install the recovery clockwork...
hindi na po ma open ung phone..hindi na po makapagboot..black screen na lang po tska hang na.. :noidea:
pa help na man po..im a newbie kasi sa ace eh...

make sure ang unit mo is gt-s5830
if nag bootloop lang (hang) kaya pa yan
try to root your phone first before installing cwm
then feedback ka dito

wonderweiss
16th Sep 2012, 09:41
How to Use the tun.ko pra sa droidVPN? san q cya lagay sa pon q? and 1 more thing.,when i downloaded tun.ko.zip..sabi alisin daw yung .zip eh pagkadownload ko nman wla na yung .zip (im using IDM) tapos open ko or explore its says invalid or corrupted... :noidea:

tska na try mo na ba to mam RIO? or any other member?

Only registered users can see the link.

jaszy
17th Sep 2012, 09:35
mga boss paano po mag partition? anong application mas ok gamitin po at ung mdali lng po patulong po. tpos po pag nag partition po ba aq mafoformat ang memory card ko po? tpos po ang memory card ko 8 gb lng po. gus2 ko kasi palakihin internal memory ko pra mkpagdownload aq ng mlking games like final fantasy 3 po pa help po super appreciate ko ang aptulong po

trushers
17th Sep 2012, 09:48
How to Use the tun.ko pra sa droidVPN? san q cya lagay sa pon q? and 1 more thing.,when i downloaded tun.ko.zip..sabi alisin daw yung .zip eh pagkadownload ko nman wla na yung .zip (im using IDM) tapos open ko or explore its says invalid or corrupted... :noidea:

tska na try mo na ba to mam RIO? or any other member?

Only registered users can see the link.

try mo nlang magdownload ng tun.ko installer sa google play sir..

trushers
17th Sep 2012, 09:51
mga boss paano po mag partition? anong application mas ok gamitin po at ung mdali lng po patulong po. tpos po pag nag partition po ba aq mafoformat ang memory card ko po? tpos po ang memory card ko 8 gb lng po. gus2 ko kasi palakihin internal memory ko pra mkpagdownload aq ng mlking games like final fantasy 3 po pa help po super appreciate ko ang aptulong po

sir i suggest before partitioning magback up ka sa pc mo para d mawala ang files.. subukan mo po muna magbasa sa first page kung anu ang compatible sayo.. tapos kung meron wlang naintindihan magtanong nalang ulit.. :)

geronsteve
17th Sep 2012, 14:31
mga sir nka droid ace nako.
gusto ko sana mglagay ng themes. nkpg dl nako at nsa theme chooser na.
pro nung inapply ko na wla nmn ngbago.
ano kya problem nun?

TIA

jaszy
17th Sep 2012, 14:38
sir i suggest before partitioning magback up ka sa pc mo para d mawala ang files.. subukan mo po muna magbasa sa first page kung anu ang compatible sayo.. tapos kung meron wlang naintindihan magtanong nalang ulit.. :)

BOss gud pm nkapagbackup n po aq nalilito lng aq ano dapat gamitin ko pag mag partition? ipartition ko po b muna wla n aq idownload katulad ng amarulzz or link2sd muna bago ko ipartition po? ano mas ok po at mas mdli masundan po link 2sd or amarullz ty