PDA

View Full Version : Samsung Galaxy Ace GT-S5830 [OFFICIAL THREAD UPDATED]



Pages : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 [36] 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63

~Yokiro~
17th Sep 2012, 15:04
BOss gud pm nkapagbackup n po aq nalilito lng aq ano dapat gamitin ko pag mag partition? ipartition ko po b muna wla n aq idownload katulad ng amarulzz or link2sd muna bago ko ipartition po? ano mas ok po at mas mdli masundan po link 2sd or amarullz ty

partition 1st your sd card
make sure may backup sa pc
kasi mare reformat ang sd once ma partition
regarding sa apps
it depends kung naka stock or custom rom ka
if stock you can use link2sd or a2sd
if custom suggested ang amarullz or s2e

jaszy
17th Sep 2012, 15:12
sir nka root n po phone ko nka apocalyspe din po aq. pwede po phingi ng link ng amarullz po ska pwede dn b final fantasy sa ain may link po b kau?

wonderweiss
17th Sep 2012, 15:24
try mo nlang magdownload ng tun.ko installer sa google play sir..

okie :thanks:

jasndream
17th Sep 2012, 15:27
sir nka root n po phone ko nka apocalyspe din po aq. pwede po phingi ng link ng amarullz po ska pwede dn b final fantasy sa ain may link po b kau?

Try google, it is so easy..

For Final Fantasy, what version? If III, try downloading in android games section.. If 8, use psx emulator then get a copy of FF8 iso..

jaszy
17th Sep 2012, 16:04
mga boss na copy ko n ung 40ad2sdx.txtusing root explorer nag reboot n aq twice.. pag katingin ko sa sd card ko nbwasan n xa 6.4gb nlng pero ung sa internal storage ko gnun p dn maliit p dn inde pmsok ung 1024m n partition ko bkt po gnun ano dpat gawin?

solidotieft
17th Sep 2012, 16:26
phelp po..naghahang po ung ung cp kpag inoopen ung gallery..pati ung browser ko..no network..at nagrerestart..pano ko ba to maaaus?

~Yokiro~
17th Sep 2012, 16:57
mga boss na copy ko n ung 40ad2sdx.txtusing root explorer nag reboot n aq twice.. pag katingin ko sa sd card ko nbwasan n xa 6.4gb nlng pero ung sa internal storage ko gnun p dn maliit p dn inde pmsok ung 1024m n partition ko bkt po gnun ano dpat gawin?


make sure na follow lahat ng instructions
change permission



phelp po..naghahang po ung ung cp kpag inoopen ung gallery..pati ung browser ko..no network..at nagrerestart..pano ko ba to maaaus?

try to reboot your phone or flash other rom

geronsteve
17th Sep 2012, 17:36
mga sir nka droid ace nako.
gusto ko sana mglagay ng themes. nkpg dl nako at nsa theme chooser na.
pro nung inapply ko na wla nmn ngbago.
ano kya problem nun?

TIA

~Yokiro~
17th Sep 2012, 18:01
na try mo nabang i reboot ang phone mo?

mhond_pazaway
17th Sep 2012, 19:01
cm7 based ba ang droidace?baka di compatible ung dinownload mong themes?

guys...

pavote nman po dito:click here (Only registered users can see the link.)

geronsteve
17th Sep 2012, 19:25
na try mo nabang i reboot ang phone mo?

opo ilang beses ko na pong na reboot
anu kyang prob neto

geronsteve
17th Sep 2012, 19:27
cm7 based ba ang droidace?baka di compatible ung dinownload mong themes?

guys...

pavote nman po dito:click here (Only registered users can see the link.)

opo cm7 po ung nsa 1st page
pnu ba mlalaman na hnd compatible ung theme?
kc lhat ng na dl ko na theme prehas lhat hnd ngana

pongkan
17th Sep 2012, 21:15
Help pa explain naman po meaning ng stock rom ...

kc nag flash po aq ng rom na di nag back up kya d q tuloy alam pano ibalik sa dati

bka kc ung stock rom ung sagot ..help please!!1

allenman
17th Sep 2012, 22:02
Help pa explain naman po meaning ng stock rom ...

kc nag flash po aq ng rom na di nag back up kya d q tuloy alam pano ibalik sa dati

bka kc ung stock rom ung sagot ..help please!!1

Stock rom is yung original rom ng android phone... bago ka sana nag flash ng custom rom. Nag back up ka muna ng stock rom mo using cwm hehe.. pero ako di na nag backup kasi wala na ako balak ibalik sa stock rom ace ko.

teteng0007
17th Sep 2012, 23:24
from apoc to droidAce, :) salamat sa po dito :D

milotz
17th Sep 2012, 23:46
mGA BOSsing tanong ko lang po.. pwede pa po ba iupdate ang ace ko sa ICS? bale naka cyanogenmod7.2-RC3 apocalypse po sya ngayon. patulong naman po. please..

wonderweiss
18th Sep 2012, 07:21
mGA BOSsing tanong ko lang po.. pwede pa po ba iupdate ang ace ko sa ICS? bale naka cyanogenmod7.2-RC3 apocalypse po sya ngayon. patulong naman po. please..


pag nka apocaplyse kna.,automatic nka ICS style na un..sa settings ng HOLO Launcher mu makikita un..:)

milotz
18th Sep 2012, 07:33
pag nka apocaplyse kna.,automatic nka ICS style na un..sa settings ng HOLO Launcher mu makikita un..:)

salamat boss! Pero naupdate ko na sya sa droidace. hehe. kaso nawala yung radio ko.:weep:

pati mga bossing di ko mainstall yung ICS layout patulong naman po. salamat!

proxifier22
18th Sep 2012, 08:52
TS may pang root po ba kayo ng Samsung-S5830 na China phone?sana po may maka develop na nun panget kasi ang feature nang nabili kong Samsung na peke :lol:

PA :help: po sana sa problema kong ito :thanks: Po!

allenman
18th Sep 2012, 09:29
TS may pang root po ba kayo ng Samsung-S5830 na China phone?sana po may maka develop na nun panget kasi ang feature nang nabili kong Samsung na peke :lol:

PA :help: po sana sa problema kong ito :thanks: Po!

NATAWA NAMAN AKO DITO.. HAHA SINAKOP MO TOL ANG ISANG POST AH HEHE.. china phone? Wala pa ako narinig na pwede i root ang china phone.. dapat nag orig kana lang

pongkan
18th Sep 2012, 09:45
Stock rom is yung original rom ng android phone... bago ka sana nag flash ng custom rom. Nag back up ka muna ng stock rom mo using cwm hehe.. pero ako di na nag backup kasi wala na ako balak ibalik sa stock rom ace ko.

@kuya Allen : Anung ROM po ba gamit nyo ako po kc DroidAce .. may konti lng kc aq problema kc kulang kulang sya .. kya balak q sana balik sa dati pero kung meron sana mas ok na droidace ung complete yoko na rin sana balik sa dati na stock rom

tagoy
18th Sep 2012, 10:06
boss tanong lang magkapareha lng ba sila ng ace duos? ksi gusto ko e root yugn ace duos ko.

jasndream
18th Sep 2012, 11:20
boss tanong lang magkapareha lng ba sila ng ace duos? ksi gusto ko e root yugn ace duos ko.

Nope different device.

trushers
18th Sep 2012, 11:32
boss tanong lang magkapareha lng ba sila ng ace duos? ksi gusto ko e root yugn ace duos ko.

sir ito nalang po subukan nyo.. root for galaxy ace duo (Only registered users can see the link.).. iba kasi ang firmware ng GT-S6802(ace duo) compare sa S5830 (galaxy ace lang)...

tagoy
18th Sep 2012, 11:53
Nope different device.

thanks.



sir ito nalang po subukan nyo.. root for galaxy ace duo (Only registered users can see the link.).. iba kasi ang firmware ng GT-S6802(ace duo) compare sa S5830 (galaxy ace lang)...

Yan na lng nga po gnawa ko kanina okay sya na root ko na. thanks

wonderweiss
18th Sep 2012, 12:40
salamat boss! Pero naupdate ko na sya sa droidace. hehe. kaso nawala yung radio ko.:weep:

pati mga bossing di ko mainstall yung ICS layout patulong naman po. salamat!

kuhh sa mga naka droidace ka mgtanong 2ngkol dyan.,mdami d2 hehe..skin kc apocalypse muna.,much stable kc..:yipee:


TS may pang root po ba kayo ng Samsung-S5830 na China phone?sana po may maka develop na nun panget kasi ang feature nang nabili kong Samsung na peke :lol:

PA :help: po sana sa problema kong ito :thanks: Po!

hahah natawa din nman ako dito.,i mean di ba pag china phone na parang open na siya sa lahat ng applications na pede mo i-apply(kung meron)..:lol:

~Yokiro~
18th Sep 2012, 13:54
@kuya Allen : Anung ROM po ba gamit nyo ako po kc DroidAce .. may konti lng kc aq problema kc kulang kulang sya .. kya balak q sana balik sa dati pero kung meron sana mas ok na droidace ung complete yoko na rin sana balik sa dati na stock rom

please do check my post sa 1st page
naka link dun ang barebone at updated(complete) version ng droidace
baka kasi barebone lang yung sayo kaya nakukulangan ka

EDZO
18th Sep 2012, 18:19
hello mga ka ace pina custom rom ko ung ace nang s3 evolution paano mag palit nang custom rom blak ko itry ung apocakypse

brent1815
18th Sep 2012, 18:22
ano pong dapat kong gawin nawala po yung partition na ginawa ko yung 8gb ko po eh 6gb na lang ang natira help!! please

~Yokiro~
18th Sep 2012, 18:46
hello mga ka ace pina custom rom ko ung ace nang s3 evolution paano mag palit nang custom rom blak ko itry ung apocakypse


download your desired custom rom
save to your sd card
follow the instructions of your desired rom
i think may cwm ka naman kasi nakapag custom rom kana




ano pong dapat kong gawin nawala po yung partition na ginawa ko yung 8gb ko po eh 6gb na lang ang natira help!! please

what do you mean nawala?
kung naka partition normal na mabawasan ang storage ng sd mo

pasakalye
18th Sep 2012, 18:55
uy! kuya/ate pano po ba i Open yung dinownload kong apocalypse?
ahm. No application can perform this action" -___-
patulong po. salamat ng marame :))

brent1815
18th Sep 2012, 18:56
download your desired custom rom
save to your sd card
follow the instructions of your desired rom
i think may cwm ka naman kasi nakapag custom rom kana





what do you mean nawala?
kung naka partition normal na mabawasan ang storage ng sd mo


oo nga po mababasawan pero hnd ko po makita yung 1gb na naiallocate ko:help:

allenman
18th Sep 2012, 19:03
oo nga po mababasawan pero hnd ko po makita yung 1gb na naiallocate ko:help:

Use titanium backup

brent1815
18th Sep 2012, 19:05
Use titanium backup

paano po

IamPaGe
18th Sep 2012, 19:41
sir sad to say..baka brick na ACE nyo..tanong ko lang.,talaga po bang nasunod nyo lhat ng instructions regarding installing and then flashing ROM..tsaka ang pon nyo ba is GT-S5830? wlang " i " sa dulo?just asking sir!..

GT-S5830 po..kung na brick po anu po ba ang pinakamabuting gawin?
nagboboot loop siya pero hindi makaboot up kahit sa system(power on+home key):help:

IamPaGe
18th Sep 2012, 19:46
make sure ang unit mo is gt-s5830
if nag bootloop lang (hang) kaya pa yan
try to root your phone first before installing cwm
then feedback ka dito

hindi na po ako makapagboot...black screen na lang po kung mg on ako...:weep:

suupermann
18th Sep 2012, 20:08
kelan kaya mag uupdate ang DroidAce? :excited:

brent1815
18th Sep 2012, 21:29
paano po mapagana ang java emulator sa galaxy ace gingerbread?????? help naman

amazingAlex
18th Sep 2012, 21:32
TS may pang root po ba kayo ng Samsung-S5830 na China phone?sana po may maka develop na nun panget kasi ang feature nang nabili kong Samsung na peke :lol:

PA :help: po sana sa problema kong ito :thanks: Po!

Sir, meron kayong thread. Tingnan mo nalng ng mabuti sa first page ng symbianize.

milotz
18th Sep 2012, 22:41
mga bossing another question po.. may posibility po ba na pag na flash sa droid ace e di na mapagana ang packet data? ayaw po kasi kaya binalik ko kay apocalypse po.

jasndream
19th Sep 2012, 07:44
paano po mapagana ang java emulator sa galaxy ace gingerbread?????? help naman

Yup meron sa Android Pps section, something like Jbed..


mga bossing another question po.. may posibility po ba na pag na flash sa droid ace e di na mapagana ang packet data? ayaw po kasi kaya binalik ko kay apocalypse po.

Malaki possibility lalo na if different baseband..

~Yokiro~
19th Sep 2012, 08:17
hindi na po ako makapagboot...black screen na lang po kung mg on ako...:weep:

please do verify with amazing Alex if bricked na talaga phone mo
sya kasi naka experience ng bricked phone
baka aksi pede pa masolusyunan yan

jasndream
19th Sep 2012, 08:48
hindi na po ako makapagboot...black screen na lang po kung mg on ako...:weep:

Try mo if makakapunta ka sa download mode..

~Yokiro~
19th Sep 2012, 08:50
hindi na daw talaga jas
so malaki possibility na bricked ang phone nya

jasndream
19th Sep 2012, 08:56
Sabi nya kasi at first boot loop lang then next black screen pag in-on yung phone..

~Yokiro~
19th Sep 2012, 09:31
tapos sa last post nya black screen nalang daw pag mag on :unsure:

jasndream
19th Sep 2012, 10:13
tapos sa last post nya black screen nalang daw pag mag on :unsure:

Pwede pa naman makapunta sa recovery or downlode mode kahit blackscreen lang pag in-on..

nicolasflamel
19th Sep 2012, 10:58
mga kaSB i have Bnew galaxy ace-i,ang kaso dko alam kung pano isetup ang phone ko.galing ako sa s60v5 phone kaya wla me talagang alam tungkol sa android.ang nagagawa ko plng sa unit ko ehh i-root at magInstall ng chainfire ang kaso nman hindi ko mapagana ang ng maayos ang mga games n naInstall ko,sira ang graphics at ung iba nman no display.

nid ko po mga advice at mga needs apps para magamit ng maayos ung unit ko.salamat po in advance sa mga tutulong.
:help::help::help:

jasndream
19th Sep 2012, 11:18
mga kaSB i have Bnew galaxy ace-i,ang kaso dko alam kung pano isetup ang phone ko.galing ako sa s60v5 phone kaya wla me talagang alam tungkol sa android.ang nagagawa ko plng sa unit ko ehh i-root at magInstall ng chainfire ang kaso nman hindi ko mapagana ang ng maayos ang mga games n naInstall ko,sira ang graphics at ung iba nman no display.

nid ko po mga advice at mga needs apps para magamit ng maayos ung unit ko.salamat po in advance sa mga tutulong.
:help::help::help:

Download ka ng games compatible for HVGA phones..You may also try Custom ROMs for better performance :thumbsup:

EDZO
19th Sep 2012, 11:41
ok n ok,ung droidvpn thanks po sa tut

using custom rom s3 evo

nicolasflamel
19th Sep 2012, 11:47
:)
Download ka ng games compatible for HVGA phones..You may also try Custom ROMs for better performance :thumbsup:



pano po ung custom rom,ifaflash ko ung unit ko?salamat po s advice.

jasndream
19th Sep 2012, 13:21
:)



pano po ung custom rom,ifaflash ko ung unit ko?salamat po s advice.

Yup but backup your previous ROM first through CWM..

chyndhen
19th Sep 2012, 15:26
bakit po hindi gumagana yung mga download link ng custom ROMS?meron po ba kayo ibang link?thanks

jasndream
19th Sep 2012, 15:48
bakit po hindi gumagana yung mga download link ng custom ROMS?meron po ba kayo ibang link?thanks

Try going to XDA website..

genzark
19th Sep 2012, 16:31
Share naman kayo ng games for ace..

~Yokiro~
19th Sep 2012, 16:59
mine:
2 player fishing
amazing alex
collapse
fruit shooter
fruit slasher
hangaroo
kiki rpg
marble blast
naruto
ninja chicken
plants war
racing motor
space buster
tetris
word search

wonderweiss
19th Sep 2012, 17:00
Share naman kayo ng games for ace..

sir dito oh.. sangkatutak na games
Only registered users can see the link.

hahah :lol:

amazingAlex
19th Sep 2012, 17:04
Games ko:

NFS shift
PlantsVSZombie
Doodle Jump
Fruit Ninja
Fruit Ninja (pusss n Boots)
Osmos HD
Sperm Defense
Temple Run
Raging thunder
Raging thunder 2

genzark
19th Sep 2012, 19:25
Games ko:

NFS shift
PlantsVSZombie
Doodle Jump
Fruit Ninja
Fruit Ninja (pusss n Boots)
Osmos HD
Sperm Defense
Temple Run
Raging thunder
Raging thunder 2

bro, pahenge naman ng link ng NFS Shift..dead link kasi n.search ko sa android section.

allenman
19th Sep 2012, 21:41
bro, pahenge naman ng link ng NFS Shift..dead link kasi n.search ko sa android section.

Eto oh nfs shift with data file.. extract mo na lang tapos copy sa sd card/android/data yung folder ng nfs..

Only registered users can see the link.

Eto nman games ko..

Final fantasy 8(using emulator)
Final fantasy 3
Nfs shift
Raging thunder 2
Sperm defense
panda run hd
Third blade
Fruit ninja

nicolasflamel
19th Sep 2012, 22:01
sa mga may games n,lalo ung mga hd games....nag install pb kyo ng chainfire???kung naginstall p kyo,ung setup ng opengl ano dun ung mga lalagyan ng check?

Salamat.

allenman
19th Sep 2012, 22:14
sa mga may games n,lalo ung mga hd games....nag install pb kyo ng chainfire???kung naginstall p kyo,ung setup ng opengl ano dun ung mga lalagyan ng check?

Salamat.

No need na chainfire sa ace natin.. hehe sinubukan ko kasi eh.. nag ba blur lang. Ginagamit lang yung chainfire sa medyo mababa specs na android like sgy para makapag play ng hd games

milotz
19th Sep 2012, 22:28
Yup meron sa Android Pps section, something like Jbed..



Malaki possibility lalo na if different baseband..


so boss ano po kaya ang pwede na gawin pag ganun? ayaw kasi gumana nung sa akin eh.:help::help::help:

and if there's a way po para ma update yung baseband? thank you very much

genzark
20th Sep 2012, 01:06
Eto oh nfs shift with data file.. extract mo na lang tapos copy sa sd card/android/data yung folder ng nfs..

Only registered users can see the link.

Eto nman games ko..

Final fantasy 8(using emulator)
Final fantasy 3
Nfs shift
Raging thunder 2
Sperm defense
panda run hd
Third blade
Fruit ninja

Thanks bro,..yung amazing spiderman o batman pwede ba sa ace? yung street fighter x tekken? meron ka nun?

allenman
20th Sep 2012, 01:31
Thanks bro,..yung amazing spiderman o batman pwede ba sa ace? yung street fighter x tekken? meron ka nun?

Yung spiderman at batman oo pwede yun basta may data file ka.. di ko pa kasi nalilipat sa sdcard ko kasi 700mb na lang free space ng sakin haha.. malaki kasi files ng ff8 eh.. yung street fighter x tekken di ako familiar dyan kasi adventure games ako at racing game. Hanap ka nalang sa emuparadise kung meron.. next game ko eh castlevania ng ps1 hehe

nicolasflamel
20th Sep 2012, 02:55
No need na chainfire sa ace natin.. hehe sinubukan ko kasi eh.. nag ba blur lang. Ginagamit lang yung chainfire sa medyo mababa specs na android like sgy para makapag play ng hd games

ty bro subukan ko mamaya..

wonderweiss
20th Sep 2012, 07:25
Eto oh nfs shift with data file.. extract mo na lang tapos copy sa sd card/android/data yung folder ng nfs..

Only registered users can see the link.

Eto nman games ko..

Final fantasy 8(using emulator)
Final fantasy 3
Nfs shift
Raging thunder 2
Sperm defense
panda run hd
Third blade
Fruit ninja

Bro penge ng tut how to install FF8 or kung my alam kang link post it here please..pag aralan q din how to play it hehe :thanks:

nicolasflamel
20th Sep 2012, 07:57
mga kSB sa mga ace-i user dyan...ano ang ginamit nyo A2SD or LINK2SD??sinubukan ko ung link2sd kaso hindi ko magawa ung tut..ayaw n sa portion n magchoose ako ext2,ext3,ext4....nageerror...ung A2SD nman pag mag boot ako cwm wla nman ung option n advance...nid help mga kSB....w8 ko po advice nyo..salamat sa mga tutulong.

suupermann
20th Sep 2012, 08:03
^May Official Thread po yata kayo e

miniMIMI
20th Sep 2012, 11:29
guys nagflash po ako ng stocklite, ok naman po sya, pero ask ko lang po kasi nung nagtry ako ng apocalyspe final eh wala pong file manager paano po kaya gagawin ko?

~Yokiro~
20th Sep 2012, 11:41
mimi barebone ang nakuha mong version ng apoc
try to dl yung version na 17-06-12 yun kasi ang complete

wonderweiss
20th Sep 2012, 13:13
mga kSB sa mga ace-i user dyan...ano ang ginamit nyo A2SD or LINK2SD??sinubukan ko ung link2sd kaso hindi ko magawa ung tut..ayaw n sa portion n magchoose ako ext2,ext3,ext4....nageerror...ung A2SD nman pag mag boot ako cwm wla nman ung option n advance...nid help mga kSB....w8 ko po advice nyo..salamat sa mga tutulong.

sir refer to this thread! its for ace GTS5830i
Only registered users can see the link.

miniMIMI
20th Sep 2012, 13:52
mimi barebone ang nakuha mong version ng apoc
try to dl yung version na 17-06-12 yun kasi ang complete

ok po try ko hanapin at basahin, enable na po ba ung s2e sa apoc? and magkamukha po ba sila ng procedure sa pagfflash nung barebone?

amazingAlex
20th Sep 2012, 14:14
Guys, hanap kau games dito: Only registered users can see the link.

ehwanko
20th Sep 2012, 14:16
pahelp po,
napindot ko ung default setting sa home/launcher menu button,
now d nko makapagpalit ng launcher
pati tb and root explorer dko maopen
thanks po

jasndream
20th Sep 2012, 14:38
guys nagflash po ako ng stocklite, ok naman po sya, pero ask ko lang po kasi nung nagtry ako ng apocalyspe final eh wala pong file manager paano po kaya gagawin ko?

Download ES File Explorer or other file explorer app that you like.


pahelp po,
napindot ko ung default setting sa home/launcher menu button,
now d nko makapagpalit ng launcher
pati tb and root explorer dko maopen
thanks po

Go to applications then choose your default launcher then click clear defaults.

ehwanko
20th Sep 2012, 15:04
Download ES File Explorer or other file explorer app that you like.



Go to applications then choose your default launcher then click clear defaults.

sir naka droidace ako
dko makita ung choose default launcher
thanks po :)

~Yokiro~
20th Sep 2012, 15:17
ok po try ko hanapin at basahin, enable na po ba ung s2e sa apoc? and magkamukha po ba sila ng procedure sa pagfflash nung barebone?

almost the same
pero make sure yung steps ng 17-06-12 ang sundin mo
magkaka problem ang flashing if not followed correctly

jasndream
20th Sep 2012, 17:07
sir naka droidace ako
dko makita ung choose default launcher
thanks po :)

Settings -> Applications -> Manage Applications -> Launcher na gamit mo ngayon the clear defaults

miniMIMI
20th Sep 2012, 18:06
almost the same
pero make sure yung steps ng 17-06-12 ang sundin mo
magkaka problem ang flashing if not followed correctly

ok na po, salamat,


ang problem ko po ay walang syang task manager?

~Yokiro~
20th Sep 2012, 18:12
san mo gagamitin ang task manager?
parang hindi kasi advisable gamitin yan especially for flashing roms

wonderweiss
21st Sep 2012, 07:20
Guys, hanap kau games dito: Only registered users can see the link.

prang Cars and racing games lang lhat Alex..:whistle:

jasndream
21st Sep 2012, 07:40
ok na po, salamat,


ang problem ko po ay walang syang task manager?

Download Advance Task Manager from the market or if you like the stock task manager, visit XDA site..

panjo
21st Sep 2012, 10:29
hi

ask lang about odin..

bakit kaya kapag ginagamit ko yung odin tumitigil na sa first box after nya magsabi ng PASS.

ano kasunod nun?

miniMIMI
21st Sep 2012, 10:37
san mo gagamitin ang task manager?
parang hindi kasi advisable gamitin yan especially for flashing roms

wala po kasing task manager yung apoc eh, yung sa droidace naman po numbers yung napipindot kapag naka 3v4 sa keyboard?

~Yokiro~
21st Sep 2012, 10:38
sir panjo once nag PASS na sya
tapos na po yun
pede mo na exit si odin at remove si usb cable
make two wipes before mag reboot
para iwas bootloop

panjo
21st Sep 2012, 10:41
sir panjo once nag PASS na sya
tapos na po yun
pede mo na exit si odin at remove si usb cable
make two wipes before mag reboot
para iwas bootloop

ano po yung two wipes?

para syang christmas light ngayon..

blink ng blink

jasndream
21st Sep 2012, 11:42
ano po yung two wipes?

para syang christmas light ngayon..

blink ng blink

Anung ROM flash mo? San step sya nag-bi-blink?

~Yokiro~
21st Sep 2012, 11:48
panjo
wipe data
wipe cache

metahand763
21st Sep 2012, 13:50
Gud day po sa lahat!

tanong ko lang po,may nakapagpagana na po ba ng openvpn sa galaxy ace?
patulong naman po...yung saken kasi,connected pero no browse.:help:
specs ng ace ko:
ROM: Stock gingerbread 2.3.6 DXKT5, rooted
thanks in advance.

jasndream
21st Sep 2012, 16:32
Gud day po sa lahat!

tanong ko lang po,may nakapagpagana na po ba ng openvpn sa galaxy ace?
patulong naman po...yung saken kasi,connected pero no browse.:help:
specs ng ace ko:
ROM: Stock gingerbread 2.3.6 DXKT5, rooted
thanks in advance.

No luck with that :upset:

~Yokiro~
21st Sep 2012, 16:37
mag droidvpn ka nalang :thumbsup:

emodium23
21st Sep 2012, 17:10
Good day guys! pahelp nman po how to create droidvpn..im using now apoc. Can i use the steps in the first page? tnx! :D

~Yokiro~
21st Sep 2012, 17:13
pedeng pede po!

emodium23
21st Sep 2012, 17:16
pedeng pede po!

ma'am Rio, un lang po ba gagawin q or there's still more?

~Yokiro~
21st Sep 2012, 17:19
yun lang
yung post ni zoytie sa 1st page
complete na yun

emodium23
21st Sep 2012, 17:31
yun lang
yung post ni zoytie sa 1st page
complete na yun

parang pang SMART lang sya weh..ala ba nung pang GLOBE? :D

~Yokiro~
21st Sep 2012, 17:35
ay globe ka pala :slap:
sorry

emodium23
21st Sep 2012, 17:48
ay globe ka pala :slap:
sorry

yup!sorry din at nde q nasabi agad.. :p so ala po ba tau nung pang globe?

~Yokiro~
21st Sep 2012, 18:03
sad to say
wala kaming idea pag globe