PDA

View Full Version : Samsung Galaxy Ace GT-S5830 [OFFICIAL THREAD UPDATED]



Pages : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 [38] 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63

~Yokiro~
25th Sep 2012, 14:13
backread ka
di ko sure kung saang page
try mo na mag install muna ng os
di ko tanda sino nag post eh

areal
25th Sep 2012, 14:18
ha? install ng OS???

~Yokiro~
25th Sep 2012, 14:22
pero hindi eh
nagkakaron ka lang naman ng hang at reboot diba?

i think sa rom lang yan eh

areal
25th Sep 2012, 14:24
ah..kaso bakit naman dalawang ROM na naflash ko ganun pa din? clean install pa ginagawa ko lahat talaga eh format

~Yokiro~
25th Sep 2012, 14:29
nagawa mo na rin flashing tru odin?

areal
25th Sep 2012, 14:36
di pa... pag ba stock rom pala kahit ano pwede? kahit ano pa network? may link kayo dyan?

wonderweiss
25th Sep 2012, 14:39
bka nman sa battery na sir areal!..

allenman
25th Sep 2012, 14:43
di pa... pag ba stock rom pala kahit ano pwede? kahit ano pa network? may link kayo dyan?

Nangyari na yan sa sgy ng pinsan ko... reason??bumili syw ng sd card na16gig.. peke naman sd card na nabili nyw. As in ganyan nangyayari sa cp nya pag yung 16gig gamit nya..

areal
25th Sep 2012, 14:45
baka nga eh kaso hirap naman benta pag di sure..baka kasi mamaya sa unit problema..yung batt naman kase tumatagal pa talaga eh...

allenman
25th Sep 2012, 14:48
Ano ba sd card na naka mount dyan? Yubg orig na samsung?

~Yokiro~
25th Sep 2012, 14:52
pero kasi naghahang at reboot
nangyari sakin yan
solution lang isa flash stock rom tru odin

ok na ang lahat

areal
25th Sep 2012, 14:56
Ano ba sd card na naka mount dyan? Yubg orig na samsung?

kasi kung memory problema dapat dati pa ganun eh kaso lately lang nagkaganun eh... ilang months na gamit bigla lang sinumpong talaga

~Yokiro~
25th Sep 2012, 14:59
flash tru odin :thumbsup:

jasndream
25th Sep 2012, 15:02
flash tru odin :thumbsup:

Agree, flash a stock gingerbread firmware first with multi-file package :salute:

areal
25th Sep 2012, 15:04
sige try ko later

may link po ba kayo ng STOCK na hindi HF link?

jasndream
25th Sep 2012, 15:17
sige try ko later

may link po ba kayo ng STOCK na hindi HF link?

Only registered users can see the link.
Password: ekache99

amazingAlex
25th Sep 2012, 15:20
Madam Rio, hndi nabawasan internal memory mo gamit s2e?

areal
25th Sep 2012, 15:21
Only registered users can see the link.
Password: ekache99

nice. thanks po

jasndream
25th Sep 2012, 15:28
Madam Rio, hndi nabawasan internal memory mo gamit s2e?

Ever tried CronMod script?

~Yokiro~
25th Sep 2012, 15:38
hindi naman alex aside sa nagamit ng custom rom

B2Kevin
25th Sep 2012, 16:28
Ever tried CronMod script?

ano po yan cronmod script? :D

question

ano po ba mga bugs ng cm9? gusto ko sana mag cm9 na mga roms :lol:

anong roms po ba ang stable na cm9? ics kasi kaya ang gaganda :lol:

benpot15
25th Sep 2012, 17:25
mga sir!! pano po ayusin ung packet data ng apocalypse rom?? di kasi gumagana ung packet data ko nung nainstall ko ung ROM na un?? BTW globe po ang network provider ko... thanks :salute:

yagble
25th Sep 2012, 17:44
nalagyan ko nadin po ng bagong rom. Pero ganun padin po wla parin pong si

~Yokiro~
25th Sep 2012, 17:47
ano nga ulit problem ng cp mo yagble?

alden04
25th Sep 2012, 18:01
mahkano na po to ngayon mga ka sb. :)TIA

jasndream
25th Sep 2012, 18:04
ano po yan cronmod script? :D

question

ano po ba mga bugs ng cm9? gusto ko sana mag cm9 na mga roms :lol:

anong roms po ba ang stable na cm9? ics kasi kaya ang gaganda :lol:

Script for moving your applications/games to your sd-ext..


mga sir!! pano po ayusin ung packet data ng apocalypse rom?? di kasi gumagana ung packet data ko nung nainstall ko ung ROM na un?? BTW globe po ang network provider ko... thanks :salute:

Creat an APN with Globe settings..


nalagyan ko nadin po ng bagong rom. Pero ganun padin po wla parin pong si

Anu po yun?

ehwanko
25th Sep 2012, 19:30
pede po ba magpalit ng font size sa droid ace?
pano po?
pati pag palit ng keyboard?
thanks po :)

amazingAlex
25th Sep 2012, 20:27
pede po ba magpalit ng font size sa droid ace?
pano po?
pati pag palit ng keyboard?
thanks po :)

Ehwanko!

Kidding, :lol: oo nman, download ka sa google play na font changer tapos sa keyboard nman ang dami..swype,touchpal,etc. :excited:

suupermann
25th Sep 2012, 21:21
o kaya thru root explorer

amazingAlex
25th Sep 2012, 21:32
Guys did u tried this rom? Only registered users can see the link.

Mga maganda yata rom nya.

yagble
25th Sep 2012, 22:37
ano nga ulit problem ng cp mo yagble?

lagin pong walang signal ung unit ko after ko mapalit ng rom lalong d na nagkasignal. 4 sim na ung na try ko wala parin

milotz
25th Sep 2012, 23:58
mga sir!! pano po ayusin ung packet data ng apocalypse rom?? di kasi gumagana ung packet data ko nung nainstall ko ung ROM na un?? BTW globe po ang network provider ko... thanks :salute:

bossing nangyari din sakin yan.. Globe din po..hmm..ang ginawa ko re-flash lang.. tapos yun ok na sya.:)

B2Kevin
26th Sep 2012, 00:47
Guys did u tried this rom? Only registered users can see the link.

Mga maganda yata rom nya.

mukha nga sir. natry mo na po ba?

wonderweiss
26th Sep 2012, 07:12
Guys did u tried this rom? Only registered users can see the link.

Mga maganda yata rom nya.


ganda nman ng MOD na to.,kaso tiningnan q ung 1 pic dun prang bugs pa sa internal memory kahit my partition na tska may issue sa fast battery drain..:popcorn:

B2Kevin
26th Sep 2012, 08:44
ganda nman ng MOD na to.,kaso tiningnan q ung 1 pic dun prang bugs pa sa internal memory kahit my partition na tska may issue sa fast battery drain..:popcorn:

sana may makapag try satin dito :D

mukhang maganda kasi naka ics na talaga sya kapag tiningnan mo sa about :D

~Yokiro~
26th Sep 2012, 08:50
bakit hindi mo i try kevin
tapos bigyan mo kami ng feedback :D

B2Kevin
26th Sep 2012, 09:03
bakit hindi mo i try kevin
tapos bigyan mo kami ng feedback :D

gusto ko po sana kaya lang hindi ako magaling sa pag kilatis ng mga rom eh. i mean sakin kapag nagana ok na :lol: iba kapag yung marunong talaga yung kumilatis sa rom :D alam nya agad yung mga dapat mabilis at mabagal :lol: if you know what i mean mam :D

~Yokiro~
26th Sep 2012, 09:08
:yes: siguro sila jas, allen and alexis pede mag try
si trusher kasi stock rom lagi

jasndream
26th Sep 2012, 09:19
sana may makapag try satin dito :D

mukhang maganda kasi naka ics na talaga sya kapag tiningnan mo sa about :D

You can edit ABout in build.prop

areal
26th Sep 2012, 09:42
nagflash to stock na ako monitor ko muna pero parang batt talaga problema narereset talaga time pag inaalis batt kahit saglit lang

~Yokiro~
26th Sep 2012, 09:51
what do you mean reset?

areal
26th Sep 2012, 10:03
reset parang sa PC bumabalik ang time... sample eh 10AM ngayon magiging 2AM sya...

jasndream
26th Sep 2012, 10:04
what do you mean reset?

You need to set the time again when you startup the phone :noidea:

~Yokiro~
26th Sep 2012, 10:07
:yes: tama si jas
same with my phone or even sa ibang unit
sa settings lang yan

areal
26th Sep 2012, 10:10
:yes: tama si jas
same with my phone or even sa ibang unit
sa settings lang yan

hehehe... :)

alam ko naman po yan kaya nga po tinatanong ko kung meron same problem gaya nyan eh para lang sure kung batt ba talaga problem baka kasi may iba pang sira eh...

~Yokiro~
26th Sep 2012, 10:13
ah ok :giggle: sorry :peace:
kasi kung batt malamang hindi lang reset

amazingAlex
26th Sep 2012, 10:14
Guys na try ko na yung xperience.cyanogen na pinost ko last time at ayun lumaki yung internal memory ko but laggy masyado. Kaya i sumulat ako sa may ari ng thread sa facebook.

areal
26th Sep 2012, 10:17
^

di naman po kasi normal na narereset time kundi pa weak ang batt eh. ewan lang kung yung backup batt ang problema parang sa PC na CMOS batt kaya ganun...

NKPKMANiA
26th Sep 2012, 11:13
pa help nman po sa internet settings
para sa sun cellular... nag register po kc ako ng i50 unli mobile surfing
tpos di ko rin nman magamit...

allenman
26th Sep 2012, 11:28
Guys na try ko na yung xperience.cyanogen na pinost ko last time at ayun lumaki yung internal memory ko but laggy masyado. Kaya i sumulat ako sa may ari ng thread sa facebook.

Laggy ba? Uhmmm required kasi ng ext3/ext4 yung rom.. bago pa mag flash... dami kesyo haha.. mas safe na ako sa amarullz.. btw feedback ka naman sa battery life nya kung ok... :D di ko pa kasi nababasa yung ibang parts ng fb page na binigay mo eh

jasndream
26th Sep 2012, 11:36
pa help nman po sa internet settings
para sa sun cellular... nag register po kc ako ng i50 unli mobile surfing
tpos di ko rin nman magamit...

Anung ROM yung gamit mo?

amazingAlex
26th Sep 2012, 12:17
Laggy ba? Uhmmm required kasi ng ext3/ext4 yung rom.. bago pa mag flash... dami kesyo haha.. mas safe na ako sa amarullz.. btw feedback ka naman sa battery life nya kung ok... :D di ko pa kasi nababasa yung ibang parts ng fb page na binigay mo eh

Mamaya try ko ulit kc meron steps na d ko nagawa. Sabi kc wipe lng at install rom eh meron pa palng ibang gagawin. Hope maging okay. Battery? based dun sa mga feedback okay namn daw..mabilis nga daw eh. Kaya nagtaka ako bakit laggy sa akin.

EDZO
26th Sep 2012, 12:58
hindi ko mapagan ang ics layoout apocalypse rom ginamit ko

~Yokiro~
26th Sep 2012, 13:00
edso baka hindi mo nagawa lahat ng instructions
nag mount system kaba before layout patch and undo?

EDZO
26th Sep 2012, 13:02
aw ayw din gumana ung msg niya

~Yokiro~
26th Sep 2012, 13:06
may kulang sa installation edzo

EDZO
26th Sep 2012, 13:07
paano po mag mount system and walang msg for texting d ako mka pag txt could not lunch the req activty ang sabi

~Yokiro~
26th Sep 2012, 13:12
apocalypse rom yan diba?
sundin mo lahat ng instructions
wala ka dapat ma miss dun kahit isa

wonderweiss
26th Sep 2012, 13:12
aw ayw din gumana ung msg niya

try to Reboot muna edzo..then kung ayaw pa din reflash lang ulit ung ICS layout undo tska ung patch..:popcorn:

EDZO
26th Sep 2012, 13:14
sa cmw db ung pag flash nang icss

wonderweiss
26th Sep 2012, 13:20
sa cmw db ung pag flash nang icss

yes po!.. regarding dun sa massage missing di ko pa na encounter yan sa pag flash ng custom ROM..bootloop pa hehehe which is madali ko lang na resolve sa tulong ng mga Pioneers d2..(credits to sir allenman na chickboy) whahah :rofl: joke lang piece! tska kay mam RIo(candidate) sana manalo! hehehe..

so ayun po.,try to reflash ulit ang apocalypse kung type mu pa o kya other custom rom n lang! goodluck sir:salute:

EDZO
26th Sep 2012, 13:22
napagana ko n po ung sms ko nag download nalng ako nang go sms pro yung layout lang tlaga ayw nya

~Yokiro~
26th Sep 2012, 13:23
:yes: sa cwm yan
basahin mabuti ang instructions
once hindi ka makapag mount system when flashing ics layout
mawawala mga notification bar mo

tried and tested :thumbsup:

post ko na dito ha
wala ka dapat ma miss

teka anong version ng apoc na install mo?

jasndream
26th Sep 2012, 13:31
napagana ko n po ung sms ko nag download nalng ako nang go sms pro yung layout lang tlaga ayw nya

Wala talagang kasama na SMS app yan kasi malamang bareboned yang nadownload mo.

For ICS layout, go to CWM then mount system then flash patch, reboot.
Next, go to CWM again then mount system, flash undo patch then reboot.
Finally, go to CWM mount system, flash patch then reboot.

EDZO
26th Sep 2012, 13:41
mam rio ung 09.07.12 po ung may kasama nang layout

EDZO
26th Sep 2012, 13:43
try ko ulet mag flash nang layout db smw recovery mount system or unmount ko

~Yokiro~
26th Sep 2012, 13:45
yung final nga ang nakuha mo
barebone yan
wala talagang messaging app
gaya ng sinabi ni jas
yung 17-06-12 ang kunin mo para complete

lahat naman yan may kasamang lay out

eto edzo:

Installation Procedure - Step 1 (rom)
1. bοοt into CWM5 Recovery
2. wipe data/factory reset, wipe cache, wipe dalvik
3. format cache/data/system/sd-ext
4. MOUNT DATA
5. flash APOCALYPSE-17.06.12
5. reboot and complete the setup wizard
NOTE 1: At this stage you probably won't see the status bar. Reboot again to show up or plugin your usb mount cable
NOTE 2: At this stage you probably won't a wallpaper. Choose one with QuickPic

Installation Procedure - Step 2 (ICS Layouts)
1. Reboot into CWM5
2. mount system, flash Layouts APOCALYPSE-patch and reboot
NOTE: After phone boots, status bar is gone, theme is also changed. Don't worry
3. Reboot phone into CWM5 again
4. mount system, flash Layouts APOCALYPSE-undo and reboot
5. Reboot phone into CWM5 one last time
6. mount system, flash Layouts APOCALYPSE-patch, reboot

Finishing GPS Set-Up
1. go to system/etc/gps.conf
2. use root explorer, long press that file and open with text editor
3. replace "europe" with your region according to this guide
4. Save file, no permissions needs to be changed. The .bak file can be safely deleted

ezar03
26th Sep 2012, 13:49
YEAH..IM USing INDIgo ROM. FOR 1 week.stock rom lang siya na kinostum..hehehe.. ang bilis niya.hindi din laggy.. ang sarap icustomize.. working din yun Apps2Sd..hindi masyado nauubos internal memory ko..saka good for gaming and good din sa battery.. .. :lol:

~Yokiro~
26th Sep 2012, 13:53
pa share naman ng link :)

EDZO
26th Sep 2012, 13:55
download ko muna ung 17-06-12 palitan ko nalang nang rom

~Yokiro~
26th Sep 2012, 13:57
panong papalitan ng rom? :noidea:

EDZO
26th Sep 2012, 14:12
flash ulet nang rom

~Yokiro~
26th Sep 2012, 14:21
ok sorry na gets ko na :slap:

feedback ka nalang

allenman
26th Sep 2012, 14:26
Nahhh.. di ko pa din kabissdo bawat entry ng rom ng android di gaya sa symbian.. gusto ko sana mag try mag mod gaya ng nagagawa ko sa symbian.. :D konteng basa pa at oras haha

jasndream
26th Sep 2012, 14:33
YEAH..IM USing INDIgo ROM. FOR 1 week.stock rom lang siya na kinostum..hehehe.. ang bilis niya.hindi din laggy.. ang sarap icustomize.. working din yun Apps2Sd..hindi masyado nauubos internal memory ko..saka good for gaming and good din sa battery.. .. :lol:

Wala pa rin Version 2 nyan, last week ko pa hinhintay yun eh :upset:

wonderweiss
26th Sep 2012, 14:51
YEAH..IM USing INDIgo ROM. FOR 1 week.stock rom lang siya na kinostum..hehehe.. ang bilis niya.hindi din laggy.. ang sarap icustomize.. working din yun Apps2Sd..hindi masyado nauubos internal memory ko..saka good for gaming and good din sa battery.. .. :lol:

share! kaht pix muna..screenies :popcorn:

EDZO
26th Sep 2012, 15:32
DONE for apocalypse 170612 rom ok nmn mabilis yung layout nalng db masisira ung rom ko kung mag kamali ako sa pag flash anng layout

ezar03
26th Sep 2012, 15:37
eto po link ng INDIGO ROM.. Only registered users can see the link. installan niyu nalang po ng NO-Frills- CPU.. para sa cpu performance.. at ang gamitin nyu po SD2Apps yan po kasi working eh..read nalang po yun instruction sa 1st page.. hehehe..try nyu po ..kasi mas maganda pading icustomize ang stock rom eh..almost compatible lahat ng apps eh.. hehehe

ezar03
26th Sep 2012, 15:49
Wala pa rin Version 2 nyan, last week ko pa hinhintay yun eh :upset:


magkakaroon po ba to.. pag meron update pashare naman bro..yun links parin ba nayun ang magkakaroon ng updates diyan.. ??? thanks

jasndream
26th Sep 2012, 15:56
DONE for apocalypse 170612 rom ok nmn mabilis yung layout nalng db masisira ung rom ko kung mag kamali ako sa pag flash anng layout

OK lang yan kahit magkamali, pag nawala yung status bar, one flash to go na lang..


magkakaroon po ba to.. pag meron update pashare naman bro..yun links parin ba nayun ang magkakaroon ng updates diyan.. ??? thanks

Yup same thread, nagkasakit lang daw yung gumawa ng ROM kaya nadelay.

ezar03
26th Sep 2012, 16:00
ahh..ok.. thanks.. ang bilis din kasi nito eh..ok sya pang customize...

jasndream
26th Sep 2012, 16:07
ahh..ok.. thanks.. ang bilis din kasi nito eh..ok sya pang customize...

Battery life gaano katagal?

ezar03
26th Sep 2012, 16:16
pag txt and call lang almost 1day cguro.pwede na din.pag games.. matagal din compare b4..!!tska madalang lang ang force close.compare sa apoc and droid ace..

wonderweiss
26th Sep 2012, 16:19
eto po link ng INDIGO ROM.. Only registered users can see the link. installan niyu nalang po ng NO-Frills- CPU.. para sa cpu performance.. at ang gamitin nyu po SD2Apps yan po kasi working eh..read nalang po yun instruction sa 1st page.. hehehe..try nyu po ..kasi mas maganda pading icustomize ang stock rom eh..almost compatible lahat ng apps eh.. hehehe

nakita ko to dun sa page!
[ROM]INDIGO[XWKTM 2.3.6][everything in one]
android version nya? tama?

pag ren-flash ko to balik ulit sa 2.3.6 version ng ace ko? ang apocalypse kc eh 2.3.7 na..tama po? tanong lang! :popcorn:

ezar03
26th Sep 2012, 16:24
nakita ko to dun sa page!
[ROM]INDIGO[XWKTM 2.3.6][everything in one]
android version nya? tama?

pag ren-flash ko to balik ulit sa 2.3.6 version ng ace ko? ang apocalypse kc eh 2.3.7 na..tama po? tanong lang! :popcorn:

yup.. back up ka muna...

~Yokiro~
26th Sep 2012, 16:27
:yes: tama ka alexis

sakin wala naman fc si droidace

jasndream
26th Sep 2012, 16:27
pag txt and call lang almost 1day cguro.pwede na din.pag games.. matagal din compare b4..!!tska madalang lang ang force close.compare sa apoc and droid ace..

Never experienced FC in Apocalypse, 1 day lang? Apocalypse ko kasi 1.5~2 days eh, plan ko kasi mag stock for longer battery life, Stocklite naisip ko then Indigo kasi based on Stocklite and few mods..


nakita ko to dun sa page!
[ROM]INDIGO[XWKTM 2.3.6][everything in one]
android version nya? tama?

pag ren-flash ko to balik ulit sa 2.3.6 version ng ace ko? ang apocalypse kc eh 2.3.7 na..tama po? tanong lang! :popcorn:

2.3.6 is Samsung stock ROM
2.3.7 is Cyanogen Mod

areal
26th Sep 2012, 16:37
may idea kayo magkano papalit ng backup batt ng ace?

~Yokiro~
26th Sep 2012, 16:41
orig 1k

areal
26th Sep 2012, 16:43
backup batt???

not the batt na gamit talaga ha I mean the batt na gamit ng phone mismo. INTERNAL BATT

~Yokiro~
26th Sep 2012, 16:45
ay no idea pala :slap:

wonderweiss
26th Sep 2012, 17:45
yup.. back up ka muna...

:thanks: pero sa Apocalypse muna ko hehe ng eenjoy pa ko dun.. :popcorn:


:yes: tama ka alexis

sakin wala naman fc si droidace

me to0 pag games lang na nde na updated ayun force close kgad..


Never experienced FC in Apocalypse, 1 day lang? Apocalypse ko kasi 1.5~2 days eh, plan ko kasi mag stock for longer battery life, Stocklite naisip ko then Indigo kasi based on Stocklite and few mods..



2.3.6 is Samsung stock ROM
2.3.7 is Cyanogen Mod

:thanks: sir jas! :salute:

un bang 2.3.7 eh considered icecreamsandwhich version na o nde pa? tska san ba nka depende ang speed ng ACE phone? ung processing nya ha sa bawat open mo ng apps??..:popcorn:

EDZO
26th Sep 2012, 18:06
mga bossing paano nio na edit ung gps.cnf naka read only d ma open rom apccalypse

jasndream
26th Sep 2012, 19:54
:thanks: pero sa Apocalypse muna ko hehe ng eenjoy pa ko dun.. :popcorn:



me to0 pag games lang na nde na updated ayun force close kgad..



:thanks: sir jas! :salute:

un bang 2.3.7 eh considered icecreamsandwhich version na o nde pa? tska san ba nka depende ang speed ng ACE phone? ung processing nya ha sa bawat open mo ng apps??..:popcorn:

Nope, 4.0 ung ICS db?
Depende naman sa pagamit mo yun mafifeel mo yung bilis ng phone mo, processing speed is different..

AkoSiGerruel16
26th Sep 2012, 20:15
ahm newbie here, ask ko lng poh if bakit pag nagwawipe ako ng ext-sd ko nageeror?

pede poh ba ako palink ng full tut?

thanks poh..
God Bless!!
:praise:

areal
26th Sep 2012, 21:04
mga bossing paano nio na edit ung gps.cnf naka read only d ma open rom apccalypse

use root explorer then gawin mong R/W yung file para maedit mo as text file

shoegazer
26th Sep 2012, 22:07
Pa help naman po mga master.. Binigay kasi sakin ng kuya ko yung semi-bricked nyang galaxy ace.. Nangyari kasi yun ng nagupdate yata sya thru kies then nawalan ng connection hindi ko alam kung ano talaga nangyari pero yun ang sabi nya.. Kaya un stuck up nalang sa samsung logo na may RAMDUMP Mode s taas pag home+power+vol up.. Pag normal ON lang nagflaflash lang ung backlight patay sindi lang pero walang lumalabas na kahit ano.. Ayaw din lumabas ng recovery kahit anong combination na pinindot ko except sa downloading mode..

Natry ko narin iflash sa stock rom thru odin wala parin kahit nagpass dinala ko na nga rin to personally ky mam rio.. Same parin.. one package or full package nagawawa ko narin.. ibat ibang firmware ginamit ko same result parin eh...

medyo tinatamad na rin ako magbasa sa google same din kasi ang ibibigay na solution and busy din sa school kaya konti ang time para magbubusi pa ng ibang way.. baka pagawa ko nalang din.. penge nalang idea kung magkano.. at saan..? like JTAG magkano ba yun average..? parang yun nalang hope ng phone na to..:d

amazingAlex
26th Sep 2012, 22:23
Im using SubZero by xperience.cyanogen. Smooth,stable and fast. Dati nagkaroon lng ng Force close kc dko nakita ang ibang gagawin in installing the rom.

Internal memory: 2gb
Overclocked : 825
Theme: LunarUi
No amarullz script
Sana ito na yung final rom ko till the end. Baka masira na phone ko kakainstall ng custom rom. :)

Advantages:
Holo Launcher paid version
Updated apps
More space
Nice bootanimation
etc

Theme
Battery? not yet tested, ngayong 10pm sept 26,2012 ko lng natry.but ill observe
GPS? not yet tried

naix1968
26th Sep 2012, 22:34
:hi: po sa lahat ng galaxy ace users . . .

ask lang po ako bat po pag ng send ako ng 3G ON to 211 or 333 using my galaxy ace on smart or even TNT sim eh ang reply po sa akin palagi Unable to process request palagi but kung globe ok naman po madali mg configure ndi tuloy ako mkpag net sa phone ko ewan ko kung ako lang po nakaka experience nito ano po bang magandang gawin para naman makapag enjoy ako ng net sa mobile ko salamat po :)

jasndream
26th Sep 2012, 22:52
Pa help naman po mga master.. Binigay kasi sakin ng kuya ko yung semi-bricked nyang galaxy ace.. Nangyari kasi yun ng nagupdate yata sya thru kies then nawalan ng connection hindi ko alam kung ano talaga nangyari pero yun ang sabi nya.. Kaya un stuck up nalang sa samsung logo na may RAMDUMP Mode s taas pag home+power+vol up.. Pag normal ON lang nagflaflash lang ung backlight patay sindi lang pero walang lumalabas na kahit ano.. Ayaw din lumabas ng recovery kahit anong combination na pinindot ko except sa downloading mode..

Natry ko narin iflash sa stock rom thru odin wala parin kahit nagpass dinala ko na nga rin to personally ky mam rio.. Same parin.. one package or full package nagawawa ko narin.. ibat ibang firmware ginamit ko same result parin eh...

medyo tinatamad na rin ako magbasa sa google same din kasi ang ibibigay na solution and busy din sa school kaya konti ang time para magbubusi pa ng ibang way.. baka pagawa ko nalang din.. penge nalang idea kung magkano.. at saan..? like JTAG magkano ba yun average..? parang yun nalang hope ng phone na to..:d

Talaga nakapag-flash kana through Odin ng full-package Gingerbread then ayaw pa din? Labo naman nun.
Maghanap ka ng may JTAG kasi kung bibili ka nun, mas mahal pa sa SGA..