PDA

View Full Version : Samsung Galaxy Ace GT-S5830 [OFFICIAL THREAD UPDATED]



Pages : 1 2 3 [4] 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63

Anmino
30th Jun 2012, 16:35
Hmm. Parang nga. hehe.. Anyway, sooner sana meron na ako. Sawa na kasi ako sa Nokia 500. La pa kwenta. hehe..

bigmass
30th Jun 2012, 16:44
magkakaroon yan sir...
busy lang si ts..
baka sa business nia o sa prometheus nia...
hehe...
papalagyan naten yun?
:)
alam ko may naka reserve ng slot para sa games/apps...
wait lang tayo..
:)

Wait ko po yan sir!!! Games at ang bagong rom n ts..:dance::excited::clap::salute::thumbsup:

zoytie
30th Jun 2012, 16:53
sir pano po?:D
uninstall ko muna go launcher
tapos ung tut mo kay mam rio sa sd to pc
tapos saka na po ako mag dl ng ADW
o dl muna ko ung sa cp ko muna ayusin ko bago sa sd?:noidea:



ok po mam rio subukan ko ung kay sir zoytie..:)
thanks!
di ko kasi alam kung go launcher ba yung gamit na bagong launcher ng apo...
pero download ka muna ng alternate na launcher para di ka magka problem..
ADW launcher(galing ke bratboo's apps) (Only registered users can see the link.)
ung sa sd-card to pc...
ipaplug mo lang yung sga mo..
kasi ung files ni mam rio..kalat-kalat eh.. mas mabilis kung sa pc nia aayusin ung mga files...
:D


maganda ace
mababait pa members dito :thumbsup:

tama ka jan...
nagbibigay pa ng load yan si mam rio...
hahah!!!
:rofl::lmao::rofl:

nh4Rdz
30th Jun 2012, 17:13
parang lakas sa battery ni apocalypse :think:

~Yokiro~
30th Jun 2012, 17:46
kailangan talaga sabihin na kalat files ko?
naayos ko na knina

ung load bribe ko un kay trusher para sumama sa eb

rjm10
30th Jun 2012, 18:22
salamat po sir..ask po ule hehe..sir pano po paganahin ang chainfire 3d tsaka ung superuser.

~Yokiro~
30th Jun 2012, 18:39
ung superuser automatic mag work pag rooted phone mo

lextur29
30th Jun 2012, 19:23
Mga boss try q lahat to

~Yokiro~
30th Jun 2012, 19:29
welcome sa thread

zoytie
30th Jun 2012, 19:31
salamat po sir..ask po ule hehe..sir pano po paganahin ang chainfire 3d tsaka ung superuser.
chain fire 3d..
chain fire (Only registered users can see the link.)
parang di din naman nagana yang chainfire3d na yan...
malag pa din ung mga games ko...
siguro sa 1ghz paraas na phone epektib yan...



parang lakas sa battery ni apocalypse :think:
i think lahat ng cm7 na rom malakas sa battery sir...


out na muna ako...
happy-happy muna...
birthdayan...
haha...

suupermann
30th Jun 2012, 19:40
Nice pa BookMark po!

zoytie
30th Jun 2012, 19:45
Mga boss try q lahat to
sige sir...
pag my tanong ka...
post mo lang dito...
;D

jasndream
30th Jun 2012, 19:46
Padaan, musta ACErs :hi:

rjm10
30th Jun 2012, 20:06
ganun po ba sir..sayang gusto ko sana malaro mga hd game..hihi

nh4Rdz
30th Jun 2012, 20:07
ah kaya pala nung nang stock lite 7.1 ako parang tumagal nang konti.. :yipee: pero parang nakukulangan ako dun hinahanap ko yung parang pag ka apocalypse :naughty:

zoytie
30th Jun 2012, 20:14
ganun po ba sir..sayang gusto ko sana malaro mga hd game..hihi
Pwede ka namang maglaro ng hd...
dami kong hd games...
di naman ako nagamit ng cf3d...
basta matiaga ka lang maghanap at mag download...
:)


ah kaya pala nung nang stock lite 7.1 ako parang tumagal nang konti.. :yipee: pero parang nakukulangan ako dun hinahanap ko yung parang pag ka apocalypse :naughty:
yup...
yup...
pag nasanay ka sa cm7..
makukulangan kana sa stock mo...
:clap::yipee:

amazingAlex
30th Jun 2012, 20:16
Hmm. Parang nga. hehe.. Anyway, sooner sana meron na ako. Sawa na kasi ako sa Nokia 500. La pa kwenta. hehe..

Ang gusto ko lng talaga sa Nokia is OVI map kc offline.

nh4Rdz
30th Jun 2012, 20:23
Pwede ka namang maglaro ng hd...
dami kong hd games...
di naman ako nagamit ng cf3d...
basta matiaga ka lang maghanap at mag download...
:)


yup...
yup...
pag nasanay ka sa cm7..
makukulangan kana sa stock mo...
:clap::yipee:

haha di man tumagal nang isang araw yung pag ka stocklite ko binalik ko sa apocalypse :rofl: S5830XWKTM_S5830OXXKT3_S5830XWKT7 latest pala tong flinash ko :think:

jasndream
30th Jun 2012, 20:24
Ang gusto ko lng talaga sa Nokia is OVI map kc offline.

Merong app for storing google maps offline :thumbsup:

amazingAlex
30th Jun 2012, 20:27
Guys meron bang offline na magandang map navigation sa android? Sana merong ovi map sa android hehe. Google kc kaylangan mo pang i-download ang area para lng magamit mo online. Na-gamit ko na din ang navdroid at maproid yata kaso not good.

amazingAlex
30th Jun 2012, 20:30
Merong app for storing google maps offline :thumbsup:

Anong apps sir? Ang pagkakaalam ko lng kc dapat i-download mo muna yung google map para mo magamit eh internet connection pag phone eh or wifi nman mabagal.

jasndream
30th Jun 2012, 20:34
Anong apps sir? Ang pagkakaalam ko lng kc dapat i-download mo muna yung google map para mo magamit eh internet connection pag phone eh or wifi nman mabagal.

Maps ata yun, dinownload ko dati, hindi ko na kasi ginagamit yun.

alexa1609
30th Jun 2012, 21:24
Sir zoytie naka ADW nako!
Sbi mo kc kay mam vanessa mganda..
#gaya gaya lang!:D
Pano po b lagyan ng folder ung mga apps ko?
Para san po b ung catalog?
Ung go launcher kc new folder lng
Pero mas maganda ung ADW...:D

alexa1609
30th Jun 2012, 21:28
Sir zoytie naka ADW nako!
Sbi mo kc kay mam vanessa mganda...
#gaya gaya lang!:D
Pano po b lagyan ng folder ung mga apps ko?
Para san po b ung catalog?
Ung go launcher kc new folder lng
Pero mas maganda ung ADW...:D

Sensya n po doble post cp kc gamit...

darkster24
30th Jun 2012, 21:48
mga sirs, question lang po... kc nung nagroroot po ako nung samsung galaxy ace ko na 2.3.7, ndi po siya nagtutuloy... installation aborted daw po, tapos no file in such directory, parang ganun po... tapos nung binuksan ko na, ayaw nya na magtuloy, naghahang na po s cyanogen,,, panu po kaya un?...

jasndream
30th Jun 2012, 22:02
Sir zoytie naka ADW nako!
Sbi mo kc kay mam vanessa mganda...
#gaya gaya lang!:D
Pano po b lagyan ng folder ung mga apps ko?
Para san po b ung catalog?
Ung go launcher kc new folder lng
Pero mas maganda ung ADW...:D

Sensya n po doble post cp kc gamit...

Yung catalog, pag gagawa ka ng sariling directory from app drawer.

If gagawa ka ng folder sa deskop, just long press sa open space from desktop.


mga sirs, question lang po... kc nung nagroroot po ako nung samsung galaxy ace ko na 2.3.7, ndi po siya nagtutuloy... installation aborted daw po, tapos no file in such directory, parang ganun po... tapos nung binuksan ko na, ayaw nya na magtuloy, naghahang na po s cyanogen,,, panu po kaya un?...

Check mo baka naka-root na yan, naka-CM na eh..

darkster24
1st Jul 2012, 00:19
Check mo baka naka-root na yan, naka-CM na eh..

kaso sir, nakahang lang siya sa syanogen eh... ndi siya nagtutuloy, anu po kaya dapat kong gawin?... pede ba ko magflash ng stock firmware using odin?...
:thanks: po...

jasndream
1st Jul 2012, 00:28
kaso sir, nakahang lang siya sa syanogen eh... ndi siya nagtutuloy, anu po kaya dapat kong gawin?... pede ba ko magflash ng stock firmware using odin?...
:thanks: po...

pwede, but use yung non-one link na package..
anu yung last na ginawa mo bago nag-hang?

darkster24
1st Jul 2012, 00:44
pwede, but use yung non-one link na package..
anu yung last na ginawa mo bago nag-hang?

anu po ung non-one link na package?...

ndi pa po kc cya rooted, so nagupdate po gamit ung root tuts sa 1st page using ung upd_1.zip, kaso lage po aborted installation...
no such file in directory daw po... tapos nung pinatay at nireboot ko po.... ayun... naghang na sa cyanogen...

anu po kaya magandang gawin, kc parang bricked na ang dating nya kc ndi na magamit as phone... :(
:help: :pray:

jasndream
1st Jul 2012, 00:52
anu po ung non-one link na package?...

ndi pa po kc cya rooted, so nagupdate po gamit ung root tuts sa 1st page using ung upd_1.zip, kaso lage po aborted installation...
no such file in directory daw po... tapos nung pinatay at nireboot ko po.... ayun... naghang na sa cyanogen...

anu po kaya magandang gawin, kc parang bricked na ang dating nya kc ndi na magamit as phone... :(
:help: :pray:

Yung pag nag-flash ka sa Odin, four files.
Anu yung ROM nyan before?

vanessa04
1st Jul 2012, 02:10
Hello po! Ask ko lang po pano mag install ng .rar na file?
Ska palin naman po ng quick offibe na maganda gamitin!

Thaks po!

B2Kevin
1st Jul 2012, 03:18
stable na po ba ang apocalypse? wala na mga bugs? :D

bigmass
1st Jul 2012, 06:44
Gm po mga k ace up lang po..

nh4Rdz
1st Jul 2012, 08:06
stable na po ba ang apocalypse? wala na mga bugs? :D

anu ba bug nang apocalypse? :think:

benpot15
1st Jul 2012, 09:56
mga sir.. ano po ba ang magandang rom sa ace? ung stable, matipid sa battery at walang maraming bug... especially ung para sa mobile data :P

nh4Rdz
1st Jul 2012, 10:08
mga sir.. ano po ba ang magandang rom sa ace? ung stable, matipid sa battery at walang maraming bug... especially ung para sa mobile data :P

apocalypse rom :rock:

kewl800i
1st Jul 2012, 10:13
Hello po! Ask ko lang po pano mag install ng .rar na file?
Ska palin naman po ng quick offibe na maganda gamitin!

Thaks po!

Madam, para makainstall ng rar files, iextract nyo po muna yung file na nasa loob nito. Pwede nyo gamitin ang program na "7zip" or "winrar" na nadadownload sa net. Ang pagextract po ay ginagawa sa PC, tapos transfer nyo na ung extracted file sa phone. dapat po .apk ang file ang itatransfer nyo.

Kung sa phone naman, download lang din kayo ng similar app sa playstore na nageextract ng mga rar files. :D

Sana nakatulong po! :beat:

kewl800i
1st Jul 2012, 10:24
@vanessa04 - about sa Quickoffice na app; try nyo po yung "Kingsoft Office". Free sya sa Playstore, mabilis at mukang Word ang Graphics User Interface :)

zoytie
1st Jul 2012, 10:33
haha di man tumagal nang isang araw yung pag ka stocklite ko binalik ko sa apocalypse :rofl: S5830XWKTM_S5830OXXKT3_S5830XWKT7 latest pala tong flinash ko :think:
hehe...
same tayo sir.. pag di trip ang rom flash agad si back up rom...


Sir zoytie naka ADW nako!
Sbi mo kc kay mam vanessa mganda..
#gaya gaya lang!:D
Pano po b lagyan ng folder ung mga apps ko?
Para san po b ung catalog?
Ung go launcher kc new folder lng
Pero mas maganda ung ADW...:D
hehe...
maganda naman talaga para sakin ang adw..
try mo din..pag tripan mo ung settings hardcore eh...
lahat ng hinahanap ko andun sa laucher na yun...
catalog.. pag gumawa ka ngcatalog,pwede mong piliin lang yung apps na gusto mo lang makita sa drawer mo..


kaso sir, nakahang lang siya sa syanogen eh... ndi siya nagtutuloy, anu po kaya dapat kong gawin?... pede ba ko magflash ng stock firmware using odin?...
:thanks: po...
ano bang rom to..
mtagal kasi talaga mag boot pag bagong rom..
ingat sa flashing ng stock sir..
goodluck..


Hello po! Ask ko lang po pano mag install ng .rar na file?
Ska palin naman po ng quick offibe na maganda gamitin!

Thaks po!
quick office-mediafire links (Only registered users can see the link.)


mga sir.. ano po ba ang magandang rom sa ace? ung stable, matipid sa battery at walang maraming bug... especially ung para sa mobile data :P
plus 1 sa apocalypse..
about sa battery...
wala pa akong natetesting na matipid talaga..
abuso kasi ako sa phone ko..
haha...

Browseman123
1st Jul 2012, 10:38
nasa 1st page po..
pakihanap ying post ng iyong lingkod...


(ayus..dito ko matetesting kung nakakalito ba o hindi ung instruction ko...
hehe)

Pano po kung globe user ako?..

jasndream
1st Jul 2012, 11:11
Hello po! Ask ko lang po pano mag install ng .rar na file?
Ska palin naman po ng quick offibe na maganda gamitin!

Thaks po!

Think Free Office :thumbsup:
Try ES File Explorer for .rar files, not sure kasi hindi ko pa na-try, sa zip files lang..


stable na po ba ang apocalypse? wala na mga bugs? :D

No known bugs for this ROM..

zoytie
1st Jul 2012, 11:17
Pano po kung globe user ako?..

not tested on globe sir...
kelangan kasi butas sim for globe user..
pero ang sabi ni altrax..
pag on daw 3g nia..
tapos ung free twitter ng globe..
nakaka connect daw sia sa droid...

tanto09
1st Jul 2012, 12:09
mga ka ace,tanong lang.an0 rom ang pnka mganda n ntry nyo.blak q kc mag flash.if pwde pa list,1-5.pros and cons ng rom,stability and performance..tnx.

jasndream
1st Jul 2012, 12:38
mga ka ace,tanong lang.an0 rom ang pnka mganda n ntry nyo.blak q kc mag flash.if pwde pa list,1-5.pros and cons ng rom,stability and performance..tnx.

1. Apocalypse - Very good interface, and graphics. Drawback is the battery since its CM ROM, but tolerable since mine lasts for 1.5~2 days.
2. Stocklite - If you want to use stock ROM, Stocklite is the one to choose.
3. Lewa ROm - Another CM ROM with different styled interface.

amazingAlex
1st Jul 2012, 12:48
mga ka ace,tanong lang.an0 rom ang pnka mganda n ntry nyo.blak q kc mag flash.if pwde pa list,1-5.pros and cons ng rom,stability and performance..tnx.

Based on my experience sir:
1. MIUI 4 team copper (kamukha nya lewa rom)
2.Miracle v4 - nagamit ko 'to mga 2 months lng kc apocalypse na nman custom rom ko.
3.Apocalypse - i'm using 17.06.12, bugs : Google maps nawawala pag-binuksan mo yung keyboard mo OR u type a word sa search bar nawawala ang google map.

OLD stable ROM
1.Infinity
2.Gingercrutz
3.Carbon Sunday

Only registered users can see the link. (Only registered users can see the link.)

amazingAlex
1st Jul 2012, 12:51
Guys, napagana nyo ba ang Google map Navigation sa phone nyo? Not supported sa akin, help.

Only registered users can see the link. (Only registered users can see the link.)

Abcdefghijkl_101
1st Jul 2012, 13:01
pa bookmark po mga sir..
ilan na lang po ba yung price neto ngayon sa market?thanks..

bigmass
1st Jul 2012, 13:03
Mga master my pag asa p b maayos tong mmc k??hinugot ko kc mag tatatransper aq ng movie..tas pag balik k ayaw n sya basahin ng ace k..huhuhu nang hihinayang kc aq 32gb kc.....

Abcdefghijkl_101
1st Jul 2012, 13:05
pa bookmark po mga sir..
ilan na lang po ba yung price neto ngayon sa market?thanks..

jasndream
1st Jul 2012, 13:55
Mga master my pag asa p b maayos tong mmc k??hinugot ko kc mag tatatransper aq ng movie..tas pag balik k ayaw n sya basahin ng ace k..huhuhu nang hihinayang kc aq 32gb kc.....

In-unmount mo ba before mo tinanggal?
Try mo ikabit sa PC if madedetect sya..


pa bookmark po mga sir..
ilan na lang po ba yung price neto ngayon sa market?thanks..

10K+ last time..

bigmass
1st Jul 2012, 14:32
[QUOTE=jasndream;12462671]In-unmount mo ba before mo tinanggal?
Try mo ikabit sa PC if

Opo sir na unmount ko po sya bago k sya tinangal...:upset:

jasndream
1st Jul 2012, 14:35
[QUOTE=jasndream;12462671]In-unmount mo ba before mo tinanggal?
Try mo ikabit sa PC if

Opo sir na unmount ko po sya bago k sya tinangal...:upset:

naka-mount status nya sa fone?

bigmass
1st Jul 2012, 14:45
[QUOTE=bigmass;12463187]

naka-mount status nya sa fone?

Opo sir.

jasndream
1st Jul 2012, 14:48
Nababasa pa yan if naka-mount. Tignan mo yung free space then check your files using file manager.

fallen08
1st Jul 2012, 15:04
mga sir gawa naman po kayo ng thread para sa mga photos na kuha ng mga ace phone nyo..

jasndream
1st Jul 2012, 15:11
mga sir gawa naman po kayo ng thread para sa mga photos na kuha ng mga ace phone nyo..

Gawa na lang yung mga may reservations sa first page :thumbsup:

bigmass
1st Jul 2012, 15:13
Nababasa pa yan if naka-mount. Tignan mo yung free space then check your files using file manager.

Sir sabi....insert sd card..

jasndream
1st Jul 2012, 15:20
Sir sabi....insert sd card..

Kala ko naka-mount na yung sd-card. Try mo nga irestart yung phone mo.

TapTap
1st Jul 2012, 16:04
hi guys! what are the things/features/apps/tricks etc. that you like/love about your samsung galaxy ace? will you mind sharing it? :)




PS: I'am planning to buy 1 soon. but hesitant because of a low internal memory.

bigmass
1st Jul 2012, 16:43
Kala ko naka-mount na yung sd-card. Try mo nga irestart yung phone mo.

Try ko po sir...

Abcdefghijkl_101
1st Jul 2012, 17:08
In-unmount mo ba before mo tinanggal?
Try mo ikabit sa PC if madedetect sya..



10K+ last time..

thanks sir sa info..plano ko kasi bumili either ace or galaxy mini..

amazingAlex
1st Jul 2012, 19:16
hi guys! what are the things/features/apps/tricks etc. that you like/love about your samsung galaxy ace? will you mind sharing it? :)




PS: I'am planning to buy 1 soon. but hesitant because of a low internal memory.


Para sa akin Tap-Tap:
Pros:
1. Midrange but you can flash custom roms na the best kaya bibilis din phone mo.

Cons
1. Internal memory ang baba: kaya limited lng yung maiinstall mo na games, apps kahit na merong Link2sd. kaya minsan you experienced "low internal storage" or "low memory" yata.

Para sa akin yan lng talaga ang ayaw ko sa Ace 5830. Kaya if you want to buy ACE better pa yung bago na ACE ngayon may kamahalan nga lang. If d ka nman mahilig mag-install ng mga nakaparaming apps sa phone mo then okay na 'tong ACE.

kewl800i
1st Jul 2012, 20:19
guys, ask ko lang ano meaning nung "Flash Custom Recovery" sa first page - eto po ba yung pagiinstall ng CWM sa phone? Magfaflash kasi ako ng ROM now using CWM ngayon, just to make sure lang. :) Thank you!

~Yokiro~
1st Jul 2012, 20:30
guys, ask ko lang ano meaning nung "Flash Custom Recovery" sa first page - eto po ba yung pagiinstall ng CWM sa phone? Magfaflash kasi ako ng ROM now using CWM ngayon, just to make sure lang. :) Thank you!

yes cwm nga un

@taptap: kahit low internal memory
gamit ka extension
sakin kahit marami ng apps 110mb pa rin internal ko
i'm using s2e

much better ang ace as compare to mini
ace plus wala pa masyadong development compare to ace

zoytie
1st Jul 2012, 21:18
padaan lang po...
:D
gandang gabi...

~Yokiro~
1st Jul 2012, 21:26
di to kalye

o unfriend n kya kita sa fb ko flooding eh :lol:

trushers
1st Jul 2012, 21:31
Pasensya na mejo busy

Backup ka muna before flashing this.

Eto na flash mo via CWM

Flash this first--->Only registered users can see the link.

Reboot

Tas flash mo to--->Only registered users can see the link.



Ask muna lahat kung anung date sila pwede wag pabigla bigla mas madame mas masaya :D

ICS nga pla yan na transparent for stock rom


sir magtatanong sana kung pwde to sa stock lang na rom? tapos cwm din ba magflash after reboot? pwde ba to sa cwm app lang iflash sir?

trushers
1st Jul 2012, 21:38
meron na po dito nakatry gumamit ng wifi kill na app? :D

~Yokiro~
1st Jul 2012, 21:57
ako n try ko pero di ko tinuloy
nakunsensya ko dami mawawalan ng connections

fallen08
1st Jul 2012, 22:15
maganda po ba picture nito mga mam/sir? Meron na po bang naka try ng SGAce 2?

trushers
1st Jul 2012, 22:20
ako n try ko pero di ko tinuloy
nakunsensya ko dami mawawalan ng connections

meron ka link po madam kung san makadownload? gusto kong subukan.. heheh..


maganda po ba picture nito mga mam/sir? Meron na po bang naka try ng SGAce 2?

same lang ang camera nito at SGA 2.. meron lang front cam ang ace2.. :D

~Yokiro~
1st Jul 2012, 22:21
ok ang cam malinaw at may flash 5mp

@trusher: tom nalang naka cp lang ako

trushers
1st Jul 2012, 22:27
ok ang cam malinaw at may flash 5mp

@trusher: tom nalang naka cp lang ako

aw.. dami load ah. heheh

kewl800i
1st Jul 2012, 22:31
Magtatanong pa pala ako uli mga sir at mam :) Kelangan pa po bang magroot before ako maginstall ng CWM at magflash ng new ROM? or ok lang na install na ng CWM at flash na agad? Thank you uli! newbie lang tlga :D

fallen08
1st Jul 2012, 22:34
ok ang cam malinaw at may flash 5mp

@trusher: tom nalang naka cp lang ako


sana may thread po kau ng mga kuha nyong photos.. Anu po ba lamang ng SGAce 2 sa original ace?

~Yokiro~
1st Jul 2012, 22:46
@ trusher: benefit to ng eb
naka droidvpn ako c/o zoytie

trushers
1st Jul 2012, 23:04
Magtatanong pa pala ako uli mga sir at mam :) Kelangan pa po bang magroot before ako maginstall ng CWM at magflash ng new ROM? or ok lang na install na ng CWM at flash na agad? Thank you uli! newbie lang tlga :D

sa pagkakaalam ko sir pwde ang cwm before magroot.. d ko pa po alam kung pwde na agad magflash ng walang root.. d ko pa kasi nasubukan magflash.. heheh..


sana may thread po kau ng mga kuha nyong photos.. Anu po ba lamang ng SGAce 2 sa original ace?
pakicheck mo nalang po.. :D
Only registered users can see the link.


@ trusher: benefit to ng eb
naka droidvpn ako c/o zoytie

ahh.. kaya pala.. smart user ka po ba madam?

SuperMAD
1st Jul 2012, 23:13
sino dito nakapag pagana sa sim toolkit sa apocalypse? sayang di magamit ung menu..

kewl800i
1st Jul 2012, 23:51
Sir at mam, yung Ace nagluloop na sa samsung logo at animation! :( pano po ba to?
Ito ang ginawa ko:

1.Flashed CWM
2.Narealize na di rin magagamit ang CWM pag di root, kaya nagfactory reset ako.
3. eto nagluloop na :(

Help naman po dyan mga fellow Ace owners! :(

kewl800i
1st Jul 2012, 23:55
Nabasa ko po sa pagreresearch ko na kelangan ko na lang bumalik sa stock rom at ulitin ang process, pero dapat ROOT muna ang gagawin.

Yun po bang steps na "Flash Stock Rcovery" ang steps para bumalik sa stock rom??
Mejo kinakabahan na ako wah :(

nh4Rdz
2nd Jul 2012, 00:07
Nabasa ko po sa pagreresearch ko na kelangan ko na lang bumalik sa stock rom at ulitin ang process, pero dapat ROOT muna ang gagawin.

Yun po bang steps na "Flash Stock Rcovery" ang steps para bumalik sa stock rom??
Mejo kinakabahan na ako wah :(

sundin mo lang step walang mababalik mo rin yan.. :yipee:

kewl800i
2nd Jul 2012, 00:15
sir nh4rdz, salamat sa reply! :) Pero pano po ba to maaayos? Panay ang boot loop nya kasi. May nabasa naman ako na mag wipe daw para maayos; yung both wipe ba ang gagawin (wipe factory & wipe partition)?

Sir baka may alam kayo na steps para maayos po ito.

kewl800i
2nd Jul 2012, 00:48
Wala na po bang gising dyan? Pakireply naman po, thank you! :)

trushers
2nd Jul 2012, 00:58
@kewl.. try mo wipe factory, partiton at dalvik.. anu po ba ginawa mo at nagkabootloop ka sir?

kewl800i
2nd Jul 2012, 01:03
Sir trushers! eto po kasi ginawa ko:
1.Flashed CWM without rooting
2.Narealize na di rin magagamit ang CWM pag di root (inopen ko ung ROM Manager e sabi kelangan daw nakaroot ka), kaya nagfactory reset ako.
3. pagkareboot,eto nagluloop na.

TInry ko na po ung CWM steps na stock recovery, ganun padin. Tinry ko irestore yung CWM backup ko, ganun padin (nagbackup po kasi ako nung nainstall ko yung CWM kanina e). Tinry ko na din yung wipes 2 beses na, ganun padin.

Bale yung pagflash na lang through Odin ang di ko pa nagagawa.

Pano po kaya ito sir? help naman :(

trushers
2nd Jul 2012, 01:11
anu po ginawa mo sa rom manager sir? so bale stock pa yang rom mo sir?

kewl800i
2nd Jul 2012, 01:15
-San po mawawipe yung Dalvik?

-bale sir wala po akong nagawa sa ROM Manager; pagkaopen ko kasi sabi kelangan nakaroot daw, tapos nagexit na sya. Naisip ko na kelangan ko pala magroot; e iba po yung root steps sa first page, dapat pla di muna naka CWM. TInry ko din po sa CWM na magroot through "install zip from sd", di sya gumana. Kaya ayun, inisip kong magfactory reset para matanggal yung CWM, :( mali pala yun :( Kasi pagkafactory reset ko, nagrestart yung phone sa boot loop.

Opo, stock po ako, 2.3.6 Gingerbread. Pano po kaya to?

trushers
2nd Jul 2012, 01:24
d ko kasi nasubukan ang rom manager kasi nakakadisgrasya kasi yun.. dun naman sa dalvik.. cwm>advance>wipe dalvik.. kung natry mo na to sir.. try mo din yung back up mo sir.. try mo sya irestore.. kung ayaw parin.. parang sa odin talaga bagsak mo sir.. flash ka bagong stock rom..

kewl800i
2nd Jul 2012, 01:43
Sir Trushers, yung ROM Manager, naginstall sya pagkaflash ko ng CWM; bale po nag appear sya nung after ko maflash yung CWM. AAH, ok po try ko yung wipe Dalvik muna. :) Pag nag Odin na po ba ako, maayos na ba to? Kaba kaba mode ako ngayon wah :-o

kewl800i
2nd Jul 2012, 01:54
Sir trushers, kakagawa ko lang nung wipe dalvik, ganun padin po. Nirestore ko din uli yung CWM backup ko, eto po nagloload pa, check ko kung maging ok.

Pag di padin gumana, mag flash through ODin na ako?basically po ba babalik ako sa fresh na stock Rom diba pag nag Odin na ako?
Salamat po sa mga reply nyo sir :)

kewl800i
2nd Jul 2012, 02:29
Mga sir at mam, ayos na po yung phone ko! :yipee: Flash to stock ang solution - papahinga muna ako, kanina pa ako kabang kaba e ahaha :D
Sir Trushers! salamat sa pag save sa akin hehe idol! :D

zoytie
2nd Jul 2012, 02:58
rio..
loka ka mam.. bakit mo ko iuunfriend..
hahaha...

trusher..
eto link wifi kill..
wifi kill ( Only registered users can see the link.)

kewl...
buti naayus na phone mo..
wag ka pong matakot...
kung nag oopen pa phone mo..
matakot ka po pag ayaw na niang mag open talaga...
try to root nalang sir..
tapos sundan muna ulit ung flashing instruction...
goodluck...
:)

~Yokiro~
2nd Jul 2012, 06:14
sino dito nakapag pagana sa sim toolkit sa apocalypse? sayang di magamit ung menu..

not working ang sim toolkit sa kahit anong cyanogen mod na rom


@zoytie: spammer ka kasi eh :lol:

nh4Rdz
2nd Jul 2012, 07:25
not working ang sim toolkit sa kahit anong cyanogen mod na rom


@zoytie: spammer ka kasi eh :lol:

display lang pala stk nang cm :naughty:

~Yokiro~
2nd Jul 2012, 08:24
parang ganun na nga :giggle:

zoytie
2nd Jul 2012, 09:56
mam rio...
sobra ka naman..
spammer...
ilove fesbook lang talaga...
:)
hahaha...

di ba delikado gumamit ng rom manager?
:[

~Yokiro~
2nd Jul 2012, 10:04
puro post mo laman ng fb ko
report ni kita kay kuya fb :lol:

trushers
2nd Jul 2012, 10:09
Mga sir at mam, ayos na po yung phone ko! :yipee: Flash to stock ang solution - papahinga muna ako, kanina pa ako kabang kaba e ahaha :D
Sir Trushers! salamat sa pag save sa akin hehe idol! :D

salamat naman at naayos na... nakaayos na din ako sa wakas.. newbie here... :D

PS. dami magcomment na namn nito.. :P


rio..
loka ka mam.. bakit mo ko iuunfriend..
hahaha...

trusher..
eto link wifi kill..
wifi kill ( Only registered users can see the link.)

kewl...
buti naayus na phone mo..
wag ka pong matakot...
kung nag oopen pa phone mo..
matakot ka po pag ayaw na niang mag open talaga...
try to root nalang sir..
tapos sundan muna ulit ung flashing instruction...
goodluck...
:)


salamat sir zoytie.. try ko to mamaya.. sir meron ka po bang alam na remote sa desktop using phone? hahaha.. flooder ka kasi kaya unfriend ka ni madam rio...

kewl800i
2nd Jul 2012, 10:10
Thanks sir zoytie! :D Nakahardbrick na kasi ako dati e (ang istorya ay nasa old thread natin haha :D) kaya kabang kaba ako kagabi :D Mga next week tatry ko uli; Root muna, tapos CWM, tapos flash ng custom ROM (tama ba?:beat:)
Sir at mam, online kayo ng weekends diba? magfaflash ako next week na nakaonline kayo hehe, para sure lahat ng gagawin ko. :D

trushers
2nd Jul 2012, 10:15
Thanks sir zoytie! :D Nakahardbrick na kasi ako dati e (ang istorya ay nasa old thread natin haha :D) kaya kabang kaba ako kagabi :D Mga next week tatry ko uli; Root muna, tapos CWM, tapos flash ng custom ROM (tama ba?:beat:)
Sir at mam, online kayo ng weekends diba? magfaflash ako next week na nakaonline kayo hehe, para sure lahat ng gagawin ko. :D

share ko lang pagroot ng phone ko.. una ko po install ang cwm.. nagback up after.. tapos flash ko cf root... okay naman kinalabasan.. advice ko nalang po na wag gumamit ng rom manager.. dami kasi nadedisgrasya jan.. :D