PDA

View Full Version : Samsung Galaxy Ace GT-S5830 [OFFICIAL THREAD UPDATED]



Pages : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 [40] 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63

~Yokiro~
5th Oct 2012, 16:55
ay unit mo ba eh gt-s5830?
if yes punta ka sa 1st page ng thread na to
basa basa ka muna

pag meron kang hindi maintindihan saka ka ulit magtanong samin :thumbsup:

kenren1972
5th Oct 2012, 17:01
opo sa papa ko po pina lagyan nya lang ng apps and music..
cge po madam salamat :)

~Yokiro~
5th Oct 2012, 17:05
no problem

wag na kayo gumastos
libre lang ang mga apps
basa basa lang

kenren1972
5th Oct 2012, 17:15
maam ask lang po ulit. pag nag partition nako ng sd card automatic napo ba dun malilipat yung nasa internal nka save na apps? or may apps na gagamitin pang transfer? and pano po i set na yung partition ang magiging default na storage ng apps instead sa phone memory :)) sorry po maam dami ko tanong hehehe

~Yokiro~
5th Oct 2012, 17:19
anong rom mo?
stock rom or custom rom?

kenren1972
5th Oct 2012, 17:26
diko po alam kung stock or custom maam, pano po malaman? :)

~Yokiro~
5th Oct 2012, 17:29
check mo sa setting/about phone

kenren1972
5th Oct 2012, 17:35
baseband version maam? s5830dxkt4

~Yokiro~
5th Oct 2012, 17:37
lahat ng infos jan
updated naman pala firmware mo

kenren1972
5th Oct 2012, 17:47
Only registered users can see the link.

eto po yung details maam :)) ask ku lang po puno na kasi internal memory ko kung mag partition po ako malilipat poba dun yung mga naka save sa internal mem?

~Yokiro~
5th Oct 2012, 18:01
2.3.6 :think:
custom rom yan

ilang gb memory mo?

kung custom rom after mo mag partition install mo s2e or amarullz
nasa 1st page ang file pati tut

Late:

2.3.6 is custom rom
sorry po :praise:
madalian na kasi pag uwi kahapon

kenren1972
5th Oct 2012, 18:14
8gb lang mam sdcard ko maam upgrade pako 32gb pag balik ko manila :)

maam pano po pumunta sa cm settings? diko alam meaning ng CM lol
ung sa s2e po
1.Go to CM settings and check 'Application moving'

~Yokiro~
5th Oct 2012, 18:19
nasa settings din yun
na install mo naba ung s2e?

im also using s2e :thumbsup:
8gb lang din sd ko

kenren1972
5th Oct 2012, 18:23
diko mahanap san banda yung application moving maam hahaha... diko pa na install po mag partition palang ako ng sd :))

maam dikopo gets yung sa pag partition

[2] Hold the Home and Power button ( Boot to CWM)
pano po yung boot to cwm??

~Yokiro~
5th Oct 2012, 18:28
di mo talaga makikita kung di pa naka partition ang phone mo at di pa naka install ang s2e :slap:

wait pala sorry

check mo muna kung may naka install na cwm sa cp mo
sa menu
dapat may cwm jan
if wala
get mo nalang yung cwm sa 1st page

OT:
eto nalang number ko uuwi na kasi ako 09081480885
txt ka nalang pag walang sumagot sayo dito

kenren1972
5th Oct 2012, 18:32
ay sige po maam text nlng ako hahahaha, thanks po maam :)

mga bossing ayaw po ma copy nung 40ad2sdx sa /system/etc/init.d pano po gagawin?

jasndream
5th Oct 2012, 23:00
mga bossing ayaw po ma copy nung 40ad2sdx sa /system/etc/init.d pano po gagawin?

Install Root Explorer app first..

kenren1972
5th Oct 2012, 23:30
boss pa link naman po alphanumeric keyboard para sa sms ng custom rom, nhihirapan kasi erpat ko sa qwerty :(

amazingAlex
5th Oct 2012, 23:37
maam ask lang po ulit. pag nag partition nako ng sd card automatic napo ba dun malilipat yung nasa internal nka save na apps? or may apps na gagamitin pang transfer? and pano po i set na yung partition ang magiging default na storage ng apps instead sa phone memory :)) sorry po maam dami ko tanong hehehe


What rom are you using?

After you partition the sd card install ka ng apps2sd na application like s2e,link2sd,etc or flash amarullz.

If cyanogen kana ito ang gawin mo:
1. Punta ka cyanogen settings:
2. application - check -allow application moving
then install location ( choose external)

kenren1972
5th Oct 2012, 23:46
What rom are you using?

After you partition the sd card install ka ng apps2sd na application like s2e,link2sd,etc or flash amarullz.

If cyanogen kana ito ang gawin mo:
1. Punta ka cyanogen settings:
2. application - check -allow application moving
then install location ( choose external)

ok napo boss alex,, pahelp nalang po pano po malagyan ng alphanumeric keypad sa sms? nahihirapan po kasi erpat ko mag gamit qwerty :)

jasndream
5th Oct 2012, 23:56
ok napo boss alex,, pahelp nalang po pano po malagyan ng alphanumeric keypad sa sms? nahihirapan po kasi erpat ko mag gamit qwerty :)

Install Smart Keyboard :thumbsup:

kaudo9
6th Oct 2012, 00:41
Nice thead! :clap:w

kenren1972
6th Oct 2012, 00:42
thanks bossing done napo hehe.. ask kudin po kung pwede paba maka create ng folder sa menu? droidace rom gamit ko.. dikasi maka create dumi deretcho sya sa home dun kalang pwede maka create pero sa menu di pwede.. organize ko sana mga apps :))

~Yokiro~
6th Oct 2012, 08:39
use go launcher x para makapag create ka ng folder

diba natanong mo kagabi kung pde magamit go launcher x :thumbsup:

buti naman at nag ok na ace ng papa mo

airam07
6th Oct 2012, 11:23
BAKIT PO NDI MAKATXT ANG CM7 APOCALYPSE ANO PO PWE KO GAWIN :help:

~Yokiro~
6th Oct 2012, 11:28
hindi makatxt or wala lang messaging apps?

geronsteve
6th Oct 2012, 12:40
mga boss nka apoc ako ung 17.06.12
ang bilis nya mlobat at ang bilis dn mg 100% pg nkacharge
mga 15mins lng e
ano po kya problem neto

~Yokiro~
6th Oct 2012, 12:43
kahit naka 100% na it doesn't mean na fully charge na talaga
once nag stop na yung batt icon saka palang sya fully charged

also, calibrate your ace
nasa 1st page ang ibat ibang step
how to calibrate your battery

geronsteve
6th Oct 2012, 13:20
ncalibrate ko na po to.
ncharge ko na to ng 4hrs tapos ngamit ko lng ng 2hrs lobat na
ano po kya pdeng kong gawin dto

Tnx po ms.rio

~Yokiro~
6th Oct 2012, 13:33
try mo mag stock rom then observe mo
if mabilis pa rin ma lowbat baka naman may problem na battery mo
brand new ba unit?

HHubs
6th Oct 2012, 15:28
Hindi ako sure kung ano layout ng phone niyo :D

settings -> about phone -> status -> battery -> Full
settings -> status -> battery -> Full

kahit nakalagay na 100% pero ang status ay charging, hindi pa tapos yun.

check mo na rin yung ibang toggles sa settings:

make sure na naka off yung background data / sync (GB)
2g only
auto brightness off
etc.
etc.

~Yokiro~
6th Oct 2012, 15:36
Hindi ako sure kung ano layout ng phone niyo :D

settings -> about phone -> status -> battery -> Full
settings -> status -> battery -> Full

kahit nakalagay na 100% pero ang status ay charging, hindi pa tapos yun.

check mo na rin yung ibang toggles sa settings:

make sure na naka off yung background data / sync (GB)
2g only
auto brightness off
etc.
etc.

:yes: sir HHubs same lang :thumbsup:

kenren1972
6th Oct 2012, 17:09
maam rio ok napo yung phone hehe,, nasira lang router kagabe bumigay na haha di ako maka update lang :( thanks po sa help

geronsteve
6th Oct 2012, 18:46
try mo mag stock rom then observe mo
if mabilis pa rin ma lowbat baka naman may problem na battery mo
brand new ba unit?

second hand lng po..
pno po ba ibalik sa stock rom?
TIA


Hindi ako sure kung ano layout ng phone niyo :D

settings -> about phone -> status -> battery -> Full
settings -> status -> battery -> Full

kahit nakalagay na 100% pero ang status ay charging, hindi pa tapos yun.

check mo na rin yung ibang toggles sa settings:

make sure na naka off yung background data / sync (GB)
2g only
auto brightness off
etc.
etc.

san po mkkta ung background data/sync?
slamat po

nkta ko na po off ko na
iobserve ko po ngaun kung ganon pdn
grabe kc 2hrs lng ngamit e 4hrs ko chinarge

amazingAlex
6th Oct 2012, 19:52
hindi makatxt or wala lang messaging apps?

Tama ka Madam panu sya maka-txt eh walang installed mms.apk ang barebone version hehe

suupermann
6th Oct 2012, 20:10
sino po ba dito ang naka MIUIXXX?

Sanctuarian06
7th Oct 2012, 01:38
Ask ko lang kung ayos lang ba gamitin yung LED Flash ng camera as flash light lagi? Wala bang masamang epekto yung palaging ginagamit ang LED Flash as flash light? Salamat!

bigthree
7th Oct 2012, 01:51
Ask ko lang kung ayos lang ba gamitin yung LED Flash ng camera as flash light lagi? Wala bang masamang epekto yung palaging ginagamit ang LED Flash as flash light? Salamat!

d naman cguro mkasama bka sa batt lang madali maubos

suupermann
7th Oct 2012, 08:20
sa naka MIUIXXX diyan..gumagana po ba yung bluetooth niyo?
sa akin kasi ayaw eh

bigthree
7th Oct 2012, 09:02
bat bawasan ung internal ko gamit s2e sa apoc 6.17?

kenren1972
7th Oct 2012, 12:36
mga master san po makadownload nang free glow legacy gothemes?? widget,keyboard,locker?? baka meron po free :))

B2Kevin
7th Oct 2012, 12:57
mga master san po makadownload nang free glow legacy gothemes?? widget,keyboard,locker?? baka meron po free :))

check mo po dito baka meron.

Only registered users can see the link.

or dito

Only registered users can see the link.

jasndream
7th Oct 2012, 13:14
d naman cguro mkasama bka sa batt lang madali maubos

Anung kernel gamit mo?

kenren1972
7th Oct 2012, 14:19
thanks boss kevin :)

speeddial
7th Oct 2012, 14:53
sa naka MIUIXXX diyan..gumagana po ba yung bluetooth niyo?
sa akin kasi ayaw eh

ok nmn ang bluetooth ko boss.

B2Kevin
7th Oct 2012, 14:55
thanks boss kevin :)

walang anuman po sir. :D

kenren1972
7th Oct 2012, 15:47
boss baka pwede po request san maka dL nito free wla po kasi dun sa paid themes , request po sana :(

Only registered users can see the link.

Only registered users can see the link. owlegacy&feature=search_result

Only registered users can see the link.

Only registered users can see the link.

Only registered users can see the link.?t=W251bGwsMSwxLDEsIm14LnRyb 24uYW5hbG9nY2xvY2siXQ..

~Yokiro~
7th Oct 2012, 16:06
kenren dl ka ng black market
mas maraming free apps dun with installer

check mo post ko sa 1st page nandun black market :D

kenren1972
7th Oct 2012, 16:19
di ako maka connect sa wifi maam rio.. bumigay yung router namin sira na hehehe :(

suupermann
7th Oct 2012, 17:57
mam rio, afaik wala na pong paid apps sa blackmart, puro free na lang :weep:

kenren1972
7th Oct 2012, 18:15
pa help naman mga master baka meron free nito go contact ex legacy glow
Only registered users can see the link.

~Yokiro~
7th Oct 2012, 19:05
anong gamit mo pang net?
maliit lang naman file ng black market


ganun ba suuperman ? :slap:

kenren1972
7th Oct 2012, 19:24
naka wi max lang ako maam rio, download s apc tpos transfer sa phone.. diko mahanap free version nung glow legacy hehe ganda sana

citrusken01
7th Oct 2012, 20:40
sir, pinalitan ko po ng c9mod ung ace ko, ngaun gus2 ko xa ibalik sa STOCK. nung ginawa ko ung STEP mo. C9 padin po ung nka lagay.. nid help please!

reptar456
7th Oct 2012, 20:45
pwede ba tong phone makapag laro ng temple run? smooth ba?

amazingAlex
7th Oct 2012, 21:17
pwede ba tong phone makapag laro ng temple run? smooth ba?

laggy sir :yipee: nakailang rom na ako and been tried temple run many times medyo laggy kahit modded version. :upset:

Nakakatawa inedit ko ang droidAce at i combined it with SubZero at mga updated na tweaks kaso kaylangan pa pala ng signer at napakadaming steps kaya hndi ko din natuloy.:)

suupermann
7th Oct 2012, 21:25
try nyo yung game na Jetpack Joyride :dance:

@mam rio
ano pa po ba alternative way para maka DL ng paid apps?

kirstenisis
7th Oct 2012, 21:33
sir pno update ung 2.2.1 froyo? gsto ko sana maging gingerbread para madali maroot tnx

~Yokiro~
7th Oct 2012, 21:33
yun lang alam ko, search sa black market yung paid apps sa play store :D


kay kirstenisis
flash via odin para maging gingerbread :thumbsup:

bigthree
7th Oct 2012, 21:41
bakit bawasan pa din internal ko using s2e sa apoc 6.17? nka partition nmn ako ng tama?

~Yokiro~
7th Oct 2012, 22:14
mababawasan pa rin ang internal even may partition
normally kung gano kalaki yung file ng rom
un ang nababawas sa internal memory

amazingAlex
8th Oct 2012, 07:56
try nyo yung game na Jetpack Joyride :dance:

@mam rio
ano pa po ba alternative way para maka DL ng paid apps?

Punta ka sa mga blogs ng samsung ace madami dun

jasndream
8th Oct 2012, 08:25
bakit bawasan pa din internal ko using s2e sa apoc 6.17? nka partition nmn ako ng tama?

Use Amarullz Script rather than S2E..

suupermann
8th Oct 2012, 08:27
Sino naka try na ng bagong firekernel?

ano po ba mga bago?

IamPaGe
8th Oct 2012, 11:30
on my post:

hindi na po ako makapagboot...black screen na lang po kung mg on ako...:weep:

replies:

please do verify with amazing Alex if bricked na talaga phone mo
sya kasi naka experience ng bricked phone
baka aksi pede pa masolusyunan yan
and

Try mo if makakapunta ka sa download mode..

Mga ka symbian, :thanks: po sa tulong..
na revive ko na po ung phone ko, ngdownload mode po ako at ngflash ng stock room using odin..
mejo natagalan ako sa paghahanap ng firmwares for S5830DXKC1 version..pero ok na po..:excited:

pwede ko po ba ma flash ang GT-S5830 ko sa apocalypse?or other costum rooms?gusto ko kasi ma explore mga capabilities ng galaxy ace ko...:excited::thumbsup::clap:

SALAMAT pong muli, sa mga hindi ko po na mention na tumulong sakin alam nyo na po na kayo yun, God bless po at mabuhay po ang symbianize..

Sa mga nagkaproblema po gaya ng nangyari sakin, reach me up nlg po sa fb, mejo busy kasi ang sched sa school kaya minsan lang ako makapagtambay dito sa symbianize...

amazingAlex
8th Oct 2012, 12:09
on my post:


replies:

and


Mga ka symbian, :thanks: po sa tulong..
na revive ko na po ung phone ko, ngdownload mode po ako at ngflash ng stock room using odin..
mejo natagalan ako sa paghahanap ng firmwares for S5830DXKC1 version..pero ok na po..:excited:

pwede ko po ba ma flash ang GT-S5830 ko sa apocalypse?or other costum rooms?gusto ko kasi ma explore mga capabilities ng galaxy ace ko...:excited::thumbsup::clap:

SALAMAT pong muli, sa mga hindi ko po na mention na tumulong sakin alam nyo na po na kayo yun, God bless po at mabuhay po ang symbianize..

Sa mga nagkaproblema po gaya ng nangyari sakin, reach me up nlg po sa fb, mejo busy kasi ang sched sa school kaya minsan lang ako makapagtambay dito sa symbianize...


Yes sir pwedeng-pwede.

bigthree
8th Oct 2012, 12:10
ano ibig sabihin pag dna na uuncheck ung option sa s2e na application? bigla kasing parang nk automatic select na sya pgtpos ko maglagay ng mga apps at games, thanks .

jasndream
8th Oct 2012, 13:57
on my post:


replies:

and


Mga ka symbian, :thanks: po sa tulong..
na revive ko na po ung phone ko, ngdownload mode po ako at ngflash ng stock room using odin..
mejo natagalan ako sa paghahanap ng firmwares for S5830DXKC1 version..pero ok na po..:excited:

pwede ko po ba ma flash ang GT-S5830 ko sa apocalypse?or other costum rooms?gusto ko kasi ma explore mga capabilities ng galaxy ace ko...:excited::thumbsup::clap:

SALAMAT pong muli, sa mga hindi ko po na mention na tumulong sakin alam nyo na po na kayo yun, God bless po at mabuhay po ang symbianize..

Sa mga nagkaproblema po gaya ng nangyari sakin, reach me up nlg po sa fb, mejo busy kasi ang sched sa school kaya minsan lang ako makapagtambay dito sa symbianize...

Pwedeng pwede :thumbsup:


ano ibig sabihin pag dna na uuncheck ung option sa s2e na application? bigla kasing parang nk automatic select na sya pgtpos ko maglagay ng mga apps at games, thanks .

San yung default install location mo ng CM7?

mychem23
8th Oct 2012, 15:59
?bkit ayaw mainstall ng super one click sa pc

bigthree
8th Oct 2012, 16:04
Pwedeng pwede :thumbsup:



San yung default install location mo ng CM7?

nka check ung allow apps moving tpos automatic ung install location, nkta ko naman sa sd-ext ko dun nppnta mga apps at games pero ung iba sa phone,,bat kya dko ma select bka mwala mga apps at games ko bigla

airam07
8th Oct 2012, 18:45
Help me nmna po individual PO along mkreciv mg txt gmit Kong Tom apocalypse final

reptar456
8th Oct 2012, 19:05
laggy sir :yipee: nakailang rom na ako and been tried temple run many times medyo laggy kahit modded version. :upset:

thanks sir. :thumbsup: :thumbsup:

bigthree
9th Oct 2012, 02:54
paano baguhin ung timezone sa date and time settings, wala kasi pang phil.time? ayoko ko naman mag factory reset dhil nka apoc rom nko at madami na apps? patulong salamat

suupermann
9th Oct 2012, 07:34
sa Settungs>Date&Time>Select Time Zone

jasndream
9th Oct 2012, 07:44
nka check ung allow apps moving tpos automatic ung install location, nkta ko naman sa sd-ext ko dun nppnta mga apps at games pero ung iba sa phone,,bat kya dko ma select bka mwala mga apps at games ko bigla

Ok na yan pag ganyan..


Help me nmna po individual PO along mkreciv mg txt gmit Kong Tom apocalypse final

Anung SMS app gamit mo?

~Yokiro~
9th Oct 2012, 08:38
Help me nmna po individual PO along mkreciv mg txt gmit Kong Tom apocalypse final

wala kang maririceive na sms kung wala kang na install na messaging apps
you are using apoc final
barebone yan
meaning most of the default apps ay wala
from the word itself na BAREbone

kailangan mo pang mag install ng messaging apps
even gallery wala din

kung hindi mo feel mag install ng mga apps na wala
use apocalypse 17-06-12
complete na yun :thumbsup:

markunity
9th Oct 2012, 09:14
ano po ba pinaka magandang custom rom para sa ace natin? gamit ko po ngayon is cyanogen 7 by cooper kang..

amazingAlex
9th Oct 2012, 09:18
ano po ba pinaka magandang custom rom para sa ace natin? gamit ko po ngayon is cyanogen 7 by cooper kang..

DRoidAce
Apo final
any cm7 roms are okay

allenman
9th Oct 2012, 09:19
ano po ba pinaka magandang custom rom para sa ace natin? gamit ko po ngayon is cyanogen 7 by cooper kang..

Apoc final(barebone)/or the other one or droid ace v2 yan anh stable for me

amazingAlex
9th Oct 2012, 09:25
Guys wait nalang tau ng updates ni DroidAce malapit na daw sabi ni masterixx..
On the other hand, meron talaga akong problem ng amarullz script using DroicAce, pag naka-ilang rebooot na ako d na nya nareread ang mga apps ko sa sdcard buti pa si SubZero kahit ilang reboot no problem.

jasndream
9th Oct 2012, 09:47
ano po ba pinaka magandang custom rom para sa ace natin? gamit ko po ngayon is cyanogen 7 by cooper kang..

Mukhang may kalumaan na yang ROM na yan ah :clap:


Guys wait nalang tau ng updates ni DroidAce malapit na daw sabi ni masterixx..
On the other hand, meron talaga akong problem ng amarullz script using DroicAce, pag naka-ilang rebooot na ako d na nya nareread ang mga apps ko sa sdcard buti pa si SubZero kahit ilang reboot no problem.

Then use CronMod script..

~Yokiro~
9th Oct 2012, 09:50
bootloop sakin si amarullz nung nag try ako using apoc rom

di ko na inulit nung nag droidace ako


OT:
guys gusto nyo ba gumawa nalang ako ng tambayan natin para dun magbatian at mag kulitan? :D

allenman
9th Oct 2012, 09:54
Guys wait nalang tau ng updates ni DroidAce malapit na daw sabi ni masterixx..
On the other hand, meron talaga akong problem ng amarullz script using DroicAce, pag naka-ilang rebooot na ako d na nya nareread ang mga apps ko sa sdcard buti pa si SubZero kahit ilang reboot no problem.

La ako problema sa droid ace+amarullz... kahit ilang beses ako mag reboot... yep malapit na update ng droid ace mukang magihing lite version haha

jasndream
9th Oct 2012, 10:02
Anyone tried Indigo V2?
Di ko pa ma-download eh.

~Yokiro~
9th Oct 2012, 13:09
mga ka ace baka gusto nyo i try
3-in-1 na sya

PAC ROM (Only registered users can see the link.)

airam07
9th Oct 2012, 14:23
:help:MGA KA ACE HELP PO NAMAN SA MESSAGE SETTING NG APOCALYSE FINAL HINDI KASI AKO MAKARECIEVE NG TEXT:help:

wonderweiss
9th Oct 2012, 14:24
mga ka ace baka gusto nyo i try
3-in-1 na sya

PAC ROM (Only registered users can see the link.)

hhmm mukang interesting tong ROM na to mam..hahah :yes::whistle:

:popcorn:

jaszy
9th Oct 2012, 14:28
:help:MGA KA ACE HELP PO NAMAN SA MESSAGE SETTING NG APOCALYSE FINAL HINDI KASI AKO MAKARECIEVE NG TEXT:help:

download k ng GoSMS pro or handcent kasi sa ace po wlang default messaging kya inde k mkareceive ng txt so mangyari yang go sms mo ang mging prang messaging mo ok? ^.^

jasndream
9th Oct 2012, 14:37
:help:MGA KA ACE HELP PO NAMAN SA MESSAGE SETTING NG APOCALYSE FINAL HINDI KASI AKO MAKARECIEVE NG TEXT:help:

Anung ROM gamit mo?
Anung messaging Application gamit mo?

~Yokiro~
9th Oct 2012, 14:46
mukang wala syang gamit na messaging apps
naka apoc final

nasagot ko na sya kanina eh :slap:

basa po tayo sa mga previous post
baka nasagot na ang mga queries natin

para hindi po tayo paulit ulit
baka isipin nyo po kasi hindi kayo sinasagot

ayan naka red na font color nya :sigh:

bigthree
9th Oct 2012, 14:54
sa Settungs>Date&Time>Select Time Zone

walang philippine time o manila man lang, pero pang phil.ung stock rom na ginamit ko nun


Ok na yan pag ganyan..



Anung SMS app gamit mo?

ok thanks

jasndream
9th Oct 2012, 15:07
walang philippine time o manila man lang, pero pang phil.ung stock rom na ginamit ko nun




ok thanks

+08:00 ang Philippine time, same as Hong Kong..

bigthree
9th Oct 2012, 15:13
pano pba mapapabilis ung apoc na 6.17 parang d maxado smooth e,o mas ok tlaga ung final nlang kaso marami ata bugs?

~Yokiro~
9th Oct 2012, 15:17
wait natin ang updated version ni droidace
for me kasi mas smooth si droidace :thumbsup:

or baka gusto nyo i try yung post ko na rom sa previous page

meganpakz
9th Oct 2012, 15:18
Tanung lang po...
Anu po ba yung CWM?
Im planning to flash into apocalypse po kasi, kaso mejo natatakot ako, baka magkamali... :)

~Yokiro~
9th Oct 2012, 15:19
CWM means clockworkmode

wag matakot
nandito naman kami :thumbsup:

meganpakz
9th Oct 2012, 15:26
CWM means clockworkmode

wag matakot
nandito naman kami :thumbsup:

Ah ok,,, eh pano ko po malalaman kung merun na ako nun at kung anung version? ahehe sensya na po mejo baguhan pa :)

bigthree
9th Oct 2012, 15:32
ung sa apoc final ba ieextract muna pra alisin ung sa ics layout o hindi na, dretso flash na kagad pag ka dl? thanks

~Yokiro~
9th Oct 2012, 15:33
naka stock rom kaba ngayon?
rooted naba pahone mo

malalaman mo kung meron kana nyan if may icon sa menu mo na CWM
parang may sombrero sya

meganpakz
9th Oct 2012, 16:23
naka stock rom kaba ngayon?
rooted naba pahone mo

malalaman mo kung meron kana nyan if may icon sa menu mo na CWM
parang may sombrero sya

Pinaupdate ko po sa samsung ng 2.3.4 gingerbread tapos iniroot ko na po sya... Mukhang wala pa nga po akong CWM,,, need ko po ba mag install muna nun bago ako magflash ng ROM??? Thanks po :salute: