PDA

View Full Version : Samsung Galaxy Ace GT-S5830 [OFFICIAL THREAD UPDATED]



Pages : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 [42] 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63

~Yokiro~
17th Oct 2012, 14:49
barebone po meaning wala yung basic apps like
messaging and gallery

try mo apocalypse 17-06-12 or droidace

Fang_enzo
17th Oct 2012, 14:59
anung maganda sa dalawa apocalypse 17-06-12 or droidace?

~Yokiro~
17th Oct 2012, 15:02
for me ok sila pareho
mas mabilis lang si droidace
depende kasi kung ano swak sa panlasa mo

Fang_enzo
17th Oct 2012, 15:09
sino ung matipid sa battery si droidace o si apocalypse?

~Yokiro~
17th Oct 2012, 15:13
sabi nila si droidace daw
i can't give you accurate feedback regarding batt life
may tama na kasi batt ng ace ko

wait!
make sure ang unit mo is gt-s5830 ha

Fang_enzo
17th Oct 2012, 15:24
Ok sir Thankyou :)
yeah gt-s5830 to :D

~Yokiro~
17th Oct 2012, 15:30
no problem :thumbsup:

give us your feedback

OT: BABAE PO AKO :upset:

shoegazer
17th Oct 2012, 16:07
try ko naman si droid ace this weekends.. apoc kasi 1st na ginamit ko..:) so far ok naman except dun sa wifi tethering.. ayaw gumana eh.. gumagamit pa tuloy ako ng 3rd party apps... battery life ayun di ko macompare next week nalang.. pag natry ko na.. pero observation ko ayun matagal naman khit nakabukas lagi packet data ko and laging gsm/wcdma(auto) ung nga lang matagal din icharge.. di ko naoorasan kasi for net and game use plang spare ko plang kasi to.. pero by next month lipat ko n ung postpaid ko dito.. basa basa lang din muna ako...

Fluctuate
17th Oct 2012, 19:37
pa-subscribe sir :thanks:

allenman
17th Oct 2012, 20:18
Musta mga naka gamit ng edited droidace v2.1 to v2 ko? Ang dami na downloads eh wala feed back.. :yawn:

amazingAlex
17th Oct 2012, 20:35
no problem :thumbsup:

give us your feedback

OT: BABAE PO AKO :upset:


Hahahaha, natawa lng ako Madam. Ginawa kang lalaki. :lol:

milotz
17th Oct 2012, 22:48
bakit nawala?
search ka sa mga thread dito
if sya yung nakapag delete

how to retrieve deleted files

HELLO mam rio sorry ngayon ko lang nabasa..Nung magpapartition daw po sya after reboot nawala lahat mam.. pano po kaya un?:praise:

allenman
17th Oct 2012, 23:06
HELLO mam rio sorry ngayon ko lang nabasa..Nung magpapartition daw po sya after reboot nawala lahat mam.. pano po kaya un?:praise:

Pag nag partition ka. Mawawala talaga laman ng sd card.. kasi marereformat yun.. kung naka pag backed up sya lahat ng files nya sa sd card.. very good.. kung hindi... sorrrrrryyyyy... :ranting:

B2Kevin
17th Oct 2012, 23:49
pangit daw ba yung democracy? :upset: droidace at apocalypse lang nag lalaban sa pabilisan?

kewl800i
18th Oct 2012, 00:57
@Sir allenman- sir tanong ko lng po;anu yung mga games mo, psp or ps1? pano nyu napagana ung psp games?:D

kkbili ko lng ng new batt mam rio kc di n nagchchrge haha guys bka may tips kayo on batt maintenance,share nyo nmn thank youu :)

allenman
18th Oct 2012, 02:33
Wala pa ako nakitang emulator para sa android phone na pwede makapag laro ng psp.. ps1 pa lang ako meron.. ff8 at castlevania.. ok na ako sa castlevania. Ff8 naman tapusin ko bago ulit maka dl ng games..

About batt maintenanve.. basahin mo site ng lithium ion battery.. dun malalaman mo lahat.. :D

~Yokiro~
18th Oct 2012, 08:36
allen di ko pa na try yung edited version mo
di ko pa ma dl
blocked na talaga dito sa office kahit gumamit ako ng usurf
mukang na detect na ng itd namin eh :weep:

shoegazer
18th Oct 2012, 09:03
.



HELLO mam rio sorry ngayon ko lang nabasa..Nung magpapartition daw po sya after reboot nawala lahat mam.. pano po kaya un?:praise:

Awwts sayang gamit ka nalang data recovery sa pc para maretrieve yung mga important files..




allen di ko pa na try yung edited version mo di ko pa ma dl blocked na talaga dito sa office kahit gumamit ako ng usurf mukang na detect na ng itd namin eh :weep:

Gamit ka nalang proxifier mam rio.. like concealme.com or flyproxy.com


.

allenman
18th Oct 2012, 09:11
Madalas naman corrupted na yung files pag gumamit ng data recovery sa pc.. di lahat ma reretrieve...

Rio, kala ko gamit mo na yung edited ko haha.. kahit sa google chrome ayaw mag dl?

shoegazer
18th Oct 2012, 09:32
mostly naman pictures at videos lang ang kailangan irecover.. yung mga apps at games madali na yun marami resources dyan.. kaya pa yan irecover kahit 80% nakalimitan ko lng yung ginamit ko dati.. pero ok yun pag nahanap ko post ko dito para makatulong.. kung my corrupted image or video pwede pa idaan sa converter yun kung kailangan talaga iretrieve.. matrabaho pero kung importante talaga may paraan naman.. pero kung hindi back to scratch nalang..

~Yokiro~
18th Oct 2012, 09:58
pa piem naman sakin jun kung pano pls! :pray:
para naman ma try ko yung edited version ni allen

amazingAlex
18th Oct 2012, 13:23
pangit daw ba yung democracy? :upset: droidace at apocalypse lang nag lalaban sa pabilisan?

parang ganun na nga sir..maraming jellaxy at ice cream d nman maganda kc madaming bugs..pero meron nman independent developer sir

shoegazer
18th Oct 2012, 13:53
.



ayaw proxy server sa inyo mam rio.. kahit google translate..

Only registered users can see the link.|tl&u=mediafire.com/?36l9wddnv35dlx6


paalam lang ako kay boss allen kung pwde imirror... boss allenman pwde ko b imirror yung edited droidace mo..?



.

maknil
18th Oct 2012, 14:15
may nakapag try nba nito? Only registered users can see the link.

ano ba maganda rom ngayon para sa ace natin?

~Yokiro~
18th Oct 2012, 14:32
may bugs pa rin maknil

allenman
18th Oct 2012, 14:32
.



ayaw proxy server sa inyo mam rio.. kahit google translate..

Only registered users can see the link.|tl&u=mediafire.com/?36l9wddnv35dlx6


paalam lang ako kay boss allen kung pwde imirror... boss allenman pwde ko b imirror yung edited droidace mo..?



.


aryt... go :D

~Yokiro~
18th Oct 2012, 14:36
salamat allen at jun :kiss:

para ma try ko na ang edited version ni allen
at may mag feedback na

shoegazer
18th Oct 2012, 16:08
.



aryt... go :D

thanks boss..




salamat allen at jun :kiss:

para ma try ko na ang edited version ni allen
at may mag feedback na

eto na po mam rio..


mirror link ng DroidAceV2_edited2 ni sir alleman

Only registered users can see the link.

or Only registered users can see the link.



.

~Yokiro~
18th Oct 2012, 16:12
:hyper: maraming salamat jun :kiss:

Engr.Jr
18th Oct 2012, 17:31
Itry ko yugn droid ace edited. install ko ngayun.. ask ko lang sino naka pag install ng maayos sim toolkit.

yugn na download ko kasi ayaw gumana..

~Yokiro~
18th Oct 2012, 17:33
Itry ko yugn droid ace edited. install ko ngayun.. ask ko lang sino naka pag install ng maayos sim toolkit.

yugn na download ko kasi ayaw gumana..

not working ang sim toolkit to any cyanogenmod roms

need your feedback sa edited version ni ALLENMAN

amazingAlex
18th Oct 2012, 18:32
Install ko mamaya yung edited version na droidAce..

kewl800i
18th Oct 2012, 20:59
zzzzzzzzzz :yawn: pano po mag flash madam RIO? hehehe still kicking ka ah sa pag assist.. keep it up....

@driod ace v2.1 users.. may mga problems ako na encounter, not once ah.. as in naka apat na reflash ako ng rom.. evrytime mag install ako ng tb then restore my apps. after how many hours and reboots, lagi fc super user ko.. at my lumalabas na UID's inconsistent blah blah blah...

ewan ko lang kung nag start yan nung nagextract and copy ako ng settings.apk from droidace v2 to v2.1. tapos try ko din kunin yung Xperia transparent theme from previous version..... ayun ganun na nangyari.. lagi fc superuser kaya lahat ng apps na kelangan ng su eh FC wahahaha damn back to v2 ako.. sayang mga psp games ko :ranting"

-aah ok sir,may nabanggit kasi kayo na psp s post nyo kaya ako ngtanong :D thanks for the clarification! :D

basa basa lng ako ng latest s thread natin yey,daan lng :)

amazingAlex
18th Oct 2012, 21:08
Samsung Ace Experience

Flash Custom Rom: more or less 20 times
Bricked Phone: 6-7 times (soft bricked)

Best Custom Rom:

a.Infinity
b.Carbon Sunday
c.Apocalypse
d.Sub Zero Final
e.DroidAce

I also edited many custom roms nagbaka sakaling maging final rom ko but my phone bricked. :)
Minsan d na ako natatakot sa bricked phone pero kinakabahan nung inedit ko or combined and tatlong rom at added many tweaks. Nakakatakot kc si nimss11 sa XDA ay hard bricked na phone nya so wala ng updates sa mga rom nya. Hopefully by Dec magkaroon na ako ng samsung Note 2.

twinjay31
19th Oct 2012, 17:33
panu mg-avail ng free net sa galaxy ace? plz teach me poh! i'l wait ur response. tnx

~Yokiro~
19th Oct 2012, 17:50
if smart or tnt ang sim mo
please read po sa 1st page yung tut ni ZOYTIE para sa droid.vpn


@ THREAD
im using ALLENMAN's edited version of droidace v2 and v2.1
so far so good
wala pa akong na experience na kahit anong bugs or fc :thumbsup:

cskeneru
19th Oct 2012, 19:04
2long po.... ung apocalypse ko ewalang 3g.. bkit gnun?? inaus ko naman config... dati meron kaso ayaw nmn gmana ng download arrow panay upload lng

titan0621
19th Oct 2012, 23:12
Hi mga mam/sir
penge naman po link for official firmware? and tut na din po sana.. salamat :)

Engr.Jr
20th Oct 2012, 00:19
yugn sakin ang bilis ma low bat. gamit ko yung edited version

~Yokiro~
20th Oct 2012, 09:27
yugn sakin ang bilis ma low bat. gamit ko yung edited version

sa edited version mo lang ba na experience to?

ezar03
20th Oct 2012, 10:25
Samsung Ace Experience

Flash Custom Rom: more or less 20 times
Bricked Phone: 6-7 times (soft bricked)

Best Custom Rom:

a.Infinity
b.Carbon Sunday
c.Apocalypse
d.Sub Zero Final
e.DroidAce

I also edited many custom roms nagbaka sakaling maging final rom ko but my phone bricked. :)
Minsan d na ako natatakot sa bricked phone pero kinakabahan nung inedit ko or combined and tatlong rom at added many tweaks. Nakakatakot kc si nimss11 sa XDA ay hard bricked na phone nya so wala ng updates sa mga rom nya. Hopefully by Dec magkaroon na ako ng samsung Note 2.

sir..pwede po hingin yun Links na INFINITY ROM and SubZero rom.. thnaks... :thumbsup:

cskeneru
20th Oct 2012, 11:03
GUYS PENGE NAMAN PO AKO CONFIG NG GPRS NIO... KC nka bug ako e d ko mgamit... thanks... fb fb fb po badly needed

~Yokiro~
20th Oct 2012, 11:12
paki delete ang isang post mo, edit mo nalang yung isa para di magkasunod :D

can't give you answer kasi smart sim ko :slap:

cskeneru
20th Oct 2012, 11:25
now Downloading droidace v2(edited) sana naman malaks na 3g.. pansin ko lng po kc ng ngapocalypse ako eh mahina na 3g ko unlike ung SGY ko na gamit ko ngaun as hotspot emas mlakas kumuha signal.... @rio0215 mabilis po ba tnt using droidvpn??

~Yokiro~
20th Oct 2012, 11:34
:yes: mas ok ang tnt madali pa ma unblocked :thumbsup:

brent1815
20th Oct 2012, 13:06
wala pa bang bagong droidaceyung wala ng bugs?? hahaha

brent1815
20th Oct 2012, 13:10
:yes: mas ok ang tnt madali pa ma unblocked :thumbsup:

mam rio wala na akong load kaya hnd makareply ok lang kahit kelan basta inform mo ako 1 week before kung saan at kelan taga rizal po ako baka pwedeng mejo favorable sa location ko yung venue :) :dance:

~Yokiro~
20th Oct 2012, 13:11
try mo edited version ni ALLENMAN
nasa 1st page sa post ko

i'm using it now
so far so good :D

ezar03
20th Oct 2012, 13:32
anu ba ang nadadag sa inedit na Droidace..thanks

cskeneru
20th Oct 2012, 13:48
Guys share naman ng games nio jan na rpg ... ^_^

allenman
20th Oct 2012, 15:39
Hehehe ang kunat ng battery ko :D

Only registered users can see the link.

jasndream
20th Oct 2012, 20:39
Hehehe ang kunat ng battery ko :D

Only registered users can see the link.


gaano katagal?

Hindi naman battery screenshot pinost mo eh :upset:

wonderweiss
20th Oct 2012, 21:00
Hehehe ang kunat ng battery ko :D

Only registered users can see the link.

asan dito ang about battery? haha :D
e2 ba yung custom version mo alen? mukang STOCK hehe

shoegazer
20th Oct 2012, 22:10
Hehehe ang kunat ng battery ko :D

Only registered users can see the link.


android version 4.1.2

cm10?

allenman
20th Oct 2012, 22:26
android version 4.1.2

cm10?

di yan cm10.. dami pa bugs sa cm10...

sorry... i'll post my battery stats... bukas. kakatapos ko lang mag charge... mali ako ng post.. sorry tao lang... pero sure ako na mas iba baterry life ko dito.......


edit: ss lang yan ng kernel na gamit ko kaya nasabi ko din na mas makunat batt life ko.. sorry mali lang ako ng ss....

joptionpane
20th Oct 2012, 23:35
magandada ba droidace?mukang madami tao dito kesa sa kabila wala ata nagkakalikot ng ace dun mga takot :haha:

amazingAlex
21st Oct 2012, 10:10
magandada ba droidace?mukang madami tao dito kesa sa kabila wala ata nagkakalikot ng ace dun mga takot :haha:

Madami kc veteran dito sa Ace..::lol:

wonderweiss
21st Oct 2012, 10:20
magandada ba droidace?mukang madami tao dito kesa sa kabila wala ata nagkakalikot ng ace dun mga takot :haha:

tska eto na ang latest thread about ACE GT-S5830..:thumbsup:


:popcorn:

B2Kevin
21st Oct 2012, 10:40
Hehehe ang kunat ng battery ko :D

Only registered users can see the link.

wow jelly bean? pero parang stock?


Only registered users can see the link.

ganito dapat yung itaas di ba para jellybean?

allenman
21st Oct 2012, 13:55
Solved na ako dito :D
Only registered users can see the link.

Eto yung battery stats ko..

Txts,ilang tawag, games(ff8 using fpse), net(more or less 3hrs), tumaas lang yung line kasi nag lipat ako ng files via mass storage at nag flash ng mod. :D

Only registered users can see the link.

Only registered users can see the link.

jasndream
21st Oct 2012, 18:51
wow jelly bean? pero parang stock?


Only registered users can see the link.

ganito dapat yung itaas di ba para jellybean?

AOKP yan, hindi Jellybean..

And as I've said many times before, you can edit the Android Version..

kurosaki18
21st Oct 2012, 20:29
okay po ba ang galaxy ace 2 para sa inyo? i'm planning to buy this phone ehh. okay lang nman siguro dito ipost kasi galaxy ace din to? :rofl:

~Yokiro~
21st Oct 2012, 21:02
okay po ba ang galaxy ace 2 para sa inyo? i'm planning to buy this phone ehh. okay lang nman siguro dito ipost kasi galaxy ace din to? :rofl:

magkaiba po sila
maybe may thread din for ace 2
you cant even used custom rom of ace sa ace 2

allenman
21st Oct 2012, 23:10
@jas

jellybean yan tol

~Yokiro~
22nd Oct 2012, 00:10
as per maknil
ok naman daw ang democrasy

:think: ano kaya gagamitin kong rom

y0urs
22nd Oct 2012, 05:39
musta na dito guys anu new update?

ezar03
22nd Oct 2012, 15:48
mas ok pa din sakin S,perience.. hindi lagy at aus yun ext nya...tataas internal memory mo..hehehe.. FC Lang yun speech to text.. yun lang....pero ok naman performance tagal din maubos bat niya..

wonderweiss
22nd Oct 2012, 19:32
wow jelly bean? pero parang stock?


Only registered users can see the link.

ganito dapat yung itaas di ba para jellybean?

hinde daw yan jellybean sabi ni sir jas :D nwei ang ganda! :wow:
gs2 ko din gnyan ang fonts.,anu ROM mron ganyan kya? :smoke:


Solved na ako dito :D
Only registered users can see the link.

Eto yung battery stats ko..

Txts,ilang tawag, games(ff8 using fpse), net(more or less 3hrs), tumaas lang yung line kasi nag lipat ako ng files via mass storage at nag flash ng mod. :D

Only registered users can see the link.

Only registered users can see the link.

allen.,anu score mo sa benchmark? :popcorn:

ghado
23rd Oct 2012, 08:18
mga sir. . Pa help d ko ma root ang samsung galaxy aCE ko sinun0d ko n.man ung nasa 1st pages, pag salpak ko ka.c sa c0mputer. . D makta ung device ko, nid pbA e nst0l ung cd sa netbook ko?

~Yokiro~
23rd Oct 2012, 08:37
you have to install the samsung kies first
para ma detect ng lappy mo ang ace mo

make sure gt-s5830 phone mo ha

ghado
23rd Oct 2012, 08:49
sir. . Ung cd bh ang men m0 na kies? Dalawa ka.c y0n ung dalawa bh e nst0l?samsung galaxy ace s5830 po tlaga t0ng sakin.

ghado
23rd Oct 2012, 08:51
sir ala bh kaung apS. Jan ung same sa kies ka.c netbok ka.c ang sakin d ko ma nst0lan. . Huhu. .

~Yokiro~
23rd Oct 2012, 08:52
:yes: insert mo 1st cd then upon installation may instruction na lalabas na need to remove the 1st and then install the 2nd cd

ghado
23rd Oct 2012, 09:23
sa c0mpUter sh0p nlng ako magr0t. . .d0n ko esalpak cd ko. .hehe. .

gerdz
23rd Oct 2012, 09:24
mga boss paano po mag-upgrade from froyo to gingerbread... ginawa ko iyong instruction on page 1 for rooting to gingerbread pero wala naman nagbago froyo pa rin....

suupermann
23rd Oct 2012, 09:30
Padaan sa Thread!
Ano bago? :D

~Yokiro~
23rd Oct 2012, 09:31
sa c0mpUter sh0p nlng ako magr0t. . .d0n ko esalpak cd ko. .hehe. .

:yes: sa computer shop nalang na may cd rom

assist kita while di pa ako busy
just post here



mga boss paano po mag-upgrade from froyo to gingerbread... ginawa ko iyong instruction on page 1 for rooting to gingerbread pero wala naman nagbago froyo pa rin....

upgrade mo muna to gingerbread before mo i follow ang rooting tut for gb
how to upgrade?
nasa 1st page din po
flash via odin

REMINDERS:
para po sa lahat especially sa mga newbies
gumamit po tayo ng EDIT button instead of posting consecutive posts in a short period of time
iwasan din po natin gumamit ng mga SMS TYPE words or mga JEJEMON

allenman
23rd Oct 2012, 09:56
mga sir. . Pa help d ko ma root ang samsung galaxy aCE ko sinun0d ko n.man ung nasa 1st pages, pag salpak ko ka.c sa c0mputer. . D makta ung device ko, nid pbA e nst0l ung cd sa netbook ko?

make sure may samsung usb driver ka na naka install para ma detect ace mo :yawn:

gerdz
23rd Oct 2012, 14:22
make sure may samsung usb driver ka na naka install para ma detect ace mo :yawn:



Download Start…
Create File…
StartThread Detected : 1
StartThread Detected : 0
StartThread Detected : 0
StartThread Detected : 0
StartThread Detected : 0
StartThread Detected : 0
StartThread Detected : 0
StartThread Detected : 0
setup connection…

tumitigil po siya jan pinaabot ko na ng 15 mins ganyan pa rin...

~Yokiro~
23rd Oct 2012, 16:04
taga san ka gerdz?

samsung kies talaga yan?

gerdz
23rd Oct 2012, 20:39
taga san ka gerdz?

samsung kies talaga yan?

taga launion ako boss...
samsung kies nakainstalled sa comp...
tried 5 times i also tried to use different firmware
still stuck on connection setup...:help:

shoegazer
23rd Oct 2012, 21:47
.




taga launion ako boss...
samsung kies nakainstalled sa comp...
tried 5 times i also tried to use different firmware
still stuck on connection setup...:help:

parang sa sa driver yata nagkakaproblema.. try mo yung samsung usb driver.. search mo nalang.. or kung mmya makakapagonline ako sa pc bigyan kita ng link..



.

brent1815
24th Oct 2012, 02:51
anong bago

wvyamz
24th Oct 2012, 06:12
salamat po dito sa ts

wonderweiss
24th Oct 2012, 07:42
taga launion ako boss...
samsung kies nakainstalled sa comp...
tried 5 times i also tried to use different firmware
still stuck on connection setup...:help:

or baka nde compatible and KIES sa pc., blitaan mo kami pag nka connect kna.,at m iba pa nman way para ma root mo ACE mo.,remove ur SD card tapos gamit ka ng SD card reader then salpak mo PC and voila.,copy the .ZIP root to ur sd card :D

gerdz
24th Oct 2012, 09:55
or baka nde compatible and KIES sa pc., blitaan mo kami pag nka connect kna.,at m iba pa nman way para ma root mo ACE mo.,remove ur SD card tapos gamit ka ng SD card reader then salpak mo PC and voila.,copy the .ZIP root to ur sd card :D

upgraded na sa gingerbread 2.3.3
reinstall ko un kies tapos ginamitan ko ng ibang usb cable


HELP tried to install the apocalypse ROM
restart na lng siya ng restart...

amazingAlex
24th Oct 2012, 11:47
Guys, based sa mga experience nyo. Wala kc sumagot dun sa mga threads nila d tulad dito sa atin ang daming support.

i'm planning to buy this: Samsung tab 7.0 plus 3G

1. Ok ba ang sms/mms sending and receiving sa mga samsung tab 3G?
2. Panu kung naka-off ang 3G eh wala ding sms/mms na ma-recieve at ma-send?

Guys, need your help baka may kakilala kayo or meron kaung tab na 3G version. Gamitin ko kc sya as a tab at the same time a mobile phone.

~Yokiro~
24th Oct 2012, 11:54
upgraded na sa gingerbread 2.3.3
reinstall ko un kies tapos ginamitan ko ng ibang usb cable


HELP tried to install the apocalypse ROM
restart na lng siya ng restart...

make sure nasunod lahat ng instructions
bootloop yan, meaning there is something wrong or may na skip kang
procedure when flashing apoc rom

gerdz
24th Oct 2012, 13:41
make sure nasunod lahat ng instructions
bootloop yan, meaning there is something wrong or may na skip kang
procedure when flashing apoc rom

ok na po siya maam

another problem encountered again...
hindi po ako makapagtext dahil wala naman un text message icon or sa homescreen pgclick ko un icon dun could not lauch requested activity..:noidea:

~Yokiro~
24th Oct 2012, 15:46
ok na po siya maam

another problem encountered again...
hindi po ako makapagtext dahil wala naman un text message icon or sa homescreen pgclick ko un icon dun could not lauch requested activity..:noidea:

:yes: wala talagang default apps like messaging and file manager kasi BAREBONE ang apoc final

if gusto mo talaga ng apoc
try mo yung 17-06-12 version
basa ka lang sa bandang baba meron yun sa xda ;)

gerdz
24th Oct 2012, 15:54
:yes: wala talagang default apps like messaging and file manager kasi BAREBONE ang apoc final

if gusto mo talaga ng apoc
try mo yung 17-06-12 version
basa ka lang sa bandang baba meron yun sa xda ;)

:slap: ay nabloopers ako dun akala ko mali nagawa ko ang ganda pa man din sayang...

salamat ng marami maam

tingin tingin na lng ako ibang ROM :yipee:

~Yokiro~
24th Oct 2012, 16:01
pde ka naman mag install ng mga gusto mong apps kung masipag ka :p
ako kasi apoc 17-06-12 ginamit ko

gerdz
24th Oct 2012, 16:09
pde ka naman mag install ng mga gusto mong apps kung masipag ka :p
ako kasi apoc 17-06-12 ginamit ko

hmmm so pwede magdownload ng messaging?

hinahanap ko yun apoc 17-06-12 hindi ko mahanap....

~Yokiro~
24th Oct 2012, 16:13
hindi mo mahanap? :think:
nandun lang yun
browse mo mabuti

nasa instructions ng flashing yung mf link nya

:yes: ikaw ang mag iinstall ng mga apps na gusto mo sa apoc final

gerdz
24th Oct 2012, 16:40
hindi mo mahanap? :think:
nandun lang yun
browse mo mabuti

nasa instructions ng flashing yung mf link nya

:yes: ikaw ang mag iinstall ng mga apps na gusto mo sa apoc final

apoc 7.16.12 installed :clap::clap:

tnx tnx ng marami maam:praise:

~Yokiro~
24th Oct 2012, 17:03
you're welcome

tambay ka dito
share share din

amazingAlex
24th Oct 2012, 20:06
you're welcome

tambay ka dito
share share din

Madam Rio, gusto ko yung signature mo.."yung d ako lalaki..."..ang cute. :thumbsup:

Madaming bago na custom rom sa XDA at magaganda...:)

milotz
24th Oct 2012, 22:36
mga bossing tanong ko lang po kasi parang ang bilis malow bat si ace ko.. parang kalahating araw yari na.. may batt saver pa ko nyan. patulong naman po. salamat!

~Yokiro~
25th Oct 2012, 09:09
anong rom gamit mo?
baka hindi rin calibrated batt mo

suupermann
25th Oct 2012, 09:40
or baka sira na batt niya mam rio :dance: