PDA

View Full Version : Samsung Galaxy Ace GT-S5830 [OFFICIAL THREAD UPDATED]



Pages : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 [44] 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63

maemar
4th Nov 2012, 11:59
post mo screenshot mo settings/about phone

:popcorn:
mismong screenshot po ba ng setting ng phone ko??

jasndream
4th Nov 2012, 12:01
guys tingin nyo working itong article na ito? ganyan po ba talaga ang pag upgrade via odin? :thanks:

Only registered users can see the link.

Yup ganyan if you will use stock ROM.


mismong screenshot po ba ng setting ng phone ko??

Yes yung about phone.

maemar
4th Nov 2012, 12:11
Yup ganyan if you will use stock ROM.



Yes yung about phone.

paano po ba mag screenshot application po ba un..
sorry baguhan lang sa samsung dati kac akong symbian phone..

maemar
4th Nov 2012, 12:30
eto po
boss
Only registered users can see the link.
Only registered users can see the link.

jasndream
4th Nov 2012, 12:45
GT-S5830i po yan different from Samsung Galaxy Ace

mhacz
4th Nov 2012, 12:57
guys gandang tanghali panu procedure kung i uupgrade sa cyanogenmod ang galaxy ace natin... thanks mga bro...:pray:

jasndream
4th Nov 2012, 13:00
guys gandang tanghali panu procedure kung i uupgrade sa cyanogenmod ang galaxy ace natin... thanks mga bro...:pray:

Follow the procedure on first page.

stainghagai
4th Nov 2012, 14:28
Mga author, ask lang po ulet, if mag flash aku ng apocalypse na rom, naging CM naba ace ku?

~Yokiro~
4th Nov 2012, 15:15
yes magiging cm na yan
kasi cm based ang apocalypse at droidace
make sure rooted ang phone mo
may naka install na cwm at dapat gt-s5830 ang unit

stainghagai
4th Nov 2012, 15:38
yes magiging cm na yan
kasi cm based ang apocalypse at droidace
make sure rooted ang phone mo
may naka install na cwm at dapat gt-s5830 ang unit

Salamat po sa response ma'am, ahm, may ma advise ka po sa akin na custom rom n pede kung i-flash? Stock rom pa gamit ku pu, gusto ku po na pang gaming na rom tsaka support ng kernel yung tun.ko... maraming salamat po.. :salute::salute::salute:

~Yokiro~
4th Nov 2012, 15:49
kahit anong rom gamit ko working naman ang tun.ko
try mo apocalypse
kung final i flash mo barebone yan
meaning wala mga basic apps like messaging, gallery etc.
ikaw mag install ng gusto mong apps
kung gusto ko naman na complete na eh apoc 17-06-12 i flash mo

nasa 1st page yung mga recommended roms
medyo di na updated pero ok pa rin
may pros and cons na rin dun para ma assess mo
check mo post ko at ni altrax para sa mga recommended roms

enjoy flashing :salute:

maemar
4th Nov 2012, 20:29
boss wala na po ba ibang paraan para maroot ko ang phone ko??

NewEra20
4th Nov 2012, 20:37
Hello po. Galaxy Ace 2 user po. Pwede ko na ba yun gawing jellybean ? Papaano po ba ang steps ? Thanks! Bagong user lang ng android. thanks!

cli4rd925
4th Nov 2012, 21:17
mam rio ok lang ba mag flash costum rom. kung naka costum rom ka na? d ko na ba kelangan ibalik sa stock rom para makapag flash ng new costum rom?

B2Kevin
4th Nov 2012, 21:35
Yup ganyan if you will use stock ROM.


after po nyan unrooted na ulit ako di ba? then if gusto ko ulit maging rooted same steps lang ba sa first page?

jhonz28
4th Nov 2012, 21:37
dati ba ok naman?
anong sim gamit mo?
baka naman na blocked yung sim mo?


na blocked nga po ung sim ko.. ano po gagawin ko para ma unblock ko ? tnx.

B2Kevin
4th Nov 2012, 23:24
Only registered users can see the link.

ganito na ba cwm recovery nyo? ok ba yan?

suupermann
5th Nov 2012, 07:47
Hello po. Galaxy Ace 2 user po. Pwede ko na ba yun gawing jellybean ? Papaano po ba ang steps ? Thanks! Bagong user lang ng android. thanks!

Search ka lang po may official thread po ata kayo :salute:

~Yokiro~
5th Nov 2012, 09:03
mam rio ok lang ba mag flash costum rom. kung naka costum rom ka na? d ko na ba kelangan ibalik sa stock rom para makapag flash ng new costum rom?

no need na
once may cwm ka flash mo nalang ang gusto mong rom
just make sure ma follow mo instructions ng rom na ipa flash mo ;)



after po nyan unrooted na ulit ako di ba? then if gusto ko ulit maging rooted same steps lang ba sa first page?

:yes: same step lang ng pag root
nasa 1st page :)



na blocked nga po ung sim ko.. ano po gagawin ko para ma unblock ko ? tnx.

smart ka?
i zero mo muna load mo
then pasa ka ng 2 saka ka magtxt
GPRS ON send to 333
pag mag reply ng have been activated
unblocked na yan
mabilis ma blocked ang smart
better use tnt



Only registered users can see the link.

ganito na ba cwm recovery nyo? ok ba yan?

yung ibang custom rom may built in cwm na
kaya no need to install it ;)

hurb
5th Nov 2012, 09:15
yun nag ask sa akin bakit froyo. . kasi dun ko lang napapagana yun omsmart.apk na gamit ko.. ngayon stock gb na ako dvpn na lang nagana at ang pag browse ko tapos ayaw ko gamitin pang download at baka mablock.. e sa omsmart bihira lang mablock.. ano po tipid sa battery na rom ngayon.

~Yokiro~
5th Nov 2012, 09:20
:think: yung revolution na rom may battery extender

B2Kevin
5th Nov 2012, 11:10
:think: yung revolution na rom may battery extender

:thanks: mam rio. ok na ulit phone ko. dxkt4 pa din nakalagay kahit dxkt5 download ko. :lol: btw im using democracy nt rom ngayon. so far so good. parang droid ace din sa benchmarks :D

~Yokiro~
5th Nov 2012, 11:21
dxkt4 din sakin

revo light pa tong gamit ko
medyo mababa benchmark
bug din ang torch
pero gusto ko kasi itsura ;)

XericX
5th Nov 2012, 11:39
wow galing nio naman mag FLASH :( ako di ko parin ma sundan huhuhuh.

~Yokiro~
5th Nov 2012, 11:59
alin ang di mo masundan?
san location mo?

allenman
5th Nov 2012, 15:12
kelan kaya magiging ok ang cm10? hahaha musta dito

cli4rd925
5th Nov 2012, 21:12
mam rio ask ko lang kung ano best costum rom ngayon para sayo? nid ur opinion lang :D thanks

maemar
5th Nov 2012, 22:59
mam rio thanks sa pag reply txt na lang kita about sa samsung ko :thanks: ulit

wonderweiss
6th Nov 2012, 07:40
ganda ng democracy ROM anu?! :D

- score q sa antutu benchmark 2196 lang hehe ambaba.,[using apocalypse ROM]

~Yokiro~
6th Nov 2012, 09:28
mam rio ask ko lang kung ano best costum rom ngayon para sayo? nid ur opinion lang :D thanks

im using revolution light ngayon v1 palang
iniisip ko pa kung flash ko ang v2 or democracy
sabi kasi ni B2kevin makunat sa batt ang democracy
ang wala sya nakikitang problem

wait mo rin feedback ni allenman
sya madalas mag flash ng custom rom
maganda rin ang apocalypse at droidace

sorry di ko pa na update ang 1st page ;)



mam rio thanks sa pag reply txt na lang kita about sa samsung ko :thanks: ulit

no problem txt ka lang pag may problema sa ace :p

maemar
6th Nov 2012, 12:50
mam rio na root ko na po sya dalwa pala klase ng samsung galaxy axe sa akin s5830i
iba pala key nya pag ioopen ung recovery menu.
Only registered users can see the link.
eto ung link oh,

~Yokiro~
6th Nov 2012, 12:55
:what: s5830i pala yan :slap:
hindi mo pde gamitin mga tuts dito :bawal:
meron na kayong sariling thread dito sa symb :thumbsup:
hanapin mo nalang :)

maemar
6th Nov 2012, 12:57
:what: s5830i pala yan :slap:
hindi mo pde gamitin mga tuts dito :bawal:
meron na kayong sariling thread dito sa symb :thumbsup:
hanapin mo nalang :)
:thanks: po ulit sige po hanapin ko.. kaya pala click ako ng click sa homescreen at power button walang nagyayari. :D

~Yokiro~
6th Nov 2012, 13:03
goodluck :salute:

buti at sinabi mo agad
kasi yun din agad tinatanong namin ;)

allenman
7th Nov 2012, 00:14
Soft bricked ace ko wahahahahaha...

EDIT:

ok na ulit.. hahaha back to work..... di mag tugma sa system haha :chair:

wonderweiss
7th Nov 2012, 07:21
Soft bricked ace ko wahahahahaha...

EDIT:

ok na ulit.. hahaha back to work..... di mag tugma sa system haha :chair:


:lol: anu ginawa mo pag soft brick? re-flash lang ng custom ROM?


:popcorn:

~Yokiro~
7th Nov 2012, 08:40
soft bricked reflash lang katapat nyan
or flash ng stock via odin ;)

allenman
7th Nov 2012, 09:24
soft bricked reflash lang katapat nyan
or flash ng stock via odin ;)

Wow ang galing talaga... hahahaha... nahhh.. kahit anong rom i flash ko kagabi di sya mag boot.. as in stuckup... may mali ako nagawa sa system ng phone ko.. gumagawa ako ng updater script.. baka meron kayo backup ng original rom dyan.. pa extract ako ng data script nyo :) nasa META/com/google/android yung location. May titingnan lang ako..

gerdz
7th Nov 2012, 16:46
pahelp po...

ayaw gumana GPS ng ACE ko...

jeffmagayano
7th Nov 2012, 17:01
patulong namn po, wala pang half day lowbat na si ace ko, pinalitan ko na po yung battery, pero d parin ayos. inirestor ko na rin po sa factory settings pero ganun parin po, kung mattxt lang po ako nagkkaganun,, pero pag plain music umaabot ng 1.5 days

~Yokiro~
7th Nov 2012, 17:11
calibrate your battery
nasa 1st page ang tut

cli4rd925
7th Nov 2012, 18:15
mam rio pahelp naman..nag flash ako ng apocalypse nung triny ko mag supersurf 50 at open ung data enabled eh ayaw lumabas nung sa taas tabi ng signal ung sign ng download upload pag nag nenet ka sa stock rom... pano paganahin net dito?

cli4rd925
7th Nov 2012, 18:19
im using revolution light ngayon v1 palang
iniisip ko pa kung flash ko ang v2 or democracy
sabi kasi ni B2kevin makunat sa batt ang democracy
ang wala sya nakikitang problem

wait mo rin feedback ni allenman
sya madalas mag flash ng custom rom
maganda rin ang apocalypse at droidace

sorry di ko pa na update ang 1st page ;)



no problem txt ka lang pag may problema sa ace :p

thanks mam rio... nga pala pag ayaw parin ng net ko dito sa apocalypse my mairerecommend ka ba na ok na costum rom na pwede din mag net ang globe sim via supersurf? ayaw kasi gumana nung net ko sa apoc

raselo8o3
7th Nov 2012, 21:50
pahelp po mam newcomer po ako, nasunod ko naman po lahat ng steps sa page 1 pero nung na wipe ko na po lahat. di po makita yung custom rom na file sd card ko. ano po gagawin ko. :help::help:

wonderweiss
7th Nov 2012, 22:55
patulong namn po, wala pang half day lowbat na si ace ko, pinalitan ko na po yung battery, pero d parin ayos. inirestor ko na rin po sa factory settings pero ganun parin po, kung mattxt lang po ako nagkkaganun,, pero pag plain music umaabot ng 1.5 days

info about your ace: kung stock rom ba or custom rom na
download advanced task killer pro para malaman mo kung anong mga apps ang laging kasama sa startup ng ace mo..

:popcorn:

allenman
7th Nov 2012, 23:15
pahelp po mam newcomer po ako, nasunod ko naman po lahat ng steps sa page 1 pero nung na wipe ko na po lahat. di po makita yung custom rom na file sd card ko. ano po gagawin ko. :help::help:

sa sd card root mo kasi ilagay yung zip file para madali mo makita,,
after mo mag wipe choose install zip from sd card/choose zip from sd card/choose zip file(name ng zip file ng rom)/then install

@MAM RIO
PA HELP NAMAN PO AKO... SAAN KO PO MAKIKITA YUNG UPDATER SCRIPT? SAN KO PO MAKIKITA YUNG NAME NG ROM? PANO PO ANG PERMISSION NG BAWAT APPS SA SYSTEM? KAYO LANG PO KASI ANG NAKIKITA KONG SINASAGOT LAHAT NG TANONG EH. MAGALING PO KASI KAYO.. PLEASE HELP PO :D

wonderweiss
7th Nov 2012, 23:36
@MAM RIO
PA HELP NAMAN PO AKO... SAAN KO PO MAKIKITA YUNG UPDATER SCRIPT? SAN KO PO MAKIKITA YUNG NAME NG ROM? PANO PO ANG PERMISSION NG BAWAT APPS SA SYSTEM? KAYO LANG PO KASI ANG NAKIKITA KONG SINASAGOT LAHAT NG TANONG EH. MAGALING PO KASI KAYO.. PLEASE HELP PO :D[/QUOTE]

:rofl: andami ko tawa dito.,whahahah
sabagay tama ka dun allen.,:lol: utas aq eh..

allenman
7th Nov 2012, 23:54
@MAM RIO
PA HELP NAMAN PO AKO... SAAN KO PO MAKIKITA YUNG UPDATER SCRIPT? SAN KO PO MAKIKITA YUNG NAME NG ROM? PANO PO ANG PERMISSION NG BAWAT APPS SA SYSTEM? KAYO LANG PO KASI ANG NAKIKITA KONG SINASAGOT LAHAT NG TANONG EH. MAGALING PO KASI KAYO.. PLEASE HELP PO :D

:rofl: andami ko tawa dito.,whahahah
sabagay tama ka dun allen.,:lol: utas aq eh..[/QUOTE]

gusto ko lang ma absorb ang nalalaman ni MAM RIO tungkol sa ace natin, since sya ang walang kapaguran sa pag sagot ng mga tanong.. which is good para satin,, dapat nga sya na ang TS nitong thread eh......

MAM RIO may tanong pa po ako.... pano po palitan yung default notification at ringtone sa rom? para pag flash ko eh yun na yung default?yung notification at ringtone na gusto ko :D

doz_matikas
8th Nov 2012, 01:51
Ma'am rio pa help sa galaxy ko kaw lng makakatulong sakin kaw lng po malapit xakin avenida area ko txt me pls 09287525044

jasndream
8th Nov 2012, 01:57
mam rio pahelp naman..nag flash ako ng apocalypse nung triny ko mag supersurf 50 at open ung data enabled eh ayaw lumabas nung sa taas tabi ng signal ung sign ng download upload pag nag nenet ka sa stock rom... pano paganahin net dito?

Create an APN with Globe settings, supersurf eh, except APN type put default, supl.


pahelp po mam newcomer po ako, nasunod ko naman po lahat ng steps sa page 1 pero nung na wipe ko na po lahat. di po makita yung custom rom na file sd card ko. ano po gagawin ko. :help::help:

San mo sinave yung zip file ng ROM, anung ROM yun?


:rofl: andami ko tawa dito.,whahahah
sabagay tama ka dun allen.,:lol: utas aq eh..

gusto ko lang ma absorb ang nalalaman ni MAM RIO tungkol sa ace natin, since sya ang walang kapaguran sa pag sagot ng mga tanong.. which is good para satin,, dapat nga sya na ang TS nitong thread eh......

MAM RIO may tanong pa po ako.... pano po palitan yung default notification at ringtone sa rom? para pag flash ko eh yun na yung default?yung notification at ringtone na gusto ko :D[/QUOTE]

Are you trying to mock Rio? :ranting:

Kabs1968
8th Nov 2012, 02:17
patulong namn po, wala pang half day lowbat na si ace ko, pinalitan ko na po yung battery, pero d parin ayos. inirestor ko na rin po sa factory settings pero ganun parin po, kung mattxt lang po ako nagkkaganun,, pero pag plain music umaabot ng 1.5 days

saken din mabilis malowbat wala pang half day kahit txt lang .. ask ko lang mam rio anu po ba ung Battery Calibrated? para san po ba un? cenxa na newbie lang ..

~Yokiro~
8th Nov 2012, 09:39
Ma'am rio pa help sa galaxy ko kaw lng makakatulong sakin kaw lng po malapit xakin avenida area ko txt me pls 09287525044

nag post na rin ako ng number ko
ikaw nalang magtxt



saken din mabilis malowbat wala pang half day kahit txt lang .. ask ko lang mam rio anu po ba ung Battery Calibrated? para san po ba un? cenxa na newbie lang ..

nasa 1st page kung pano mag calibrate
para mapahaba na rin ang life ng batt mo kung madali man ma low batt

trushers
8th Nov 2012, 10:02
guys tanong ko lang kung meron ba kayo gamit na app about tracking the phone in case it gets lost. anu suggestions nyo yung proven and tested?

raselo8o3
8th Nov 2012, 10:46
sa sd card root mo kasi ilagay yung zip file para madali mo makita,,
after mo mag wipe choose install zip from sd card/choose zip from sd card/choose zip file(name ng zip file ng rom)/then install

@MAM RIO
PA HELP NAMAN PO AKO... SAAN KO PO MAKIKITA YUNG UPDATER SCRIPT? SAN KO PO MAKIKITA YUNG NAME NG ROM? PANO PO ANG PERMISSION NG BAWAT APPS SA SYSTEM? KAYO LANG PO KASI ANG NAKIKITA KONG SINASAGOT LAHAT NG TANONG EH. MAGALING PO KASI KAYO.. PLEASE HELP PO :D

thanks mga kaSB try ko po ulit. :yipee:

raselo8o3
8th Nov 2012, 10:51
Create an APN with Globe settings, supersurf eh, except APN type put default, supl.



San mo sinave yung zip file ng ROM, anung ROM yun?



gusto ko lang ma absorb ang nalalaman ni MAM RIO tungkol sa ace natin, since sya ang walang kapaguran sa pag sagot ng mga tanong.. which is good para satin,, dapat nga sya na ang TS nitong thread eh......

MAM RIO may tanong pa po ako.... pano po palitan yung default notification at ringtone sa rom? para pag flash ko eh yun na yung default?yung notification at ringtone na gusto ko :D

[/QUOTE]

sa /sd card po mam.. CM7-APOCALYPSE-090712-FINAL.rar po yung rom ko..

~Yokiro~
8th Nov 2012, 11:02
hindi mo talaga makikita yan or ma flash kasi naka .rar
extract mo muna before mo i save sa sd mo :slap:

raselo8o3
8th Nov 2012, 11:17
hindi mo talaga makikita yan or ma flash kasi naka .rar
extract mo muna before mo i save sa sd mo :slap:

BIG THANKS po mam. try ko na po.. :)
FB po ako later. :clap::clap:

allenman
8th Nov 2012, 11:26
Create an APN with Globe settings, supersurf eh, except APN type put default, supl.



San mo sinave yung zip file ng ROM, anung ROM yun?



gusto ko lang ma absorb ang nalalaman ni MAM RIO tungkol sa ace natin, since sya ang walang kapaguran sa pag sagot ng mga tanong.. which is good para satin,, dapat nga sya na ang TS nitong thread eh......

MAM RIO may tanong pa po ako.... pano po palitan yung default notification at ringtone sa rom? para pag flash ko eh yun na yung default?yung notification at ringtone na gusto ko :D

Are you trying to mock Rio? :ranting:[/QUOTE]

:yawn: kayo po sir? baka ikaw po makakasagot ng katanungan ko about sa ace.. kasi alam ko magaling din kayo eh.. please help po.. DI AKO PINANSIN NI RIO EH :D

raselo8o3
8th Nov 2012, 12:42
mam, ok na po thanks:clap:
may isang problem lang po ako di ko po makita yung myfiles ko tska di ko po maopen yung messages. :help:
THANKS

~Yokiro~
8th Nov 2012, 12:50
anong rom nga na flash mo?
kung apocalypse final wala pong mga default apps like yun nga messaging eh folder
install ka ng 3rd party apps
or flash mo nalang yung apocalyse 17-06-12 na version :D

allenman
8th Nov 2012, 13:04
anong rom nga na flash mo?
kung apocalypse final wala pong mga default apps like yun nga messaging eh folder
install ka ng 3rd party apps
or flash mo nalang yung apocalyse 17-06-12 na version :D

DI NAMAMANSIN AH.. FINE :yawn:

~Yokiro~
8th Nov 2012, 13:10
allen di ko alam sagot sa tanong mo
sorry :no:

raselo8o3
8th Nov 2012, 13:35
anong rom nga na flash mo?
kung apocalypse final wala pong mga default apps like yun nga messaging eh folder
install ka ng 3rd party apps
or flash mo nalang yung apocalyse 17-06-12 na version :D

ahh ganun po ba. mm. pwede po makahingi ng link.. :pray:

~Yokiro~
8th Nov 2012, 13:39
nasa same page lang sya kung san ka kumuha ng file ng apoc final

eto lang yung mf link
apoc 17.06.12 (Only registered users can see the link.)

eto procedure ng flashing
Installation Procedure - Step 1 (rom)
1. bοοt into CWM5 Recovery
2. wipe data/factory reset, wipe cache, wipe dalvik
3. format cache/data/system/sd-ext
4. MOUNT DATA
5. flash APOCALYPSE-17.06.12
5. reboot and complete the setup wizard
NOTE 1: At this stage you probably won't see the status bar. Reboot again to show up or plugin your usb mount cable
NOTE 2: At this stage you probably won't a wallpaper. Choose one with QuickPic

Installation Procedure - Step 2 (ICS Layouts)
1. Reboot into CWM5
2. mount system, flash Layouts APOCALYPSE-patch and reboot
NOTE: After phone boots, status bar is gone, theme is also changed. Don't worry
3. Reboot phone into CWM5 again
4. mount system, flash Layouts APOCALYPSE-undo and reboot
5. Reboot phone into CWM5 one last time
6. mount system, flash Layouts APOCALYPSE-patch, reboot

raselo8o3
8th Nov 2012, 13:50
nasa same page lang sya kung san ka kumuha ng file ng apoc final

eto lang yung mf link
apoc 17.06.12 (Only registered users can see the link.)

eto procedure ng flashing
Installation Procedure - Step 1 (rom)
1. bοοt into CWM5 Recovery
2. wipe data/factory reset, wipe cache, wipe dalvik
3. format cache/data/system/sd-ext
4. MOUNT DATA
5. flash APOCALYPSE-17.06.12
5. reboot and complete the setup wizard
NOTE 1: At this stage you probably won't see the status bar. Reboot again to show up or plugin your usb mount cable
NOTE 2: At this stage you probably won't a wallpaper. Choose one with QuickPic

Installation Procedure - Step 2 (ICS Layouts)
1. Reboot into CWM5
2. mount system, flash Layouts APOCALYPSE-patch and reboot
NOTE: After phone boots, status bar is gone, theme is also changed. Don't worry
3. Reboot phone into CWM5 again
4. mount system, flash Layouts APOCALYPSE-undo and reboot
5. Reboot phone into CWM5 one last time
6. mount system, flash Layouts APOCALYPSE-patch, reboot


okay na po yun mam? o kelangan ko pa gawin pati procedure ng ICS layout? :noidea:

~Yokiro~
8th Nov 2012, 14:07
depende sayo kung gusto mo
nasa xda din ang link ng layout
ay diba meron kana nung nag extract ka meron layout dun

allenman
8th Nov 2012, 14:07
Kng gusto mo wag mo na din gawin yung ICS layout patch hehehe... pero gawiin mo na para mas maganda UI ng apocalypse mo.. complete procedure naman eh

raselo8o3
8th Nov 2012, 14:18
sige po salamat sa inyo. :thanks: hirap talaga kapag baguhan ang dami hindi alam. :)
:thanks:
:thanks:
:thanks:

kasama na po ba dun sa APOCALYPSE-17.06.12 update yung messaging? :weep::weep:

~Yokiro~
8th Nov 2012, 14:26
:yes: complete po yan

kung malapit ka baka gusto mo sumama sa geb :whistle:
for sure marami ka matutunan :thumbsup:

allenman
8th Nov 2012, 14:27
oo, kompleto yun.... ganun lang talga pag bago.. magiging magaling ka din gaya ni MAM RIO hahahahaha

cocoy
8th Nov 2012, 22:53
:yes: complete po yan

kung malapit ka baka gusto mo sumama sa geb :whistle:
for sure marami ka matutunan :thumbsup:

Anung Geb Ms. Rio? Para saan ba yan? :noidea:

wonderweiss
9th Nov 2012, 07:36
sige po salamat sa inyo. :thanks: hirap talaga kapag baguhan ang dami hindi alam. :)
:thanks:
:thanks:
:thanks:

kasama na po ba dun sa APOCALYPSE-17.06.12 update yung messaging? :weep::weep:

sir back read ka lang lagi.,im sure mase-sense mo din na madali lang ang lahat kapag na-follow mo ng tama ang instruction.,higit sa lahat wag ka gagawa ng alanganin ka at magtanong ka muna.. goodluck sau!
-- yap! kung yang ang ipa-flash mo apocalypse.,kumpleto na yan.,andyan na rin yung hinahanap mong messaging..wag mo na hanapin yung sim tool kit..dahil wala tlga nun..


Anung Geb Ms. Rio? Para saan ba yan? :noidea:

Grand EyeBall po..
mas mganda sir i-text mu na lang c mam RIO kasi offtopic yan bka magka - infraction ka.,yung details eh sa kanya mo na lang itanong.,

:popcorn:

ragasajo21
9th Nov 2012, 08:56
mga sir patulong naman bakit po hindi ko ma root ngayon ang galaxy ace ko s5830 nag upgrade kasi ako GB to ICS ngayon ayaw nya ma root pano kaya ito? sana may makatulong

~Yokiro~
9th Nov 2012, 09:04
:what: pano ginawa mo? :unsure:
parang ang alam ko from gb mag root ka
then saka ka mag flash ng custom room na naka ICS

guys need your opinion pls :think:

ragasajo21
9th Nov 2012, 09:14
naka root nga po ako sa GB pero dito sa ICS nawala ang pag root nya ngayon ayaw na ma root pano kaya ito forever na kayang ganito ito?

~Yokiro~
9th Nov 2012, 09:20
pano mo nasabing nawala?

ragasajo21
9th Nov 2012, 09:29
ayaw na gumana ng droidvpn lumalbas po na need ng root. hayz di tuloy makapag VPN

allenman
9th Nov 2012, 09:30
naka root nga po ako sa GB pero dito sa ICS nawala ang pag root nya ngayon ayaw na ma root pano kaya ito forever na kayang ganito ito?

ano rom gamit mo?

@rio.. wala pa din sa first page? nag checkop na ako kagabi kaya di naka rply :D

HHubs
9th Nov 2012, 09:34
nasa dulo ng post #2

~Yokiro~
9th Nov 2012, 09:34
wag daw excited allen :bawal:
nagmamadali ka?

RAGASAJO21 pano ba ginawa mo?

ragasajo21
9th Nov 2012, 09:44
may nakita kasi ako dito na rom themyth ICS beta 2 lite un po. tapos upgrade na ako. tapos naging ganito nlang po wala na ung root. pano po ba mag screen shot? para ma post ko po dito.

allenman
9th Nov 2012, 09:46
wag daw excited allen :bawal:
nagmamadali ka?

RAGASAJO21 pano ba ginawa mo?

hoy rio rio.. test mo na rom ko hahaha


nasa dulo ng post #2

THANK you..... just in case lang kasi may maka experience ng md5 mismatch...

~Yokiro~
9th Nov 2012, 09:48
try mo press ng sabay ang home+power button
pag ayaw baka nanjan sa power button press mo matagal may lalabas na recovery, reboot, screen shot
depende kasi sa rom

nasan naman yung rom na yun allen? :noidea:

allenman
9th Nov 2012, 09:52
may nakita kasi ako dito na rom themyth ICS beta 2 lite un po. tapos upgrade na ako. tapos naging ganito nlang po wala na ung root. pano po ba mag screen shot? para ma post ko po dito.

pa link ako ng ginamit mo ng rom.. baka di updated yung superuser binary.. may mga case kasi na ganyan na nawawala yung root access after mag flash.. nakapag back up ka ba ng stock rom?

@rio

eto nga hinahanap ko sa mf ko haha.. naka tulog kasi ako kagabi naiwan ko nag a upload. check ko pa kung natapos uploading

~Yokiro~
9th Nov 2012, 09:58
hindi ka pala sure kung tapos na mag upload tapos sasabihan mo akong i test ko :punish:

ikaw na bahala kay ragasajo :thumbsup:

ragasajo21
9th Nov 2012, 10:01
un nga po ang masama hindi ako naka pag back up.. yaan ko nlang muna siguro ng ganito..baka masira na CP ko.. salamat sa mga suporta sa thread na to guys.. pero tanong ko lang po pwede ba ako bumalik sa GB?

allenman
9th Nov 2012, 10:04
hindi ka pala sure kung tapos na mag upload tapos sasabihan mo akong i test ko :punish:

ikaw na bahala kay ragasajo :thumbsup:

haha ANG SUNGIT ah.. tsk.. 80% lang.. na dc siguro ako kagabi.... badtrip... ang bagal kasi connection ko ngayon.. :ranting: ttxt na lang kita pag ok na.. upload ko na lang ulit miss sungit

allenman
9th Nov 2012, 10:08
un nga po ang masama hindi ako naka pag back up.. yaan ko nlang muna siguro ng ganito..baka masira na CP ko.. salamat sa mga suporta sa thread na to guys.. pero tanong ko lang po pwede ba ako bumalik sa GB?

oo pwede,, flash ka via odin. .dl ka muna sa sammobile.com ng gusto mong baseband.. seasrch ka lang ng pang gt-s5830 nasa first page ang procedures... meron na ako dito complete tools kaso di uploaded sa mf hehehe.. madali lang mag flash ng stock rom.. lagyan mo lang ng puso

ragasajo21
9th Nov 2012, 10:14
sir Allen walker hehe thanks.. sir sa tingin mo ano maganda sa ACE natin?

~Yokiro~
9th Nov 2012, 10:16
un nga po ang masama hindi ako naka pag back up.. yaan ko nlang muna siguro ng ganito..baka masira na CP ko.. salamat sa mga suporta sa thread na to guys.. pero tanong ko lang po pwede ba ako bumalik sa GB?

flash via odin
may link sa 1st page
basahin mabuti
kung di sure magtanong muna :thumbsup:
we are here to help you ;)


ALLEN use multi quote :whistle:

allenman
9th Nov 2012, 10:19
sir Allen walker hehe thanks.. sir sa tingin mo ano maganda sa ACE natin?

depende sa taste mo.... although DXKT4 baseband ko.. try mo yung DDKQ8 baseband ng india... mas stable kasi yun para sakin.. :D pag nakapag flashed ka na via odin ng stock rom balik ka dito

cocoy
9th Nov 2012, 11:01
anung magandang custom rom ngayon sa samsung galaxy ace?

allenman
9th Nov 2012, 11:04
anung magandang custom rom ngayon sa samsung galaxy ace?

depende naman sa taste yun :D madami naman pag pipilian... nasa first page yung mga roms na madami na gumamit..

nhics
9th Nov 2012, 11:17
si/maam ask ko lng po pwd po b syng i-up grade to v4.1?

ron2319
9th Nov 2012, 14:20
Good afternoon!po Mam, Sir, I am using Cyanogenmod 7.2 DEMOCRACY FINAL EDITION with Fire kernel po Gusto ko sana mag flash ng new kernel BLACK HAWK OC KERNEL po anu po ba dapat ko gawin? and mas ma-eenhance po ba ang battery ng phone ko if BLACK HAWK GAMIT ko na kernel? TIA :pray:

jasndream
9th Nov 2012, 15:05
si/maam ask ko lng po pwd po b syng i-up grade to v4.1?

Anu po ulit yung question?


Good afternoon!po Mam, Sir, I am using Cyanogenmod 7.2 DEMOCRACY FINAL EDITION with Fire kernel po Gusto ko sana mag flash ng new kernel BLACK HAWK OC KERNEL po anu po ba dapat ko gawin? and mas ma-eenhance po ba ang battery ng phone ko if BLACK HAWK GAMIT ko na kernel? TIA :pray:
Download zip file then flash through CWM. I think Firekernel is better that Black Hawk Kernel in terms of battery performance.

ron2319
9th Nov 2012, 15:25
Anu po ulit yung question?


Download zip file then flash through CWM. I think Firekernel is better that Black Hawk Kernel in terms of battery performance.

thank you po sa response sir, mag stick nalang po siguro ako sa fire kernel, akala ko po kase mas ma-eenhance battery nya at performance sa black hawk oc :thumbsup: :salute:

isa pa po question sana, everytime na magpplug ako ng usb cable sa computer using this rom ng ma mal-function po ang screen ko nagoopen ibang apps tulad ng calculator usually lahat ng nasa dock ko hindi naman na experience sa ibang custom:help: rom

~Yokiro~
9th Nov 2012, 17:38
bugs po yan ng rom sa ace mo :D

raselo8o3
9th Nov 2012, 17:50
:yes: complete po yan

kung malapit ka baka gusto mo sumama sa geb :whistle:
for sure marami ka matutunan :thumbsup:

san po ba ang GEB ? :)

~Yokiro~
9th Nov 2012, 17:53
pm mo nalang ako or txt mo ako sa number na binigay ko
:bawal: di pede pag usapan dito