PDA

View Full Version : Samsung Galaxy Ace GT-S5830 [OFFICIAL THREAD UPDATED]



Pages : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 [47] 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63

wenz609
1st Dec 2012, 11:44
ito pala tambayan ng bestfrnd kung si rio. may teleserye rin ba dito?:lol:

well, up ko lang. nice thread:thumbsup:

~Yokiro~
1st Dec 2012, 11:59
mga ka ace ano po ba ang new ROM para sa telepono naten??

milots check mo sa xda
pde mo rin i try yung rom ni allen na flint sky



paano po mag kaiba? paano ko to eroot po ?
pahelp aman po ano DL ko d2..
maraming salamat po

magkaiba ng unit
kaya hindi mag work yung rooting procedure sa unit mo



ito pala tambayan ng bestfrnd kung si rio. may teleserye rin ba dito?:lol:

well, up ko lang. nice thread:thumbsup:

best off topic ka naman eh :no:

ianlolx
1st Dec 2012, 16:05
Te Rio kung na Root na po pde na change ng firm ware una ?

~Yokiro~
1st Dec 2012, 18:44
:yes: pede
sure ka same unit ha
install ka cwm5

ianlolx
1st Dec 2012, 20:07
:yes: pede
sure ka same unit ha
install ka cwm5


tapos na po ako by using odin po
san po ako kukuha ng firmware na pang smart user?

hindi kac po ako maka DL or maka reg sa
>>>>>>Only registered users can see the link.

pde add moko teh sa FB? pm mo lng fb mo salamat po at God Bless thank you ng marami

~Yokiro~
1st Dec 2012, 20:23
di ako nag e fb kaya dito at tru txt ako sumasagot

ianlolx
1st Dec 2012, 20:26
e2 pala no. ko teh 09122042405

milotz
1st Dec 2012, 22:01
thAnks ms.rio! sige try ko po..

joseph1790
1st Dec 2012, 23:20
Mga idol need help , new lang kasi ako sa ace so wala ako maxado alam now ang concern is every time na install zip from sd laging error
E:Error in /sdcard/ImaginaryICS_Final.zip (Status 7)

~Yokiro~
1st Dec 2012, 23:23
ang unit mo ba os gt-s5830?
rooted ba phone mo?
may cwm5?

doz_matikas
1st Dec 2012, 23:40
help instalation ng cronmod wla po tlyta yun sa 1st page

~Yokiro~
1st Dec 2012, 23:47
vinz
go to recovery
mount and storage
format sd ext
mount data
mount system
install zip from sd card
choose zip
flash cronmod
reboot

ianlolx
2nd Dec 2012, 03:40
ang unit mo ba os gt-s5830?
rooted ba phone mo?
may cwm5?

uu po tapos na po
Rooted
may CWM5
na tapos ano gagawin ?

mrariestotle
2nd Dec 2012, 09:26
Help po, bakit yung sakin walang option para gawing wdcma ung preference sa mobile network?

~Yokiro~
2nd Dec 2012, 10:16
uu po tapos na po
Rooted
may CWM5
na tapos ano gagawin ?

its up to you kung magpapalit ka ng rom
sa xda maraming custom rom for our unit



Help po, bakit yung sakin walang option para gawing wdcma ung preference sa mobile network?

baka po stock based ang rom na gamit mo

vhad
2nd Dec 2012, 10:33
miss Rio ask q lng pu qng anu po mganda custom rom
na pwd gmtin d2 sa Ace q pu?

rooted n pu xa,naflash q n rn pu ung recovery-clock

mrariestotle
2nd Dec 2012, 13:03
its up to you kung magpapalit ka ng rom
sa xda maraming custom rom for our unit




baka po stock based ang rom na gamit mo

salamat po sa reply..
pano pag sinabing stock based?..ano dapat ko dito gawin?..

~Yokiro~
2nd Dec 2012, 15:27
miss Rio ask q lng pu qng anu po mganda custom rom
na pwd gmtin d2 sa Ace q pu?

rooted n pu xa,naflash q n rn pu ung recovery-clock


salamat po sa reply..
pano pag sinabing stock based?..ano dapat ko dito gawin?..

sa xda marami
mahirap kasi magsabi di tayo magkakatulad ng taste
maganda si apocalypse, droiace, revolution light
try mo din kay allen na flint sky


@ariestotle - wala naman kaso yan open mo lang automatic naman yan maka detect ng 3g

allenman
2nd Dec 2012, 16:36
Help po, bakit yung sakin walang option para gawing wdcma ung preference sa mobile network?

dial *#*#4636*#*#

brent1815
2nd Dec 2012, 20:46
my bago na bang custom rom??

milotz
2nd Dec 2012, 22:38
Ms.rio dati po kasi dba nagpartition nako ng sd. Tapos nag update ako ng flint ni sir allen.bakit po kaya nawala yung partition ko? Tapos d ko ma instll ungcrinmod.:(

ianlolx
3rd Dec 2012, 09:01
its up to you kung magpapalit ka ng rom
sa xda maraming custom rom for our unit




baka po stock based ang rom na gamit mo

ate rio,
paano ako mag palit ng rom?
paano din gamitin ang odin

~Yokiro~
3rd Dec 2012, 09:05
Ms.rio dati po kasi dba nagpartition nako ng sd. Tapos nag update ako ng flint ni sir allen.bakit po kaya nawala yung partition ko? Tapos d ko ma instll ungcrinmod.:(

pano mo na flash si cronmod?
baka may mali lang sa process
format sd-ext
mount data
mount system
flash cronmod


@IANLOLX >>>>> bakit ka gagamit ng odin?
pano magpalit ng rom?
if rooted na ace
install cwm5

sa custom rom naman
bawat rom may instructions on how to flash :D

ianlolx
3rd Dec 2012, 09:10
its up to you kung magpapalit ka ng rom
sa xda maraming custom rom for our unit




baka po stock based ang rom na gamit mo

GT-S5830 Philippines (Smart) 2011 December Android 2.3.6 S5830DXKT5 ## S5830OLBKT3
yan ang pick ko pang smart dba?

~Yokiro~
3rd Dec 2012, 09:44
alam ko yan ang latest baseband

ianlolx
3rd Dec 2012, 10:03
alam ko yan ang latest baseband

te ano gagawin di ako marunong mag odin baka ma break ko

milotz
3rd Dec 2012, 10:04
pano mo na flash si cronmod?
baka may mali lang sa process
format sd-ext
mount data
mount system
flash cronmod


@IANLOLX >>>>> bakit ka gagamit ng odin?
pano magpalit ng rom?
if rooted na ace
install cwm5

sa custom rom naman
bawat rom may instructions on how to flash :D

hay.mam ulitin ko nalang. nawala po partition ko.. hay.. :(

~Yokiro~
3rd Dec 2012, 10:14
te ano gagawin di ako marunong mag odin baka ma break ko

san location mo?
sundin mo lang nasa 1st page



hay.mam ulitin ko nalang. nawala po partition ko.. hay.. :(

bakit nawala?
na re format ba?

ianlolx
3rd Dec 2012, 10:17
hay.mam ulitin ko nalang. nawala po partition ko.. hay.. :(

ano 1st ko gawin at DL po sir?

ianlolx
3rd Dec 2012, 10:23
san location mo?
sundin mo lang nasa 1st page




bakit nawala?
na re format ba?

taga sucat me dati but now nasa ozamis city po ako
ate pde mo po elist kung ok lng sau para malaman ko ano ang sunod kung eDL at gawin

salamat po

~Yokiro~
3rd Dec 2012, 10:58
provided sa 1st page mga files na kailangan mo
basahin mo muna mabuti
then saka ka mag ask pag meron kang di naintindihan :D

brent1815
3rd Dec 2012, 13:18
para san po ba yung cronmod?? parang a2sd rin ba yun?? napagana ko na kasi a2sd saken yung script pala eh ifflash hnd ko naintindahn nung unang try ko haha kea lang ang prob ko.. nababawasan pa rin ang internal memory ko pero compare dati mas madami na akong apps na naka install ngayun.. help po sa cronmod hahaah

~Yokiro~
3rd Dec 2012, 13:21
:yes: same lang sila brent

brent1815
3rd Dec 2012, 13:57
:yes: same lang sila brent

thanks mam rio hahaha teka bakit nga ba nababawasan pa rin internal memory ko??

~Yokiro~
3rd Dec 2012, 14:36
:think: yung ibang apps kasi part ng data nag ko consume pa rin ng internal memory
kung naka custom rom ka
try mo cronmod int2ext+

allenman
3rd Dec 2012, 15:15
thanks mam rio hahaha teka bakit nga ba nababawasan pa rin internal memory ko??

D2EXT+
-Mounts /data to /data_internal and /sd-ext to /data
-Leaves /data/dalvik-cache on internal for speed

joptionpane
3rd Dec 2012, 16:36
naka link2sd ako pero sa internal pa din napupunta mga apps ko bakit kaya

cskeneru
3rd Dec 2012, 16:53
WAHAHA brick nanaman.. link2sd na yan d na kita gagawin . tsk tsk nkakasira lagi pag aun na ilalagay ko grrrrrr

cskeneru
3rd Dec 2012, 16:56
@mam rio back 2 unbrick nanaman ako hehe . pero ok na alam ko na e.. d ko nlng ggmitin ung link2sd.. tapos nawawala pa din ung google play... haysss bkit kaya...

allenman
3rd Dec 2012, 17:06
@mam rio back 2 unbrick nanaman ako hehe . pero ok na alam ko na e.. d ko nlng ggmitin ung link2sd.. tapos nawawala pa din ung google play... haysss bkit kaya...

choose one..

D2EXT+ (Only registered users can see the link.)
-Mounts /data to /data_internal and /sd-ext to /data
-Leaves /data/dalvik-cache on internal for speed
-Works with EXT 2/3/4 filesystems
-ZipAligns /data/app on every boot



INT2EXT+ (Only registered users can see the link.)
-Mounts /sd-ext to /data
-Leaves /data/data on internal for speed
-Works with EXT 2/3/4 filesystems
-ZipAligns /data/app on every boot
-No symlinks
-First universal INT2EXT method


Install:
(Instructions based on ClockWorkMod recovery)
-Download Appropriate Script Below
-Place on root of your sdcard
-Reboot Recovery
-Select "install zip from sdcard"
-Select "choose zip from sdcard"
-Select "CronMod-****_signed"
-Select "mounts and storage" category
-Select "format /sd-ext"
-Reboot

brent1815
3rd Dec 2012, 21:36
D2EXT+
-Mounts /data to /data_internal and /sd-ext to /data
-Leaves /data/dalvik-cache on internal for speed

di ko po nagets... dahan dahan po please??

allenman
3rd Dec 2012, 22:49
di ko po nagets... dahan dahan po please??

yan yung magagawa ng D2EXT+

cskeneru
4th Dec 2012, 08:04
Mam rio wala po ba isang page ang mga ROMS?? hirap kc mag isa isa ng page eh.. hehe try ko ngaun ung kay allenman .. flint_sky_v1 kc d ko na mbalik ung google play nung sa droidace eh >.< tapos ayaw pa pumalo ng download arrow pag blackmarket gngamit ko .. pero pag browsing net nmn e gumagna.. d 2loy ako mka DL sa market... ( sana po magawan ng isang page ung mga roms...)

cskeneru
4th Dec 2012, 08:23
Im using flint bynow.. smooth nman po sya.. anu po bug n2 sir allenman??

~Yokiro~
4th Dec 2012, 09:16
Mam rio wala po ba isang page ang mga ROMS?? hirap kc mag isa isa ng page eh.. hehe try ko ngaun ung kay allenman .. flint_sky_v1 kc d ko na mbalik ung google play nung sa droidace eh >.< tapos ayaw pa pumalo ng download arrow pag blackmarket gngamit ko .. pero pag browsing net nmn e gumagna.. d 2loy ako mka DL sa market... ( sana po magawan ng isang page ung mga roms...)

paki edit na rin ang post
magkasunod kasi :D

yung sa roms :think:
please give me enough time po ha
nasa xda naman ang mga roms
hanap nalang din kayo :D

wala pa rin si ts eh

milotz
4th Dec 2012, 09:59
mga boss bakit po kaya di maformat yung sd card ko sa fone??

AliyahCyrene
4th Dec 2012, 12:46
pa sali po. thanks

brent1815
4th Dec 2012, 13:59
yan yung magagawa ng D2EXT+

ahhh gets na.. samathanks sir

doz_matikas
4th Dec 2012, 20:21
mga ka ace mejo madami ng basaura yung internal memory ko anu kaya maganda gawin para malinis to un lang tnx

niekoh19
4th Dec 2012, 22:54
TS patambay dito ganito binigay sa aking phone eh ano ba maganda rom sa lahat para sayo? TIA

horohoro
5th Dec 2012, 02:09
tama yung suggestion ni wonder kung buong rom ang gusto mo ma restore :yes:
pero kung messages lang ang gusto mo i restore at magpapalit ka ng rom:think:
im using backup master :D


Possible ANSWER: :D
mas mganda kapag nag back up ka eh yung buong laman ng ACE mO na iback up mo.,wag lang yung massaging.. at tama po marerestore pa din siya lahat kaht mgpalit ka ng ROM.,ang mangyayari kapag ngpalit ka ng ROM mawawala c titanium backup na application.,so install mu lang ulit siya then restore..
--ang ginagamit ko pang back up eh yung sa CWM/system recovery.,buong phone un!.. :D
--maganda tlga ang ROM na droidace.,mdami na nka try nyan.,pero sa apocalypse pa din aq :lol:


:popcorn:

gnun po ba sir. ahaha aun eh msg lng po sna iback up ko eh..... pro waaa gusto ko itry ung apocalypes kso di ko sya maflash. di ko mkita. droid ace lng ung nkikta eh aun hehe. salmat pla sa pag sagot. :) now lng nkapag net sa cp. hehe








@maam rio... ahehe enxa dito nlng din po ako mag thank you sa pagsgot po ng tanong ko. :) bait nyo po tlga. ahehe backup master matry nga po un. salamat uli


droidace prin.pla gmit ko ehehe aus eh hehe

~Yokiro~
5th Dec 2012, 09:40
mga ka ace mejo madami ng basaura yung internal memory ko anu kaya maganda gawin para malinis to un lang tnx

panong basura?
kung di mo na kailangan mga files delete mo na
kung may root explorer ka dun ka mag delete
or uninstall mo lang muna sa titanium backup para kung feel mo na ulit gamitin pede mo restore :D



TS patambay dito ganito binigay sa aking phone eh ano ba maganda rom sa lahat para sayo? TIA

search lang kayo sa xda para sa mga roms
droiace palang nasa 1st page
di pa ako makapag update busy rin kasi sa work
wala pa rin si ts :sigh:



gnun po ba sir. ahaha aun eh msg lng po sna iback up ko eh..... pro waaa gusto ko itry ung apocalypes kso di ko sya maflash. di ko mkita. droid ace lng ung nkikta eh aun hehe. salmat pla sa pag sagot. :) now lng nkapag net sa cp. hehe








@maam rio... ahehe enxa dito nlng din po ako mag thank you sa pagsgot po ng tanong ko. :) bait nyo po tlga. ahehe backup master matry nga po un. salamat uli


droidace prin.pla gmit ko ehehe aus eh hehe

yes backup master din gamit ko para sa messages even sa mga apps kaya nya :D

brent1815
5th Dec 2012, 12:59
mam rio penge list ng apps mo tsaka paki lagay mo din para madali magdownload heheheh cge na pati mga games na din

~Yokiro~
5th Dec 2012, 13:05
nasa 1st page yung mga apps
yung games di kaya ng file size dito

blocked naman mf sa office kaya di ko pa mailagay :D

allenman
5th Dec 2012, 13:21
mam rio penge list ng apps mo tsaka paki lagay mo din para madali magdownload heheheh cge na pati mga games na din

gusto mo ng games na 600mb+? hahaha

brent1815
5th Dec 2012, 13:29
nasa 1st page yung mga apps
yung games di kaya ng file size dito

blocked naman mf sa office kaya di ko pa mailagay :D

pag uwi mo na lang po hehehe

brent1815
5th Dec 2012, 13:30
gusto mo ng games na 600mb+? hahaha

pc games na yata yun eh hahahahaah

allenman
5th Dec 2012, 13:39
pc games na yata yun eh hahahahaah

iso game.. mga ps1 games na nilalaro ko sa ace ko... :D isang game umaabot ng 600mb plus... resident evil nga 1.6gig haha

ianlolx
5th Dec 2012, 15:45
iso game.. mga ps1 games na nilalaro ko sa ace ko... :D isang game umaabot ng 600mb plus... resident evil nga 1.6gig haha

paano ? at san ka kukuha po ?

doz_matikas
5th Dec 2012, 16:17
ma'am rio my way ba para ma hard format tong cp ko

~Yokiro~
5th Dec 2012, 16:23
bakit i format mo?
may nangyari ba?

doz_matikas
5th Dec 2012, 16:33
opo ma'am di ko po mabuksan yung wifi ko ayaw nya mag serch saka di na ma on bluetoot ko tapos ng foforce close ung iba kong apps

kapag ino on ko yung wigi ko ang nkalagay lagi error lang

ang worst po eto pag ng play ako ng vidio kahit ano pag hindi sya nag fifit sa screen nag kakaron sya ng horisontal at vertical lines kahit sa youtube ganun po

~Yokiro~
5th Dec 2012, 16:49
paki edit nalang post mo para hindi flooding :D
:think: baka naman hindi sa sd ang problem
or kung tlagang gusto mo may option naman jan to format yung sd

ianlolx
5th Dec 2012, 16:58
ma'am rio my way ba para ma hard format tong cp ko

use ka ata ng odin

doz_matikas
5th Dec 2012, 22:08
pag nag flash ba ako ng apoc mawawala yung mga iniinstall ko dba ? kasi nag loko to jung mag instal ako ng ap para gawing wifi hotspot tong cp ko tapos instal ko nalang ulit yung titanume saka cronmod san ko ba makikita yung mga aps na ininstal ko sa cp para di nako ulit mg ddownlod sa market

mjkyuroiz
5th Dec 2012, 22:34
good eve. new galaxy ace user here :)

horohoro
6th Dec 2012, 01:37
@maam rio. yun na DL ko na po yung backup master. ahehe oyeah. di nman ako makapag pc haha di maka DL ng mga rom. ay ask ko lng pla.. nkakasira po b tlga ang partition sa Sd card? haha nasira ksi dlwang 8gig ko eh.whaha pangatlo ng ung gamit ko ngaun aun.

naexp nyo na rin po ba masira ung mmc dahil dun?
or
low class lng tlga ang Sandisk?( tama ba spelling..nkalimutan ko spelling) mmc. aun..

mjkyuroiz
6th Dec 2012, 05:42
good am, ask ko lang po kung pwede ko paltan ng custom rom itong galaxy ace ko. naka Democracy 3.3 siya Android 2.3.7 yung version. pwede po ba gamitin ko mga custom rom na nasa Only registered users can see the link.

~Yokiro~
6th Dec 2012, 08:49
pag nag flash ba ako ng apoc mawawala yung mga iniinstall ko dba ? kasi nag loko to jung mag instal ako ng ap para gawing wifi hotspot tong cp ko tapos instal ko nalang ulit yung titanume saka cronmod san ko ba makikita yung mga aps na ininstal ko sa cp para di nako ulit mg ddownlod sa market

before ka mag flash ng bagong rom mag backup ka muna sa titanium backup
may option jan
after flashing new rom
install again tb and cronmod
then restore apps tru tb din :D
tb means titanium backup ;)



@maam rio. yun na DL ko na po yung backup master. ahehe oyeah. di nman ako makapag pc haha di maka DL ng mga rom. ay ask ko lng pla.. nkakasira po b tlga ang partition sa Sd card? haha nasira ksi dlwang 8gig ko eh.whaha pangatlo ng ung gamit ko ngaun aun.

naexp nyo na rin po ba masira ung mmc dahil dun?
or
low class lng tlga ang Sandisk?( tama ba spelling..nkalimutan ko spelling) mmc. aun..

baka hindi orig sd mo :p
never ko pa naman na experience na masira mmc dahil lang sa partition :D



good am, ask ko lang po kung pwede ko paltan ng custom rom itong galaxy ace ko. naka Democracy 3.3 siya Android 2.3.7 yung version. pwede po ba gamitin ko mga custom rom na nasa Only registered users can see the link.

democracy po is a custom rom :yes:
pedeng pede mo palitan :D
just follow the instructions correctly in flashing rom para di magka problem
goodluck
enjoy flashing :salute:

doz_matikas
6th Dec 2012, 10:17
ok nko ma'am ganun nga po ginawa ko kaninang 3am pag nag flas ka pala mejo lumilinis yung internal ko salamat sa mga sumagot:thanks:

harobedran
6th Dec 2012, 11:07
may nakapag try na po ba ng thunderboltv4? paano po ba procedure ng pagflash?:help:


EDIT: ano po ba pinakalatest na baseband firmware ng ace? salamat po sa tutulong, gamit ko po DKQ8

ianlolx
6th Dec 2012, 21:27
paano fix ang sensor sa calibrate ayaw kac gumana pag nag lalaro ako ng NFS

pa help po salamat :)

allenman
6th Dec 2012, 22:04
may nakapag try na po ba ng thunderboltv4? paano po ba procedure ng pagflash?:help:


EDIT: ano po ba pinakalatest na baseband firmware ng ace? salamat po sa tutulong, gamit ko po DKQ8

XWKTS at XWKTR punta ka sa sammobile.com para sa latest firmware

mjkyuroiz
6th Dec 2012, 22:36
mga sir tanong ko lang. pangit po ba yung Matte na screen protector ng Galaxy Ace? nagpalagay kasi ako. parang basa siya na pawisan ang screen kainis.

brent1815
7th Dec 2012, 04:47
nakaka asar ayaw ko ng mag cronmod.. ok na naman yung a2sdgui na script ko.. hnd ko kasi magawan ng back up yung mga apps ko eh natatamad na ako magdownload isa isa... ok na naman sya mabilis naman.. sana mas una kong nabasa yung cronmod waaaaaa hahaha ayun...

~Yokiro~
7th Dec 2012, 08:55
mga sir tanong ko lang. pangit po ba yung Matte na screen protector ng Galaxy Ace? nagpalagay kasi ako. parang basa siya na pawisan ang screen kainis.

mas maganada nga yun kasi di mag mark ang finger print
panget lang siguro pagkakalagay ng protector sa ace mo



nakaka asar ayaw ko ng mag cronmod.. ok na naman yung a2sdgui na script ko.. hnd ko kasi magawan ng back up yung mga apps ko eh natatamad na ako magdownload isa isa... ok na naman sya mabilis naman.. sana mas una kong nabasa yung cronmod waaaaaa hahaha ayun...

pede mo naman uninstall yung isa then flash cronmod :D
for me mas ok ang cronmod :yes:

allenman
7th Dec 2012, 12:08
Pa ot muna isa.

nakakatawa ka talga rio.. haha

Only registered users can see the link.

dami na DL ng flint sky... kaso madami din hindi mag feedback.. hahaha... balik v2 to ako.. may ginawa kasi ako for v3.. kaso ambilis ma lowbatt... tinadtad ko ng scripts eh hahaha

ianlolx
7th Dec 2012, 12:54
Suggest namn kau ung robotic na hindi ma bigat at san ma DL?
hintay po ako

ianlolx
7th Dec 2012, 16:08
Ate Rio
nag change po ako ng Rom tapos pag install ko naka Screen mode lng xa.. ayaw na gumana :( ano gagawin ko ?

~Yokiro~
7th Dec 2012, 16:15
kasi naman di ka matahimik sa isang rom :punish:

ano ba yang na flash mo na bago?

ulitin mo nalang
may mali or kulang ka lang na ginawa

ianlolx
7th Dec 2012, 16:20
kasi naman di ka matahimik sa isang rom :punish:

ano ba yang na flash mo na bago?

ulitin mo nalang
may mali or kulang ka lang na ginawa

tama po lahat ung flash ng window 8 :(
dapat kong gamitan ng odin nlng to ?


ate ano gagawin ko gagamitan ko po ba to ng ODIN? para ma balik ?

~Yokiro~
7th Dec 2012, 16:27
pang ace ba yan na rom?
di ko pa alam yan eh

nag wipe ka muna ba?

re flash mo nalang

ianlolx
7th Dec 2012, 16:34
pang ace ba yan na rom?
di ko pa alam yan eh

nag wipe ka muna ba?

re flash mo nalang

oo po nag wipe na ako parati :( wala parin huhu :'(

~Yokiro~
7th Dec 2012, 16:46
reflash mo nalang
ano bang rom nakuha mo?

make sure pang unit natin yan :no:

ianlolx
7th Dec 2012, 16:52
reflash mo nalang
ano bang rom nakuha mo?

make sure pang unit natin yan :no:

nag flash na ako pero ayaw parin :(
pde use ko ng odin nlng to ?

~Yokiro~
7th Dec 2012, 16:56
pede naman

kasi naman sa isang araw nakaka 3 flash ka yata ng rom :no:

ianlolx
7th Dec 2012, 17:03
pede naman

kasi naman sa isang araw nakaka 3 flash ka yata ng rom :no:

ate paano to :(

pa help po :(

~Yokiro~
7th Dec 2012, 17:30
flash na nga tru odin kung ayaw mag work sa re flash

ianlolx
7th Dec 2012, 18:24
flash na nga tru odin kung ayaw mag work sa re flash

ok na po ayaw na namn gumana ung cronmod :(

~Yokiro~
7th Dec 2012, 18:40
ang cronmod working yan sa custom roms
kung nag flash ka via odin meaning naka stock rom ka lang

mag root ka muna
then install cwm
partition your sd

saka ka mag flash ng custom rom and cronmod
lahat yan gagawin mo ulit :yes:

mjkyuroiz
7th Dec 2012, 21:47
[QUOTE=rio0215;14783353]mas maganada nga yun kasi di mag mark ang finger print
panget lang siguro pagkakalagay ng protector sa ace mo




nung nilagay nya kasi napansin ko binasa nya ng tubig yung cloth panglinis ng screen saka nilagay yung screen protector. tama po ba yun?

saka patanong na rin po. nakapartition naman po sd ko at naka link to sd na lahat ng app ko. pero ang laki parin ng consume sa internal memory ko. 62.43MB used na kasi di ko alam kung ano mga nakalagay sa internal memory ko.

wonderweiss
7th Dec 2012, 22:53
[QUOTE=rio0215;14783353]mas maganada nga yun kasi di mag mark ang finger print
panget lang siguro pagkakalagay ng protector sa ace mo




nung nilagay nya kasi napansin ko binasa nya ng tubig yung cloth panglinis ng screen saka nilagay yung screen protector. tama po ba yun?

saka patanong na rin po. nakapartition naman po sd ko at naka link to sd na lahat ng app ko. pero ang laki parin ng consume sa internal memory ko. 62.43MB used na kasi di ko alam kung ano mga nakalagay sa internal memory ko.

hinde 2big un.,either smooth oil or gas :D hehe mdaling matuyo eh.,ganan din gnwa sken nun ngpalit aq ng screen protector na MAT daw ang twag dun.. :D

ang ngcoconsume ng internal memory eh ung mga ksama ng apps pg ng iinstall ka.,pansin mo pag ng install ka ng apps bsahin mo yung nsa baba bago mo install.,kung ano-ano nkalgay dun.,malimit ganun.,to solve that.,do the partitioning..saken A2sd..2 gb internal ko..:lol:


:popcorn:

mjkyuroiz
8th Dec 2012, 06:07
[QUOTE=mjkyuroiz;14793633]

hinde 2big un.,either smooth oil or gas :D hehe mdaling matuyo eh.,ganan din gnwa sken nun ngpalit aq ng screen protector na MAT daw ang twag dun.. :D

ang ngcoconsume ng internal memory eh ung mga ksama ng apps pg ng iinstall ka.,pansin mo pag ng install ka ng apps bsahin mo yung nsa baba bago mo install.,kung ano-ano nkalgay dun.,malimit ganun.,to solve that.,do the partitioning..saken A2sd..2 gb internal ko..:lol:


:popcorn:

pinapaltan nyo po ba yung Matte Screen Protector nyo? kainis kasi pagnanonood ako videos halatang pawisan or basa yung screen tsk tsk. meron po ba talagang Clear na Screen Protector?

ahm naka partition na po yung SD ko gamit ang link2sd. 4gb po nilagay ko. naka Link to SD naman lahat ng app pero ang laki parin ng consume sa Internal memory hays.

ianlolx
8th Dec 2012, 08:43
ang cronmod working yan sa custom roms
kung nag flash ka via odin meaning naka stock rom ka lang

mag root ka muna
then install cwm
partition your sd

saka ka mag flash ng custom rom and cronmod
lahat yan gagawin mo ulit :yes:


haha ayos ulit by using of ODIN + 1 pack firmware at rom
meron na akong eshare :)

wonderweiss
8th Dec 2012, 23:48
[QUOTE=wonderweiss;14794418]

pinapaltan nyo po ba yung Matte Screen Protector nyo? kainis kasi pagnanonood ako videos halatang pawisan or basa yung screen tsk tsk. meron po ba talagang Clear na Screen Protector?

ahm naka partition na po yung SD ko gamit ang link2sd. 4gb po nilagay ko. naka Link to SD naman lahat ng app pero ang laki parin ng consume sa Internal memory hays.

yes! my clear screen protector na pde para sa ACE nten.,halos pede mo na nga salaminan.,:) pero kitang kita din kapag nadumihan kaya i doubt kung tatagal ka na un gamit mo.,baka naman kasi yung ngkabit nung sau eh di maalam hehe skin nga nun pnalagay ko antagal tlga kasama ko pa cna mam Rio nun..:D pero sulit nman sa paghihintay..

ilan GB sd mo?

:popcorn:

mjkyuroiz
9th Dec 2012, 08:33
[QUOTE=mjkyuroiz;14797566]

yes! my clear screen protector na pde para sa ACE nten.,halos pede mo na nga salaminan.,:) pero kitang kita din kapag nadumihan kaya i doubt kung tatagal ka na un gamit mo.,baka naman kasi yung ngkabit nung sau eh di maalam hehe skin nga nun pnalagay ko antagal tlga kasama ko pa cna mam Rio nun..:D pero sulit nman sa paghihintay..

ilan GB sd mo?

:popcorn:

ahm matte na po ba pinalagay nyo? badtrip yung naglagay parang di marunon. pangit tuloy parang pawisan screen ko tsk tsk. magkano po yung gamit nyong screen pro?

16GB po SD ko. 4GB yung naipartition ko. di ko talaga alam kung ano nakasave sa internal ko ang daming naconsume tsk tsk.

~Yokiro~
9th Dec 2012, 18:31
[QUOTE=wonderweiss;14809591]

ahm matte na po ba pinalagay nyo? badtrip yung naglagay parang di marunon. pangit tuloy parang pawisan screen ko tsk tsk. magkano po yung gamit nyong screen pro?

16GB po SD ko. 4GB yung naipartition ko. di ko talaga alam kung ano nakasave sa internal ko ang daming naconsume tsk tsk.

use titanium backup

jerwin_1122
9th Dec 2012, 18:40
gud eve po.ask q lng f conflict po b ung rom ni flintsky sk ung link2sd,kc f ininstall q ung link2sd den f ng-restart ayaw ng mg-2loy...ask lng po...tnx.

~Yokiro~
9th Dec 2012, 18:43
gud eve po.ask q lng f conflict po b ung rom ni flintsky sk ung link2sd,kc f ininstall q ung link2sd den f ng-restart ayaw ng mg-2loy...ask lng po...tnx.

better use cronmod int2ext+

jerwin_1122
9th Dec 2012, 18:44
tnx po mam rio...try q n lng po.