PDA

View Full Version : Samsung Galaxy Ace GT-S5830 [OFFICIAL THREAD UPDATED]



Pages : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 [48] 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63

mjkyuroiz
9th Dec 2012, 19:01
[QUOTE=mjkyuroiz;14812790]

use titanium backup

mam Matte po ba screen pro nyo?

panu po gagawin ko sa Titanium?

~Yokiro~
9th Dec 2012, 19:04
[QUOTE=rio0215;14820073]

mam Matte po ba screen pro nyo?

panu po gagawin ko sa Titanium?

:yes: matte pero maayos ang pagkakalagay

install titanium backup
sabi mo di mo makita naka install sa cp mo

mjkyuroiz
9th Dec 2012, 19:16
[QUOTE=mjkyuroiz;14820390]

:yes: matte pero maayos ang pagkakalagay

install titanium backup
sabi mo di mo makita naka install sa cp mo

ahh pano po ba dapat pagkabit ng matte screen pro? para ako nalang magkabit pagkabili ko. dapat po ba punasan muna ng cloth na may konting tubig bago ilagay yung screen pro? ganun kasi ginawa. nasayang lang tuloy 150 ko hays.

ahm dun po sa hindi ko makita kung ano laman ng internal ko. nakikita ko naman sa link2sd na walang nakainstall sa internal kundi link2sd. pati nakapartition na SD ko tapos every mag-iinstall ako ng app nag auto-link na siya sa ext2 ko. kaso kada install na yun dumadami ang internal ko bakit kaya tsk isang app +10MB-30MB dagdag eh kainis.

ianlolx
10th Dec 2012, 16:21
ate RIO
ok lng po bah ang firmware mo po ang country ay sa CANADA pero ask ko lng kung ma aapektohan ang OPENLINE nito ?

vhad
12th Dec 2012, 11:34
mam Rio panu pu mapalaki ang internal memory?
help naman pu

~Yokiro~
12th Dec 2012, 11:45
creat an extension partition
pls read po sa 1st page para sa tutorial :D

vhad
12th Dec 2012, 11:49
cge pu,

mam san pu aq mkakakuha nung custom rom?

joptionpane
12th Dec 2012, 13:32
mam panu lagyan ng 3Dgallery yung apocalypse?meron ako 3Dgallery.apk and 3Dgallery.odex nung ininstall ko yung 3Dgallery.apk wala pa ng yari wala gallery na lumabas

kewl800i
13th Dec 2012, 01:35
vhad - sir, pili lang po kayo ng ROM dito. Check the link;

Only registered users can see the link.

Sa mga nagchechange ng ROM po, anu ginagawa nyo bago kayo magchange ng ROM? derecho na lagay ng ROM sa sdcard tapos flash na as usual through CWM? o flash muna stock then flash ng new ROM? baka po may backup methods kayong alam, pashare din po ng link, hehe basa basa din ako before magchange ng ROM. Mukang magchange na ako ng ROM ko e (currently on Droid Ace :p) Thank you po sa magrereply! :)

~Yokiro~
13th Dec 2012, 10:01
vhad - sir, pili lang po kayo ng ROM dito. Check the link;

Only registered users can see the link.

Sa mga nagchechange ng ROM po, anu ginagawa nyo bago kayo magchange ng ROM? derecho na lagay ng ROM sa sdcard tapos flash na as usual through CWM? o flash muna stock then flash ng new ROM? baka po may backup methods kayong alam, pashare din po ng link, hehe basa basa din ako before magchange ng ROM. Mukang magchange na ako ng ROM ko e (currently on Droid Ace :p) Thank you po sa magrereply! :)

much better if magkaron ng backup ng rom tru cwm just in case gusto mo bumalik sa old rom na gamit mo

diretso flash nalang
no need na bumalik pa ng stock rom
double process pa yun

shoegazer
13th Dec 2012, 18:49
dami may problema ah.. tara GEB ulit..:)

teteng0007
14th Dec 2012, 10:30
sir/mam, ask lang po ngana po b ang droidvpn sa democracy?

nHpIRVIN
15th Dec 2012, 07:26
mga ka SB pahelp naman sa prob ng ace 5830 v2.2
about po sa 3g ng phone, naka enable naman packet data pero hindi ko magamit mga online applications, like fb, twitter, google play, viber and others, pero kapag browsing okay naman,gamit ko na sim e globe na naka bug! please help po how to fix this prob! :noidea:

mjkyuroiz
16th Dec 2012, 09:09
tulong po. pano po icalibrate ang accelerometer ng galaxy ace? hindi na kasi pantay yun sakin pagnaglalaro ako ng raging thunder huhu.

brent1815
17th Dec 2012, 02:53
tulong po. pano po icalibrate ang accelerometer ng galaxy ace? hindi na kasi pantay yun sakin pagnaglalaro ako ng raging thunder huhu.

san po naddownload yung raging thunder?? penge naman ng link hnd ko makita eh

allenman
17th Dec 2012, 10:51
musta dito? matagal pala ako di nkadaan dito :D

pinoytechno
17th Dec 2012, 10:56
thanks po sa info :)

joynessfoh
17th Dec 2012, 11:46
ask lang, deadboot n ung ace ko, nagkamali install ng custom rom, panu i repair? ska kung sa tech? mga magkano kaya? salamat sa tutulong :pray:

joynessfoh
17th Dec 2012, 11:49
kasi naman di ka matahimik sa isang rom :punish:

ano ba yang na flash mo na bago?

ulitin mo nalang
may mali or kulang ka lang na ginawa

mam rio, na deadboot phone ko nagkamali pag install ng custom rom, ayaw na nya bumukas.. anu ggwin ko ? :weep:
salamt

~Yokiro~
17th Dec 2012, 12:04
mam rio, na deadboot phone ko nagkamali pag install ng custom rom, ayaw na nya bumukas.. anu ggwin ko ? :weep:
salamt

deadboot :think:
di mo na magawa kahit sa downloading mode?
menu+power+volume down

joynessfoh
17th Dec 2012, 16:00
deadboot :think:
di mo na magawa kahit sa downloading mode?
menu+power+volume down

opo, pnu to?

harobedran
17th Dec 2012, 16:02
pahelp naman po, bakit po kahit anong stock-like custom rom(e.g. stocklikev8,jellybeanrev3, etc.) ay yung samsung keypad na 3x4 ayaw gumana? number po ung napipindot?

~Yokiro~
17th Dec 2012, 16:04
kung nalabas pa sa downloading mode
pede kapa mag flash tru odin

na try mo naba mag recovery mode?

anong rom ba gamit mo before ka nagkamali ng pag flash?

limemint21
17th Dec 2012, 19:08
sir newbie ako sa sga ko.,may problem ako sa about sa camera ang labo kasi tapos yung flash nya parang mahina ganito po ba talaga to???pati po yung pag rotate ng screen nya hindi nagana ng maayos...padala lang kasi sakin ng tita ko to..!!help namn mga bossing kung anu po pwedeng gawin dito...salamat..

brent1815
17th Dec 2012, 20:20
sir newbie ako sa sga ko.,may problem ako sa about sa camera ang labo kasi tapos yung flash nya parang mahina ganito po ba talaga to???pati po yung pag rotate ng screen nya hindi nagana ng maayos...padala lang kasi sakin ng tita ko to..!!help namn mga bossing kung anu po pwedeng gawin dito...salamat..

malinaw ang camera ng galaxy ace.. lalo pag hnd pasmado ang kamay haha about sa flash.. malakas ang flash nito actualy masakit nga sa mata.. baka hardware na ang may diperensya jan..

Fang_enzo
18th Dec 2012, 20:05
mam roi pa help naman po bago palang ace ko gusto ko sanang ibahin ng rom help naman ung step by step :pray:

brent1815
19th Dec 2012, 03:45
mam roi pa help naman po bago palang ace ko gusto ko sanang ibahin ng rom help naman ung step by step :pray:

nasa first page po lahat.. step by step.. nandun din yun availble n mga room.. kompletuhin mo lahat ng mga gagamiting installers then ok na yun.. ganyan din ako nung nag start dito

Fang_enzo
19th Dec 2012, 07:11
nasa first page po lahat.. step by step.. nandun din yun availble n mga room.. kompletuhin mo lahat ng mga gagamiting installers then ok na yun.. ganyan din ako nung nag start dito

ano po ba first dapat gawin ung ROOTING METHOD FOR FROYO(2.2.1)?

~Yokiro~
19th Dec 2012, 10:36
ano po ba first dapat gawin ung ROOTING METHOD FOR FROYO(2.2.1)?

:think: you mean naka froyo pa ace mo?

make sure your unit is GT-S5830
kung froyo pa sya, upgrade to gingerbread since ang mga roms na available eh pang GB

pano?
flash stock rom tru odin
nasa 1st page po lahat

after flashing tru odin
wipe data and wipe cache before mag reboot kasi kung di mo gagawin eh mag stock yan sa samsung logo
root your phone (pag may nakita kang superuser icon sa menu rooted na yan)
install cwm (clockworkmode)

ayun pede kana mag flash ng gusto mong custom rom
reminder lang po
bawat rom may kanya kanyang instructions on flashing :D
so be carefull po

Fang_enzo
19th Dec 2012, 13:17
OK thanks po mam roi :clap:

Fang_enzo
19th Dec 2012, 13:21
Mam roi anu po magandang ROM ngayon?
at bkt ang bilis ma low bat ng cp ko?

~Yokiro~
19th Dec 2012, 13:24
rio po hindi roi :D

mabilis talaga ang batt life ng android

pag base on stock ang rom na gamit mo medyo matipid sya :D

Fang_enzo
19th Dec 2012, 15:33
ait sorry :D
nakakalito un po odin di ko po maitindihan :upset:

~Yokiro~
19th Dec 2012, 16:22
ano ang hindi mo maintindihan sa odin?

dl mo yung odin multi downloader
tapos yung latest baseband

provided naman sa 1st page lahat ng kailangan even yung tutorials :D

Fang_enzo
19th Dec 2012, 20:07
tapos ko na po na flash :D
san ko po makikita ung wipe data and wipe cache ? :upset:
sorry first time ko nagkaroon eh:upset:

~Yokiro~
19th Dec 2012, 20:09
nakapag flash kana sa odin?
boot into recovery
hold menu+power button
sabay yan until lumabas ang stock recovery
makikita mo wipe data
yes mo
then wipe cache
yes ulit
then reboot

Fang_enzo
20th Dec 2012, 05:35
Thanks mam RIO :D :salute:
ano na po next step? :excited:

~Yokiro~
20th Dec 2012, 09:03
Thanks mam RIO :D :salute:
ano na po next step? :excited:

next step :think:

pede ko ba malaman ano ano muna mga nagawa mo na :D

Fang_enzo
20th Dec 2012, 12:45
ahhhhh :upset:
tapos ko na na flash odin then ung wipe data and wipe cache ung palang :upset:
san na po next ? :excited:

~Yokiro~
20th Dec 2012, 12:51
upgraded na phone mo to gb :clap:

1. root your phone
2. flash CWM5
3. create extension partition (para mas lumaki ang space ng internal memory)
4. flash custom rom na gusto mo :D

Fang_enzo
20th Dec 2012, 13:00
noong pagkatapos kong na flash odin nag 2.3.6 na
nid ko din po pag upgrade to gb?
saan ko makikita un root? :upset:

~Yokiro~
20th Dec 2012, 13:07
naka gb na po sya :D

nasa 1st page lang po basa basa muna :D

Fang_enzo
20th Dec 2012, 13:18
CWM5 nalang wala ako
anong pong ROM un maganda ngayon ung smooth, matagal malowbat etc.
and
ano po mga mahahalagang apps and usefull apps?

~Yokiro~
20th Dec 2012, 13:33
may nilagay akong apps sa 1st page try mo rin

:think: kung rom check mo sa xda
basa basa ka
mahirap mag recommend since di naman tayo pare pareho ng taste

kung batt ang concern try mo revolution light :D
or any rom na base on stock

Fang_enzo
20th Dec 2012, 13:37
OK OK THankyou :D :salute:
sorry sa abala :rofl:

~Yokiro~
20th Dec 2012, 13:41
no problem :salute:

tambay lang at basa basa para maging familiar sa unit :D

Fang_enzo
20th Dec 2012, 14:05
MAM RIO problem sabe CWM manager needs SuperUser acces to fuction :slap:

~Yokiro~
20th Dec 2012, 14:08
:rofl:

sabi ko sayo root mo muna eh :D

#1. root your phone
# 2 pa ang install cwm

Fang_enzo
20th Dec 2012, 14:21
bkt nag
E:error in /sdcard/Root.zip
(status 7)
Installation aborted. :slap:

~Yokiro~
20th Dec 2012, 14:23
sa upd_1.zip ba yan?
sa main folder ng sd mo i save ha

Fang_enzo
20th Dec 2012, 14:30
opo
oh nid ko pang uninstall un CWM? if yes Paano po ?:slap:

~Yokiro~
20th Dec 2012, 14:39
teka lang :hilo:

ano muna gagawin?

mag root muna ba?

save upd_1.zip to your sd

follow mo lang instruction sa 1st page

pag installation completed
reboot your phone

may makikita kang superuser na icon sa menu

pede mo na install ang cwm5

Fang_enzo
20th Dec 2012, 14:48
Hala nag kami ata ako na stack ako sa log ng samsung :slap:

~Yokiro~
20th Dec 2012, 14:58
ano nabang ginawa mo :unsure:

Fang_enzo
20th Dec 2012, 15:06
umhhhh na reboot ko tapos boom stock na hmmm how to fix :weep:

~Yokiro~
20th Dec 2012, 15:19
ano una mong ginawa?
nag flash kaba ng upd_1.zip?

remove mo lang yung batt tapos balik mo
try mo kung mag boot na

kung ayaw mag wipe data at cache ka nalang ulit

Fang_enzo
20th Dec 2012, 15:25
opo den pero ayaw ma install e kaya na press ko un reboot
cge Try ko po

Fang_enzo
20th Dec 2012, 15:49
Ayaw talaga Mam rio :weep:

B2Kevin
20th Dec 2012, 15:53
opo den pero ayaw ma install e kaya na press ko un reboot
cge Try ko po

ano po ba ang iniinstall mo?

Fang_enzo
20th Dec 2012, 15:56
nag flash ng upd_1.zip den ayaw mag install then napindot ko un reboot then un na start na mag stack sa logo

B2Kevin
20th Dec 2012, 16:02
nag flash ng upd_1.zip den ayaw mag install then napindot ko un reboot then un na start na mag stack sa logo

punta ka ulit sa recovery. try mo mag wipe cache at wipe data. then restart mo phone mo after mo mag wipe. tingnan mo kung mag boot na sya. wait mo lang kung matagal mag start up. wag ka maiinip at magtatanggal ng battery agad. patience is a virtue :beat:

Fang_enzo
20th Dec 2012, 16:14
Yeah right thanks trying :)

B2Kevin
20th Dec 2012, 16:22
Yeah right thanks trying :)

good luck po. laging iisipin kahit ang sobrang bilis na pc ay naglalag din paminsan minsan :lmao: feedback ka ulit if stuck pa din

Fang_enzo
20th Dec 2012, 16:35
naka rami na ako stuck padin :weep:
any easy way? :help:

Fang_enzo
20th Dec 2012, 22:51
na fix na po :yipee:
paano po ung create extension partition (para mas lumaki ang space ng internal memory)?saan makikita?

B2Kevin
21st Dec 2012, 12:54
na fix na po :yipee:
paano po ung create extension partition (para mas lumaki ang space ng internal memory)?saan makikita?

eto po video tut. credits sa uploader po Only registered users can see the link.

limemint21
21st Dec 2012, 19:11
malinaw ang camera ng galaxy ace.. lalo pag hnd pasmado ang kamay haha about sa flash.. malakas ang flash nito actualy masakit nga sa mata.. baka hardware na ang may diperensya jan..

baka nga siguro sir..!san kaya to sir pwede ipacheck??galing kasing korea tong ace na to padala lang sakin ng tita ko...

Fang_enzo
21st Dec 2012, 21:54
eto po video tut. credits sa uploader po Only registered users can see the link.

Thank you po next time ko nalang gawin bili muna ako card reader :upset:

Bighead30
22nd Dec 2012, 00:04
Paano po ba magupgrade ng os from froyo to gingerbread/icecream(tama b?)..flashing din b twag dun?..tpus custom rom...ung menu nya multiwindow ung maki2ta...nka circle sya..ndi q alam twag dun eh..xD

allenman
22nd Dec 2012, 01:02
mam rio pa help po.. pano po mag root? :D na miss ko dito ah.... musta.. ano bago rom? pa share naman :D

~Yokiro~
22nd Dec 2012, 11:05
Paano po ba magupgrade ng os from froyo to gingerbread/icecream(tama b?)..flashing din b twag dun?..tpus custom rom...ung menu nya multiwindow ung maki2ta...nka circle sya..ndi q alam twag dun eh..xD

from froyo to gingerbread lang po
flash tru odin
nasa 1st page lahat basahin lang po mabuti and ask ma rin dito :D



mam rio pa help po.. pano po mag root? :D na miss ko dito ah.... musta.. ano bago rom? pa share naman :D

:madslap: papansin

ipadd
22nd Dec 2012, 14:43
Mga SIR/MAM at BOSS, have a Samsung Ace S5830.

After po ma jtag, wala sound and network. Pano po gagawin?
Try...successfully re-flash with Odin to how many version of stock ROM.
Hanggang ngayon ala parin sound at network.

(may sounds kapag playback via bluetooth(headphone))

Need help...:help::help::help:

Mam Rio, ngayon po gamit ko CyanogenMOD 10 RC1.
Still don't have sound and network.

Any idea why?:help:

Mam Rio, pag punta ako sa About Phone, unknown po yung Baseband version, wala rin IMIE sa status.

PLEASE HELP ME,can't use my Samsung ACE S5830. :help:

Fang_enzo
22nd Dec 2012, 18:52
Mam rio na try mu na ba ung Droid Ace V3 Final?

~Yokiro~
22nd Dec 2012, 21:25
Mam Rio, pag punta ako sa About Phone, unknown po yung Baseband version, wala rin IMIE sa status.

PLEASE HELP ME,can't use my Samsung ACE S5830. :help:

pde mo gamitin ang edit button para sama sama lahat ng concerns mo, flooding na po kasi :D

:think: try mo mag flash sa odin
bakit walang baseband? :unsure:
baka yun ang reason kung bakit walang sound
not sure po :noidea:


fang_enzo >>> di ko pa na try
di ko alam na may v3 na pala droid ace

pero nagamit ko v1 at v2 maganda naman sila for me :D

geko241988
22nd Dec 2012, 21:38
nag Root po ako using the instruction yung nasa first page..pero after na.root ko na po.. yung Wifi ko po hindi na ma.ON "error" ang nakalagay sa setting ng wifi.. Pa help po..thanks..
nagtry ako UNroot ako pero same din..at ilang beses ko na na.ON and OFF phone ko but still persist..Wifi error ang status nakalagay sa may setting..:help::help::help:

~Yokiro~
22nd Dec 2012, 21:52
:think: naka experience ako ng wifi error pero nag ok naman after ko mag flash ng ibang rom

baka mag work din sayo
try to flash other rom

ipadd
23rd Dec 2012, 07:51
pde mo gamitin ang edit button para sama sama lahat ng concerns mo, flooding na po kasi :D

:think: try mo mag flash sa odin
bakit walang baseband? :unsure:
baka yun ang reason kung bakit walang sound
not sure po :noidea:

Mam Rio, na try ko na po ng ilang beses. Sa ibat-ibang region ng Stock ROM. Kaya lang ganun pa rin po. Walang sound, network baseband and IMEI.

Working po ang sound, kapag playing via Bluetooth Headphone.:help:

waylink
23rd Dec 2012, 12:38
May tanong lng po ako
may samsung gt s830D po kse ako
tapos may nagsabe d daw po pwde i root to ??

android version : 2.3.4

rarawrsyn
24th Dec 2012, 00:44
Mga sir, paano ifix ‘yung sa USB? Di siya nadedetect as Storage? Na-try ko na ‘yung Settings > Application > Development, not working. Once na i-uncheck ko at pagconnect ko ulet ng USB sa computer, nagkakacheck ulet siya e. Help naman po.

rarawrsyn
24th Dec 2012, 00:45
Mga sir, paano ifix ‘yung sa USB? Di siya nadedetect as Storage? Na-try ko na ‘yung Settings > Application > Development, not working. Once na i-uncheck ko at pagconnect ko ulet ng USB sa computer, nagkakacheck ulet siya e. Help naman po.

allenman
24th Dec 2012, 03:05
Mga sir, paano ifix ‘yung sa USB? Di siya nadedetect as Storage? Na-try ko na ‘yung Settings > Application > Development, not working. Once na i-uncheck ko at pagconnect ko ulet ng USB sa computer, nagkakacheck ulet siya e. Help naman po.

reboot, check android debugging, connect to pc, if wala pa din, reboot

teted
24th Dec 2012, 06:15
mga sir.. lage po na pupuno internal memory ko.. me titanum back up ako tpos app2sd ang kaso hindi ko ma ilipat mga laman ng internal memory ko.. anu po ba dapat kong gawin.. sana mabigyan nyo ako ng tutorials salamat ng madame

wonderweiss
24th Dec 2012, 12:56
mga sir.. lage po na pupuno internal memory ko.. me titanum back up ako tpos app2sd ang kaso hindi ko ma ilipat mga laman ng internal memory ko.. anu po ba dapat kong gawin.. sana mabigyan nyo ako ng tutorials salamat ng madame

- Custom ROM na ba gamit mo teted?
- kung Custo ROM n yan at Apocalypse ang ROM mo., settings/cyanogenMod settings/Application/allow application moving[check this one] kung hindi pa.
- o kaya sa Manage Application.,meron dun sa bawat application.,pag click mo may option na (move to SD card)
- or this one., download application from play store na maglilipat ng mga bagong install na application automatic sa SD card..

- hope this helps.. :popcorn:

teted
24th Dec 2012, 19:25
- Custom ROM na ba gamit mo teted?
- kung Custo ROM n yan at Apocalypse ang ROM mo., settings/cyanogenMod settings/Application/allow application moving[check this one] kung hindi pa.
- o kaya sa Manage Application.,meron dun sa bawat application.,pag click mo may option na (move to SD card)
- or this one., download application from play store na maglilipat ng mga bagong install na application automatic sa SD card..

- hope this helps.. :popcorn:



panu po ba gawin apocalypse ang rom??

rarawrsyn
25th Dec 2012, 01:25
reboot, check android debugging, connect to pc, if wala pa din, reboot

Thanks master, nagwork na! :dance:

mjkyuroiz
25th Dec 2012, 09:30
merry christmas :)

tanong ko lang po, ano po pinakamatipid sa ram na custom rom? thanks in advance :)

harobedran
25th Dec 2012, 14:16
pashare naman po ng free vpn?

ayaw na po kasi gumana ng peoplevpn eh:noidea:

brent1815
26th Dec 2012, 01:08
belated merry christmas hehehehe... my bugs na akong nakita fun sa flintfly ata yun sa globe walang signal ng 3g kahit saang lugar haha

wonderweiss
26th Dec 2012, 07:00
panu po ba gawin apocalypse ang rom??

custom ROM ang Apocalypse..at my tutorial tayo sa first page kung panu i-Flash sa ating ACE un.:salute:

:popcorn:

pa offtopic:

MERRY CHRISTMAS to all!...

suupermann
12th Jan 2013, 09:33
Welcome back mga ka ace! hehe :dance:

marynell03
13th Jan 2013, 02:01
Mga sir . Pa-help naman po. Pag niro-root ko yung Ace ko ganito lumalabas ..

E:signature verification failed
Signature verification failed
Installation aborted.

Pa-help naman po . Thanks :)

jasndream
13th Jan 2013, 02:15
Mga sir . Pa-help naman po. Pag niro-root ko yung Ace ko ganito lumalabas ..

E:signature verification failed
Signature verification failed
Installation aborted.

Pa-help naman po . Thanks :)

Make sure na GT-S5830 yung phone model mo, then ano yung firmware mo if Gingerbread or Froyo.

marynell03
13th Jan 2013, 02:17
S5830i po yung phone ko. And naghanap na rin po ako ng update.zip para dito. ganun pa rin po. 2.3.6 gingerbread po :)

Chazz27
13th Jan 2013, 06:39
paano po mag-install ng themes at ano yung go launcher? Yun kasi nagpapakita pag nag-iinstall ako ng themes.

khemoy
13th Jan 2013, 07:01
my problem on ds phone s d battery life..lalo na pag mag net,.anyone can help mga bosing?tanx in advance

tanong lng po ts,ano ba ang mga advantages pag rooted ang fon mo?.FROYO yung version ko, san yung link ng super click 2.3.3?tanx po in advance

jasndream
13th Jan 2013, 10:12
S5830i po yung phone ko. And naghanap na rin po ako ng update.zip para dito. ganun pa rin po. 2.3.6 gingerbread po :)

This thread is for GT-S5830, look for the thread of GT-S5830i


paano po mag-install ng themes at ano yung go launcher? Yun kasi nagpapakita pag nag-iinstall ako ng themes.

Install Go Launcher then install Go launcher themes


my problem on ds phone s d battery life..lalo na pag mag net,.anyone can help mga bosing?tanx in advance

Anu yung problem?

tanong lng po ts,ano ba ang mga advantages pag rooted ang fon mo?.FROYO yung version ko, san yung link ng super click 2.3.3?tanx po in advance

Google it :upset:

cocoy
13th Jan 2013, 10:19
my problem on ds phone s d battery life..lalo na pag mag net,.anyone can help mga bosing?tanx in advance

tanong lng po ts,ano ba ang mga advantages pag rooted ang fon mo?.FROYO yung version ko, san yung link ng super click 2.3.3?tanx po in advance

Rooted phone

Advantages

1. You can control your phone. ( the main reason why lots of users wanted a rooted phone)
2. You can install most of the mods available in xda or any sites.
3. You can install games that isnt compatible or available of your phone model.
4. You can flash custom roms with init.d support

Disadvanteges
1. Prone of virus attack.
2. If you flashed mods not compatible of your variants your phone will be dead. (bricked) soft or hard
3. Warranty Problem in some phone variants ( triangle - away might solved the issue but never tried that before)

khemoy
13th Jan 2013, 11:54
Rooted phone

Advantages

1. You can control your phone. ( the main reason why lots of users wanted a rooted phone)
2. You can install most of the mods available in xda or any sites.
3. You can install games that isnt compatible or available of your phone model.
4. You can flash custom roms with init.d support

Disadvanteges
1. Prone of virus attack
2. If you flashed mods not compatible o your variants your phone will be dead. (bricked)
3. Warranty Problem in some phone variants ( triangle - away might solved the issue but never tried that before)

tanx po ts cocoy..:thumbsup:

suupermann
13th Jan 2013, 14:13
Padaan mga ka Ace!

mjkyuroiz
13th Jan 2013, 14:53
ganda ng Android 4.1.2 sa ace mga ka-ace :)