PDA

View Full Version : Samsung Galaxy Ace GT-S5830 [OFFICIAL THREAD UPDATED]



Pages : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 [49] 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63

strives11
13th Jan 2013, 14:53
FLASHING STOCK ROM / FIRMWARE VIA ODIN
[1] Turn off your phone
[2] Remove your SIM Card and SD Card
[3] Extract previously downloaded firmware (You can download it here SGA FIRMWARES (Only registered users can see the link.)
[4] Open ODIN 4.38 on your PC , DOWNLOAD ODIN + OPS HERE (Only registered users can see the link.)
[5] Select from extracted archive: OPS-OPS, Boot-APBOOT, Phone-MODEM, PDA-CODE, CSC-CSC (leave EFS and One Package empty)
[5.1] Select OPS then tick One Package , Press On package button and select the downloaded firmware. <<-----Do this if you download a one package firmware
[6] Connect your phone via USB into PC
[7] When the screen is turned on hold POWER+VOLUME DOWN+HOME and wait until the phone enters the Download Mode
[8] If ODIN detected and recognized your phone should light up the first square to the left side
[9] Press "Start" button and wait, the process should take ~5 minutes
[10] If all goes well your phone should reboot automatically
[11] Square should change the color to blue and display "PASS" it means that flashing process was successful and we have the newest firmware
[12] Disconnect your phone
[13] Turn off your phone
[14] Insert your SIM Card and SD Card again
[15] Turn on your phone
[16] If you get boot loop just boot to CWM and do wipes

ito po ba yung procedure kung pano magawang Gingerbread
yung Froyo Firmware ng Galaxy Ace GT-S5830?.
nakakatakot kasi ng sobra.. nakakapangatog eh haha..

albertalmar
13th Jan 2013, 18:09
ito po ba yung procedure kung pano magawang Gingerbread
yung Froyo Firmware ng Galaxy Ace GT-S5830?.
nakakatakot kasi ng sobra.. nakakapangatog eh haha..

oo yan bsta ifollow m lng mbuti ung mga steps wg kng mgdadag at mgababawas^^

jasndream
13th Jan 2013, 18:12
ito po ba yung procedure kung pano magawang Gingerbread
yung Froyo Firmware ng Galaxy Ace GT-S5830?.
nakakatakot kasi ng sobra.. nakakapangatog eh haha..

Yup ganyan and procedure though you can omit the remove memory and sim card part.

harobedran
13th Jan 2013, 18:29
meron po bang way para magkaruon ng bottom status bar sa mga stock like roms? and soft key buttons?

jasndream
13th Jan 2013, 18:56
meron po bang way para magkaruon ng bottom status bar sa mga stock like roms? and soft key buttons?

Flash All-in-one MOD, what baseband are you using?

harobedran
13th Jan 2013, 19:48
Flash All-in-one MOD, what baseband are you using?

jellybean revolution po gamit ko po,

xwkt8 baseband

jasndream
13th Jan 2013, 20:14
jellybean revolution po gamit ko po,

xwkt8 baseband

Sorry but All-in-1 Mod is not applicable for that baseband.

maknil
14th Jan 2013, 00:17
meron po bang way para magkaruon ng bottom status bar sa mga stock like roms? and soft key buttons?

wala po ata cm9 saka cm7 lang eh:weep:

brent1815
14th Jan 2013, 00:59
namiss ko ang thread na to ah.. anong bago?? anong maganda g bagong custom rom?? hehe

ianlolx
15th Jan 2013, 02:09
ano site magandang games sa ace?

meganpakz
15th Jan 2013, 12:05
ganda ng Android 4.1.2 sa ace mga ka-ace :)

Sir penge naman po ng link at tutorials ng 4.1.2... :pray:

B2Kevin
15th Jan 2013, 12:21
ganda ng Android 4.1.2 sa ace mga ka-ace :)

anong rom po gamit mo?

mjkyuroiz
15th Jan 2013, 18:35
Sir penge naman po ng link at tutorials ng 4.1.2... :pray:


anong rom po gamit mo?

[4.1.2] AOKP JB Milestone #1 by msnnsm po gamit ko. ganda ng UI nya parang yung sa S3 na kase Android 4 na version kaso ingat lang malakas pala kumain sa RAM, nagamit naman ako Task Manager kaya nacocontrol ko rin.

B2Kevin
15th Jan 2013, 23:00
[4.1.2] AOKP JB Milestone #1 by msnnsm po gamit ko. ganda ng UI nya parang yung sa S3 na kase Android 4 na version kaso ingat lang malakas pala kumain sa RAM, nagamit naman ako Task Manager kaya nacocontrol ko rin.

ahh eh ung battery ok naman po ba?

mjkyuroiz
16th Jan 2013, 05:33
ahh eh ung battery ok naman po ba?

same lang ho ata lahat ang pagkakamonitor ko sa bawat custom rom na ginamit ko eh xD

vhadz
16th Jan 2013, 19:17
ganda ng Android 4.1.2 sa ace mga ka-ace :)


help naman po kung panu pu tumaas internal memory ko po

mjkyuroiz
16th Jan 2013, 19:47
help naman po kung panu pu tumaas internal memory ko po

ahm nasa first page po cronmod yun. ipapartition nya mem. card mu tas yun isa gagawing Internal memory.

2GB ginawa kong Internal ok na siguro yun :)

ask ka ho sa mga experts jan. baguhan lang rin ho ako :)

jasndream
16th Jan 2013, 20:35
ahm nasa first page po cronmod yun. ipapartition nya mem. card mu tas yun isa gagawing Internal memory.

2GB ginawa kong Internal ok na siguro yun :)

ask ka ho sa mga experts jan. baguhan lang rin ho ako :)

2GB is quite big, 512 MB is just enough.

And makain sa RAM yung AOKP kahit may task killer ka it will run again thus depleting your battery much more.

brent1815
17th Jan 2013, 01:35
ahm nasa first page po cronmod yun. ipapartition nya mem. card mu tas yun isa gagawing Internal memory.

2GB ginawa kong Internal ok na siguro yun :)

ask ka ho sa mga experts jan. baguhan lang rin ho ako :)

kababayan!! taga cardona rin ako.. hahaha san ka dito?? tingin naman ng cp mo pakopya ng mga apps tsaka games.. madami na din ako.. baka may magustuhan ka

zkcim_91
17th Jan 2013, 02:06
guys san kaya makakabili ng 1500mah na battery sa sga natin?lumobo na kasi yung battery ko eh.

mjkyuroiz
17th Jan 2013, 05:12
@jasn
pansin ko nga ho nabalik parin yun na kill na task like Maps haha sa AOKP. anu ho ba magandang rom matipid sa battery?

@brent
kababayan hehe sa Calahan ho ako :) wala ho ako masyado alam, nagtatry lang ako mga ROM hehe. san ka ho sa Cardona?

jasndream
17th Jan 2013, 11:36
@jasn
pansin ko nga ho nabalik parin yun na kill na task like Maps haha sa AOKP. anu ho ba magandang rom matipid sa battery?

@brent
kababayan hehe sa Calahan ho ako :) wala ho ako masyado alam, nagtatry lang ako mga ROM hehe. san ka ho sa Cardona?

Stock-based ROM the best with battery life although I can say na comparable sya with Apocalypse ROM.

B2Kevin
17th Jan 2013, 11:53
sino po nakapagtry na dito ng droidace final? ano po mga reviews nyo?

~Yokiro~
17th Jan 2013, 11:58
ako
marami syang fc sakin
same with allen's experience

frostbiteKill
17th Jan 2013, 12:34
boss ayaw na mag on ace ko after ko kalikutin hard bricked ata pau ko maayos to please help guys..:pray:...:help:

~Yokiro~
17th Jan 2013, 12:52
boss ayaw na mag on ace ko after ko kalikutin hard bricked ata pau ko maayos to please help guys..:pray:...:help:

ano ginawa mong kalikot sa ace mo?
anong model ng unit mo?

ayaw mag on pero kaya paba sa downloading mode?

emodium23
17th Jan 2013, 13:10
good pm ma'am rio!! :) ano ba dun ung updated for droidace? gusto q sana itry ung ROM na un.. tnx! :)

~Yokiro~
17th Jan 2013, 13:23
search mo lang sa xda, same page lang naman sya
droidace final na pinaka latest

yhanne18
17th Jan 2013, 13:48
hi...ask ko lang...meron ba led indicator ang gt5830??like sa mga blackberry fones..thnaks in advance

emodium23
17th Jan 2013, 13:56
search mo lang sa xda, same page lang naman sya
droidace final na pinaka latest

feedback ma'am.. ano po ok nman ba?tnx!

B2Kevin
18th Jan 2013, 02:50
ako
marami syang fc sakin
same with allen's experience

in short pangit pala yun final? :upset: balak ko pa naman iflash yun nadownload ko na eh. :slap: ano gamit mo ngayon mam rio?

~Yokiro~
18th Jan 2013, 09:03
apoc final pa rin
medyo tamad na mag flash

waiting for apoc beta :waiting:

allenman
18th Jan 2013, 09:28
apoc final pa rin
medyo tamad na mag flash

waiting for apoc beta :waiting:

makaluma ka talaga.. hahaha ako din naman... medyo luma na rom na gamit ko :D ganda siggy mo ah

~Yokiro~
18th Jan 2013, 09:33
hindi ako makaluma

di lang ako gaya nyo na ang sipag mag flash :beh:

jasndream
18th Jan 2013, 12:26
hi...ask ko lang...meron ba led indicator ang gt5830??like sa mga blackberry fones..thnaks in advance

It doesn't have one.

wee07
18th Jan 2013, 13:04
hi po mga ka sga.

Benta ko ace ko baka may interesado dyan :D 6k po

brent1815
18th Jan 2013, 13:22
@jasn
pansin ko nga ho nabalik parin yun na kill na task like Maps haha sa AOKP. anu ho ba magandang rom matipid sa battery?

@brent
kababayan hehe sa Calahan ho ako :) wala ho ako masyado alam, nagtatry lang ako mga ROM hehe. san ka ho sa Cardona?

pm mo num mo saken para matxt kita.. patingin ng cp mo hheh3

ianlolx
18th Jan 2013, 15:38
maganda bah jelly bean na rom ?

fiber
19th Jan 2013, 12:12
anyone tried this rom? Only registered users can see the link.

jasndream
19th Jan 2013, 15:01
anyone tried this rom? Only registered users can see the link.

Same with AOKP by msnnsm, memory hogger.

chinatita018
19th Jan 2013, 23:15
(help) mga ka ace about sa pag upgrade ng version ng ace q. pwde po b ung topic sa page 1 dto sa ace q. eto po ung system build prof q. may pagkakaiba po kc!


# begin build properties
# autogenerated by buildinfo.sh
ro.build.id=GINGERBREAD
ro.build.display.id=GINGERBREAD.DXKT5
ro.build.version.incremental=DXKT5
ro.build.version.sdk=10
ro.build.version.codename=REL
ro.build.version.release=2.3.6
ro.build.date=Wed Dec 14 19:24:33 KST 2011
ro.build.date.utc=1323858273
ro.build.type=user
ro.build.user=root
ro.build.host=DELL144
ro.build.tags=release-keys
ro.product.brand=samsung
ro.product.model=GT-S5830
ro.product.name=GT-S5830
ro.product.device=GT-S5830
ro.product.board=GT-S5830
# ro.build.product is obsolete; use ro.product.device
ro.build.product=GT-S5830
ro.product.cpu.abi=armeabi
ro.product.manufacturer=samsung
ro.product.locale.language=en
ro.product.locale.region=GB
ro.wifi.channels=
ro.board.platform=msm7k
# Do not try to parse ro.build.description or .fingerprint
ro.build.description=GT-S5830-user 2.3.6 GINGERBREAD DXKT5 release-keys
ro.build.fingerprint=samsung/GT-S5830/GT-S5830:2.3.6/GINGERBREAD/DXKT5:user/release-keys
# Samsung Specific Properties
ro.build.PDA=S5830DXKT5
ro.build.hidden_ver=S5830DXKT5
ro.build.changelist=807529
ro.build.buildtag=
# end build properties
#
# system.prop for GT-S5830
#

##rild.libpath=/system/lib/libril-qc-1.so
##rild.libargs=-d /dev/smd0
rild.libpath=/system/lib/libsec-ril.so
rild.libargs=-d /dev/smd0
persist.rild.nitz_plmn=
persist.rild.nitz_long_ons_0=
persist.rild.nitz_long_ons_1=
persist.rild.nitz_long_ons_2=
persist.rild.nitz_long_ons_3=
persist.rild.nitz_short_ons_0=
persist.rild.nitz_short_ons_1=
persist.rild.nitz_short_ons_2=
persist.rild.nitz_short_ons_3=
DEVICE_PROVISIONED=1
debug.sf.hw=1
debug.composition.type=mdp
dalvik.vm.heapsize=64m
ro.sf.lcd_density=160
media.stagefright.enable-player=false

# The OpenGL ES API level that is natively supported by this device.
# This is a 16.16 fixed point number
ro.opengles.version = 131072

#MM Camera
ro.media.enc.vid.m4v.fps=5,15
ro.media.enc.vid.m4v.width=176,320
ro.media.enc.vid.m4v.height=144,240
ro.media.enc.vid.m4v.bps=90000,770000
ro.media.enc.vid.h264.fps=5,15
ro.media.enc.vid.h264.width=176,320
ro.media.enc.vid.h264.height=144,240
ro.media.enc.vid.h264.bps=90000,770000
ro.media.enc.vid.h263.fps=5,15
ro.media.enc.vid.h263.width=176,320
ro.media.enc.vid.h263.height=144,240
ro.media.enc.vid.h263.bps=90000,770000

ro.media.enc.vid.height.min = 144
ro.media.enc.vid.height.max = 240
ro.media.enc.vid.width.min = 176
ro.media.enc.vid.width.max = 320
ro.media.enc.vid.bps.min =90000
ro.media.enc.vid.bps.max =770000
ro.media.enc.vid.fps.min = 5
ro.media.enc.vid.fps.max = 15

#
# ADDITIONAL_BUILD_PROPERTIES
#
ro.max_retry_times=3
dev.cur_retry_times=0
ro.url.legal=Only registered users can see the link.
ro.url.legal.android_privacy=Only registered users can see the link.
ro.com.google.locationfeatures=1
ro.setupwizard.mode=DISABLED
ro.com.google.clientidbase=android-samsung
ro.com.google.gmsversion=2.3_r8
ro.config.notification_sound=12_Sherbet_Default_me ssage.ogg
ro.config.alarm_alert=1_Good_Morning.ogg
dev.sfbootcomplete=0
keyguard.no_require_sim=true
ro.config.ringtone=Classic_bell.ogg
ro.config.notification_sound=01_Cloud.ogg
ro.config.alarm_alert=Alarm_Buzzer.ogg
ro.opengles.version=131072
ro.com.google.clientidbase=android-samsung
ro.error.receiver.default=com.samsung.receiver.err or
net.bt.name=Android
dalvik.vm.stack-trace-file=/data/anr/traces.txt

jasndream
20th Jan 2013, 00:35
What do you want to do with your phone?

chinatita018
20th Jan 2013, 02:28
upgrade q po ung android version.

jasndream
20th Jan 2013, 10:34
upgrade q po ung android version.

Then upgrade it, it has nothing to do with build.prop

chinatita018
20th Jan 2013, 10:40
Then upgrade it, it has nothing to do with build.prop

how to upgrade sir? i will edit my build prop or not? tnx u!!!

angel392004
20th Jan 2013, 13:50
ask ko lang kung pano makakaconnect sa net thru packet data. naset ko na yung configuration yung galing sa smart and the gprs is already enabled.

mjkyuroiz
20th Jan 2013, 15:06
mga ka ace may nagamit ba dito ng laserdroid/lazerdroid? pwede ba sa ace natin yun kasi di ko talaga ma-apply yun tsk. sana may sumagot xD

jasndream
20th Jan 2013, 15:35
how to upgrade sir? i will edit my build prop or not? tnx u!!!

No need to edit build.prop
That unit is already on Gingerbread, no further officila firmware you can update to unless you want to use a custom ROM.


ask ko lang kung pano makakaconnect sa net thru packet data. naset ko na yung configuration yung galing sa smart and the gprs is already enabled.

Check data enabled.


mga ka ace may nagamit ba dito ng laserdroid/lazerdroid? pwede ba sa ace natin yun kasi di ko talaga ma-apply yun tsk. sana may sumagot xD

Anu yun?

mjkyuroiz
20th Jan 2013, 16:11
@jasn
yung nasa Android Apps forum, Tweaks ang Title ng thread. natry mu na sir?

jasndream
20th Jan 2013, 16:34
@jasn
yung nasa Android Apps forum, Tweaks ang Title ng thread. natry mu na sir?

Hindi pwede eh, madameng scripts na nakalagay sa phone ko.

chinatita018
20th Jan 2013, 17:05
[QUOTE=jasndream;15180008]No need to edit build.prop
That unit is already on Gingerbread, no further officila firmware you can update to unless you want to use a custom ROM.



tnx u sir!
pwde po b ung custom ROM ni alleman sa ace q. eto po ][SAMSUNG GALAXY
ACE GT-S5830][FLinT_sKy_v2][SGS2
V10.1 BASED ROM]
nid q pa b mg v1 muna.

~Yokiro~
20th Jan 2013, 17:12
[QUOTE=jasndream;15180008]No need to edit build.prop
That unit is already on Gingerbread, no further officila firmware you can update to unless you want to use a custom ROM.



tnx u sir!
pwde po b ung custom ROM ni alleman sa ace q. eto po ][SAMSUNG GALAXY
ACE GT-S5830][FLinT_sKy_v2][SGS2
V10.1 BASED ROM]
nid q pa b mg v1 muna.

no need to flash v1.

make sure rooted ang phone

chinatita018
20th Jan 2013, 23:19
[QUOTE=chinatita018;15180941]

no need to flash v1.

make sure rooted ang phone

salamat po sir. gnun pa dn b ang proces

brent1815
21st Jan 2013, 01:17
[QUOTE=rio0215;15181015]

salamat po sir. gnun pa dn b ang proces

yup pareho lang enjoy flashing basa mabuti heheheeh

tom yamada
21st Jan 2013, 08:23
gud day sir. ,anu magandang batery saver sa ace?now lang kc nkabili ng 2nd ace. .

chinatita018
21st Jan 2013, 10:16
mga sir help!! bqt ganun ng flash aq ng v2 samsung lng ang nalabas!!! help po panu ma aus !!.. newbie lng poh kc aq!

brent1815
21st Jan 2013, 10:35
gud day sir. ,anu magandang batery saver sa ace?now lang kc nkabili ng 2nd ace. .

2x battery


mga sir help!! bqt ganun ng flash aq ng v2 samsung lng ang nalabas!!! help po panu ma aus !!.. newbie lng poh kc aq!

soft bricked na yan.. ulitin mo yung instruction malamang my kulang o mali kang nagawa

chinatita018
21st Jan 2013, 10:38
soft bricked na yan.. ulitin mo yung instruction malamang my kulang o mali kang nagawa

inulit q na sir ganun pa din 20mins na cguro to samsung lng nka logo!! anu po mgandang gawin q

chinatita018
21st Jan 2013, 11:32
HELP po plz!!:pray: kht ibalik q nlng sa stock ROM ace q ayaw na poh kc mag ready lage sa samsung logo nlng!

brent1815
21st Jan 2013, 12:58
inulit q na sir ganun pa din 20mins na cguro to samsung lng nka logo!! anu po mgandang gawin q

hnd ganung katagal yan kung tama ang ginawa mo saken pag nagfflash ako 5 mins lang.. ulitin mo ulit basahin mabuti yung tut or baka naman hnh gts5830 ya>?? sure ka walang i yan??

~Yokiro~
21st Jan 2013, 17:28
2x battery



soft bricked na yan.. ulitin mo yung instruction malamang my kulang o mali kang nagawa

hindi yan soft bricked
boot loop lang
may mali lang sa pag flash
:think:
hindi yata magkapareho ang flashing procedure ng flint sky v1 at v2
paki review mo ang instructions




HELP po plz!!:pray: kht ibalik q nlng sa stock ROM ace q ayaw na poh kc mag ready lage sa samsung logo nlng!

kung binalik mo sa stock rom via odin
make sure ng wipe data at wipe cache after mo mag flash before i reboot ang phone

if not, wipe data and cache then reboot

suupermann
21st Jan 2013, 18:18
Goodbye Ace!
Bukas ko na makukuha yung LG Optimus L7 ko. :)

chinatita018
21st Jan 2013, 19:30
FLINT SKY V2

INSTALLATION

Copy Zip To SD Card,
Reboot Into Recovery,
Wipe Data/Factory Reset,
Wipe Cache Partition,
Wipe Dalvic Cache
Install Zip From SD Card,
Flash It,
Reboot.

ung WIPE DALVIC CACHE po nd q po mkita pag ng recovery aq cnunod q nmn po yan kea lng bypass ung wipe dalvic wala tala kea flash at reboot na ginawa q

~Yokiro~
21st Jan 2013, 19:32
wipe dalvic cache

go to advance
nandun ang dalvic cache

bootloop nga yan
kulang kasi yung ginawa mo

chinatita018
21st Jan 2013, 19:35
hnd ganung katagal yan kung tama ang ginawa mo saken pag nagfflash ako 5 mins lang.. ulitin mo ulit basahin mabuti yung tut or baka naman hnh gts5830 ya>?? sure ka walang i yan??

sure po walang i ung gt-s5830 po!!!

chinatita018
21st Jan 2013, 19:38
wipe dalvic cache

go to advance
nandun ang dalvic cache

bootloop nga yan
kulang kasi yung ginawa mo

san po makikita ung advance po!! kua turo mu po saken step by step nlng po.. salamat po

~Yokiro~
21st Jan 2013, 19:42
sa baba ng wipe data
at wipe cache meron jan advance
piliin mo lang yun then makikita mo dun yung dalvic cache

chinatita018
21st Jan 2013, 19:46
sa baba ng wipe data
at wipe cache meron jan advance
piliin mo lang yun then makikita mo dun yung dalvic cache

ang nkalagay po sakin

reboot sysyem now
apply update from sd card
wipe data/fac. reset
wipe cache partition
test redband fota[FS]

wala poh ung dalvic cache po kua!!

~Yokiro~
21st Jan 2013, 19:49
rooted naba phone mo?

nakapag install kana ba ng cwm?

if not

root your phone 1st
then install cwm

kaya pala walang option na ADVANCE

mjkyuroiz
21st Jan 2013, 19:51
mam rio supported po ba ang Galaxy Ace ng init.d? di ko kasi mapagana yung LazerDroid, pampabilis daw ng game yun saka pampasmooth ng lag.

chinatita018
21st Jan 2013, 19:52
rooted naba phone mo?

nakapag install kana ba ng cwm?

if not

root your phone 1st
then install cwm

kaya pala walang option na ADVANCE

roooted na po e2 ung cwm wala po ata panu po ba instal un?

~Yokiro~
21st Jan 2013, 19:56
mam rio supported po ba ang Galaxy Ace ng init.d? di ko kasi mapagana yung LazerDroid, pampabilis daw ng game yun saka pampasmooth ng lag.

mga custom roms supported yan ng int.d




roooted na po e2 ung cwm wala po ata panu po ba instal un?

nasa 1st page po ang kailangan mong file pati kung pano mag install

chinatita018
21st Jan 2013, 20:02
mga custom roms supported yan ng int.d





nasa 1st page po ang kailangan mong file pati kung pano mag install

sir nd q po maintindihan eh kung alin dun file po ba ung cwm? :weep:tapos po panu cia iinstall

pcnxia na po newbie lng po aq sa ganito tnx uli

~Yokiro~
21st Jan 2013, 20:18
FLASHING CUSTOM RECOVERY
[1] Download recovery-clockwork-5.0.2.6-galaxyace.zip
[2] Copy the downloaded file to (the root-directory of) your sd-card or /sdcard.
[3] Power off your phone (using Power button).
[4] Boot up your galaxy ace to recovery mode (Press Home + Power Button).
[5] Select Install Zip From SD Card option.
[6] Choose the file (named : recovery-clockwork-5.0.2.6-galaxyace.zip) you downloaded earlier.)
[7] Wait until finished then reboot your device.
NOTE: USE VOLUME UP - DOWN TO MOVE THE SELECTION THEN HOME BUTTON TO SELECT.

chinatita018
21st Jan 2013, 20:31
FLASHING CUSTOM RECOVERY
[1] Download recovery-clockwork-5.0.2.6-galaxyace.zip
[2] Copy the downloaded file to (the root-directory of) your sd-card or /sdcard.
[3] Power off your phone (using Power button).
[4] Boot up your galaxy ace to recovery mode (Press Home + Power Button).
[5] Select Install Zip From SD Card option.
[6] Choose the file (named : recovery-clockwork-5.0.2.6-galaxyace.zip) you downloaded earlier.)
[7] Wait until finished then reboot your device.
NOTE: USE VOLUME UP - DOWN TO MOVE THE SELECTION THEN HOME BUTTON TO SELECT.

ok na poh na install at na reboot q na pero samsung logo pa din po nlabas!!

kua nid q po ba tanggalin ulit ung batt.. kc dba nd talaga cia papasok wala kc cia ROM?

samsung logo parin ayaw talaga pumasok :weep:

Yes salamat nagawa q din mam rio salamat sau ng marami!! v1 po ung gumana ayaw ng v2.. pati sa ibang tumulong tnx sa inyo..

brent1815
22nd Jan 2013, 00:32
Yes salamat nagawa q din mam rio salamat sau ng marami!! v1 po ung gumana ayaw ng v2.. pati sa ibang tumulong tnx sa inyo..

congrats!!! welcome dito hehehe dapat nag cronmod ka na din.. para mapalaki mo internal memory mo.. l

~Yokiro~
22nd Jan 2013, 08:48
honestly hindi ko rin magamit ang v2 :D

bootloop din ang v2 sakin

v1 lang ang working

pero sa iba kasi working sya

buti naman at ok na ace mo

chinatita018
22nd Jan 2013, 09:30
congrats!!! welcome dito hehehe dapat nag cronmod ka na din.. para mapalaki mo internal memory mo.. l

tnx sir!!! panu po ba mag cronmod cge testing q yan.


honestly hindi ko rin magamit ang v2 :D

bootloop din ang v2 sakin

v1 lang ang working

pero sa iba kasi working sya

buti naman at ok na ace mo

opo mam tnx ng madami sau!! kaw ng turo saken kgv na pag tygaan muq ^_^

~Yokiro~
22nd Jan 2013, 09:39
no problem :D

brent1815
23rd Jan 2013, 04:44
no problem :D

saken gumana hahaha

mjkyuroiz
23rd Jan 2013, 05:24
@brent
sir napagana mo yung lazerdroid? hehe. nakakatemp kasi pampatanggal daw ng lag at super effective, di ko naman maflash tsk.

ianlolx
23rd Jan 2013, 06:08
ung gusto mag flash ? meron sa 1st page kung paano at ano gagawin
:dance::dance:

milotz
24th Jan 2013, 17:40
hello guys! grabe tagal na ng last visit ko dito. kamusta na kayo dito? ano na po bago kay ace? flint pa din kasi gamit ko kaso nagka prob.hindi na ako makaconect sa wifi ngayon tapos supeer laggy na. :(

allenman
25th Jan 2013, 01:37
Mukang ok pa dito ah. Hehe ala ako laptop ngayon kaya di lagi ol.. Bug mode muna. Lagi ako blocked sa talk n text sim ko eh

brent1815
25th Jan 2013, 01:44
@brent
sir napagana mo yung lazerdroid? hehe. nakakatemp kasi pampatanggal daw ng lag at super effective, di ko naman maflash tsk.

di ko daw pwede gamitin yun kasi nagflash na ako ng cronmod.. seeder lng ang gamit ko naging ok naman.. nagka problema lang ng konti naghahanap pa ako ng solusyon


Mukang ok pa dito ah. Hehe ala ako laptop ngayon kaya di lagi ol.. Bug mode muna. Lagi ako blocked sa talk n text sim ko eh

yung seeder effective sa mga games kaya lng nagka problema po ako.. parang side effect nung seeder mag oopen ng mag oopen at mapupunt sa running apps yung mga apps na hnd ko naman binubuksan.. kya nag lalag kelangan ko pa ng task manager waaaaaa


wipe dalvic cache

go to advance
nandun ang dalvic cache

bootloop nga yan
kulang kasi yung ginawa mo

akala ko pag bootloop soft brick ang tawag hahaha haaha hahaha

chill2x
25th Jan 2013, 08:15
ano po yung pinaka update dito?

shoegazer
25th Jan 2013, 11:35
habang tumatagal nag lalag na ako..) hindi ko alam kung sa cronmod.. kasi natry ko na flint+cronmod at droidacev3+cronmod in the long run may time na laggy.. hindi ko naman naexperience yun sa apoc+s2e.. nakakatemp tuloy itest ang apoc+cronmod..:) what do you think mga master..?

MRCHii
25th Jan 2013, 12:00
patulong naman dito sa Galaxy Ace i ng Utol ko . eto kasi ung problema parang nagloko ung OS lahat ng system apps nag foforce close di na magamit maayos ung phone tapos ngayon flinash ko via odin ayaw din kse ma hard reset/Soft reset . ngayon boot loop naman -.- kanina pako dito . baka may alam kayo iba pang paraan . Thanks :D

~Yokiro~
25th Jan 2013, 13:11
patulong naman dito sa Galaxy Ace i ng Utol ko . eto kasi ung problema parang nagloko ung OS lahat ng system apps nag foforce close di na magamit maayos ung phone tapos ngayon flinash ko via odin ayaw din kse ma hard reset/Soft reset . ngayon boot loop naman -.- kanina pako dito . baka may alam kayo iba pang paraan . Thanks :D

may sariling thread po ang galaxy ace i :D

june im using apoc final + cronmod
ok naman sya

brent1815
25th Jan 2013, 22:30
habang tumatagal nag lalag na ako..) hindi ko alam kung sa cronmod.. kasi natry ko na flint+cronmod at droidacev3+cronmod in the long run may time na laggy.. hindi ko naman naexperience yun sa apoc+s2e.. nakakatemp tuloy itest ang apoc+cronmod..:) what do you think mga master..?

pareho tayo.. kaya lang natatamad na ako mag flash gusto ko na ngang mag stock rom.. problema naman yung cronmod andami ko ng apps ahh


para san po yung tun.ko ?? wala naman po sa tut na gagamitin sya?? tatry ko po kasi now.. pahelp naman hehehw

~Yokiro~
26th Jan 2013, 08:10
download and install tun.ko
hindi mag work ang droid.vpn kung walang tun.ko installer :D

darwin1408
26th Jan 2013, 10:38
help naman kung pano ibalik sa stock firmware yung galaxy ace ko.. gusto ko sana ibalik yung original firmware niya..

jasndream
26th Jan 2013, 10:41
help naman kung pano ibalik sa stock firmware yung galaxy ace ko.. gusto ko sana ibalik yung original firmware niya..

Download from samfirmware, i don't know if there is one at the first page then flash through odin.

B2Kevin
26th Jan 2013, 11:16
ano po ba mga magandang rom ngayon?

shoegazer
26th Jan 2013, 12:02
may sariling thread po ang galaxy ace i :D

june im using apoc final + cronmod
ok naman sya


sige try ko yan mam rio.. makapagflash hanggat walang pasok.. thanks..





pareho tayo.. kaya lang natatamad na ako mag flash gusto ko na ngang mag stock rom.. problema naman yung cronmod andami ko ng apps ahh


yun lang mabusisi nga mag restore after flashing..


.

Falcons
26th Jan 2013, 17:52
Good eve mga ka symbianize. tanong ko lang kung pwedi ba unga latest version ng android sa galaxy ace? ung Ice cream sandwich

~Yokiro~
26th Jan 2013, 18:18
ang alam ko wala pang official ics for galaxy ace :unsure:

wee07
26th Jan 2013, 20:11
baka may interesado bumili ng ace dyan :) 6k lang po.

brent1815
27th Jan 2013, 12:05
How To Open your droidvpn

una: iopen muna naten ang smart 3g mo...
text mo...
ROAM OFF to 333
GPRS ON to 211
tapos mag tetext sila ng HAVE BEEN ACTIVATED...
restart your phone...

open mo data connection mo...
setting>wireless and network settings>mobile network>Data enable{check mo}
setting>wireless and network settings>mobile network>network preference{wcdma only}
setting>wireless and network settings>mobile network>access point name{smart internet}

makikita mo lalabas ung 3g na sign sa taskbar mo...

DROIDVPN naman
download ka muna ng tun.ko na para sa unit mo...
pagkadownload mo..
download and install droidvpn...
droidvpn (Only registered users can see the link.)

tapos register ka sa droidvpn..

tapos go to
setting>connection protocol>UDP
setting>UDP Port>80
setting>blind local port>53

tapos start mo...
wait ka lang ng konte...
pag nag green..
connected kana...
whoooo...
congrats...

Note:dapat di mag zero ang load mo...
dapat lagi my piso o pasaload...hihi..
once naman na nag zero ang load mo...
mas mabuting mag text ka ulit kay gprs and restart.....
At importante...
WAG na WAG kang mag dodownload ng straight na 10mb files oh higit pa..
kung pang browsing lang..pwede na ang droid maghapon saka download ng mga 5mb or less...

tun.ko para sa apocalypse na rom nilagay kunadin para di nio na gamitin ung tun.ko installer if naka apocalpse kayo..
rename at tangalin ang .zipsa dulo ng tun.ko..
:D

penge naman po ng premium account nagamit ko na kaya labg ambilis madc ehh hnd ako makapag download ahh hehe please??

darwin1408
27th Jan 2013, 22:34
Download from samfirmware, i don't know if there is one at the first page then flash through odin.

salamat.. ok na